|
|

Chương 2599: Nếu có kiếp sau, gả cho ngươi được không?


"Sao cũng được, ta liền một đường tìm tìm kiếm kiếm, rời đi Cửu Trọng Thiên Khuyết, cũng không biết đi thời gian bao lâu, sau đó ta phát hiện, ta thật đi đến Cửu Trọng Thiên đại lục... Mà để cho ta ngạc nhiên chính là, ở nơi này một trên phiến đại lục, còn cũng có Tinh Linh Tộc, chẳng qua là, thực lực rất yếu là được..."

"Ta ở nơi này một phiến đại lục ở, đem Tinh Linh Tộc thống nhất, có đôi khi, cũng ở trong lòng nghĩ, tu vi của ta, ở Cửu Trọng Thiên Khuyết, cũng là coi là cao thủ, ở nơi này một phiến đại lục, có thể gặp phải nguy hiểm gì? Cơ hồ chính là thân thể bất tử, vừa có cái gì kiếp này kiếp sau rồi?"

Nói tới đây, Tinh Linh nữ hoàng cười khổ một tiếng.

"Rốt cục có một ngày... Thanh kiếm kia xuất hiện." Tinh Linh nữ hoàng ánh mắt, nhìn ở Sở Dương trong tay Cửu Kiếp Kiếm trên người.

Tất cả mọi người là trong lòng vừa động.

Tuyết Lệ Hàn hành động cười khổ.

Quả nhiên, căn nguyên vẫn còn là trở lại Cửu Kiếp Kiếm trên người.

Thật ra thì cũng là tự nhiên, lấy Tinh Linh nữ hoàng ở Cửu Trọng Thiên Khuyết càng đếm đỉnh mạnh mẽ thực lực, ở Cửu Trọng Thiên đại lục, đều không cần nói ra tay, xuy khẩu khí tựu vô địch thiên hạ, trừ phi là Cửu Kiếp Kiếm, cùng với Cửu Kiếp Kiếm chủ nhân, vẫn thế nào cố ý đi ra ngoài hiện...

Tinh Linh ngũ thần cũng rối rít đem ánh mắt dừng lưu tại Sở Dương trong tay Cửu Kiếp Kiếm trên, vẻ mặt khác nhau.

Hiển nhiên bọn họ cũng không biết, thanh kiếm nầy, cùng Tinh Linh nữ hoàng nói chuyện tình, có quan hệ gì.

"Ngày đó, hảo hảo Cửu Trọng Thiên hoàn toàn không có dấu hiệu địa đột nhiên sụp đổ, kia là một loại tai nạn tính hủy diệt, cho toàn bộ thế giới, cả cá vị diện tạo thành trực tiếp nhất phá hư, nhất hoàn toàn hủy diệt, sau đó có người sử dụng thông thiên thủ đoạn, trực tiếp đem Cửu Trọng Thiên đại lục một lần nữa gấp cải tạo."

"Cho đến hôm nay, vị kia đại năng sử dụng thủ đoạn, vẫn là hoàn toàn ra ngoài ta đối với lực lượng hiểu phạm vi, hoặc là bản năng cầu sinh, cùng với không muốn đồng bào bỏ mạng ở trước mắt mình cuối cùng giãy dụa, ta đem hết toàn lực, mang theo sở hữu Tinh Linh tộc nhân lẩn tránh tai nạn, hoặc là có lòng, hoặc là vô ý, dù sao một vị kia năng lực thông thiên đại năng, đem sở hữu Tinh Linh toàn bộ an trí ở nhất phương hơi chút ổn định trong thiên địa, ta nhưng lấy chắc chắn, nếu như không có vị kia viện thủ, ngay cả ta ở bên trong sở hữu Tinh Linh nhất định sẽ kể hết vẫn lạc tại trận kia diệt thế tai kiếp trong..."

"Chúng ta bị tập thể an trí đến kia nơi mới trong trời đất, vốn tưởng rằng tai kiếp đã lúc đó đi qua, có thể trọng cuộc sống mới, lại tới quá, nhưng không nghĩ tới, thiên địa hẳn là lần nữa sụp đổ, diệt thế lại đến, lần này diệt thế tai nạn kích thước mặc dù so với lần trước muốn nhỏ rất nhiều, nhưng vẫn cũ không phải sức người có thể kháng cự. Đang ta muốn mang theo Tinh Linh tộc nhân rời đi nơi đó, quay trở lại Thiên Khuyết thời điểm, lại phát hiện tạo hóa loạn thế, quá trình đã không thể nghịch chuyển, ít nhất ta đối với chuyện này là không thể ra sức. Một cái tràn đầy thở dài ý tứ hàm xúc thanh âm nói với ta: Ta phá hủy ngươi kiếp này, ta liền trả lại ngươi một cái kiếp sau sao..."

"Tinh Linh Tộc, thủy chung không thể may mắn thoát khỏi, toàn tộc tiêu diệt... Mà ta cũng vậy chỉ tới kịp bảo toàn Tinh Linh Tộc cư trú đất —— Tinh Linh Thành. Nhưng, đại biểu Tinh Linh Tộc đầy đàn Sinh Mệnh Chi Tuyền, cũng rốt cục khô kiệt, đây hết thảy cũng đại biểu chung kết."

Tinh Linh nữ hoàng thanh âm dặm, có vô tận mỏi mệt.

"Hoặc là không phá thì không xây được sao, tóm lại ta tựu ở khi đó, đột nhiên đại triệt đại ngộ... Hiểu rồi bản thân sở muốn rốt cuộc là vật gì... Cho nên ta tản đi từ lúc sanh ra tu vi, duy trì Cửu Trọng Thiên Tinh Linh nhất tộc mạch sống không tiêu tan, tán cách Tinh Linh Hoàng Ấn, vẻn vẹn bảo lưu lại cuối cùng một điểm mạng nguyên, lâm vào ngủ say trong..."

"Ngày đó, ta dưới tóc hồng thế thề nguyện: Nếu có người mang Sinh Mệnh Chi Tuyền, đi tới ta nơi ngủ say, vì Tinh Linh Tộc mang đến quang minh... Cho Tinh Linh tộc nhân mang đến một đường sinh cơ cùng đầy đàn đi xuống hy vọng, ta liền đem Tinh Linh Hoàng Ấn ban cho hắn..."

"Cho đến có một ngày, ta ở vĩnh hằng trong yên lặng đột nhiên thức tỉnh, ta không biết của ta kiếp sau, nhưng ta cũng vậy không hề nữa làm cái loại này nữ nhân tươi đẹp mộng... Bởi vì, ở trải qua sống sau khi chết, đây hết thảy, thoạt nhìn cũng là như vậy hoang đường... Nhưng, rốt cục có một ngày, người này tới."

"Hắn gọi Sở Dương. Hắn mang theo kiếm của hắn, mang theo Sinh Mệnh Chi Tuyền, vì Tinh Linh Tộc mang đến hy vọng, mang đến quang minh."

"Thật ra thì ở khi đó, Tinh Linh Hoàng Ấn cũng đã xuẩn xuẩn dục động, mà ta, cũng đưa cho cho phép... Đang nhìn đến người này lúc, ta thật giống như có một loại cảm giác: Tựa hồ, ta đã đợi hắn thật lâu thật lâu, hay hoặc là phải nói, của ta yên lặng chính là vì đợi chờ hắn đến... Hôm nay, rốt cục đợi đến thời điểm, cũng đã là kiếp này kiếp sau. Rốt cục chờ đến, mạng của ta nguyên, cũng đã không thể nào hồi phục. Nếu như năm đó, ở ta tuổi thanh xuân ít thời điểm gặp phải ngươi, ta nhất định sẽ gả cho ngươi, làm ngươi khả ái nhất thê tử."

Tinh Linh nữ hoàng nói đến đây câu thời điểm, ánh mắt nhìn thật sâu Sở Dương.

Trong ánh mắt nhu tình vô hạn, không che dấu chút nào.

Sở Dương đột nhiên cảm giác một trận hoảng hốt, một trận chua xót.

Tinh Linh ngũ thần cũng đã rơi lệ đầy mặt.

"Chúng ta chỉ biết là Tinh Linh nhất tộc không tranh quyền thế, cũng một vị để cho Tinh Linh nhất tộc tị thế độc lập. Nhưng căn bản không biết; loại này di thế độc lập, thật ra thì cũng cùng cấp phong tỏa thuộc về Tinh Linh Tộc nhân tính... Bất kể là người vẫn còn là Tinh Linh, ở đói bụng thời điểm cũng muốn ăn cơm, khát thời điểm, cũng muốn uống nước, tuổi thanh xuân ít thời điểm, bất kể nam nữ, cũng sẽ khát vọng một phần thuộc về mình tình yêu..."

Tinh Linh nữ hoàng khẽ thở dài: "Loại chuyện này, sau này chớ để ra lực khống chế. Nếu không, Tinh Linh nhất tộc, sớm muộn có hủy diệt ở này nhân thế..."

"Dạ." Tinh Linh ngũ thần cùng kêu lên đáp ứng.

"... Ở nhìn thấy hắn một khắc kia, ta biết ta đã không thể nào... Mà cái gọi là kiếp này kiếp sau, cũng bất quá chính là một cỗ chấp niệm, mà người này, cũng sớm đã có người yêu của hắn... Cho nên, ta đem tự thân linh phách, hóa thành thiên địa trong lúc thuần chánh nhất tạo hóa nguyên khí, chia ra làm bốn, chia ra ban cho thê tử của hắn cửa."

"Ta chấp kết thúc lúc, còn là thật triệt ngộ! Ta rốt cuộc biết, nếu nói tình yêu, là một loại gì tư vị." Tinh Linh nữ hoàng trong thần sắc, có thỏa mãn; "Chờ ta cuối cùng này một điểm ý niệm tản đi, đã chân chính tiêu diệt cho cuộc đời này..."

"Duy nhất để cho ta cảm thấy vui mừng... Đó chính là, ở cuối cùng mất đi lúc trước, rốt cục trở lại cố hương của ta, gặp lại ta đã lâu chí thân, kiếp này nữa không tiếc nuối!" Tinh Linh nữ hoàng tràn đầy quyến luyến nhìn bốn phía.

Đến đây, ngay cả là Sở Dương cùng Tuyết Lệ Hàn đám người, tất cả cũng cảm giác được một trận rầu rĩ.

Cái này mới nhìn qua nhu nhược động lòng người tinh linh nữ hoàng, trong cả đời từ không có gì ác dấu vết, cả đời cũng bởi vì Tinh Linh Tộc mà giao ra, vô luận là Thiên Khuyết Tinh Linh tộc, hay hoặc giả là Cửu Trọng Thiên Tinh Linh tộc.

Thân là nữ hoàng nàng, nguyện vọng lớn nhất, bất quá chính là hy vọng có thể giống như bình thường nữ nhân giống nhau, lập gia đình sống chết, thưởng thức một chút tình yêu tư vị.

Nhưng, chính là chỗ này sao một cái tầm thường tới cực điểm nguyện vọng, cũng là khúc chiết nhiều hơn, từ đầu đến cuối, cuối cùng không có đạt thành! Coi như là hiện tại từ nói thưởng thức đến, cũng chẳng qua là cảm động lây, hưởng thụ Tử Tà Tình đám người cảm giác.

Hôm nay, này một luồng phương hồn, mắt thấy sẽ phải đi đến tiêu tán, đi vào vĩnh tịch chi đồ!

Đáng tiếc ngay cả như thế nào cảm khái, đã biết những người này cũng là một điểm bận rộn cũng giúp không được.

Bởi vì, trước mắt tinh linh nữ hoàng, đây chỉ là một sợi ý niệm, cuối cùng một điểm mạng nguyên mà thôi.

Tinh Linh nữ hoàng lẳng lặng địa nhìn Sở Dương, ánh mắt nhu tình vô hạn, thế nhưng mỉm cười một chút, nói: "Ta thật rất hâm mộ các nàng bốn người, cho nên ta đem ta nhất thật nhất tinh khiết mong ước cho các nàng... Ngươi yên tâm, tùy mới tới cuối cùng, ta cũng không có ảnh hưởng quá các nàng thần trí... Các nàng chính là các nàng, ta chính là ta, ta chỉ là của ta!"

Những lời này có chút hàm hồ, thậm chí bao nhiêu có chút lời nói không có mạch lạc, nhưng Sở Dương lại nghe đã hiểu, thật nghe hiểu: "Ta hiểu! Đa tạ ngươi."

Tinh Linh nữ hoàng có chút dịu dàng có chút thê lương nở nụ cười: "Không khách khí, thật ra thì hẳn là ta đa tạ các nàng mới là, đi theo các nàng... Ta mới hiểu được, một nữ nhân yêu một người đàn ông, là một loại gì chính là hình thức tình cảm. Thì ra, đó mới là thiên địa trong lúc... Tuyệt vời nhất một loại cảm giác."

Nàng ngưng rót Sở Dương, nói: "Mà giống như ngươi một người đàn ông như vậy, đối với các nàng cái loại này cẩn thận che chở cùng chiếu cố, càng thêm làm cho lòng người say, làm cho người ta bị lạc. Sở Dương... Ta đi theo ngươi bốn nữ nhân, còn cũng đã yêu ngươi... Nếu là có kiếp sau, ta gả cho ngươi, có được hay không?"

Mọi người tẫn cũng một trận trầm mặc.

Bao gồm Mạc Khinh Vũ Tử Tà Tình bốn nàng, nơi này đột nhiên nhô ra một nữ tử, nghĩ muốn gả cho Sở Dương, theo đạo lý mà nói vốn hẳn nên ăn nhiều không phải là dấm, đối với nàng kia trợn mắt nhìn mới là lẽ phải, nhưng hiện tại, giờ phút này, các nàng nhưng chỉ cảm thấy một trận tự đáy lòng thống khổ.

Đây là cỡ nào đáng thương một nữ tử?

Cái này "Quá đáng" yêu cầu, nơi đó có người có thể cự tuyệt đây?!

Giờ phút này Sở Dương cũng có chút lòng chua xót, rồi lại có một chút buồn cười cảm xúc.

Mình bây giờ, trên căn bản đã đạt đến Trường Sinh Bất Tử cảnh giới, nếu có thể tái tiến một bước, hơn đem thăng hoa tới Bất Tử Bất Diệt cảnh giới, như thế bản thân nơi nào còn có cái gì kiếp sau?

Tinh Linh nữ hoàng nhìn thấy Sở Dương thật lâu không có cho ra trả lời chắc chắn, ánh mắt dần dần ảm đạm xuống tới, mất mác nói: "Thôi..."

Tinh Linh ngũ thần giống như ánh mắt muốn giết người nhìn chằm chằm Sở Dương, từng cái từng cái cơ hồ muốn lên trước đem thằng này đánh cho thành phấn vụn!

Nữ hoàng bệ hạ sẽ phải tiêu tán ở này nhân thế, ngươi tựu hò hét nàng, lại có thể thế nào? Chỉ là một câu mà thôi, có thể chết a? Vẫn có thể tổn thất chút gì? Về phần như vậy nguỵ quân tử sao? Vô liêm sỉ tiểu tử, tiểu tử vô liêm sỉ!

Dù sao bất kể nói gì, cũng là không thể nào, vừa không muốn ngươi thật phụ trách nhiệm, chẳng lẽ, ngươi hãy nói câu, cũng không muốn sao?

Sở Dương bỗng nhiên vi cười lên, nói: "Nữ hoàng bệ hạ thiên tư quốc sắc, nghiêng nước nghiêng thành, tính cách ôn nhu, ta cũng vậy rất thích."

Tinh Linh nữ hoàng ánh mắt sáng lên, tràn đầy mong được hỏi tới: "Kia, nếu có kiếp sau, gả ngươi có được hay không?"

Nữ tử này, đối với cho tình cảm của mình, dĩ nhiên là như thế không thể để che dấu. Như thế hồn nhiên, rồi lại như thế khát vọng.

Sở Dương nhẹ nhàng gật đầu, lại cười nói: "Tốt!"

Tinh Linh nữ hoàng đột nhiên vi cười lên, trong ánh mắt tràn đầy lệ quang, lưu luyến nhìn Sở Dương, nói: "Ta biết ngươi là dụ dỗ của ta, nhưng ta vẫn rất vui vẻ... Ta yêu ngươi, Sở Dương."

"Ngươi biết không, ở ngươi chưa bao giờ tên biết ta thời điểm... Ngươi từng từng nói qua... Vua theo ta Quỳnh Tiêu vũ phong vân, ta làm bạn với vua ngạo thế Cửu Trọng Thiên... Tin tưởng khi đó, ngươi cũng không biết, Quỳnh Tiêu là tên của ta a..."
 

Bình luận

Back to Top