|
|

Chương 2571: Không xong


Thế nhưng lần này cũng là chuyện dính đến huynh đệ phu quân nhà mình, nhất định phải đem khả năng phát sinh trừ khử ờ trong trứng nước.

Lại nói, Tử Tà Tình đối với Đông Hoàng, có lòng tin hoàn chinh!

Đông Hoàng, tuyệt không bị thua!

Mặc kệ đối với người nào!

"Đi! Đi phòng tạm giam! Đi xem tên kia, đến lúc đem hắn phóng xuất ra hẳn là sê không vấn đề gì, sự tình đà định cục, nếu không đem hắn thả ra có vẽ khó nói." Tử Tà Tình vẻ mặt tươi cười, bước đi nói.

Phòng tạm giam!

Tử Tà Tình thoáng ngây người.

Mở cửa, chi thấy bên trong cũng chi có mấy cái khúc long gân xoay vặn vẹo nằm trên mặt đất, tựa như mấy con đại xà uể oải chí cực năm cuộn mình lại nghi ngơi.

Phòng tạm giam không có một bóng người, về phần Tạ Đan Quỳnh, sớm đã không thấy đâu.

Trông rông!

Thấy một màn này, Tử Tà Tình thoáng cái choáng váng!,

Một lát sau đó, mới rốt cục bạo hống một tiếng nói: "Người đâu?!"

Người phụ trách canh giừ vừa nhìn thấy trong nháy mát liền bị hù dọa hôn mê bất tinh.

Tạ Đan Quỳnh đại gia, ngài thực sự là đại gia của ta, vị đại gia này lại bẫy chết chúng ta rồi...

Thế nhưng, vị đại gia này vừa rồi cả người kinh mạch huyết mạch đều bị khống chế, tất cả tu vi đều bị phong tỏa, ngay cả thần thức thần hồn, cùng hết thảy bị khóa lại lại, thân thể càng như bánh chưng vậy do bị quấn lên bảy tám cái gân rồng a...

trói buộc như vậy... Cư nhiên cũng có thể chạy thoát? Đây quả thực là... Kỳ tích!

Cửa không có vết tích bị phá, khóa không hề bị động vào, phòng tạm giam không có cửa sô; cả gian phòng cũng không có vết tích bị hủy tuy nhiên người giam ở bên trong lại không thấy đâu.

Không thể tường tượng nổi, khó có thể hiểu, không thể tưởng tượng nổi a!

Tử Tà Tình đứng một lát, từ từ, rốt cuộc hiểu rõ được.

Trên mặt nổi giận ửng hồng, hung hăng giậm chân một cái nói: "Tạ Đan Quỳnh, tiểu tử ngươi lại dám gạt ta!"

Nàng rốt cuộc hiểu rõ.

Tạ Đan Quỳnh tới đây mục đích căn bản không phải vì muốn bản thân giúp hắn một tay; mà là... Đến vì mình giải vây trách nhiệm.

Bởi vì, Tạ Đan Quỳnh thủy chung là ở Yêu Hoàng Thiên cùng người quyết chiến, vô luận như thế nào, chuyện này Tử Tà Tình đều là không tránh khỏi liên quan ; Tạ Đan Quỳnh bất kề là thẳng hay bại, Tử Tà Tình đều bị chúng huynh đệ chi trích: Ngươi vì sao không ngăn cản hắn chứ? Ngươi không biết chuyện này có bao nhiêu nguy hiểm sao?

Ngay cả không nói rõ, nhưng sẽ có loại tâm tư này, Tử Tà Tình chi biết cảm giác được sẽ rất khó chịu, rất khó lựa chọn, hay hoặc là nói là không có lựa chọn nào khác!

Nếu Tạ Đan Quỳnh lại chết trận... Vậy thì càng thêm không xong.

Phỏng chừng Tử Tà Tình cũng thực sự không có mặt mũi đi gặp huynh đệ Sở Dương. Đọc Truyện Online mới nhất ở htruyen.com

Cho nên, Tử Tà Tình không thể nào tự rời khỏi, thậm chí sẽ bắt bản thân, trói buộc chính bản thân, đoạn tuyệt chính khả năng bản thân đi phó chiến.

Có xét thấy, Tạ Đan Quỳnh đơn giản chủ động tặng người đến cửa: Ta chủ động tới tìm ngươi hỗ trợ, sau đó, cho ngươi đem ta bắt lại. Sê đem tin tức "Ta rất an toàn" thông báo đi ra ngoài... Liền hoàn toàn có thể chửng minh ngươi đà kiệt lực ngăn trở...

Hơn nữa còn là áp dụng thủ đoạn cực đoan.

Nhưng sau đó tự ta lại chạy đi, vậy thì mặc kệ xảy ra chuyện gì, đều là do ta khư khư cố chấp, không liên quan đến ngươi hoàn toàn, triệt triệt đề để, một chút xíu quan hệ cũng không có.

"Ta đích xác là đà ngăn trờ... Nhưng ngươi thủy chung đào thoát... Nếu ngươi thực sự có chuyện gì xảy ra, ngay cả bọn họ có thể thông cảm với ta, tha thứ cho ta, lè nào ta thật có thể thông cảm với ta? Tha thứ cho bản thân sao? Tạ tiểu tử, ngươi nhất định phải trở về a, nhất định a!"

Tử Tà Tình cười khổ, ngửa đầu nhìn bầu trời đà thành Phong Lôi kích phóng, gió nổi mây phun, chiến đấu đà bắt đầu rồi. Cũng không có biện pháp gì ngăn trờ...

Tử Tà Tình thấy sự tình đà định cục, phí công nỗ lực cùng không có bất kỳ ý nghĩa gì. Cũng chi có thể thở dài.

"Tạ Đan Quỳnh, ngươi giỏi!"

Tử Tà Tình trong lòng thở dài không dứt, nhưng cũng thở dài một "

Tạ Đan Quỳnh có thể ở trạng huống ác liệt như vậy, còn có thể từ nơi này vô thanh vô tức chạy đi, thẳng đến vừa rồi chính bản thân tận mắt nhìn thấy mới có phát giác, không thể nghi ngờ đà chứng minh, tu vi hiện tại của Tạ Đan Quỳnh chí ít đà vượt qua mình bây giờ.

Bởi vì... dạng cấm chế này không có vài ngày, mình tuyệt đối không có khả năng thoát được.

Còn có điểm trọng yếu nhất là Tạ Đan Quỳnh muốn giả mạo Tuyết Lệ Hàn xuất chiến, như vậy, đầu tiên nhất định phải được Đông Hoàng đồng ý, nếu hẳn thật là phải chết, Đông Hoàng tuyệt đối sẽ không đồng ý.

Mà Đông Hoàng nếu đồng ý, như vậy Tạ Đan Quỳnh liền nhất định có sức đánh một trận, tối thiểu, không có khả năng ngà xuống!

Vừa nghĩ đến điểm này, Tử Tà Tình mới thoáng yên lòng.

"Thần hồn, theo ta tốc độ cao nhất chạy tới Thiên nam chi sâm lâm lâm quan chiến! Mộng Vô Nhai, lập tức đem tin tức Tạ Đan Quỳnh thay thế Đông Hoàng phó chiến truyền đạt cho Tổ chức tình báo Thiên cơ! Để cho bọn họ dùng tốc độ nhanh nhất thông tri cho Mạc Thiên Cơ!"

Tử Tà Tình phi thân lên, trong nháy mắt, đà hóa thành một đạo bạch quang cầu vồng.

Kiếp Nạn thần hồn cùng vô thanh vô tức đi theo.

Đám người Sở Dương chạy đi, dù cho đà biết Tạ Đan Quỳnh hiện tại rất "An ổn." Nhưng cùng đối với sự an nguy của Đông Hoàng quan tâm, không chút thả chậm cước bộ, tốc độ cao nhất bay nhanh đi, lúc này đà tiếp cận Yêu Hoàng Thiên địa vực.

"Phía trước chính là Yêu Hoàng Thiên." Sở Dương có chút yên lòng nói: "Hơn nữa Lạc Hoa thành cũng ở giải đất trung tâm... Từ nơi này chạy tới đó cần một chút thời gian mà thôi, tin tưởng rất nhanh có thể tới đích."

Nghe Sở Dương nói như vậy, mọi người cuối cùng là thở dài một hơi

Rốt cục sắp tới nơi, đoạn đường này bay nhanh, thật là mệt chết đi

Nhưng mà ngay vào lúc này, Mạc Thiên Cơ một mực chú ý tin tức mới nói: "Đông Hoàng cùng Thần tiễn chi chiến, đà chính thức bắt đầu rồi."

Mọi người tinh thần chấn động và đều cảm thấy đáng tiếc không hiểu.

"Thật đáng tiếc, thế kỷ chi chiến như vậy chúng ta cư nhiên không có thể quan chiến được, tiếc nuối..."

"Chính là như vậy, đây chính là chiến đấu cực kỳ hiếm thấy, là đinh phong chi chiến, lần này bỏ lỡ sau này khó có thể có cơ hội!"

" Thực sự là quá đáng tiếc..."

Mọi người nghị luận ầm ĩ, thổn thức không dứt, bất quá nơi diễn ra cự đại chi chiến tuy rằng đà không xa, nhưng muốn chạy tới cần phải có thời gian nhất định, dù cho nỗ lực chạy tới, cũng chưa chác có thể thấy được cái gì đặc sắc.

Dù sao cùng đà đánh nhau rồi, nếu đà định trước không dự được, hơn nữa một trận chiến này diễn ra, mọi người, mọi thế lực đều rất quan tâm đem sự chú ý đến đây, tin tường ngoại giới cũng sè không phát sinh đại sự gì.

Vậy còn sốt ruột chạy đi mệt mỏi như vậy làm gì?

Mọi người bên này vừa mới thở dài một hơi, trong lúc bất chợt Mạc Thiên Cơ lại kêu lên sợ hài nói: "Ông trời của ta, hông rồi!"

"Cái gì vậy? sao lại kinh hài như vậy?" Đám người Sở Dương cau mày hỏi.

Mấy ngày naỵ Mạc Thiên Cơ một ngày tam kinh, nhưng tuyệt không giống tính tình hẳn xưa nay.

Lẽ nào Tử Tà Tình đà thả Tạ Đan Quỳnh?

"Tạ Đan Quỳnh mất tích..." Mạc Thiên Cơ môi run rẩy nói: "Hẳn từ trong phòng tạm giam không biết dùng biện pháp gì trốn đi... Hiện tại người ở trên Thiên nam chi sâm lâm lâm quyết chiến, rất có thể cùng không phải Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn, mà là Tạ Đan Quỳnh!"

"A!?"

Tin tức vừa ra, tất cả huynh đệ, tập thể trợn tròn mắt!

... Đây là có chuyện gì?

Không phải nói đại tẩu chế phục Tạ Đan Quỳnh, đem hắn hoàn toàn trói buộc lại rồi sao? Tại sao lại có biến cố? Thậm chí đà đi phó chiến, còn muốn đã đấu võ?!

"Sự tình là cái dạng gì..." Mạc Thiên Cơ một bên vội vội vàng vàng chạy đi, một bên mồm miệng lưu loát nhanh chóng giải thích. Sau khi nghe tất cả đều là giận tím mặt, khó có thể ức chế được!

"Tạ Đan Quỳnh ngươi hơi quá đáng rồi đó!"

" Làm sao có thể làm như vậy!"

"Nhìn thấy liền đánh nha "

"Khốn kiếp! chính là một tên khốn kiếp"

Sở Dương cau mày, lo lẳng lo lắng nói: "Tạ Đan Quỳnh hiện tại hơn phân nửa không phải là đối thủ của Thần tiên?, Thần tiên trước đó cùng Đông Hoàng liều mạng không rơi xuống hạ phong, Tạ Đan Quỳnh thaỵ thế Đông Hoàng xuất chiến, chi sợ nguy hiểm đen tánh mạng a, Tuyết Lệ Hàn tên hỗn đản này sao lại... Chúng ta đi mau, mau chóng chạy tới nơi quyết chiến!"

Các huynh đệ lập tức nâng tốc độ lên cực hạn.

"Thực sự là trời sinh mệnh mệt nhọc a!" Kỷ Mặc cùng La Khấc Địch ai thanh thờ dài nói: "Cái Tạ ơn thỏ từ khi làm Thiên đế, càng ngày càng là giả dối, lúc này đây, cư nhiên dám lừa đại tẩu... Chờ lúc gặp mặt hai ta liên thủ đánh gãy răng hắn!"

"Lần này hơn phân nửa không tới phiên hai ta..." La Khấc Địch có chút không có lòng tin nói: "Ngươi không thấy lào Đại và Mạc Thiên Cơ đều muốn ăn thịt người sao... Sợ rằng Tạ Đan Quỳnh lúc này đây mặc kệ là thắng hay bại, ở trong tay lào đại đều là chạy trời không khôi nắng, cứ kích động vào việc hấn lừa đại tẩu, lào đại nhất định là sè không bỏ qua cho hắn..."

"Không buông tha hẳn cũng là tiểu tử hấn đáng đời!"

"Ai... Cũng sè không xảy ra chuyện gì chứ?..."

"Tuyệt đối sè không! Chác chán sê không ah. Tạ ơn thỏ ở trong các huynh đệ chúng ta ám khí thủ đoạn không người nào có thể bằng, dù cho đánh không lại, trốn cũng có thê thoát được."

"Đây chính là quyết chiến, ngươi tên ngu ngốc này! Hơn nữa hắn đại biểu cho Đông Hoàng, cùng không phải là chính hắn. Mặt mũi của Đông Hoàng do hãn phụ trách, hãn nêu thay thê Đông Hoàng xuất chiên, phải chịu trách nhiệm... NX

"mẹ kiếp đó chính là chi có thể ngạnh kháng, đánh không lại cũng không được chạy, cùng không dê đâu, chúng ta nhanh chóng chạy tới đi.

Mọi người lòng nóng như lửa đốt, gào thét lao đi!

Thiên nam chi sâm lâm lâm, trên bầu trời, đà có mấy người quan chiến.

Phía dưới, hai gã đương sự chiến đấu đà đi đến trinh độ gay cấn, tùy thời cùng có thể phân ra thẳng bại.

Sở dĩ nói như vậy, là bởi vì phương pháp hai người đối chiến khác hẳn quyết chiến tầm thường!

Hai bên cách nhau khoảng chừng ba trăm trượng mà triển khai thế tiến công.

Thinh thoảng, Đông Hoàng sẽ trong nháy mắt đột tiến, trong nháy mắt lui về phía sau, qua lại nhanh như điện quang thạch hỏa, thời gian qua nhanh.

Hai người công kích, phương thức, phương vị, phương pháp, bày ra tu vi, kinh nghiệm, phán đoán tinh chuẩn... Vân vân, mọi người vây xem cảm giác xem thế là đủ rồi.
 

Bình luận

Back to Top