|
|

Chương 2623: Tiến bộ thần tốc


Sở Dương nghiêm nghị nói: "Bệ hạ dạy dỗ chính là, vi thần biết sai rồi. Khuya hôm nay, vi thần hướng bệ hạ đặc biệt bồi tội. Mở rộng cửa lòng, cùng bệ hạ thẳng thắn đối đãi, cúc cung tận tụy, hết thảy nói sau..."

Ô Thiến Thiến phun một tiếng, khuôn mặt ửng đỏ nghiêng đầu đi.

Sở Dương vẻ mặt - nghiêm túc nhất chuyển, cợt nhả nói: "Chẳng lẽ vương hậu cũng muốn một đạo sao mở rộng cửa lòng thẳng thắn đối đãi" cũng là thật vui sướng!"

Ô Thiến Thiến vừa phun một tiếng, một tờ nụ cười lộ ra vẻ càng thêm hồng nhuận, nhưng hiếm có không có mở miệng phản bác, để cho mỗ ngự tọa vui mừng quá đỗi.

Thiết Bổ Thiên trên mặt nhưng thành một khối đỏ thẫm bố trí, hành động chán nản: "Ta là đang nói với ngươi chuyện đứng đắn đây!"

Sở Dương trách mặt vừa lần nữa chuyển làm thật tình nghiêm túc, trầm giọng nói: "Ta cũng vậy ở cùng bệ hạ nói chuyện đứng đắn a! Thiên hạ này, thành thật không có so sánh với cái này cải chính trải qua..."

Thiết Bổ Thiên vừa thẹn vừa vội trong lúc nhất thời còn nói không ra lời. Đối mặt như vậy không biết xấu hổ không nên đít vô lại lưu manh, ngươi còn có thể nói cái gì...

Mạc Khinh Vũ nháy mắt, nói: "Mở rộng cửa lòng, thẳng thắn đối đãi... Này rất tốt a. Sở Dương, chẳng lẽ ngươi trước kia cũng không có cùng Bổ Thiên tỷ tỷ mở rộng cửa lòng thẳng thắn đối đãi quá? Ngươi nhưng là thật là quá đáng!"

"Phốc!"

Tử Tà Tình, Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiến, đồng thời một ngụm trà phun ra. Sau đó thống nhất ho khan: "Khụ khụ... Khụ khụ khụ..."

Mạc Khinh Vũ nhất thời mái tóc xoã tung, một đầu vẻ mặt tất cả đều là nước trà, chật vật không chịu nổi. Cả giận nói: "Các ngươi đây là động, những lời này có như vậy rung động sao..."

Ba mặt vây công a, chẳng những là khó lòng phòng bị, ứng phó không kịp, chủ yếu nhất là công kích mặt quá nghiêm mật...

Thiết Bổ Thiên vừa ho khan, một bên cười nói: "Ngươi nói vui vẻ như vậy, vậy tối nay thượng sẽ làm cho Sở Dương cùng ngươi thẳng thắn đối đãi tốt lắm..."

Mạc Khinh Vũ nhíu lại lỗ mũi, lau mặt nói: "Chúng ta vẫn là thẳng thắn đối đãi, cho tới bây giờ như thế."

Vừa nói vừa nhảy, ôm lấy Sở Dương cánh tay, nói: "Sở Dương ca ca, ngươi nói có đúng hay không a?"

Sở Dương cảm giác cánh tay của mình đột nhiên rơi vào một mảnh nhuyễn ngọc ôn hương trong, không khỏi lòng say thần mê, trong lúc nhất thời sắc thụ hồn cùng, hồn vía lên mây nói: "Đúng... Đúng... trán, không đúng, chúng ta còn không có... trán đúng..."

Thầm nghĩ, tiểu nha đầu này trổ mã được thực vui vẻ a... Này cũng đã có lớn như vậy kích thước rồi?! Không chút nào kém hơn Thiến Thiến a... Cơ hồ là theo bản năng, khuỷu tay tựu như vậy qua lại chà chà...

Mạc Khinh Vũ cả người run lên, sắc mặt ửng đỏ vội vàng buông tay, mắng: "Sở Dương ca ca thật là lớn lưu manh, còn muốn trứ chiếm người ta tiện nghi! Người ta mới không cần cho thẳng thắn tương đối, lẫn nhau tố tâm sự đây!"

Tam nữ rối rít bắn tới khinh bỉ ánh mắt.

Sở Dương dương dương tự đắc, chẳng biết xấu hổ nói: "Cùng bản thân vợ đùa bỡn lưu manh, đó mới là một người đàn ông chân chính việc làm! Nếu là người nam nhân nào không đối với vợ của mình lưu manh, hắn không phải là thân thể có bệnh, chính là trong lòng bất chính!"

"Hừ!" Bốn nàng đồng thời hờn dỗi, hừ một tiếng, xoay người rời đi, dắt tay nhau mà đi, rõ ràng là một đạo đẹp đẽ phong cảnh tuyến.

Ở Tinh Linh sâm lâm trong mấy ngày này, bốn nữ tử tu vi đều ở đột bay mãnh liệt căng.

Không biết tại sao, kể từ khi tiến vào cái này rừng Tinh Linh sau, bốn nàng tu vi cực tốc tiêu thăng, phảng phất dừng không được tới một loại kích tăng.

Điểm này, vô luận là Sở Dương, vẫn còn là các nàng bốn người bản thân cũng là kinh ngạc tới cực điểm.

Căn bản là không rõ, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, cho dù nơi này nguyên khí đậm đặc dị thường, nhưng là không nên có thể đạt tới hiệu quả như vậy sao!

Phải Cửu Kiếp Không Gian dặm nguyên khí so sánh với nơi này còn muốn càng thêm đậm đặc, càng thêm tinh thuần, nhưng bốn nàng ở nơi này ngốc trứ, nhưng cũng không có như hiện tại ở rừng Tinh Linh như vậy nhanh như vậy tăng trưởng tốc độ.

Đối với cái này một điểm, Sở Dương chỉ có một chút mơ hồ đoán được: Loại này tu vi dị thường tăng trưởng, rất lớn cơ hội là cùng Tinh Linh nữ hoàng ở lại bốn nàng trên người cái kia bốn bó buộc tia sáng có tương đối quan hệ.

Kia mặc dù chỉ là đơn thuần thiên địa nguyên khí, nhưng là thuộc về Tinh Linh thuần túy nhất, nhất bổn nguyên sinh mệnh khí tức.

Kia bốn đạo quang mang, chẳng khác gì là đem bốn nàng thể chất trung vừa tăng thêm Tinh Linh thân thể loại này tính chất đặc biệt, hơn nữa, vẫn còn là Tinh Linh hoàng tộc hơi thở. Hơn nữa Sở Dương có Tinh Linh Hoàng Ấn trong người...

Còn có một chút, bốn nàng tất cả đều là lần đầu tiên đi tới rừng Tinh Linh loại địa phương này.

Cho nên bốn nàng hiện nay đang có loại này tăng trưởng tốc độ, tựu trở nên có chút kinh khủng.

Nhưng, dời đổi theo thời gian, từ từ đích thói quen, loại này tăng trưởng biên độ, liền cũng có dần dần chậm lại xuống tới, cho tới khôi phục đến bình thường trình độ.

Nhưng chỉ trước mắt khuynh hướng, loại này tăng trưởng ở thời gian nhất định bên trong chậm lại không xuống, khoảng chừng bảy ngày trong thời gian, Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tình chính là tăng dài đến Thánh Nhân đỉnh cực hạn, hơn nhất cổ tác khí đột phá cực hạn bình chướng, sau đó, tựu giống như Sở Dương ở mấy tháng lúc trước một loại, bán ra này cuối cùng một bước!

Một bước bước ra, tức thì cảm giác được, trước mắt của mình, tựa hồ đột nhiên nhiều một chút cũng không có tẫn thương khung, mênh mông tinh không!

Cái loại cảm giác này, là như vậy chân thật, rồi lại như vậy làm người ta mê say!

Đang ở hai người đột phá giờ khắc này, Sở Dương bay lăng trời cao, đem theo hai nàng đột phá mà đến đầy trời lôi điện, toàn số thu vào Cửu Kiếp Không Gian trong, nếu không, nếu là tùy ý... này kiếp lôi rơi xuống, sợ rằng Sở Dương mới vừa một tay cứu vớt rừng Tinh Linh, sẽ ở trong khoảnh khắc, toàn bộ bị hủy bởi lôi điện trong!

Đợi đến kiếp vân đi qua, Sở Dương rơi đem xuống tới, lại thấy Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tình hai nàng cũng là vẻ mặt vui vô cùng.

"Cảm thấy sao?" Sở Dương cười, hỏi một câu rất là ý vị thâm trường lời nói.

"Cảm thấy, cảm thấy!" Hai nàng nghe vậy cũng là ngầm hiểu, hiển nhiên hoàn toàn hiểu Sở Dương câu hỏi là cái gì.

Cửu Trọng Thiên Khuyết cực hạn ở ngoài, lại là một đoạn mới tinh đường ở dưới chân!

Mà một đoạn mới tinh lữ trình, cố nhiên tràn đầy thần bí khó lường, rồi lại tràn đầy hấp dẫn, hướng tới.

Dưới mắt vẫn chỉ là như vậy nhìn, cũng đã có chút khẩn cấp muốn thiết thân nơi địa địa bước lên này đoạn con đường mới!

Sở Dương mỉm cười: "Này... Mới thật sự là... Cường giả, muốn đi con đường! Mịt mờ hoàn vũ, từ xưa đến nay, có thể đi lên con đường kia... Cũng không có mấy người! Như Thánh Quân Thánh Hậu một loại, lấy phân thân kéo dài sinh cơ, ý đồ tránh chết diễn sinh, vừa lấy Vạn Thánh Chân Linh bực này nghịch thiên tà pháp, cổ vũ tự thân uy năng, cũng là lạc lối, vĩnh viễn không cách nào cảm nhận được chân chính cường giả cảnh giới."

Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tình nặng nề gật đầu.

Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến mặc dù tu vi không bằng Tử Tà Tình cùng Mạc Khinh Vũ, tạm thời không thể thiết thân nhận thức Sở Dương theo lời đạo lý, nhưng, trong khoảng thời gian này, tiến bộ vẫn như cũ là rõ ràng, tiến bộ lại càng cực kỳ khổng lồ!

Hai nàng tu vi như nấm mọc sau mưa duẩn kế tiếp kéo lên, quả thực giống như là tiêu thăng đi tới một loại.

Một thân tu vi từ Thánh Nhân sơ cấp đỉnh, một đường thanh vân thẳng lên, trực tiếp đi đến Thánh Nhân cao cấp đỉnh, mắt thấy, chỉ kém lâm môn một cước, tựu có thể đột phá Thánh Nhân đỉnh điểm tầng thứ!

Khoa trương như vậy tiến bộ, để cho người trong cuộc Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến cơ hồ hoài nghi mình chính là đang nằm mơ.

Khoa trương như vậy tiến bộ trình độ, hơn nữa cũng chỉ là ở mấy thiên trong thời gian, chính là so với Sở Dương tiến bộ, cũng muốn còn hơn lúc trước.

Sở Dương đối với lần này, chỉ có mỉm cười.

Hắn đối với hai nàng tốc độ tiến bộ mặc dù cũng kinh ngạc, cũng có thể sáng tỏ trong đó nguyên do. Trong khoảng thời gian này, kể từ khi Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến thân thể sức thừa nhận đầy đủ sau, mỗi một ngày, đều có một viên siêu cấp Cửu Trọng Đan, hòa với một chén lớn Thiên Thánh Linh Tuyền uống vào.

Ở đến rừng Tinh Linh sau, Sở Dương tình cờ phát hiện loại tổ hợp này lại còn giống như tư kinh người hiệu quả, từ ngày thứ nhất lại bắt đầu gia tăng liều thuốc, trực tiếp chính là hai khỏa siêu cấp Cửu Trọng Đan, cộng thêm hai khỏa dược linh ngưng kết ra tới thần dược tinh hoa...

Ngoài ra còn hỗn hợp rừng Tinh Linh khí vận lực cùng tín ngưỡng lực, đem hai nàng tu vi cơ hồ không hạn chế địa cực hạn cất cao!

Hơn nữa, mỗi một ngày, Sở Dương cũng sẽ lấy bản thân tinh thuần tu vi, trợ giúp hai nàng làm theo kinh mạch, như vậy ngoại lực gia trì dưới, hai nàng tiến bộ nếu là không nhanh, đó mới là gặp quỷ đây, mặc dù hai nàng tiến bộ vẫn còn là rất nhanh quá đáng, bất quá luôn luôn mạch lạc mà theo...

Chẳng qua là đến nơi này một bước, Sở Dương trong lòng thật ra thì còn có chút ngại chậm.

Không phải là Sở Dương không biết nhất định, bởi vì hắn hiện tại lo lắng nhất, chính là... Thật đến có thể rời đi cái thế giới này ngày này, Ô Thiến Thiến cùng Thiết Bổ Thiên có thể hay không bởi vì tu vi chưa đầy mà bị rơi xuống đây?

Cho nên, ở gần nhất này một năm trong thời gian, hắn cơ hồ là không tiếc huyết bổn ở hai nàng trên người liều mạng địa đập tài nguyên!

Đồng thời nhận được loại này đãi ngộ, còn có khác mấy huynh đệ hồng nhan, nhất là Ngạo Tà Vân, Tạ Đan Quỳnh, Kỷ Mặc Ngạo Ba chư nữ, mặc dù các nàng phân ở riêng của mình là không cùng thiên địa, nhưng Sở Dương cho tư chất nguyên, cũng là giống nhau nhiều.

Thậm chí, bởi vì không ở bên người, bọn họ sở được đến linh đan diệu dược, so với Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến còn muốn chân cân thêm hai...

Ta nhưng lấy tiếu ngạo vòm trời, hơn nữa bên cạnh có hồng nhan làm bạn, có huynh đệ. Nhưng, huynh đệ của ta cũng là cần phải có hồng nhan, không thể để cho bọn họ cô độc phụng bồi ta đứng ở đó trong hư không...

Có thể làm được, ta cũng hết sức đi làm!

Đây chính là Sở Dương kiên trì, cho tới nay kiên trì!

Tối hôm đó.

Tử Tà Tình rỗi rãnh tới không có chuyện gì, tu vi vừa phục tăng mạnh, nhất thời cao hứng, đi xem Tinh Linh nhất tộc luyện binh.

Làm Tinh Linh Hoàng bệ hạ nữ nhân, đó chính là Tinh Linh Hoàng sau, Tinh Linh nhất tộc đương nhiên là vô luận ở nơi đâu nhìn thấy cũng sẽ dành cho cao nhất lễ ngộ.

Tử Tà Tình xưa nay chính là một cái không ở không được người, nhất là sắp đến trận chiến này chính là quan hệ đến Tử Tiêu Thiên khôi phục, cha mình từ lúc sanh ra tâm huyết gắn bó cơ nghiệp, cũng là dùng tánh mạng tới chết hãn vệ địa phương. Tử Tà Tình không thể không coi trọng.

Ngoài mặt, nàng cùng người khác giống nhau thuận theo tự nhiên, tỉnh táo đối đãi, nhưng trên thực tế, người người cũng biết, Tử Tà Tình trong lòng, sớm đã là lòng như lửa đốt, hận không được một bước đi đến Tử Tiêu Thiên, đem thiên ma ma hoạn tĩnh bình, khôi phục Tử Tiêu Thiên!

Ánh trăng sương mù.

Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến ở nơi này dạng được trời cao chiếu cố điều kiện dặm, tự nhiên là nắm chặc hết thảy thời gian luyện công. Hai nàng cũng biết thế yếu của mình chỗ ở, cho nên, trong khoảng thời gian này, luyện công cơ hồ thành các nàng cuộc sống toàn bộ.

Sở Dương đi vào trong phòng, nhìn qua là đang trạng thái nhập định Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến, căn bản là không có phát hiện hắn đến. Mà loại khi này, không thể nghi ngờ là tuyệt đối không thể đánh quấy.
 

Bình luận

Back to Top