|
|

Chương 2625: Ta muốn thành thân


Thật chặt ôm ấp lấy Mạc Khinh Vũ, Sở Dương cơ hồ muốn đem này một cụ mềm mại thân thể, toàn bộ cũng Dung vào trong cơ thể của mình đi.

Trong lòng tràn đầy yêu thương.

Mặc dù mỹ nhân trong ngực, tràn đầy nhuyễn ngọc ôn hương, nhưng, mới vừa rồi trong lồng ngực tràn ngập dâng lên ham muốn chi niệm, giờ phút này nhưng sớm đã là biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi. Lòng tràn đầy trung, cũng chỉ có cũng là một phần chân thành loại thâm tình ở chảy xuôi, trên mặt đất cảm động.

Trong ngực ôm người ấy, trong lòng tràn đầy quý trọng.

Sở Dương quý trọng địa hôn hít lấy Mạc Khinh Vũ, hai người như thế thật chặt địa tương ủng.

Hội này Mạc Khinh Vũ rõ ràng có chút hồ đồ, nàng thật sự là không rõ Sở Dương đem hôm nay rốt cuộc là tại sao.

Nhưng nàng lại có thể rõ ràng địa cảm giác được Sở Dương trong lòng đối với mình nồng đậm thật sâu ý nghĩ - yêu thương, cùng với, cái loại này chua xót tới cực điểm thương tiếc.

Nếu người yêu tâm ý như thế, những thứ khác cũng là không hề nữa trọng yếu.

Cho nên hắn mềm mại địa nằm ở Sở Dương trong ngực, không nhúc nhích" tùy ý Sở Dương ôm bản thân, cũng không cố ý địa đi phân biệt phá hư phần này tràn đầy yêu ôm nhau.

Thời gian lẳng lặng quá khứ.

Một hồi lâu sau sau, Mạc Khinh Vũ khẽ ngẩng đầu, đôi mắt như say, si ngốc địa nhìn chăm chú nhìn Sở Dương hai mắt, cúi đầu tinh tế nói: "Sở Dương, muốn ta đi."

Ngọc người một lời như thế, Sở Dương bất giác thân thể chấn động.

Vào giờ khắc này, thế nhưng ngơ ngẩn.

Trong lúc nhất thời, tâm tư như nước thủy triều, nườm nượp tới, ba đào phập phồng, nữa khó khăn dừng lại nghỉ.

Sở Dương rõ ràng nhớ được, kiếp trước, mình cùng Mạc Khinh Vũ đính ước chi dạ, chính là Mạc Khinh Vũ nói đúng là một câu nói kia.

"Sở Dương, muốn ta đi."

Đó là, cũng là ở một mảnh rừng trúc tía trung, cũng là tương tự hoàn cảnh, cũng là như vậy yêu say đắm...

Nhưng, cho tới bây giờ, Sở Dương mới chánh thức hiểu đến, làm một cô bé có thể nói với tự mình ra những lời này thời điểm, đại biểu cái gì? Ý vị như thế nào!

Đại biểu, nàng cả đời này, đem cùng với ngươi! Ý nghĩa, nàng cả đời này, đem cùng ngươi chung ở một chỗ! Bất kể là cam vẫn còn là khổ. Bất kể kinh nghiệm mưa gió, vẫn còn là bụi gai nơi nơi, bất kể phía trước đường xá đường nhiều nhấp nhô, nàng cả đời này, đều chỉ sẽ vì ngươi mà vũ!

Ba nghìn phồn hoa, từ đó cách nàng đi, chỉ vì đã không hề nữa trọng yếu.

Bởi vì ở thế giới của nàng dặm, trọng yếu cũng chỉ có còn dư lại ngươi mà thôi!

Điều này cũng đại biểu, ý nghĩa, từ nay về sau, ngươi trừ là một người đàn ông, còn là một trượng phu.

Có trách nhiệm, có nghĩa vụ, để cho nữ nhân của mình hạnh phúc, vui vẻ!

Vì nàng gánh vác lên, vốn nên nàng gánh vác là bầu trời bao la.

Sau đó, hơn muốn đến, để cho nữ nhân của mình, ở đem cuộc đời của nàng phó thác cho mình sau, nếu so với trước kia, sống được nhiều hết mức màu nhiều vẻ, càng thêm vui vẻ!

Mới không hỗ là", nam nhân", ", trượng phu." Này hai cái danh từ mấy chữ!

"Ta sẽ muốn ngươi, chỉ có phải hay không hiện tại...." Sở Dương nhẹ giọng, nhưng kiên quyết nói: "Nhưng, đợi đến ta chiêu cáo thiên hạ, chính thức cưới các ngươi làm vợ sau! Ở chúng ta động phòng chi dạ... Ngươi, sẽ hoàn toàn, thuộc về ta."

"Từ nay về sau, lấy ta là phu; cho ta mà vũ; từ đó về sau, ta cho các ngươi, gánh vác sở hữu, mưa gió."

Sở Dương thật lòng nói: "Khinh Vũ, thật thật xin lỗi, cả đời này, ta còn không thể cho ngươi duy nhất. Đây là ta đối với các ngươi bốn người, cùng chung xin lỗi!"

Sở Dương cảm giác mình tâm, tựa hồ vào giờ khắc này đột nhiên đau lên, không có chút nào điềm báo trước địa đau lên.

Phần này áy náy, ở mặt đối với mình mỗi một nữ nhân thời điểm, cũng sẽ dâng lên, thật lâu không đi.

Nói đến một cái phụ trách nhiệm nam nhân tốt, bản thân hiển nhiên, cũng không tính, ít nhất chưa tính là làm được tốt nhất một ít.

Một đời một thế một đôi người.

Này vốn là bao nhiêu thanh xuân thiếu nữ nhất tươi đẹp mộng, gắn bó làm bạn, đến già đầu bạc.

Nhưng, bản thân nhưng vĩnh viễn cũng cho không được các nàng cái này.

Mạc Khinh Vũ nhẹ giọng nói: "Hiểu, chúng ta cũng hiểu trong lòng ngươi có kia phân áy náy... Cho nên, chúng ta từng tại nói lý ra, cũng thương lượng quá rất nhiều lần... Cái này thế đạo, đã là như thế. Lực lượng của chúng ta, dù sao vẫn là đối kháng không được cái này thế đạo."

"Cho nên chúng ta có thể làm được, chính là để cho chúng ta bốn người người, tốt được còn giống là một người giống nhau." Mạc Khinh Vũ rưng rưng mỉm cười: "Sở Dương... Chúng ta sau này sinh mệnh, rất lớn cơ hội đúng là vĩnh cửu... Nếu thật cũng chỉ có hai người, vậy cũng tịch mịch một chút. Ngươi cứ nói đi?"

Sở Dương ôm chặt Mạc Khinh Vũ.

Hắn làm sao không biết, Mạc Khinh Vũ nói ra những lời này mục đích là đang an ủi mình.

Nhưng mình hết lần này tới lần khác vào giờ khắc này hẳn là không lời nào để nói.

Sở Dương hít sâu một hơi, đột nhiên lấy ra Thiên Cơ phó chi thủ.

Hướng Mạc Thiên Cơ phát đi ra ngoài một cái tin tức.

"Thiên Cơ, ta muốn thành thân!"

Mạc Khinh Vũ rất rõ ràng nhìn trứ Sở Dương động tác, trong lúc bất chợt trong hốc mắt, trong nháy mắt tựu tràn đầy nước mắt, nàng lấy tay bụm miệng, cố gắng địa khống chế, không để cho mình khóc thành tiếng, chảy ra nước mắt!

Một ít phân loại khổng lồ hạnh phúc, trong lúc bất chợt tựu như núi hô sóng biển dâng một loại, tịch quyển nàng cả phó cả người.

Ta, rốt cục muốn trở thành tiểu thê tử của hắn đến sao...

Sở Dương ôm lấy Mạc Khinh Vũ, kiên định về phía đi trở về đi tới.

Trước tiên, sẽ làm cho người báo cho Tử Tà Tình trở lại.

Sau đó, lẳng lặng đợi chờ Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến nhập định tỉnh lại.

...

Nghìn vạn dặm ở ngoài.

Giờ phút này Mạc Thiên Cơ đang chủ trì Thiên Cơ sở tình báo đại cục, không ngừng mà sàng chọn trứ tình báo, không ngừng mà phát ra tinh chuẩn vô cùng chỉ lệnh. Đồng thời, ra lệnh chỉ huy, đem đi trước Tử Tiêu Thiên Thiên Cơ sở tình báo nhân thủ, thêm tăng đến năm mươi lần!

Sau một khắc, hắn không có chút nào chuẩn bị tâm tư địa trong lúc bất chợt nhận được Sở Dương cái này rung động tính tin tức, Mạc Thiên Cơ ở mở ra trong nháy mắt đó, tức thì nhất thời trợn mắt hốc mồm, miệng oai mắt tà, nhưng ngay sau đó tay run lên, suýt nữa đem Thiên Cơ chi thủ rơi xuống trên mặt đất.

Luống cuống tay chân đi đỡ lúc, nhưng đặt mông ngồi sai lệch cái ghế, hơn hình dạng chật vật.

Phía dưới, mấy trăm hiệu Thiên Cơ sở tình báo cao cấp thủ lĩnh tụ tĩnh tọa một đường, kinh thấy trước mắt một màn, người người tẫn cũng là trợn mắt hốc mồm, ngây người như phỗng!

Có ít người, kinh thấy vậy một màn, không ngờ là trải qua bị làm cho sợ đến cả người toát ra mồ hôi lạnh: Đến tột cùng được là dạng gì tin tức, cái dạng gì khiếp sợ, mới có thể để cho Thiên Cơ Đại Đế như thế thất thố?

Ngay cả phục kích Thánh Quân, đánh tan Thánh Hoàng Cung như vậy bảo đảm tính tin tức, cũng không thể để cho Thiên Cơ Đại Đế có một chút điểm động dung, nhưng ở nhận được tin tức kia sau, cũng là bị làm cho sợ đến quẳng cái ghế...

Tin tức này rung động trình độ tính, có thể nghĩ.

Mọi người rối rít suy đoán, nếu là ta nhận được như vậy đồng dạng tin tức... Sợ rằng đã tại chỗ hù chết sao?

May mà sau một khắc nhưng ngay sau đó, liền gặp được Mạc Thiên Cơ vội vội vàng vàng đứng lên, một tiếng gào to nói: "Tan họp."

Sau đó giống như là lửa đốt cái mông một loại đứng dậy rời đi.

Lưu lại cả sảnh đường trợn mắt hốc mồm đầy bụng nghi ngờ mọi người, vẫn. Bàn luận xôn xao, ngạc nhiên không giải thích được.

Mạc Thiên Cơ thoáng như bay một loại địa trở lại gian phòng của mình, mở ra đại mở thần thức che đậy, vội vội vàng vàng bắt đầu truyền tống tin tức: "Ngươi muốn thành thân? Ngươi nói ngươi muốn thành thân? Làm sao ngươi trong lúc bất chợt sẽ phải thành thân rồi sao? Cùng ai a!?"

Bất quá chốc lát bên kia theo như, Sở Dương bên kia tin tức rất nhanh truyền tới: "Tẫn nói nói nhảm! Ngươi nói ta là cùng ai?"

Mạc Thiên Cơ hừ một tiếng, đảo cặp mắt trắng dã, lần nữa gửi đi tin tức: "Muội muội của ta?"

Sở Dương đáp lời: "Ngươi hôm nay có phải hay không uống nhầm thuốc, quên uống thuốc, ăn giả thuốc rồi? Như thế nào đầu óc như vậy mất linh quang, một câu đón một câu nói nói nhảm, nói nhảm có thể hay không không muốn nhiều như vậy? Trừ các nàng bốn, chẳng lẽ còn có người khác sao?"

Mạc Thiên Cơ vừa đảo cặp mắt trắng dã, có lòng muốn phản đối" rồi lại tự biết bản thân phản đối chỉ sợ cũng không dùng.

Có chút không thể làm gì. Chỉ cần vừa nghĩ tới muội muội mình bị người khác ăn được chết đi chết, Mạc Thiên Cơ cũng cũng chỉ có nắm lỗ mũi nhận.

Sở Dương bên kia tin tức lần nữa truyền đến: "Uy, ta nói, ngươi muốn làm rõ ràng hiện trạng, Mạc Thiên Cơ, ta đây cũng không phải là ở thương lượng với ngươi, ngươi người nữ kia bên gia trưởng thân phận, trong mắt ta cũng không thế nào đáng giá, theo ta là ở báo cho ngươi một tiếng tin tức kia, sau đó ngươi phải giúp ta an bài hôn lễ, hiểu được sao?"

Bên này thật vất vả mới vừa vặn thuận thở ra một hơi, Mạc Thiên Cơ, thật địa tựu nhìn toàn bộ đến nơi này câu, suýt nữa tựu trực tiếp giận đến lưng quá chọc giận đi. Mắt trợn tròn hít sâu, nghiến răng nghiến lợi lẩm bẩm tự nói: "Tức chết ta tức chết ta..."

"Ngươi nếu là dám nhiều lời nữa chữ không, ta lập tức sẽ đem muội muội của ta từ ngươi nơi đó kéo trở về, ngươi nói ta có dám hay không đây?!" Sở Dương bên kia lại bắt đầu uy hiếp: "Ngươi có thể thử một chút nhìn!"

Lúc này, Mạc Thiên Cơ là hoàn toàn hết chỗ nói rồi.

Ta thật là bất đắc dĩ. Ta làm sao trên quán như vậy một cái đại cữu ca em rể!?

Đang suy nghĩ, Sở Dương bên kia vừa truyện tới một tin tức, hình như là bất mãn vô cùng: "Ta thật là hết chỗ nói rồi... Mạc Thiên Cơ, ta làm sao trên quán ngươi như vậy một cái đại cữu ca hay hoặc là nói là em rể đây!?"

Mạc Thiên Cơ đón tin nhìn tin ngoài, tức thì "Phanh" địa một tiếng, đem Thiên Cơ chi thủ ném tới trên mặt đất.

Hồng hộc thở, giận đến tay chân run rẩy. Con mẹ nó! Đây chính là ta muốn nói! Cư nhiên bị cho hắn giành trước...

Như thế tay chân run rẩy một hồi lâu, lúc này mới vừa nhặt lên Thiên Cơ chi thủ, Mạc Thiên Cơ tàn bạo địa phát tin tức đi qua: "Ngươi hắn sao nghĩ làm sao làm? Nói! Ngươi cho ta nói a!"

Sở Dương bên kia dường như rất không thoải mái ý tứ, truyền lời tới đây: "Ngươi đối với ta đây là cái gì thái độ? Nếu như ngươi là cái này thái độ, ta đây tựu không thành thân, cứ như vậy giọt sao, dù sao chúng ta người trong giang hồ, cũng không cần cái gì danh phận, muội muội của ta công việc ta nhưng lấy làm thông tích..."

Mạc Thiên Cơ nghe vậy nhất thời tay chân lạnh như băng.

Cô bé cả đời ai không khát vọng có thể có một long trọng hôn lễ?

Để cho người yêu của mình tình, bị người trong thiên hạ chứng kiến? Nhận được mọi người chúc phúc!

Sở Dương tên khốn này, rõ ràng hay là tại uy hiếp, trần truồng uy hiếp!

Hơn nữa còn nếu là hai lớp uy hiếp, hắn không cử hành hôn lễ không được dừng lại, còn muốn cho mình cũng cử hành không được hôn lễ, hắn nơi nào là muốn làm thông Nhạc Nhi công việc, rõ ràng chính là muốn đi đâm thọc, này nếu để cho Nhạc Nhi biết rồi, ông trời của ta kia...

Thậm chí cho dù bất kể Nhạc Nhi uy hiếp, Mạc Thiên Cơ như cũ hết lần này tới lần khác không dám đánh cuộc.

Mạc Thiên Cơ hắn cái gì cũng dám, nhưng, duy chỉ có chống lại lão đại của mình vị này Sở Dương lão đại, cũng là lúc nào cũng khắp nơi địa cảm giác bó tay bó chân. Thật là là lấy không cho phép hàng này bước kế tiếp đến tột cùng có thể hay không thật làm đi ra ngoài chút gì...

Ai, nói về Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến lâu như vậy, cũng không không có mò đến một cái chính thức hôn lễ? Nói không chừng hàng này thật đúng là làm được... Mạc Thiên Cơ trong lòng như thế nói thầm, ý sợ hãi ám sống.

Nhất niệm đến chỗ này, vội vàng phát tin tức: "Đại ca ngươi cứ nói đi, ngài rốt cuộc muốn làm sao làm, ta tốt lập tức tựu an bài còn không được sao!"
 

Bình luận

Back to Top