|
|

Chương 2564: Mũi tên quyết định vận mạng


Tử Tà Tình thở dài nói: "Bọn họ hẳn là đang đợi Sở Dương trở về. Dù sao, tất cả từ đầu đến cuối nguyên do đều là do lời đồn này, thật không biết... Bọn họ thế nào lại tin Sở Dương là con của Yêu Hậu cùng Đông Hoàng... Ai. Thật không hiểu, không thể nói lý, quá hoang đường."

Mộng Vô Nhai cùng là cười khổ không thôi nói: "Y ta nói, là người đi khiêu khích mới là chân chính thật lợi hại, hắn cư nhiên có thể nói động Tinh linh tộc tin tưởng vào chuyện hoang đường như vậy, thật là

"Ngoại trừ Thánh Quân kia, trong thiên hạ chi sợ không còn có người thứ hai có thể làm được như vậy, cũng chi có hẳn mới có đầy đủ lý do, đầy đủ thân phận phân lượng, để cho Tinh linh tin tưởng. Quả nhiên là người tài ba a." Tử Tà Tình cười lạnh một tiếng nói.

"Hiện tại chúng ta, cũng chi có dùng bất biến ứng vạn biến để ứng đối, thế nhưng phương thức này thực sự quá bị động..." Mộng Vô Nhai thanh âm rất có chút nặng nề nói.

"Đây cũng là chuyện không có cách nào khác." Tử Tà Tình nói: "Mặc kệ địch nhân thế nào tập kích quấy rối, chúng ta cứ luyện binh, như cù luyện binh, địch nhân chân chính tới, vậy thì khai chiến. Dù sao, địch nhân cuối cùng chúng ta phải đối phó là Vực ngoại thiên ma. Không có khả năng bởi vì... chút Tinh linh ngoài ý muốn này mà loạn."

Mộng Vô Nhai rốt cục triệt để yên tâm nói: " Đúng."

"Tất cả, đều phải coi Cửu Trọng Thiên Khuyết đại cục làm trọng!" Tử Tà Tình đứng lên, đứng chấp tay, thản nhiên nói: "Tinh linh tộc có thể ấu tri, nhưng chúng ta không có khả năng theo bọn họ cùng nhau nào tàn!"

" Đúng!" Mộng Vô Nhai cước bộ nhẹ nhàng đi ra. Hẳn lo lắng chính là Tử Tà Tình sẽ xung động. Cho nên đến đây thăm dò một chút ý tứ, bây giờ nghe Tử Tà Tình trả lời, rốt cục hoàn toàn yên tâm.

Trong ám ảnh. Một cây cung, đà giương cung lên, tên đà trên dây nhưng chưa phát.

Nhưng, cây cung kỳ dị đà từ từ lùi về.

Biệt tích ẩn tung Thần tiễn trên mặt tràn đầy một mảnh suy tư, nhìn Tử Tà Tình ánh mắt lại đầy phức tạp.

Hắn hôm nay đến đây, vốn là muốn chấp hành kế hoạch, một mũi tên bắn chết Tử Tà Tình, bấn chết cái người chi đạo giết rất nhiều Tinh linh tộc chiến sĩ kia.

"Hiện đang chủ trì Thiên Binh Các là Tử Tà Tình, chính là nừ nhân của Sở Dương. Chi cần giết chết nàng, đối với Thiên Binh Các khắp các nơi, đối với Sở Dương, thậm chí còn Đông Hoàng Yêu Hậu, đều là một cái đả kích trầm trọng tới cực điềm!"

Hắn quả nhiên tới, hơn nữa thành công lẻn vào, hơn nữa mãi cho đến nơi này, đang muốn triền khai hành động, còn không có bất kỳ người nào phát hiện ra! Thân thể của hẳn, hoàn mỹ ẩn nấp tiến vào hư không!

Ở dưới trạng thái như vậy, chỉ cần hẳn bắn ra 1 tiễn đủ để kinh thiên động địa, tin tưởng Tử Tà Tình tuyệt đối không có nửa điểm cơ hội sống sót.

Nhưng đến nơi này rồi, may mắn thế nào mà nghe được Tử Tà Tình nói vừa roi, Thần tiên cũng là trong lòng do dự trù trừ. Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Người này chân chính là vì Thiên khuyết, chân chính muốn chống lại Vực ngoại thiên ma.

Tuy rằng Tinh linh tộc bị chửi ấu trì, nhưng, Thần tiễn vào giờ khắc này lại thì không cách nào tức giận được.

Ở trong lòng của hẳn, trong lúc bất chợt đối với hành động của mình có sự hoài nghi: Vì báo thù, bắn chết một người chân chính muốn giữ gìn Cửu trọng thiên khuyết yên ổn như vậy, khai sáng con đường bàng phảng cho Cửu Trọng Thiên Khuyết, hơn nữa cái người này vẫn là một người vô tội... có thực sự chính xác sao?

Nhưng, nữ hoàng chi thù không báo sao?

Thần tiên thân tình biến ảo, nhìn đang Tử Tà Tình đang bận rộn, công và tư hai niệm quấn quít lẫn nhau, liên tiếp, trong lúc nhất thời đúng là không nắm được chủ ý. Một lúc lâu sau đó, rốt cục thở dài một tiếng, lần thứ hai mở ra cung cài tên.

Chi là, cũng không phải là tư tâm áp đảo công nghĩa, bời vì... một lần này nhắm chính xác, cũng không phải Tử Tà Tình, chí ít không phải bản thân Tử Tà Tình.

Đây là Thánh Quân nguyên thoại!

Cho nên Thân tiên quyết định tự mình xuất thủ.

Tử Tà Tình đang ở cau mày khổ khổ suy tư làm như thế nào giải quyết cục diện ác liệt trước mặt thì ngay tại lúc này trong một sát na, trong lúc bất chợt cảm giác được một trận cảm giác mao cốt tủng nhiên.

Nàng mạnh mè ngẩng đầu lên.

Một mùi tên đà đến trước mặt!

Căn bản là không cách nào diễn tả được bàng ngôn từ tốc độ của một mũi tên này!

Thậm chí ngay cả hàn quang đều nhìn không thấy, chi thấy, một trận không gian vòng xoáy ở sau đó tiên đó xuất hiện.

Ngay cả là như Tử Tà Tình đà là Thánh nhân tột cùng tuyệt đinh cường giả lại cũng phản ứng không kịp.

Hô!

Một mũi tên lướt qua bên tai Tử Tà Tình, đem một sợi tóc dài của nàng cắt đoạn!

Chỉ là một sợi tóc!

Sau đó, mùi tên này cư nhiên liền quỷ dị dừng lại!

Sinh sôi dừng lại ở trên không trung!

Mà cọng tóc phía dưới bị bẳn đoạn bám vào thân tiễn, nửa đoạn trên ở trên tiên hình như là bị chặt đứt, lại hình như là không gảy, mà mũi tên đúng là đem sợi tóc này cất đứt.

Một mũi tên không có thương tổn Tử Tà Tình, đúng là có bẳn tên nhưng mục tiêu chính là cọng tóc!

Tốc độ nhanh đến không cách nào hình dung được, một mũi tên cư nhiên dùng tốc độ khó diễn tả được bắn đứt một sợi tóc sau đó ngừng lại tạo nên than dị trạng huống như vậy!

Đây là tài bắn cung như thế nào?

Đương sự Tử Tà Tình sắc mặt trăng bệch, mắt bình tĩnh nhìn mũi tên vẫn trôi lơ lửng ở bên lỗ tai mình mà toàn thân tức thì đổ mồ hôi lạnh.

Tử Tà Tình xưa nay to gan lớn mật, luận ngoài đảm phách, chỉ sợ Sở Dương cùng muốn tự than thở không bàng nhưng lúc này nàng thực sự

kinh ngạc, sợ hài!

Chỉ là nàng rò ràng biết được... đối phương cũng không có chân chính muốn giết mình.

Bằng không, sợ ràng mình bây giờ đà biến thành một cổ thi thể rồi, thậm chí ngay cả thi thể đều không còn, hoàn toàn tiêu tan thành mây khói, thần hồn câu diệt!

Có thể bắn ra Thần tiễn như vậy, người này sê không chi có một chút thủ đoạn như vậy!

Nàng chậm rãi vươn tay, cầm mũi tên này, chi cảm thấy trên thân tiễn trong lúc bất chợt truyền đến một cổ lực lượng cực mạnh, toàn thân dường như giống như bị chạm điện vậy run rẩy.

Sau đó nàng mới đưa mũi tên chân chính cầm ờ tại trong tay.

Một mùi tên này cực kỳ thần tốc và lực đạo không suy, thật là một mũi tên khủng khiếp, một mũi tên kinh người!

Trong hư không, Thần tiễn ánh mắt cũng đang nhìn mũi tên, trong tay câm một thanh bích lục trường cung, lưu quang lóe ra. Rốt cục, hh nhẹ nhàng thở dài một tiếng, thân thể lóe lên biến mất.

Tinh linh Thần tiễn nghĩ sai thì hỏng hết, hắn đà quyết định hưng suy đại thế của Tinh linh tộc thời gian tới, hôm nay, nếu mà hẳn thực sự bẩn chết Tử Tà Tình. Tinh linh tộc cùng Sở Dương vô phương cứu vàn đường sống, vô luận là xuất phát từ lập trường gì, lý do gì, cái gì hiểu lầm, hai bên lại tồn tại cái gì sâu xa, Sở Dương đều nhất định sè không tiếc đại giới, bất kể hậu quả diệt sạch Tinh linh tộc!

May mà, một mũi tên này, một mũi tên tuyệt sát lại không có bắn ra!

Một mùi tên này, sau khi Thần tiễn sau đà biết được chân tướng cảm giác được bản thân bình sinh đó là mũi tên tự hào nhất! Bởi vì, một mũi tên tuyệt sát thì Tinh linh tộc tất nhiên yên tiêu vân diệt!

Một mũi tên đúng mực lại đổi lấy cho Tinh linh bộ tộc vĩnh thịnh không suy!

Kinh hoàng tràn ngập toàn bộ thể xác và tinh thần Tử Tà Tình hít một hơi thật sâu, trong đầu đột nhiên loé lên tên một người, bật thốt lên nói: "Tinh linh tộc, thần tiễn!"

Chính cô cũng không biết, ngay khi nàng nói ra năm chừ này, trên người đột nhiên huyễn hóa ra một trận bạch quang dày đặc, bạch quang di động, khí tức tràn đầy sự yên lặng an nhàn tựa hồ là hân hoan, cổ vũ.

Lại tựa hồ là bời vì gặp được lão bằng hữu đã lâu mà vô hạn an ủi.

Bạch quang giống như là nhẹ nhàng, ở thân thể Tử Tà Tình lóe lên.

Chi là thời gian bạch quang tồn tại cực kỳ ngắn, sau một lát, lóe lên liền biến mất.

Tử Tà Tình lòng tràn đầy kinh hoàng, ánh mắt thoáng như mê vòng một chút, lẩm bẩm nói: "Ai theo ta... Quỳnh tiêu... Vũ phong vân? Ai bạn ta... Ngạo thế... Cửu trọng thiên?"

Sau đó, tinh lại Tử Tà Tình không khôi sửng sốt một chút, vừa rồi thuận miệng nói ra một câu nói, dĩ nhiên dấu vết đáy lòng, lại cũng sè không quên. Thế nhưng tại sao mình lại nói ra một câu nói như vậy?

Nhưng tại sao sè dấu vết đáy lòng? Những lời này tới cùng có ý nghĩa gì?.

Tinh linh Thần tiễn lúc này đã sớm đà biến mất không thấy.

Chân chính đáng tiếc là, hẳn nếu thoáng dừng lại thêm một hồi thì nói không chừng sè thấy được trên người Tử Tà Tình hiện ra loại kỳ dị bạch quang kia.

Bạch quang.

Nếu như vậy, như vậy hết thảy hiểu lầm, đều có thể trong nháy mắt được tiêu tan!

Sau đó rất nhiều biến cố không nên phát sinh cũng sẽ không phát sinh!

Nhưng hắn hết lần này tới lần khác liền vào lúc đó nhích người rời Lúc này đã đi không dưới ngàn dặm.

Lúc này đã đi không dưới ngàn dặm.

Hắn không có thây được một màn cuối cùng.

Nhân sinh gặp gỡ luôn thay đổi, một cái chớp mát biến hóa có thể thay đổi thế sự đại cục, một cái chớp mắt chi biệt, ảnh hưởng sâu xa. Vừa rồi một mùi tên kinh diêm tuyệt mệnh đà bảo tồn Tinh linh tộc sinh cơ, Tinh linh tộc thời gian tới, mà một cái chớp mất chi biệt lại làm cho Tinh linh tộc gặp một trường kiếp nạn!

Thân đà ra xa ngàn dặm Tinh linh Thần tiễn đột nhiên ngừng lại, thế gian thực sự đà có rất ít chuyện có thể lay động được tâm tư nhân vật truyền kỳ này thế nhưng vào giờ khắc này, hẳn rò ràng cảm giác được thần thức bám vào mũi tên tràn đầy một trận vui mừng. Tinh linh Thần tiễn đột nhiên trong lòng khẽ động, tâm tư thật lâu chưa từng ba động vào thời khắc này lại hơi bị nhộn nhạo.

Lập tức, hắn liền nghe được câu nói xuất từ trong miệng Tử Tà Tình, ngôn ngừ lai lịch không rõ.

"Ai theo ta... Quỳnh tiêu... Vũ phong vân? Ai bạn ta... Ngạo thế... Cửu trọng thiên?" Tinh linh Thần tiễn thân thể một trận cứng còng.

Tự mình nhìn nàng từng điểm từng điềm lớn lên, một tay đem nàng nuôi lớn, thực sự giống như là dường dục con gái của mình lớn lên vậy. Thấy nàng từng ngày lớn lên, môi lần lớn hơn một chút, trong lòng mình lại vô hạn thỏa màn... Cái loại hạnh phúc này... Thực sự là khó có thể hình dung.

Một cô gái nhỏ, từ nhô đến lớn, chính bản thân thân thủ dạy luyện vồ công, truyền thụ tâm pháp, tu luyện Tinh linh bộ tộc bí pháp, lấy thiên phú xuất sắc, lấy Tinh linh hoàng tộc huyết mạch, ở trong thời gian ngắn ngủi hơn mười vạn năm liền lớn lên thành Tinh linh nữ hoàng cao quý nhất và cường đại nhất Tinh linh tộc.

Ngay khi chính bản thân vui mừng cực kỳ, quy ẩn sơn lâm thì nàng lại đột nhiên biến mất...

Mất tích!

Những năm gần đây, Thần tiễn trong lòng vô thì vô khắc không đau nhức nội tâm!

Giống như là một người phụ thân, đột nhiên mất đi tiểu nữ nhi yêu dấu vậy.

Quỳnh tiêu... Vũ phong vân?

Trước đây nữ hoàng bệ hạ... Tên gọi là... Vũ Quỳnh Tiêu a!
 

Bình luận

Back to Top