|
|

Chương 2582: Các ngươi biết cái gì


Hiện tại, rốt cục hết thảy đều đã viên mãn! Mọi người cố gắng, nay đều có hồi báo!

Không cần nói gì, hết thảy đều không cần nói lời nào!

"Tốt lắm, mọi người công đức viên mãn, chúng ta lập tức nhích người đi Thiên nam chi sâm lâm!"

Sở Dương rốt cục ngẩng đầu nói.

Ngũ huynh đệ bèn nhìn nhau cười.

Trên mặt của mỗi người, đều có dấu vết nước mát, nhất thời lại bắt đầu giễu cợt lẫn nhau nói: "Ha ha ha ha... Cái không có tiền đồ, mới vừa rồi lại khóc, mèo đái..."

"Ngươi nói tự mình sao? Hừ! Trên người của ta nước mắt rò ràng là của tiểu tử ngươi!"

"Ha ha ha..."

Trong một mảnh thanh âm đùa giỡn mọi người lao về hướng Thiên nam chi sâm lâm mà đi.

Ở Thánh Hoàng Cung tạm thời, Thánh Quân đang cùng đám người Tiễn Thần tọa đàm...

Không giống với lần đầu tiên gặp mặt bời vì Tiễn Thần lần này rõ ràng đến có chuẩn bị. Bên cạnh, có ba người khác làm bạn với mà đến. Ba người này chính là Tinh linh tam Thần, cũng là Tam thần trong Tinh linh Tứ Thần mà thế nhân biết được, ngoại trừ Tinh linh Tiên Thần ra.

Nói cách khác, lần này Tinh linh Tứ Thần dắt tay nhau mà đến, đồng thời xuất hiện.

Thánh Quân mỉm cười, nhìn bốn người, nhẹ giọng nói: " Làm sao, Ám Thần các hạ lần này chưa có tới? Ta cùng với Ám Thần thần giao lâu vậy, nhưng thủy chung chưa được gặp mặt, thật tiếc nuối!"

Những lời này đồng thời cũng nhắc nhở, ta biết lai lịch các ngươi.

Tiễn Thần nhàn nhạt cười nói: "Thật ra thì, Thánh Quân bệ hạ nếu không phải lần này cường điệu, lần này chi sợ ngay cả bốn người chúng ta cũng sẽ không một đạo đến đây."

Tiễn Thần lời ấy tuyệt không khuyếch đại, vô số năm tháng tới nay, Tinh linh Tộc bời vì ngoại vụ mà xuất động 1 trong Tinh linh Tứ Thần cũng đà là chuyện cực kỳ nghiêm trọng rồi,, hôm nay xuất động toàn bộ Tinh linh Tứ Thần, quả nhiên là coi lần gặp mặt này coi trọng đến cực điểm.

Hơn nữa cũng là phòng bị đến cực điểm!

Thánh Quân ánh mắt phá lệ sắc bén đứng lên nói: "Tiễn Thần các hạ... Hôm nay, khoảng cách giữa các ngươi đến việc lấy được Tinh linh Hoàng Ấn trờ về cũng chi có một đường chi, sao không cố sức hơn?!"

Tiễn Thần cười nhẹ nói: "Không cần thiết, Tinh linh Hoàng Án của bổn tộc đang ở chỗ Tuyết Lệ Hàn sao?"

Thánh Quân sắc mặt nghiêm túc đứng lên nói: "Ta rất rồ ràng suy nghĩ của Tiên Thân các hạ, đêu là võ giả nên ta rất hiểu. Sau khi ngang cấp đối thủ giao chiến, hai bên kỳ phùng địch thủ, gặp lương tài, hơn nữa đối phương còn biểu hiện quang minh lôi lạc, sinh ra sự thương tiếc trong lòng, đây là chuyện hoàn toàn có thể lý giải được, đổi lại là ta, ta cũng sẽ như vậy"

"Nhưng là, Tinh linh Tộc thủy chung rời xa Cừu Trọng Thiên Khuyết đấu tranh lâu vậy, đương thời cường giả tin tức biết rất ít... Không nói đến người khác, nhưng nói Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn, hắn rốt cuộc có tu vi gì, tu dưỡng như thế nào, địa vị gì, cái gì nội tình..." Thánh Quân ngẩng đầu lên, cao ngạo nhìn lên bốn người trước mặt nói: "những chuyện ta nhắc tới các hạ có biết không?"

Tinh linh Tộc bốn người nhất thời hành động cứng họng, á khẩu không trả lời được.

Tinh linh Tộc xưa nay không tranh quyền thế, tự cấp tự túc, nhưng tự cấp tự túc có... tầng hàm nghĩa khác nhưng cũng chính là tin tức bế tắc, cùng ngoại giới hết thảy u mê không biết, tự nhiên không biết tin tức về Tuyết Lệ Hàn, đây cũng là chuyện không có biện pháp.

Mà Tinh linh Tứ Thần thân phận như thế nào, sao lại dưới tình huống như vậy cãi chày cãi cối.

"Các ngươi biết không, năm đó Tuyết Lệ Hàn lên làm Đông Hoàng, trong đó lại có bao nhiêu tin tức không muốn người biết? Các ngươi thật cho rằng một tiểu tử nghèo kiết, chi bàng vào quyền đầu lớn là có thể một bước lên mây, thành Đông Hoàng vị sao?"

Thánh Quân cười lạnh nói: "Các ngươi có biết, năm đó Tuyết Lệ Hàn sờ dĩ có thể danh chấn thiên hạ, sau lưng có thế lực khổng lồ cờ nào thôi động không? Lại là tạo thế như thế nào? nổi tiếng như thế nào? Những thứ đó các ngươi hiểu được không?"

Tiễn Thần trong lòng nói thầm: Vị Thiên Đế nào đi lên vị trí, không phải là như thế? Có gì kỳ quái sao? Nhưng cũng không có thể phủ nhận, những thứ này bản thân thật sự không biết.

"Các ngươi biết, Đông Hoàng có thể trờ thành đệ nhất nhân trong Cửu Đế Nhất Hậu, sau lưng có bao nhiêu trù tính? Mới có thể làm cho Cửu Đế Nhất Hậu những người khác cam tâm cúi đầu xưng thần? Trong Cửu Đế Nhất Hậu người nào chả là do thế nhân kiệt, có người nào là dễ dàng đối phó? Không ai là không tâm cao khí ngạo? Không người nào là bảo thủ bá đạo? Nhưng vì sao cuối cùng cũng cúi thấp đầu? Thừa nhận Tuyết Lệ Hàn là đệ nhất?"

"Tin tường các ngươi càng không biết, ban đầu Tuyết Lệ Hàn cùng Tử Hào kết giao, trong đó bao hàm bao nhiêu tính toán? Có nhân vật đệ nhị thiên hạ là huynh đệ kết nghĩa, bản thân cũng là nhất phương Thiên

Đế, có hậu viên cường đại như vậy phụ trợ, thời gian dài như vậy, vì sao Tử Hào lại chết? Vì sao Tử Hào tình nguỵên chết trận, cũng không muốn phá vòng vây? Hòng ngày khác ngóc đầu, đây rốt cuộc vì cái gì?"

"Các ngươi dĩ nhiên không biết, năm đó Tử Tiêu Thiên Đế chết trận, Tử Tiêu Thiên toàn cảnh luân hàm, trong chuyện này bao hàm bao nhiêu điều kiện được trao đổi? Mà các ngươi nằm mộng cũng nghĩ không tới, trong chuyện này trao đổi điều kiện, Tuyết Lệ Hàn chiếm cứ bao nhiêu? Trong chuyện này bao hàm chỗ tốt gì? Mà những chỗ tốt này Tuyết Lệ Hàn tự mình một người độc thôn bao nhiêu?" xem tại htruyen.com

"Ta làm Cửu Trọng Thiên Khuyết Thánh Quân, trông coi thiên hạ, có thể nói, cái Cửu Trọng Thiên Khuyết này chính là ta, Tử Tiêu Thiên cũng là ranh giới với ta! Nhưng ta năm đó vì sao không còn kịp xuất binh? Thậm chí cùng bị người lên án, gài tang vật giá họa? nói ta đuối lý, thấy chết mà không cứu!"

"Các ngươi thật cho là, chi là giang hồ đồn đại đơn thuần là có thể đem danh dự một đời Thánh Quân hủy diệt hết sao? Là có thể để cho ta Thiên Phu Sở Chỉ, danh nhơ lưng đeo trăm vạn năm?"

" sau lưng tồn tại cái dạng thể lực nào thôi động tiến trình trong đó? Các ngươi cũng biết sao?"

" hon trăm vạn năm đà qua, thật sự xảy ra quá nhiều 'Quái sự', tại phía xa quý tộc nữ vương gặp nạn. Năm đó Yêu Hoàng thân là Yêu tộc đệ nhất cường giả, vì sao khi tranh đoạt vị trí đứng đầu Yêu Hoàng Thiên còn bị thua? Trong chuyện này sớm có hắc thủ phía sau màn quấy phá, nguyên nhân đơn giản chí cực, chi là bời vì Yêu Hoàng là có thực lực cạnh trục vị trí Thiên Khuyết đệ nhất, còn có một điểm nữa là vì 1 tuyệt thế Yêu Hậu nữa."

"Các ngươi biết hay không, Tuyết Lệ Hàn bên ngoài chi có một vị hoàng hậu, lại càng anh niên tảo thệ, Đông Hoàng từ đó không gần nữ sắc, chuyên tâm xử lý Đông Hoàng Thiên sự vụ, cái người ta gọi là vì chúng nhân, nhưng các ngươi vĩnh viễn không biết được, Tuyết Lệ Hàn ngầm có bao nhiêu cái lão bà? Còn có bao nhiêu hồng nhan tri kỷ? Cửu Trọng Thiên Khuyết có bao nhiêu người nhẫn nhục sống tạm bợ đeo nón xanh còn đang vì cừu nhân dưỡng nữ nuôi con người. Các ngươi càng thêm khó có thể tường tượng được, Tuyết Lệ Hàn có bao nhiêu dòng chính hậu nhân? Khó có thể kế hết!"

"Hiện tại các ngươi biết, chuyện các ngươi không biết có bao nhiêu sao?"

Thánh Quân khinh thường nhìn Tinh linh Tứ Thần nói: "Tinh linh nhất tộc ngăn cách quá lâu, các ngươi căn bản là cái gì cũng không biết, cái gì cũng không biết! Chỉ là vì một cuộc quyết chiến tinh táo tương tích mà từ bỏ nguyên tác, quên mất cừu hận, bổn quân là nên tán dương Tinh linh cường già đơn thuần hay là nhạo báng các ngươi ngu xuẩn đây?!"

"Các ngươi có biết, Cửu Trọng Thiên Khuyết nhiều Thiên Binh Các như vậy, người chủ trì lớn nhất cũng bất quá hai mươi mấy tuổi!?" Thánh Quân cười lạnh nói: "Tiễn Thần, ngươi khi tuổi bàng bọn họ có thể làm được chuyện bọn họ hiện tại làm được sao? Nếu có một người có thể là kỳ tài ngút trời để giải thích, nhưng tất cà mọi người là như vậy... Ngươi không cảm thấy khả nghi sao?"

"Toàn bộ cũng là thanh niên chừng hai mươi tuổi, cũng đang ờ Cửu Trọng Thiên Khuyết tung hoành không ngã, từng bước cao thăng, một bước lên mây, Thiên Binh Các phát triển quy mô như nấm mọc sau mưa... Nếu không có tài lực vật lực cực kỳ khổng lồ ủng hộ... Coi như là Tiễn Thần nghỉ có thể làm được sao??"

"Thiên Binh Các thế lực hiện tại đà sắp chiếm lĩnh cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, các ngươi có biết không?"

"Thiên Binh Các rốt cuộc là từ đâu nhô ra, tại sao có thể quật khởi nhanh chóng như thế, các ngươi có biết không?"

"Nếu quả thật để Thiên Binh Các với những tiểu hài tử này trông coi phiến đại lục này sẽ tạo thành hậu quả gì, các ngươi có biết không? Các ngươi làm sao có thể khẳng định Thiên Binh Các tiếp chưởng đại lục, là có thể so sánh với Vực ngoại thiên ma làm hại ít hơn?"

"Các ngươi tại sao có lòng tin như vậy? Người nào cho các ngươi?"

"Các ngươi căn bản cái gì cũng không biết, đối phương bất quá nói ba xạo khích bác, các ngươi lại có thể bị gây xích mích, phản quay đầu lại làm khó ta, thậm chí là ngay mặt chất vấn ta!" Thánh Quân giễu cợt cười nói: "Những thứ khác không nói, hôm nay chuyện tru diệt Vạn thánh chân linh, Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu bọn họ hai đại cao thủ vì sao không ra tay?"

"Các ngươi thật cho là, cũng chi có Sơn Hà Kiếm mới có thể giết hết Vạn thánh chân linh sao? Đông Hoàng kiếm, Yêu Vương Câu cũng là hãn thế thần binh, không giết được Vạn thánh chân linh sao?" Thánh Quân cười lạnh một tiếng nói: "Đó mới là triệt đầu triệt đuôi chê cười!"

"Các ngươi thân là Tinh linh Tộc, thiên tính thiện lương tinh khiết, chung quy thói quen nghĩ tốt về người ta, ta đây không trách các ngươi. Các ngươi bị che đậy, ta cũng không cảm thấy bất ngờ. Bời vì... đó vốn là ưu điểm lớn nhất của các ngươi, cũng là lý do ta coi trọng các ngươi nhất! Bời vì Thiên Khuyết nguy ờ sớm tối, ta khẩn cấp cần Tinh linh Tộc các ngươi làm đồng minh! So sánh với trước càng thêm cần! Các ngươi không biết, không rõ, không rõ ràng lắm, ta nguyện ý giải thích cho các ngươi rõ ràng!"

Thánh Quân nói năng có khí phách nói: "Nhưng ta duy nhất kỳ quái chính là... Các ngươi vì sao không đợi chân tướng rõ ràng đà mà đã vội tới gây sự với ta? Không nên khi chẳng phân biệt được trắng đen lân lộn, Tinh linh Tứ Thần đồng thời xuất động, tới đối mặt ta? Là các ngươi đã xác nhận ta mới là đối tượng các ngươi muốn diệt trừ sao?"

"Hay hoặc giả là Tinh linh Tộc các ngươi thật cho là, Vân Thượng Nhân ta trông coi Cửu Trọng Thiên Khuyết 120 vạn năm, Duy Ngã Thánh Quân ta lại có thể là người không có tiết tháo chút nào đi lừa gạt các ngươi?"

"Các ngươi thà rằng tin tưởng Tuyết Lệ Hàn nói đôi câu vài lời chứ cũng không muốn tin tường lời phế phủ của ta sao?"

"Chẳng lẽ chỉ có Tuyết Lệ Hàn đáng tin tường, Vân Thượng Nhân ta không đáng giá sao? Như vậy, Tuyết Lệ Hàn tại sao không phải là Thánh Quân đây? Hẳn nếu có uy vọng cường đại như vậy, vì sao Thánh Quân ngược lại là Vân Thượng Nhân ta?"
 

Bình luận

Back to Top