|
|

Chương 2619: Tính ghen nổi lên


Mạc Khinh Vũ Thiết Bổ Thiên bốn nàng quệt mồm, hầm hừ ngồi ở trong phòng.

Nơi đây là Tinh Linh Tộc vì Tinh Linh Hoàng bệ hạ chuẩn bị phòng ngủ, hết sức nhã trí ung dung khả năng chuyện, cao nhã mà xa hoa.

Nhưng, Mạc Khinh Vũ bốn người giờ phút này cũng là một chút cũng không có cao hứng ý tứ.

Sở Dương rũ cụp lấy đầu, dường như phạm vào tội một loại ngồi ở bốn nàng đối diện, vô tội buông tay: "Chuyện này thật không thể trách ta a, ngay lúc đó tình huống các ngươi tựu ở bên người nhìn, các ngươi cũng không phải là không biết... Này làm sao có thể trách ta đây... Ta quá oan ta."

"Hừ!"

"Mặc!"

"Ngươi giả bộ!"

"Ngươi có thể sức lực mặc!"

Bốn nàng riêng của mình phát ra hừ lạnh một tiếng, tràn đầy xem kỹ ánh mắt nhìn gần trứ Sở Dương, đem Sở ngự tọa thấy vậy cả người mồ hôi lạnh ứa ra.

"Trời đất chứng giám, ta thật oan a..." Sở ngự tọa vô tội chí cực địa trừng tròng mắt.

Ở trên đầu của hắn, trên mặt... Trên cổ, thậm chí là ngoài miệng...

Chi chít, tất cả đều là đôi môi dấu!

Thậm chí, bên khóe miệng phồng lên... Cư nhiên bị thân sưng lên!

Những thứ này tất cả đều là những thứ kia nữ tinh linh ở mừng như điên dưới kìm lòng không được kiệt tác!

Nam các tinh linh cuối cùng còn khắc chế lực còn mạnh hơn một chút...

Rồi hãy nói, cho dù dù thế nào kích động, cũng sẽ không đi hôn một người đàn ông... Nhưng những cái này nữ tinh linh cửa có thể lại bất đồng.

Vừa nhìn Sinh Mệnh Chi Tuyền hồi phục, mà hết thảy này tất cả đều là Tinh Linh Hoàng bệ hạ công lao, trong nháy mắt xông lên, điên cuồng hôn Sở Dương cơ hồ một canh giờ...

Hơn nữa, còn có đại đội nhân mã không có đứng hàng đội đây...

Vừa thông suốt mừng như điên hôn xuống tới, Sở Dương mí mắt đôi môi cũng bị thân được sưng lên, có thể thấy được tình hình tai nạn chi nghiêm trọng!

Đến bây giờ trên cổ còn tất cả đều là cái miệng anh đào nhỏ nhắn dấu.

Tình cảnh này, Mạc Khinh Vũ bốn nàng như thế nào không tính ghen nổi lên, không phát tác đó mới là quái sự đây!

Nghiêm lệnh Sở Dương, tựu giữ vững hiện tại bộ dạng, không cho phép vận công khôi phục, sau đó, đến đây tiếp nhận bốn nàng thẩm vấn.

"Thằng này hoa tâm vô cùng, ta đây đã sớm biết." Thiết Bổ Thiên hừ một tiếng: "Ở Hạ Tam Thiên thời điểm chính là như vậy..."

Vì giành được chiếm được bọn tỷ muội đồng minh, Thiết Bổ Thiên ánh mắt cũng không nháy mắt hạ xuống, sẽ đem Sở Dương cho bán đứng.

Này thật là đen ngày đích oan uổng a...

Nhưng là Sở Dương còn chưa kịp nói chuyện, đã nghe đến Ô Thiến Thiến dùng sức gật đầu nói: "Đúng! Điểm này ta nhưng lấy làm chứng! Chính là có chuyện như vậy!"

Sở Dương hôn mê.

Này cũng người nào, hai người các ngươi lỗ hổng còn có thể hay không tôn trọng một chút sự thật đây? Có thể hay không?

"Có thể tưởng tượng, ở Trung Tam Thiên thời điểm, hắn còn trêu chọc rất nhiều thế gia tiểu cô nương đây..." Mạc Khinh Vũ ánh mắt cũng không nháy mắt hạ xuống, ăn nói lung tung.

Sở Dương cúi đầu, tỏ vẻ bản thân không lời nào để nói.

Tiểu la lỵ, ngươi khi đó còn là một cái gì cũng đều không hiểu tiểu cô nương đây, ngươi lúc nào nhìn thấy ta cùng nữ nhân khác ở cùng một chỗ? Còn trêu chọc rất nhiều... Nếu là thật muốn có thật nhiều, chẳng qua là ngươi nhị ca cũng có thể đem ta xé sao? Này động cái gì nói cũng dám nói sao!

"Chuyện này tự tại hợp tình lý, ở Thượng Tam Thiên lần đầu tiên nhìn thấy ta, tựu đùa giỡn ta! Như thế nào còn giả!" Tử Tà Tình khí phách lên án.

Sở Dương bi ai thở dài trứ, hoàn toàn hết chỗ nói rồi.

Thật sự là không có đạo lý có thể nói.

Ngày hôm đó tử trực tiếp sẽ không pháp qua.

Tử đại tỷ ngài lần đầu tiên lộ diện thời điểm, toàn thân một bộ hắc bào u ám, trực tiếp tựu nhìn không ra là nam hay nữ, chỉ cho là là một lánh đời lão ma đầu... Ta nơi đó có như vậy gan hùm mật gấu, đầu tiên nhìn thấy phải đi đùa giỡn? Ta khẩu vị nhiều lắm trọng a!

Cho dù khẩu vị trọng, cho dù không sợ chết... Nhưng lúc đó còn không biết ngươi có phải hay không nữ nhân, ta còn sợ có một vạn nhất bị buồn nôn đây...

"Ác dấu vết loang lổ, rõ mồn một trước mắt, chứng cớ vô cùng xác thực, không có có thể tha thứ!" Bốn nàng trăm miệng một lời.

"Chỉ bảo hôm nay, những thứ kia nữ tinh linh nhào lên thời điểm, Tinh Linh ngũ thần đám người đã rời đi, hắn rõ ràng sẽ có bó lớn thời gian, bó lớn thủ đoạn, có thể tránh ra những thứ kia nữ tinh linh, nhưng là hắn chính là đứng ở nơi đó vẫn không nhúc nhích, tựu đợi đến người ta tới thân, lòng muông dạ thú, ai không biết." Mạc Khinh Vũ phồng lên miệng.

"Đúng vậy a, lấy Sở Dương tu vi, đừng bảo là đám này Tinh Linh, coi như là Cửu Đế Nhất Hậu tới đây vô lễ với, đó cũng là tuyệt đối không thể nào đắc thủ, nhưng hôm nay nhưng tựu không có chút nào phản kháng bị hôn một cái tận hứng, đây là tại sao nắm?" Tử Tà Tình âm dương quái khí.

"Thằng này lòng mang bất chính!" Ô Thiến Thiến nghiêm túc chỉ trích.

"Khẳng định chính là sắc tâm nổi lên, giờ phút này còn phải ở chỗ này mặc đáng thương mặc ủy khuất, ý đồ lừa dối vượt qua kiểm tra!" Thiết Bổ Thiên giải quyết dứt khoát.

"Ta có thể nói câu sao?" Sở Dương yếu ớt giơ tay.

"Không cho phép!" Bốn nàng đồng thời hống khiếu.

Sở Dương ai oán muôn dạng địa cúi đầu, trong lòng đau khổ Vô Cực: Ca ca ta cuộc sống sau này có thể động quá? Người bình thường mọi nhà dặm một cái cọp mẹ, đã là khổ không thể tả. Ca ca trong nhà, cũng là có bốn đầu!

Hơn nữa mọi người cũng là cọp mẹ trong khủng long bạo chúa cấp bậc chính là...

Lần này, bốn nàng căn cứ man không nói đạo lý ghen nguyên tắc, giao trách nhiệm Sở Dương, ưng thuận một chút cũng không có đếm điều ước bất bình đẳng, sau đó mới bất đắc dĩ bỏ qua cho người khác...

Sự thật trải qua, bốn nàng đương nhiên là nhìn ở trong mắt, cũng biết chuyện này thật không thể trách Sở Dương, nhưng, chúng ta chính là muốn ghen ngươi quản được trứ sao ngươi? Ngươi dám trông nom sao?

Đối mặt như vậy luận điệu, Sở ngự tọa ngay cả có thông thiên triệt địa mạnh mẽ bản lãnh, cũng chỉ có cao cao địa giơ lên cờ hàng!

Nhưng không thể phủ nhận, mấy ngày này, có thể nói là Sở Dương hoặc là nói là bốn nàng ở nơi này mấy năm việc cấp bách trong năm tháng, vui sướng nhất nhất thư thái một đoạn cuộc sống.

Ngoài ra, Sở Dương rất là hưng phấn mà phát hiện, mình làm xong Tinh Linh Tộc chuyện tình sau, khổng lồ kia đến khó lấy hình dung khí vận lực, lấy bài sơn đảo hải xu thế, cuồn cuộn không dứt quán thâu vào thân thể của mình...

Thế nhưng, làm cho mình chín đan điền, cũng sinh ra một chút biến hóa.

Vốn là trong đan điền chính là một đoàn một đoàn tinh vân, nhưng hiện tại, tinh vân trong, lại có điểm điểm tinh quang lóe lên... Trong đó rõ ràng nhất, chính là một vòng trăng rằm, cao cao giắt tinh vân thượng...

Sở Dương nhìn có chút quen thuộc, này một vòng trăng rằm, lại cùng Tinh Linh Nguyệt Thần bộ dạng, có chút tương tự...

Còn có tinh vân dưới, lại cũng bắt đầu xuất hiện sông núi hình thức ban đầu...

Mặc dù không rõ, những biến hóa này cũng ý vị như thế nào.

Nhưng Sở Dương nhưng cũng biết, tu vi của mình, lại một lần nữa làm ra kinh người bay vọt!

Mà bản thân đạt được lần này khí vận lực, còn có công đức lực.

Cũng là bởi vì... Bản thân lấy lực lượng một người, cứu vớt Tinh Linh toàn tộc!

Trong mấy ngày này, Sở Dương cũng không phải là tựu hoàn toàn cùng ngoại giới mất đi liên lạc, ngược lại, bởi vì có Mạc Thiên Cơ cho Thiên Cơ chi thủ trợ thủ ở trong tay; toàn bộ thiên hạ tin tức, đều ở hướng bên này hội tụ.

Nhưng phàm là Mạc Thiên Cơ có thể tiếp thu đến mỗi một con tin tức, Sở Dương giống như trước đều có thể nhận được.

Tại chính thức địa cảm nhận được Mạc Thiên Cơ cái loại này 'Không ra khỏi cửa, lại có thể Chưởng Ác Thiên Hạ' thỏa mãn tâm thái, không phải không thừa nhận, cảm giác như vậy thật sự là quá sung sướng, một khi nắm giữ, thật lòng không bỏ được để xuống!

Thánh Hậu Tuyết Tiên Nhi tụ tập Thánh Hoàng Cung cuối cùng sinh lực vây công Tuyết Lệ Hàn, đại bại thiếu thua, Thánh Hoàng Cung 1300 cuối cùng cao thủ, bị tiễu giết được sạch sẽ. Thánh Hậu chỉ muốn thân thoát, chật vật chạy trốn.

Sở Dương âm thầm oán thầm, lấy Tuyết Lệ Hàn thực lực, vừa chiếm thượng phong, như thế nào lại để cho Tuyết Tiên Nhi chạy trốn, tất nhiên là huynh muội động tình, không đành lòng hạ thủ, lúc này mới bị nữ nhân kia tránh được kiếp này.

Điểm này, Sở Dương suy đoán thật là tinh chuẩn cực kỳ.

Kế tiếp một cái tình báo chính là, Thánh Hậu Tuyết Tiên Nhi mặc dù may mắn thoát ra khỏi Đông Hoàng Thiên bẫy rập, tai ách cũng là không tiêu, đang lẩn trốn mạng trên đường gặp gỡ nguyên Thanh Tiêu Thiên Đế Mạch Thanh Thanh, thảm bị cướp giết, thân thể hủy diệt, chỉ có chạy ra một đường nguyên linh. Tuy không phải hoàn toàn vẫn diệt, thực lực vẫn đem tổn hao nhiều.

Sở Dương mỗi nhận được thứ nhất trọng yếu tin tức, Ô Thiến Thiến tựu ở một bên vội vàng nói bút ghi chép lại; bằng không nếu là muốn một lát nữa lại từ Thiên Cơ chi thủ thượng tìm đọc lời nói, có thể sẽ phải đi lên lật thật lâu mới tìm được... Mỗi một lúc mỗi một khắc nhận được tin tức, thật sự là nhiều lắm, Sở Dương thủy chung không phải là Mạc Thiên Cơ, loay hoay Thiên Cơ chi thủ, xa xa không tới tùy tâm sở dục trình độ...

"Đây cũng chính là nói... Thánh Hậu lần này bị hủy diệt chính là bản thể."

Sở Dương trầm ngâm nói: "Nói cách khác, Thánh Hậu cùng Thánh Quân giống nhau, tối đa cũng cũng chỉ có tam đại phân thân mà thôi, trước mắt đã hủy diệt một cái phân thân một cái bản thể... Nhiều nhất còn có hai cái phân thân, hơn nữa bởi vì là bản thể bị hủy, thực lực khó khăn để khôi phục tới đỉnh ngọn núi trạng thái. Về phần Thánh Quân đã hủy diệt hai cái phân thân, hiện tại chỉ có một phân thân một cái bản thể, hơn nữa bản thể cũng gặp bị thương nặng, muốn khôi phục như cũ, chỉ sợ cần tương đối thời gian..."

Ô Thiến Thiến đem những lời này cũng ghi chép xuống tới.

Đây là nhất trực quan đối với địch nhân thực lực đánh giá.

"Yêu Hoàng Thiên phương diện tuyên bố, Thánh Hoàng Cung thực lực tan rã băng tiêu, chó gà không tha." Sở Dương nhìn, nói: "Yêu Hoàng Thiên, hiện tại đã căn bản khôi phục lại bình tĩnh, toàn tâm chuẩn bị chiến tranh, thiên ma đánh một trận."

Ô Thiến Thiến đem Yêu Hoàng Thiên từ trên tờ giấy trắng một khoản vạch tới.

"Trung Cực Thiên cũng tuyên bố hoàn thành. Đổng Vô Thương đang tự mình luyện binh, trước mắt Trung Cực Thiên, đã bắt đầu chuẩn bị diệt ma cuộc chiến." Sở Dương vừa nói.

Ô Thiến Thiến lại đem Trung Cực Thiên vạch tới.

"Thánh Hoàng Cung cho các thiên địa bảy chỗ hành cung, bị toàn bộ phá hủy... Bên trong các sắc nhân các loại..., chó gà không tha, toàn bộ xử tử. Bên trong, có gần ba vạn tên cao thủ, chính là Vạn Thánh Chân Linh... Hí! ~~ "

Sở Dương vừa nói, bản thân cũng nhịn không được cũng rút ra khí lạnh.

Một chỗ hành cung, tổng cộng mới có bao nhiêu người? Bảy hành cung, lại có vượt qua ba vạn số lượng Vạn Thánh Chân Linh... Này... Quả thực là phát rồ!

"Nhuế Bất Thông đạo tặc Thiên Binh Các, trong khoảng thời gian này lại chuyển hình, bắt đầu tranh bá thiên hạ... Này... Quả thực là hồ nháo!" Sở Dương khuôn mặt khó hiểu: "Những người khác làm sao còn đều có chút thực lực, hàng này cũng đi theo mò mẫm tham gia náo nhiệt, một hang ổ tặc nhi, lại còn tự phong một cái... Thần Thâu Đại Đế..."

Sở Dương một tay nâng trán, rên rỉ nói: "Rất có thể cả, ta chịu không được, thật lòng chịu không được..."

Ô Thiến Thiến chờ bốn nàng thấy thế tẫn cũng hành động ngạc nhiên, vừa xem hiểu ngay ngoài, nối tiếp chính là ôm bụng cười cười to...

Nghĩ đến Nhuế Bất Thông khỉ gầy một loại, mặc vào hoàng bào đeo lên vương miện bộ dạng, không khỏi hành động gây cười.

Các huynh đệ trong, có lẽ cũng cũng chỉ có Nhuế Bất Thông, cho dù mặc vào long bào cũng không giống thái tử.
 

Bình luận

Back to Top