|
|

Chương 2609: Tuyết gia đại thiếu gia


Thừa tướng trong khoảnh khắc đó bởi vì mất đi Tuyết Thất phối hợp, căn bản cũng không kịp phản ứng ở giữa ba chưởng, Tuyết Thất tự thân cũng bị nàng hung hăng bổ hai kiếm, nhưng ngay sau đó Tuyết Tiên Nhi phá vòng vây ra, nàng lại tựu lựa chọn Tuyết Lệ Hàn phương hướng, phá vòng vây đi ra ngoài.

Trước mắt vây kín xu thế đã thành, cho dù thoát khỏi lúc trước hai người dây dưa, những người còn lại cũng tận cũng không phải là dễ dàng tới bối, loạn chiến bất lợi, kia Tuyết Lệ Hàn đối với ta hữu tình, tất nhiên sẽ không ngăn ngăn! Ở trong những người này, hắn mặc dù tu vi cao nhất, nhưng, từ hắn bên này phá vòng vây, ngược lại so sánh với từ người khác bên kia phá vòng vây nắm chắc muốn đại! Cho dù phá vòng vây không được, tối thiểu... Không có lo lắng tính mạng...

Đây cũng là Tuyết Tiên Nhi trong lòng chờ đợi.

Nhưng nàng nghĩ quả nhiên là một chút cũng không sai.

Tuyết Lệ Hàn quả nhiên là chút nào cũng không có ngăn trở cho nàng, trơ mắt nhìn nàng phá vòng vây đi.

Khi nàng yểu điệu thân ảnh biến mất ở trong bóng đêm thời điểm, cũng truyền đến nàng tràn đầy hận ý tiếng kêu: "Tuyết Lệ Hàn, ngươi hôm nay thả ta rời đi, ta sẽ không cảm kích ngươi! Ngươi hủy ta vợ chồng từ lúc sanh ra tâm huyết, thù này không đội trời chung! Cuối cùng có một ngày, ta muốn ngươi chết dưới tay ta, thần hồn câu diệt, vĩnh viễn không siêu sinh!!"

Tuyết Lệ Hàn thở thật dài.

Đây cũng là Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân trăm mối vẫn không có cách giải chuyện tình: Mắt thấy Thánh Hậu sẽ bị vẫn diệt ở chỗ này, làm sao Đông Hoàng bệ hạ cùng Tuyết Thất hai người đồng thời phạm vào hai?

Tuyết Thất cùng Tuyết Tiên Nhi có điều chênh lệch, kích trong chiến đấu có điều mất lầm, còn có tình có thể nguyên... Thật ra thì nơi nào tựu tình có thể nguyên, cho dù Tuyết Thất không kịp Tuyết Tiên Nhi, nhưng bản thân cũng là Cửu Đế Nhất Hậu cấp số đỉnh cao cường giả, còn có Thừa tướng đại nhân làm phụ, tình hình chiến đấu hơn đã chiếm cứ tuyệt đối ưu thế, còn kém một kích cuối cùng mà thôi, làm sao có thể sẽ ở mấu chốt làm miệng phạm như vậy sơ hở!

Còn có Đông Hoàng bệ hạ, Đông Hoàng mặc dù ác chiến một đêm, quanh thân vết thương chồng chất, thực lực so với bình thường trạng huống tự nhiên đánh vừa không bằng, nhưng là hắn bị căn bản cũng là bị thương ngoài da, nội thương bị thương nặng cái gì căn bản cũng không có, viện binh tái bút lúc chạy tới, hắn cái này cấp số cao thủ, điểm này thương tổn, được không đáng, nguyên công nhất chuyển thương thế không nói khỏi hẳn cũng không xê xích gì nhiều.

Còn nữa, Đông Hoàng dù thế nào nguyên khí hao tổn rất lớn, công lực chưa đầy, chung quy so sánh với Tuyết Tiên Nhi tốt nhiều lắm sao, nếu là toàn lực xuất thủ, Tuyết Tiên Nhi sao không có thể thoát thân? Nhưng kết quả hết lần này tới lần khác chính là, Tuyết Tiên Nhi khi hắn chỗ ở phương hướng thoát thân mà chạy.

Người còn lại không tính là chứng cớ căn cứ chính xác theo, Tuyết Tiên Nhi cuối cùng câu nói kia, "Tuyết Lệ Hàn, ngươi hôm nay thả ta rời đi, ta sẽ không cảm kích ngươi!..." Phía sau coi như xong, phía trước nửa đoạn, khắp nơi công khai Đông Hoàng bệ hạ nương tay để cho kia rời đi chuyện thực.

Chuyện này thật sự là quá kỳ quái...

Ngay cả Thánh Hậu còn có thể mượn phân thân sống lại, nhưng hiện tại hủy diệt nhưng là nàng bản thể, đó là bao nhiêu thương tổn a? Căn cứ Đông Hoàng bệ hạ dĩ vãng suy đoán, bản thể nếu là bị hủy, ngay cả có thể mượn phân thân sống lại, tự thân thực lực cũng rất khó khăn nữa tiến bộ, cơ hội tốt như vậy làm sao lại bỏ lỡ đây?

Rốt cuộc tại sao...

Đông Hoàng bệ hạ cùng Tuyết Thất ở cuối cùng thời khắc, thế nhưng cũng không có xuất thủ đây?

Một đường trở lại Đông Hoàng Thiên, cái nghi vấn này, thủy chung ở trong lòng mọi người quanh quẩn.

Mà Đông Hoàng cùng Tuyết Thất, sắc mặt cũng giống như vậy khó coi.

Một cỗ uất ức, không cam lòng, vô lực không khí, ở lan tràn nảy sinh. Thỉnh thoảng còn có thể nghe được Đông Hoàng bệ hạ cùng Tuyết Thất ở nhỏ giọng cãi cọ.

Tựa hồ này huynh đệ trong lòng hai người cũng có bất mãn.

"Ngươi vì sao không ra tay?"

"Ngươi không có nhìn ta bị thương sao? Ngươi vừa vì sao không ra tay?"

"Kia trước ngươi vì sao phải nương tay?"

"Chẳng lẽ ngươi cũng không có lưu tay?"

"Khốn nạn!"

"Câm miệng!"...

Hai cái làm ca ca người, trong lòng là là giống nhau khổ sở, giống nhau vô lực, giống nhau bị đè nén. Lẫn nhau ngồi đối diện nhau, lẫn nhau oán giận một trận, sẽ cùng lúc bắt đầu thở dài thở ngắn...

"Nếu là có lần sau..." Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn rốt cục nói chuyện: "Trăm triệu không được hạ thủ lưu tình!"

Tuyết Thất đảo mí mắt, bỉ di hừ hừ nói: "Ngươi những lời này, ngươi hay là trước đem tự ngươi nói phục rồi nói sau... Ở ngươi mình không thể xuất thủ thời điểm, ngươi tạm thời lấy ra đại ca tư thế dạy dỗ ta!"

Tuyết Lệ Hàn lại là một tiếng vô lực thở dài, đột nhiên tàn bạo địa ở Tuyết Thất trúng kiếm bộ vị đạp hai chân. Thấp giọng nổi giận mắng: "Ngươi trừ hướng ta phát cáu, ngươi còn có thể làm cái gì? Làm cái gì? Làm cái gì!!"

"A ~~~" Tuyết Thất một tiếng bi thảm vang dội trường không, trong miệng tê tê mút lấy lãnh khí, giảm thấp xuống thanh âm, thở không ra hơi: "Tuyết Lệ Hàn... Ngươi còn tốt chứ, ngươi thật còn tốt chứ... Ngươi đối với một lòng nghĩ muốn giết muội muội của mình không bỏ được, nhưng đối với ngươi vẫn trung thành cảnh cảnh đệ đệ ngươi cũng là rất bỏ được... Ngươi trâu bò! Thật trâu bò! Ta bội phục ngươi còn không được sao! Muốn thì không được, ngay cả cha mẹ ta đều cùng nhau bội phục ngươi, này được đi..."

Một trận tràn đầy bị đè nén tức giận mắng sau, huynh đệ hai người hai mặt nhìn nhau, đúng là vẫn còn ngoan không hạ tâm.

Sau đó Tuyết Lệ Hàn tựu hạ lệnh, triệu tập Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân đến đây nghị sự.

Có một số việc, là muốn nói rõ trắng.

Cũng không thể để cho bọn thuộc hạ từng cái từng cái chẳng hay biết gì, một vị giấu diếm, chỉ biết làm lạnh trung thần lương tướng lòng.

Lam đại tướng quân rất nhanh đã tới rồi, nhưng là lão Thừa tướng nhưng vừa một lát sau, mới vừa tới, tới thời điểm, sắc mặt rất là cổ quái.

Tuyết Lệ Hàn đối với lần này cũng không có quá chú ý.

"Có một việc, muốn cùng hai vị nói một chút, chuyện này không nói không nhanh, trong lúc nhất thời rồi lại không biết nên mở miệng như thế nào." Tuyết Lệ Hàn có chút mệt mỏi, ngồi ở trên ghế, cũng có chút xuất thần, còn có một loại khó tả thẫn thờ.

"Mời bệ hạ công khai." Hai người cũng là có chút khẩn trương.

Đông Hoàng bệ hạ cho tới bây giờ cũng chưa có dạng như vậy, lần này, là muốn nói gì tới quan chuyện trọng yếu sao? Mới như vậy do dự.

"Các ngươi cũng biết, của ta tên là Tuyết Lệ Hàn. Lại chỉ sợ không biết, một thân phận khác của ta sao." Tuyết Lệ Hàn thật dài thở dài một tiếng.

"Đông Hoàng bệ hạ khác thân phận?" Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân nghe vậy tẫn cũng là trong lòng chợt vừa nhảy.

Điểm này, đúng là không biết, bọn họ làm thật không biết Đông Hoàng còn có khác một tầng thân phận.

Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn, tên buông xuống thiên hạ trăm vạn năm, ai chẳng biết hiểu? Như thế nào còn có cái gì thân phận khác sao?

Phía sau trên giường êm, bởi vì đả thương tu dưỡng Tuyết Thất cúi đầu ho khan trứ, nói: "Lão đại, ngươi thật muốn... Nói toạc ra chuyện này?"

Tuyết Lệ Hàn sắc mặt thống khổ co rút một chút, nói: "Ta không thể để cho đi theo huynh đệ của ta không minh bạch chảy máu, tầng này bí ẩn hiện tại cũng là lúc nói toạc ra."

Phía sau, Tuyết Thất trầm mặc hạ xuống, nói: "Ta hiểu được."

Hai huynh đệ người lời nói, để cho Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân đều có chút sờ không tới đầu óc.

Này, rốt cuộc là làm sao ý tứ?

"Nói vậy hai vị huynh đệ, cũng hẳn là nhớ được một câu như vậy nói sao." Tuyết Lệ Hàn dài thanh thở dài, dằng dặc ngâm nói: "Mây đầy trời, say suốt đêm, trên đời mịt mờ cũng là tuyết!"

"Cái này tại sao có thể không nhớ được chứ." Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân đồng thời nở nụ cười.

Đây là trăm vạn năm trước, Cửu Trọng Thiên Khuyết lớn nhất tam đại gia tộc.

Mây đầy trời, chỉ chính là Vân gia.

Say suốt đêm, chính là Túy gia;

Còn có một, chính là đệ nhất thiên hạ tài phiệt, Tuyết gia!

Ban đầu, này tam đại gia tộc tạo thế chân vạc, cơ hồ cắt cứ cả Cửu Trọng Thiên Khuyết.

Song ở tam đại gia tộc tiêu diệt sau, trải qua một đoạn không ngừng phân loạn cuộc sống, phân loạn sau, mới có Cửu Đế Nhất Hậu Duy Ngã Thánh Quân riêng của mình xưng hùng chuyện lúc trước.

"Vân gia, thật ra thì chính là Duy Ngã Thánh Quân Vân Thượng Nhân Bổn gia... Năm đó, Vân Thượng Nhân triệu tập mọi người chinh phạt Vạn Thánh Chân Ma, hủy diệt Vạn Thánh Chân Linh... Sau trận chiến ấy, Vân gia cũng từ đây suy tàn... Khi đó chỉ cho là, Vân gia là bởi vì giao ra quá nhiều, tổn thất quá nhiều, rốt cục chưa gượng dậy nổi. Song đến bây giờ, nhưng rốt cuộc biết, ban đầu Vân gia gia chủ, lại chính là Vạn Thánh Chân Ma!"

"Như vậy, Vạn Thánh Chân Ma vẫn lạc sau, Vân gia từ đó suy tàn, liền không khó lý giải. Huống chi bọn họ còn thổi phồng đã dậy một cái Duy Ngã Thánh Quân, tùy Vân gia đến Thánh Hoàng Cung, cái này trao đổi tuyệt đối là đáng giá."

Tuyết Lệ Hàn nói.

"Mà đổi thành một nhà, Túy gia, ở ban đầu phân loạn trong chốn giang hồ, không ngừng mà bị tước nhược, nhưng cuối cùng, nhưng cũng rốt cục ra khỏi một cái Vô Tình Thiên Đế Túy Vô Tình.... Cho nên Túy gia vẫn còn là kéo dài trăm vạn năm huy hoàng..."

Thừa tướng trên mặt nếp nhăn giăng đầy nói.

"Quả thật như thế, đáng tiếc tam đại gia trong tộc Tuyết gia, cũng là không công vì Vân Thượng Nhân làm mai mối, trừ Tuyết Tiên Nhi ở ngoài, giơ nhà toàn bộ vẫn diệt..." Lam đại tướng quân thở dài trứ, lại bị Thừa tướng hung mãnh trừng mắt liếc ; Lam đại tướng quân vừa nghĩ lại, nhất thời là một thân mồ hôi lạnh.

Đông Hoàng bệ hạ vào lúc này nhắc tới chuyện này, cũng không phải là nhìn nay nhớ xưa.

Hơn nữa... Đông Hoàng vốn là tựu... Họ Tuyết!

Lam đại tướng quân một nghĩ đến đây, nhất thời con mắt lườm như linh!

"Xem ra hai vị huynh đệ đoán được, ta họ tuyết, này vốn là cũng đã có thể nói rõ rất nhiều chuyện." Tuyết Lệ Hàn khổ sở cười, thở dài một hơi, nói: "Ta vốn là tên, cũng không gọi Tuyết Lệ Hàn... Tên của ta, khi đó, gọi là Tuyết Tiêu Nhiên."

"Tuyết gia đại thiếu gia..." Lam đại tướng quân chỉ nói ra nửa câu nói, giống như là một con đang thét chói tai gà, bị chợt nhéo ở cổ!

"Là, năm đó tuyết gia đại thiếu gia Tuyết Tiêu Nhiên, chính là ta." Tuyết Lệ Hàn bùi ngùi thở dài.

Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân đồng thời hai mặt nhìn nhau, ngây người như phỗng.

Một hồi lâu sau, hai người mới kịp phản ứng: "Kia... Chúng ta ngày hôm qua đánh chặn đường Thánh Hậu Tuyết Tiên Nhi... Khởi không phải là... Chính là... Chính là muội muội của ngài a?"

Tuyết Lệ Hàn thâm trầm gật đầu. Trên mặt, đột nhiên xẹt qua một tia thần sắc thống khổ. Phía sau, trên giường êm Tuyết Thất cũng là sâu kín than thở.

Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân trợn mắt hốc mồm.

Thì ra là như vậy, thì ra chân tướng còn là như thế!

Rốt cuộc hiểu rõ, Đông Hoàng bệ hạ rõ ràng so sánh với Thánh Hậu tu vi muốn cao hơn nhiều, ngay cả bị rất nhiều địch nhân vây công, cũng không trở thành có bị nghiêm trọng như vậy đả thương. Nguyên lai là bởi vì... Vị này ca ca mới nhưng vẫn còn không đành lòng đối với muội muội của mình hạ thủ a.

"Bệ hạ, trong chuyện này nói vậy có khác ngọn nguồn sao?" Thừa tướng không giải thích được hỏi.

"Chuyện này nói rất dài dòng, chuyện cũ nghĩ lại mà kinh..." Tuyết Lệ Hàn thống khổ một tiếng thở dài.

"Ban đầu, các đại gia tộc cạnh tranh kịch liệt, mầm mống hậu nhân, cũng bị bí mật đưa ra ngoài. Ngay cả ở Bổn gia tộc, cũng là giữ kín không nói ra... Cho nên khi đó, nhiều lắm là cũng là chỉ biết là Tuyết gia có một đại thiếu, gọi là Tuyết Tiêu Nhiên, nhưng nhưng chưa từng có người chân chính gặp qua người này."
 

Bình luận

Back to Top