|
|

Chương 2615: Sinh mệnh không thôi, chiến đấu không ngừng!


"Dù nói thế nào ta cùng với mạch huynh ngươi cũng là trăm vạn năm tri giao lão hữu... Cũng không thể bởi vì nữ nhân tựu ảnh hưởng tới lẫn nhau tình cảm a... Đến tới uống rượu..."

"Chỉ cần mạch huynh ngươi một câu nói! Ta nhưng lấy bảo đảm, lập tức đang ở ta đây cả Đông Hoàng Thiên trong phạm vi, vì mạch huynh ngươi chọn tú!" Tuyết Lệ Hàn vỗ bộ ngực, đảm nhiệm nhiều việc: "Tuyệt đối để cho mạch huynh chọn một xinh đẹp nhất, nhất hợp tâm ý! Cực kỳ..."

"Câm miệng!" Mạch Thanh Thanh bi phẫn gầm thét: "Tuyết Lệ Hàn, ngươi thật là quá không biết xấu hổ, lời này làm sao ngươi suy nghĩ nói ra khỏi miệng!"

"Muốn mặt... Vậy thì không có vợ..." Tuyết Lệ Hàn lão thần khắp nơi, định nói chuyện nói mở ra.

"Phốc... Khụ khụ khụ khụ khụ..." Vừa bàng thính Mạch Lộ thấy thế hệ trước người giống như tiểu hài tử một loại đấu khí, rốt cục không nhịn được đem trong miệng thức ăn phun ra ngoài, nhưng ngay sau đó một trận thở không ra hơi ho khan...

Mạch Thanh Thanh bất đắc dĩ cúi đầu: "Ta vẫn cũng không bằng ngươi vô sỉ, đời này là không có cơ hội gì có thể vượt qua ngươi!."

"Là." Tuyết Lệ Hàn cười híp mắt gật đầu.

"Trừ vô sỉ, ngươi còn hèn hạ, ngươi quá hèn hạ." Mạch Thanh Thanh lên án.

"Là. Ta hèn hạ, ừ, hèn hạ." Tuyết Lệ Hàn gật đầu lia lịa.

"Ngươi chính là không biết xấu hổ đồ!" Mạch Thanh Thanh tức giận mắng.

"Là..." Tuyết Lệ Hàn cười khan.

Hắn sao, chỉ cần ngươi không hề nữa ở bên trong chộn rộn, can thiệp chuyện tốt của ta, bị ngươi mắng mấy câu, cũng là mắng mấy câu sao...

Liên tục tức giận mắng, đối phương căn bản cũng không có bất kỳ cụ thể đáp lại, Mạch Thanh Thanh mắng mắng dần dần địa đã trút giận, hữu khí vô lực địa ngồi ở trên ghế, thở dài thở ngắn, hai mắt vô thần: "Các ngươi đã định rồi?"

"Định rồi a." Tuyết Lệ Hàn đắc ý vạn phần địa lấy ra một khối ngọc bội, phía trên, cũng là Yêu Hậu khuê tên. Tranh sắt bạc cái móc, chính là Yêu Hậu chữ viết, phía trên, còn có lưu Yêu Hậu tư nhân thần niệm.

Khối ngọc bội này tự nhiên không phải là Yêu Hậu biếu tặng cho Đông Hoàng, chính là Tuyết Lệ Hàn từ trên người Yêu Ninh Ninh trộm tới.

Lấy Yêu thái tử tu vi, đừng bảo là phòng bị, sợ rằng cho tới bây giờ, còn không nhất định biết mình đã mất trọng yếu như vậy ngọc bội đây...

Mưu tính sâu xa, cáo già, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào người khác, ra hạ sách nầy, chính là vì lúc nào nhìn thấy Mạch Thanh Thanh tốt đả kích tình địch sử dụng, giờ phút này lấy ra, hiệu quả không thể nghi ngờ đúng là tốt lắm.

Chợt vừa thấy được mặt này ngọc bội, nhất là cảm ứng được người ấy thần niệm, Mạch Thanh Thanh nhất thời giống như đã trút giận bóng da: "Xem như ngươi lợi hại, ngay cả đính ước tín vật cũng nắm bắt tới tay, ta nhận thua..."

"Thật ra thì ngươi căn bản không có chiến đấu quá, không tính là thua, không tính là thua..." Tuyết Lệ Hàn cười híp mắt nói: "Không cần nhận thua, chúng ta là hảo huynh đệ, đến tới uống rượu."

Mạch Thanh Thanh hành động chán nản: "Ngươi là muốn nói ta căn bản không có chiến đấu tư cách?"

"Không không không..." Tuyết Lệ Hàn ôm bả vai hắn, lời nói thấm thía thành thật với nhau: "Đâu có đâu có, vấn đề là... Chúng ta chính là nhiều năm như vậy ta đây huynh đệ a... Ngươi cũng thấy ta những năm này trôi qua là cỡ nào kham khổ... Ngươi nhẫn tâm cùng ta đoạt cái gì sao?"

Mạch Thanh Thanh trừng tròng mắt, lắp bắp: "Ta không đành lòng cho đoạt, ngươi tựu nhẫn tâm cùng ta đoạt..."

Tuyết Lệ Hàn bi ai thở dài: "Nhiều... thế này năm ngươi thủy chung cũng không xuất thủ, ta còn tưởng rằng ngươi bỏ qua đây... Cho nên, ta chỉ tốt vì hạnh phúc của mình đi cố gắng... Nếu là sớm biết mạch huynh ngươi cái này tâm ý tư không gảy lời nói, ta cũng vậy cho phép tựu lui đây..."

Mạch Thanh Thanh trừng mắt, nói không ra lời.

Lời này nói, quá nghệ thuật, có lẽ tựu lui, vậy cũng cho phép hoặc là đại khái không sai biệt lắm sẽ lui đây?!

"Ha hả a... Hơn nữa... Ngươi nói ta cũng theo đuổi Tâm Nhi nhiều năm như vậy, cũng không thể còn đang trước đó cùng ngài chào hỏi nói: A, ta muốn theo đuổi Yêu Tâm Nhi... Chuyện này, nói không thông sao? Đối với Tâm Nhi cũng không tôn trọng a!" Tuyết Lệ Hàn thành thật với nhau nói: "Huynh đệ, ngươi muốn hiểu ta, nhất định phải hiểu ta a..."

Mạch Thanh Thanh hoàn toàn không cách nào, đối mặt vô sỉ như vậy món hàng, ai có thể có triệt đây?. Chỉ đành phải nâng chén uống rượu, vẻ mặt khóc không ra nước mắt.

"Làm hảo huynh đệ, ta cùng Tâm Nhi vô cùng khát vọng có thể có được lời chúc phúc của ngươi..." Tuyết Lệ Hàn khẩn cầu nhìn trứ Mạch Thanh Thanh: "Huynh đệ, ngươi có chúc phúc chúng ta a, ngươi nhất định sẽ..."

Mạch Thanh Thanh hữu khí vô lực địa rên rỉ một tiếng: "Tuyết Lệ Hàn, ngươi giết ta đi..."

Vừa.

Mạch Lộ trong lòng thật lòng có chút đồng tình: "Cha chính là quá thật sự... Thật sự người đang chuyện này thượng chính là chịu thiệt."

Vô ý, tựu thấy Mạch Thanh Thanh đột nhiên bộc phát: "Tuyết Lệ Hàn, ta chắc chắn sẽ không chúc phúc ngươi, cái gì chó má chúc phúc, ta bất kể các ngươi đến trình độ nào, ta chỉ nói cho ngươi một chuyện! Ta hiện tại ở chỗ này chính thức đối với ngươi tuyên chiến!"

Tuyết Lệ Hàn trong phút chốc sửng sốt, tràn đầy ngạc nhiên nói: "A? Ngươi..."

Rõ ràng cũng đã nói nhiều như vậy, mắt thấy đối thủ đã nản lòng thoái chí, ngựa mình thượng thắng lợi trong tầm mắt, đại công cáo thành lúc, làm sao cái này lỗ mãng đòn đầu tính tình ngược lại lại nổi lên, chẳng lẽ là ta làm quá mức phát hỏa, hoàn toàn ngược lại rồi?

Mạch Thanh Thanh khí tuôn ra như núi: "Tựu coi như các ngươi đã định rồi thân, ta cũng vậy muốn tham gia chiến đấu! Tựu coi như các ngươi đã thành thân, ta cũng vậy muốn tham gia chiến đấu! Tựu coi như các ngươi cùng nhau quy ẩn, ta cũng vậy muốn với các ngươi ở cùng một chỗ quy ẩn, cuộc đời này có tẫn, tương lai vô cùng, sinh mệnh không thôi, chiến đấu không ngừng! Ta với ngươi giang lên, tính sao sao?!"

Tuyết Lệ Hàn nghe vậy một hồi lâu im lặng, hiển nhiên là hoàn toàn địa đờ đẫn giật mình.

Hàng này... Điên rồi sao?

Hôm nay chuyện này cũng chính là nơi đây này mấy người biết thì phải, nếu như bị Yêu Hậu biết rồi, kia còn có thể có ta thật là tốt, ôm mỹ nhân thuộc về tính toán chẳng những đánh không vang, rất có thể có hoàn toàn chết sạch, đây cũng không phải là nói đùa!

"Phốc..." Tuyết Thất một ngụm rượu phun ra ngoài, lăng lăng địa nhìn Mạch Thanh Thanh.

Hàng này, có thể cũng đã từng là một đời Thiên Đế? Làm sao như vậy thức thời đây? Đây cũng quá thức thời đi!

"Dù sao ta cũng đã quấn quít chặt lấy đã nhiều năm như vậy, không cần đem sau này sinh mệnh cũng dùng ở phía trên này... Ngươi có thể như vậy không biết xấu hổ, ta còn muốn cái gì mặt a!" Mạch Thanh Thanh tàn bạo địa uống rượu, giận dữ nói: "Dù sao hiện tại ta cũng không phải là Thiên Đế, cái gì thân phận cũng không có, tựu thức thời một cái, Tuyết Lệ Hàn ngươi có thể đem ta tính sao sao!"

Tuyết Lệ Hàn thống khổ che mặt, cúi đầu.

Đối mặt như vậy đột nhiên lột xác tăng lên mà đến lưu manh, thật sự là không có cách nào có thể tưởng tượng!

Một hồi lâu mới vô cùng buồn bực nói: "Mới vừa rồi ngươi không phải là nhận thua sao?"

"Nhận thua thì như thế nào, hiện tại ta đổi ý! Có được hay không?!" Mạch Thanh Thanh lẽ thẳng khí hùng nói.

Tuyết Lệ Hàn thiếu chút nữa muốn nổi giận dựng lên, còn chưa kịp nổi giận, tựu thấy Mạch Thanh Thanh chém xéo mắt nhìn sang: "Tuyết Lệ Hàn, ngươi không phải là muốn đánh ta sao? Tới a, ngươi tới a!"

Tuyết Lệ Hàn chân chính có điểm trợn tròn mắt, không có chút nào dáng vẻ đặt mông ngồi xuống, quấn quýt đến cực hạn nói: "Mạch huynh... Ngươi nói ngươi minh biết mình không có hí... Làm sao còn... Ai!"

Thật sự là vô lực tới cực điểm thở dài.

"Ta làm sao lại không có hí rồi? Ta rõ ràng rất có hí! Ta hí quá lớn!" Mạch Thanh Thanh hừ một tiếng, ngụm lớn dùng bữa, ngụm lớn uống rượu, ăn uống no đủ, lau miệng ba đứng lên: "Hiện ở trên ngựa lập tức cho ta an bài gian phòng, muốn tốt nhất gian phòng, ta muốn đi ngủ! Bắt đầu từ ngày mai, hai ta ở giữa quyết đấu, chính thức bắt đầu!"

Tuyết Lệ Hàn hành động chán nản: "Ngươi... Mạch Thanh Thanh ngươi thật không biết xấu hổ a, ngươi ăn của ta, uống của ta, ở của ta... Hôm nay, lại còn muốn cùng ta đoạt lão bà? Như vậy trắng trợn, như vậy lẽ thẳng khí hùng?"

Mạch Thanh Thanh mắt điếc tai ngơ, nghênh ngang rời đi. Lưu lại một câu.

"Chỉ cần ngươi lui, ngươi cũng có thể ăn của ta, uống của ta..."

Mạch Lộ đình chỉ cười, đi theo cha mình đi, cũng là đại thán phụ thân quả nhiên sắc bén, tuyệt địa phản kích, thật ra thì vô lượng, tưởng thật được!

Tuyết Mang Mang thái tử cũng gấp bận rộn cáo lui, lặng lẽ chuồn. Cha hiện tại tâm tình không ổn định, nữa lưu lại, trừ làm cái nơi trút giận, nữa cũng sẽ không có cái thứ hai kết quả...

Vội vàng chạy!

Cũng chỉ còn lại có Tuyết Lệ Hàn đối mặt với chén bàn đống hỗn độn, thở dài buồn bực, quấn quýt không dứt!

"Đại ca... Hàng này hình như là còn chưa từ bỏ ý định, chuyện này cũng không phải là rất tốt làm kia." Tuyết Thất thấu tới đây.

"Nói nhảm! Ta chẳng lẽ không biết sao? Nếu là dễ làm về phần cho diễn như vậy vừa ra Song Hoàng sao?" Tuyết Lệ Hàn oán hận cả giận nói: "Hàng này này hơn một trăm vạn năm, vẫn đều ở hại tương tư đơn phương! Liền từ tới không có chết tâm quá..."

Vừa nói, thật dài thở phào nhẹ nhỏm: "May nhờ lần này giành trước một bước, nếu không, hậu quả thật sự là thiết tưởng không chịu nổi..."

Nghĩ đi nghĩ lại, vừa đắc ý: "Bất quá ngươi Mạch Thanh Thanh coi như là dù thế nào quấn quít chặt lấy, chung quy cũng chậm một bước! Ta cũng không tin, chờ ta cùng Tâm Nhi định rồi danh phận, vào động phòng, ngươi còn không theo không buông tha..."

Nghĩ tới đây, tâm tình thư sướng, không khỏi ngâm nga một tiếng: "Nhân sinh a nhân sinh... Là cỡ nào tốt đẹp..."

Tuyết Thất nhìn mình đại ca rung đùi đắc ý tiêu sái trở về tẩm cung, trong lúc nhất thời trợn mắt hốc mồm.

Về phần vui vẻ như vậy sao? Cũng không lo lắng trộm Yêu thái tử ngọc bội, giả mạo đính ước tín vật sự tình bộc lộ sao? Nếu là chuyện này cho hấp thụ ánh sáng, chẳng những Mạch Thanh Thanh sẽ không từ bỏ ý đồ, Yêu Hậu bên kia lại càng được tạc miếu, một cái không tốt tựu đến phiên ngươi Tuyết Lệ Hàn đồng thời đối mặt hai đại Thiên Đế liên thủ đuổi giết, làm sao còn vui vẻ như vậy đây?

Tuyết Thất rốt cục phát hiện, bản thân so với Cửu Đế Nhất Hậu những thứ này cường giả, thật là là kém quá xa. Nhưng chỉ là phần này lòng dạ, phần này da mặt... Bản thân cũng đã là xa xa không bằng.

Một cái bị cự tuyệt trăm vạn năm còn chưa từ bỏ ý định, vẫn quấn quít chặt lấy.

Một cái đối mặt tình địch dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, đối mặt tình địch khiêu chiến bất động thanh sắc... Lại còn hát lên hí!

Hơn một trăm vạn năm, hai đại Thiên Đế, tựu vì một nữ nhân, lại còn hơi kém đánh nhau...

"Ta quả nhiên so với bọn hắn kém xa kia..." Tuyết Thất lẩm bẩm nói: "Không hổ là Cửu Đế Nhất Hậu người trong, lão tử thật là cái rắm dùng ngũ thể đầu địa..."

Không nói đến Tuyết Lệ Hàn nơi này nghênh đón cường viện, nhưng cũng nghênh đón tình địch sau này sẽ như thế nào, xoay đầu lại rồi hãy nói Sở Dương bên kia, hiện tại đã đến trong truyền thuyết Tinh Linh Chi Sâm!
 

Bình luận

Back to Top