|
|

Chương 2588: Đây là thắng bại kết quả


Thì ra... Chúng ta ngày hôm qua đã chính diện đụng phải.

Nhưng, cùng là căn bản không nhận ra lẫn nhau...

Thế cho nên bô qua cơ hội?!

"Bọn họ đi Thiên nam chi sâm lâm là muốn làm cái gì?" Trong bóng tối, một cái thanh âm u ám hòi.

"Không biết." Tiễn Thần sửng sốt nói.

"Cùng đi còn có ai?" u ám thanh âm hỏi.

"Cái này..." Tiễn Thần có chút lúng túng.

Trong bóng tối, thanh âm u ám thở dài, rất bất đắc dĩ nói: "Lão đại... Ngài..."

Tiễn Thần mặt đỏ tới mang tai, nhe răng nhếch miệng nói: "Vô liêm sỉ! Ngươi có thể nói ít đi vài lời được không, không nói lời nào có thể chết a?!"

Trong bóng tối trực tiếp không có thanh âm.

Cái u ám thanh âm kia hiển nhiên chính là 1 người trong Tinh linh nhất tộc chưa chính thức lộ diện, nhưng cũng là Ám Thần đáng sợ nhất; tuổi của hắn so sánh với đám người Tiễn Thần ít hơn nhiều, nhưng được trời cao chiếu cố, chỉnh là hậu nhân hiếm có của ám Tinh linh trong Tinh linh nhất tộc.

Thuộc tính của hẳn giúp hẳn tại đâu đều có thể đem bản thân giấu diếm thiên y vô phùng. Nhưng là chính là bởi vì thuộc tính bóng tối nên làm cho tính hắn rất cổ quái: Chưa bao giờ nguyện ý bại lộ dưới ánh mặt trời!

Thậm chí, từ trước đến giờ ít khi xuất hiện ở trước mặt người khác!

Ngay cả mấy huynh đệ sống nương tựa lẫn nhau, trong cuộc đời từ khi hẳn tu vi đại thành số lần nhìn thấy hẳn cũng là có thể được trên đầu ngón tay!

"Việc đà đến nước này chúng ta hãy đi đi." Tiễn Thần nhìn ba cái huynh đệ, trong miệng cũng là hướng về người trong bóng tối nói chuyện.

" chúng ta năm người sao? Có sợ không đủ lực không?" Lực Thần chần chờ một chút nói.

" chúng ta năm người, là được rồi." Tiễn Thần cười ngạo nghễ nói: "Coi như là đối mặt Duy Ngã Thánh Quân, lấy lực lượng năm người chúng ta cùng có thề để cho hẳn đại bại mà chạy! trong thiên hạ, còn có chuyện làm năm người chúng ta dắt tay nhau không có thể ứng phó được sao!?"

Trong bóng tối, Ám Thần thanh âm u ám nói: "Vậy cũng không cần thiết, nếu năm người chúng ta đồng thời chống lại Cửu Đe Nhất Hậu, chạy trối chết nhất định là chúng ta."

Tiễn Thần giận dừ, quát lớn nói: "Câm miệng!"

Gia hỏa này thật là tự vạch áo cho người xem lưng.

Đồng thời chống lại Cửu Đế Nhất Hậu?

Ngươi không phải là nói giỡn chứ?

Đừng bảo là năm người chúng ta, cho dù nhiều hơn năm tên nữa tới,... Nhiều lắm là cũng chỉ có thể đánh ngang tay; đây là dưới tình huống Cửu Đế Nhất Hậu có lòng đoàn kết...

Trong bóng tối, Ám Thần cười hắc hắc.

Cho nên huynh đệ năm người lập tức nhích người lên đường, đi Thiên nam chi sâm lâm!

Trong vòng hai ngày, hai lần đi tới đi lui Thiên nam chi sâm lâm... kinh nghiệm như vậy coi như là bình sanh chuyện lạ. Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

Nhưng, đám người Tiễn Thần trăm triệu lần không nghĩ tới chính là... lời Ám Thần nói lại thật ứng nghiệm! Lần này bọn họ không chi có đồng thời đối mặt số lượng cao thủ tương đương với Cửu Đế Nhất Hậu, hơn nữa... Lần này gặp phải thế lực so sánh với đồng thời đối mặt Cửu Đế Nhất Hậu... Còn muốn đáng sợ hơn nhiều lắm!

Dĩ nhiên, bọn hẳn bây giờ nhất định là cái gì cũng không biết.

Dĩ nhiên, bọn hắn bây giờ nhất định là cái gì cũng không biết. Nếu không còn đi nữa đó chính là não tàn!

Đám người Sở Dương đi trước, tự nhiên là trước một bước tiến vào đến Thiên nam cho sâm lâm

Số lượng đi qua Vạn thánh chân linh trụ sở, mọi người tiếp tục đi vào bên trong. Bởi vì, chiến đấu như vậy nhất định phải đánh cho vui vẻ lâm ly, mới có thề chân chính cho ra kết quả thí nghiệm.

Mà muốn có kết quả phải làm cho Sở Dương đèn cạn dầu mới có thể làm được, cho nên điểm cũng là rất trọng yếu.

Thứ nhất uy lực quá lớn, nhất định phải tìm nơi vắng vẻ để tránh ngộ thương nhân mạng,

Thứ hai, nhất định phải phòng ngừa có người quấy rối, nhân cơ hội chiếm tiện nghi

Đông Hoàng cùng Yêu Hậu theo tới, chính là vì tránh loại chuyện này.

Dĩ nhiên, điểm thứ ba mới chính là chuyện Mạc Thiên Cơ cùng Đông Hoàng một đường thương lượng: Có không khả năng... Đem hôm nay lần thí nghiệm này làm thành một cái tử cục?

" mấu chốt là Thánh Quân có khả năng sẽ đến không? Hẳn nếu như không đến, hết thảy cũng chi là nói suông." Yêu Hậu đoi với cái này tỏ vẻ có chút sầu lo nói.

"Hắn tuyệt đối sẽ đến! trải qua khoảng thời gian này, hấn đối với Sở Dương kiêng kỵ chi sợ đà hơn hai người chúng ta, nhìn hắn đầu độc Tinh linh Tộc, đem mục tiêu bô vào chúng ta và còn có Sở Dương nữa là có thể thấy được."

Tuyết Lệ Hàn khẳng định nói: "Cơ hội như vậy, hắn tuyệt đối sè không bò qua cho. Hắn chẳng những sẽ đến, hơn nữa hắn tuyệt đối sẽ xuất thủ rửa mối nhục hôm qua! Ta nghĩ, hoặc đây mới là mục đích thực sự của Sở Dương ngày hôm nay!"

Mạc Thiên Cơ hiểu ý cười cười.

Đông Hoàng quả nhiên không hổ là Đông Hoàng.

Ngay cả một tiết này đều đã nghĩ đến!

"... Ngươi nói lời này là có ý tứ gì? Cái gì mục đích chân thật?" Yêu Hậu ngược lại mê hoặc nói.

"Sở Dương lần này cần nếm thử phân lượng phục dụng Cửu Trọng Đan, tuy nhiên điều kiện tiên quyết chính là tự thân nguyên khí, tinh lực toàn bộ hao hết... Mà muốn đạt thành cái điều kiện này, phương pháp hữu hiệu nhất là phải có một đối thủ để cho hẳn toàn lực đi phát tiết! Lấy thực lực của Sở Dương trước mắt mà nói, đối thủ như vậy ngay cả ta và ngươi cũng không được; bởi vì đối với chúng ta không có lòng liêu mạng. Chi có Vân Thượng Nhân, mới thật sự là người hắn muốn đối phó!"

Tuyết Lệ Hàn nói: "Cho nên, chi cần Thánh Quân ở chỗ này xuất thủ, đối với việc tiêu diệt Thánh Quân sau này có thể biết người biết ta, trong lòng hiểu rõ!"

"Cục diện trước mắt, Thánh Quân đà nhất định sè đến." Tuyết Lệ Hàn nói: "Chúng ta duy nhất không có năm chắc ngược lại là... Tinh linh nhất tộc, có thể cũng lâm vào cục thế này không?"

"Nếu Tinh linh Tộc cũng bước vào trong, cục này mới coi là chân chính đầy đủ!" Mạc Thiên Cơ nói: "Một cuộc chiến đấu định cả Cửu Trọng Thiên Khuyết đại cục!"

"Không quan tâm là hữu hay là địch, cũng quyết định đánh một trận!"

"Nhưng một cái cục này không khỏi là một kiếm 2 lười, trong đó nguy hiểm tương đối không nhỏ!" Tuyết Lệ Hàn vẻ mặt ngưng trọng nói: "Nhất là Sở Dương, hẳn phải gánh chịu nguy hiểm lớn nhất, thậm chí có thể nói, nguy hiểm lúc này đúng là trước nay chưa từng có, nếu như không cẩn thận chi sợ ngược lại sè dân lửa thiêu thân, cái được không bù đắp đủ cái mất."

Mạc Thiên Cơ gật đầu, hít một hơi thật sâu nói: "Cho nên các ngươi mới có thể một đạo đi tới, làm một đạo bảo đảm cuối cùng."

Đông Hoàng mỉm cười gật đầu.

"Chúng ta thật ra thì còn có khuyết điểm, thiếu năm người." Mạc Thiên Cơ nói: "Thiếu cố Độc Hành, Đông Vô Thương, Ngạo Tà Vân, Mặc Lệ Nhi, Đàm Đàm. Nếu năm người này cũng đều ở đây, như vậy hôm nay đánh một trận, trực tiếp có thể giết chết Thánh Quân! không có bất kỳ nguy hiểm nào."

Khi nói đến đây, Mạc Thiên Cơ cũng là có chút ít bất đắc dĩ.

Căn cứ tin tức mới nhất truyền đến, Đàm Đàm lúc trước mất tích một đoạn thời gian, gia hỏa này ma công rất có tiến cảnh, sau khi nghịch tập chiến bại Viêm Dương Thiên Đế Long Ảnh Huyễn, hắn căn bản là không có làm một phương thiên đế mà mang theo vợ trực tiếp đi Tử Tiêu Thiên! Hơn nữa là trực tiếp giết vào Tử Tiêu Thiên đệ nhất cầu, trở thành lực lượng chống lại Vực ngoại thiên ma trên tuyến đầu!

Tuy nhiên phòng tuyến mà Đàm Đàm xây dựng tuyến đầu tiên mạnh nhất cùng không phải là đơn thuần phòng ngự thiên ma, ngược lại, đạo phòng tuyến của hắn chính là phòng tuyến phản công sắc bén nhất.

Gần đây trong khoảng thời gian này, nói cho đúng là sau khi Đàm Đàm đến, một đám Kim Y Thiên Vệ trực tiếp không cơ hội xuất thủ, tất cả Thiên ma đi tới đệ nhất cầu cũng bị Đàm Đàm một tay đánh chết, giết bại, đánh tan! Chi cần có Vực ngoại thiên ma đến, Đàm Đàm giống như là ăn được xuân dược vậy phấn khởi xông đi lên.

Không chi có giết bại, đánh tan, hơn nữa còn là chém tận giết tuyệt một đường đuổi giết ba nghìn dặm!

Lúc này mới vòng trở lại!

Mạc Thiên Cơ dĩ nhiên biết, Đàm Đàm làm như vậy không phải là vì làm náo động, mà là vì hết sức dùng chiến đấu tới ma luyện bản thân. Nhưng hắn một mình đi trước như vậy bây giờ phải gánh chịu rất nhiều nguy hiểm, thật sự là... Quá mạo hiểm!

Một cái không cẩn thận, có thể thật sự không về được.

Theo việc Vực ngoại thiên ma đại quân xâm phạm biên giới càng nhiều, bên đó khả năng cao thủ đứng đầu xuất hiện ở tuyến đầu tất nhiên càng ngày càng nhiều. Khả năng Đàm Đàm gặp gỡ cao thủ bên địch nhân cùng là tăng lớn, mà nói tính tình gia hỏa này này lại là cửu đầu trâu bò cũng kéo không trở lại, cơ hội xuất hiện nguy cơ không thể nói là không lớn!

Tuyết Lệ Hàn nghe vậy cũng là trong lòng chấn động một cái.

Đúng vậy a, Thiên Binh Các cao tầng hiện tại xuất hiện cũng đà có thể so với Cửu Đế Nhất Hậu tập thể liên thủ rồi!

Nhưng, còn có mấy người có thực lực gần đầu trong Thiên Binh Các cùng không ở chỗ này!

Đổng Vô Thương, cố Độc Hành, Đàm Đàm, Ngạo Tà Vân, bốn người này ở trong các huynh đệ Sở Dương, riêng về lực chiến đấu mà nói, cùng chính là vẻn vẹn ở dưới Sỡ Dương, ở trên Mạc Thiên Cơ. Hiện tại, cơ ho mỗi người cũng có thể đạt tới trinh độ Tạ Đan Quỳnh hiện tại rồi.

Trong đó Đổng Vô Thương cùng cố Độc Hành chi sợ còn muốn cao hơn một đường, nhất là cố Độc Hành, từ ngày đó tự hành tìm hiểu ra Thổ thủy lường cực chi lực, thực lực đột nhiên tăng mạnh, một thân thực lực cho dù so với Sở Dương vẫn còn không kịp, nhưng cũng sẽ không xê xích quá nhiều, ít nhất cũng là ngang Tuyết Lệ Hàn rồi.

Nghĩ tới đây, Tuyết Lệ Hàn không khỏi vô tận than thở nói: "mới được mấy năm thời gian? Ban đầu, Cửu Kiếp huynh đệ... Hiện tại đã có đầy đủ năng lực, hoàn toàn có thể làm chúa tể cả Cửu Trọng Thiên Khuyết rồi..."

Cùng một thời gian

Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tình cùng Sở Nhạc Nhi, tam nữ đem Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến vây ờ chính giữa, thấp giọng dặn dò nói: "Một hồi nữa vạn nhất có biến cố xuất hiện, ba người chúng ta nhất định phải đề ý, Sở Dương bên hoặc là không cần chúng ta nhưng chúng ta nhất định phải đem mình chiếu cố cho tốt, không nên làm cho bọn hẳn băn khoăn ngược lại phải chiếu cố chúng ta."

"Vô luận như thế nào, Bổ Thiên tỷ tỷ cùng Thiến Thiến tỷ, cùng không được có việc gì!" Mạc Khinh Vũ trịnh trọng bảo đảm nói.

Sở Nhạc Nhi hai mắt thông suốt gật đầu nói: "Yên tâm đi. Đợi đến d ta sè đưa hai người bọn họ vào trong độc màn, nếu không ai trêu chọc cùng thì thôi, nếu có người không có mắt... Hắc hắc!"

"Độc màn ta xem không cần..." Tử Tà Tình trong lòng dâng lên vậy rất cảm giác kỳ quái, theo bản năng ngăn cản nói: "Hết thảy trước tiên lấy tự thân phòng bị lực làm chủ; nếu có độc màn tầng phòng hộ, chúng ta trong lòng ngược lại sẽ bởi vì có một tầng phòng hộ mà có sức mạnh, không khỏi lười biếng."

Sở Nhạc Nhi nghe vậy có chút xem thường, không rõ Tử Tà Tình là có ý gì, nhưng vân đáp ứng. Trong lòng âm thầm hạ định chủ kiến nói: "Ta nhất định phải toàn lực ứng phó phòng bị, hết mọi có thể, bảo toàn cho hai vị chị dâu an toàn!"
 

Bình luận

Back to Top