|
|

Chương 2618: Nhật nguyệt đồng huy lễ


Cả rừng rậm Tinh Linh trong sở hữu hoa cỏ cây cối, vào giờ khắc này liền như cùng là ăn thần đan diệu dược một loại, hết sức điên cuồng sinh trưởng trứ... Vốn là rất nhiều đã dừng lại sinh trưởng cây già, ở nơi này chớp mắt lần nữa toả sáng mới nghiền, hơn ở nháy mắt sau chính là đón gió chập chờn, thân cây cũng bắt đầu từ từ thêm thô...

Ở trên đất trống, vô số xanh nhạt nghiền tử, đã ở phía sau tiếp trước chui từ dưới đất lên ra, đón gió sinh trưởng, chỉ là một trong nháy mắt quang cảnh, tựu vừa được một cái cao hơn người, sau đó rút ra cành dài lá, tiếp theo sau đó cất cao, tựu biến thành một viên trưởng thành đại thụ...

Hàng tỉ Tinh Linh kinh thấy như vậy thần tích, ầm ĩ hoan hô, bôn tẩu cho biết! Vừa múa vừa hát, hoan hô tước dược, cả rừng rậm Tinh Linh, biến thành vui sướng hải dương...

Những thứ kia lên tuổi tinh linh, từng cái cũng cảm giác được, hiện tại Sinh Mệnh Chi Tuyền, cùng lúc trước tuyệt đối có lớn lao là không cùng, công hiệu mạnh hơn...

Phát huy ra tác dụng, cũng đem lớn hơn nữa!

Sở hữu trên người mang thương, có bệnh tinh linh, vào giờ khắc này đả thương bệnh trong nháy mắt toàn bộ tiêu tán, cả người cũng giống như trẻ tuổi vài tuổi, thậm chí, một chút Tinh Linh cường giả, cảm giác được tu vi của mình, còn đã ở chậm chạp tiến bộ trong...

"Thương thiên đại địa Nguyệt Thần chiếu cố Tinh Linh Tộc! Tinh Linh Hoàng Sở Dương vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế!"

Không có bất kỳ người tổ chức, sở hữu Tinh Linh tự phát hô to trứ, mỗi người trong mắt cũng là chảy xuôi theo hỉ cực nhi khấp hạnh phúc nước mắt người nào.

Trời thấy, Nguyệt Thần thấy thương, chúng ta Tinh Linh Tộc, lại vẫn có thể có như thế hân hoan ngày này!

Bí cảnh trong.

Sinh Mệnh Chi Tuyền đã đổ đầy, bên trong, nước suối trong suốt, đang sùng sục đô nhô ra, tiến vào Tinh Linh xây dựng sinh mệnh chi hồ.

Chẳng qua là, giờ phút này chảy xuôi ra tới Sinh Mệnh Chi Tuyền, không phải là thì ra cái loại này đơn thuần quang mang mơ hồ, cũng không phải là Sở Dương từ Cửu Kiếp Không Gian dặm đổ ra cái kia dạng thất thải quang mang.

Mà là trong suối nước, tràn ngập một loại màu vàng nhạt điểm sáng đang không ngừng lóe lên...

Màu vàng ban điểm!

Tiễn Thần đám người không thể tin nhìn trứ trước gót chân Sinh Mệnh Chi Tuyền nước suối, trong lúc bất chợt dập đầu như bằm tỏi, mừng như điên quát: "Đây là Thánh Linh Chi Tuyền! Thánh Linh Chi Tuyền a... Lão Thiên! Cảm tạ thương thiên, cảm tạ Nguyệt Thần, cảm tạ Tinh Linh Hoàng bệ hạ! Cảm tạ thương thiên, cảm tạ Nguyệt Thần, cảm tạ Tinh Linh Hoàng bệ hạ..."

Hắn ngữ không thành tiếng, rơi lệ đầy mặt, lăn qua lộn lại, cũng chỉ là ở nói một câu!

"Cảm tạ thương thiên! Cảm tạ Nguyệt Thần, cảm tạ Tinh Linh Hoàng bệ hạ!"

Sở Dương mười phần hiểu bọn họ tâm tình bây giờ, cũng cũng chưa có lắm mồm khuyên giải. Chỉ là một vị mỉm cười nhìn.

Thiên Thánh Linh Tuyền giờ phút này đã ngưng thâu xuất, nhưng, Sinh Mệnh Chi Tuyền trong con suối, vẫn ở khỏe mạnh, sùng sục đô địa không ngừng ra bên ngoài nhô ra nước suối, toát ra miệng giếng, chảy vào đã khô khốc sinh mệnh chi trong hồ.

Ở nơi này nho nhỏ giữa hồ, lóe ra màu vàng nhạt ban điểm Thánh Linh Chi Tuyền nước suối ở từ từ tăng nhiều trứ, dần dần khắp qua đáy hồ, khắp qua nhất vị trí trung tâm con suối, mực nước vẫn từ đang không ngừng bay lên...

Hai tay nâng lên một thanh Thánh Linh Chi Tuyền nước suối, Lực Thần vô hạn quý trọng địa uống một hớp, trong lúc bất chợt gào khóc!

Nam nhi có nước mắt không dễ rơi, chỉ vì chưa tới thương tâm lúc!

Giờ phút này mặc dù là sầu não lúc, nhưng cũng là vui mừng khôn xiết chi khắc, nam nhi nước mắt vào thời khắc này cũng là khuynh tình rơi!

Này thiên địa trong lúc, sợ rằng từ xưa đến nay, cũng không có chúng ta như vậy hạnh phúc tinh linh...

"Đại công cáo thành."

Sở Dương nhìn vẫn sùng sục sùng sục ra bên ngoài mạo Thánh Linh Chi Tuyền, buông tay ra, Thánh Linh Chi Tuyền một lần nữa tràn đầy người này công hồ chính là một chút xíu vấn đề thời gian.

Người nhẹ nhàng rơi xuống, đứng ở Mạc Khinh Vũ bên cạnh; nhưng không ai để ý đến hắn, hoặc là nói, căn bản là không ai chú ý tới hắn.

Tất cả mọi người cũng trương liếc tròng mắt, nhìn chăm chú vào trước mắt xa hoa cảnh đẹp.

Giờ phút này nơi này, trực tiếp chính là nhân gian Tiên Cảnh, thậm chí ngay cả nói là nhân gian Tiên Cảnh đều không đủ lấy nói rõ!

Sở Dương bất động thanh sắc vươn tay, đem Mạc Khinh Vũ eo nhỏ ôm, ngăn ở trong ngực.

Ừ, thật mảnh... Quả thực là một thanh là có thể bấm tới đây, nếu nói thắt lưng có thể doanh cầm, cũng là không gì hơn cái này sao...

Mạc Khinh Vũ lại tựa hồ như đối với lần này không phát giác gì, cứ như vậy rúc vào Sở Dương trong ngực, trong hai tròng mắt, lóe ra mộng ảo quang thải, lẩm bẩm nói: "Sở Dương, tương lai chuyện gì cũng không có... Ngươi cũng biết ra một cái như vậy cánh rừng, đột nhiên rống, chúng ta đang ở hoàn cảnh như vậy dặm cuộc sống... Chẳng phải là mỗi ngày cũng là ở mộng ảo trung cuộc sống một loại? Cái loại này cuộc sống, mới thật sự là thần tiên cuộc sống a..."

Sở Dương gật đầu, nói: "Lời ấy thật là hữu lý, chờ an ổn, một cái chuẩn bị một cái chỉ thuộc về chúng ta một nhà vài hớp loại này cánh rừng."

Nhưng trong lòng ở cười khổ: Tiểu nha đầu biết cái gì, chẳng qua là say mê ở trước mắt mê ly không khí chứa nước lũ. Nếu thật là ở hoàn cảnh này dặm cuộc sống, Tinh Linh nhất tộc đương nhiên là cầu cũng không được, nhưng vấn đề chính là... Chúng ta thủy chung không thật sự Tinh Linh a.

Này Sinh Mệnh Chi Tuyền mặc dù là bảo bối, nhưng xét đến cùng, cũng chung quy vẫn còn là nước. Ngày ngày bao phủ ở ướt át trong không khí, đừng bảo là y phục và vân vân... Đệm chăn các loại..., cũng không thoát có triều núc ních...

Nơi nào có thể chịu được đây!

Thật đã tới rồi cái loại này lúc, đoán chừng mỗi lúc trời tối trước khi ngủ, đều được trước vận công đem trên giường toàn bộ hong khô sao? Mặc dù điều này cũng cũng không nhiều khó khăn... Nhưng, kia rất không tư tưởng a...

Nữ nhân kia, có đôi khi chính là chỉ lo một cái chớp mắt lãng mạn, mà quên cuộc sống bản chất... Vợ chồng ở chung một chỗ cuộc sống, vẫn còn là thường xuyên cởi bỏ cái mông cút sàng đan đánh nhau... Đó mới là hạnh phúc nhất trong nháy mắt nha...

Sở Dương nghĩ đi nghĩ lại, trên mặt tựu toát ra tới sắc lang một loại nụ cười.

Nam nhân đều hiểu, đại ca không cần phải nói nhị ca nguỵ quân tử và vân vân!

Ôm vào Mạc Khinh Vũ bên hông bàn tay to, cũng từ từ địa bắt đầu hướng phía trên dời đi. Trên mặt vẫn một mảnh đứng đắn trầm tư trứ, một cái tay cũng đang hướng mỹ nhân khỏe mạnh ngọn núi thẳng tiến...

Mạc Khinh Vũ vẫn say mê mê ly địa nhìn trước mắt: "Thật đẹp... A!"

Đột nhiên một tiếng nhỏ giọng kinh hô, tức giận đem Sở Dương tay từ bản thân trên ngực kéo xuống, thấp giọng hờn dỗi: "Hiện tại nhiều như vậy người, này thành hình dáng ra sao... Không cho lộn xộn!"

Tiểu nha đầu trên mặt hội này đã thành tấm vải đỏ, nhìn trộm xem một chút người khác tựa hồ cũng không có chú ý bên này động tĩnh, lúc này mới yên lòng lại, nếu như bị người ta thấy, kia vẫn không thể mắc cỡ chết người kia!

Sở Dương ghé vào nàng khéo léo bên tai thượng, cắn lỗ tai nhỏ thấp giọng nói: "Tốt, ta hiểu ý tứ của ngươi, nơi này có người, ta sẽ lộn xộn, đợi đến không ai thời điểm, chúng ta nữa lộn xộn tốt lắm."

Mạc Khinh Vũ xấu hổ mà ức, cả giận nói: "Ngươi đại sắc lang! Người ta nơi nào là ý tứ kia, không ai thời điểm, cũng không cho phép ngươi lộn xộn."

Sở Dương kêu rên một tiếng, nói: "Ngươi động có thể như vậy đây? Ta mau nhịn chết... Khinh Vũ, ngươi lần trước ở đây thế giới dưới lòng đất thời điểm, nhưng là đã từng yêu cầu của ta... Lúc nào đi ra ngoài, sẽ làm cho ta ăn ngươi... Nhưng, chúng ta cũng đã đi ra ngoài hơn một năm có được hay không... Ngươi thủy chung cũng chưa có thực hiện hứa hẹn... Như ngươi vậy nhưng là để cho ta rất đau đớn tâm a..."

Mạc Khinh Vũ mặt đỏ tía tai, tàn bạo địa giương nanh múa vuốt: "Lúc nào đã nói? Ta cho tới bây giờ chưa nói quá! Nhất định là ngươi nghe lầm, nhất định là!"

Sở Dương trợn mắt hốc mồm, tẫn cuối cùng cố gắng ở hướng dẫn từng bước: "Khinh Vũ, biết điều một chút, làm người cần có mồm miệng, muốn nói tín dụng a, không người nào tin không lập a, chúng ta không thể làm cái loại này không nói tín dụng người a..."

Mạc Khinh Vũ hừ một tiếng, xinh đẹp nhăn lại lỗ mũi, mắt trợn tròn, tỏ vẻ không thèm nhìn. Một cái nhỏ tay, cũng là lặng lẽ nắm được Sở Dương lỗ tai, dùng sức nhéo một cái...

Sau đó Sở Dương tựu cảm giác mình tả eo, hậu yêu, eo phải, còn có lỗ tai, đồng thời đau nhức!

Chung quanh thịt thịt đều ở phát sinh vượt qua 180 độ kịch liệt vặn vẹo biến hóa, thiếu chút nữa sẽ phải thảm kêu ra tiếng.

Nghiêng đầu vừa nhìn, chỉ thấy Ô Thiến Thiến bất động thanh sắc đứng tại chính mình bên trái, một cái nhỏ tay bất động thanh sắc địa ôm theo bản thân tả thắt lưng thịt mềm, đang làm thuận kim chỉ giờ chuyển động, chuyển động biên độ rõ ràng vượt qua 180 độ.

Thiết Bổ Thiên thần tình lạnh nhạt địa đứng tại chính mình phía bên phải, một cái tay một cách tự nhiên thuận thế rủ xuống, cũng là nắm được bản thân eo phải thịt mềm, nghịch kim chỉ giờ xoay tròn, chuyển động biên độ to lớn, còn muốn ở Ô Thiến Thiến trên.

Tử Tà Tình đứng sau lưng tự mình, không cố kỵ chút nào nắm được hậu yêu một miếng thịt, thuận kim chỉ giờ chuyển động, sau đó nghịch kim chỉ giờ chuyển động, chuyển động biên độ vì chúng nữ chi quan...

Về phần Mạc Khinh Vũ tay nhỏ bé, cũng là tại chính mình trên lỗ tai dùng sức, chuyển động biên độ là chúng nữ trung nhỏ nhất, vẫn chưa tới chín mươi độ đây, vậy cũng không được a, nơi này là lỗ tai a!

Sở ngự tọa trong nháy mắt thiếu chút nữa khóc.

Tại sao các nữ nhân cái này thủ đoạn cũng là như thế thuần thục hơn nữa nói hùa đây... Đồng thời bốn bộ vị gặp tập kích, không gián đoạn liên miên công kích, hơn nữa còn không thể phản kháng... Thiên hạ này, còn có có thể so với ta thảm hại hơn nam nhân sao?

Lão bà nhiều chưa chắc tựu là chuyện tốt a... Sở Dương trong lòng ở kêu rên.

Hắn loại này kêu rên nếu là thật sự nói đi ra ngoài, sợ rằng cả Cửu Trọng Thiên Khuyết mấy ngàn ức người, ngoại trừ chính hắn ở ngoài sở có nam nhân cũng sẽ nổi lên mãnh liệt muốn dẹp một trong bỗng nhiên vọng động!

Hàng này quả thực chính là được ý vị không có bên...

Như thế đang ở trong phúc không biết phúc, quả thực là trong thiên hạ sở có nam nhân công địch! Không, là phái nam công địch! Không phải là còn có nam yêu, nam tinh linh thế này!

"Dưới mắt chánh trị như thế thần thánh thời khắc, không nên quấy rối!"

Bốn nàng đồng thời ở Sở Dương bên tai thượng nghiêm nghị cảnh cáo!

Sở Dương ngửa mặt lên trời thở dài: Thần thánh thời khắc? Cái này nếu nói "Thần thánh" thời khắc, còn không phải là ta chế tạo nên? Hiện tại ta lại ngay cả nói chuyện cũng không được, thương trời ạ, đại địa a, thángkia thần kia, có còn hay không điểm công lý...

Cảm thụ được trên người chung quanh đồng thời truyền đến đau nhức, hơn nữa còn bị nghiêm nghị cảnh cáo nói chuyện...

Tinh Linh Tộc mừng như điên, cả thảy kéo dài thời gian thật dài, đang ở Sở Dương sống một ngày bằng một năm thời điểm, rốt cục thấy Tiễn Thần một cái bước xa nhảy lên tới đây, nhưng ngay sau đó chính là khuôn mặt mất đi lý trí mừng như điên hung hăng ôm lấy bản thân.

Sở Dương bị động địa bị một cái lão nam nhân, ừ, là lão nam tinh linh cho hùng ôm!

"Bệ hạ! Bệ hạ! Chúng ta thành công! Chúng ta vượt mức thành công... Ha ha ha ha..."

Mạc Khinh Vũ bốn người lặng yên không một tiếng động lui về phía sau một bước.

Nhưng ngay sau đó tựu thấy bí cảnh bên trong sở hữu Tinh Linh, bất kể là râu bạc, vẫn còn là trẻ tuổi anh tuấn, bất kể là nam, vẫn còn là xinh đẹp nữ tinh linh, cũng là vẻ mặt mừng như điên đánh tới.

Trong nháy mắt, đã Sở Dương bao phủ!

Ngày này, từ hôm nay bắt đầu, bị định vì Tinh Linh nhất tộc thịnh đại nhất ngày lễ!

Cái này ngày lễ tên, gọi là: Nhật nguyệt đồng huy lễ.

Bầu trời có Nguyệt Thần, trên mặt đất có Sở Dương.

Nhật nguyệt đồng huy!

Bởi vậy mà đến!
 

Bình luận

Back to Top