|
|

Chương 2631: Công chúa của ta!


Quần thần nghe vậy nhất thời trong lòng cảm giác có chút kỳ quái.

Này vị thứ tư cô dâu tên, lại cùng chúng ta bệ người tiếp theo họ... Này thật đúng là có chút trùng hợp.

Chỉ thấy Thừa tướng nói ra tên sau, lại đang hít sâu, lại chậm chạp chưa nói cô dâu cụ thể thân phận lai lịch. Mọi người không khỏi càng thêm kỳ quái, rối rít ngẩng đầu nhìn lại, tập thể nhìn chăm chú.

Ngay cả Tử Vô Cực cũng cảm giác hôm nay Thừa tướng đại nhân thật sự là có chút khác thường. Liền cũng là ngẩng đầu nhìn.

Lúc này, Thừa tướng đại nhân dùng một loại dị thường trang nghiêm thanh âm, đem phía sau tin tức nói ra: "Tử Tà Tình, Quỳnh Tiêu Ngự Tọa Sở Dương vị thứ tư cô dâu, bản thân phân, chính là ban đầu Tử Tiêu Thiên Thiên Đế Tử Hào cùng Phiêu Bình Thần Nữ Lăng Phiêu Bình chi nữ!"

Oanh!

Tin tức kia, giống như là một cái sấm sét!

Cả đại điện một cái chớp mắt vắng lặng, nhưng ngay sau đó liền nhiệt liệt địa sôi trào lên!

Vừa mới ngồi xuống, khuôn mặt lạnh nhạt bình tĩnh Vô Cực Thiên Đế Tử Vô Cực đột nhiên chợt đứng lên, "Ba " một tiếng, nhấc lên khí lưu đem phía sau long ỷ tức thì chấn đắc chia năm xẻ bảy, nhưng hắn giờ phút này lại tựa hồ như hoàn toàn không có cảm giác nào.

Chỉ là một vị yên lặng trành lên trước mặt Thừa tướng đại nhân, làm như muốn nhận được nào đó xác nhận.

Thừa tướng đại nhân đón Thiên Đế bệ hạ ánh mắt, thật sâu, khẳng định gật đầu!

Hô!

Tử Vô Cực chợt đi tới, bước nhanh đạp được cả đại điện đất đều ở hành động lay động, rung động!

Bước nhanh đi tới Thừa tướng bên cạnh, đem tình báo lấy tới, ghé vào trước mắt, tỉ mỉ địa vừa nhìn một lần!

Nhất là về Tử Tà Tình cái kia một đoạn giới thiệu, càng thêm là từng chữ từng chữ nhìn một lần, liên tục địa xác nhận xuống.

Sau đó, một ít song hổ trong mắt, nhưng vẫn tràn đầy nước quang.

Sau một khắc, vị này cả đời cũng không từng trước bất kỳ ai cúi đầu, tuyệt không hướng bất kỳ thế lực khom lưng Vô Cực Thiên Đế bệ hạ, trong lúc bất chợt hé miệng, ngửa mặt lên trời thét dài, rồi lại gào khóc!

Lệ nóng cuồn cuộn xuống!

Quần thần yên lặng không nói.

Chẳng qua là có khác mấy vị tư cách già nhất cựu thần, trong mắt cũng là chợt đã tuôn ra nước mắt.

Bỗng nhiên, Vô Cực Thiên Đế bỗng nhiên dừng tiếng khóc, đột nhiên hét lớn một tiếng: "Sở Dương! Ngươi thật sự là khinh người quá đáng, lấn ta quá đáng! Đại ca của ta nữ nhi, của ta cháu gái, hai đại thiên địa cùng chung công chúa! Nếu nói tam thê tứ thiếp, ngươi lại đem nàng xếp hạng thứ tư! Này cùng làm tiểu thiếp, vừa có cái gì khác biệt! Khinh người quá đáng! Lấn ta quá đáng! Còn dám như thế coi rẻ ta họ Tử nhất tộc, chuyện này tuyệt đối không thể từ bỏ ý đồ!"

Vô Cực Thiên Đế cần râu kích trương, giờ khắc này tức giận, không một chút bất kỳ làm bộ, tức sùi bọt mép, con mắt lườm như linh, bộ ngực kịch liệt phập phồng, hiển nhiên trong lòng kích động cùng tức giận, đã đến vô cùng nơi!

Cả Đại La Thiên, vào giờ khắc này giống như Hàn Đông đến! Một cỗ lạnh như băng hơi thở, cơ hồ bao trùm thiên địa!

Sát khí! Kinh thiên động địa!!

Trong quần thần tuyệt đại đa số người kinh thấy vậy biến cố, tẫn cũng lấy làm kinh hãi, giờ khắc này, quả thực bị Vô Cực Thiên Đế một câu kia nói chấn đắc cơ hồ cháng váng đi qua!

Đại ca?

Này... Đây là cái gì tình huống?

Cái kia gọi Tử Tà Tình cô nương, rõ ràng là Tử Tiêu Thiên Đế nữ nhi, người ta sớm đã nói lên, có thể làm sao lại thành chúng ta bệ hạ cháu gái rồi sao? Cũng bởi vì đúng dịp họ Tử?! Không đúng, tuyệt có đúng hay không, đó chính là nói Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào... Thật ra thì chính là Vô Cực Thiên Đế bệ hạ đại ca?

Có không ít cựu thần tử nhớ tới năm đó chuyện cũ, nhất là Tử Tiêu Thiên cuộc chiến khi đó.

Đại La Thiên vốn là địa lý vị trí nhất trời xa, ở Chư Thiên trong cùng Tử Tiêu Thiên khoảng cách nhất xa xôi, một nam một bắc, ở giữa gian cách trăm vạn dặm núi sông. Mà đại chiến tin tức lại bị nặng nề phong tỏa...

Đợi đến Tử Tiêu Thiên bị thiên ma xâm lấn tin tức truyền tới thời điểm, chiến cuộc đã chuẩn bị kết thúc, Vô Cực Thiên Đế lập tức biến mất mấy ngày, sau đó cũng là vết thương chồng chất trở về.

Không biết trong đó duyên cớ, người bị thương nặng trở về.

Nhưng Vô Cực Thiên Đế trọng thương ngoài, nhưng như cũ cố chấp địa phải xuất binh Tử Tiêu Thiên tình hình, mọi người tuy nhiên cũng còn nhớ rõ. Lúc ấy đã từng có người nghi ngờ, lần đi Tử Tiêu Thiên, trăm vạn dặm khoảng cách, hơn nữa còn muốn dọc đường đếm đại thiên địa, trong quá trình chắc chắn có thật nhiều tranh cãi.

Nhưng Vô Cực Thiên Đế khư khư cố chấp, quyết không thỏa hiệp. Thậm chí nói ra: Người nào như dám ngăn trở ta, ta liền trực tiếp đánh đi qua mọi việc như thế lời nói!

Khi đó Thiên Đế bệ hạ, rõ ràng đã lâm vào hoàn toàn điên cuồng!

Song, đại quân bên này mới vừa chỉnh đốn xong, sắp chỉ huy xuất chinh thời điểm, nhưng truyền đến Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào đã chết trận, Tử Tiêu Thiên toàn cảnh luân hãm tin tức.

Lúc ấy, đứng ở điểm tướng đài thượng Vô Cực Thiên Đế bệ hạ, tại chỗ chảy như điên máu tươi, ngất trên mặt đất đích tình cảnh!

Khi đó, bệ hạ trên người trọng thương, đã bị cưỡng chế bị đè nén đã lâu rồi; nhưng hắn thủy chung nỗ lực mạnh chống, nhưng chính là kia một cái tin đến, nhưng đem Vô Cực Thiên Đế bệ hạ cả người hoàn toàn đánh bại!

Một ít lần đích thương thế hơn hình dạng trầm trọng, trước sau cả thảy bồ dưỡng mấy ngàn năm năm tháng, cũng không có có thể hoàn toàn khôi phục...

Thì ra chân tướng còn là như thế.

Thì ra Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào, chính là bệ hạ thân đại ca?

Nhưng, về tầng này thân phận, mọi người nhưng thủy chung toàn bộ không biết chuyện!

Nhưng nhìn Thừa tướng, còn có kia mấy vị sớm nhất đi theo Vô Cực Thiên Đế cựu thần tử, đối với tin tức kia cũng không có ngoài ý muốn, hiển nhiên là sớm có biết...

Một đám văn võ quần thần ánh mắt dị thường phức tạp địa nhìn Tử Vô Cực, tẫn cũng mặc nhiên im lặng, đợi chờ bệ hạ lần nữa mở miệng.

Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào.

Kia là một bực nào truyền kỳ, bực nào cái thế anh hùng! Boong boong thiết cốt, chống lại thiên ma!... Dõi mắt cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, người nào không tôn kính?

Hôm nay Thiên Đế bệ hạ... Dĩ nhiên cũng làm là Tử Tiêu Thiên Đế đệ đệ.

"Bệ hạ ngàn vạn bớt giận..." Thừa tướng thấp giọng nói: "Cái hạng này, chính là Thiên Cơ Đại Đế Thiên Cơ sở tình báo phát ra, cái này thứ tự tự nhiên cũng là tùy Thiên Cơ Đại Đế tự hành sắp hàng... Mà kia Mạc Khinh Vũ, chính là Thiên Cơ Đại Đế thân muội muội, Thiên Cơ Đại Đế đem chi đứng hàng ở phía trước, chính là nhân chi thường tình. Này cùng công chúa địa vị, chưa chắc có quan hệ gì. Nếu muốn biết được đến tột cùng, chỉ sợ còn cần tự mình đi một lần mới làm đầu thẻ!"

Tử Vô Cực lớn tiếng nói: "Đó là dĩ nhiên! Của ta cháu ruột nữ xuất giá, nàng phụ thân mẫu thân hôm nay cũng đã mất, ta làm thúc thúc, chính là phụ thân của nàng! Duy nhất nhà mẹ đẻ người, ta không tới tràng sao được? Hai đại thiên địa cùng chung công chúa xuất giá, há có thể như thế tùy tiện, như vậy keo kiệt!"

"Người tới!" Vô Cực Thiên Đế giờ phút này trong mắt còn hàm chứa lệ quang, xoay người hét lớn một tiếng.

Nhưng quần thần nhưng rối rít cảm thấy, trước mắt trạng huống dường như có chút khác thường.

Dường như... Thiên Đế bệ hạ cả đời này, từ từ năm đó Tử Tiêu Thiên Đế bệ hạ chết đi sau, dường như tựu chưa từng có ngày hôm nay như vậy cao ngất quá! Tinh thần, cũng chưa từng có như thế phấn chấn quá!

Tựa hồ một loại đã lâu đồ, ở yên lặng vô số năm tháng sau, lần nữa ở trên người hắn hồi phục...

Mọi người không khỏi vào giờ khắc này tẫn cũng nước mắt vui mừng!

Mọi người giờ phút này mới biết được, ban đầu Tử Tiêu Thiên Đế chết trận, đối với Tử Vô Cực đả kích, đến tột cùng có bao nhiêu!

Còn để cho vị này thiết cốt lẫm lẫm một đời Thiên Đế, ảm nhiên vượt qua vô số năm tháng, thủy chung cũng không có chân chính trở lại tới đây!

"Nói cho hoàng hậu, làm cho nàng mau sớm chuẩn bị Bổn đế cháu gái đồ cưới! Muốn tốt nhất! Đẹp nhất! Trân quý nhất! Số lượng, càng nhiều càng tốt!" Tử Vô Cực hai mắt phát sáng, hét lớn một tiếng.

"Dạ."

"Chúng ta Đại La Thiên cùng Tử Tiêu Thiên hai đại thiên địa công chúa xuất giá, đồ cưới, vô luận như thế nào cũng không thể keo kiệt! Nhất định phải đầy đủ, muốn tới vị! Có biết không? Cho dù là đem trọn Đại La Thiên đem không, cũng phải cho ta cháu gái khởi động cái này mặt mũi! Chuyện này quan hai đại thiên địa tên, minh bạch chưa?"

Tử Vô Cực thanh âm đều có chút khàn giọng, cơ hồ hay là tại hống khiếu!

"Điểm lên hôm nay 99 chiếc lớn nhất tàu cao tốc, cho ta cháu gái vận chuyển đồ cưới! Tức thì chuẩn bị!"

"Chuẩn bị nghi trượng, muốn hoa lệ nhất! Tốt nhất nhìn! Xinh đẹp nhất! Trang nghiêm nhất! Nhất uy vũ!"

"Sở hữu thân quyến, hết thảy thượng tàu cao tốc! Cháu gái thành thân, nhà mẹ đẻ người không có ở đây, còn thể thống gì!" Tử Vô Cực thanh âm mặc dù khàn giọng, nhưng là một tiếng cao hơn một tiếng, tinh khí thần ngược lại dũ phát tràn đầy, thật sự cùng lẽ thường có khác.

Hắn hùng tráng bộ ngực, cấp tốc phập phồng trứ, hai mắt con ngươi, thậm chí vào giờ khắc này đều có chút lớn hơn dấu hiệu!

"Ta tự mình đi trước!"

"Hết thảy không tiếc giá cao, chỉ cần tốt nhất, nhanh chóng nhất!"

"Ta Đại La Thiên mặt mũi có thể ném! Ta Tử Vô Cực mặt mũi, có thể mặc người chà đạp! Nhưng, chuyện này đang mang Tử Tiêu Thiên mặt mũi, không thể ném! Tử Tiêu Thiên Đế mặt mũi, không thể ném! Tử Tiêu Thiên công chúa mặt mũi, càng thêm không thể ném!"

"Lập tức bắt tay vào làm đi làm! Ngày mai sáng sớm, ta liền muốn tức thì lên đường! Mau, mau!! Mau! ~ "

Cơ hồ là lấy dữ dội lôi nổ vang một loại giá thế liên tiếp không ngừng rống xong liên tiếp ra lệnh, Tử Vô Cực cuối cùng phát tiết một loại, kinh thiên động địa rống lớn một tiếng: "Phải nhanh!"

Sau đó, hắn kinh ngạc địa đứng một hồi lâu, đột nhiên giống như đứa bé giống nhau lần nữa gào khóc. Qua nữa chốc lát, bụm mặt, thân thể chợt lóe rồi biến mất!

Chắc là tìm một một chỗ yên tĩnh... Đi tận tình phát tiết cái gì... Hay hoặc là, đi hoài niệm nhớ lại cái gì.

Văn võ bá quan không dám chậm trễ, lập tức hành động.

Người người trong mắt, tuy nhiên cũng nhiều nóng hổi nước mắt...

Cả Đại La Thiên, thế nhưng lấy trước nay chưa có tốc độ, cực tốc vận chuyển.

Một ngày thời gian, thật rất ngắn tạm, nhưng một ngày thời gian, ở thông lực phối hợp, cực hạn vận hành dưới, vẫn là có thể hoàn thành rất nhiều chuyện!

Ngày thứ hai, trời mới vừa tờ mờ sáng.

Tử Vô Cực tựu khẩn cấp thúc giục, mang theo tất cả nhân mã, lập tức lên đường, hết tốc lực đi Yêu Hoàng Thiên.

Chẳng qua là Đại La Thiên trận thế, tương đối chi kinh người, coi như là Đổng Vô Thương Cố Độc Hành đám người trận chiến cũng là xa xa không kịp, tình huống cụ thể có thể nghĩ.

Ở bầu trời xếp thành một hàng mấy trăm dặm, cứ như vậy khoác lụa hồng quải thải, nơi đi qua bó hoa tươi phiêu đãng, một đường hạo hạo đãng đãng mà đến!

Vô Cực Đại Đế hai mắt đỏ bừng, đêm qua, hiển nhiên là một đêm không ngủ, lấy tu vi của hắn mà nói, coi như là một đêm không ngủ, cũng không trở thành có như vậy, hơn phân nửa vẫn còn là gì kia suốt cả đêm, hai mắt mới có thể đỏ bừng như vậy...

"Ta hôm nay đi trước phải hảo hảo xem một chút, nếu là kia Sở Dương đối với ta cháu gái tốt, ta miễn cưỡng cũng là nhận thức xuống cô cháu gái này tế, lấy hắn lúc này thành tựu ngày hôm nay địa vị, vẫn còn là miễn cưỡng xứng đôi ta cháu gái, nhưng nếu là hắn đối với ta cháu gái có một chút điểm là không tốt, ta thà rằng liều mạng cả Đại La Thiên toàn bộ đánh hủy diệt, cũng muốn đòi lại cái này công đạo! Đem ta cháu gái đón trở lại!"

"Tử Tiêu Thiên công chúa, Cửu Trọng Thiên Khuyết, ai dám khinh vũ!"

Tử Vô Cực thân thể đứng thẳng, ánh mắt như điện!
 

Bình luận

Back to Top