|
|

Chương 2587: Đồng thời xuất động!


"Trong Cửu Trọng Đan ẩn chứa tạo hóa lực, cho nên cùng bình thường linh dược bất đồng, có thể phục dụng nhiều lần mà hiệu quả không suy giảm..." Sở Dương trầm tư nói: "Mà một lần ăn đi vào... Cùng sẽ không có phản ứng quá kịch liệt... Ta đà từng phục dụng chín viên 1 lần, cũng không có xuất hiện cắn trả! Nhưng, lần đó chính là cuối cùng dùng phương thức tự bạo, đem tất cả lực lượng một tia ý thức toàn bộ phát ra. Cho nên cảm thụ không được... Nhưng, lần này chúng ta lại không thể lại dùng cái loại biện pháp này được."

Lần trước bản thân may mắn nhận được cái chỗ thần bí kia, nhưng lần này cùng là tuyệt đổi không thể nào có vận khí như vậy nữa. Coi như mình có, các huynh đệ không có.

" Đúng là việc có tồn tại cắn trả hay không, cấn trả rốt cuộc bao nhiêu vẫn là chưa biết."

Sở Dương nói: "Cho ta ba ngày thời gian, ta tự mình thí nghiệm, xác định hành động cuối cùng."

Hắn rốt cục quyết định chủ kiến.

"Ta nói hãy để cho ta tới!" Kỷ Mặc đứng lên nói: "Để ta làm cái thí nghiệm này đi.

Ánh mắt của mọi người cũng ngưng trệ hạ xuống, nhưng ngay sau đó La Khắc Địch cùng Tạ Đan Quỳnh, Nhuế Bất Thông rối rít yêu cầu.

"Để ta đi, ta là thân thể bất tử, cái này đối với ta hẳn là không có ảnh hưởng gì, ta mới là chọn lựa thích hợp nhất." Nhuế Bất Thông mành liệt yêu cầu.

Người người này cũng biết, 'Thí nghiệm' theo lời Sở Dương chính là bản thân phục dụng mười lãm viên Cửu Trọng Đan, tới chân chính thử một lần! Rốt cuộc có tác dụng phụ không...

Hay hoặc là nói, thử một chút xem cực hạn ở nơi đâu.

Đây không thể nghi ngờ là chuyện rất nguy hiểm, một cái không tốt, nhẹ thì kinh mạch bị thương nặng, nặng thì có bạo thể chi hiểm. Các huynh đệ làm sao nhẫn tâm để Sỡ Dương tự mình đi mạo hiểm? Ai nấy phía sau tiếp phía trước yêu cầu.

"Hết thảy cùng không được tranh giành!" Sở Dương một tiếng gào to, cả giận nói: "Nếu một khi có nguy hiểm gì, như vậy, muốn đại ca ta làm cái gì bây giờ? Ta chính là sợ các ngươi gặp nguy hiểm, mới nghĩ ra cái cực đoan thủ đoạn này, sợ các ngươi gặp nguy hiểm, nay ngược lại cho các ngươi mạo hiềm, chẳng lè không phải cùng ước nguyện ban đầu của ta trái ngược sao."

Tất cả mọi người không nói. Ai nấy cúi đầu, trong mắt thần sắc đều có chút sáng suốt.

Đây chính là lão đại của ta

Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu lẳng lặng nhìn các huynh đệ tranh tới tranh lui không nhịn được đều có chút thổn thức. Huynh đệ như vậy mới thật sự gọi là huynh đệ!

Tình nghĩa như vậy cũng mới thật sự là động lòng người.

"không tranh đoạt nữa." Thấy các huynh đệ còn muốn tranh giành, Mạc Thiên Cơ nói: "Đối với Cửu Trọng Đan, các ngươi có người nào hiểu hơn lào đại? Hơn nữa vạn nhất có biến cố, lào đại có biện pháp ứng phó, các ngươi có thủ đoạn ứng đối sao? Không có lý do mà một loạt lên, đồ thất phu, tất cả đều an tĩnh lại cho ta!"

Cố Độc Hành không có ở đây, Sở Dương kiên trì muốn thí nghiệm; như vậy Mạc Thiên Cơ hiện tại chính là lớn nhất, hiện tại một câu nói, trực tiếp giải quyết dứt khoát!

Chúng huynh đệ cũng rũ cụp lấy đầu, mặc dù trong lòng vẫn còn có chút không vui, nhưng cùng không nói gì, Mạc Thiên Cơ lời này không thể nghi ngờ rất có đạo lý.

"Chuyện cứ định như vậy đi!" Sở Dương đứng dậy nói: "Việc không nên chậm trễ, chúng ta kê từ bây giờ lại bắt đầu bắt tay vào làm chuẩn bị, mọi người tìm một chỗ đánh ta đến sức cùng lực kiệt không còn khí lực là được."

"Khụ khụ khụ..." Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch ánh mắt lóe lên.

Đem ngươi đánh tới sức cùng lực kiệt ư? Ta đây chẳng phải là sớm đà bị ngươi đánh tàn bạo muốn chết''

Loại chuyện tự làm khổ này... có thể tuyệt đối là không thể làm a.

Hai người bên mới vừa lui ra, đà bị Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ dùng ánh mắt phong duệ ép nói: "Thiếu người nào đều không được, hai người các ngươi, ai cùng đừng nghĩ chạy!"

Kỷ Mặc La Khắc Địch đồng thời kêu rên nói: "Lào đại..."

"Chuyện này không được thương lượng!" Mạc Thiên Cơ sắc mặt như sắt nói.

"Ta cùng tham gia!" Mạc Khinh Vũ nóng lòng muốn thử.

"Còn có ta." Tử Tà Tình nói.

"Còn có ta!" Sở Nhạc Nhi vừa lên tiếng, mọi người rét lạnh. Tiểu nha đầu nhàn châu - xoay động, hì hì cười nói: "Ta không sử dụng độc, được chưa."

Mọi người nghe vậy rốt cục thở phào nhẹ nhòm.

Chỉ cần ngươi không sử dụng độc, cái gì cũng dễ nói.

Nếu dụng độc mà nói... Mọi người trực tiếp trốn tránh thật là tốt, chi một mình ngươi cùng đại ca của ngươi hai người chơi đi...

"Còn có chúng ta." Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến cũng đứng dậy.

Ở dọc theo con đường, hai người thực lực đột nhiên tăng mạnh; hiện tại cùng đà khỏa nhập Thánh Nhân tầng thứ, mặc dù còn chưa bàng mọi người nhưng cùng không phải là không chịu nổi một kích.

"Chúng ta cũng không thể luôn ở sau lưng các ngươi ẩn núp được..." Thiết Bổ Thiên mỉm cười nói: "Núp ở phía sau màn bày mưu nghĩ kế chuyện này ta cũng có chút chán ghét... Chung quy muốn kiến thức đại chiên trường chân chính một chút."

Sở Dương miệng liệt liệt, nói: "Cũng tốt."

Hắn không có phản đối, bởi vì, Sờ Dương biết, đây là kết quả tất nhiên. Đồng thời cũng là một phải quá trinh!

Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến nếu không thể mau sớm tăng lên, như vậy bị nhóm người mình càng giàn xa, không từ mà biệt, hãy nói là tuổi thọ... Đó cũng là theo không kịp.

Chớ đừng nói chi là cái gì lâu dài.

"Hai người chúng ta cùng muốn tham gia náo nhiệt, đợi lát nữa cùng xuất thủ đi, nếu không lực lượng của Sở tiểu tử không tiêu hao hết thì mất thời gian lắm?" Yêu Hậu cùng Đông Hoàng khẽ mỉm cười, một bộ chúng ta cũng tới giúp đờ nói

Cho đến giờ phút này, sắc mặt Sở Dương rốt cục suy sụp rơi xuống.

Các ngươi cùng tham gia?

Như vậy, thời gian chiến đấu ngắn đi nhưng ta cuối cùng cố nhiên sè mất ít nhất ba tầng da a! nguồn htruyen.com

Xem đối thủ trước mặt, Sở Dương nhất thời có chút hối hận.

Mạc Thiên Cơ, Kỷ Mặc, La Khắc Địch, Tự Nương, Sở Nhạc Nhi, Mạc Khinh Vũ, Tử Tà Tình, Nhuế Bất Thông, Tạ Đan Quỳnh, Yêu Hậu, Đông Hoàng... Còn có Thiết Bổ Thiên cùng Ổ Thiến Thiến.

Sở Dương trong lòng một trận rên ri nói: "Cái đội hình này, coi như là Thiến Thiến cùng Bổ Thiên không tính là đinh cấp cao thủ, có thể không đáng kể, nhưng những người còn dư lại ai nấy chẳng khác gì là Cửu Đế Nhất Hậu Duy Ngà Thánh Quân cả.

"Hơn nữa trong đó còn bao gồm cường đại nhất Đông Hoàng cùng Yêu Hậu! "

Sở Dương ngửa mặt lên trời thở dài, mặt mày ủ dột nói: "Tự gây nghiệt không thể sống a, ta làm sao cảm giác được bản thân chính là tự đào một cái hố chôn mình? Các ngươi đội hình mạnh như vậy giúp ta làm thí nghiệm sao? Trực tiếp đem ta đánh cho tro cũng đủ rồi..."

Mọi người cười to nói: "Chúng ta đây là đang giúp ngươi a, không phải sợ, sợ cũng vô ích, lúc này ngươi coi như là gọi phá cổ họng cũng sẽ không có người nào để ý ngươi.."

Sở Dương khóc không ra nước mắt

Tạ Đan Quỳnh thấy thế lại nhất thời cảm giác được một trận sảng khoái vô cùng, kìm lòng không được nhìn có chút hả hê bởi vì hắn lập tức liền nhớ lại, Đông Hoàng cùng Yêu Hậu mới vừa rồi đem mình bắt được giao cho Tử Tà Tình hành hình có nói với mình: Chúng ta là đang giúp ngươi.

Hiện tại rốt cục thấy có người cùng bản thân đồng dạng, hơn nữa người là lào đại...

Thiên Đạo tuần hoàn, báo ứng khó chịu, thật sự là đã nghiền a!

"Thật là quá sung sướng... Ha ha ha..." Tạ Đan Quỳnh cảm xúc cuồn cuộn, trong lúc nhất thời kìm lòng không được cất tiêng cười to, nhưng nhất thời thấy ánh mắt Sở Dương như muốn giết người vậy nhìn tới đây đành phải ho khan một tiếng, trong bụng lại càng câm như hến, e sợ cho bị người khác xong việc tính sổ.

Mọi người kế hoạch đà định, Tử Tà Tình bố tri an bài Mộng Vô Nhai cùng Cúc Hoa Đao Vương Lý Quan Ngư coi chừng tốt Thiên Binh Các, sau đó mọi người cùng nhau nhích người.

Kiếp Nạn thần hồn bị Tử Tà Tình lưu tại Thiên Binh Các giữ nhà, coi như là để lại một cái siêu cấp đinh cao thủ, lấy thế vạn toàn. Như vậy hẳn là chính là vạn vô nhất nhất...

Mới ra khỏi doanh.

Thánh Quân liền lập tức nhận được tin tức.

"Nhiều người như vậy đồng thời đi ra ngoài?" Thánh Quân cau mày nói: " nói cách khác... Sở Dương trở lại?"

" Đúng."

"Đông Hoàng cùng Yêu Hậu cũng ở nơi đó?"

" Đúng."

"Bọn họ một đạo đi Thiên nam chi sâm lâm lâm bên kia?"

" Đúng."

Thánh Quân hỏi một vòng, rốt cục không hỏi nữa, bước đi thong thả.

"Thiên nam chi sâm lâm, dưới mắt là địa bàn Tinh linh

"Bọn họ đi bên kia, ta đây bên này cùng xuất lực lượng, mới có thể cuốn lấy tuyệt đại đa số người... Mà, Tinh linh nhất tộc chi cần đối phó với Sỡ Dương cùng chúng nữ nhân của hắn, cứ như vậy, hẳn là... Sê không xuất hiện cái gì ngoài ý muốn..."

"Chi cần lần này kế hoạch thành công, thậm chí cũng không cần Sở Dương tại chỗ bỏ mình, chi cần trong Tinh linh Tứ Thần bất kỳ ai hay hoặc giả là bất kỳ một nữ nhân nào của Sỡ Dương xong đời... Cũng có thể tạo thành cục diện Tinh linh nhất tộc cùng Thiên Binh Các, còn có Đông Hoàng Yêu Hậu kết làm tử thù! Sau này Tinh linh Tộc coi như là biết hết chuyện ta khích bác, nhưng... Cái đại thù này cũng đà nhất định không cách nào hóa giải được, cũng chi có thể cùng ta tiếp tục hợp tác, cho tới toàn diện cho ta sử dụng!"

Càng nghĩ càng là đắc ý hết sức, Thánh Quân lập tức truyền lệnh nói "Người đâu!"

Đám người Tinh linh Tiễn Thần giờ phút này đang tự làm thành một vòng, thương lượng cụ thể phải làm như thế nào mới có thể đối phó được với Sở Dương.

Nhưng, trong lúc bất chợt truyền đến tin tức: Đám người Sở Dương đang đi Thiên nam chi sâm lâm! Trời ban cơ hội tốt, không được bỏ qua. Thánh Hoàng Cung cung toàn bộ xuất động, trợ giúp Tinh linh nhất tộc, một lần là xong!

Nghe được tin tức này Tiễn Thần trực tiếp nhảy lên.

" Làm sao nhanh như vậy! Trùng hợp như vậy?" Đầu tiên cảm thấy lại không phải là vui mừng, mà là kinh hãi!

Chung quy cảm giác, trong chuyện này có dấu vết cố ý.

"Bên này mới vừa vặn chế định sách bên kia liền lập tức nhận được tin tức Sở Dương trở về..." Tiễn Thần nhíu mày nói: Cũng không tránh khỏi thật trùng hợp."

Tùy theo mà đến, còn có bức họa Sở Dương Thánh Quân bên kia truyền tới.

Mờ ra vừa nhìn.

Tinh linh Tứ Thần đồng thời đờ đẫn.

Trên tấm hình Sở Dương một bộ áo đen, mày kiếm mắt sáng, vóc người cao ngất, diện mục anh tuấn. Mặc dù chi là một bức tranh nhưng một đôi mắt của Sỡ Dương lại tựa hồ như đà thấy được chỗ sâu trong con ngươi của mình vậy.

Thánh Quân là diệu thủ, đích xác là họa đạo cao thủ. Bức tranh giống như in, trông rất sống động.

Nhưng, cái đám người Tiễn Thần kinh ngạc cùng không phải cái này.

Thiếu niên này... không phải là người ngày hôm qua chúng ta gặp phải trên đường sao... là người đứng ở giữa nhất trong đám người kia? Nghĩ đến đây, bôn người cũng không thê bình tĩnh được...
 

Bình luận

Back to Top