|
|

Chương 2593: Cực hạn cuộc chiến


Mất tích lâu vậy tinh linh nữ hoàng lại xuất hiện, cái này đột nhiên xuất hiện biến cố, làm đến của mình nói dối toàn bộ bị vạch trần, cái này cũng chưa tính thảm nhất, thảm nhất cũng là Thánh Hoàng Cung chân linh thủ hạ, ngoài ý muốn vẫn lạc, chân linh trở về, chẳng khác gì là bản thân ẩn tàng hơn một trăm vạn năm bí mật, cứ như vậy bị công khai bóc trần!

Hết thảy tất cả bi kịch, cái này tiếp theo cái kia nườm nượp tới, không kịp nhìn!

Ngay cả Thánh Quân cao như vậy trong lòng tố chất, ở liên tiếp gặp gỡ nhiều như vậy đả kích sau, cũng không khỏi mờ mịt thất thố... Hiện tại, ta nên làm cái gì bây giờ?

Căn bản cũng không có ứng phó phương án.

Không còn có biện pháp.

Trong lòng duy nhất có thể thỉnh thoảng nghĩ đến, chính là hủy diệt!

Cũng chỉ có hủy diệt!

Định hủy diệt người trước mắt! Mọi người!

Một cái cũng không cho phép nữa sống trên đời!

Như thế, bí mật vẫn còn là bí mật!

Chẳng qua là, bản thân thật có thể làm được sao?

Hơn trăm đã qua vạn năm, Thánh Quân lần đầu tiên đối với mình sinh ra hoài nghi!

"Mọi người lưu ý, Vân Thượng Nhân chính là Vạn Thánh Chân Linh phía sau màn chủ nhân!" Tiễn Thần lên tiếng hô to, cung tên trong tay hóa thành sao băng, không ngừng mà bay vụt, hơn hướng Thánh Hoàng Cung người trong la hét: "Các ngươi cũng là Thánh Hoàng Cung người, tiện lợi thủ chính trừ tà, vì sao còn muốn vì Vạn Thánh Chân Linh đứng đầu bán mạng?"

Thánh Hoàng Cung cao thủ mắt điếc tai ngơ, vẫn ở vứt mạng tử đấu!

Tuyết Lệ Hàn thở dài một tiếng: "Tiễn Thần huynh... Những người này cũng đã bị Vân Thượng Nhân chuyển hóa làm Vạn Thánh Chân Linh... Đạo lý nhất định là nói không thông, chỉ có giết chi, mới có thể cho bọn hắn một cái giải thoát..."

"Vô liêm sỉ!" Tiễn Thần này mới giật mình, cuồng nộ dưới, vạn tên cùng bắn, lần này cũng là không có khác biệt công kích, tịch quyển toàn trường!

Tinh Linh ngũ thần đồng thời động thủ, Thánh Hoàng Cung cao thủ ở bên trong ngoài giáp công dưới, từng bước tan tác!

Trong những người này, cố nhiên từng cái cũng là tuyệt đỉnh cao thủ. Lực chiến đấu thù vì không yếu, nhưng bọn hắn hiện tại mặt đúng đích, không riêng gì Mạc Thiên Cơ đám người, còn có Tinh Linh Tộc mạnh nhất chiến lực năm người tổ, cộng thêm một cái Đông Hoàng,... này chiến lực tổng hợp tính toán, ít nhất phải vượt qua Cửu Đế Nhất Hậu toàn bộ chiến lực gấp đôi, ít nhất gấp đôi!

Không nghi ngờ chút nào, đây tuyệt đối là Cửu Trọng Thiên Khuyết nhất cao nhất lực lượng, mà lực lượng đang cùng bọn họ vật lộn đọ sức đấu, chém giết!

Coi như là bọn họ mỗi người cũng là cao thủ, số lượng hơn chiếm ưu thế, rồi lại có ích lợi gì đây, làm sao có thể chống lại như vậy bóp áp?

Cơ hồ đang ở trong khoảnh khắc, đã có một nửa nhân mã, cũng bỏ mạng ở chỗ này.

Mà một nửa nhân mã, trong đó lại có một nửa là chết ở Tinh Linh Tiễn Thần cùng Tạ Đan Quỳnh trong tay, Tinh Linh Tiễn Thần tiễn rơi như mưa, Tạ Đan Quỳnh cũng bởi vì Tinh Linh ngũ thần đột nhiên phản chiến, Quỳnh Hoa biển tùy mê hoăc địch chuyển làm phạm vi lớn không có khác biệt công kích, đồng thời đại phạm vi công kích cùng nhau, lực sát thương khởi cùng không vừa!

Thánh Quân mắt thấy thế cục ác liệt như vậy, cố tự trấn định tâm thần, trong tay Sơn Hà Kiếm uy thế hơn kịch, hắn mong được có thể nhanh chóng đánh bại cho tới đánh chết Yêu Hậu, áp chế địch lập uy, vãn hồi bại cục!

Nếu là tại bực này lúc, một đời Yêu Hậu trực tiếp bị bản thân đánh chết, đây chính là đủ để kinh sợ toàn trường công tích vĩ đại!

Nhưng là Yêu Hậu là bực nào kinh nghiệm lịch duyệt, mắt thấy thế cục thật tốt, mà Thánh Quân một vị cường công dồn sức đánh, hy vọng có thể bắt lại bản thân, Yêu Hậu dứt khoát toàn diện vứt bỏ tấn công chuyển thủ, không cầu tấn công địch, chỉ cầu không có quá, Yêu Vương Câu hết sức ngăn địch, Thánh Quân mưu toan ở chốc lát trong lúc thất bại Yêu Hậu, thẳng như si tâm vọng tưởng.

Mà thế cục vẫn ở tiếp tục hướng về Thánh Quân bất lợi phương hướng phát triển ——

Một tiếng thét dài đột nhiên vang, một đạo huy hoàng chói mắt rộng lớn kiếm quang, giống như là nhô lên cao liệt dương trong lúc bất chợt từ trên trời rớt xuống một loại, một đầu xông ào vào Thánh Hoàng Cung cao thủ bầy trung!

Một ít mai thay đổi Tinh Linh Tộc lập trường, lòe lòe phát sáng Tinh Linh Hoàng Ấn, đang ở người tới đỉnh đầu, rạng rỡ lóe sáng!

Cửu Kiếp Kiếm!

Sở Dương!

Vào giờ khắc này, khôi phục trạng thái Sở Dương, rốt cục vọt ra, gia nhập chiến cuộc.

Sở Dương thật ra thì đã sớm hóa mở ra Cửu Trọng Đan dược lực, chẳng qua là, Tinh Linh Hoàng Ấn đắc ý đi ra ngoài hiện, còn có Tinh Linh nữ hoàng xuất hiện, để cho hắn phải dừng lại một hồi.

Mà dừng lại cái kia một hồi, nhưng cơ hồ đem chính hắn đến mức nổ tung rớt!

Giờ phút này rốt cục có thể động thủ, vừa ra tay, chính là cuối cùng hãy Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao!

Giờ phút này Sở Dương, thật sự quá cần phát tiết, nhất là trong thân thể Cửu Trọng Đan dược lực còn đang liên tục không ngừng nảy sinh, tựa hồ cả người cũng phồng lên, một điểm khí lực cũng không có phát tiết đi ra ngoài một loại.

Sở Dương quát to một tiếng, một kiếm chưa dứt, lại là một kiếm!

Ít nhất ba trăm mạng Thánh Hoàng Cung cao thủ, bị hắn hai dưới thân kiếm toàn số trống rỗng!

Cuối cùng Cửu Kiếp Kiếm chiêu uy năng tất nhiên kinh khủng cực kỳ, vừa vì vậy khắc nguyên khí dư thừa cực kỳ, ở như vậy đục nhiều nguyên khí chân lực phát huy dưới, cuối cùng Cửu Kiếp Kiếm chiêu uy lực coi như là phát huy đến cực hạn, hai kiếm vẫn ba trăm, hơn nữa mọi người cũng là cao thủ trong cao thủ, như thế uy lực, thực là đáng kinh ngạc đáng sợ!

Hai kiếm che địch ngoài, Sở Dương thoáng như không nên hồi khí, thẳng cả người mang kiếm tựu xông về Thánh Quân!

Kiếm quang tăng vọt!

Hai người trong lúc vốn là trăm trượng khoảng cách, chợt lóe tới!

Giờ phút này đang gặp Yêu Hậu Yêu Vương Câu cùng Thánh Quân Sơn Hà Kiếm lần nữa không có chút nào hoa giả va chạm một chút; Yêu Hậu lảo đảo lui về phía sau, Thánh Quân cũng là lù lù bất động!

Thánh Quân tu vi vốn là so sánh với Yêu Hậu cao hơn ra một bậc, giờ phút này, vừa trị giá Vạn Thánh Chân Linh không ngừng tử vong, mặc dù Thánh Quân phương diện thực lực không ngừng mà ở cắt giảm; nhưng bản thân của hắn lực lượng, nhưng ngược lại đang không ngừng tăng trưởng!

này tiêu so sánh dưới, Yêu Hậu ngay cả tẫn thủ thủ thế, vẫn là ăn thiệt thòi.

Thánh Quân đang muốn thừa thắng xông lên, Sở Dương đã đúng lúc cả người mang kiếm, lấy không gì sánh kịp tốc độ cuồng xông lên tới! Hắn chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, Sở Dương đã đứng ở trước mặt mình!

Hét lớn một tiếng, giống như sét đánh giữa trời quang nổ vang, nhưng ngay sau đó, một kiếm kéo lôi đình bộc phát, ngang nhiên vào đầu đánh xuống! Nện xuống!!

Giờ phút này, đã không cần vận dụng kiếm chiêu!

Sở Dương phải cần, chỉ là đơn thuần cứng đối cứng, cái loại này cực đoan va chạm!

Cũng chỉ có loại này cực đoan, dã man nhất va chạm, mới có thể phát tiết hắn giờ phút này thân thể phồng lên muốn nứt tu vi!

Trừ phi như thế, Sở Dương cảm giác được bản thân quả thực muốn ở sau một khắc nổ tung không thể!

Đáng tiếc Thánh Quân cũng không rõ ràng lắm Sở Dương trước mắt trạng huống, nếu là biết, chọn lựa du đấu phương pháp, chỉ cần tha chiến chốc lát, có lẽ Sở Dương tựu trước một bước chống đở không nối, bạo thể vẫn diệt!

Đáng tiếc Thánh Quân không biết, còn nữa Sở Dương đột kích tốc độ cũng là quá là nhanh, hoàn toàn không có đề phòng Thánh Quân cơ hồ tựu tới không kịp né tránh, thậm chí cũng không kịp biến chiêu, nếu là miễn cưỡng né tránh, chỉ có hơn lạc hạ phong, huống chi giờ phút này chánh trị tu vi đỉnh, thì sao liều mạng, nếu là ở lẫn nhau liều mạng ngoài, có thể bị thương nặng Sở Dương, ngược lại là thật to - hảo sự!

Cũng không tin tiểu tử này điểm này tuổi, tu vi lại có thể so ra mà vượt bản thân trăm vạn năm khổ tu!

Có xét thấy này, Thánh Quân một liều, Sơn Hà Kiếm cuồng mãnh ứng đi tới!

Kết quả là, hai cái cái thế thần binh, trên không trung lần đầu không có chút nào hoa giả địa đụng thẳng vào nhau!

Này một cái chớp mắt, giống như là hai khỏa trên không trung tốc độ cao phi hành sao băng, trong giây lát đụng vào một chỗ!

Oanh!

Một tiếng thiên băng địa liệt nổ tung vang, thanh chấn càn khôn, Thần Ma hành động hoảng sợ, tinh quái hành động chớ có lên tiếng!

"Oanh" đột nhiên một tiếng ngoài, một đóa mây hình nấm phóng lên cao, một mảnh uy thế khổng lồ sóng xung kích, lấy Sở Dương cùng Thánh Quân hỏa bính nơi làm trung tâm khởi điểm, hướng bốn phía cực tốc khuếch tán!

Này một đạo sóng xung kích, chẳng những khuếch tán tốc độ kỳ khoái, hơn kèm theo khổng lồ lực sát thương, đủ để giết chết người lực sát thương!

Chu vi mấy trăm trượng không gian, hoàn toàn biến thành khe không gian, không gian hắc động!

Tràn đầy tử vong hơi thở. Thôn phệ hết thảy ở nơi này trong phạm vi không cách nào ngăn cản loại này uy thế sinh mệnh!

Chung quanh, tu vi hơi yếu Thánh Hoàng Cung cao thủ, thẳng bị này cổ sóng xung kích đánh sâu vào được thất khiếu chảy máu, đứng yên không được, té trên mặt đất!

Ngay cả Tuyết Lệ Hàn, ở tiếp xúc đến này cổ sóng xung kích trong nháy mắt, cũng là thân thể đột nhiên chấn động, cần râu oành bay.

Mà đối thủ của hắn Nam Phá Vân cũng là càng thêm không đông đảo, cả người đột nhiên chấn động, chỉ cảm thấy hai lỗ tai trung ông ông tác hưởng, nghe không được bất kỳ thanh âm gì, tức thì chợt lui một bước, thân pháp kiếm quang, đồng thời hành động tán loạn.

Tuyết Lệ Hàn là bực nào cao thủ, như thế nào có bỏ qua thời cơ, một tiếng thét dài, Đông Hoàng kiếm nhanh như tia chớp cắm vào Nam Phá Vân trái tim, thuận tiện một cước, đem thân thể của hắn đá lên, tựu ở giữa không trung, cả người chia năm xẻ bảy!

Nhưng ngay sau đó, Tuyết Lệ Hàn điên cuồng gào thét một tiếng, nữa lấy một hơi chân khí, thân thể hóa thành to kiếm quang, nhanh như tia chớp cực tốc nhiễu tràng bay vút, nơi đi qua, những thứ kia bởi vì... này ba rung mạnh mà trận cước tán loạn Thánh Hoàng Cung cao thủ rối rít huyết quang vẩy ra, giữa tiếng kêu gào thê thảm, cũng đầy đất.

Như thế giết địch cơ hội, Tuyết Lệ Hàn thân trải qua ngàn vạn chiến, làm sao có thể bỏ qua cho?

Đông Hoàng chẳng qua là này chốc lát ở giữa chiến quả, liền không dưới năm trăm người số lượng, có thể nói huy hoàng chí cực.

Kỷ Mặc, La Khắc Địch đám người nhìn thấy Mạc Khinh Vũ bốn nàng bên kia nguy cơ giải trừ, cũng là thừa cơ hội này xông về tới đại khai sát giới!

Tổng cộng mười tám vị đỉnh cao thủ, giống như mãnh liệt hổ ra áp, điên cuồng chém giết!

Hoặc là, giờ phút này đã không còn là hai bên hỏa bính, mà là nghiêng về - một bên tru diệt!

Ở một mảnh phân loạn trong, luôn luôn Thánh Hoàng Cung những cao thủ âm thầm không giải thích được địa té trên mặt đất chết đi, hóa thành một đường chân linh!

Đó là Ám Thần xuất hiện ở tay!

Lại là một tiếng vang thật lớn, lại là một đóa mây hình nấm hiện ra, Sở Dương Cửu Kiếp Kiếm lại một lần nữa hung hăng địa đập vào Sơn Hà Kiếm thượng!

Sơn Hà Kiếm phát ra bén nhọn kiếm kêu, trong đó, mang theo một tia nhục nhã cùng không cam lòng. Cửu Kiếp Kiếm kiếm ngân vang trường không, tựa hồ ở làm ra đáp lại.

Cũng chỉ có hai cây kiếm mới có thể trao đổi, mới có thể cảm thụ. Sơn Hà Kiếm nhục nhã cùng không cam lòng, cũng không phải là châm đối với mình không bằng Cửu Kiếp Kiếm. Mà là... Nguyên nhân khác!

Sở Dương chỉ cảm thấy cả người nhiệt huyết sôi trào, chiến ý chưa từng có cuồn cuộn, khó có thể tưởng tượng đục nhiều lực lượng chồng chất ở trong thân thể, căn bản không còn kịp nữa phát tiết đi ra ngoài; mỗi một lần cùng Sơn Hà Kiếm cực hạn va chạm, cũng sẽ để cho hắn cảm giác được một trận tỉnh táo loại thư thích.

Mà trong nháy mắt đó thư thích ngoài, nhưng ngay sau đó tựu lại là càng thêm phồng lên thống khổ!

Hắn kêu to, thoáng như điên rồi một loại, một kiếm đón một kiếm không hề cố kỵ mãnh liệt vỗ xuống!

Toàn bộ không một chút kết cấu, cũng chỉ là muốn ép ngươi liều mạng mà thôi!

Không phải là độc nhất vô song, Thánh Quân bên kia, lại cũng rất đúng dịp chỗ cho cùng một loại trạng huống!

Thánh Hoàng Cung những cao thủ này vẫn lạc mà hoá sinh chân linh, có thể hoàn toàn bất đồng cho một loại trên ý nghĩa Vạn Thánh Chân Linh! Lại đột nhiên ở giữa đã chết nhiều như vậy, như vậy rất nhiều cao phẩm chất chân linh cơ hồ ở đồng thời tiến vào Thánh Quân thân thể, ngay cả lấy Thánh Quân chi tu vi cũng không cách nào toàn bộ hóa dâng Dung cho mình dùng, trong lúc nhất thời còn cũng như Sở Dương một loại, nguyên khí cực độ tràn đầy, vượt qua thân thể có thể thừa nhận cực hạn, cũng là một khắc so sánh với một khắc hơn muốn phồng lên muốn nứt!
 

Bình luận

Back to Top