|
|

Chương 2620: Tà Vân cuộc chiến


"La Khắc Địch cùng Tự Nương thu nạp Thiên Binh Các bộ hạ cũ, cùng Thiên Khuyết Nhất Quần Lang liên binh một chỗ, giơ lên đồ diệt thiên ma đại kỳ, chiêu binh mãi mã, chuẩn bị đại chiến."

"Kỷ Mặc cũng giống như trước ở làm tương tự chuẩn bị. Chẳng qua là hắn tương đối có khuynh hướng tiễu sát Thánh Hoàng Cung dư nghiệt, cái kia bên Thánh Hoàng Cung dư đảng cơ hồ là Thiên Khuyết nhiều nhất, may mà cao thủ không nhiều lắm, Kỷ Mặc ứng phó thành thạo..."

"Đại Tây Thiên tuyên bố hoàn thành tiêu diệt, Cố Độc Hành đang lấy cực tốc thu nạp binh tướng, một lần nữa chiêu binh mãi mã; cả Đại Tây Thiên, đều ở hừng hực khí thế luyện binh, chuẩn bị ra chiến Thiên Ma sự nghi!"

"Ngạo Tà Vân... Hí..." Sở Dương thoáng cái mở to hai mắt nhìn.

"Tại sao?" Tử Tà Tình đám người nhất thời cảnh giác đến đã xảy ra chuyện gì, cấp bệnh quay đầu xem ra.

Sở Dương chỉ vào Thiên Cơ chi thủ thượng tin tức: "Ngạo Tà Vân ở Thanh Tiêu Thiên biên giới giới hạn nơi ngoài ý muốn phát hiện Vạn Thánh Chân Linh cuối cùng một cái trụ sở chỗ ở, bởi vì chuyện quá khẩn cấp, không có cách nào triệu tập chúng ta đi trước, Thanh Tiêu Thiên tinh nhuệ ra hết, ác chiến ba ngày ba đêm, ở một đám Thanh Tiêu Thiên bổn thổ cao thủ, còn có Thiên Binh Các nồng cốt dốc toàn lực hợp tác dưới tiễu sát tam đại Ma Sư, Tà Vân Đại Đế liên thủ Thất Tinh hộ vệ, hợp lực chống lại Vân Thượng Nhân phân thân, Thất Tinh hộ vệ bốn chết tam trọng thương, Tà Vân Đại Đế cũng kiện trọng thương, may mà Vân Thượng Nhân phân thân bị chém giết, vẻn vẹn được một điểm nguyên linh mà chạy!"

Nhìn xong này thứ nhất tin tức, năm người đồng thời không nói gì.

Không nghĩ tới cuối cùng một cái Vạn Thánh Chân Linh trụ sở, cư nhiên như thử ngoài người ta dự liệu xuất hiện ở Thanh Tiêu Thiên, mà Ngạo Tà Vân trong khoảng thời gian này quả nhiên là tiến bộ thần tốc a!

Thánh Quân phân thân, như thế nào là dễ dàng đối phó như thế. Ngày đó, tính Sở Dương ở bên trong chín đại cao thủ dắt tay nhau, còn có Mặc Vân Thiên tam đại Thất Tinh hộ vệ làm phụ, vẫn là rơi vào thắng thảm kết cục, mà này dịch, Ngạo Tà Vân liên hiệp Thanh Tiêu Thiên toàn bộ bảy vị Thất Tinh hộ vệ hợp lực chém giết người còn lại Vân Thượng Nhân phân thân, mặc dù bảy tên Thất Tinh hộ vệ bốn chết tam trọng thương, mặc dù chính hắn cũng bị trọng thương, nhưng có thể bởi vậy chiến tích, nhưng không thể nghi ngờ chứng minh Ngạo Tà Vân trước mắt chi thực lực, cũng không lạc hậu hơn chúng huynh đệ, thậm chí còn có đột phá cũng nói không chừng.

Nhưng, trận chiến này thảm thiết đến trình độ như vậy, cũng là để cho mọi người trong lòng cũng là trầm trọng cực kỳ!

Thất Tinh hộ vệ, bốn chết tam trọng thương a! Đây đối với Thanh Tiêu Thiên khí vận mà nói, cũng là một khổng lồ đả kích.

Sở Dương thở dài, tựa hồ có thể thấy Ngạo Tà Vân đau đớn vẻ mặt.

Tà công tử luôn luôn hỉ nộ không lộ, sở hữu tình cảm cũng ở trong lòng, là là một tương đối nội liễm người, nhưng trong lòng tình cảm lại cũng không lấy bất kỳ một cái nào huynh đệ yếu đi.

Ngược lại, càng là loại này bị đè nén người, càng là coi trọng tình cảm. Hôm nay, dưới trướng cao thủ thoáng cái chết nhiều như vậy, Ngạo Tà Vân bên cạnh khó chịu có thể nghĩ.

Thiết Bổ Thiên nhăn lại đôi mi thanh tú: "Ngạo Tà Vân trên người, không phải là còn có siêu cấp bản Cửu Trọng Đan sao? Như thế nào sẽ có thảm như vậy đả thương nặng mất?"

Sở Dương nói: "Trận chiến này ở cao đoan thực lực phương diện, Tà Vân nhất phương trừ Tà Vân bản thân ở ngoài, lại vô năng cùng Vân Thượng Nhân phân thân chính diện đối kháng người, coi như là Tà Vân chỉ sợ vẫn không hề kịp, may nhờ lần trước ta để lại cho hắn ba mươi viên Cửu Trọng Đan, nếu không này dịch chiến quả, thứ cho khó đoán trước."

"Nhưng, đối mặt Vân Thượng Nhân mạnh như vậy địch, không có tương đối tu vi, cho dù có Cửu Trọng Đan như vậy chữa thương thánh dược, nhưng cũng chưa chắc tới kịp phục dụng... Chẳng qua là lần sau gặp lại hàng này thời điểm cần phải muốn đau đánh hắn một trận không thể, như thế hung hiểm chuyện tình, lại tự mình đi làm! Như thế nào trước đó cũng không chào hỏi, Thiên Cơ sở tình báo chẳng lẽ cũng là ăn cơm khô, trọng yếu như vậy tình báo hội này mới thông báo tới đây, thật là đáng chết a..."

Sở Dương thương tiếc tình không che dấu chút nào.

Mạc Khinh Vũ trầm mặc hạ xuống, nói: "Tà Vân ca ca vẫn là một cái rất cao ngạo người, lúc trước nhiều lần cùng Thánh Quân phân thân đối chiến, nhưng thủy chung không có cơ hội tham chiến... Ta nghĩ, lần này chỉ sợ là hắn cố ý không nói... Chính là muốn bản thân một mình đi làm..."

"Đây là dĩ nhiên! Tiểu tử này khẳng định chính là nghĩ như vậy, nhưng là kia Thánh Quân là ai kia, phân thân của hắn khởi cùng không vừa, ngày đó chúng ta sơ chiến, chúng ta hợp thành Cửu Kiếp chiến trận, cơ hồ dùng hết hết thảy, mới may mắn đem chi bắt lại."

"Trừ đi khác một cụ phân thân thời điểm, mặc dù nhìn như dễ dàng, kia cũng là bởi vì xuất kỳ bất ý công kì vô bị, còn có ta lấy Cửu Kiếp Kiếm thôn phệ uy năng vì làm chủ động, lúc này mới xây công, hắn nhìn trông mà thèm, không nên lấy sức một mình liều mạng, mặc dù bắt lại cái này Thánh Quân phân thân, nhưng làm cho bản thân ngũ lao thất thương, có ý tứ sao!" Sở Dương cả giận nói: "Đợi đã thấy hắn mới không nên bị đánh không thể, người nào khuyên cũng không được!"

Suy nghĩ một chút vẫn là không yên lòng, Sở Dương lập tức làm một cái Tinh Linh khai ra Ám Thần: "Làm phiền ngài đi Thanh Tiêu Thiên đi một chuyến, cho ta đi đưa cho Tà Vân Đại Đế một chút thuốc... Sau đó, nếu là không có chuyện gì, ngài tạm thời tựu ở lại nơi đó, lúc đó cùng Tà Vân Đại Đế cùng đi ra thu, ở Tử Tiêu Thiên hội sư!"

Ám Thần rất sảng khoái địa tựu đáp ứng, cầm lên Sở Dương cho thuốc, lập tức nhích người lên đường.

Cho Ngạo Tà Vân phái đi như vậy một cái siêu cấp hộ vệ, Sở Dương lúc này mới hơi yên tâm. Ám Thần hoặc là ở thực lực chân thật phương diện, so ra kém Đông Hoàng Yêu Hậu, nhưng nhất định không tại cái khác Cửu Đế Nhất Hậu mọi người dưới, hơn nữa kia ám sát bản lãnh, nhưng cơ hồ không kém hơn Kiếp Nạn Thần Hồn, đảm nhiệm hộ vệ, tuyệt đối là người tốt nhất chọn, không ai sánh bằng!

Sở Dương hiện tại lo lắng nhất đúng là Thánh Quân cùng Thánh Hậu đã đường cùng, nếu là quả thật chó cùng rứt giậu dưới trả thù mọi người, dưới mắt lựa chọn tốt nhất tựu là vừa mới đại chiến kết thúc, trọng thương chưa lành Ngạo Tà Vân... Phải Ngạo Tà Vân giờ phút này vốn có thực lực, tương đối so sánh với cho Thánh Quân Thánh Hậu như vậy ở Cửu Trọng Thiên Khuyết nhất đứng đầu nhất phối hợp, thật sự chính là rất bó yếu.

"Hiện nay Thánh Quân phân thân đã toàn bộ diệt. Cũng chỉ có hạ cuối cùng bản thể." Sở Dương nhắc nhở Ô Thiến Thiến.

Ô Thiến Thiến vội vàng vừa sửa lại một khoản...

Thiết Bổ Thiên nghe vậy hỏi: "Thánh Quân tổng cộng cũng chỉ được ba cái sao? Có cái gì căn cứ sao? Cái này có thể qua loa không được, nhất định phải xác nhận không có lầm mới được, nếu không có thể tạo thành biến cố, ảnh hưởng, đúng là khó có thể lường được khổng lồ."

Sở Dương nghe vậy cũng là ngẩn ra.

"Hẳn là cũng chỉ có này ba cái, chế tạo phân thân cần hao tổn người chế tạo bản thân tu vi, thọ nguyên, còn có nguyên linh, tuyệt không phải dễ dàng có thể thành, ngay cả lấy Thánh Quân chi thực lực, có thể chế tạo ra ba cái phân thân, cũng đã là cực hạn."

Tử Tà Tình nói: "Khác từ tình lý thượng phân tích, Thánh Quân ba cái phân thân, chia ra ở lại giữ ở ba chỗ Vạn Thánh Chân Linh trụ sở, nếu là còn có nhiều, kia Vạn Thánh Chân Linh trụ sở, cũng có thể là muốn hơn nhiều mới là... Căn cứ chúng ta nắm giữ tình báo, Vạn Thánh Chân Linh trụ sở cũng chỉ được ba cái, cho nên phân thân hẳn là cũng cũng chỉ có ba cái, hơn nữa, nếu là miễn cưỡng chế tạo phân thân, bản thể thực lực sẽ tiến thêm một bước tước nhược, tin tưởng Thánh Quân sẽ không như vậy là không trí..."

Mọi người gật đầu.

"Mặc Vân Thiên tuyên bố hoàn thành tiễu sát." Sở Dương nói.

Cho nên Ô Thiến Thiến lại đem Mặc Vân Thiên vạch tới.

"Nguyên Thanh Tiêu Thiên Đế Mạch Thanh Thanh, suất lĩnh tâm phúc bộ hạ cũ, ở đánh chặn đường Thánh Hậu Tuyết Tiên Nhi sau, tựu toàn bộ viên đi Đông Hoàng Thiên... Hiện tại, Đông Hoàng Thiên hoàn thành tiễu sát Thánh Hoàng Cung thế lực còn sót lại nhiệm vụ, toàn lực chuẩn bị chiến tranh. Đông Hoàng tuyên bố muốn ngự giá thân chinh Tử Tiêu Thiên, thân tùy ý Đông Hoàng Thiên đại quân chủ soái, mà nguyên Thanh Tiêu Thiên Đế Mạch Thanh Thanh, thì tùy ý đại quân phó soái."

Này thứ nhất tin tức một khi niệm đi ra, nhắc tới người Sở Dương quả thực đều có chút trợn mắt hốc mồm, á khẩu không trả lời được.

Chuyện này... Rốt cuộc là làm sao phát triển biến hóa ra tới đây? Làm sao... Này hai người tựu thấu cùng đến cùng nhau đây? Dường như... Có chút không thể lý giải, không thể tưởng tượng nổi, không thể tưởng tượng nổi a.

Mọi người đối với tin tức kia cũng là hai mặt nhìn nhau, đối với chuyện như vậy, mọi người chân chính là không có nửa điểm chuẩn bị tâm tư.

Tin tức kia, mặc dù vô luận từ bất kỳ một cái nào phương diện cũng không thể coi như là tin tức xấu, nhưng, dường như vẫn còn là quá rung động một chút!

"Chuyện này... Sách sách sách... Chỉ sợ là còn có những khác nội tình sao..." Sở Dương chẹp miệng, một trận thổn thức.

Hắn nhưng không biết, nơi này không chỉ có có nội tình, hơn nữa còn là có thật to nội tình...

Sở Dương nào biết đâu rằng, này mới vừa thấu cùng đến cùng nhau hai đại Thiên Đế, lại là hơn trăm vạn năm lão tình địch, cũng đều là không có thể cạnh tranh thượng tốp cái kia loại, hơn nữa bây giờ còn đang càng ngày càng hơn nhiệt liệt địa tranh giành tình nhân trong...

Dĩ nhiên, đối với cái này chút ít "Ẩn tình." Mọi người cũng không biết, nếu không hơn được ngây người như phỗng, rung động không khỏi.

Đồng dạng thứ nhất tin tức, đợi đến truyền tới Yêu Hậu trong lỗ tai thời điểm, một đời Yêu Hậu Yêu Tâm Nhi "Phốc" địa một tiếng đem mới vừa uống vào miệng một ngụm trà không có chút nào dáng vẻ phun ra ngoài.

Kia hớp trà điểm rơi, chính là trước mặt đang tiêu thương một loại đứng ai huấn Yêu thái tử Yêu Ninh Ninh, mỗ thái tử bị này một lời đột nhiên xuất hiện nước trà phun được đầy mặt và đầu cổ.

Yêu Ninh Ninh kinh ngạc vô cùng, vô cùng buồn bực... Rõ ràng đang đứng ai huấn, kiêm nghe mẫu hậu chỉ thị mới nhất đây... Làm sao lại trong lúc bất chợt bị bộc phát một lần...

Đầy mặt và đầu cổ nước, trong lúc nhất thời còn không dám bôi.

"Khụ khụ khụ khụ..." Yêu Hậu ho khan trứ, một hồi lâu sau mới thở bình thường xuống tới, thở dốc nói: "Đông Hoàng Thiên hiện tại thật là rất náo nhiệt a..."

Vừa, tương đối quen thuộc nội tình bạch y mỹ phụ che miệng, muốn cười vừa không dám cười ra tiếng, thật lòng địa đến mức cực khổ.

Hơn trăm vạn năm đích tình địch, kiêm người thất bại sáng nay vừa thấu cùng ở chung một chỗ, mà Đông Hoàng rồi lại giành trước một bước...

Thanh Tiêu Thiên Đế chớ Thanh Thanh buồn bực, giờ khắc này có thể nghĩ.

Chẳng qua là, rồi lại khó có thể tưởng tượng, này hai người trong lúc rốt cuộc có bộc phát ra cái gì kinh tài tuyệt diễm chuyện tình đây, mong đợi a!

"Dù sao Tuyết Lệ Hàn chắc chắn sẽ không rất nhẹ nhàng là được." Yêu Hậu rất nhạt định nói. Đối với Mạch Thanh Thanh phong cách hành sự, Yêu Hậu vẫn tương đối rõ ràng...

Ban đầu, kia hàng quấn quít chặt lấy, bản thân đi tới Trung Cực Thiên, hắn hãy cùng đến Trung Cực Thiên, bản thân đi tới Tử Tiêu Thiên, hắn hãy cùng đến Tử Tiêu Thiên; bản thân trở lại Yêu Hoàng Thiên, hắn lại cũng có thể cùng trở lại.

Tựu bởi vì chuyện này mà, ban đầu Yêu Hoàng cùng Mạch Thanh Thanh đại chiến không dưới mấy trăm tràng. Nhưng, Mạch Thanh Thanh cuồng dại không thay đổi, vẫn là cuồng dại một mảnh, quấn quít chặt lấy.

Cho đến Yêu Hậu thành thân, Mạch Thanh Thanh mới rốt cục hết hy vọng.

Nhưng, đang ở thành thân ngày đó, Mạch Thanh Thanh đến đây chúc mừng. Đang ở trong hôn lễ, phát ra như vậy tuyên ngôn: "Tâm Nhi, mặc dù ngươi thành thân, nhưng ta vẫn chờ ngươi... Nếu là ngươi lúc nào phát hiện thằng này tật bệnh nhiều, tựu tới tìm ta. Không muốn cùng hắn qua, cũng tới tìm ta, nếu là hắn vạn nhất gì kia tráng niên mất sớm... Ngươi cũng tới tìm ta tốt lắm..."
 

Bình luận

Back to Top