|
|

Chương 2595: Không bằng heo chó!


Nhưng Vân Thượng Nhân hẳn là mặt không đổi sắc.

Trải qua mới vừa rồi một sát na một số gần như hỏng mất, Thánh Quân thủy chung là có hơn trăm vạn năm kinh nghiệm lịch duyệt, trong nháy mắt liền thích ứng trước mắt ác liệt thế cục, kỳ tâm cảnh chi kiên nghị, có thể thấy được đốm.

Hắn rất nhỏ thở hào hển, nhìn chung quanh một chút quanh mình mọi người, trên mặt có một tia không bình thường ửng hồng, lại còn nở nụ cười, nói: "Các ngươi những người này là không phải là cho là... Ta hiện tại đã đường cùng, nhất định thua không cần nghĩ? Hẳn phải chết không thể nghi ngờ rồi?"

Hắn cười, lại vẫn là nhẹ nhàng như vậy.

Tuyết Lệ Hàn thản nhiên nói: "Chúng ta chưa bao giờ dám như thế khinh thường một đời Thánh Quân!"

Không người nào dám khinh thường Duy Ngã Thánh Quân, ngay cả thế cục thật tốt, rồi lại làm sao biết Thánh Quân không có khác lá bài tẩy?

Thánh Quân nếu có thể có Vạn Thánh Chân Linh còn có phân thân hai đại lá bài tẩy, vừa có thể hay không còn có thứ ba trương không muốn người biết cường đại lá bài tẩy đây, thậm chí ngay cả sáng nay bỏ mình, nhưng có thể mượn phân thân sống lại, nữa khởi phong vân.

Người như vậy, ai dám khinh thường?

Sở Dương cũng cười: "Ở ngươi hoàn toàn xong đời lúc trước, chân chính không người nào dám xem thường ngươi... Nhưng, ngươi hôm nay ngay cả không chết, nhưng cũng muốn cởi xuống một lớp da ở chỗ này. Điểm này, chúng ta vẫn còn là man có nắm chắc."

Thánh Quân hắc hắc cười lạnh: "Nhổ xuống một lớp da? Chỉ bằng các ngươi những người này, sợ rằng còn chưa đủ tư cách."

"Vậy chúng ta tựu mỏi mắt mong chờ nha." Sở Dương cười lạnh. Trong ánh mắt lóe ra không che dấu chút nào sát cơ!

Tuyết Lệ Hàn ngưng trọng nhìn Thánh Quân, đột nhiên chậm rãi tiến lên trước một bước, nói: "Vân Thượng Nhân, ngươi hôm nay đã đường cùng, sau này cũng không có cái gì lừa gạt thiên hạ tư cách... Ta hỏi ngươi một chuyện, lúc này, ngươi có nên không giấu diếm. Mà mọi người quen biết một cuộc, cái vấn đề này ta cũng vậy không nói không nhanh. Nếu không làm hiểu, thủy chung trong lòng sáng."

Vân Thượng Nhân thản nhiên nói: "Ta biết ngươi muốn hỏi cái gì, ban đầu tụ tập mọi người lực đuổi giết Vạn Thánh Chân Ma, là ta đề nghị. Nhưng là ở phát động lúc trước, ta đã nắm giữ bí mật kia. Nói như vậy, ngươi có thể hiểu rồi?"

Tuyết Lệ Hàn muốn hỏi, đang là chuyện này. Mà Vân Thượng Nhân ở Tuyết Lệ Hàn há mồm thời điểm, cũng đoán được Đông Hoàng chính là muốn câu hỏi chuyện này, chuyện cho tới bây giờ, hết thảy đều đã rõ ràng khắp thiên hạ, nữa phủ nhận, đã hoàn toàn không có ý nghĩa.

Luôn luôn lấy nói dối lừa gạt thiên hạ một đời Thánh Quân, hôm nay, cũng rốt cục lần đầu tiên bắt đầu nói thật.

Bởi vì chính mình cũng biết, sai mở hôm nay, bản thân, cũng không có bất kỳ cơ hội hơn nữa.

Nhất là, giờ phút này trước mặt, vẫn còn là đầy đủ tư cách Đông Hoàng đám người.

"Quả thế, ban đầu Vạn Thánh Chân Ma bị mọi người vây công, mọi người vẫn đều ở đề phòng cửu đại ma sư đến giúp, nhưng là cho đến cuối cùng, thủy chung không có bất kỳ một cái xuất hiện, ngươi nói rất đúng, ngươi đã đem bọn họ tất cả đều giết..." Tuyết Lệ Hàn cắn răng: "Thì ra ngươi sớm đã đem chín người kia thu phục?"

Vân Thượng Nhân cười to: "Tuyết Lệ Hàn, ngươi những lời này có chút buồn cười hơn hơn... Nếu là chưa từng thu phục bọn họ những người đó, ta thì như thế nào có thể gây dựng lại Vạn Thánh Chân Linh trụ sở? Chuyện như vậy, thủy chung còn muốn quen tay người đến làm thỏa đáng."

Tuyết Lệ Hàn gật đầu, nói: "Ngươi sư thừa lai lịch, vẫn cũng không người biết được, nhưng bây giờ nghĩ lại, ngươi nếu có thể thuận lợi thu phục cửu đại ma sư, có thể đủ quen việc dễ làm địa gây dựng lại Vạn Thánh Chân Linh trụ sở... Nói vậy ngươi chính là ban đầu kia Vạn Thánh Chân Ma đệ tử sao? Ngươi sở dĩ có đề nghị tập hợp mọi người lực tiêu diệt Vạn Thánh Chân Ma, căn bản mục đích đúng là không hy vọng có người cùng ngươi tranh phong, ngay cả người nọ là của ngươi ân sư!? Có phải thế không?"

Vân Thượng Nhân cười ha ha, nhưng có chút giễu cợt: "Tuyết Lệ Hàn, đầu óc của ngươi quả nhiên rất tốt dùng, thoáng cái tựu nghĩ đến nơi này, bất quá ta muốn ngươi, ngươi nghĩ lầm rồi, ngươi thiết tưởng, có một căn bản tính điểm mù!"

"Sai lầm rồi? Điểm mù?" Tuyết Lệ Hàn không khỏi ngẩn ra, cau mày nói: "Còn xin chỉ giáo!"

Khi hắn nghĩ đến, từ năm đó từng giọt từng giọt từng bước suy tính tới đây, mới cho ra kết luận như vậy, tự tin tuyệt đối không nên sai. Nhưng, thế nhưng không đúng? Bản thân vẫn có điểm mù chỗ nhầm lẫn sao?

Vân Thượng Nhân trên mặt lộ ra một cái giễu cợt rồi lại ác độc nụ cười, chỉ điểm lấy Tuyết Lệ Hàn, giọng mỉa mai nói: "Các ngươi này nhất bang cái gọi là chánh nhân quân tử, ha ha ha... Hôm nay này nhất dịch, các ngươi sở dĩ có thể thành công, thật là hắn sao lão Thiên không có mắt, bởi vì các ngươi ngốc ngu xuẩn như heo, căn bản không biết cái gì gọi là thủ đoạn!"

Tuyết Lệ Hàn cau mày, đột nhiên linh quang chợt lóe, chợt nói: "Chẳng lẽ ngươi hẳn là..."

Vân Thượng Nhân hắc hắc cười lạnh: "Ta nếu chỉ là Vạn Thánh Chân Ma đồ đệ, vậy hắn vừa nơi nào sẽ bỏ qua cho ta, khẳng định đã sớm đem cũng ta luyện thành Vạn Thánh Chân Linh, ngay cả điểm này, các ngươi cũng không nghĩ tới, lại còn làm cái gì Đông Hoàng Yêu Hậu, quả thực chính là chê cười!!"

Tuyết Lệ Hàn ánh mắt lạnh như băng, thở dài nói: "Thì ra là như vậy. Vân Thượng Nhân, ngươi quả nhiên là heo chó không bằng!"

Kỷ Mặc ở một bên buồn bực nói: "Cái gì thì ra là như vậy?"

Mạc Thiên Cơ ở phía sau lôi hắn một thanh, ngăn lại hắn nói thêm gì đi nữa, Mạc Thiên Cơ hiểu ra được còn muốn ở Đông Hoàng lúc trước, nhưng là vào lúc này đề kỳ, nhưng chẳng khác gì là ở xác minh, châm chọc Đông Hoàng uy nghiêm cùng tôn nghiêm.

Tuyết Lệ Hàn cười khổ, lắc đầu, mang theo một loại từ trong lòng phát ra bỉ di, trầm giọng nói: "Vân Thượng Nhân cũng không phải là Vạn Thánh Chân Ma đồ đệ, mà là... Con trai của Vạn Thánh Chân Ma! Con trai ruột!"

Mọi người tẫn cũng hoảng sợ đại chấn! Nhìn Vân Thượng Nhân, cơ hồ đều có chút không thể tin.

Ban đầu Vân Thượng Nhân phát động toàn bộ thiên hạ lực lượng, lại là vì tru diệt phụ thân của chính hắn?

Này... Đây cũng quá không thể tưởng tượng nổi. Trong thiên hạ, lại thật sẽ có như vậy ti tiện táng tận thiên lương người?

Chỉ thấy Vân Thượng Nhân cười ha ha, ngửa tới ngửa lui, nói: "Không tệ không tệ! Cuối cùng còn không có ngu xuẩn về đến nhà, ta chính là năm đó con trai của Vạn Thánh Chân Ma, cũng chính là bởi vì ta là con của hắn, hắn mới không thể nào đem ta luyện thành Vạn Thánh Chân Linh! Cũng chỉ có là con của hắn, ta mới có thể biết sở hữu, tu luyện Vạn Thánh Chân Linh phương pháp! Cũng chỉ có là con hắn, ta mới có thể thu phục toàn bộ cửu đại ma sư!"

Sắc mặt của hắn trong lúc bất chợt trở nên thô bạo mà dữ tợn: "Các ngươi hiện tại cũng biết rồi? Rung động sao? Ha ha ha ha... Rất đáng tiếc, các ngươi đã muộn hơn một trăm vạn năm! Này hơn một trăm vạn năm, các ngươi giống như là một đám đồ con lợn, bị ta đùa bỡn cho vỗ tay trong lúc... Ha ha ha... Chỉ cần suy nghĩ một chút, ta đã cảm thấy rất đã nghiền!"

Hắn cười lớn: "Các ngươi hao hết tâm lực diệt trừ Vạn Thánh Chân Ma, nhưng làm cho mình, trở thành con trai của Vạn Thánh Chân Ma dưới trướng! Ha ha ha... Chẳng lẽ các ngươi không cảm thấy buồn cười sao? Chẳng lẽ các ngươi không cảm thấy châm chọc sao? Một đám ngu ngốc!"

Yêu Hậu lạnh lùng trào cười lên: "Châm chọc? Buồn cười? Ngu ngốc? Chúng ta có buồn cười, như cũ chẳng qua là ngươi mà thôi! Ngươi làm vì một đứa con trai, lại tụ tập lên đông đảo cao thủ, âm mưu bố cục, gãy về phía sau viện binh, lấy đủ loại thủ đoạn tàn sát bản thân ruột thịt phụ thân! Vân Thượng Nhân, ngươi coi như là một người sao?"

Vân Thượng Nhân điên cuồng cười to: "Vì sao không thể? Có hắn ở, ta vĩnh viễn cũng không thể có thể chân chính địa toàn diện nắm giữ sở hữu bí mật, càng thêm không thể nào nắm giữ tất cả lực lượng, cho dù hắn chính xác quân lâm Thiên Khuyết, ta nhiều lắm là cũng chỉ là thái tử, thậm chí chẳng qua là thái tử một trong. Loại địa vị này, muốn tới làm chi? Huống chi, hắn căn bản không có nhất thống Cửu Trọng Thiên Khuyết dã tâm, hắn muốn, chẳng qua là tự thân cường đại! Đây là sao mà ngu xuẩn? Có loại này thế lực cường đại, rồi lại có loại này ngu xuẩn tư tưởng người, đã chết, vừa có cái gì đáng tiếc?"

"Là trọng yếu hơn phải.. Ta từ vừa ra đạo lại bắt đầu rửa sạch bản thân, khi đó, đã là muốn trở thành Cửu Trọng Thiên Khuyết đệ nhất nhân!"

"Nhưng ta duy nhất điểm nhơ, chính là, ta là con trai của Vạn Thánh Chân Ma!! Điều bí mật này mặc dù cũng không người biết, nhưng vẫn cũ giống như là mủi nhọn ở phía sau, mắc xương cá! Ta bất cứ lúc nào cũng đang lo lắng, hắn sẽ làm ta làm cái gì... Mà ta nếu là không làm, hắn bất cứ lúc nào tựu cũng sẽ bóc trần thân phận của ta!"

"Ta là Vân Thượng Nhân! Ta là người trên mây! Tại sao có thể bị như vậy kiềm chế?"

"Loại này nhất đại bí mật bị kiềm chế cảm giác, các ngươi biết cái gì? Các ngươi biết cái gì!" Vân Thượng Nhân bi phẫn rống to: "Ta không giết hắn rồi, ta nhưng lấy làm sao bây giờ? Ta giết hắn rồi, còn có thể thu hoạch một cái tốt danh tiếng, trở thành cả Cửu Trọng Thiên Khuyết đệ nhất anh hùng! Bực này có trăm lợi mà không có một hại chuyện tình, ta là sao không không thể làm?"

"Hắn như thế không chuyện ác nào không làm, ta giết hắn rồi, chẳng phải là mở rộng chánh nghĩa? Vì sao không thể giết!?"

"Hơn nữa ta giết hắn rồi, còn có thể thu phục cửu đại ma sư, còn có một mình có Vạn Thánh Chân Linh bí mật, vì sao không thể giết?!!"

"Hắn là phụ thân ta, hắn sinh ta, nuôi ta, đào tạo ta, cuối cùng cho ta thiên thu nghiệp lớn hy sinh, vừa có cái gì không đúng? Này khởi không phải là thiên kinh địa nghĩa?! Trên đời này có người nào phụ thân không phải là vì con của mình ở hy sinh? Vì sao hắn không thể? A! Vì sao?!"

Mọi người thấy vân thượng ánh mắt của người, giống như nhìn một đống cứt!

Trong mắt, đều là không che dấu chút nào bỉ di chán ghét, khinh thường!

Trước đó, mọi người căn bản là không nghĩ tới, ở trên thế giới này, lại sẽ có người như vậy!

Như thế không có nhân tính!

Như thế táng tận thiên lương!

Như thế làm người ta giận sôi!

Giết chết cha của mình, lại có thể bị nói thành có trăm lợi mà không có một hại!

Loại này vô sỉ luận điệu, để cho mọi người ở trong nháy mắt tựu tất cả đều tức điên cái bụng.

Sở Dương lạnh lùng nói: "Cho dù hắn không chuyện ác nào không làm, táng tận thiên lương, người trong thiên hạ đều có thể giết, nhưng ngươi Vân Thượng Nhân cũng không có thể giết! Bởi vì ngươi là con của hắn! Trên đời này đúng là từng cái phụ thân đều ở vì con mình làm ra hy sinh, nhưng, đó cũng không phải làm con không có lương tâm lý do! Cũng cũng không phải là tác thủ lý do! Huống chi là sát hại!"

"Vân Thượng Nhân, ngươi thật là heo chó không bằng!" Mạc Thiên Cơ như thế tỉnh táo người, cũng bị tức khuôn mặt đỏ lên.

"Vạn Thánh Chân Ma sẽ có như ngươi vậy nhi tử, mới là của hắn lớn lao bất hạnh..." Tuyết Lệ Hàn không biết nói gì thở dài một tiếng, nói: "Có lẽ, đây mới là Vạn Thánh Chân Ma cả đời làm ác chính là báo ứng sao... Chết ở con mình trong tay."

"Ta không giết hắn, chẳng lẽ là hắn có thể sống sót? Các ngươi còn không phải là muốn giết? Hắn làm nhiều việc ác, nhưng cao như thế điều, sớm muộn đều phải chết, thay vì chết trong tay các ngươi, còn không bằng chết ở trong tay của ta!"

"Ít nhất, hắn còn có thể vì con của hắn làm ra điểm cống hiến!" Vân Thượng Nhân cắn răng: "Tuyết Lệ Hàn, ngươi tạm thời ở nơi đó giả mù sa mưa! Ngươi mới là một chân chính đao phủ thủ!"
 

Bình luận

Back to Top