|
|

Chương 2585: Dạy dỗ


"Thánh Quân không có khả năng uy hiếp bọn họ như thế, hơn nữa hai người bọn họ đang trong tuân trăng mật, tạm thời không đến nỗi trờ mặt, chăng lẽ nói ờ nhân thê, còn có một nhân vật tu vi kinh thiên động địa như vậy? Trước đây như thế nào lại cũng không có nghe nói qua?"

Mạc Thiên Cơ nói: "Chính xác, bất quá coi như là chúng ta không có nghe nói, nhưng Đông Hoàng Yêu Hậu hẳn là biết được nhưng bọn hắn vì sao cũng không nói? Đây chính là không hợp tình lý, chẳng lẽ nói bọn họ cũng không biết?"

Mọi người hai mặt nhìn nhau, cũng là bằng thêm vài phần sầu lo.

Đối với cái loại cao thủ đột nhiên nhô ra mà rất thần bí này, người người cũng cảm thấy cực kỳ thần bí, khó bề phân biệt, hơn nữa không biết là địch hay bạn, không biết nên đối đãi như thế nào.

Đám người Sở Dương dĩ nhiên không biết, bốn Tinh linh này chính là Tinh linh Tứ Thần, mà nhân vật trong miệng bọn họ nói đến chính là Sở Dương!

Nếu biết được, sợ rằng Sở ngự tọa có thể tại chỗ cười ầm lên.

Mà Tinh linh Tứ Thần nói gì cũng sè không nghĩ tới, người bọn họ vừa chạm mặt trong đó có một người chính là người bọn họ thật sâu kiêng kỵ... và muốn xuất thủ đi đối phó.

Hai phe lại cứ như vậy hoàn toàn không có nhận ra nhau đi qua.

"Tiễn Thần, mới vừa rồi suy nghĩ làm sao đối phó Sỡ Dương nên cũng không có chú ý đến đám tiểu tử kia, dường như rất cường đại, Nhân Tộc thật là nhân tài xuất hiện lớp lớp a, dõi mắt cả Tinh linh Tộc, cho dù thời điểm nữ hoàng vẫn còn ờ nhân thế, tộc chúng ta cũng không có được ai xuất sắc như vậy a..." Lực Thần quay đầu lại nhìn bầu trời phương xa nói.

"Ai, cũng đến bực, lúc này ngươi còn có tâm tư quàn người ta cường đại hay không cường đại, trăm triệu lần không nên phức tạp..." Tiên Thần có chút chán nản nói: "Tùy tiện đụng một nhóm thiếu niên nhân loại lại có thể có tu vi sâu như vậy, Thiên Khuyết thật sự không là nơi chúng ta có thể xen lẫn, hy vọng một lần này Tinh linh Hoàng Ấn có thể thuận lợi tới tay, đánh lui thiên ma, ta liền từ đó thoái ẩn, không bao

giờ Cái Cửu Trọng Thiên Khuyết này trong lúc bất chợt cảm giác tràn đầy nguy hiểm..."

"Trước sau mười vạn năm tháng, ta cũng không có bực cảm giác nguy hiểm. Nhưng hiện tại, càng ngày càng cảm thấy bất an. Thật là cảm giác kỳ quái..."

" Đúng, có rất nhiều chuyện ta vốn cho là mình đã thấy được rất rõ ràng, nhưng sau khi cùng sự thật tiếp xúc mới biết được, nơi này việc không biết rất nhiều... Loài người tư tường thật sự là quá phức tạp, cũng quá kỳ quái..."

Ba người kia cũng là đồng thời lắc đầu thờ dài. Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Nếu chi là động thủ chơi võ lực, Tinh linh nhất tộc hoặc là không hãi sợ bất luận kẻ nào, nhưng hiện tại ngắn ngủn trong vòng vài ngày, lại làm cho bọn họ là Tinh linh cao tầng, cũng đối với tâm cơ của loài người sinh ra vô hạn sợ hãi!

Sâu không lường được! Không cách nào nấm được!

Thiên Binh Các!

Tử Tà Tình tàn bạo trừng mắt nhìn Tạ Đan Quỳnh bị trói giống như bánh chưng vậy, ánh mát hết sức hung ác, cơ hồ muốn đem người khác nuốt xuống bụng.

Thoáng như sơn dương đợi làm thịt vậy, Tạ Đan Quỳnh cúi đầu, một bộ cúi đầu nhận tội đáng thương.

"Tiểu tử ngươi biết sai chưa!" Tử Tà Tình lửa giận vạn trượng, kêu lên nói: "Ngươi cứ như vậy lèm nhèm đột nhiên đi ra ngoài, nếu vạn nhất xảy ra chuyện... Ngươi bảo ta làm sao nói với các huynh đệ của ngươi? Làm sao ăn nói được với đại ca của ngươi? Làm sao ăn nói với đệ muội ngươi? Làm sao đối với Đan Phượng..."

Lời này còn chưa nói hết, chi thấy Tạ Đan Quỳnh cúi đầu nói:Ta sai lầm rồi."

"... Ngươi sai lầm rồi..." Đang tự giận tím mặt Tử Tà Tình đột nhiên ngẩn ngơ.

Trong lúc nhất thời, lại cảm giác một bụng tức giận thoáng cái bị ngăn chận, không phát ra được, hay hoặc là nói là không có nơi phát tiết, một hồi lâu sau, đột nhiên như sét đánh rống to một tiếng nói: "Ngươi sai lầm rồi! Ngươi còn biết ngươi sai lầm rồi ư!"

"Ngươi biết ngươi sai lầm rồi thì có ích lợi gì! Ngươi nói đi, có ích lợi gì?!"

"Ngươi cho ràng ngươi nói một câu ngươi sai lầm rồi là ta liền không đánh ngươi sao? Nghĩ khá lắm!"

Sau đó lại là hét lớn một tiếng, phốc phốc phốc...

Quyền đấm cước đá...

Tạ Đan Quỳnh khoa trương vô cùng kêu thảm, trên mặt đất lăn qua lăn lại, giống như bóng cao su vậy!

Nhưng trong lòng thì ai thán: Ta tới thật không đúng dịp a... Coi như là gặp phải Bổ Thiên chị dâu hoặc là Thiến Thiến chị dâu... Cũng không xui xẻo như vậy. ít nhất không cần sử dụng bạo lực như vậy đối đãi? Vị Tử đại tẩu thật sự là quá bạo lực...

Ta cũng trước tiên nhận sai lầm rồi... Lại còn bị cưỡng từ đoạt lý đánh một trận...

"Hừ, nhận sai lầm có ích lợi gì!" Tử Tà Tình giận dừ nói: "Ta muốn đập ngươi một bữa, không thì tiểu tử ngươi không thể nhớ lâu! Xem ngươi còn dám nữa hay không!

Tiếp tục đánh, bùm bùm bùm bùm...

Tạ Đan Quỳnh khóc không ra nước mắt.

"Ta sai lầm rồi..."

"Ta cũng không dám nữa..."

"Thật sai lầm rồi... Ta không dám nữa..."

"Cứu mạng a..." Đường đường tân tấn Quỳnh Hoa Đại Đế Tạ Đan Quỳnh rốt cục không nhịn được bắt đầu gọi cứu mạng.

Thật sự là không nhịn được... Chân chính quá đau!

Tử đại tẩu ngài thật không hỗ là đánh người hành gia ; đặc biệt hướng vào chỗ khó chịu nhất chào hỏi, thủ đoạn này không phải là ngài từ trên người lão đại luyện ra được sao...

Ai, lão đại thật sự đáng thương...

Tạ Đan Quỳnh sửng sốt, vừa mừng vừa sợ, thương trời mờ mắt, nhưng là tâm niệm vừa động trong nháy mắt tinh ngộ kẻ nói chuyện người nào, nụ cười đông lại ờ trên khóe miệng, lúc này chân chính chết chắc rồi, kẻ tới là một kẻ ác hơn nữa, là một đám ác ôn hơn...

Đúng như dự đoán, lại có thanh âm liên tiếp vang lên

"Cứu mạng? Tốt, vậy trước tiên cứu ngươi ra sau đó lại tiếp theo đánh ngươi!"

"Ngươi ghê tởm Tạ thỏ tử! Hôm nay không phải là đem ngươi biến thành thỏ sông không được!"

"Giết ngàn đao! Thiếu ta thu thập ngươi đó!"

"Hung hăng đập! Không cần lưu mặt mũi cho ta!"

Một thanh âm khác nói: "Đại tẩu ngài vất vả rồi... Ngài trước nghi ngơi một chút, chờ chúng ta tới giáo dục hắn!"

"Hôm nay phải đem hắn đánh đủ mọi màu sắc vạn tím nghìn hồng!"

"Trăm hoa đua nở!"

"Quỳnh Hoa cũng không mở

Đánh!

Theo thanh âm, đã có ba người như lang như hổ, nhanh như hổ đói vồ mồi vậy vọt lên, tiếp nhận việc đánh người của Tử Tà Tình. Người này chính là Kỷ Mặc, La Khắc Địch, Nhuế Bất Thông.

Tạ Đan Quỳnh lúc này ngay cả câu cứu mạng cũng sè không hô, trực tiếp bị làm cho sợ cháng váng.

Đại tẩu đánh người bao nhiêu cũng vẫn có chút phân tấc, có nhiều chỗ không dê chào hỏi, nhưng ba gia hỏa này... Làm sao? Bọn họ không tồn tại sự ngượng ngùng...

Tử Tà Tình quay người lại, liếc thấy đám người Sở Dương đã đứng ở cửa vào, đang tự ma quyền sát chường nhìn Tạ Đan Quỳnh bị đánh! Ngay cả người trong đám vốn duy trì đoàn kết là Sở Dương, luôn luôn lấy đại cục làm trọng là Mạc Thiên Cơ, lần này cũng là không ngăn trở chút nào, thậm chí nóng lòng muốn thử!

"Lão đại, lão đại! trán... Ngô!" Tạ Đan Quỳnh vừa - kêu hai tiếng, đã sớm bị Kỷ Mặc dùng ống tay áo của mình ngăn chận miệng.

"Hung hăng đánh!"

Sở Dương nói ba chừ này ngay sau đó mặt mày hớn hờ nhìn Tử Tà Tình, ôn nhu vạn phần nói: "Ngươi có khỏe không?"

sác mặt trước sau biến đổi cực kỳ thần tốc, tin tường coi như là diễn viên nổi tiếng nhất hiện nay cũng phải tự than thở không bằng.

Tử Tà Tình hừ một tiếng, nói: "nếu các huynh đệ của ngươi không làm ta tức như vậy, ta sè khỏe hơn nữa."

Sở Dương ha ha cười nói: " Đúng dạ dạ, bất quá có người đã giúp ngươi trút giận rồi sao, đi một chút, nơi này quá loạn, chúng ta vào trong nhà nói chuyện đi."

Nhưng ngay sau đó, Thiết Bổ Thiên cùng Mạc Khinh Vũ ba người vây quanh, vây quanh Tử Tà Tình, mọi người líu ríu một trận nói chuyện vô hạn thân mật.

"Các ngươi làm sao lại đột nhiên trờ lại đây? Bên này chuyện tình cũng xử lý xong rồi?" Tử Tà Tình mỉm cười nói.

"Còn không phải là nghe được ngươi bên này xảy ra chuyện, ta vội vàng một nắng hai sương trở về?" Sở Dương liên tục vuốt mông ngựa nói.

"Hừ. Làm sao trùng hợp như thế, các ngươi cũng tụ cùng một chỗ... Còn sắp đặt, Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch ngươi không phải là lưu lại hô trợ Cố Độc Hành sao? Làm sao hai đứa cũng cùng về rồi?"

Sờ Dương thờ dài, có chút nhe răng nhếch miệng nói: "Vốn là hai người bọn họ là để lại cho cố Độc Hành làm trợ thủ, nhưng chúng ta đi nửa ngày trời, bọn họ lại theo... Không có biện pháp, hai đứa này bình sanh sợ nhất đúng là cố Độc Hành, hơn nữa bên kia Bố Lưu Tình lúc này cũng đà khôi phục như cũ... Cho nên hai người bọn họ trực tiếp bị Cố Độc Hành đuổi ra ngoài."

Tử Tà Tình không khôi bật cười nói: "Thì ra là như vậy."

Thật ra thì mọi người trong lòng cũng biết, cố Độc Hành tuyệt sè không đem hai đại trợ lực đuổi ra. Nhưng, Đại Tây Thiên Thiên Binh Các trước mắt đã khôi phục rất nhiều, chủ yếu nhất là Thánh Quân cùng Thánh hoàng cung cao thủ căn bản cũng đã rời khỏi Đại Tây Thiên...

Số còn dư lại, cố Độc Hành cùng Bố Lưu Tình tự tin hoàn toàn có thể ứng phó được. Mà Yêu Hoàng Thiên bên kia mới là trọng yếu nhất trước mắt. cố Độc Hành e sợ đám người Sở Dương thực lực không đủ, mới đưa Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch đuổi đi hỗ trợ mà thôi...

Phần tâm ý này mọi người đều biết.

Nghe phía ngoài thanh âm Tạ Đan Quỳnh kêu rên kêu thảm thiết liên tiếp, Tử Tà Tình ngược lại có chút bận tâm nói: "Không sai biệt lắm cũng đánh rồi, chuyện bị đả thương không sợ, sợ nhất là tình cảm huynh đệ bị thương tổn."

"Không có chuyện gì không có chuyện gì." Mạc Thiên Cơ lão thần khắp nơi nói: "Chúng ta đều biết mà, cũng sẽ không tổn thương cảm tình."

Mới vừa nói xong, chi nghe thấy ầm ầm một tiếng đại chấn! Mất thường có thể thấy được Mặc Vân Thiên Quỳnh Hoa Đại Đế bị giống như tú cầu vậy bị đá lên trên không trung. Kỷ Mặc phi thân lên, lại là một cước bay rút ra.

Điểm rơi vừa lúc đá vào mông Tạ Đan Quỳnh. Tạ Đan Quỳnh cả người giống như sao băng bay về phía bên, La Khắc Địch thân quyền đá chân, hét lớn một tiếng như đá bóng vậy lại đem Tạ Đan Quỳnh đá về một phương hướng khác. Bên kia, Nhuế Bất Thông hết sức phấn khởi rống to. Một cái đại đạp, đem Tạ Đan Quỳnh đá trở lại...

Mọi người thấy được mà khung mày mãnh liệt nhảy lên!

Mẹ kiếp thật là... Sức lực nổ tung!

"Phốc..." Tạ Đan Quỳnh rốt cục nỗ lực đem vải trong miệng phun ra, kêu to nói: "Ba người các ngươi người chờ đó... Ai hừm!"

Một hồi lâu sau, Tạ Đan Quỳnh thờ hỗn hển được ba người ôm đi vào, nới lỏng trói, khôi phục tu vi.

Tạ Đan Quỳnh mới vừa khôi phục tự do đã nhảy dựng lên muốn cùng Kỷ Mặc liều mạng.

Tức chết ta! Ta nói như thế nào cũng là nhất phương Thiên Đế, ba người các ngươi lại coi ta là bóng cao su mà đá, quá không coi ta ra gì?
 

Bình luận

Back to Top