|
|

Chương 2568: Đánh chết ngươi!


"Ta hôm nay đã luyện thành Quỳnh Hoa thiên." Tạ Đan Quỳnh lẳng lặng nói: "Hiện tại, trong tay của ta đà không có Quỳnh Hoa, nhưng chi muôn ta muôn, toàn bộ thiên hạ, vạn sự vạn vật, đều là Quỳnh Hoa trong tay ta.

"Ta đà siêu thoát cấp độ hữu hình Quỳnh Hoa rồi." Tạ Đan Quỳnh nghiêm túc nói: "Tin tưởng ta, ta nhất định có thể."

Tử Tà Tình xoa vuốt mi tâm, nàng từ trước đến nay quyết đoán kiên quyết, sạch sè lưu loát, mặc kệ làm chuyện gì, cho tới bây giờ cùng không từng ướt át bân thiu. Nhưng lúc này đây, trong lúc nhất thời lại thực sự không biết nên có phản ứng gì mới tốt.

Hỗ trợ? Quá nguy hiểm! Thực sự quá nguy hiểm!

Phản đối? Không thể, tuỵệt đối không thể! Quan hệ đến tiền đồ của Tạ Đan Quỳnh, tại sao có thể phản đối?

"Chuyện này ta không làm chủ được." Tử Tà Tình cau mày, nói: "Ta cần phải tìm Sở Dương thương lượng một chút."

Tạ Đan Quỳnh nói: "Chuyện này không có khả năng nói cùng đám lào đại; Hơn nữa coi như là bọn họ đà biết, cũng không kịp ngăn trở."

Tạ Đan Quỳnh nói: "Ta mới vừa hỏi qua bọn họ, bọn họ hiện nay đã ở trên đường chạy tới, hơn nữa tốc độ thật nhanh. Khoảng chừng năm ngày nữa là có thể chạy tới nơi, dùng thế cục bây giờ mà nói, nhất định có thể chi trì đến khi bọn họ chạy đến nơi này."

"Nhưng coi như là lão đại lần thứ hai dùng phương thức cực đoan nhất chạy đi, chọn phương pháp người kiếm hợp nhất cực hạn chạy như điên... Nhanh nhất, cũng mất ba ngày mới có thể chạy tới nơi, chờ hắn chạy tới, hết thảy đều kết thúc, ta không có thời gian như vậy."

Tạ Đan Quỳnh trên mặt tuấn tú là một mảnh kiên quyết, nói: "Cho nên, ta chỉ là cần đại tẩu ủng hộ ta."

Tử Tà Tình vô lực đờ cái trán nói: "Thế nhưng ngươi phải hiểu được, ta căn bản cũng không có thể duy trì được cái cử động điên cuồng nàỵ của ngươi! Ta hiện tại thậm chí muốn vận dụng vũ lực đem ngươi chế phục, ngăn cản ngươi thực hiện cái quyết định xung động này, nhất là, nếu ngươi thực sự làm như vậy, đại ca ngươi tuyệt đối sẽ không tha thứ ngươi! Cũng sẽ không tha thứ cho ta!"

Tạ Đan Quỳnh nhướng mắt nói: chúng ta liền đơn giản không để

cho bọn họ biết, chuyện này coi như bí mật giữa hai người chúng ta."

Tử Tà Tình khổ nào nhíu mày nói: "Không được! Tuyệt đối không được!"

"Ta vừa rồi có nói rồi?, chờ bọn hắn chạy tới, một trận chiến này sớm đà kết thúc, bọn họ không có khả năng thay đôi một trận chiến này, chi có ta mới có thể." Tạ Đan Quỳnh nói.

"Không được, mặc kệ ngươi nói như thế nào đều không được!" Tử Tà Tình kiên quyết phản đối nói: "Thần tiên thực sự thật đáng sợ, ngươi bây giờ coi như là tinh tiến rất nhiều, cũng không thể nào là đối thủ của hắn, nếu vạn nhất có cái gì không hay xảy ra, ta làm sao ăn nói với đệ muội cùng Đan Phượng đây? nói với đại ca ngươi như thế nào đây?"

Tạ Đan Quỳnh nói: "Thế nhưng ta ngươi đều biết, một trận chiến này thế ở phải làm. Hiện tại, không có bất kỳ nhân tố nào có thể thay đổi được, hoặc ta là người cuối cùng thay thế Đông Hoàng xuất chiến, nếu mất đi cơ hội đánh trận chiến này, lòng ta ma tướng trọn đời dây dưa, vô năng thoát khỏi."

Tử Tà Tình lông mi gạt gạt, thở dài, nói: " nói cũng phải... Để cho ta nghĩ một chút, có lè sẽ có biện pháp vẹn toàn đôi bên."

Tạ Đan Quỳnh gật đầu, nói: "Đa tạ đại tẩu thành toàn."

Lời này còn chưa dứt, Tử Tà Tình đột nhiên xuất thủ!

Bang bang phanh, thân thể Tạ Đan Quỳnh dường như đống cát bay lên trời không. Tử Tà Tình xuất thủ như điện, liên tiếp xuất thủ phong tỏa hết thảy kinh mạch, hết thảy huyết mạch, hết thảy các đốt ngón tay trên người Tạ Đan Quỳnh...

Thậm chí ngay cả thần hồn cùng bị phong tỏa!

Còn có thần niệm, cùng đồng dạng bị đóng lại......

Không buông tha bất luận cái gì mảy may, từng giọt khả năng sơ hờ!

Đông!!

Tạ Đan Quỳnh như bao tải vậy rơi xuống, trừng hai mắt nhìn Tử Tà Tình, trong mắt tràn đầy phiền muộn cùng ngoài ý muốn.

Nhưng bây giờ hắn toàn thân cao thấp đều đều bị phong tỏa, ngay cả khả năng nói chuyện cũng không có.

Cũng chỉ có thể dùng ánh mắt biểu thị sự bất màn.

Thời khắc tối hậu quan đầu, Tử Tà Tình rốt cục vẫn phải quyết định, dùng phương pháp chính bản thân am hiểu nhất dà man nhất đi ngăn cản! Nghĩ như vậy, nhất thời ý niệm trong đầu hiểu rò.

Tử Tà Tình một cước đá vào vị tân tấn Mặc Vân Thiên đế hung tợn nói: "Tiêu tử ngươi thật lớn mật a, cư nhiên đi tới chỗ ta, đề cho ta giúp ngươi đi chịu chết! Tạ Đan Quỳnh, ngươi lá gan không nhỏ! Trước đây ta thế nào liền không nhìn ra? Còn nói cái gì ta và người có bí mật chung!?"

Càng nói càng tức giận, một đường quyền đấm cước đá, đem Tạ Đan Quỳnh như đánh đống cát vậy lăn qua lăn lại.

"

Ta cho ngươi đi chịu chết! Ta cho ngươi đi chịu chết! Ta cho ngươi đi chịu chết!..." Mắng một câu, chính là hơn mười chân cước đi tới, cơn giận còn sót lại chưa tiêu nói: "Ngươi nghĩ rằng ta không có ý tứ đánh ngươi, cái chú em này đúng không? Ngươi cho là, ngươi kêu ta một tiếng đại tẩu, ta liền lưu lại cho ngươi mặt mũi đúng không? Cho nên ngươi cư nhiên ở trước mặt ta công khai nói muốn đi chịu chết!"

"Đơn giản ta liền đánh chết ngươi! Tiết kiệm, đỡ để ngươi chết ở trong tay người bên ngoài!"

Tử Tà Tình tức giận rít gào.

Tạ Đan Quỳnh bị đánh như bao cát lăn qua lăn lại, trong lòng oan uổng thầm nghĩ khóc: Ta nào có nói muốn đi chịu chết? Ta chi nói là thay thế Đông Hoàng đánh một trận có được hay không? Ta nói ta có nắm chẳc, thế nào thành giúp ta đi chịu chết?!

Nói như thế nào cùng không phải là đi chịu chết a...

Ta thật sự có nắm chặt, rất có nắm chác a đại tẩu...

Tạ Đan Quỳnh trong lòng hết sức kêu rên, ngoài miệng lại là một câu nói cũng không nói được. Bị động bị đá bay lên, rơi xuống đất, lại đá lên, trên không trung quay cuồng, còn chưa rơi xuống đất, liền lại bị đá lên...

Thật thực sự là thật không ngờ... Vị đại tẩu này tính tình hung bạo

như vậy.

Bình thường nhìn an tình thiên hạ a... Bằng không ta nào dám đến?

Thế nhưng hiện tại... Tạ Đan Quỳnh một bên bị đánh, một bên trong lòng ủy khuất, oan uông, nhưng suy nghĩ một chút, trong lúc bất chợt cư nhiên nở một nụ cười âm hiểm.

Lào đại tìm 1 cô vợ như vậy... Vậy sau này nhất định là quá sức...

Không đúng a, ra vẻ cái tình huống này rất có thể sớm đà xuất hiện ở trên người lào đại rồi, hay là đà xuất hiện qua không chi một lần...

Thảo nào lào đại đối với đám người Khinh Vũ, Bổ Thiên dáng dấp khác, còn đối với vị chị dâu này cũng là mơ hồ có chút tôn kính sợ hãi...

Thì ra là thế.

Tình huống này phải giừ bí mật, lưu cho lào đại bộ mật, chủ yếu là chớ cho hắn biết mà diệt khẩu ta...

Chi là... Hiện tại ta mới biết được, tuy nhiên có chút quá muộn...

Tạ Đan Quỳnh nghĩ tới đây, lại có chút nhớ nhung muốn khóc, để phát tiết phần thê lương trong lồng ngực, nhưng bây giờ ngay cả rơi nước mắt cũng không the được.

Giữa Đại đường không ít người tất cả đều trợn mất há hốc mồm, mặt mày co quắp mà nhìn đại tỷ to lớn đang điên cuồng ấu đả Mặc Vân Thiên đế, trong lòng đều là lay động không hiểu!

Thật là mạnh a...

Đối phương thế nhưng là một đời Thiên đế a!

Đối phương thế nhưng là một đời Thiên đế a!

Cứ như vậy coi như đánh nhi tử vậy, quá vạm vờ đi?...

Đang nghĩ ngợi, Tử Tà Tình thờ hổn hển măng nói: "Tục ngừ nói thật tốt, huynh trường như cha, trường tâu so với mâu. Tạ Đan Quỳnh, ta đánh ngươi là vì tốt cho ngươi, ngươi phải biết thế mà mang ơn, hiểu không..."

Một lời như thế, mọi người tất cả đều cười ngất.

Tử Tà Tình sau khi đánh cho một trận, rốt cục hả giận lúc này mới dừng lại tay chân. Vung tay lên, khí phách mười phần nói: "Đem hôn đản này giam vào cho ta, nhốt tại phòng tạm giam! Cũng không cần cho hắn ăn cơm uống nước, không sợ hắn chết đói và chết khát! 10 ngày sau, lại phỏng xuất, nếu mà quên mất, nhốt thêm ba năm bảy ngày cũng không sao!"

" Dạ!" Mọi người không tự chủ được giật mình, động thân đứng nghiêm mà nhận sai khiến

Một đời Thiên đế ngài cùng dám đánh như vậy... Càng không nói chúng ta. truyện được lấy tại htruyen.com

Ngẫm lại còn chưa an tâm, Tử Tà Tình lại nói: "Được rồi, 1 người nhanh đi cầm long gân đến, đem tên khốn này quấn ba mươi vòng!."

Tạ Đan Quỳnh trong lòng kêu khổ.

Đây chính là một đầu tiến đến, lập tức bị được đánh ngà, ngay của một điểm cơ hội cũng không có...

Tử Tà Tình đi tới trước mặt Tạ Đan Quỳnh, cúi xuống mắt lộ ra hung quang uy hiếp nói: "Tạ Đan Quỳnh, tiểu tử ngươi nghe kỳ cho ta! Tiểu tử ngươi nếu dám làm cái gì dại dột... Cũng đừng trách ta trực tiếp sai người đem tiểu tử ngươi lột sạch ném tới kỳ viện, sau đó ta liền gọi đệ muội ngươi qua tới xem ngươi diên trò hề!"

Tạ Đan Quỳnh nhất thời kích linh linh mà sợ run cả người, há to miệng nhìn vị tẩu tẩu mà trong lòng mình vốn luôn có ấn tượng là 'Ôn nhu nhàn thục, đại khí sang sảng', trợn mắt há hốc mồm, nghẹn họng nhìn trân trối, miệng mắt nghiêng lệch, chân tay luống cuống.

Giờ khắc này, thật là toàn thân đều co quắp, đều co giật!

Nếu có thể động, Tạ Đan Quỳnh thực sự rất rất muốn dùng đầu đập xuống mà nói: Lão đại a... Ngài đây là tìm 1 người vợ như thế nào a...

Nhìn Tạ Đan Quỳnh bị xách đi, Tử Tà Tình mới rốt cục thở dài một hơi, lẩm bẩm nói: "Nhóc con... Cư nhiên ờ chỗ này của ta dám nói ẩu nói tả nói cái gì muốn phải thay thế Đông Hoàng... Đơn giản là không biết sống chết! Tinh linh Thần tiễn không đánh chết ngươi, lào nương cùng trước tiên làm ngươi cái nửa chết nửa sống!"

Nói xong lập tức hào hứng nói: "Đi! báo tin cho Tổ chức tình báo Thiên cơ phát, đề cho bọn họ nói cho Sở Dương cùng đám người Mạc Thiên Cơ, ta đà đem Tạ Đan Quỳnh hoàn toàn khống chế được, tuyệt đối không tồn tại ngoài ý muốn..."

Trời cao, đám người Sở Dương đang khẩn trương lên đường.

Mạc Thiên Cơ một bên chạy đi, một bên điều khiển từ xa chi huy Tổ chức tình báo Thiên cơ, tiếp thu tin tình báo, không ngừng mà phát sinh chi lệnh mới. Tùy thời cùng đám người Sở Dương hội báo tin tức mới.

Nghe tin tức mới nhất, tình huống tựa hồ là càng ngày càng là hướng về phương hướng ác liệt hơn, đám người Sở Dương càng ngày càng là lòng nóng như lửa đốt, tự nhiên là hận không thể một bước chạy tới Yêu Hoàng Thiên, giải quyết khốn cảnh trước mắt.

Đang khi tâm tình nặng nề, đi ở chính giữa đội ngũ Mạc Thiên Cơ trong lúc bất chợt 'Ha ha ha...' bạo cười rộ lên.

Tiếng cười rất to, mọi người nhất thời da đầu dựng lên

Ta choáng? thần côn này như thế nào trong lúc bất chợt liền làm ra động tình lớn như vậy

Mạc Thiên Cơ luôn luôn là núi cao đổ trước mặt mà sắc bất biến, lần này cư nhiên đang đi giữa đường liền cuồng tiếu.

Lẽ nào tên này bởi vì thần kinh quá căng thẳng, tình thế cực độ nghiêm trọng, mà thất thường, tan vỡ, điên rồi?

"sao thế!" Ngay cả Sở Dương cũng có chút lo lẳng đề phòng hỏi.

"Ha ha ha ha..." Mạc Thiên Cơ cười đến thiếu chút nữa từ trên bầu trời té xuống, xoa vuốt cái bụng thớ không được nói: "Cười chết ta rồi... Không được, buồn cười chát ta rồi, ta phải cười đã... Nếu không thật không có biện pháp nói chuyện... Các ngươi chờ một lát..."

Mọi người không hiểu ra sao.

Chuyện gì có thề buồn cười như vậy?
 

Bình luận

Back to Top