|
|

Chương 2574: Vạn thánh chân linh căn cứ!


Yêu Hậu vung tay lên, Càn Khôn thanh minh.

Khắp bầu trời bụi mù ỡ trong nháy mắt sạch sẽ.

Mọi người tập trung lực chú ý cùng nhau nhìn lại.

Phía dưới chính là một khu nhà chỉnh tề, có sơn động, còn có quảng trường!

Mà phía dưới, đám người kia cũng đang tự kinh ngạc vạn phần ngẩng đầu nhìn lên.

"Đây là phương nào?" Phía trên mọi người tất cả đều là không hiểu ra sao.

Bầu trời mây trắng thổi qua.

Thánh Quân áo trăng phiêu phiêu, rơi ở trước mặt mọi người, lại cười nói: "Phía dưới lại còn có động thiên khác, có nhất phương Tiểu Thế Giới như vậy Trước đó chưa từng có chi kỳ."

Hắn ngậm cười nói: "Nghĩ không ra một trận chiến này, cư nhiên quấy rầy người ta tị thế an bình... cũng là lỗi của chúng ta."

Thánh Quân trên mặt có chút áy náy, rất chân thành nói: "Bằng không, chúng ta liền thi pháp đem mảnh đất bao phủ lên đi, coi như là đền bù một chút."

Không giống với Thánh Quân lạnh nhạt phiêu dật, Đông Hoàng cùng Yêu Hậu đều là sắc mặt trầm trọng, lẳng lặng nhìn chăm chú vào phía dưới thần tình càng trở nên có chút khẩn trương.

Trên đời chuyện có thể làm cho hai đại cường giả Cửu Trọng thiên khuyết đồng thời động dung, thậm chí khẩn trương thực sự quá ít, phía dưới tới cùng là địa phương nào đại biểu cho cái gì?!

"Đền bù một chút?" Tuyết Lệ Hàn cười lạnh một tiếng nói: "Vân Thượng Nhân, ngươi hồ đồ hay nhi?"

Thánh Quân ngạc nhiên nói: "Lời này là thế nào?"

"Nơi này nhiều nhất cũng liền chi là một trang viên mà thôi. Thế nào cùng không có thể là nhất phương Tiểu Thế Giới?, hà tất phải nói chuyện giật gân, đại ngôn hù người như vậy!" Yêu Hậu lạnh lùng nói: "Thánh Quân bệ hạ, chỗ như vậy, lè nào ngài không cảm thấy rất quen thuộc sao?"

Thánh Quân cau mày nói: "Quen thuộc? Yêu Hậu bệ hạ, ngài lời này nói là..."

Tuyết Lệ Hàn trong ánh mắt bắn ra sắc nhọn hàn quang, thản nhiên nói: "Vân Thượng Nhân, hà tất phải giả bộ như vậy, thế từ ngụy biện... Ở hơn trăm vạn năm trước, Tiểu Thế Giới ngầm như vậy chúng ta đà từng liên thủ hủy diệt thật nhiều, lẽ nào Thánh Quân bệ hạ lại hoàn toàn quên rồi sao?!"

Vân Thượng Nhân sắc mặt có vẻ có chút cứng ngắc, cười khan nói: "Đông Hoàng, ngươi là nói..."

Tuyết Lệ Hàn nói như đinh chém sắt nói: "Người sáng mắt không nói tiếng lóng, nơi này không phải là căn cứ đào tạo Vạn thánh chân linh sao!"

Câu này vừa ra khỏi miệng, xung quanh mọi người đột nhiên đồng thời kinh hô!

"Vạn thánh chân linh căn cứ!"

Bảy chừ, đơn giản này như sấm bên tai, lay động Càn Khôn.

Nhất là đối với cao thủ ngày hôm nay đủ tư cách xem cuộc chiến mà nói, bảy chừ này trực tiếp như sét đánh vậy.

Ngày hôm nay nhân vật đủ tu vi và tư cách đến đây xem cuộc chiến đều là nhân vật lào tư cách.

Không có bất cứ người nào không biết đến Vạn thánh chân linh!

Coi như là bản thân không có trải qua cái niên đại đó nhưng vẫn được nghe nói lại!

Đây tuyệt đôi là thời gian ư ám nhất tại Cửu Trọng Thiên Khuyêt.

Người người cảm thấy bất an!

Căn bản không biết mình lúc nào, liền có thể trở thành khôi lỗi của người khác! Thậm chí bị điều khiển sát hại thân nhân của mình, mặt cùng không đổi sắc!

Tối tăm tà ác nhất.

Mà nơi này dĩ nhiên là một chỗ Vạn thánh chân linh căn cứ?

" sợ là không đúng??." Thánh Quân sắc mặt ngưng trọng, không có nhìn người phía dưới nói: "Bản tọa nhìn những người này càng giống như là... người tị thế ẩn cư..."

Tuyết Lệ Hàn bình tĩnh cười mỉa mai nói: "Không cần cải cọ, vị mắt thấy đà là thật, chúng ta tiếp giết vài người, chân tướng chẳng phải vừa xem hiểu ngay sao?"

Yêu Hậu thản nhiên nói: "Hà tất giết nhiều như vậy, tin tưởng chi cần giết một người, là có thể chứng minh được tất cả thật giả hư thực!"

Thánh Quân sắc mặt lại lần nữa biến đổi, ngưng mắt nhìn phía dưới nhẹ giọng nói: "Nếu nói như vậy... Phía dưới, cũng thật sự có khả năng, chính là Vạn thánh chân linh, loại sự việc này ngay cả giết lầm muôn vàn cũng không sao, là ta quá mức lòng dạ đàn bà."

Lập tức, trong ánh mắt của hán, đột nhiên lộ ra sát khí dày đặc thoáng như bừng tinh đại ngộ vậy nói: "Không sai; trước đây Vạn thánh chân linh, quả thực chính là căn cứ như vậy!"

Đông Hoàng cùng Yêu Hậu nhìn Thánh Quân làm bộ làm tịch, trong lòng một trận cười nhạt.

Giả bộ? đây không phải là địa phương của ngươi sao?

Lúc này Thần Tiễn đà đến trước mặt Đông Hoàng, lại còn chưa kịp hỏi cái gì đã bị cuốn vào cái thảo luận này, thiên đại lý do khi đối mặt cái thời điểm này cũng chỉ có đành bỏ xuống.

Trong lúc nhất thời không khôi nghẹn họng nhìn trân trối nói: "Phía dưới dĩ nhiên là Vạn thánh chân linh trong truyền thuyết ư? Loại vật này như thế nào còn chưa có bị diệt tuyệt tận tinh?" Đọc Truyện Online mới nhất ở htruyen.com

Thánh Quân quay đầu lại nhìn hắn một cái.

Cái nhìn này tựa hồ là không có bất kỳ cái ý tứ hàm xúc nào khác nhưng, Thần Tiễn lại không biết tại sao chính mình lại cảm giác được toàn thân lạnh lẽo.

Lập tức, Thánh Quân mặt nhăn cau mày, mặt không thay đổi nói: "Vạn thánh chân linh căn cứ là loại cực kỳ tà ác nhất định phải toàn diện diệt trừ! Còn xin chư vị ở đây cùng ta đồng loạt ra tay, triệt đê diệt đi cái căn cứ tà ác này!"

Đoạn văn này quả nhiên là chính khí lâm liệt, không sợ hài!

Nhất thời liền có thật nhiều người, liền cùng hô ứng.

Tuy nhiên lại chi nghe Đông Hoàng nói: "Thánh Quân bệ hạ, ta cùng với Thần Tiên hai người mới đều vừa bị trọng thương, Yêu Hậu cũng vết thương cù chưa lành, thực lực không được đầy đủ. Lúc này đây nhiệm vụ tàn sát Vạn thánh chân linh liền toàn quyền giao phó cho Thánh Quân bệ hạ cùng Thánh Hoàng Cung cao thủ, vạn mong Thánh Quân vì thương xót sinh linh mà không nên để cho bất luận một Vạn thánh chân linh nào chạy thoát, ta xin ngươi rồi đó!"

Thánh Quân bỗng nhiên quay đầu lại, nhìn Tuyết Lệ Hàn.

Tuyết Lệ Hàn mỉm cười, gật đầu ý bảo nói: "Thánh Quân bệ hạ chính là người phát ngôn cho chính nghĩa của Cửu Trọng Thiên Khuyết, diệt sạch chân linh nơi đây tất nhiên là không nói chơi, nhưng nơi đây số lượng chân linh lại không phải số ít. Vì cầu ổn thỏa, mời Thánh Quân vận dụng Sơn Hà kiếm, tin tường như vậy nhất định có thể triệt để tiêu trừ được Vạn thánh chân linh nơi đây, bình muôn đời tai hoạ ngầm... Thánh Quân đại năng giả, tất nhiên sè không để cho chúng ta thất vọng."

Yêu Hậu thản nhiên cười, nói: "Không sai, chúng ta tất cả đều biết rò thuộc tính của Vạn thánh chân linh, coi như là diệt sát những Vạn thánh chân linh đang ở lớn này, bọn họ một luồng chân linh như cũ cùng sè trở về thân thề chủ nhân của bọn họ hóa thành một luồng lực lượng, tân hòa chuyển thành... Trong thiên hạ, để có thề hoàn toàn triệt để diệt sạch hậu hoạn, chỉ có Thánh Quân bệ sử dụng Sơn Hà kiếm. Không có lựa chọn thứ hai, mời Thánh Quân bệ hạ động thủ trừ khử tai hoạ ngầm, khiến cho đạo tiêu ma trướng, thương xót sinh linh lâm nạn."

Nàng khè cười, nhàn thần lạnh như băng nhìn Vân Thượng Nhân nói: "Ta tuy rằng thương thế chưa lành, thực lực không được đầy đủ, nhưng cùng có thê xuất thủ giúp một tay, đem hết thảy Vạn thánh chân linh nơi đây đều bắt giừ, nhưng khi xử quyết vẫn cần Thánh Quân bệ hạ huy động Sơn Hà kiếm, triệt để thiêu cháy Vạn thánh chân linh nguyên linh."

Sơn Hà kiếm xử lý! Diệt sạch tai hoạ ngầm!" Mọi người nhất thời đều hưng phấn nói.

Có thể có loại phương pháp vĩnh tuyệt hậu mắc, không khiến đạo tiêu ma trướng mới thật sự là thiên đại tin tức tốt.

Thánh Quân trầm mặc một chút rồi ôn hòa mỉm cười nói: "Đà như vậy, bản tọa như thế nào sẽ thả cho những thứ tà ác này tồn tại? Liền y theo lời mọi người nói, chúng ta cùng nhau động thủ, cuối cùng toàn bộ do ta đến xử quyết!"

Tuyết Lệ Hàn vỗ tay cười nói: "Thánh Quân bệ hạ quả nhiên là hiệp cốt nhân phong, việc nhân đức không nhường ai! Bội phục bội phục!"

Thánh Quân nhìn hẳn nói: "Đông Hoàng bệ hạ thương thế của ngươi không nặng sao?"

Tuyết Lệ Hàn cười khổ nói: "Thế nào mà không nặng, Thần Tiễn một chút cùng không có lưu tình, đến bây giờ trên người ta còn có cái lỗ thủng trong suốt này... Hơn nữa còn kèm theo thần hồn bị thương, một trận chiến này ta chi có thể ở bên bàng quan chiến, ta van ngươi, Thánh Quân nên xuất thêm lực đỡ ta, bản đế ở đây đa tạ..."

Thánh Quân nặng nê nói: "Không cần khách khí, Đông Hoàng bệ hạ nên bảo trọng thân thề mới tốt. Vạn nhất tráng niên mất sớm lại là một chuyện đại ăn năn."

Tuyết Lệ Hàn mỉm cười nói: "Thánh Quân bệ hạ có lòng, chúng ta là hảo huynh đệ, Thánh Quân bệ hạ còn chưa có quy thiên, Tuyết Lệ Hàn ta, sao dám một mình đi đầu chứ."

"Ha ha ha... Tốt! Tốt! Tốt!" Thánh Quân cười lớn một tiếng, sau khi kêu ba tiếng 'Tốt', lập tức kiếm quang lóe lên, rút ra Sơn Hà kiếm, cả người đàng đàng sát khí bay xuống, sát khí bốn phía, không chút nào che giấu.

Nhất thời có người hô to một tiếng nói: "Thánh Quân bệ hạ uy vũ!"

Dứt lời muốn đi xuống hỗ trợ.

Tuyết Lệ Hàn cau mày nói: "Các ngươi những người này vốn rất hiểu chuyện... Lẽ nào các ngươi cho rằng, đường đường Thánh Quân bệ hạ, Cửu Trọng thiên khuyết đệ nhất nhân, lại còn không thu thập được những thứ Vạn thánh chân linh này sao? Thánh Quân đại nhân nếu xuất thủ, nơi đây Vạn thánh chân linh thành thật vô sinh đường."

Yêu Hậu cũng cau mày chi trích nói: "Các ngươi chú ý thu tay lại không được tay, giết chết Vạn thánh chân linh, chăng phải là đê cho thực linh chạy được, cổ vũ ma diễm... Các ngươi nhận được trách nhiệm này sao?"

Những lời này vừa nói ra, nhất thời tất cả mọi người lúng túng dừng bước, lại không người dám động.

Khinh thường Thánh Quân? Đùa gì thế?

Ai còn dám động?

Vậy thì thật là... To gan lớn mật!

về phần cái trách nhiệm cổ vũ ma diễm, càng thêm không chịu nổi!

Tuyết Lệ Hàn mỉm cười nói: "Mọi người an tâm một chút chớ nóng, lúc này thật sự chi có Sơn Hà kiếm trong tay Thánh Quân mới có thể chân chính tiêu trừ được Vạn thánh chân linh. Ta kiến nghị, chúng ta đơn giản cùng không cần ra tay, nhưng, mỗi khi Thánh Quân bệ hạ giết chết được một Vạn thánh chân linh, chúng ta liền hoan hô ủng hộ một tiếng, vì Thánh Quân bệ hạ góp phần trợ uy! được không?"

Mọi người lớn tiếng hoan hô nói: "Đông Hoàng bệ hạ anh minh!"

Yêu Hậu bắt đầu triệu tập nhân thủ nói: "Đến đến đến... Bốn phương tám hướng bảo vệ, chi cần phát hiện ra có chân linh trốn tới, chúng ta lập tức bắt lấy nhưng nhất định không nên giết chết. Sau đó nhiệm vụ chủ yếu của chúng ta chính là vì cổ vũ Thánh Quân bệ hạ nô lực lên! Đến đây, nghe ta hiệu lệnh, cùng nhau gọi: Thánh Quân bệ hạ uy vũ!"

"Thánh Quân bệ hạ uy vù!" Mọi người khàn cả giọng hô.

"Thánh Quân bệ hạ vô địch! Tàn sát yêu ma, chém Vạn thánh chân linh!" Yêu Hậu vung tay hô lên.

"Thánh Quân bệ hạ vô địch! Tàn sát yêu ma, chém Vạn thánh chân linh!" Mọi người cùng nhau hoan hô!

"Công ở đương đại! Lợi ở thiên thu!"

"Công ở đương đại! Lợi ở thiên thu!"

"Uy vũ!"

"Uy vũ!"

"Một người cũng không cần lưu lại! Đuổi tận giết tuyệt! Tiêu trừ hậu hoạn, ma họa trừ khử!"

"Một người cũng không cần lưu lại! Đuổi tận giết tuyệt! Tiêu trừ hậu hoạn, ma họa trừ khử!"

Thánh Quản một bên đi xuống một bên tức giận đến trước mắt biến thành màu đen, mắt nổ đom đóm, hầu như đem hàm răng cắn nát!
 

Bình luận

Back to Top