|
|

Chương 2633: Ngự tọa hôn lễ (1)


Ma Tôn Đàm Đàm, lại một lần nữa, tàn sát thiên ma trở về!

Hắn sát khí trên người, theo đến gần, cũng dần dần trừ khử, dần dần khôi phục bình thường hình dạng, lắc một cái mông đít, trên người vết máu cứ như vậy đều hóa thành tro bụi, rời đi thân thể cùng quần áo.

Trong sát na, không nhiễm một hạt bụi, trơn bóng như mới.

Thấy trước mặt bọn người kia cư nhiên cao hứng như thế, Đàm Đàm rất cảm thấy hứng thú xông tới, nhìn mọi người, đột nhiên vẻ mặt khiếp sợ nói: "Oa! Đã xảy ra chuyện gì? Vì sao các ngươi cao hứng như thế đâu nè? Nhanh chóng nói cho ta nghe một chút đi, để cho ta cũng cao hứng một chút!"

Mọi người nhất thời tập thể tan vỡ.

Tuy rằng ngươi Ma Tôn tu vi cao, năng lực mạnh, nhưng có thể hay không không muốn (phải) mỗi lần nói chuyện trước đều làm ra khoa trương như vậy biểu tình khiếp sợ? Chúng ta thực sự không chê ngươi xấu... Thực sự.

"Được rồi, các ngươi xem ta ngày hôm nay có đẹp trai hay không? Có đúng hay không so với trước đây càng đẹp trai hơn!" Đàm Đàm mãnh liệt khiếp sợ, hỏi.

Một đám trấn thủ Đệ Nhất Kiều nhiều năm, thần kinh đã biến thành cứng cỏi vô cùng cửu kiếp các huynh đệ, nhất thời cả người đờ ra, bất tỉnh đầy đất...

Quân chưa lăng khổ khổ cười: "Đàm Đàm Ma Tôn các hạ, sư huynh của ngươi, liền sắp thành thân, ngươi đều không đi chúc mừng sao?"

Không phải Quân Mạt Lăng đối với Đàm Đàm quá khách khí, thật sự là chuyện không có cách nào khác, Đàm Đàm người này đối với mình để mắt theo thói quen từ trước đến nay thục, vừa vặn hắn đối với tất cả cửu kiếp huynh đệ đều thấy đối với, thứ nhất là đối với mọi người thân thiện rất, lúc ban đầu thời điểm, mọi người cũng đều đối với cái này mới tới tiểu huynh đệ rất cảm thấy hứng thú, càng có thể cảm nhận được Đàm Đàm tấm lòng son, cho nên mọi người ở rất trong thời gian ngắn là được hảo bằng hữu, Thiết ca môn.

Thế nhưng "Lẫn nhau tri giao" vật này, vẫn như cũ là có ngoài cực hạn tính, có thể vì ngươi ngăn cản đao, có thể vì ngươi bán mạng, thời điểm mấu chốt đại chết đều không coi vào đâu, nhưng có ít thứ hay(vẫn,còn) là chống cự không được.

Tỷ như Đàm Đàm cổ quái, mỗi khi đại chiến mới vừa nghĩ, mọi người một thân uể oải, hắn lại gần hỏi một câu: "Ta đẹp trai sao? Ta có đúng hay không so với hôm qua càng đẹp trai hơn?"

Mọi việc như thế câu hỏi, một lần hai lần, mọi người hanh cáp đáp ứng rồi, ba lần bốn lần, mọi người miễn cưỡng nói quanh co đi qua, thế nhưng Đàm Đàm ra vẻ liền hoàn toàn không biết tiết chế, cơ bản chờ đến cơ hội liền hỏi.

Một cái hai cái, ba cái năm, mười cái tám hỏi, lần này cửu kiếp huynh đệ đều là khí phách nam nhi, ngay cả là đối mặt nhà mình huynh đệ, cũng không chịu gạt bỏ lương tâm nói chuyện, khẳng ứng phó Đàm Đàm một lần hai lần ba lần, đã là cực hạn, hết lần này tới lần khác ở phương diện này, Đàm Đàm thật không có ánh mắt, như cũ không có hỏi chưa xong hỏi.

Mọi người bất đắc dĩ hơn, vẫn là Quân Mạt Lăng nghĩ ra một cái oai điểm tử, len lén nói cho mọi người, chỉ cần Đàm Đàm hỏi lại hắn có đẹp trai hay không loại này vấn đề, mọi người liền dùng Đàm Đàm Ma Tôn các hạ danh tới, đem hắn nâng lên đến, thoát ly mọi người, chỉ có hắn không hỏi nữa này loại khác vấn đề thời điểm, mọi người lại nên xưng hô như thế nào xưng hô như thế nào, ở lúc ban đầu hai ngày, Đàm Đàm bị mọi người xưng hô như vậy, ra vẻ còn rất (đĩnh) đã nghiền, thế nhưng hai ngày mới mẻ kình lực vừa qua, dần dần ác tâm, vừa nghe đối phương đối với hắn nói Đàm Đàm Ma Tôn các hạ, lập tức quay đầu rời đi, lúc này mới lẫn nhau không nữa ác tâm.

May mà Đàm Đàm có ở đây không hỏi người ta chính bản thân lớn lên quét (chải) không đẹp trai ra, lại vô cái khác ham mê, ngoại trừ này ác tâm đối với ác tâm nhỏ nhạc đệm ra, mọi người ở chung hòa hợp, lẫn nhau khăng khít.

Ngày hôm nay lại giá trị đại chiến trở về mão, Đàm Đàm lại theo thói quen hỏi mọi người hắn có đẹp trai hay không, Quân Mạt Lăng cũng dùng "Theo thói quen" xưng hô đáp lời.

"A?! Ngươi nói gì?" Đàm Đàm lúc này đây là là chân chính kinh hỉ, cũng là bỏ quên khiếp sợ biên độ, cư nhiên đem khuôn mặt kéo làm thịt, há to miệng: "Sư huynh của ta muốn thành thân?"

Cửu kiếp các huynh đệ đều mỉm cười gật đầu, biểu thị việc này là thật.

Chỉ có ở mấy vị khác người nhiều mưu trí trong ánh mắt, mơ hồ có sầu lo.

Lúc này, thiên ma nhất phương thế tiến công càng ngày càng thấy kích liệt. Hơn nữa, thiên ma vương cấp bậc cao thủ cũng càng ngày càng nhiều, trong đó không ít người lực công kích, đã vượt ra khỏi huynh đệ mình phòng ngự năng lực cực hạn.

Mà nói đàm thực lực trước mắt, tuyệt đối là nơi đây cực mạnh cao thủ, không có một trong. Nếu là Đàm Đàm hơn thế quay về đi tham gia Sở Dương hôn lễ... Nơi này phòng ngự, ở chợt mất đi như vậy một vị thực lực quá sức mạnh mẽ đại cao thủ sau đó, toàn thể thực lực sợ rằng sẽ (lại) trống rỗng hạ xuống hơn phân nửa. Mà thiên ma bên kia lại như cũ sẽ (lại) dùng Đàm Đàm ở phòng ngự trình độ mà hình thành cường độ công kích, thậm chí là tiến một bước gia tăng độ mạnh yếu, chỉ bằng vào mọi người thủ ngự, tình huống tuyệt không lạc quan, hở ra là có phòng tuyến băng giải tới đoán...

Nhưng lúc này, mọi người lại không có ai mở miệng nói chuyện.

Cửu kiếp kiếm chủ hôn lễ, chúng ta không quay về đã không thích hợp, cũng không thể để cho người khác cũng không quay về sao?? Huống chi, người này còn là Sở Dương sư đệ!

Đàm Đàm cẩn thận lật xem đến từ cung điện trên trời phương diện tình báo, trên mặt vui mừng thần tình càng ngày càng đậm, nhưng, trong mắt thần sắc nhưng cũng càng ngày càng là trầm trọng.

Một lúc lâu một lúc lâu, hắn bỏ xuống Thiên Cơ sở tình báo phát tin tức, thật lâu không có mở miệng nói chuyện.

"Còn nghĩ gì thế, nhanh chóng thu dọn đồ đạc, chuẩn bị đi trở về sao?." Quý Hồi Thiên mỉm cười, nhìn Đàm Đàm.

"Chúng ta nhất định chịu đựng được!" Mọi người cùng nhau nói: "Yên tâm đi!"

Đàm Đàm sắc mặt cũng là càng thấy trầm trọng, trước kia bất cần đời, đã các loại khôi hài kỳ quái, giờ khắc này đều biến mất. Hắn từ chối một lát, rốt cục vẫn phải gục đầu xuống, nói: "Ta không trở về."

Nói những lời này, lại trầm mặc một hồi, nói thật nhỏ: "Ta không trở về, Sở Dương, xin lỗi. Nơi này... Ta thật là không đi được a..."

Hắn trầm mặc xoay người, nhẹ giọng nói: "Phân phó Thiên Cơ sở tình báo thay ta hướng sư huynh của ta thăm hỏi... Ta không thể quay về. Ta ở chỗ này chờ hắn."

Hắc y thân ảnh biến mất ở trong sương mù dày đặc.

Thấy Đàm Đàm như vậy, liên can cửu kiếp huynh đệ tất cả đều lặng lẽ không nói.

Đệ Nhất Kiều đối diện, truyền ra một tiếng kinh thiên huýt sáo dài, chính là mới vừa phản lại đi Đàm Đàm thanh âm: "Các ngươi những thứ này ghê tởm thiên ma! Làm trễ nãi ta đi uống rượu mừng... Đi tìm chết sao? Đi tìm chết sao?... Hết thảy đi tìm chết sao?..."

Hiển nhiên, Đàm Đàm Ma Tôn đại nhân đối với không có khả năng trở lại trong lòng rất khó chịu, đem này một cổ oán khí, dứt khoát toàn bộ phát tiết đến liên can thiên ma trên người!

Cửu kiếp huynh đệ người trên mặt người thần tình ngưng trọng.

"Tốt dạng! Hảo hán tử!"

Quân chưa lăng cùng Quý Hồi Thiên cơ hồ là cùng nhau mở miệng.

...

Bên kia, Sở Dương dùng tốc độ nhanh nhất, nhanh như điện chớp giống nhau chạy tới Đông Hoàng Thiên, vì tận lực không có thời gian, ở giữa hắn thậm chí vận dụng vài lần tàn sát hết thiên hạ thì có sao đâu, đến rút ngắn người đi đường thời gian.

Chờ đến Đông Hoàng Thiên thời điểm, phong trần mệt mỏi ngự tọa, trực tiếp đem lam đại tướng quân cùng thừa tướng đều sợ hãi.

Này tình huống gì, bệ hạ đi tham gia của ngươi hôn lễ, ngươi cái này tân lang quan như thế nào chạy chúng ta tới bên này?

"Bệ hạ... Bệ hạ không có đi ngươi nơi này?"

"Này... Đi thông cửu trọng thiên đại lục thông đạo... Chúng ta không biết a... Đông Hoàng bệ hạ từ trước đến nay đem con đường kia giữ kín không nói ra, chỉ có hắn tự mình biết..."

"Người khác căn bản không có biết đến, chính là bệ hạ độc chiếm bí mật..."

Sở Dương cái này nhưng trợn tròn mắt.

Chính bản thân thiên tân vạn khổ, một đường bôn ba, vội vội vàng vàng tới rồi Đông Hoàng Thiên, muốn từ Đông Hoàng Thiên lối đi bí mật đi đi cửu trọng thiên đại lục nhận phụ mẫu thượng tới tham gia hôn lễ của mình, chính bản thân kết hôn, không có trưởng bối trong nhà ở đây, ra vẻ cũng không thể nào nói nổi a.

Nhưng... Tuyết Lệ Hàn cư lại vào lúc này không thấy. Hết lần này tới lần khác người khác còn không biết lối đi kia ở nơi nào.

Trước đây vì bảo mật cửu trọng thiên đại lục, Tuyết Lệ Hàn thế nhưng thân thủ đem hết thảy thông đạo đều phong tỏa, lại đang hoàn toàn phong bế cơ sở thượng, hao hết rất nhiều thần thông, tiêu hao đã lâu năm tháng, lúc này mới đơn độc mở ra một cái tư nhân thông đạo.

Có thể nói như vậy, nếu là không có Tuyết Lệ Hàn cho phép, coi như là mười cái thánh quân liên thủ, vậy cũng không đến được cửu trọng thiên đại lục!

Nhưng cái này cũng ý nghĩa, cái lối đi này là được chỉ có Tuyết Lệ Hàn một người biết được, không nữa bất kỳ người nào khác biết đến bí mật!

Sở Dương trợn mắt hốc mồm, cho dù Sở Dương lúc này tu vi thông thiên, đối mặt cái tình huống này, cũng muốn (phải) thúc thủ vô sách, chân tay luống cuống.

Tròng trắng mắt đất trống nhìn ngự tọa đại nhân thất vọng, thừa tướng cùng lam đại tướng quân cũng là hai mặt nhìn nhau, hết cách.

"Thiên Cơ, nhanh chóng giúp ta tra một chút, Đông Hoàng hiện ở nơi nào." Sở Dương cho Mạc Thiên Cơ phát sinh tin tức.

Mạc Thiên Cơ cấp tốc truyền hạ mệnh lệnh.

Nhưng, biển người mênh mông, Đông Hoàng hình bóng không gặp, quả thực so với biển rộng tìm kim mão còn muốn trở ngại.

Dừng nửa ngày, không thể đạt được Đông Hoàng hạ lạc Sở Dương thất vọng chạy về Yêu Hoàng Thiên.

Thứ nhất vừa đi, tốc độ đều là nhanh như điện chớp cấp bậc, nhưng, một đi một phản tâm tình lại là tuyệt đối không giống với. Tới thời điểm mang theo hưng phấn, mang theo hạnh phúc. Cha, mẹ, nhi tử muốn thành hôn...

Cái này đón ngươi môn đến uống rượu mừng, uống con dâu trà...

Nhưng, lúc trở về, Sở Dương không biết mình trong lòng là cỡ nào ảo não. Đã biết sự kiện, quá mức tâm huyết dâng trào, thực tại là làm lỗ mãng... Thời gian quá gấp.

Mà Sở Dương vạch kế hoạch: Dùng chính bản thân tu vi, chạy tới Đông Hoàng Thiên, lại từ Đông Hoàng Thiên tiếp nữa, nhận phụ mẫu cùng Mạc Thiên Cơ đám người người nhà đi lên, cộng lại tổng cộng cũng hoa không được thập ngày; là có thể đi hết cái này giống nhau cao thủ thập cuộc đời đều đi không xong lộ trình.

Nhưng, trăm triệu không nghĩ tới chính là, phân minh tất cả mọi chuyện tất cả an bài xong dự định được rồi, hết lần này tới lần khác vào lúc này nhân vật then chốt Tuyết Lệ Hàn không thấy...

Đối với lần này, Sở Dương có thể nói ảo não cực kỳ.

Nhưng, vừa về tới Yêu Hoàng Thiên, đập vào mắt có thể đạt được lộ vẻ phi hồng quải thải, thẳng như che khuất bầu trời cũng tựa như, Sở Dương nhanh chóng đem trong lòng tiếc nuối thu vào. Chính bản thân thế nhưng tân lang quan, vẻ mặt cầu xin như bộ dáng gì nữa? Làm tân lang phải có cái làm tân lang hình dạng!

Yêu Hoàng Thiên, Lạc Hoa Thành.

Giờ này khắc này, đi qua chiến hỏa thử thách Lạc Hoa Thành lại lần nữa tiên Hoa Mãn Thiên phi, thơm tam vạn dặm.

Khiến đến trước mắt vết thương, trải rộng đất khô cằn Lạc Hoa Thành, lại phục trước kia hoa nhan, thậm chí càng hơn trước kia, cũng là phải quy công cho tinh linh bộ tộc, tinh linh bộ tộc lần này không tiếc vẫy ra vừa mới đào tạo đi ra ngoài sinh mệnh tới tuyền nước suối, càng đem vô số hoa tươi loại cây rơi đại địa, để cho này tam vạn dặm phương viên đại địa, khắp nơi đều là tiên hoa lục thảo!

Lần này thế nhưng tân tấn tinh linh hoàng bệ hạ, cưới vợ bốn vị hoàng hậu, đúng là sự tình nhà mình, làm sao không tốn lực khí mà chuẩn bị!

Đi trên đường, quả nhiên dường như đi ở hoa tươi sa tanh giống nhau. Cho đã mắt lòng tràn đầy sinh mệnh khí tức, quả nhiên là không nói ra được vui vẻ thoải mái.

Các lộ anh hùng nhận được tin sau đó, đều tới rồi.
 

Bình luận

Back to Top