|
|

Chương 2590: Nên tới cũng tới!


"Mấy người các ngươi còn không mau đi lên đi hỗ trợ a!" La Khắc Địch sắp khóc. Khàn cả giọng kêu to.

Mình ở trong một khắc công phu bị đá không dưới một trăm cước, chẳng những cái mông ngay cả bắp đùi cũng bị một đạp được sưng lên. Các ngươi lại còn không giúp đỡ...

Sau một khác này, một đóa Quỳnh Hoa bay ra, trong nháy mắt trời đất huy hoàng, Tạ Đan Quỳnh xuất thủ rồi.

Tạ Đan Quỳnh chiêu vừa ra, trong sân thế cục trong nháy mắt biến đổi, ít nhất thế cục không còn là nghiêng về - một bên nữa.

Sở Dương thấy cái mình thích là thèm, quát to một tiếng nói: "Một điểm hàn quang! Vạn trượng mang!"

Theo một đạo hàn quang cơ hồ muốn thấm nhuần thiên địa bay ra, vạn đạo quang mang trong nháy mắt rơi xuống, lại đem đầy trời Quỳnh Hoa toàn bộ tiếp được, cũng không chút nào bỏ sót!

"Ta cũng ra!"

Thân thể Mạc Khinh Vũ phiêu khởi, hồng y phiêu nhiên như mộng, dưới chân triển khai Cửu Thiên Vũ, trong tay Tinh Mộng Khinh Vũ Đao như sấm sét vậy đánh xuống. Chỉ nhìn điệu bộ, làm cho người ta không nghi ngờ chút nào: Trước mắt coi như là có một ngọn núi, Mạc Khinh Vũ cũng có thể một đao chém đứt!

Nhưng đao thức như vậy phối hợp với thân pháp của nàng lại làm cho người ta có cảm giác 'Như mộng như ảo' nhẹ nhàng mê võng!

Công kích của Sờ Dương như nước thủy triều ờ trong nháy mát rốt cục bị át chế trụ!

Đồng thời đối mặt năm đại cao thủ dắt tay nhau, cũng là đã tới cực hạn. của Sở Dương rồi.

Tử Tà Tình bạch y bồng bềnh, chợt lóe lên tới, bang bang hai tiếng, hai quyền chính xác vô cùng đánh vào ngực và bụng dưới Sở Dương. Sở Dương cả người trực tiếp biến thành hồ lô lăn đi, sáu người thấy thế đồng loạt hoan hô một tiếng, đồng thời tiến lên, đánh chó mù đường!

Sở Dương cấp tốc tung mình dựng lên, Cửu Kiếp Kiếm tiền tứ chiêu cùng nhau đây ra, hét lớn nói: " đánh phía trên là được, phía dưới cũng không cho phép đánh a..."

Tử Tà Tình một quyền đánh trúng tiểu phúc, dường như xuống 1 chút nữa là trúng bộ vị mấu chốt.

Đó là nơi trân quý nhất của Sở ngự tọa, trăm triệu lần không đánh được!

Tử Tà Tình đỏ bừng cả khuôn mặt, nghiến răng nghiến lợi nói: " Làm sao lại đánh không được, nhìn ta đánh chết ngươi! ai bảo ngươi ờ trong chiến đấu còn dám đùa bỡn lưu manh!"

Chúng huynh đệ cùng nhau hô to nói: "Đại tẩu! Đánh chết hắn! Đại tẩu! Đánh chết hắn đi!"

Nhất là Tạ Đan Quỳnh, gọi phá lệ lớn tiếng!

Sở Dương đồng thời đối mặt sáu người, thực lực đã rơi xuống hạ phong, từng bước lui về phía sau, đột nhiên rống to một tiếng nói: "Ta muốn ra tuyệt chiêu!"

Kiếm quang như bộc, đột nhiên hát vẫy ra; Cừu Kiếp Kiếm kiếm chiêu cuối cùng rốt cục xuất thủ!

Lại thấy quang mang màu tím đột nhiên nhanh chóng xuất hiện, Mạc Thiên Cơ sử dụng Tử Ngọc Tiêu xuất thủ nói: "Lão đại, đâu dễ dàng để ngươi lật bàn như vậy, còn có ta đây!"

Bảy đại cao thủ đồng loạt ra tay, trong nháy mắt nghiền ép Sở Dương đến điểm mấu chốt; coi như là hán có thiên đại bàn lãnh, cũng tuyệt đối không thể nào nhất cử đánh tan công kích của bảy người dắt tay nhau!

Đám người Mạc Thiên Cơ cơ hồ tương đương với là Cửu Đế Nhất Hậu nhất phương xuất động, trừ Đông Hoàng Yêu Hậu ra tám người khác liên hợp lại thực lực đà là cực kỳ mạnh. Sỡ Dương chỉ có lực lượng một người làm sao có thể chống lại được? Bất quá trong nháy mắt, liền từ mới vừa rồi khí thế như cầu vồng, biến thành không ngừng bị đánh!

Sở Dương liều mạng ngăn cản, phản kích, phòng ngự, chu toàn, có thể rõ ràng cảm giác được, thân thể của mình, lực lượng của mình như lũ bất ngờ bộc phát ra bên ngoài.

Tiềm năng của mình từng điểm từng điểm bị kích phát ra tới, bị tiêu hao đi ra ngoài.

Chín đan điền của mình đồng thời toàn lực vận chuyển!!

Nhưng, hiện tại xa xa vẫn chưa tới thời khắc bản thân chống đỡ không nổi, chín đan điền, vẫn như cũ là bảo đảm rất ổn định tần số thâu xuất!

"Áp lực còn chưa đủ!"

Sở Dương quát to một tiếng.

Mặc dù nếu thật sự là sinh tử vật lộn, giờ phút này đã đến mức sống chết nhưng vấn đề ở chỗ... dù sao đây không phải là sinh tử đánh giết, lại phải đem Sờ Dương dồn đến trình độ đèn cạn dầu, hiện tại điểm áp lực này dường như thật đúng là chưa đủ!

Yêu Hậu thấy cái mình thích là thèm, cũng muốn xuất thủ, một bộ bạch y bồng bềnh, vừa sải bước ra nói: "Ta đây tới xem náo nhiệt, cho ngươi thêm một chút áp lực, nhìn xem đủ chưa!" >

Dù sao cũng là cao thủ uy tín lâu năm, vừa ra tay tất nhiên không giống bình thường. Sở Dương trong nháy mất cảm giác được áp lực như núi lớn.

Rầm rầm rầm...

Mạc Thiên Cơ Tử Ngọc Tiêu, Tạ Đan Quỳnh Quỳnh Hoa, La Khắc Địch Kỷ Mặc trường kiếm, Mạc Khinh Vũ Tinh Mộng Khinh Vũ Đao, Tử Tà Tình cùng Yêu Hậu sử dụng quả đấm, còn có Nhuế Bất Thông tận dụng mọi thứ...

Đồng thời ờ trên người Sở Dương công kích!

"Ôi uy..."

Sở Dương kêu thảm một tiếng, khua tay múa chân bị khuynh tình đánh bay, ở trên mặt đất trợt đi hơn trăm trượng, đem mặt đất cào ra một cái rãnh thật sâu!

Từ khi Yêu Hậu xuất thủ, chiến đấu càng ngày càng thấy kịch liệt, thật chân chính kịch liệt.

Yêu Hậu vốn là ỷ vào thân phận mình không muốn ra tay.

Ngay cả Mạc Thiên Cơ liên thủ vào, thực lực chân thật và uy năng cố nhiên mạnh mè tuyệt đối, Cửu Đế Nhất Hậu trừ bản thân Đông Hoàng rạ, tám người còn lại liên thủ, lấy phần thực lực uy năng này mà nói, đủ đê đưa bất kỳ cường giả nào ờ Cửu Trọng Thiên Khuyết vào chỗ chết. Sở Dương thành thật vô năng chống đỡ, nhưng đám người này xuất thủ quả thực hãy còn cùng quá giả đi, cười cười nói nói huyên náo, đối với Sờ Dương sự uy hiếp căn bản là không lớn, không nói đến cái gì uy hiếp sinh tử.

Áp lực không lớn, tự nhiên cũng là kích không dậy nổi tâm thái cá chết lưới rách của Sỡ Dương, không có cái loại áp lực này coi như là thật sự sức cùng lực kiệt, phục dụng Cửu Trọng Đan, hơn phân nửa cũng không đạt tới cái loại hiệu quả mong muốn.

Cho nên Yêu Hậu giờ phút này cũng phải xuất thủ, về phần sau khi xuất thủ nàng đã kinh ngạc nhìn ra: Hiện tại thực lực chân thật của Sở Dương đã không kém hơn Tuyết Lệ Hàn!

Nơi thực lực chân thật, là bao gồm tu vi, công lực, cảnh giới, nhàn lực lịch duyệt tổng hợp, nói cách khác, hiện tại Sở Dương căn bản tương đương với Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn, vị trí của Yêu Hậu tại Thiên Khuyết là người thứ ba nay ít nhất phải hơi lui ra sau 1 bước!

Thiên Khuyết, lại có thêm một vị chân chính tuyệt đỉnh cao thủ!

Song Yêu Hậu vừa ra tay, tràng diện không khí lập tức thay đổi, một trời một vực!

Tám đại cao thủ đồng thời dắt tay nhau đối chiến Sở Dương; nếu thật sự là đối địch, Sở Dương quyết định không có nửa điểm phần thắng, ngay cả sinh cơ cũng rất xa vời. Sau khi Yêu Hậu đưa tay lên trong nháy mắt Sở Dương chi có gượng chống đỡ!

Chỉ có không ngừng nghiền ép bản thân, gượng chống, chết chống.

Sở Dương đã không biết trên người rốt cuộc bị đánh bao nhiêu đòn, hay hoặc giả là người nào xuất thủ đánh, thậm chí đã có thật nhiều xương cốt đều có dấu hiệu gãy lìa, khổng lồ áp lực như núi, tầng tầng lóp lóp, liên tiếp không ngừng tích lũy lên...

Sở Dương từ từ cảm giác được, áp lực đã sắp đến bộ không chịu nổi...

Trong Chín đan điền tinh vân lấy tốc độ gần như điên cuồng vận chuyển, kích phát ra lần lượt nước xoáy, tràn ngập tiến vào kinh mạch Sờ Dương, Cửu Kiếp Kiếm cực hạn bộc phát...

Nhưng, ngay cả là cực hạn bộc phát, đối mặt tám đại cao thủ dắt tay nhau thế công kích, hết thảy vẫn quy về không làm nên chuyện gì!

Bất kể là cố gắng như thế nào, chính là xông lên không được!

Mọi người cũng đều đà cảm giác được Sở Dương muốn tới cực hạn rồi.

Trong mắt Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tình tất cả đều là đau lòng, tràn đầy thương tiếc.

Nhưng, càng là giờ khắc này càng là không thể có mảy may buông lỏng, buông lỏng một cái tiếp theo ý nghĩa là kiếm củi ba năm thiêu một giờ!

Trên không trung rừng rậm, Tuyết Lệ Hàn vốn vẫn mật thiết chú ý đến chiến cuộc bỗng nhiên có điều phát hiện, đột nhiên quay đầu, ánh mắt híp mắt lên. Thiên địa phong vân bắt đầu khởi động...

Một đoàn cao thủ đang cực tốc chạy tới đây.

Tuyết Lệ Hàn ánh mắt trong nháy mắt trờ nên âm trầm vô cùng, lẩm bẩm nói: "Thánh Hoàng Cung nhân mã."

Nhưng vào lúc này Yêu Hậu đột nhiên xuất một chưởng vỗ vào bộ ngực Sờ Dương, Sở Dương quát to một tiếng, cả người thẳng tắp bay đi ra ngoài, toàn thân tất nhiên đà là đèn cạn dầu, một điểm lực lượng cũng không có. truyện được lấy tại htruyen.com

Thậm chí, ngay cả việc giơ tay lên cũng cảm thấy khó khăn.

"Lúc này không sai biệt lắm rồi." Yêu Hậu nhìn Sở Dương mà cho ra kết luận.

Mạc Khinh Vũ đau lòng muốn khóc lên nói: "Sở Dương, ngươi không sao chớ?"

Sở Dương khó khăn cười cười nói: "Chỉ cần các ngươi không có chuyện gì..."

Tại thời điểm nguyên khí kiệt quệ, đèn cạn dầu, Sở Dương trong lúc bất chợt cảm giác được linh giác của mình thế nhưng lại nhạy cảm hơn xa bình thường, thậm chí, hiện tại một điểm tu vi cũng không có hắn lại có thể mơ hồ cảm giác được... Chân trời đang có vô số nguy cơ trước nay chưa từng có chen chúc mà đến!

"Bọn họ tới..."

Sở Dương nỗ lực chống đỡ nói xong câu đó, hoàn toàn không còn khí lực nữa.

Những lời này, chỉ cần các ngươi không có chuyện gì... Ý tứ rất nhiều.

Không chỉ có là hôm nay, còn có tương lai,

Chỉ cần khi quyết chiến... Các ngươi không có chuyện gì, có thể ngăn trở, hoặc là ta không sao, có thể ngăn trờ... Như vậy, sau khi dùng Cửu Trọng Đan khôi phục ta sẽ vọt lên!

Đi đến cực hạn chính là khi uống thuốc, Sờ Dương cũng không chậm trê, đem mười lăm viên siêu cấp Cửu Trọng Đan, duy nhất toàn bộ nhét vào trong miệng!

Lần này, chân chân chính chính, thật thật sự là liều mạng!

Đây là một lần phục dụng Cửu Trọng Đan nhiều nhất, bởi vì, trong tường tượng, Thánh Quân đường cùng đột nhiên bộc phát nguy cơ, thủy chung để cho Sờ Dương tâm thần không yên! Cái nguy cơ này nếu không nghĩ ra biện pháp ứng đối, Sờ Dương ngủ bất an.

Bời vì, nếu như vậy, có lẽ trong nháy mắt, ít nhất sè có ba vị huynh đệ bị lôi đi chôn cùng!

Ba vị!

Sở Dương làm sao chịu nổi tổn thất này!

Đừng nói là ba Vị coi như là một vị, Sở Dương cũng không muốn tổn thất cho nên hắn phải làm thí nghiệm.

Sự nguy hiểm trong chuyện này, Sở Dương cũng không có nói đến.

Bởi vì một khi nói ra, mọi người nhất định sẽ lo lắng. Duy nhất ăn nhiều Cửu Trọng Đan như vậy, Sỡ Dương cũng không dám khẳng định, mình có thể chịu đựng được không!

Hơn nữa còn muốn sau đó phải có phương pháp phát tiết ra dược tính dư thừa, đó cũng là chỗ khó.

về phần bị dược lực khổng lồ như vậy xông vào, thần trí có thể thủy chung giữ vững được tỉnh táo hay không... Sở Dương cũng là không nám chắc. Nếu thần trí không thể giữ vững tỉnh táo, như vậy cái biện pháp này tuyệt đối không thể dùng!

"Đông Hoàng!" Một nhân vật đầu tàu gương mẫu, phi thân mà đến, thét dài một tiếng, quát lên nói: "Ngày đó chiến đấu chưa xong, hôm nay tiếp tục đi nào."

"Nam Phá Vân? Mặt của ngươi đã hết đau chưa? Chắc là 1 cái bạt tai còn không đủ? Còn muốn nếm lại tư vị ngày đó sao? khẩn cấp như vậy, bổn tọa có thể thành toàn cho ngươi, chẳng qua là..." Tuyết Lệ Hàn cười lạnh một tiếng nói: "Chi bàng vào chính ngươi, còn không xứng để cho bổn tọa xuất thủ! Các ngươi cùng tiến lên đây đi."

Người này chính là Thánh Hoàng Cung đệ nhất Đại hộ pháp, Nam Phá Vân.
 

Bình luận

Back to Top