|
|

Chương 2583: Ba con đường, tập trung về một điểm


"Ta nói cho các ngươi Tinh linh nữ hoàng cuối cùng thuộc về nơi nào, hơn nữa nói cho các ngươi biết Tinh linh Hoàng Án hiện nay chỗ ở nào; Tuyết Lệ Hàn nói cho các ngươi biết cái gì? Mây câu bề ngoài nghi vấn, đôi câu vài lời suy đoán ư?"

"Ngươi cùng Tuyết Lệ Hàn đánh một cuộc, tinh táo tương tích rồi? anh hùng trọng anh hùng rồi? Ngươi là anh hùng, hẳn cùng phải là anh hùng?" Thánh Quân băng hàn cười lạnh nói: "Tiễn Thần các hạ, nếu như vậy, ta cũng có thể cùng ngươi đánh một cuộc, hơn nữa ta có thể bảo đảm, ta có thê làm cho ngươi thua thảm hại, tâm phục khẩu phục, so sánh với cái tràng giao chiến của ngươi cùng Tuyết Lệ Hàn càng thêm hay ho! Càng thêm tinh táo tương tích! Ta nói được làm được, điểm này, ngươi có tin hay là không!?"

Thánh Quân cười lạnh, trên khuôn mặt tràn đầy giễu cợt, giọng mỉa mai nói.

Ngôn từ cùng không có lưu lại nửa điểm tình cảm.

Phen thao thao bất tuyệt, cơ hồ chính là chi vào lỗ mũi Tinh linh Tứ Thần cuồng mắng một bữa.

Nhưng, Tinh linh Tứ Thần cũng là một câu nói phản bác cũng không có!

Đúng vậy, ngươi có chứng có gì?

Không có!

Có cái gì hoài nghi?

Không nên!

Đúng như Thánh Quân nói: Ngươi tin tưởng Tuyết Lệ Hàn, tại sao như vậy? Vì sao cũng không tin ta đây? Vừa bởi vì sao? Tuyết Lệ Hàn là Đông Hoàng, ta còn là Thánh Quân đây! Nếu như chi là vì ngươi cùng Tuyết Lệ Hàn đánh một cuộc, đánh thua? Ta đây cũng có thề đánh với ngươi một cuộc a, để ngươi bại hoàn toàn hơn nữa càng thêm tâm phục khẩu phục... vừa coi là cái gì? Rất dễ dàng!

Đối với việc Thánh Quân có năng lực chiến thẳng bản thân, Tinh linh Tiên Thần cũng không nghi ngờ, ngay cả Đông Hoàng có ẩn dấu thực lực, không có hoa giả chiến thẳng bản thân. Thánh Quân uy danh còn hơn Đông Hoàng, nói vậy hơn nữa lấy Thánh Quân ở trong thời gian vô cùng ngắn tàn sát vô số Vạn thánh chân linh dài, tu vi kinh ngươi, Tinh linh Tiễn Thần đà muốn tự than thở không bàng.

Thánh Quân nói không sai, tại sao vậy chứ? Tại sao phải như vậy đây?

Thánh Quân nói không sai, tại sao vậy chứ? Tại sao phải như vậy đây?

Chỉ bằng việc đánh một trận phán đoán một người tốt xấu? Đúng là trò đùa.

Tinh linh Tử Thần cùng là tuyệt đinh cao thủ, vào giờ khắc này cùng là mê hoặc không dứt.

Rốt cuộc ai nói, mới là thật? Rốt cuộc cái gì... Mới là thật?

"Như vậy, xin mời các hạ nói rò, chúng ta phải làm như thê nào mới có thể thấy được chân tướng?" nói câu này chính là một vị Vương giả Tinh linh Tộc, Lực Thần.

" Đúng, Thánh Quân chuyện theo như lời ngươi nói, thủy chung là chuyện đà qua thật lâu, chúng ta coi như là muốn tra, cũng tra không tới." Tiễn Thần hít một hơi thật sâu nói: "Nhưng hiện tại chuyện khẩn cấp cần sáng tỏ, chính là... Tìm được mấu chốt của vấn đề này. Chúng ta chi cần biết được chân tướng sự tình, những thứ khác không trọng yếu! có chuyện này, nhất định tồn tại một cái chân tướng, chi cần chân tướng của sự tình rò ràng. Tra manh mối, ai đúng ai sai vừa xem là hiểu ngay, rốt cuộc ai đáng giá tín nhiệm, lúc đó tự biết!"

"Mà điểm này, kính xin Thánh Quân vui lòng chi điểm." Tinh linh Tứ Thần cùng nhau hành lễ nói.

"Các ngươi rốt cục lại đem đề tài quay lại đúng hướng rồi lên!" Thánh Quân nghiêm mặt, thở dài thật sâu nói: "Chuyện này hết thảy miệng lười tranh giành cũng vô ích, nhưng có một đầu mối then chốt có thể đi thông chân tướng! Nhưng trong đó liên quan trọng đại, còn xem các ngươi rốt cuộc có dám hay không..."

"Xin hỏi là đầu mối then chốt gì?" Tứ thần cùng nhau hôi. Bốn Tinh linh vẻ mặt vào giờ khắc này trở nên phá lệ khẩn trương!

Rốt cục đã nói đến điểm quan trọng rồi.

Hoặc là ở sau một khắc này, tất cả chân tướng sẽ phải hiện lên!

"Phương pháp đi thông chân tướng có ba phương hướng, có thể lựa chọn!" Thánh Quân vươn ra ba cái đầu ngón tay, nhẹ nhàng mà nói.

"Có ba phương hướng có thể lựa chọn?" Bốn thần tinh thần chấn động nói.

" Đúng, ba phương hướng, một cái trong đó chính là Tuyết Lệ Hàn, người còn lại, còn lại là Yêu Hậu, Yêu Tâm Nhi." Thánh Quân mỉm cười, lấy ánh mắt khiêu khích nhìn bốn người nói.

Quả nhiên, Tứ thần sắc mặt cũng âm trầm xuống. Trong lúc nhất thời, không có người nói chuyện.

Đúng là vấn đề trở lại nguyên điểm, Thánh Quân lúc ban đầu tìm tới Tinh linh Tộc bởi vì Tinh linh nữ hoàng và tung tích của Tinh linh Hoàng Án, đem đầu mâu chi hướng Đông Hoàng Yêu Hậu, hiện tại vân là đem mục tiêu rơi xuống trên người hai người kia, cùng lúc trước vừa có cái gì bất đồng!

Hoặc là bất đồng duy nhất, chẳng qua là càng làm cho Tinh linh nhất tộc cùng Đông Hoàng Yêu Hậu chính thức đối địch.

Mắt thấy Tinh linh Tứ Thần cũng không có mở miệng nói chuyện làm cho Thánh Quân hiển nhiên là có chút thất vọng.

"Ta lúc trước nói với Tiễn Thần rồi, Tinh linh nữ hoàng chính là bởi vì đôi gian phu dâm phụ kia mà vẫn lạc, nữ hoàng lại càng bị Tuyết Lệ Hàn giết chết, cái này là do ta nhiều mặt điều tra có được. Bốn vị tin tưởng hay không, ta không cách nào bắt buộc, bốn vị cũng nói thời gian rất xưa rồi, bất cứ chứng cớ gì cũng khó khảo cứu, nhưng còn có một chứng cớ, rơi xuống trên người Tuyết Lệ Hàn là Tinh linh Hoàng Ấn!" Thánh Quân lại nói.

"Tinh linh Hoàng Ấn?!" Tinh linh Tứ Thần đồng loạt động dung.

Đối với chuyện Tinh linh nữ hoàng chết đi, cùng với huyết cừu, Tinh linh Tộc trên dưới tự nhiên sè không bỏ qua, nhưng thủy chung người chết đà chết, ngày sau có thể báo thù nhưng Tinh linh Hoàng An quan hệ trọng đại, bất kỳ một điểm đầu mối nào cũng không được sai sót.

" Đúng, quý tộc Tinh linh Hoàng Án rơi xuống tay Tuyết Lệ Hàn, nếu như chư vị có thề ở trong tay Tuyết Lệ Hàn tìm được ấn, chẳng lẽ không phải là chứng cớ tốt nhất sao, chân tướng chẳng lẽ không phải rò ràng! Phản chi, nếu như Tuyết Lệ Hàn trong tay không có hoàng ấn, chính là ta nói xấu hẳn!" Thánh Quân nhất phái đại nghĩa lâm nhiên, thoáng như thành tâm thành ý quân tử nói.

"Thánh Quân nói như thế, chúng ta cũng tin đủ năm thành, phương pháp quả thật có thê được, chẳng qua là Đông Hoàng thực lực bí hiểm..."

"ừ, chẳng lè nói hợp bốn vị liên thủ lực, đối phó Tuyết Lệ Hàn, cũng không nắm chắc? Ngay cả bốn vị lực không đủ, thì sao không gọi Ám Thần các hạ trợ lực?" Thánh Quân nói.

Tiễn Thần suy nghĩ một chút về trận chiến ấy, nói: "Chuyện còn có nghi vấn, ngay cả bọn ta chống lại Đông Hoàng, vẫn là lấy bắt làm chủ, nhưng ta đối với thực lực của hẳn có thể nói đà hiểu rò mấy phần. Nếu Tuyết Lệ Hàn có chủ tâm toàn thân trở lui, như vậy, coi như là cộng thêm Ám Thần, chúng ta đồng loạt ra tay, đem hết toàn lực cùng chưa chắc có thể lưu được, chớ đừng nói chi là bắt được!"

"Như vậy, đối tượng nếu như là Yêu Hậu thần sắc sao đây? Chỉ cần có Yêu Hậu nơi tay là khiến Đông Hoàng lấy Tinh linh Hoàng Án để đổi, kết quả giống nhau." Thánh Quân hôi.

"Cũng không thề." Tiễn Thần cười khổ nói: "Yêu Hậu cùng Đông Hoàng thực lực nhiều lẩm là sai một đường, thực lực đại khái sàn sàn như nhau, chúng ta không đối phó được Đông Hoàng, đối phó Yêu Hậu kết quả đại khái cũng không sai biệt lắm, chớ đừng nói chi là bên cạnh bọn họ đều có Thất Tinh hộ vệ bảo vệ, có thiên khí vận gia thân. Chúng ta không có khả năng bắt được bất kỳ một người nào trong đó."

"Nhất là ta mới bại, về tình về lý, thật sự không có mặt mũi nào đi xuất thủ

Tiễn Thần cùng ba vị huynh đệ cười khổ một tiếng, nói thật ra, bọn họ cùng không muốn nói như vậy, nói như vậy có gì khác gì là tỏ vẻ yếu thế.

Nhưng, càng thêm không thể phủ nhận thực lực của Tuyết Lệ Hàn.

Nghĩ đến cái phong độ chi có Đông Hoàng có được, một ít phong thái tựa hồ là nhìn thấu Thương Khung, thấm nhuần nhân gian, Tiễn Thần không muốn đối địch với hắn.

"Quả thật, Đông Hoàng cùng Yêu Hậu cũng không thể dễ dàng bị bắt." Thánh Quân con ngươi khẽ co lại một chút, nếu có thể, thật muốn đem Tinh linh Tứ thần này hiện tại đánh chết ở dưới chưởng!

Nhưng bây giờ chỉ có phụ họa nói, bởi vì một khi đàm phán không thành, thế cục chi có đổi với mình lại càng không lợi.

"May mà, chúng ta còn có một lựa chọn khác, chính là một phương hướng cuối cùng." Thánh Quân hít một hơi thật sâu, sắc mặt trầm trọng nghiêm túc nói: "Người này chính là Sở Dương, chỉ cần có hắn nơi tay, giống như trước có thể ép Đông Hoàng dâng ra Tinh linh Hoàng Án, bốn vị đối phó Đông Hoàng, Yêu Hậu không có nắm chác, vậy đối với hậu sanh tiểu bối này chung quy có nắm chắc đi?!!"

Thánh Quân dĩ nhiên sè không nói cho Tinh linh Tứ Thần, Sở Dương tên tiểu bối này thực lực tăng nhanh không thể tưởng tượng nổi, lúc này có lẽ đã có thể sánh vai cùng Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn, thậm chí có thể đà áp đảo hắn rồi.

Ngay cả đối phó Đông Hoàng Yêu Hậu cũng không có chác, Tinh linh Tứ Thần làm sao có thể đối phó được mỗ Diêm vương đây!

Trên thực tế, đối với Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu, người Thánh Quân hiện tại càng muốn diệt trừ chính là Sở Dương!

Sở ngự tọa!

Người này tạo áp lực cho Thánh Quân còn hơn xa Đông Hoàng cùng Yêu Hậu!

Hắn trừ bản lãnh thực lực mạnh không hợp thói thường ra lại có đám huynh đệ là cố Độc Hành, Đổng Vô Thương, Tạ Đan Quỳnh, Ngạo Tà Vân... Tất cả Thiên Binh Các, cùng chung lào đại! Điều này đại biểu cái gì? ý vị như thế nào?

Không giống với các Tinh linh u mê, Thánh Quân trong lòng cực kỳ rò ràng!

Cái này trực tiếp chứng minh một chuyện: Chi cần Sở Dương nguyện ý, một câu nói, có thề nhấc lên cả Cửu Trọng Thiên Khuyết phong vân trước nay chưa từng có! Mặc dù Thánh Quân bản thân căn bản không muốn thừa nhận sự thật này nhưng hán vẫn không thể phủ nhận: Sở Dương đà tại tình huống bản thân không phát hiện ra đà đi đến loại địa vị hết sức quan trọng rồi!

Ba huynh đệ của hẳn đã trở thành tân tấn Thiên Đế! Mà Đại Tây Thiên Cố Độc Hành sau khi mình rời khỏi, Ngô Dà Cuồng tuyệt không thể nào là đối thủ của hẳn! Hơn nữa Thiên Binh Các bản bộ ở Yêu Hoàng thiên, Yêu Hoàng Thiên quan hệ chật chẽ với Đông Hoàng Thiên! Sỡ Dương nay đã nắm được lực lượng của sáu phương thiên địa!

Tổng cộng thế lực của lục đại thiên địa, đây là cái khái niệm gì?

Thánh Quân suy nghĩ một chút, cũng cảm thấy không rét mà run!

Hoặc là có thể nói như vậy: Sở Dương hiện tại đủ khả năng phát huy ra lực lượng, thậm chí so sánh với Thánh Quân... Còn muốn lớn hơn! Còn muốn kinh khủng hơn!

Mà loại kinh khủng này, Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Tâm Nhi ở nơi này hơn trăm vạn năm cũng không có tạo cho Thánh Quân áp lực như vậy!

Hoặc là cũng chi có Tử Hào năm đó mới từng gây cho Thánh Quân áp lực như vậy, nhưng cho dù Tử Hào vân không bàng Sở Dương hôm nay!

Cho nên, Sở Dương mới là người Thánh Quân trong lòng, cực kỳ khẩn cấp muốn diệt trừ!

Là người thứ nhất, không thể thay thế!

Có Sở Dương ở đó, Thánh Quân ngủ bất an, ăn nuốt không trôi, như đứng ngồi không yên!

Chỉ cần Tinh linh Tử Thần, hoặc là ngũ thần đi mưu tính Sỡ Dương, kết quả vô luận ai sống ai chết, lung không khẩn yếu, kết quả nhất định là Tinh linh Tộc cùng Thiên Binh Các toàn diện khai chiến, cái kết quả này mới là điều Thánh Quân rất muốn, cũng là kết quả hẳn vui mừng nhất! Text được lấy tại Truyện FULL

"Sở Dương!!?" Tinh linh Tứ Thần cũng là đồng thời phun ra cái tên này. Thần sắc khác nhau!

"Con riêng của Đông Hoàng cùng Yêu Hậu ư?" Tiễn Thần nhíu mày nói.

" Đúng, chính là hắn!" Thánh Quân thản nhiên nói: " đồng dạng là phương thức giải quyết chuyện hữu 1 cách hiệu quả! Chỉ cần bắt được Sở Dương, thậm chí là giết chết Sở Dương, hết thảy, cũng sẽ được phơi bày."
 

Bình luận

Back to Top