|
|

Chương 2604: Thiên Binh chuẩn bị


Sở Dương có chút buồn bực, bản thân bị các vị huynh đệ đẩy lên sở hữu thiên địa ngự tọa, tự nhiên là có thể ngoại trừ, nhưng, Mạc Thiên Cơ tại sao phải ngoại trừ? Không sợ bị cùng tấn công hay sao?

"Ha hả ha hả... Bởi vì ta đã có thuộc về của chính ta đặc thù thế lực, vẫn còn là cái loại này vĩnh viễn sẽ không suy yếu thực lực..." Mạc Thiên Cơ nhàn nhạt cười, tràn đầy tự tin: "Tình báo vương quốc! Ở nơi này trong lĩnh vực, ta đúng là không thể chiến thắng, không thể địch nổi. Cho nên... Sẽ cùng mọi người đoạt kia cái gì."

"Thiên Cơ Đại Đế, đã danh phù kỳ thực..." Mạc Thiên Cơ mỉm cười nói: "Chẳng lẽ lão đại ngươi không cảm thấy sao?"

Sở Dương nghe vậy ha ha cười một tiếng, kinh ngạc tiêu hết.

Lời này nói cũng đúng.

Mạc Thiên Cơ hiện tại tình báo vương quốc đã hoàn toàn thành hình, chỉ cần một cái hiệu lệnh, có thể làm đến Cửu Trọng Thiên Khuyết đồng thời chấn động, đúng là cũng không cần chiếm lĩnh cái gì cụ thể thiên địa lãnh thổ.

Ngoài ra, Mạc Thiên Cơ những lời này còn mơ hồ biểu lộ ra, Sở Dương đám người một mực cố gắng phương hướng.

Chúng ta... Tuyệt đối không thể có thể cho Cửu Trọng Thiên Khuyết dừng bước.

Trước kia là Cửu Trọng Thiên, hiện nay là Cửu Trọng Thiên Khuyết, tương lai, nhưng đúng là càng rộng rộng rãi hơn vô hạn lĩnh vực!

Chúng ta, tương lai thế tất có đi trước hơn bát ngát không gian. Nếu là có thiên địa, dĩ nhiên là có trách nhiệm của mình, ràng buộc.

Những người khác hoặc là có thể bất cứ lúc nào rút ra tay mà đi, vừa đi chi, chỉ có Mạc Thiên Cơ không được. Mạc Thiên Cơ chính là loại, chỉ cần ta làm việc, thì nhất định phải làm được người tốt nhất.

Này khung thật ra thì tựu là một loại bắt buộc chứng.

Vì không để cho mình loại này bắt buộc chứng phát tác, Mạc Thiên Cơ dứt khoát tựu thối lui khỏi lần này cạnh tranh!

Cũng tránh khỏi bản thân tương lai không bỏ được đi... Cái loại này lúng túng kết cục.

Mạc Thiên Cơ xây dựng thiên cơ sở tình báo, kì thực cũng là một thế lực dị thường khổng lồ tổ chức, nói riêng về lực ảnh hưởng lời nói, hơn ở Thiên Khuyết thiên địa, bất kỳ một cổ thế lực trên.

Chẳng qua là cái này tổ chức tình báo có một chỗ tốt, đó chính là có thể ở không có Mạc Thiên Cơ dưới tình huống như cũ vận hành, cố nhiên có Mạc Thiên Cơ hiệu suất cao hơn, nhưng không có cũng không trở thành có toàn diện tan rã băng tiêu, mà đạt tới như vậy một cái trạng huống, không thường không phải là Mạc Thiên Cơ cố ý doanh tạo nên, bởi vì Mạc Thiên Cơ đối với mình, đối với Sở Dương, đối với một đám huynh đệ có lòng tin tuyệt đối, tương lai của mình, chúng huynh đệ tương lai, sẽ không dừng bước tại Cửu Trọng Thiên Khuyết!

"Chờ huynh đệ chúng ta tiếp theo gặp lại thời điểm, hẳn là ở đây Tử Tiêu Thiên, thiên ma trận tiền!" Mạc Thiên Cơ khẽ mỉm cười, nói.

Sở Dương trầm tư trứ, nói: "Có lẽ, cùng Thánh Quân cuối cùng đánh một trận, còn có thể tụ một lần."

Mạc Thiên Cơ lắc đầu: "Khả năng này không lớn. Coi như là gặp nhau, cũng sẽ không tụ như vậy toàn bộ. Hiện tại Thánh Quân, đã không có như vậy phân lượng... Không đáng giá được chúng ta toàn bộ tụ."

Những lời này thật là khẩu khí đại tới cực điểm.

Một đời Duy Ngã Thánh Quân, lại ở Mạc Thiên Cơ trong miệng cũng mất đi bị vây tấn công tư cách!

Nhưng sở hữu nghe được mọi người, nhưng không có tỏ vẻ phản đối. Bởi vì, sự thật như thế.

Mọi người, cũng đã là cao nhất nhóm người kia.

Mạc Thiên Cơ mỉm cười nhìn Mạc Khinh Vũ: "Tiểu muội, ca ca không có ở đây bên cạnh ngươi chiếu cố, ngươi cần phải khá bảo trọng bản thân."

Mạc Khinh Vũ biết điều gật đầu.

Sở Dương không nhịn được nói: "Này nói cái gì, ta lão bà của mình chính ta đều nghe theo chú ý, không cần ngươi quan tâm, ngươi đi nhanh lên ngươi sao, vội vàng cút! Nói những thứ kia có không có, có ý tứ không có ý nghĩa. Ai, đừng quên chiếu cố tốt muội muội của ta, muội muội của ta nếu là bị nửa điểm ủy khuất, ta lột da của ngươi ra!"

Mạc Thiên Cơ ha ha cười một tiếng, mang theo Sở Nhạc Nhi, nghênh ngang rời đi.

Chỉ nghe Sở Nhạc Nhi hạnh phúc thỏa mãn thanh âm xa xa truyền đến: "Đại ca ngươi không cần lo lắng cho ta, khá bảo trọng bản thân..." Bị đại ca của mình như vậy quan tâm, Sở Nhạc Nhi trong lòng vui vẻ chí cực.

Lời còn chưa dứt, đã bóng người không thấy.

Sở Dương vuốt lỗ mũi, đáy lòng một trận cười khổ, thầm nghĩ: Muội muội rời xa, nhớ thương là khẳng định nhớ thương, nhưng là ta là thật không lo lắng ngươi, bên cạnh có Mạc Thiên Cơ người như vậy chiếu cố không nói, bản thân mình còn cụ bị Thánh Nhân đỉnh tầng thứ tu vi, còn có trên đời trong lúc không người nào có thể địch nổi độc thuật...

Ta muốn là nữa lo lắng ngươi, chính là ăn no rỗi việc, thay vì lo lắng ngươi, không bằng lo lắng bị ngươi tuyệt mỹ dung nhan hấp dẫn tới đây, muốn một thân dầu chải tóc cái kia chút ít người đáng thương sao...

Trong nháy mắt, chúng huynh đệ cũng đi không còn thấy bóng dáng tăm hơi, hiện trường, tựu chỉ để lại Sở Dương, Tử Tà Tình, Mạc Khinh Vũ, Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiến một nhà năm miệng... Ân, còn có Tinh Linh ngũ thần.

Nhìn Tinh Linh ngũ thần tràn đầy mong được ánh mắt, Sở Dương thở dài, nói: "Chúng ta đi trước Thiên Binh Các, an bài tốt nơi nào chuyện tình, sau đó lập tức phải đi Tinh Linh Chi Sâm, giải quyết Sinh Mệnh Chi Tuyền vấn đề."

Tiễn Thần đám người nghe vậy tẫn cũng là một trận hưng phấn, tự đáy lòng hưng phấn, phát từ đáy lòng hưng phấn!

Rốt cục, nhả ra.

Tinh Linh Tộc, được cứu rồi.

Vào giờ khắc này, Tiễn Thần vô hạn may mắn.

Trời cao vẫn còn là chiếu cố Tinh Linh Tộc!

May nhờ a... Ban đầu Thánh Quân hết sức sở trường khích bác, làm cho mình đi trước Thiên Binh Các ám sát Tử Tà Tình, may nhờ bản thân sự đáo lâm đầu không có nhẫn tâm hạ thủ, nếu không...

Nếu là lúc ấy tay khẽ run rẩy, mũi tên kia xuất thủ... Nghĩ tới đây, Tiễn Thần chính là một thân mồ hôi lạnh.

Giờ này khắc này, nơi nào còn có thể nói tới cái gì Tinh Linh Hoàng Ấn Sinh Mệnh Chi Tuyền? Sợ rằng hiện tại cả Tinh Linh Tộc cũng đã không tồn tại đi?

Kia quả thực là nói giỡn đến không thể tưởng tượng nổi địa bộ...

Mũi tên kia không có bắn đi ra, trừ là trời cao chiếu cố, vẫn còn là Tinh Linh nhất tộc liệt tổ liệt tông phù hộ a...

...

Đoàn người trở lại Thiên Binh Các, Sở Dương lập tức bắt tay vào làm phân công nhiệm vụ, hiện tại, toàn lực luyện binh hiện giai đoạn trọng yếu nhất. Hết thảy luyện binh sự nghi, toàn bộ cũng giao cho Mộng Vô Nhai cùng Lý Quan Ngư, về phần sát thủ huấn luyện, thì là hoàn toàn giao cho Vương Đao đám người chịu trách nhiệm.

Sở Dương yêu cầu chính là: Quân đội chính quy, đường đường chi sư, đang đang lá cờ, ít nhất, muốn đạt tới 500 vạn chi chúng, trong đó, không cho phép xuất hiện tay mơ, hơn không cho phép có thật giả lẫn lộn phân tử!

Tùy tiện một cái lấy ra đi, ít nhất cũng muốn có thể một mình chiến thắng một đầu Địa Ma!

Về phần sát thủ, số lượng ít nhất không thể thấp hơn một vạn người.

Này mấy cái chữ này, là Sở Dương yêu cầu thấp nhất.

Hơn nữa, liên tục cường điệu một điểm chính là: Bất kể là cái gì tầng thứ cao thủ, nhất định phải lấy phục tòng mệnh lệnh là thứ nhất điều kiện tiên quyết!! Bất kỳ không phục tòng mệnh lệnh làm theo ý mình kiệt ngao bất tuần, coi như là Thánh Nhân đỉnh cao thủ đứng đầu, vậy cũng không nên!

Một con chuột cứt có thể hư hỗn loạn, một cái không nghe tòng mệnh làm cao thủ, chưa chắc sẽ không trở thành đảo loạn chiến cuộc không ổn định nhân tố!

Đối với Sở Dương chỉ thị, Mộng Vô Nhai tuân thủ một cách nghiêm chỉnh, vững vàng nhớ kỹ, bảo đảm sẽ không có nửa điểm cạm bẫy.

Ngoài ra, quan ở hiện tại Thánh Hoàng Cung tương quan thế lực chuyện, Mộng Vô Nhai cố ý hỏi một miệng.

"Hiện tại Thánh Quân, còn có Thánh Hoàng Cung tương ứng thế lực, cùng với tương quan liên thế lực, chúng ta phải làm như thế nào?"

Sở Dương trầm ngâm một chút, nói: "Thánh Quân hiện tại rất lớn cơ hội đã trốn ra Yêu Hoàng Thiên, đi đến hắn khác một cụ phân thân chỗ ở nơi, hình dạng thần quy nhất, khôi phục tự thân thương thế, thực lực; mà Thánh Hoàng Cung sở hữu tồn tại cùng Yêu Hoàng Thiên ngành, cũng đã bị Yêu Hoàng Thiên người nhổ tận gốc... Rồi hãy nói, bên kia trụ sở cũng đã bị hủy diệt, tin tưởng Thánh Hoàng Cung ở Yêu Hoàng Thiên thế lực còn sót lại đã trăm không còn một, chưa đầy vì hoạn, các ngươi chỉ cần thêm mạnh cảnh giác, sau đó cứ theo lẽ thường huấn luyện là được, không nên cố ý đi làm cái gì..."

"Hiểu rồi." Mộng Vô Nhai gật đầu.

Sở Dương an bài như thế, có thể nói là thỏa đáng nhất cách làm.

Nơi này chính là Yêu Hoàng Thiên, cũng không phải là Thiên Binh Các hoàn toàn một nhà làm chủ. Mới nhưng vẫn còn Yêu Hậu địa bàn.

Yêu Ninh Ninh cùng Yêu Hậu hoặc là không cần Thiên Binh Các làm sao làm, thậm chí là đại lực ủng hộ, nhưng, tuyệt đại đa số Yêu Hoàng Thiên yêu, vẫn không thể chịu được Thiên Binh Các thái quá mức tiếng động lớn tân đoạt chủ.

"Các ngươi nắm chặc hết thảy thời gian tích cực luyện binh. Có lẽ tương lai một ngày nào đó, ta sẽ không về tới đây trấn giữ, tựu trực tiếp mượn Thiên Cơ sở tình báo phát ra ra lệnh, đến lúc đó... Chính là tức thì đại quân Bắc thượng, giết chạy Tử Tiêu Thiên, thu phục cố thổ, tàn sát hết thiên ma!"

Sở Dương nói như thế.

"Dạ." Mộng Vô Nhai khom người lĩnh mệnh.

"Còn có, giúp ta chuyển cáo Đường gia thiếu chủ, để cho hắn đem lần này đại chiến cần có tất cả lương thảo, nhất định phải chuẩn bị xong! Bất kể là cật, vẫn còn là uống dùng là, bao gồm y phục, binh khí, dược liệu... Vân vân, cũng muốn chuẩn bị được cả thảy, không được sai sót!"

Sở Dương liên tục dặn dò: "Còn có, trừ muốn bảo đảm mỗi một vị tham chiến quân sĩ người không gian giới chỉ trừ bị ở ngoài; trong đại doanh, cũng nhất định phải có một chút lượng trừ bị, chuẩn bị bất cứ tình huống nào!"

"Cái này đã tại trù bị thật, nhất định không có vấn đề." Tử Tà Tình chen miệng nói.

"Như vậy cũng tốt."

Sở Dương nói: "Trừ lần đó ra, hay là muốn tận lực tuyên truyền, kích động. Hiện tại, đã mau đã tới rồi dao sắc huyết chiến thời điểm, coi như là những thứ kia thượng không được mặt bàn thủ đoạn, nên dùng, cũng muốn dùng. Hết thảy hết thảy, cũng là vì Cửu Trọng Thiên Khuyết ổn định và hoà bình lâu dài. Lúc này, cũng không cần nữa cố kỵ cái gì."

Sở Dương nói vô cùng mịt mờ, nhưng Mộng Vô Nhai đám người nhưng toàn bộ cũng hiểu rồi.

Thành đại sự người không câu nệ tiểu tiết, ở đại nghĩa lúc trước, ngay cả là muốn dùng đến một chút không thể lộ ra ngoài ánh sáng thủ đoạn, cũng là phải dùng, hết thảy lấy Trọng Quang Tử Tiêu, tiêu diệt thiên ma là thứ nhất điều kiện tiên quyết!

"Tinh Linh Hoàng bệ hạ..." Tiễn Thần nói: "Chúng ta Tinh Linh Tộc chiến lực, có cần hay không cùng Thiên Binh Các lẫn nhau phối hợp một chút? Tỷ như, mỗi cái trong bộ đội, thêm vào gia nhập một chút cung thủ, cùng với một chút ám dạ sát thủ các chủng tiến hành phối hợp?"

Vừa nói như thế, ngay cả Mộng Vô Nhai đám người cũng là hành động ánh mắt tỏa sáng.

Tiễn Thần đề nghị này, không những có thể được, quả thực là quá có thể được.

Nếu là có thể đủ trống rỗng gia tăng những thứ này chiến lực, đối với mọi người mà nói, nhưng là tuyệt đại - hảo sự.

Tinh Linh Tộc tài bắn cung xưa nay có một không hai Thiên Khuyết, ám dạ sát thủ cửa thực lực cũng không tầm thường sát thủ có thể sánh bằng, nếu là có thể có như vậy chiến lực gia nhập, tự thân chiến đội thực lực chắc chắn xoay mình tăng mấy thành.

Nhưng, Sở Dương trầm ngâm hồi lâu sau, rốt cục vẫn phải cự tuyệt.

"Không cần. Tinh Linh nhất tộc dựa theo bổn tộc xây dựng chế độ, tự hành thành quân là tốt rồi. Chỉ cần làm tốt chiến đấu chuẩn bị, có thể làm được ra lệnh một tiếng là có thể đi đến chiến trường... Những thứ khác, cũng không có vấn đề gì lớn."
 

Bình luận

Back to Top