|
|

Chương 2612: Đòi làm quan


Tuyết Lệ Hàn cau mày nói: "A?"

"Sau đó... Rất đúng dịp chính là nguyên Thanh Tiêu Thiên Đế Mạch Thanh Thanh dọc đường nơi này, lập tức xuất thủ... Thánh Hậu Tuyết Tiên Nhi... Thân thể bị hủy..."

Thừa tướng vừa nói, vừa nói lắp. Trong lòng ở nguyền rủa... Này hắn sao chính là người nào cho ta tin tức kia tới?

Làm hại vốn Thừa tướng trì hoãn một hồi, sau đó hưng trùng trùng đến đây bẩm báo tin tức kia, nhưng trước hết nghe Đông Hoàng bệ hạ nói một đoạn chuyện xưa...

Chân chính vấn đề cũng đang cho... Cái này chuyện xưa sau khi nghe xong, đối với mình mới vừa lấy được tin tức kia, nhưng lại như là cùng trong miệng hàm chứa bom giống nhau khó chịu.

Thật vất vả nói xong, Thừa tướng đại nhân tâm tình thấp thỏm cúi đầu, chờ Đông Hoàng bệ hạ phản ứng.

"Như vậy một cái kết quả cũng tốt." Tuyết Lệ Hàn thở dài một tiếng, nhưng ngay sau đó trầm mặc hạ xuống, nói: "Rồi hãy nói... Nàng còn có phân thân, một thời gian cũng là không chết được... Hơn nữa, coi như là Mạch Thanh Thanh chính xác giết nàng, cũng là nàng trừng phạt đúng tội, báo ứng trước mắt, chẳng lẽ ta còn có thể đi tìm Mạch Thanh Thanh vì nàng báo thù không được? Bổn đế còn có thể ngay cả điểm này thị phi quan niệm cũng không có sao, Thừa tướng suy nghĩ nhiều!"

Thừa tướng thở phào nhẹ nhõm, nói: "Bệ hạ anh minh, hạ thần ngu dốt."

Mới vừa rồi Đông Hoàng trầm mặc cái kia một hồi, Thừa tướng đại nhân cơ hồ chính là mồ hôi đầm đìa!

May mà, Đông Hoàng bệ hạ phản ứng, cũng không có như vậy kịch liệt.

"Ồ? Đúng rồi, Mạch Thanh Thanh làm sao có đột nhiên xuất hiện ở chổ đó?" Tuyết Lệ Hàn nhưng ngay sau đó lại có chút ít kinh ngạc hỏi.

"Cái này... Hạ thần không biết." Thừa tướng đối với lần này cũng rất mờ mịt.

Liền vào thời khắc này, nghe được thị vệ ở ngoài cửa bẩm báo: "Khởi bẩm bệ hạ, nguyên Thanh Tiêu Thiên Thiên Đế Mạch Thanh Thanh bệ hạ, bên ngoài cầu kiến."

Một nghe được câu này, nơi đây bốn người đồng thời ngây ngẩn cả người.

Mạch Thanh Thanh đột nhiên đến, để van cầu thấy Tuyết Lệ Hàn? Nghĩ muốn làm cái gì?

Nhất là Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân, càng thêm là có chút không biết nên khóc hay cười, thậm chí cảm giác thế sự tất nhiên kỳ diệu cực kỳ: Hàng này, mới vừa giết chết người ta thân muội muội thân thể, tiếp theo, sẽ tới cầu kiến cái này thân ca ca, nơi này vẫn còn là tụ tập hai cái thân ca ca...

Này này này... Thật là...

Thuộc loại trâu bò a...

Giờ khắc này, Đông Hoàng Thiên hai trụ cột lớn trong lòng, cũng là ba chữ kia, hoàn toàn giống nhau.

"Mau mời!" Tuyết Lệ Hàn vội vàng nói.

Bất kể như thế nào, Mạch Thanh Thanh lần này đến, cũng là khách quý.

"Tuyết huynh." Mạch Thanh Thanh ở Đông Hoàng ngoài điện, đứng chắp tay.

Vị này đã từng một đời Thiên Đế, giờ phút này cũng là một thân quần áo trắng, thanh y bồng bềnh, rất có một cỗ xuất trần thoát tục siêu nhiên ý tứ hàm xúc.

Như thế ăn mặc, thấy vậy Tuyết Lệ Hàn trong lòng lại có mấy phần hâm mộ ý tứ.

Thấy Tuyết Lệ Hàn đi ra ngoài, Mạch Thanh Thanh mỉm cười chắp tay: "Còn làm phiền Tuyết huynh tự mình ra nghênh đón, Mạch Thanh Thanh thật là thẹn không dám nhận... Được sủng ái mà lo sợ a ha ha ha..."

"Khó được mạch huynh đường xa tới chơi, Đông Hoàng Thiên vẻ vang cho kẻ hèn này mới là thật." Tuyết Lệ Hàn nhiệt tình đem Mạch Thanh Thanh đón đi vào, hàn huyên mấy câu, hỏi: "Nhưng không biết, mạch huynh lần này đến, cần làm?"

"Không có hắn. Chỉ là tiểu đệ mê quyền chức phạm vào, đến đây hướng Tuyết huynh đòi hỏi một cái đại quan làm làm." Mạch Thanh Thanh khẽ mỉm cười, nói: "Mời Tuyết huynh, bổ nhiệm ta là Đông Hoàng Thiên binh mã đại nguyên soái... Như thế nào?"

"Khụ khụ khụ..." Những lời này vừa ra tới, Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn ngay cả cùng một cái Thừa tướng một cái Đại tướng quân, đồng thời ho khan.

Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân quả nhiên là nằm mơ cũng không nghĩ ra, Mạch Thanh Thanh lại sẽ nói ra một câu như vậy nói.

Đây cũng quá trực tiếp, quá không có ngăn cản, quá gì kia đi?!

Một đời Thiên Đế, ngay cả chẳng qua là tiền nhậm Thiên Đế, quá khí Thiên Đế, nhưng cũng tuyệt đối không thể nào chạy đến phương kia thiên địa, thỉnh cầu đảm nhiệm cái gì binh mã đại nguyên soái!

Nhưng, Mạch Thanh Thanh nhưng làm như vậy.

Hơn nữa làm được như thế thản nhiên, như thế trắng trợn.

Đang ở Đông Hoàng trước mặt, đang ở Tuyết Lệ Hàn trước mặt như thế làm!

Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn nhìn chăm chú vào Mạch Thanh Thanh, hai người lẫn nhau tương đối đưa mắt nhìn một lúc lâu, một hồi lâu im lặng.

Tuyết Lệ Hàn đột nhiên thoải mái mà nở nụ cười.

"Mạch huynh." Tuyết Lệ Hàn mỉm cười: "Theo đạo lý mà nói, mọi người huynh đệ nhiều năm như vậy, ngươi nói lên như vậy người có địa vị cao lại đầu hàng nhân nhượng trước người có địa vị thấp yêu cầu, ta gãy không có không đồng ý khả năng. Chẳng qua là... Hiện ở loại tình huống này, nhưng thì không được."

Mạch Thanh Thanh sắc mặt không thay đổi, trầm giọng hỏi: "Nga? Vì sao không được đây?"

Tuyết Lệ Hàn cười ha ha: "Bởi vì mạch huynh tới thật sự không khéo, đang ở mới vừa rồi, chốc lát lúc trước, ta mới vừa vặn từ Lam Thiên Kiều trong tay, đem Đông Hoàng Thiên binh mã đại nguyên soái chức vụ, cướp được ta trong tay mình."

Tuyết Lệ Hàn cười lớn: "Bất quá nếu là mạch huynh không ngần ngại lui thêm bước nữa, ta nhưng lấy bổ nhiệm ngươi vì Đông Hoàng Thiên binh mã phó soái! Như thế nào?"

Mạch Thanh Thanh nghe vậy một trận kinh ngạc, chỉ vào Tuyết Lệ Hàn, cười ha ha: "Tốt ngươi Tuyết Lệ Hàn, lại giành trước ta một bước, tốt, tốt, tốt, tu vi ta không có ngươi cao, tâm kế cũng không bằng ngươi sâu, cho ngươi làm trợ thủ cũng cũng đáng được, phó soái tựu phó soái sao! Phó soái ta cũng vậy làm."

Tuyết Lệ Hàn một thanh ôm chầm đầu vai hắn, cười nói: "Chỉ sợ không phải là không ngần ngại làm phó soái, ta xem ngươi a... Coi như là một cái tiểu tốt, ngươi cũng có làm sao. Tiêu diệt thiên ma chi dịch, làm một cái tiểu tốt cùng làm phó soái, nguyên soái không ngoài cũng là vì Thiên Khuyết xuất lực, bất quá chính là một danh tiếng!"

Mạch Thanh Thanh cười ha ha, hiển nhiên chưa từng chút nào để ý mình rốt cuộc là nguyên soái, phó soái, thậm chí là tiểu tốt.

Mọi người lẫn nhau trong lúc cũng là trăm vạn năm lão bằng hữu, đối phương nghĩ cái gì, chỉ cần không phải cố ý giấu diếm, có thể nói là liếc thấy được đi ra, một câu nói, cũng đủ để nói rõ quá nhiều đồ.

Mạch Thanh Thanh nguyện vọng, rất đơn thuần, chính là hy vọng đi trước Tử Tiêu Thiên chiến trường, cùng vực ngoại thiên ma quyết nhất tử chiến.

Nhưng, Mạch Thanh Thanh tự mình biết bản thân, lấy của mình thống soái năng lực, nếu là chỉ đơn thuần đi làm một cái tiểu tốt tử, thật là là có chút quá đáng tiếc, dùng dao mổ trâu giết gà!

Nếu là quyết chiến Thiên Ma, như vậy, nên đem tự thân năng lực, lực chiến đấu phát huy đến nhất cực hạn!

Vào lúc này, chân chính không hề nữa bận tâm tự thân vấn đề mặt mũi.

Như thế nào mới có thể làm hiệu suất lớn nhất hóa, đây mới là Vương giả cần suy nghĩ vấn đề.

Mà Tuyết Lệ Hàn, ở Mạch Thanh Thanh há mồm nói ra câu nói đầu tiên thời điểm, tựu đã biết ý đồ của hắn chỗ ở.

Chẳng qua là, trận chiến này thống quân người, cũng không phải là Lam Thiên Kiều, mà là Tuyết Lệ Hàn bản thân, Mạch Thanh Thanh năng lực hoặc là ở Lam Thiên Kiều trên, tự nhiên là làm được cái này Đại nguyên soái vị trí, nhưng là bây giờ cầm binh đổi thành Tuyết Lệ Hàn, đó chính là hai việc khác nhau.

Mà Tuyết Lệ Hàn mời Mạch Thanh Thanh đảm nhiệm đảm nhiệm trợ thủ của mình, không riêng gì ứng thừa Mạch Thanh Thanh tham chiến thỉnh cầu, cũng là hy vọng có Mạch Thanh Thanh trợ thủ, đền bù thiếu sót của mình, Tuyết Lệ Hàn bản thân cũng là binh pháp đại gia, nhưng hắn thân là đế vương năm tháng thật sự quá trường cửu, sớm thành thói quen càn cương độc đoán, không có thói quen nghe được khó nghe nói như vậy, trên thực tế, ở Đông Hoàng Thiên thật sự không có người nào dám nói với hắn ra khó nghe nói như vậy, nhưng là ở trên chiến trường, nhất thời sơ hốt nhưng có thể tạo thành toàn diện tính tan tác, mà Mạch Thanh Thanh đúng lúc đến, là một Tuyết Lệ Hàn xuất chinh tạo thành tốt nhất bổ túc!

Nếu là Mạch Thanh Thanh làm đại soái, cũng có đồng dạng băn khoăn, hai người ở chung một chỗ, chính là quần anh tụ hội, lẫn nhau đền bù đối phương là không chân, qua lại nhắc nhở, làm được vạn vô nhất thất.

Phía sau, Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân cũng là hỉ hiện ra sắc.

Này thật là không trung té tuyệt đại trợ giúp!

Mạch Thanh Thanh không có chút nào ngăn cách địa cười lớn, phất tay một cái, nói: "Nếu như ta là phó soái, làm sao cũng phải có chút thực lực sao, bên ngoài cũng tới đây sao, nghe theo Đông Hoàng bệ hạ an bài, tiến vào các trong quân đội, nên làm gì đi làm gì."

Theo hắn vung tay lên, ở trên bầu trời nghỉ chân mấy vạn đại quân, "Xôn xao" một tiếng rơi xuống.

Này một chi quân đội chính là Mạch Thanh Thanh trực thuộc bộ đội, cũng là hắn những năm gần đây nhất trung thành nhất bộ hạ.

Ban đầu Ngạo Tà Vân chiếm lĩnh Thanh Tiêu Thiên, đi lên Thiên Đế vị sau.

Mạch Thanh Thanh đã từng tự mình tận tình khuyên bảo địa trợ giúp Ngạo Tà Vân lưu người, tuyệt đại đa số Thanh Tiêu Thiên cao thủ, cũng lưu lại, nhưng chỉ có này mấy vạn người, cũng là thà rằng chết cũng không chịu tiếp tục lưu lại Thanh Tiêu Thiên, vì Ngạo Tà Vân hiệu lực!

"Chúng ta là Thanh Tiêu Thiên Đế Mạch Thanh Thanh người, vĩnh viễn cũng là! Vĩnh viễn cũng sẽ không là Tà Vân Đại Đế người, chết cũng sẽ không là!" Những người này thái độ kiên quyết.

Nếu là không cho chúng ta đi theo, thà rằng tập thể tự vận bỏ mình tuẫn mạng, cũng sẽ không đổi quăng hai chủ!

Lũ khuyên không có hiệu quả, Mạch Thanh Thanh bất đắc dĩ, không thể làm gì khác hơn là đem những người này mang theo rời đi Thanh Tiêu Thiên.

Những người này trừ là Mạch Thanh Thanh trung thành thần tử ở ngoài, từng cái cũng là lấy được xuất thủ cao thủ, bất kỳ một cái nào ít nhất cũng có thánh vị trên thực lực, ban đầu Mạch Thanh Thanh nếu là thật sự đang theo Ngạo Tà Vân chết dập đầu, không cần khác, tựu quang những người này trợ thủ, cho dù làm không được Ngạo Tà Vân bản thân, Ngạo Tà Vân cao cấp bộ hạ đoán chừng cũng phải vẫn lạc cùng này người nối nghiệp giống nhau mấy chữ, đây là bảo thủ nhất đoán chừng!

Những người này tổng thể thực lực, tổng hợp tố chất, có thể thấy được đốm!

"Nhiều như vậy trung thành thuộc hạ..." Tuyết Lệ Hàn thở thật dài: "Các vị tướng quân, các vị huynh đệ, các ngươi ở chỗ này, cũng không phải là bộ hạ của ta, mọi người từ giờ khắc này, chính là một chiến hào huynh đệ! Cùng đi ra thu! Cùng nhau tiêu diệt thiên ma! Cùng nhau khôi phục Tử Tiêu Thiên! Đây là mọi người nhất trí mục đích!"

"Cùng đi ra thu! Cùng nhau tiêu diệt thiên ma! Cùng nhau khôi phục Tử Tiêu Thiên! Vì cùng chung mục đích phấn đấu!" Sở hữu Thanh Tiêu Thiên tướng sĩ vung cánh tay hô to, thanh thế Cái Thiên!

Vốn là đối với lại tới đây, mọi người trong lòng cũng không có thiếu cố kỵ, mọi người đối với Đông Hoàng Thiên mà nói, dù sao cũng là ngoại nhân, số lượng lại là lớn như vậy, mỗi người thực lực cũng không tục, tùy tiện đi tới, chủ nhà có chút phòng bị có chút băn khoăn đều ở hợp tình lý.

Nhất là... Tục truyền nói, chúng ta Thiên Đế bệ hạ cùng Đông Hoàng năm đó vẫn còn là tình địch... Mặc dù không biết đây là như thế nào sự tình, nhưng lời đồn đãi này, cũng là người người cũng nghe được quá.

Nhưng theo Đông Hoàng này vừa nói một câu, hết thảy băn khoăn, hết thảy nghi ngờ, đều ở trong nháy mắt, tan thành mây khói!

"Chờ đến đại chiến sau, mọi người có thể tự do rời đi!" Tuyết Lệ Hàn lớn tiếng nói: "Nhưng, lão tử từ tục tĩu nói ở phía trước, người nào trước khi rời đi, không đến uống của ta tiễn đưa rượu, bổn hoàng cho dù đi khắp thiên hạ, cũng muốn đưa bắt được, trực tiếp dùng rượu rót chết! Lão tử nói được là làm được, xem ai dám đến thử lão tử rượu có đủ hay không nhiều, có đủ hay không sức lực!"
 

Bình luận

Back to Top