|
|

Chương 2596: Báo ứng xác đáng!


"Ta giết cha của ta, ngươi có phải hay không cảm thấy rất thoải mái? Ha ha ha..." Vân Thượng Nhân ti tiện nói: "Ta không sợ nói cho các ngươi biết, thật ra thì ta cũng cảm thấy rất thoải mái, hắn đem ta mang đến cái thế giới này, ta đưa hắn rời đi cái thế giới này, đây không phải là tốt nhất hồi báo sao?! Chẳng lẽ đây không phải là ta là hắn dưỡng lão tống chung đến sao?"

Yêu Hậu chán ghét nghiêng đầu đi.

Mọi người chỉnh tề gắt một cái nước bọt.

"Dưỡng lão tống chung" bốn chữ này, lại còn có thể như vậy giải thích... Này thật đúng là thiên hạ to lớn, đặc sắc hàng năm có, không bằng năm nay nhiều.

Đối mặt loại này vô sỉ chí cực ngôn luận, lại là xuất từ trăm vạn năm tới vẫn hùng cứ thiên hạ đệ nhất nhân bảo tọa Thánh Quân Vân Thượng Nhân chi miệng, mọi người cảm giác được phá lệ khó có thể dễ dàng tha thứ!

"Ngươi ngay cả cha của mình, cũng dám giết, cũng chịu giết! Hơn nữa giết hoàn toàn không có áy náy dương dương đắc ý..." Tuyết Lệ Hàn trong mắt, có nồng đậm bi thương, nhẹ giọng nói: "Đó thật lạ không được, ngươi có giết của mình cụ, có nuốt hết đối với ngươi ân trọng như núi người tài sản... Ai... Vân Thượng Nhân, ngươi thật là một cái rác rưởi, chính là một triệt đầu triệt đuôi đồ bỏ đi!!"

Vân Thượng Nhân cau mày cả giận nói: "Ngươi đang nói cái gì?"

Tuyết Lệ Hàn ánh mắt băng hàn, nói: "Ta nói... Ngươi là một triệt đầu triệt đuôi, triệt dặm triệt ngoài đồ bỏ đi!"

Vân Thượng Nhân hắc hắc nở nụ cười.

"Đồ bỏ đi? Trên đời này, lại có ai mà không đồ bỏ đi?" Vân Thượng Nhân ngửa mặt lên trời cười to: "Ai mà không từ một cái rác rưởi từng bước trưởng thành? Giống vậy ngươi, giống vậy Sở Dương, lúc ban đầu thời điểm còn không chính là một cái gì cũng không phải là đồ bỏ đi, hay hoặc là nói chẳng qua là con kiến hôi!"

"Nhưng ngươi ngay cả trưởng thành đến bây giờ, vẫn là đồ bỏ đi, ngươi cả đời này người, vĩnh viễn cũng là đồ bỏ đi!" Tuyết Lệ Hàn đôi môi có chút phát thanh.

Giờ phút này Tuyết Lệ Hàn, nhớ tới của mình Tuyết thị gia tộc!

Cũng là bởi vì trước mặt người này, biến mất tan rã! Nhưng người này, lại là như thế ti tiện một người!

Cha của mình, huynh đệ, người nhà, tiểu muội...

Cũng bị người này, hủy diệt cả đời!

Tuyết Lệ Hàn giờ khắc này phẫn nộ trong lòng, tất nhiên đã là không gì sánh kịp!

Trong lúc bất chợt kiếm quang chợt lóe: "Vân Thượng Nhân, hôm nay ta và ngươi tựu hợp lại một cái ngươi chết ta sống!"

Vân Thượng Nhân lắc mình tránh ra, nghiêng đầu cười nói: "Ngươi mạnh khỏe giống như rất hận bộ dáng của ta? Ừ? Tại sao? Ta giết cả nhà ngươi, dâm nhục muội muội ngươi sao? Tuyết Lệ Hàn, ta vẫn không rõ, ngươi vẫn cùng ta đối nghịch, ta với ngươi có cái gì thù?"

Tuyết Lệ Hàn khóe mắt, lồng ngực phập phồng, nhưng vẫn từ nói: "Ta hỏi ngươi, ban đầu Tử Tiêu Thiên, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"

Vân Thượng Nhân cười ha ha: "Lý do ngươi không rõ ràng lắm sao? Ban đầu ngươi có thật nhiều lần đều ở tràng a, Tử Hào ban đầu nhiều lần như vậy uy hiếp ta, tên khốn kia, ta là hắn có thể uy hiếp sao? Lại uy hiếp ta không cho phép tiến vào Tuyết gia!! Lại uy hiếp ta không cho phép cưới Tuyết Tiên Nhi! Lại uy hiếp ta muốn giết ta... Ha ha ha... Hắn có thể giết được rụng ta? Cuối cùng, còn không phải là bị ta làm chết khô?"

Hắn đắc ý cười ha ha: "Ta lược thi tiểu kế, sẽ làm cho Tử Hào cái kia vô liêm sỉ chết oan chết uổng, chết không nhắm mắt!" Hắn ngửa mặt lên trời thét dài: "Ở Cửu Trọng Thiên Khuyết, không có bất kỳ người có thể uy hiếp được ta! Không có! Từ trước không có, sau này cũng sẽ không có! Ngươi Tuyết Lệ Hàn, ngươi Yêu Tâm Nhi, ngươi Sở Dương... Các ngươi, còn ngươi nữa cửa, đều phải chết! Một cái cũng không có thể sống!"

Hắn ngửa mặt lên trời thét dài, hình dáng ba hoa đoán bậy.

Ánh mắt, không che dấu chút nào trở nên tàn tàn bạo, bạo ngược, U U địa lóe hắc quang. Nhưng hắn rõ ràng là sung sướng cười lớn, đúng vậy, đối với chính hắn làm hết thảy chuyện, hắn thế nhưng chút nào không một chút áy náy, chỉ có sung sướng!

Tuyết Lệ Hàn thoáng cái tỉnh táo lại: "Ngươi lược thi tiểu kế?"

Thánh Quân dồn dập thở dốc, cười quái dị nói: "Chính xác... Ban đầu, tu vi của ngươi đã đến bình cảnh trạng thái, thật lâu không có thể đột phá, sau đó, ngươi không phải là chiếm được một quyển thương khung pháp quyết, kia bản bí tịch nhưng là thứ tốt a, là ngươi đột phá bình cảnh cơ hội a, đúng không? Sau đó ngươi bắt đầu bế quan... Hơn nữa đóng quan, còn ra không được, coi như là trên đường mạnh mẽ cắt đứt, cũng không thể có thể, có phải hay không đây!? Ha ha ha..."

Tuyết Lệ Hàn cả người rét run: "Ngươi..."

Thánh Quân càn rỡ cười to, ngửa tới ngửa lui: "Kia bản bí tịch chính là ta đưa cho ngươi! Bên trong cấm chế tự nhiên cũng là ta thiết trí! Ha ha ha... Tuyết Lệ Hàn, ngươi thật cho là mình phát hiện thượng cổ di tích? Ngươi thật cho là vận khí của ngươi tốt như vậy? Ha ha ha... Thật là buồn cười a! Đường đường Đông Hoàng, ha ha ha ha..."

Tuyết Lệ Hàn sắc mặt xanh mét!

Thì ra, bản thân năm đó cái kia lần bế quan, chính là Thánh Quân một lần âm mưu!

"Ở ngươi có đến thương khung pháp quyết sau, ta liền lập tức báo cho vực ngoại thiên ma bên kia, Tử Tiêu Thiên cùng Tử Hào hoàn toàn mất đi ngoại giới trợ lực..." Thánh Quân Vân Thượng Nhân giờ phút này đã không có chỗ cố kỵ, cái gì cũng nói ra.

Những thứ này hiển nhiên cũng là hắn bình sanh làm đắc ý chuyện, vẫn thu chôn ở trong lòng. Đã sớm cảm giác mình cũng muốn nghẹn nổi điên. Đắc ý như vậy chuyện tình, lại không người nào chia sẻ...

Chẳng phải là người tài giỏi không được trọng dụng? Cẩm y dạ hành?

Hôm nay, bản thân hết thảy thân phận, cơ mật cũng đã bại lộ, dấu diếm nữa, cũng không có gì ý nghĩa. Huống chi, qua nay hôm sau, đã biết vị Duy Ngã Thánh Quân, sợ rằng ở đem Cửu Trọng Thiên Khuyết tựu thành chuột chạy qua đường, người người la đánh.

Đến lúc đó còn muốn nói, chỉ sợ cũng không có cơ hội gì.

Dứt khoát đang ở hôm nay, toàn bộ cũng nói ra, dù nói thế nào, cũng có thể thống khoái thống khoái! Để cho đắc ý của mình chuyện, có thể để cho người khác biết, nhất là thấy bọn họ hối hận khó chịu vẻ mặt, càng thêm là Thánh Quân mong đợi nhất!

Hắn quả nhiên không có thất vọng!

"... Ta nói cho vực ngoại thiên ma, Tử Tiêu Thiên đã không có vốn chi mộc... Hắc hắc... Hơn nữa, nơi này chính là thích hợp nhất bọn họ địa vực... Tuy nhiên đắc thủ, Thiên Khuyết những khác thiên địa cũng sẽ không liên hiệp tiễu trừ, những cái này vực ngoại thiên ma quả nhiên xuất binh, xâm chiếm Tử Tiêu Thiên!"

Vân Thượng Nhân cho tới nay biểu hiện công chính bình thản khuôn mặt, giờ phút này tràn đầy chí cực tà ác, nham hiểm còn có sắc bén.

"Sau đó, ở đại chiến lúc, ta đã từng tự mình chạy tới Tử Tiêu Thiên, nói cho Tử Hào một cái trọng đại tin tức, đó chính là vực ngoại thiên ma lần này xâm lấn, chính là muốn quyết chiến, nhất cử xưng bá cả Cửu Trọng Thiên Khuyết; mà ta Cửu Trọng Thiên Khuyết, đang tích cực chuẩn bị chiến tranh... Một khi thời cơ chín muồi, tựu triển khai cùng thiên ma quyết chiến! Chẳng qua là... Ở thời cơ chín muồi lúc trước, cần Tử Hào thủ vững!"

Thánh Quân những lời này, để cho tất cả mọi người là vì chi thở dài.

Lấy Tử Hào anh hùng khí khái, ở biết được chuyện như vậy sau, như thế nào lại lui một bước? Nhất định có thủ vững tới cuối cùng một khắc!

Nhưng, đợi đến hắn cuối cùng hiểu, đây hết thảy cũng là Thánh Quân quỷ kế thời điểm, hết thảy cũng chậm.

Coi như là có lòng nghĩ lui, cũng đã lui không được.

Bởi vì, đã có nhiều như vậy huynh đệ, chết trận ở Tử Tiêu Thiên!

Đơn giản là hắn vọng tin tiểu nhân nói như vậy, cho dù hắn tự thân có năng lực thoát thân, cũng sẽ không chỉ lo thân mình. Cho nên, Tử Tiêu Thiên Đế bi kịch, tựu như vậy nhất định. Ở khi đó, cũng đã không cách nào sửa đổi.

Nội vụ lương thảo, ngoài không ai giúp Binh!

"Sau đó đoạn thời gian kia, các đại thiên địa cũng là một đoàn phân loạn, loạn đến dân chúng lầm than trình độ, ngươi cho rằng, những thứ kia cũng là tình cờ sao? Ha ha ha... Kia cũng là bản thánh Vua một tay bố trí!"

"Tử Hào quả nhiên lợi hại!" Thánh Quân cười hắc hắc: "Ta vốn cho là, nhiều nhất chỉ cần một năm thời gian, Tử Tiêu Thiên thì phải toàn cảnh rơi vùi lấp, nhưng không có nghĩ đến, Tử Hào lại sinh sôi địa kiên trì sáu năm lâu! Thiếu chút nữa, là có thể chống được ngươi Tuyết Lệ Hàn bế quan đi ra ngoài... Nhưng ngươi đúng là vẫn còn không có đi ra ngoài, mới nhưng vẫn còn không kịp!"

Thánh Quân ha ha cuồng tiếu: "Ngươi không phải cùng Tử Hào anh em kết nghĩa sao? Ngươi không phải là lẫn nhau phó thác tánh mạng hảo huynh đệ? Vì sao huynh đệ của ngươi đã chết, lại không gặp xuất hiện? Tuyết Lệ Hàn, ha ha ha ha... Ngươi ngay cả hận ta, ngươi ngay cả hận ta lại có thể thế nào? Này một trăm vạn năm, ngươi mỗi thời mỗi khắc đều mơ tưởng đưa ta vào chỗ chết, nhưng ngươi làm được sao? Có lẽ hôm nay là ngươi cách cách mục tiêu gần nhất cuộc sống, nhưng cũng bất quá là dựa vào rất nhiều ngoại nhân lực làm được, là bản lãnh của ngươi sao?!"

"Huynh đệ ngươi thù, ngươi nhớ lấy, nhưng ngươi nhất định báo không được, vĩnh viễn cũng báo không được!" Thánh Quân cuồng tiếu, giống như là một cây bén nhọn cái dùi, đâm vào Tuyết Lệ Hàn trái tim!

Huynh đệ của ta thù!

Trăm vạn năm không có báo!

Hôm nay mới chân tướng rõ ràng.

Tuyết Lệ Hàn tràn đầy áy náy ánh mắt, nhìn về Tử Tà Tình.

Thánh Quân ánh mắt, cũng tùy theo hy vọng tới. Hắn chuẩn bị không rõ, Tuyết Lệ Hàn tại sao phải như thế áy náy địa nhìn người thiếu nữ này.

Tử Tà Tình ngang nhiên nói: "Tuyết bá bá không nên tự trách! Phụ thân ta vì bảo vệ Tử Tiêu Thiên mà chết, nơi đó vốn chính là của hắn lãnh địa, trách nhiệmcủa hắn chỗ ở. Ta có thể cảm giác được, phụ thân ta một ít tràng đại chiến, đến chết vẫn là vô oán vô hối! Vì Tử Tiêu Thiên, lão nhân gia ông ta, đáng giá! Về phần Tuyết bá bá trúng gian kế không có thể đi trước, chỉ có thể trách Vân Thượng Nhân kỹ lưỡng quá hèn hạ, tội khôi họa thủ, chính là Vân Thượng Nhân, cũng chỉ có hắn cái này tiểu nhân hèn hạ, này đồng đồ bỏ đi, cùng Tuyết bá bá ngài, không có nửa điểm quan hệ!"

"Tuyết bá bá cùng phụ thân ta ở giữa tình huynh đệ, quang chiêu nhật nguyệt, không có bất kỳ người, có thể thay đổi!" Tử Tà Tình nói như đinh chém sắt.

Tuyết Lệ Hàn chòm râu run rẩy, trong lúc nhất thời, thế nhưng trong lòng nóng nóng lên, cơ hồ ngấn lệ lóe lên.

Thánh Quân trong lúc bất chợt há hốc mồm cứng lưỡi, giống như gặp quỷ một loại nhìn Tử Tà Tình: "Ngươi... Ngươi ngươi ngươi... Ngươi dĩ nhiên là Tử Hào nữ nhi?"

Trong phút chốc cảm giác trong đầu một trận mơ hồ!

Tất nhiên nằm mơ cũng không nghĩ tới, ban đầu Tử Tiêu Thiên toàn quân bị diệt, toàn cảnh luân hãm, nhưng là Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào, lại còn để lại một nữ nhi?

"Tốt gọi ngươi biết được!" Yêu Hậu chán ghét chí cực nhìn chằm chằm Vân Thượng Nhân: "Trước mặt ngươi đứa bé này, chính là Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào, cùng Lăng Phiêu Bình muội muội nữ nhi, cũng là Tử Tiêu Thiên Đế lưu lại nơi này nhân gian duy nhất dòng chính huyết mạch! Thiên Đạo thường hữu người lương thiện, nhưng tuyệt sẽ không phù hộ như ngươi vậy súc sinh!"

"Ngươi ban đầu làm hại Tử Tiêu Thiên Đế cửa nát nhà tan, hôm nay, Tử Tiêu Thiên Đế nữ nhi tận mắt nhìn thấy ngươi thân bại danh liệt, coi như là chuyển vần, báo ứng xác đáng!" Yêu Hậu lạnh lùng nói: "Điều này cũng chứng minh, Vân Thượng Nhân, con đường của ngươi chạy tới cuối, hôm nay, chính là ngươi hoàn lại nợ máu thời điểm! Vân Thượng Nhân, thúc thủ chịu trói đi!"
 

Bình luận

Back to Top