|
|

Chương 2628: Bát phương tụ tập


"Làm sao vẫn chưa xong chuyện? Các ngươi nữ nhân kia, hóa lên trang sẽ không xong, không sai biệt lắm, ngươi cũng không phải là nhân vật chính..." Tạ Đan Quỳnh gấp không thể chờ.

"Đi mau đi mau... Nếu là đi trễ, rất nhiều chuyện đùa mà nói không chừng tựu bỏ lỡ, đi nhanh lên người..."

Tạ Đan Quỳnh mang theo mấy vị cao thủ, mang theo phu nhân, trong nháy mắt hóa thành cầu vồng đi...

"Người tới kia!" Đại Tây Thiên, Độc Hành Đại Đế Cố Độc Hành khuôn mặt vui sướng: "Truyền ta hiệu lệnh..."

Một chuỗi cơ hồ cùng Đổng Vô Thương Tạ Đan Quỳnh không sai biệt lắm ra lệnh, bắn liên hồi một loại liên tiếp ra khỏi miệng.

Sau đó, vị này Độc Hành Đại Đế còn đằng đằng sát khí tới một câu: "Truyền lệnh Đại Tây Thiên sở hữu nổi danh cao thủ không biết tên, cảm giác mình đủ tư cách nguyện ý đi trước tẫn cũng có thể tự hành đi trước... Còn có các đại môn phái, một cái cũng không cho lọt, người nào không dám đi, trực tiếp đồ diệt! Cái kia, bao tiền lì xì cấp cho được cả thảy!"

Mệnh lệnh này ở dưới, khí phách không nói đạo lý tẫn mà có chi, ai bảo Độc Hành Đại Đế là dưới mắt nhất làm náo động tân tấn Đại Đế đây, nói là làm ngay kỷ luật nghiêm minh, quá gì kia!

Xác nhận ra lệnh đã truyền ra, Cố Độc Hành lúc này mới cùng Cố Diệu Linh còn có Bố Lưu Tình hưng trùng trùng phi thân lên...

Mà nhận được này đạo mệnh lệnh quan viên cũng là dở khóc dở cười, một trán khó hiểu.

Lúc trước nói triệu tập vốn phương thiên địa cao thủ, các đại môn phái tẫn cũng đi trước chúc mừng, mặc dù bá đạo một chút, tóm lại là Thiên Đế chi mệnh, không dám không theo.

Nhưng tuyệt đối là lần đầu tiên thấy thân là tân tấn Thiên Đế người, huynh đệ của mình thành thân, lại hạ ngự chỉ muốn bao tiền lì xì, còn muốn quy định bao tiền lì xì quy cách, cho được cả thảy là cái gì khái niệm đây...

Độc Hành Đại Đế bệ hạ làm việc nhưng quả nhiên là có một phong cách riêng.

Hắn nhưng nào biết đâu rằng, đây cũng là Cố Độc Hành nhất thời cao hứng, đang nhớ lại năm đó bản thân thành thân cái kia biết, một đám huynh đệ đem Trung Tam Thiên trên dưới vơ vét tài sản một lần việc trọng đại.

Hôm nay, lão đại thành thân, Cố Độc Hành dĩ nhiên muốn bánh ít đi, bánh quy lại, theo hồ lô bức tranh bầu, trông mèo vẽ hổ.

Ta hiện tại lười vơ vét tài sản Trung Tam Thiên cái loại này địa phương nhỏ, trực tiếp vơ vét tài sản một phương thiên địa tốt lắm!

Ai bảo ta bây giờ là này phương thiên địa Thiên Đế đây, gần nước ban công không nói đến, ai dám không phục?

Tương tự tình hình, còn đang Kỷ Mặc, La Khắc Địch, Nhuế Bất Thông, Ngạo Tà Vân đám người chỗ ở thiên địa giống như trước có phát sinh, bọn họ tất cả đều là hạ căn bản nói hùa ra lệnh. Sau đó chính là hưng trùng trùng, gấp không thể chờ hướng Yêu Hoàng Thiên bên kia đuổi đi qua!

Rõ ràng thời gian còn đầy đủ rất, còn có không sai biệt lắm một cái thời gian, từng cái từng cái chính là chỗ này loại phía sau tiếp trước, e sợ cho rơi xuống người khác phía sau.

Thậm chí... Đám người này ở trên đường cũng đã bắt đầu bày ra, như thế nào náo động phòng, như thế nào trêu cợt những người khác, từng cái từng cái mặt mày hớn hở, dễ sợ.

Quả thực là so với mình thành thân còn cao hứng hơn.

Mà giờ khắc này Yêu Hoàng Thiên càng thêm là tức thì bận rộn lên.

Yêu Ninh Ninh trực tiếp ôm đồm toàn cục: "Lão đại ở Yêu Hoàng Thiên thành thân, quả thực là cho Yêu Hoàng Thiên trên dưới thiên đại mặt mũi! Ta nhất định cho lão đại tổ chức được hoàn hảo."

Yêu thái tử những lời này, chính là ở một loại cực độ phấn khởi dưới tình huống nói ra giọt, phát ra từ phế phủ.

Cho nên cũng là hoàn toàn không có trải qua đại não, lại càng lấy Yêu Hoàng Thiên phía chính phủ danh nghĩa nói sắp xuất hiện đi! Chiêu cáo thiên hạ!

Nghe nói này vừa ra Yêu Hậu suýt nữa bị chính hắn một con chọc giận gần chết!

Sở Dương tiểu tử kia ở Yêu Hoàng Thiên cử hành hôn lễ, tự nhiên là chúng ta nên vì hắn tổ chức! Nhất là thời gian đuổi được như vậy chặc, nhất định là muốn phía chính phủ ra mặt trù bị, cho dù như thế, cũng còn chưa hẳn có thể ở trong cùng một ngày chiêu đãi tới đây đến từ chính các đại thiên địa nhiều như vậy anh hùng hào kiệt...

Yêu Hoàng Thiên tự nhiên có đem hết toàn lực trù bị, tẫn lớn nhất có thể đem trận này hôn lễ làm được hoàn hảo...

Những thứ này cố nhiên cũng là đương nhiên, không thể nghi ngờ!

Nhưng ngươi tiểu tử ngốc này phía trước một câu kia nói là có ý gì? Cái gì gọi là "Lão đại ở Yêu Hoàng Thiên thành thân, quả thực là cho Yêu Hoàng Thiên thiên đại mặt mũi!"?

Một suy nghĩ lên những lời này, Yêu Hậu tựu giận đến não nhân đau, đầu ngất đi!

Cái này thằng nhóc khốn kiếp, ngươi có dám hay không càng không tiền đồ một điểm, ngươi cứ như vậy thẳng hết thảy nói ra, đem ngươi lão nương mặt mũi đưa ở chỗ nào? Coi như là sự thật, ngươi cũng không có thể nói như thế, đây cũng quá không để cho ngươi lão nương mặt mũi!

Kết quả là, đợi đến mỗ thái tử gia đến Thiên Binh Các thời điểm, nầy đây một loại khập khễnh bi tráng hình tượng tới giọt —— suýt nữa đã bị Yêu Hậu cắt đứt chân...

Về phần giờ phút này Yêu Hoàng Thiên Thiên Binh Các, càng thêm là người mọi người loay hoay chân không chạm đất.

Mấy vị đỉnh Thánh Nhân đồng loạt ra tay, rối rít đem hết toàn lực, lấy di sơn đảo hải tu vi, trực tiếp đem Lạc Hoa thành chung quanh quanh mình núi lớn, bốn phương tám hướng... Tập thể đẩy đi ra ba nghìn dặm địa vực! Dù sao lần trước đánh với Tinh Linh một trận, đem Lạc Hoa thành khiến cho cũng nữa hữu danh vô thực, chừng đã hữu danh vô thực, kia biến hóa nữa đại cũng không có gì nếu nói.

Kết quả là, vốn là Lạc Hoa thành địa vực, sớm tối trong lúc đã bị làm lớn ra không dưới gấp mười lần, quanh mình xuất hiện tảng lớn tảng lớn đất trống.

Kế tiếp hay là tại những thứ này trên đất trống xây dựng lên đơn giản khách sạn lữ quán, vô số đầu bếp, từ Yêu Hoàng Thiên các nơi bị chiêu mộ mà đến —— này dường như còn chưa hẳn đủ!

Bất kể là nơi sân, vẫn còn là trụ sở, hoặc là ăn cơm địa phương... Cũng không nhất định đủ!

Tân tấn Thiên Khuyết đệ nhất nhân Quỳnh Tiêu Ngự Tọa thành thân, đối mặt cả Cửu Trọng Thiên Khuyết phạm vi mời bằng hữu gọi hữu, này là bực nào to lớn thanh thế? Đến lúc đó, tuyệt đối người ta tấp nập, bảo sao hay vậy, không đúng, là mang tay áo thành vân, vung mồ hôi như mưa...

Chân chính chen chúc cũng chen chúc bất động tích!

Có xét thấy này, tất cả mọi người ở tích cực nghĩ biện pháp.

"Nếu là thật sự không được, có phải hay không đem chung quanh thành thị... Cũng chuyển một chuyển đây?" Mộng Vô Nhai tìm Yêu thái tử Yêu Ninh Ninh thương lượng.

Yêu Ninh Ninh sợ hết hồn: "Cũng cả ra như vậy một miếng đất lớn giới còn chưa đủ?"

"Không cần nghi ngờ, tuyệt đối không đủ!" Mộng Vô Nhai miệng liệt liêt, dùng một loại phi thường khẳng định giọng nói.

"Nếu là nữa mở rộng địa giới, chuyện này thì phải mẫu hậu làm chủ mới được..." Yêu Ninh Ninh vẻ mặt đưa đám: "Ta nữa tự tiện làm một lần chủ, sợ rằng còn dư lại nầy chân, cũng phải bị cắt đứt, chân gãy thật cũng không cái gì, nhưng là Sở lão đại đám cưới sắp tới, ta đây làm huynh đệ đột nhiên bất lương vu hành, này quá rủi ro..."

Mộng Vô Nhai một đầu khó hiểu.

Bên cạnh mấy người trong lòng oán thầm: Xem ngươi này đức hạnh ta cũng muốn đem ngươi điều thứ ba chân cũng cắt đứt...

Đang tự thương lượng, Yêu Hậu bên kia đúng lúc địa truyền đến tin tức: "Nếu có cần, chung quanh thành thị, có thể thích hợp sau chuyển."

Mọi người nghe thấy tin tẫn cũng tiếng hoan hô như sấm động.

Đường gia thiếu chủ mắt thấy chuyện được hài, hơn xuất lực hối hả ngược xuôi, làm Đại tổng quản, hành chính tổng hợp toàn cục!

Sở hữu tất cả món đồ, cũng muốn từ trong tay của hắn ban điều chế.

Nầy đây Đường gia thiếu chủ trong lúc nhất thời có thể nói quyền thế ngập trời!

Phải biết rằng đây cũng là một cái thiên đại chức quan béo bở, coi như là ở Đường gia thiếu chủ thủ hạ tùy tiện làm một những thứ gì việc, nhất tầm thường việc... Vậy cũng có kiếm được đầy bồn đầy bát —— sở hữu đủ tư cách tới tham gia Quỳnh Tiêu Ngự Tọa hôn lễ, nơi đó có một cái xuất thủ keo kiệt hẹp hòi?

Này nói rõ chính là một cái vô hạn quang minh kim quang Đại đạo a.

Hơn nữa... Nhất quan trọng nhất là, làm khác còn có nguy hiểm.

Nhưng... Ở chuyện này thượng, ai dám càn rỡ quấy rối?

Ai dám ở Quỳnh Tiêu Ngự Tọa trong hôn lễ giương oai? Quấy rối? Gây chuyện?

Này hắn sao là không là ông cụ treo cổ, chán sống sao?

Cho dù vãng tích Thiên Khuyết đệ nhất nhân Thánh Quân, cũng bất quá chính là Quỳnh Tiêu Ngự Tọa một câu nói món ăn!

Thánh Quân đều được như thế, còn ai dám tạc đâm xem một chút?

Đến lúc đó, đều không cần Quỳnh Tiêu Ngự Tọa xuất thủ, nơi này tham dự hội nghị nhân viên một người nhất khẩu thóa mạt, cũng có thể để cho người nọ ở trong biển rộng bơi lội. Bơi lội kỹ thuật không tốt đoán chừng bơi tới một nửa thì phải ở nước bọt hải lý chết đuối...

Loại này vừa rồi không có nguy hiểm, tiếp đãi vừa tất cả đều là hào khách, hơn nữa lợi nhuận siêu cấp phong nhiều, tùy tiện một điểm nhỏ phí cũng có thể để cho một người nhà ăn được một ngàn năm siêu cấp rất ý, ai không trông mà thèm?

Cho nên Đường gia thiếu chủ hiện tại vô luận đi đến nơi nào, trước mặt cũng là một đám thương nhân ở cúi đầu khom lưng, vô hạn nhún nhường...

Cho nên Đường gia thiếu chủ mấy ngày qua xuống tới quả thực chính là hăng hái, đắc chí vừa lòng, hơi có một loại "Hôn lễ nơi tay, thiên hạ ta có!" Như vậy chưởng khống thiên hạ thượng vị giả cảm giác.

Vô luận đi đến nơi nào cũng là thẳng lưng lồi bụng!

Gầy giống như cây gậy trúc giống nhau vóc người, lại vững vàng địa cổ ra tới một người "S" hình dáng, chân chính là trước sau lồi lõm, vóc người thon dài...

Tinh Linh nhất tộc đã sớm phái chuyên gia đến đây đi hỗ trợ, đây là Tinh Linh Hoàng thành thân buổi lễ, Tinh Linh nhất tộc như thế nào không thân lực thân vi, hết sức hiệp trợ, hết thảy cũng hướng tốt nhất sạch sẽ nhất phương hướng chào hỏi... Sở hữu Tinh Linh cũng là nhiệt tình cực kỳ, thuộc về Tinh Linh Tộc đặc biệt cao ngạo vào giờ khắc này hoàn toàn biến mất không thấy gì nữa!

Ai dám ở nơi này làm miệng gây ra không vui, phá hư Tinh Linh Hoàng bệ hạ hôn lễ?

Vậy cũng tựu thành Tinh Linh nhất tộc muôn đời tội nhân! —— đây là tới lúc trước, các vị lão tổ tông níu lấy lỗ tai dặn đi dặn lại...

Thiên Khuyết tập thể chấn động dưới, còn dư lại Đông Hoàng Thiên cũng chưa từng ngoại lệ.

Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn bệ hạ ở nhận được tin tức kia sau, lập tức hạ lệnh chỉnh hợp thiên địa cổ động ăn mừng chuyện này, sau đó, Đông Hoàng vẫn còn là hết sức bảo trì bình thản giọt, thong dong địa an bài hết thảy sự nghi, không vội không chậm.

"Mạch huynh, lần này hôn lễ khánh điển ngươi tựu không cần đi sao?" Đông Hoàng thấy Mạch Thanh Thanh lại đã ở sắp xếp hành trang, liền thành khẩn nói: "Lần đi Yêu Hoàng Thiên, đường xá xa xôi, nghĩ đến mệt nhọc cực kỳ. Ta cùng kia Sở Dương là bạn tâm giao, buộc lòng phải, nhưng hắn đối với mạch huynh mà nói, bất quá chính là một hậu sanh tiểu bối, mạch huynh cần gì cho hắn mặt mũi, tự mình đi trước, hơn nữa, Đông Hoàng Thiên luyện binh sự nghi đang nơi mấu chốt, còn cần phó soái ngươi nhiều hơn chiếu khán trứ... Cái này, hai ta cũng đi không được tốt sao?"

Mạch Thanh Thanh hừ một tiếng, mắt trợn tròn nói: "Ngươi cho rằng ta không biết ngươi xấu xa tâm tư sao? Ta không đi? Sau đó ngươi đi tốt gần quan được ban lộc?"

Đông Hoàng giận: "Cái gì trước được tháng? Ta rõ ràng đã được đến có được hay không?"

Mạch Thanh Thanh tiếp tục mắt trợn tròn: "Chỉ cần hai ngươi không có trước mặt người khác xác định quan hệ, ta liền có cơ hội, cho dù xác định quan hệ, còn không được ta đảo quấy rối sao!"

Tuyết Lệ Hàn giận đến đầu tóc cũng dựng lên: "Mạch Thanh Thanh! Đừng quên thân phận của ngươi bây giờ, ngươi bây giờ là Đông Hoàng Thiên phó soái! Ta có quyền lợi ra lệnh ngươi, ở đóng ở!"

Mạch Thanh Thanh xem thường, cười lạnh một tiếng: "Cái gì chó má phó soái? Còn dùng mạng ngươi làm? Trên chiến trường nghe lời ngươi cũng thì thôi... Hiện tại tựu dám như vậy thét ta, có tin ta hay không lập tức từ chức không làm! Phó soái, chó má phó soái!"
 

Bình luận

Back to Top