|
|

Chương 2584: Gặp nhau cùng kinh chấn


"Lúc đó. chỉ cần có Sở Dương nơi tay, cho dù chẳng qua là thi thể cũng không sao, có thể làm Đông Hoàng Yêu Hậu đi vào khuôn khổ, Tinh linh Hoàng Án tung tích, tức thì hiểu rò. về phần nữ hoàng chi thù, cùng tự nhiên rò ràng. Cái thiên cổ mê án này ít nhất cùng có thể giải khai được hơn phân nửa."

Thánh Quân híp mắt cười nhạt nói: "Sở Dương ở trong tay, vô luận sinh tử như thế nào cũng sè làm Đông Hoàng Yêu Hậu chân tay luống cuống, an bài của Đông Hoàng cùng Yêu Hậu những năm gần đây, sè toàn bộ rơi xuống, tin tưởng không có bất kỳ người nào có thê sau khi bị đả kích nghiêm trọng như vậy... vẫn có thể giữ vừng thần chí tinh táo... Đến lúc đó, chỉ cần hơi sử dụng thủ đoạn, là có thể sáng tô hết thảy."

"Mà cái phương hướng khác hoặc chính là Tinh linh nhất tộc... Một cơ hội cuối cùng có thể báo thù, cũng là một cơ hội quật khởi cuối cùng, lại càng là một phương pháp khả thi nhất tại thời điểm."

Thánh Quân rốt cục nói xong, chậm rãi thở ra một hơi, nói: "Dĩ nhiên, nếu nhà các ngươi còn cố kỵ cùng Tuyết Lệ Hàn tinh táo tương tích, cố kỵ bản thân thân phận, không muốn xuất thủ đối với một hậu bối... Như vậy, ta cùng không miễn cưỡngl... Dù sao, đây là chuyện của tộc quần các ngươi, về phần ta, cho dù không có các ngươi Tinh linh Tộc đi hỗ trợ..."

Thánh Quân vươn người đứng dậy, mang theo ngất trời ngạo khí, thản nhiên nói: "Ta vẫn còn là chúa tể Cửu Trọng Thiên Khuyết Thánh Quân bệ hạ... Điểm, từ trước không cỏ người nào có thể sửa đổi, hiện tại sè không có, tương lai lại càng không có!"

Đám người Tiễn Thần hai mặt nhìn nhau.

Thánh Quân nói, tự nhiên có đạo lý của hẳn.

Rất nhiều năm tháng tới nay, cũng đúng là không người nào có thể dao động được địa vị của hắn, hắn có lẽ thật có thể không cần lo lắng.

Nhưng, Tinh linh Hoàng Án tung tích lại quan hệ đến tương lai của Tinh linh nhất tộc.

Thánh Quân có thề không cần, nhưng nhóm người mình thật có thể không cần sao?

"Đà như vậy... Như vậy, do chúng ta chịu trách nhiệm... Tận lực bắt sống Sỡ Dương!" Tiễn Thần khi nói những lời này cơ hồ là dùng hết tất cả khí lực.

Thậm chí trong giọng nói đà ẩn hàm chút xấu hổ.

Mình nói như thế nào cũng là nhân vật cùng cấp với Tuyết Lệ Hàn, hôm nạy tập hợp mấy người đối phó con ngoài giá thú của Tuyết Lệ Hàn, đôi phó một hậu bôi Khó tránh khỏi có cảm giác ỷ lớn hiếp nhỏ.

Hơn nữa cũng là thật có chút ít không quang minh: Có cái gì ân oán, trực tiếp tìm Tuyết Lệ Hàn.

Bắt nạt tiểu hài tử coi là cái gì?

Nhưng, chuyện đã dồn đến một bước này không còn có điểm đột phá nào khác.

Vì Tinh linh nhất tộc thiên thu muôn đời, coi như làm trái với lương tâm, coi như là hèn hạ... Cũng chỉ đành làm một lần như vậy.

Giờ phút này Tinh linh Tứ Thần cũng cảm thấy có chút ngượng ngùng. Ý không tốt, nhưng vẫn chẳng qua là giãy dụa do dự làm chuyện không có đạo nghĩa, không nên làm nhưng hoàn toàn không có suy nghĩ đến, cho dù có muốn làm, bọn họ có thể làm được hay không đây, nếu "Vạn nhất" không thể làm được sè dẫn phát đến hậu quả gì đây?!

"Bốn vị... Ta còn là muốn đề tinh các ngươi một câu..." Thánh Quân nghiêm túc nói: "Cái Sở Dương này chính là nhân tài Đông Hoàng Yêu Hậu dốc lòng dạy dỗ, thực lực không phải chuyện đùa, ngàn vạn lần không thể coi thường, nếu không, tất nhiên sê thiệt thòi lớn..."

Bốn người đà đáp ứng, như vậy Thánh Quân sè phải cường điệu Sở Dương một chút. Vạn nhất bốn cái tên này lại coi thường đối phương đưa đến thất thủ, vậy cũng xong đời.

Tinh linh Tử Thần cười khổ nói: "Tiểu tử này dù lợi hại thế nào chung quy không thể nào siêu việt hơn Tuyết Lệ Hàn chứ?"

"Thế sự không có tuyệt đối." Thảnh Quân thở dài một tiếng, nói: "Sở Dương người này xưa nay sâu không lường được, tuổi còn trẻ cũng đà là đinh cao thủ, hơn nữa cho tới bây giờ chưa từng biểu hiện ra thực lực chân chính, thực lực của hấn đến tột cùng như thế nào, thủy chung là một điều bí ẩn... Ngay cả bổn tọa, mỗi lần nhắc tới người, đó cũng là..."

Thánh Quân mới vừa nói tới đây, trong lúc bất chợt sắc mặt chợt biến đổi.

Nhưng ngay sau đó, gương mặt trở nên phờ phạc hoảng hốt một ngụm máu tươi chợt phun ra ngoài!

"Ba " một tiếng, ngụm máu tươi phun trên mặt đất, lại trực tiếp đem mặt đất bắn ra một cái động thật sâu.

Thánh Quân miệng phun máu tươi, thân thể không yên, chợt lay động một chút, lúc sau mới nỗ lực đứng lại được.

Thánh Quân thấy không ổn, không dám chậm trễ, lập tức nhăm mắt điều tức, sắc mặt khó coi giống như người chết vậy!

Vừa đà chết mất một cái phân thân!!

Thánh Quân lập tức liền ý thức được! Nếu không căn bản không thể có thê làm cho mình trong lúc bất chợt có cái bộ dáng này được!

Vào giờ khắc này, Thánh Quân trong lòng hận ý đà đến trinh độ sắp nổ tung, hắn rõ ràng cảm giác được, bản thân thiên tân vạn khổ, nhận khuất nhục, mới đề cho phân thân của mình có thể chạy trốn, nhưng chẳng biết tại sao nửa đường lại bị giết chết...

... Đây quả thực là đả kích không thể thừa nhận được!

Nhất là lần này so sánh với lần trước còn muốn nghiêm trọng hơn, một tia chân linh cũng không trở về được!

Hoàn toàn, triệt triệt để để mất đi liên lạc.

Cái này đà nói lên, tất cả thần niệm của mình đà bị người này hoàn toàn hủy diệt đi!

Thánh Quân tim như bị đao cắt, khó chịu, nhưng cũng là thật thống khổ đến trình độ sống không bàng chết! Nhưng giờ khắc này cái gì cũng không dám làm, e sợ cho bị bốn vị trước mát nhìn ra sơ hở, chỉ đành lập tức vận công bình phục, ổn định tâm thần, nếu không... Chi sợ ngay cả mình bản thê tu vi cũng bị ảnh hưởng...

Cho nên, quả nhiên là một câu nói cũng không dám nói nữa.

Tinh linh Tử Thần thấy thế cũng hoảng sợ kinh hài!

Giờ khấc này có cảm giác 'Hồn bất phụ thể!

Khiếp sợ, Thánh Quân đột nhiên hộc máu.

Vị Thiên Khuyết đệ nhất nhân này hoàn toàn không có dấu hiệu, hoàn toàn không có lý do hộc máu!

Nhưng, chuyện càng thêm khiếp sợ làm cho bốn người trái tim cùng đang run rẩy cùng là...

Thánh Quân trước khi hộc máu mới vừa nói được một câu...

"Sở Dương người này xưa nay sâu không lường được, tuổi còn trẻ cùng đà là đinh cao thủ, hơn nữa cho tới bây giờ chưa từng biểu hiện ra thực lực chân chính, thực lực của hẳn đến tột cùng như thế nào, thủy chung là một điều bí ẩn... Ngay cả bổn tọa, mỗi lần nhắc tới người, đó cũng là..."

Những lời này chưa nói xong đà tức thì hộc máu!

Nói rõ cái gì đây?

Bốn người đồng thời nổi lên một cái suy nghĩ không thể tưởng tượng nổi.

Có phải hay không... Ngay cả Thánh Quân, cái Thiên Khuyết đệ nhất nhân mỗi lần nhắc tới Sở Dương cũng sữ lập tức mành liệt ói ra một búng máu?

Mẹ kiếp.

Tinh linh Tứ Thần chi cảm thấy sởn gai ốc, cả người tóc gáy cũng dựng lên.

Đây cùng quá dọa người!

Chỉ là nhắc tới tên của hấn mà thôi a, nhưng ngay cả Thánh Quân được công nhận là thiên hạ đệ nhất nhân cũng bị căn trả hộc máu...

Trực tiếp không cách nào tưởng tượng nổi!

Cái Sở Dương này rốt cuộc là có tu vi gì? là dạng người gì đây?

Trong lúc nhất thời, bốn người nhìn Thánh Quân ánh mát có chút sợ hài rồi lại nổi giận: Thánh Quân, ngươi đúng là khốn kiếp, một cái nhân vật kinh khủng như vậy lại cho chúng ta đi bát?

Ngươi còn không bằng trực tiếp cho chúng ta đi chịu chết!

Bởi vì, Đông Hoàng và Yêu Hậu vân vân, chúng ta đi đối phó, giỏi thì đối phương thoát thân, chúng ta sè không có nguy hiểm, nhưng hiện tại người muốn nhàm vào là người mới nhắc tới đà làm cho Thánh Quân hộc máu. Nhân vật tu vi kinh khủng như vậy không phải đà đến trinh độ năm mơ cùng không có mơ tới được!

Chân chính không cách nào tường tượng được, đây là cái dạng tu vi gì?

Vân Thượng Nhân, ngươi muốn hãm hại mấy người chúng ta sao? trong lúc nhất thời, bốn người ý nghĩ lại vô hạn thống nhất!

Nghĩ đến, tất cả đều là cái.

Chân chính không có biện pháp không nghi ngờ a...

Sau khi vận công chốc lát, cả người hơi khôi phục lại, Thánh Quân cơ hồ lại muốn không nhịn được hộc máu.

Bởi vì hẳn thấy được vẻ mặt bốn người cũng biết bọn họ nhất định là hiểu lầm rồi.

Nhưng... Điều này thật sự là không thể không làm cho người ta hiểu lầm a.

Dường như cái biến cố này tới cũng thật trùng hợp...

Bên này mới nói tên Sở Dương, hơn nữa còn là một câu nói như vậy... Bản thân vừa đúng lúc hộc máu!

Trùng hợp đến mức Thánh Quân tự mình nghĩ lại cũng muốn ói một búng máu nữa.

Cùng bởi vì cái nhìn này mà hiện tại bộ ngực lần nữa khí huyết cuồn cuộn, cơ hồ cũng áp chế không nổi.

Cả người cùng thần hồn thống khổ, lại càng đến trinh độ sống không băng chết, nhưng... Cái hiểu lầm này vô luận như thê nào cũng nhất định phải giải khai a.

Nếu không, bốn Tinh linh làm sao dám đi đối phó Sở Dương? Kế hoạch sau này làm sao áp dụng được!

Thánh Quân cố nén, hít sâu một hơi, thấp giọng nói: "Bốn vị không cần phải lo lẳng, thương thế hiện tại của ta không liên quan đến Sở Dương... Chi là vừa mới đối phó Vạn thánh chân linh... Nhất thời nguyên khí không đủ bị chút nội thương... Hơn nữa vốn là vết thương cù chưa phục... Mới có thể như thế."

"Ách? Ách..." Tinh linh Tứ Thần ngạc nhiên. Không thấy được ngươi bị thương ah...

Tinh linh Tiễn Thần lúc ấy đang ở hiện trường, thời điểm Thánh Quân đại khai sát giới, căn bản là không có gặp gỡ bất kỳ cao thủ nào đáng để xuất thủ. Tất cả nhân vật lợi hại nhất cũng bị bản thân, Đông Hoàng, Yêu Hậu giết chết, nếu như ở tình huống đó còn bị đả thương, thương thế lại nghiêm trọng như vậy, chi có thể nói rò một chuyện Thánh Quân cái danh hiệu Thiên Khuyết đệ nhất nhân này là hữu danh vô thực!

"Những thứ thật không cùng Sỡ Dương liên quan sao..." Thánh Quân cười khổ nói: "Nếu Sở Dương thật sự đến trình độ nhắc tới tên hẳn mà làm cho địch nhân hộc máu... Ta liền coi là tự phụ cũng sớm đầu hàng rồi... Các ngươi nhìn, hiện tại ta nhác tới Sở Dương... Không thể hộc máu nữa sao? Thiên địa này làm gì có tồn tại nào vừa nhắc tới tên là có thể khiến người bị thương, đúng là mò trăng dưới nước!"

Thánh Quân khó khăn giải thích

Tinh linh Tứ Thần tô vẻ nhận đồng cùng nhau gật đầu, tuy nhiên trong lòng vân oán thầm nói: Quả thật chưa từng nghe qua có cao nhân như vậy, ngay cả trong truyền thuyết cũng không có, chẳng qua là... Ngươi hiện tại cái đức hạnh này đẹp mắt đây...

Thánh Quân cố nén ngập trời thống khổ, cơ hồ nói xong miệng đắng lưỡi khô, rốt cục giải thích thêm mới khiến Tinh linh Tứ Thần hạ quyết tâm muốn đi gây sự với Sở Dương... Text được lấy tại Truyện FULL

Đến đây, Thánh Quân cuối cùng là thờ phào nhẹ nhòm.

Chuyện này Tinh linh Tứ Thần cùng là bất đắc dĩ: Chuyện liên quan đến hưng suy thành bại của Tinh linh nhất tộc, thà rằng giết lầm, quyết định không thể bỏ qua, coi như là Sờ Dương trâu bò... Cũng phải đi thử a. Nếu không đành mắt thấy Tinh linh Tộc bị tiêu diệt sao?

Kế hoạch cuối cùng đã định, Tứ thần cáo từ rời khỏi.

Nhìn Tinh linh Tứ Thần đi ra ngoài, Thánh Quân vừa vui được chốc lát lại nhịn không được, mở to miệng, oa oa không ngừng phun ra rất nhiều máu.

Đây cùng là chuyện không có biện pháp, ngay cả bản thân tu vi công lực như thế nào, thần hồn chợt tổn thất, tiêu diệt, lần trọng thương này tất nhiên là không như bình thường... Hơn nữa hết lần này tới lần khác Trụ sỡ Vạn thánh chân linh nơi đây toàn bộ cũng đà bị mình giết sạch, nếu không... Còn có thể gia tăng chút ít chất dinh dưỡng, ít nhất có thể trên phạm vi lớn giảm bớt thời gian chừa thương.

Nhưng bây giờ là cái gì cùng nói không được.

Thánh Quân bất đắc dĩ, không thể làm gì khác hơn là sử dụng bó lớn thiên tài địa bảo... Nhưng trong lòng thì vô hạn sợ hài cùng tức giận: Rốt cuộc là người nào... Giết một cái phân thân của ta?

Hẳn nhưng nào biết đâu ràng, giết của hẳn một cái phân thân khác chính là người mới vừa rồi có lời thề son sắt tuyên bố cùng hẳn, là Sở Dương!

Khi đám người Sở Dương bọn họ chạy tới Thiên nam chi sâm lâm lâm thì hết thảy đều đà kết thúc, người tụ tập tới đây đại đa số cũng túm năm tụm ba rời khỏi.

Còn lại phần lớn cũng là một chút cao thủ tu vi cảnh giới tương đối thấp túm năm tụm ba ở phế tích, hy vọng có thể tìm đến một chút món đồ có giá trị. Đông Hoàng và Quỳnh Hoa không thể nào thu thập được quá sạch sẽ được.

Khi Tạ Đan Quỳnh đi vào quả thật cũng chi là lấy tinh phẩm mà thôi, Trụ sở Vạn thánh chân linh khổng lồ như vậy, cho dù chi lấy tinh phẩm cùng đã là một cái số lượng tương đối kinh người rồi. Tạ Đan Quỳnh không giông Sỏ Dương, có Cửu Kiếp Không Gian, bao nhiêu thứ cùng có thể dung nạp được. Còn dư lại chút ít đồ giá trị tương đối, Tạ Đan Quỳnh cũng không hứng thú. Mà những thứ đỉnh cao thủ khác lại không như vậy.

Cho nên mọi người phủi vừa đi, nhưng đối với cao thủ dưới Thánh cấp, đồ lưu lại vẫn như cũ là chạm tay có thể bỏng.

Cho nên, tất cả mọi người vọt vào đi tìm bảo bối, dường như, thật đúng là có đại thu hoạch.

Nhìn cảnh tượng trước mắt, Sở Dương thật lòng có chút buồn bực nói: "Nơi này không phải là nơi Đông Hoàng cùng Tiên Thần quyết chiến sao? Làm sao... Thành tiêu diệt Trụ sở Vạn thánh chân linh rồi? Không, hiện tại ở đây căn bản chính là một khu phố xá sầm uất, đây là làm sao?"

Hướng người ở chỗ này hỏi vài vấn đề rồi mới coi là hiểu ra, thì ra Đông Hoàng đánh với Tiễn Thần một trận, lại đem trọn đất của Thiên nam chi sâm lâm lâm hất lên trời.

Điều này cũng thôi, vấn đề là dưới mặt đất lại vừa lúc có một cái Trụ sở Vạn thánh chân linh!

Trong thiên hạ, lại có chuyện trùng hợp như thế.

Dường như coi như là viết sách cũng không dám viết như vậy? Đúng là làm cho người khác giận sôi!

Ngay cả Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ, chợt nghe được chuyện này cùng không khỏi trợn mắt há hốc mồm, mắt mũi trợn tròn, ngây người như phỗng!

Khó trách a, khó trách trên đường tới lại đúng dịp gặp phải một cái Thánh Quân phân thân!

Hơn nữa còn là một cái Thánh Quân phân thân chật vật chạy trối chết.

"Xem ra, là nơi này đột nhiên phát hiện ra Vạn thánh chân linh tung tích, mà Thánh Quân vừa lúc tại chỗ này, hơn nữa chính là, Tinh linh Tộc cao thủ cùng Đông Hoàng Yêu Hậu đều ở đây... Nhiều người như vậy xem chiến lại trùng hợp xảy ra chuyện này như vậy. Cho nên bức bách Thánh Quân xuất thủ, ai bảo hẳn có Sơn Hà Kiếm đối với Vạn thánh chân linh có tuyệt cường lực sát thương đây. Lúc ấy Thánh Quân sắc mặt nhất định rất đặc sắc a..."

Mạc Thiên Cơ trong nháy mắt đoán ra được toàn bộ sự thật chân tướng, lại nói: "Mà dưới tình huống như vậy, Thánh Quân không thể nào không ra tay, hơn nữa còn muốn hết sức giấu diếm thân phận của mình, bởi vì thân phận một khi hấp thụ ánh sáng, cho dù hắn là Thánh Quân, vậy cũng muốn lập tức xong đời, cho nên..."

"Cho nên hắn chi đành chính mình tự mình xuất thủ, giết chết tất cả người mình nơi này, hơn nữa còn muốn dùng tốc độ nhanh nhất, hoàn toàn không lưu lại người sống, cứ như vậy, cả ba Ma Sư cũng toàn bộ chết tại đây..."

"Bất quá cũng chính là bởi vì Thánh Quân xuất thủ, cho nên phân thân mới có cơ hội chạy trốn... Rồi lại mới vừa gặp được chúng ta, thật là quá đúng dịp." Mạc Thiên Cơ nói: "Ta phán đoán, tam đại Ma Sư trấn thủ nơi đây chưa chác đà chết trong tay Thánh Quân, hơn phân nửa là bỏ mạng ở trong tay Đông Hoàng Yêu Hậu hay hoặc là những cao thủ khác. Thánh Quân đắc lợi dùng bọn họ chế tạo hỗn loạn cho phân thân cơ hội chạy trốn..."

"Có đạo lý, tin tường mặc dù không trúng cũng không sai là mấy, nói như vậy, Trụ sỡ Vạn thánh chân linh của Thánh Quân dưới mắt đà là ba 1, chi còn lại một chỗ cuối cùng mà thôi." Sỡ Dương hít một hơi thật sâu nói: "Mà trụ sỡ lại là bí mật được thành lập, tin tưởng không có thời gian mấy chục vạn năm, căn bản không khả năng thành lập được lên..."

" Đúng." Mạc Thiên Cơ nói: "Cho nên bây giờ tai họa ngầm còn tồn tại chính là một cái Trụ sở Vạn thánh chân linh còn dư lại chưa tìm ra tới. Còn có chính là cao thủ bên trong đó qua nhiều năm như vậy đi lại trong giang hồ. Đó mới là thành phần cực kỳ khó khăn tìm ra."

Sở Dương thở dài, nói: "Chính xác, những người này đà hoàn toàn cắm rễ ở nhân thế, bọn họ chi cần không chủ động lộ ra hành tích, tin tưởng tùy ý cũng không ai biết được bọn họ chính là Vạn thánh chân linh! Cho dù chết, cũng có rất ít người nhìn ra được kỳ hoặc... Đây chính là Vạn thánh chân linh. Đây mới là chuyện làm cho người ta khó chịu nhất!"

"Đây đúng là chuyện làm cho người ta nhức đầu nhất, nhưng còn có phương pháp giải quyết dê dàng nhất." Mạc Thiên Cơ nói: "Chỉ cần có thể đem Thánh Quân trực tiếp giết chết, như vậy liền từ nguồn cội ngăn chận lỗ hổng. Sau này, cho dù bọn họ là Vạn thánh chân linh, cũng chẳng khác gì là được giải thoát, sau khi chết chân linh cũng không thuộc về nơi nào, từ đó có thể vào luân hồi, Vàng Sinh cửu tuyền..."

Ánh mắt Sở Dương sáng ngời, nói: "Chính xác, chi cần đem Thánh Quân giết, hết thảy cùng mọi sự đại cát!"

Mạc Thiên Cơ cười khổ nói: "Giết chết Thánh Quân, nói thì đơn

giản... làm dễ vậy sao."

Hắn dừng một chút, nói: "Nếu ta phán đoán không sai, hiện tại Thánh Hoàng Cung... Tất cả đinh cấp cao thủ, sợ ràng trong đó phần lớn, cũng là Vạn thánh chân linh mầm mống... Thậm chí, có thể toàn bộ đều là!"

"Ta nếu là Thánh Quân, cũng sè không bỏ qua những người này." Mạc Thiên Cơ nói: "Như thế này, thủ hạ trung thành như thế, dễ dàng sử dụng như thế. Buông tha, chẳng phải đáng tiếc?"

"Tốn hao hơn trăm vạn năm thu nạp mầm mống, cho dù Thánh Hoàng Cung cao thủ nhiều như mây, nhưng số lượng dư lại còn có mấy?"

Mạc Thiên Cơ nhìn Sở Dương.

Sắc mặt Sở Dương thoáng cái chìm xuống.

" Đúng, tối thiểu Thánh Hoàng Cung cao tầng, hẳn đà là toàn quân bị diệt... Mà điểm cũng có thể giải thích được ban đầu Tử Tiêu Thiên chiến bại, lưu lạc đều tay địch nhân mà Thánh Quân như cũ uy vọng không giảm, Thánh Hoàng Cung lại không có tin tức gì..."

" Đúng, dựa theo lè thường mà nói... Năm đó sự kiện thảm liệt như vậy, Thánh Hoàng Cung cho dù lành khốc, cũng chung quy nên có mấy người người trung nghĩa động thân ra, nhưng, ngay lúc đó tình huống cùng là... Thật sự là khác thường. Đông Hoàng từng nói qua: Ban đầu hắn đi tìm Thánh Quân tính sổ, lại đà từng gặp gỡ vây công, thậm chí khi hẳn biểu lộ thân phận, công kích vẫn là không dừng lại!"

Mạc Thiên Cơ nói: "nỗi băn khoăn này coi như là được giải khai."

Mọi người cũng thở thật dài.

Giải khai được nỗi băn khoăn... Ngược lại để cho mọi người trong lòng càng thêm bị đè nén.

Thánh Hoàng Cung, địa phương tại Cửu Trọng Thiên Khuyết là thần thánh không thể xâm phạm nhất hôm nay, lại hoàn toàn biến thành... Như vậy hang ổ Vạn thánh chân linh?

Đây là chuyện châm chọc bực nào?

"Chúng ta đi Thiên Binh Các đi!" Đám người Sỡ Dương phi thân lên, nhanh như chớp lao đi.

Đi được nửa đường.

Đi được nửa đường.

Trong lúc bất chợt phía trước có mấy đạo khí tức cực kì mạnh mê chạm mặt mà đến, Sở Dương trong lòng trong nháy mắt cảnh giác, phất tay ám hiệu hạ xuống, chúng huynh đệ lập tức khôi phục bộ dạng lửng thừng thong dong, không để cho người khác nhìn được sự vội vã.

Cơ hồ ở sau một khắc này thấy bốn người từ phía đối diện như tia chớp vậy bay nhanh tới đây.

Bốn người bề ngoài cùng là tuấn làng cực kỳ, điểm duy nhất khác thường nhân cùng chi có tai nhọn, loại tướng mạo này Sở Dương quả thực quá không xa lạ gì, ở Cửu Trọng Thiên đà nhìn quen, chi bất quá ở Cửu Trọng Thiên tổng cộng cũng chi có một người, nơi này là là bốn, lại tất cả đều là Tinh linh.

Sở Dương đối với úy Công Tử rất có hảo cảm, đối với Cửu Trọng Thiên Khuyết Tinh linh lại không có hảo cảm gì, trong khoảng thời gian này bản thân là bị những người này đưa ra lời đồn giày xéo muốn khóc, biên người ta thành con ngoài giá thú, đôi với người nào cũng không có thể dễ chịu. Truyện được copy tại Truyện FULL

Bốn Tinh linh này ai nấy cũng là sắc mặt trầm trọng, vẻ mặt nghiêm túc tới cực điểm làm cho người ta có cảm giác bị đè nén. Tựa hồ là tâm sự nặng nề.

Thấy Đám người Sỡ Dương ở phía trước, bốn người lộ ra vẻ hơi hơi có chút kinh ngạc, nhưng cùng chi là nhìn thoáng qua rồi lại chủ động tránh ra đạo lộ, phân ra hai bên bay nhanh đi.

Tuy nhiên thoáng có thanh âm vọng đến nói: Thật sự cường đại

như vậy mà nói... Chúng ta liên thủ chi sợ cũng muốn dừ nhiều lành ít... Ngươi nhìn có phải hay không..."

Nghe được điều đó thì bốn người đà đi ra ngoài không dưới mấy ngàn trượng khoảng cách, cái gì cũng nghe không được nữa.

Mới vừa rồi đi qua, bốn người này ai nấy thực lực phán đoán đều ngang Cửu Đe Nhất Hậu, thậm chí ngay cả so ra kém Đông Hoàng Yêu Hậu, nhưng cũng tuyệt đối sè không kém hơn Đổng Vô Thương, La Khắc Địch. Hơn nữa còn là mấy người dắt tay nhau hành động, đây đà là một cô lực lượng tương đối mạnh mẽ, Sỡ Dương đánh giá, coi như là bản thân chống lại bốn Tinh linh, có thể bảo toàn tánh mạng cũng đà đại cát rồi...

Đám người Sở Dương lại là hoảng sợ kinh hãi!

Mà một đám cao thủ này lại đang thương lượng đối địch như thế nào. Hơn nữa là 'Chúng ta liên thủ cũng là dừ nhiều lành ít'... Những lời này không khỏi quá rung động đi!

Bốn người như vậy liên thủ, phán đoán coi như là Đông Hoàng đụng phải, cùng phải trốn tránh. Tuyệt sẽ không tùy tiện chính diện ngạnh hám, nhưng, bôn người này muôn liên thủ đi đôi phó ai mà bản thân họ cùng cảm thấy dừ nhiều lành ít...

Như vậy, người bọn họ muốn đối phó là ai? Lại có thể có tu vi cường đại như vậy?

"Y theo thực lực phán đoán, đối tượng rất có thể là Thánh Quân!" Mạc Thiên Cơ nói: "Nhưng cho dù thật sự là Thánh Quân, thông qua tình trạng lúc trước cùng phân thân giao thủ để phán đoán, cũng là không có thể làm cho bốn người này cảm thấy dữ nhiều lành ít được, ngay cả đánh không lại, muốn toàn thân trở lui hay vẫn không thành vấn đe..."

" Đúng, bốn người bọn họ liên thủ, cơ hồ tương đương với bốn Đông Hoàng hoặc là 4 Yêu Hậu, còn không có tính toán đến sự ăn ý giữa họ nữa." Sỡ Dương cau chặt chân mày nói: "Nhưng, bọn họ nói đến người nào đây?"
 

Bình luận

Back to Top