|
|

Chương 2575: Siêu cấp ngậm bồ hòn


Thánh Quân muốn hộc máu!

Mà sau lưng mỗi một tiếng hoan hô truyền đến, lửa giận trong lòng Thánh Quân càng lớn hon một phần!

Hôm nay vốn là tính toán là tới nhìn náo nhiệt của Tuyết Lệ Hàn, kết quà lại thành bản thân tự mình ra sân, lên đài ca diễn! Hơn nữa còn phải giết người minh!

vẫn không thể không giết!

Nơi này Vạn thánh chân linh đều là do bản thân dốc lòng đào tạo ra, mắt thấy sắp đem thu hoạch được thì hôm nay lại bị bức đến mức bản thân thân phải tự hủy diệt cái trụ sờ này.

Vừa nghĩ như vậy, Thánh Quân trong lòng ri máu!

Nhưng, đúng như Đông Hoàng nói, mọi người đều biết, Sơn Hà Kiếm chính là khác tinh của Vạn thánh chân linh!

Trừ cái đó ra, thật không có phương pháp nào hữu hiệu hơn có thể hoàn toàn hủy diệt Vạn thánh chân linh, nhất là không để cho chủ nhân bọn họ chuyển vận tu vi.

Có thể xét thấy, Thánh Quân không xuất thủ không được, không thể không xuất thủ, không dám không ra tay!

Trước mát bao người, Sơn Hà Kiếm trong lúc bất chợt đột nhiên lay động, một đạo kiếm khí nhưng trường long vậy bẳn ra, hán hét lớn một tiếng nói: "Vạn thánh chân linh, nạp mạng đi!"

Theo một kiếm trào ra, nhất thời phía dưới huyết lãng cuồn cuộn!

Phía trên lại là một trận thanh âm rung trời hoan hô liên tiếp.

Tuyết Lệ Hàn thanh âm vang lên nói: "Thánh Quân bệ hạ tu vi quá cao, thật không hỗ là Thiên Khuyết đệ nhất nhân..."

"Quá lợi hại! Không hổ là Thánh Quân a..." Mọi người cùng nhau phụ họa.

"Quá lợi hại! Không hổ là Thánh Quân a..." Mọi người cùng nhau phụ họa.

Tạ Đan Quỳnh thừa dịp loạn rống to nói: "Một kiếm mười mấy người! Mười kiếm mấy trăm! Thánh Quân cố găng lên! Ba năm trăm kiếm, nơi đây chân linh tuyệt!"

Mọi người cùng nhau hò hét loạn lên la nói: "Thánh Quân bệ hạ cố găng lên! Ba năm trăm kiếm sau, nơi đây chân linh tuyệt!"

"Vô địch!"

"Thánh Quân bệ hạ vô địch!"

"Quá trâu bò..."

"Vạn thánh chân linh, Mạt ma Tiểu Sửu, Sơn Hà Kiếm động, chân linh tuyệt!"

Phía dưới chiến đấu như cũ đang tiếp tục, Thánh Quân đỏ tròng mắt tru diệt.

Phía trên đám người kia như cũ hoan hô.

Tvv ai nấy trong lòng cũng là cao hứng phát từ đáy lòng.

Vạn thánh chân linh trụ sở, rốt cục bị hủy diệt.

Nhưng phía dưới Thánh Quân cũng là mỗi lân giết một người, trong lòng rỉ máu một lần!

Ta tân tân khổ khổ đào tạo bao nhiêu năm được đám Vạn thánh chân linh này, cũng chưa sử dụng lại cứ như vậy bị chính ta giết sạch sẽ? Vô số tâm huyết, toàn bộ nước chảy về biển đông?

"Tất thẳng!"

... mẹ kiếp chuyện gì vậy a?

Hết lần này tới lần khác cái gì cũng không thể nói, không dám nói, hơn nữa còn phải giả bộ một bộ đại nghĩa lâm nhiên.

Cuộc đời này còn có gì so sánh với cái này bi thảm hơn đâu?

Tuyết Lệ Hàn, Yêu Hậu, ta cùng các ngươi bất cộng đái thiên!

Thánh Quân ở trong lòng điên cuồng giận dừ hét lên như vậy.

"Quá đã ghiền, thật là quá đà ghiền!" Tuyết Lệ Hàn phát từ đáy lòng nói.

"Ta cũng vậy cảm thấy là quá đã ghiền!" Yêu Hậu cười cong lông mày nói: "Bình sanh chuyện làm cho ta cực kỳ sảng khoái không cái gì bàng chuyện này!"

"Ha ha ha ha..." Hai người cùng nhau cười to.

Hai người thanh âm cũng không có che dấu chút nào, dường như chính là cố ý để Thánh Quân bệ hạ nghe được. Thánh Quân nghe vậy cơ hồ muốn chảy máu nào lập tức muốn vung trường kiếm lao ra giết chết Đông Hoàng cùng Yêu Hậu!

Tuy nhiên hiện nay có nhiều người như vậy nhìn chàm chàm, mình coi như là lợi hại, cũng quyết định giết không được nhiều người như vậy. Huống chi còn, pó Đông Hoàng cùng Yêu Hậu Tiễn Thần là siêu cấp cao thủ ờ chỗ này, nếu mình vọng động, bị chết hơn phân nửa là bản thân...

Hơn nữa một khi thân phận bại lộ, bản thân thật có thể chính là chuột chạy qua đường! Từ người được người người kính ngưỡng biến thành Vạn Thánh Chân Ma trên đời đều địch!

Như vậy, hết thảy toàn bộ xong!

Cũng chỉ có giết, tiếp tục giết đi xuống!

Lâm vào cục diện ác liệt như vậy, coi như Thánh Quân luôn luôn lòng dạ thâm trầm cũng thiếu chút sè phải hộc máu mà chết!

Phía dưới đã là thây ngang khắp đồng, sinh cơ không thấy!

Rốt cục, ba đại cao ở chỗ này trấn thủ thủ vọt ra. Nhưng, ba người này sau khi lao ra lại không có tìm Thánh Quân bệ hạ triển khai quyết chiến, mà là trực tiếp phân ba phương hướng, hóa thành cầu vồng chạy trốn!

Nhưng là... Có Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu Tiễn Thần thủ tại chỗ, đà sớm đề phòng có người chạy trốn, như thế nào lại để cho bọn họ thành công bỏ chạy?

Trên không trung rung động, tiễn quang dẫn đầu chợt lóe lên.

Một người cả người cháy bùng, ngay cả hồn phách cũng bị nổ phấn

toái, triệt triệt để để hồn phi phách tán.

"Đây là truy hồn tiễn!" Tiễn Thần có chút mỏi mệt nói: "Uy lực to lên và quá sức ác độc, tiên vừa ra, liền trong nháy mắt hủy diệt thần thức thần niệm cùng với hồn phách người trúng tên. Ta từ trước đến giờ không chịu dùng, hon trăm vạn năm qua không có sử dụng một lần, nhưng hôm nay đối mặt Vạn thánh chân linh, cũng sè không cố kỵ, thần hồn câu diệt, tin tường ngay cả là Vạn thánh chân linh, cũng không thoát được "

Đang khi nói chuyện này, Đông Hoàng cùng Yêu Hậu đã chia nhau ngăn cản hai người khác, toàn lực xuất thủ.

Đối phương hai người đều cùng là như chim sợ ná, bất quá chốc lát cũng đã bị hai người chém đầu, giong như trước thần hồn câu diệt!

Phía dưới tiếng kêu thảm thiết vẫn liên tiếp vang lên!

Yêu Hậu không ngừng phất tay, đem khói bụi kích lên quét sạch sẽ, không để tầm mát của mọi người bị che đậy, phía dưới đầy đủ mọi thứ phát sinh lọt vào trong mắt mọi người: "Mọi người vì Thánh Quân bệ hạ cố găng lên!"

Tạ Đan Quỳnh than thờ, cực độ nhìn có chút hả hê nói: "Ai, ta cũng nhìn không được, thật là quá tàn khốc..." Trong lòng bồi thêm một câu: Thánh Quân quá đáng thương... Bất quá, ta nhìn thật sự sảng khoái a, ngay cả thân thể cũng không đau...

Bên cạnh không có ai biết vị Quỳnh Hoa Đại Đế này, lập tức có người mờ miệng phàn bác nói: "Đây cũng là Vạn thánh chân linh, chính là tồn tại tà ác nhất trong thiên địa, có cái gì nhìn không được? Ai nấy cũng phải băm thành thịt vụn! Không nên lạm dụng lòng đồng tình của ngươi! Thánh Quân bệ hạ làm như vậy mới là Chính Đạo, Thánh Quân bệ hạ cố gắng lên a!"

Tạ Đan Quỳnh gật đầu lia lịa, thái độ thành khẩn nói: " Đúng ta kiến thức nông cạn,các hạ nói không sai, Thánh Quân bệ hạ cố gắng lên, diệt hết Vạn thánh chân linh, không để hậu nhân bị hại."

Bên cạnh người nọ gật đầu nói: " nói như vậy mới đúng, nơi đây chuyện tất cả đều dựa vào Thánh Quân bệ hạ, bệ hạ cực khổ!"

Yêu Hậu Đông Hoàng nghe vậy cười ha ha, cười đến khoái ý vạn phần.

"Không sai biệt lắm lúc này chúng ta cũng đi xuống đi!" Tạ Đan Quỳnh ăn vào một viên Cửu Trọng Đan, nhất thời cảm giác thân thể khôi phục không ít. Lúc trước đánh một trận, Tạ Đan Quỳnh cố ý xây dựng thế cục, giừ khoảng cách giữa hai người hạn định ở một cái khoảng cách rất vi diệu. Cuối cùng như Tạ Đan Quỳnh đoán, hai người mặc dù cũng là lưỡng bại câu thương, đều bị thương nặng, nhưng đều là thân thể bị hao tổn, Nguyên khí thần hồn bị hao tổn có hạn, thảm trọng mà không đả thương đến căn bản. Lấy Tạ Đan Quỳnh làm thí dụ, sau khi ăn vào một viên Cửu Trọng Đan, thương thế trong nháy mát khỏi hẳn ba thành, mặc dù không hồi phục được thập toàn nhưng cũng đã có được lực chiến đấu tương đổi.

Tinh linh Tiễn Thần tự nhiên không có thánh dược như Cửu Trọng Đan nhưng Tinh linh Tộc há lại sẽ thiếu hụt linh dược, thật ra thì sau khi xông lên hán lại mới vừa rồi có thể bấn ra "Truy hồn tiễn" 1 chiêu giết hết đinh tầng thứ cao thủ, liền đà có thể thấy được.

" Đúng lúc rồi? Đi xuống?" Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu kinh ngạc nhìn hán nói: "Tại sao phải đi xuống, ờ chỗ này nhìn hắn giết người của mình, chẳng phải là đã nghiền hon sao?"

Tiễn Thần trong phút chốc sửng sốt!

Giết người của mình? Những lời này có ý gì? nếu chi trích lời này thì là nhất tông thiên đại chi trích a? Thánh Quân ra đại lực khí giết hết Vạn thánh chân linh, các ngươi còn muốn ờ sau lưng nói như vậy, quá lén lút đi?

"Phía dưới, nếu ta đoán không lầm, hẳn là còn có một cái phân thân của hăns trấn giữ!" Tạ Đan Quỳnh thản nhiên nói: "Huống chi, ở trong còn có hằng hà sa số thiên tài địa bảo tài nguyên, những đồ đó nên mọi người phân chia đi..."

"Ách?" Giờ khác này, Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu cùng với Tiễn Thần nhìn Tạ Đan Quỳnh ánh mắt đều có chút quái dị.

"Ý của ngươi là muốn... Cháy nhà hôi của?" Tiễn Thần thật lòng có chút không có thể hiểu được. Người trẻ tuổi này rốt cuộc đang suy nghĩ gì? Có còn điểm lê phép nào hay không?

Người khác giết máu chảy thành sông, ngươi ăn nói lung tung thì thôi, trong xương thật ra lại là nghĩ tới đi chiếm tiện nghi. Hắn dĩ nhiên không có nhận ra, người trước mắt chính là Đông Hoàng mới vừa rồi cùng mình chiến đấu!

Tạ Đan Quỳnh đã khôi phục khí tức của Mặc Vân Thiên Đế, đó là một cái khí thế đặc biệt có thể phân biệt được, giống như Tinh linh Tiễn Thần rất biết Đông Hoàng, nhưng không nhận ra Tuyết Lệ Hàn. Hiện nay cũng giống như vậy, hắn đã rất quen thuộc Tạ Đan Quỳnh, nhưng hoàn toàn không nhận ra Mặc Vân Thiên Quỳnh Hoa Đại Đế.

"Ngươi đang nói cái gì? Có thể nào là ăn nói lung tung, làm sao có thể là cháy nhà hôi của đây?" Tạ Đan Quỳnh nghiêm túc nói: " rõ ràng chính là thay trời hành đạo! Không để cho Thánh Quân giành riêng tên đẹp trước, dọn dẹp vật phẩm, còn là một người thanh khiết vô gian ờ Cửu Trọng Thiên Khuyết!"

Tiễn Thần hoàn toàn im lặng. Truyện được copy tại Truyện FULL

Thì ra... nói còn có thể nói được như vậy sao?

Trong nháy mắt, Tiễn Thần đối với gia hỏa này trước mắt có cảm giác cao sơn ngưởng chỉ.

Cảm giác như vậy, chính là ở Thánh Quân, Đông Hoàng, Yêu Hậu cũng chưa từng cảm nhận được!

Quả nhiên là người đâu bỉ ổi thì vô địch thiên hạ, vô si cũng là không có giới hạn, không có hạn chế, không nấm chắc, không biết trước hạn...

"sau khi đi xuống, các ngươi chịu trách nhiệm ngăn cản Thánh Quân, nhất định dính dấp được một hồi, ta thì chuyên chú tìm tòi bảo tàng..." Tạ Đan Quỳnh nói.

Yêu Hậu vẫn cảm động và nhớ nhung chuyện Tạ Đan Quỳnh ờ trận chiến này thay thế Tuyết Lệ Hàn xuất chiến, cơ hồ không chút nghĩ ngợi đáp ứng.

Tiễn Thần có chút ngạc nhiên.

Người vô sỉ chí cực này rốt cuộc có thân phận gì? Lại có thể cùng Yêu Hậu Đông Hoàng nói như vậy?

Hơn nữa nói chói tai như vậy đây, Thánh Quân mới vừa ra đại lực tiêu diệt vô số Vạn thánh chân linh nơi đây, cho dù Thánh Quân không gì lạ, không cần chiến lợi phẩm nơi đây. Ngươi có phải hay không cũng không nên trước mặt bao nhiêu người trưng cầu ý kiến người ta, làm sao trực tiếp đi tới, còn muốn liên hiệp với Đông Hoàng Yêu Hậu, phòng bị Thánh Quân như vậy, đây cũng quá nói không được đi?

"Xin hỏi các hạ là ai? Tôn tính đại danh?" Tiễn Thần cẩn thận hỏi.

"Vị chính là Mặc Vân Thiên tân tấn Thiên Đê... Quỳnh Hoa Đại Đế bệ hạ!" Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn khẽ mỉm cười giới thiệu nói.

Tiễn Thần vừa nghe tin tức trực tiếp trong gió xốc xếch.

Tên hèn mọn vô sỉ không có hạn cuối này lại còn là một vị Thiên Đế!
 

Bình luận

Back to Top