|
|

Chương 2624: Đáng giá liền không khổ


Sở ngự tọa không thể làm gì khác hơn là vuốt lỗ mũi lui đi ra ngoài. Mặc dù cảm giác mình chưa thỏa mãn dục vọng, đến mức cơ hồ muốn nổ tung, nhưng, loại này thời khắc mấu chốt, cũng là không thể bị quấy nhiễu.

Ấm ức đi ra khỏi cửa phòng, vừa dò xét một hồi Thiên Cơ trợ thủ nhận được mới tin tức, chẳng qua là này một đoạn ngắn tin tức nhưng không có gì đáng giá đặc biệt chú ý địa phương, nhất thời cảm giác chán đến chết.

, ăn no ấm áp tư dâm dục.

Sở ngự tọa trước mắt chính là tình huống như thế.

Đoạn thời gian trước vẫn đều ở chạy ngược chạy xuôi, đông ngăn chặn tây giết, từ Mặc Vân Thiên, đến Đông Hoàng Thiên, từ Đông Hoàng Thiên, đến Tử Tiêu Thiên, từ Tử Tiêu Thiên, lại đến Cửu Trọng Thiên đại lục, lại từ Cửu Trọng Thiên đại lục một đường cực nhanh một loại đi Trung Cực Thiên.

Sau đó từ Trung Cực Thiên cực kỳ gấp gáp chạy tới Đại Tây Thiên giải cứu Cố Độc Hành tình thế nguy hiểm; lại từ Đại Tây Thiên đêm tối kiên trình, chạy về Yêu Hoàng Thiên, cuối cùng, lại từ Yêu Hoàng Thiên chạy tới rừng Tinh Linh!

Hơn nữa, dọc theo con đường này cũng không đơn thuần là ở lên đường, cơ hồ mỗi thời mỗi khắc, cũng là kèm theo sinh tử đại chiến, luân phiên huyết chiến! Sở gặp gỡ đối thủ, một cái so sánh với một cái tới mạnh!

Ở nơi này chính là hình thức tiết tấu trong, Sở Dương cơ hồ mỗi thời mỗi khắc, tinh thần cũng ở vào khẩn trương cao độ trong, ngay cả là thỉnh thoảng rảnh rỗi, cũng là đang suy nghĩ, phân tích, các các huynh đệ chỗ ở thiên địa tình huống, hôm nay đến trình độ nào, ngày mai có đến mức nào...

Trong óc mỗi một lúc mỗi một khắc cũng là ngày kiếm tiền tỷ, ngàn đầu vạn tự.

Nơi đó có thời gian nghĩ cái gì vật gì đó khác? Ngay cả là có lòng có lực, nhưng cũng là tuyệt đối không có bất kỳ thời gian.

Hôm nay, đi tới rừng Tinh Linh, nhưng là chuyện gì cũng thật giống như kết thúc, trong lúc bất chợt liền buông lỏng!

Từ khẩn trương cực độ, đột nhiên chuyển đổi đến cực độ buông lỏng!

Từ loay hoay ngay cả phóng cái rắm cũng không thời gian, biến thành hiện tại gần như hoàn toàn không có việc gì.

Loại này buông lỏng... Để cho Sở Dương ở dễ dàng vui vẻ đồng thời, nhưng cũng cảm thấy mỗ cái địa phương xuẩn xuẩn dục động.

Kia có một loại thuộc về thanh xuân... Một loại loại vọng động, lại giống như lửa rừng lửa cháy lan ra đồng cỏ, hừng hực không thể áp chế, càng không thể thu thập.

Hết lần này tới lần khác vào giờ khắc này, bên cạnh chúng mỹ nhân tẫn cũng luyện công luyện công, luyện binh luyện binh... Cũng bận rộn.

Cái này trạng huống để cho Sở ngự tọa thật lòng có chút khóc không ra nước mắt.

Đám nương tử, các ngươi đây không phải là muốn đem ta nghẹn tai nạn chết người sao? Các ngươi cũng không suy nghĩ, kia đồ chơi vạn nhất thật nghẹn nổ tung làm sao bây giờ, các ngươi không được hối hận chết a!

Bước chậm đi ra, dọc đường nhìn qua sở hữu Tinh Linh tẫn cũng là cung kính hành lễ, Sở Dương mỉm cười mà qua.

Đông đảo nữ tinh linh vóc người uyển chuyển thướt tha, thấy vị này anh tuấn tiêu sái tân tấn Tinh Linh Hoàng đại nhân, cả đám đều là mắc cở đỏ mặt thi lễ, hành hoàn lễ, tựu thẹn thùng chạy đi, tóc dài bồng bềnh, vóc người uyển chuyển...

Sau đó ở phương xa, ngây thơ đáng yêu địa ngưng mắt nhìn Tinh Linh Hoàng bệ hạ... Kia vẻ mặt, tâm tình, thật sự là quá rõ ràng: Nếu là giúp hạ nghĩ muốn làm cái gì, ta sẽ không cự tuyệt, ngay cả ỡm ờ cũng sẽ không, ta nguyện ý, rất nguyện ý...

Tương tự cảm xúc một cái hai cái hoàn hảo, nhưng, ôm như vậy tâm tình tinh linh cũng là ngàn vạn, mấy chục vạn... Mấy trăm vạn... Đập vào mắt có thể đạt được, tất cả đều là. Thậm chí còn có một chút cố ý ở Sở Dương trước mặt lúc ẩn lúc hiện...

Hơn nữa mọi người vóc người uyển chuyển xinh đẹp như hoa, mọi người cũng là một bộ tùy ý Vua hái tuyệt không phản kháng ngàn theo trăm thuận bộ dạng...

Sở Dương càng phát ra địa cảm giác được bản thân sắp hóa thân làm sói, cũng nữa ức chế không được...

"Ta muốn nổ tung..." Sở ngự tọa thống khổ rên rỉ trứ, rốt cục kéo một cái đi ngang qua tinh linh.

Vị kia nữ tinh linh bị Sở Dương cây nến nhất thời sợ hết hồn, nhưng ngay sau đó sắc mặt đỏ bừng, nhất phái chân tay luống cuống bộ dạng.

Nga, Tinh Linh Hoàng bệ hạ gọi ta lại, chẳng lẽ hắn là coi trọng ta...

Nếu như bệ hạ muốn ta thị tẩm, ta nên làm cái gì bây giờ? Là trực tiếp tựu hàng phục đây? Hoặc mặc từ chối nhã nhặn một chút nữa hàng phục đây? Hoặc là... Lời lẽ nghiêm khắc cự tuyệt đầy đủ biểu hiện của ta trong ngọc trắng ngà sau, bị dùng sức mạnh sau đó mới tỏ vẻ hàng phục đây? Nhưng... Vạn nhất bệ hạ nếu là tức giận không cần mạnh đây? Kia làm sao? Chẳng phải là lợn lành chữa thành lợn què? Rốt cuộc làm như thế nào lựa chọn đây?

Cái này nữ tinh linh thân thể run rẩy, trong lòng trong nháy mắt đã đổi qua trăm ngàn ý niệm trong đầu, cũng là đứng ở nơi đó không nhúc nhích, cúi đầu chút nào không phản kháng bộ dạng...

Chung quanh một chút nữ tinh linh ánh mắt giờ phút này đã sắp phun ra ghen tỵ với chi hỏa tới, cái nha đầu này quả nhiên là vận khí tốt, cư nhiên bị bệ hạ coi trọng, hừ, thật không rõ bệ hạ coi trọng nàng điểm nào nhất, ngực không bằng ta lớn, thắt lưng không bằng ta mảnh, cái mông cũng không bằng ta kiều... Cũng là kia gương mặt thanh thuần một chút như vậy... Hừ, ta hóa hóa trang rõ ràng hơn tinh khiết, phải bệ hạ vừa cái này, ta mới vừa rồi tại sao không như vậy hóa trang, hối hận a, hối hận thì đã muộn...

Sở Dương nào biết đâu rằng trong nháy mắt này, lại đưa tới nhiều như vậy trong lòng ba động, chẳng qua là gấp gáp hỏi: "Ta nói, ngươi gặp qua Mạc Khinh Vũ chớ tiểu thư sao?"

"Ừ... Chớ tiểu thư?" Vị này nữ tinh linh vốn là còn đang quấn quýt, nghe vậy tất nhiên ngơ ngác một chút, cái gì chớ tiểu thư? Một hồi lâu sau lại không có phục hồi tinh thần lại... Bệ hạ thì ra không phải là ý tứ kia... Trong lúc nhất thời trong lòng mất mác, ủy khuất chí cực, cắn môi sắp khóc...

"Chưa từng thấy a? Tính..." Sở Dương có chút thất vọng.

"Ta đã thấy a, chớ tiểu thư đang ở phía bắc một mảnh rừng trúc tía trung luyện công đây, cần ta mang ngài đi sao." Bên cạnh, một nữ tính Tinh Linh vội vàng bẩm báo, một bộ tự đề cử mình thái độ.

"Nga, cám ơn ngươi, không cần làm phiền." Sở Dương gật đầu mỉm cười, nhưng ngay sau đó thân thể chợt lóe rồi biến mất.

Chỉ để lại cái này bị hắn ngăn cản cái này nữ tinh linh vẫn lưu tại nguyên chỗ, buồn bã như mất... Một hồi lâu sau, mới cắn cắn đôi môi, thầm nghĩ: "Hừ, cho dù ngươi tất nhiên dùng sức mạnh, ta cũng vậy không hàng phục ngươi, cho dù ngươi lấy đi thân thể của ta, cũng lấy không đi lòng, ta là có vị hôn phu... Hừ..."

Dậm chân một cái, chạy nhanh đi...

"Rừng trúc tía... Thì ra, ở nơi này rừng Tinh Linh trong, lại cũng có như vậy rừng trúc tía tồn tại." Sở Dương đón gió bay vút.

Bất kể là kiếp trước kiếp này, Mạc Khinh Vũ đối với rừng trúc tía, cũng có một loại cuồng nhiệt được gần như cho cố chấp yêu thích!

Bất kể lúc nào, chỉ muốn nhìn thấy rừng trúc tía, ngay cả tình huống khẩn cấp, như cũ có đi vào ngồi một lát một hồi. Quản chi là thời gian nữa khẩn trương, cũng tất nhiên lưu luyến chốc lát.

Loại này cố chấp cũng dường như yêu thích, để cho Sở Dương có đôi khi cũng cảm thấy bất đắc dĩ.

Chẳng qua là, có một chút để cho Sở Dương vô cùng kỳ quái.

Mạc Khinh Vũ mặc dù đam mê rừng trúc tía, nhưng, y phục trên người, còn chưa có không đến màu tím! Chỉ có rất ít số đích mấy lần, mặc bạch y, thời gian khác, vĩnh viễn cũng là một bộ hồng y.

Điểm này rồi lại để cho Sở Dương vô cùng không giải thích được.

Hôm nay vừa lúc trong lúc rãnh rỗi, Sở Dương quyết định giải khai cái này quanh quẩn tại chính mình trong lòng hồi lâu nghi vấn.

Làm tận mắt thấy rừng trúc tía trong nháy mắt, Sở Dương còn không khỏi đều có chút cảm động.

Chỉ thấy ở một mảnh dịu dàng lục ý lượn lờ trong, một mảng lớn màu tím rừng trúc, duyên dáng yêu kiều, còn phảng phất vô biên vô hạn, một cái nhìn không thấy tới đầu. Gió nhẹ phơ phất, trúc tía Tiêu Tiêu.

Sở Dương thả chậm bước chân, bình lui sở hữu ở phụ cận tinh linh, sau đó rón rén đi tới rừng trúc tía.

Ở ở giữa nhất vị trí, dường như có một tấm đất trống.

Sở Dương khóe miệng nổi nụ cười, cô nàng này lần này có lực lượng, không giống thì ra như vậy thanh ra một ít tấm, mà là dùng lực lượng trực tiếp đem trúc tía cả gốc di động, chuyển hướng chung quanh, lúc này mới để trống một mảnh đất trống.

Nhìn nhìn lại chung quanh, quả nhiên là một buội đụng tới một buội, chi chít, rõ ràng so sánh với chỗ khác muốn đông đúc nhiều lắm, hiển nhiên thực tế tình huống càng Sở Dương suy đoán vô cùng phù hợp.

Một mảnh trúc tía Tiêu Tiêu trong, một bộ hồng y, đang ở bên trong chỉ có nhảy múa, vũ giả chính là Mạc Khinh Vũ.

Hiện tại, nàng đang dùng nàng đặc biệt phương thức, tu luyện Cửu Thiên Vũ.

Ở không có bất kỳ lực lượng gia trì thời điểm, cái này Cửu Thiên Vũ, trực tiếp tựu biến thành thuần túy nhất vũ đạo, xa hoa, phảng phất trút xuống thiên địa trong lúc sở hữu mỹ lệ thần vận.

Rừng trúc tía, hồng y như máu.

Sở Dương lẳng lặng địa đứng, vong tình nhìn trứ.

Một luồng uyển chuyển tiếng nói, dằng dặc vang lên.

"Người nói nữ nhi Mạc Khinh Vũ; tiếng người Khinh Vũ cả đời khổ; thương khung tinh không bao nhiêu năm, Hồng Trần thiên hạ ai không khổ? Nữ nhi cả đời Mạc Khinh Vũ, há có thể sợ khổ liền không vũ? Cả đời khó được hữu tình lang; khổ gãy gan ruột cho vũ; đời này kiếp này vì Vua vũ, chỉ sợ kiếp này cả đời khổ; đời đời kiếp kiếp vì Vua vũ, ta nói đáng giá liền không khổ..."

Đây là Mạc Khinh Vũ ở nhẹ nhàng mà ca hát.

Sở Dương kinh ngạc nghe này một khúc thiên ngoại thanh âm, trong lúc nhất thời không khỏi ngây dại.

Mạc Khinh Vũ ở niệm chú trứ, thanh âm phá lệ nhẹ, tựa hồ sau một khắc liền muốn theo gió tản đi. Câu văn mỗi một câu cũng rất trắng ra, hiển nhiên, chẳng qua là tạm thời nghĩ ra được, cũng không có gia nhập bất kỳ từ ngữ trau chuốt tu sức...

Sở Dương lẳng lặng địa lắng nghe. Có lẽ cũng chỉ có hắn, mới vô cùng minh bạch, Mạc Khinh Vũ sở hát bài hát này chính là hàm nghĩa.

Mỗi người đều nói, cô gái cả đời chớ để khinh suất, chớ để dễ dàng giao ra, một khi dễ dàng giao ra, tiếp theo là cả đời khổ.

Nhưng Hồng Trần thiên hạ chớ bàn về nam nữ, có ai không khổ? Chẳng lẽ, tựu vì sợ khổ, tựu cả đời không nói giao ra sao?

Khó được người có tình, nếu gặp được người yêu, như vậy, ngay cả là khổ gãy gan ruột, cũng còn muốn cho vũ...

Có lẽ trong mắt ngươi, ta rất khổ.

Nhưng, ta chỉ cần mình cho là ta đáng giá, nữa khổ, cũng không khổ.

"... Cả đời khó được hữu tình lang, khổ gãy gan ruột cho vũ... Đời đời kiếp kiếp vì Vua vũ, ta nói đáng giá liền không khổ..." Mạc Khinh Vũ hồng y bồng bềnh, ngâm khẽ khắp hát.

Trong thanh âm, đều là nhu tình bốn phía, nhẹ nhàng mờ ảo thanh âm, nhưng tràn đầy vô oán vô hối chấp nhất cùng kiên quyết...

Sở Dương nhìn, bất giác đầu mũi ê ẩm, rốt cục nhẹ nhàng mà thở ra một hơi.

Cũng chỉ là này một hơi, nhưng cắt đứt trận này nghiêng nước nghiêng thành nghiêng thế Khuynh Thiên chi vũ, Cửu Thiên Linh Âm.

"là ai ở bên kia?" Mạc Khinh Vũ nhất thời phát hiện có người khác ở, lập tức dừng lại kỹ thuật nhảy, lên tiếng hỏi.

Nhưng lời còn chưa dứt, đã bị Sở Dương một thanh ôm vào trong lòng, có chút run rẩy thanh âm cơ hồ là rù rì kêu lên: "... Khinh Vũ... Khinh Vũ..."

Mạc Khinh Vũ nhất thời yên lòng, kinh ngạc nói: "Sở Dương ca ca, là ngươi..."

Mới vừa vừa lên tiếng, cũng cảm giác Sở Dương khuôn mặt ở trước mặt đột nhiên lớn hơn, nhưng ngay sau đó trước mặt một đen, môi của mình đã bị Sở Dương ôn nhu hôn. Trong cổ phát ra 'Nga' một tiếng, sẻ không có thể lên tiếng, chỉ cảm thấy một lòng bang bang nhảy loạn...

Sở Dương tỉ mỉ mà dầy đặc hôn hít lấy trong ngực người ngọc, cảm giác trong lòng vô hạn nhu tình, vô hạn cảm động...
 

Bình luận

Back to Top