|
|

Chương 2635: Ngự tọa hôn lễ (3)


Tình cảnh như thế, ở Lạc Hoa thành trung, cơ hồ mỗi một khắc đều có phát sinh.

Người giang hồ ân oán, Thiên Khuyết cao thủ rộng rãi, vào giờ khắc này biểu lộ không bỏ sót.

Ai nói nam nhi không lỗi lạc, ai nói lùm cỏ không có lòng ôm ấp!

Cho dù trong ngày thường nữa là bụng dạ hẹp hòi người, vào giờ khắc này, cũng tận cũng là nhiệt huyết sôi trào, so với đối thủ, không kém chút nào!

Thậm chí có rất nhiều người, ở chỗ này sau mới trong lúc bất chợt cảm giác được: Mẹ kiếp, mới vừa rồi ta, mới là một nam nhân chân chính! Trước kia làm sao không có phát hiện, nửa trước thế nhân quả thực là vọng sống dị thường...

Lạc Hoa thành mùi hoa di thiên, mùi rượu đắp địa!

Rốt cục, thời gian đã đến mùng chín!

Ngày mai, chính là ngự tọa hôn lễ đang cuộc sống!

Mọi người nhiệt huyết đồng thời ở dâng, ở bôn lưu, nhưng trái tim cũng là khẩn trương thật là tốt giống như không biết nhảy động, tiếng động lớn náo loạn một tháng Lạc Hoa thành, vào hôm nay thế nhưng không khỏi địa tĩnh lặng xuống tới!

Ánh bình minh trước bóng tối, bộc phát trước sự yên lặng!

Người người cũng cảm giác được, lại một lần nữa phát ra âm thanh thời điểm, cả Thiên Khuyết, cũng sẽ bởi đó mà trong nháy mắt muốn nổ tung lên!

...

Mất tích thật lâu Tuyết Lệ Hàn, rốt cục xuất hiện ở Sở Dương ngự tòa cung điện dặm.

"Sở Dương, chúc mừng ngươi đám cưới chi hỉ." Tuyết Lệ Hàn vung tay lên: "Hôn lễ của ngươi, ta đưa cho lễ vật của ngươi, chính là một phần vui mừng!"

Sở Dương "Bỗng nhiên" đứng lên!

Dùng sức dụi dụi mắt con ngươi!

"Cha! Mẹ! Tam thúc... Các ngươi..." Sở Dương vào giờ khắc này, tất nhiên vui mừng được lời nói không có mạch lạc.

Trong lòng vui mừng được cơ hồ nổ tung, nước mắt lại đột nhiên ở giữa chảy xuống.

Nguyên tưởng rằng, hôn lễ của mình cuối cùng có chuyện ăn năn, một đám thân nhân, trừ Sở Nhạc Nhi ở ngoài, không tiếp tục người hữu duyên tham dự hội nghị, vô ý...

Trước mặt, chính là Sở Phi Lăng, Dương Nhược Lan; Sở Dương người nhà, Sở Dương ở bạn của Cửu Trọng Thiên Khuyết.

Mạc Thiên Cơ người nhà.

Ngoài ra còn có, hai cái trắng ngần tiểu tử, Nguyệt Tiểu Điệp, còn có con trai của Sở Dương, tiểu Thiết Dương.

Sở Dương trước đây muốn kế đó thân hữu, vào giờ khắc này, thế nhưng không thiếu một người, toàn bộ cũng xuất hiện đến nơi này.

Dương Nhược Lan liếc thấy con, không nói hai lời đánh tới, rơi lệ đầy mặt, ôm chặc lấy con của mình, song mừng như điên ngoài, Sở Dương tựu bị nhất trí chỉ trích, lỗ tai đau xót, đã bị Dương Nhược Lan nữu ở: "Ngươi du côn cắc ké, thành thân chuyện lớn như vậy, lại đã nghĩ bản thân làm, ngươi thằng con bất hiếu, nói, ngươi biết sai không có..."

Sở Dương nhe răng nhếch miệng, liên tục cầu xin tha thứ.

Bốn phía thị vệ cúi đầu, quả thực cũng không đành lòng nhìn, nhưng là, thật lòng thật là tốt muốn nhìn kia, khó được có Sở ngự tọa kinh ngạc một màn.

Đường đường Cửu Trọng Thiên Khuyết thiên hạ đệ nhất nhân Sở ngự tọa, cứ như vậy bị nhéo trứ lỗ tai, tới một bữa Tam Nương dạy con... Tràng diện này... Cũng thật là... Mồ hôi!

Mắt thấy Sở Dương cùng người nhà đoàn tụ, Tuyết Lệ Hàn mỉm cười một chút: "Sở Dương, vui mừng vẫn chưa xong, lục tục có, còn có khác một phần vui mừng, ngày mai ngươi sẽ thấy, ta đi trước..."

Tuyết Lệ Hàn thân ảnh chợt lóe rồi biến mất.

...

Tháng mười mùng chín.

Lúc xế chiều!

Đang Lạc Hoa thành bận rộn, tiến hành cuối cùng chuẩn bị sự nghi thời điểm, trong lúc bất chợt, trên bầu trời giống như mây đen che ngày một loại, tổng cộng 99 chiếc khổng lồ tàu cao tốc, từ phương xa sắp hàng thành chỉnh tề đội hình, cứ như vậy bay tới.

Khí thế chi trầm ngưng, quả nhiên là kinh thiên động địa!

Tàu cao tốc thượng "Đại La Thiên' ba chữ lòe lòe phát sáng!

Đã sớm đem thân phận của người đến hiển lộ rõ ràng không bỏ sót.

Người người cũng biết, này chính là Đại La Thiên Đế Tử Vô Cực tới!

Nhưng, người người như cũ vẫn còn có chút kỳ quái.

Thiên Đế khác bệ hạ tất cả cũng đến, hơn nữa còn là sớm đã tới rồi. Nhưng, nhưng đều là riêng của mình ở riêng của mình địa bàn, trăm triệu không có như Đại La Thiên như vậy khoa trương. Trận thế như vậy... Dường như có chút không giống như là tới chúc mừng, giống như là tới đánh nhau.

Chẳng lẽ Đại La Thiên đứng đầu Tử Vô Cực muốn một lần khách không mời mà đến sao?!

Đại La Thiên nhất phương tàu cao tốc còn đang giữa không trung, một bộ bạch y Tuyết Lệ Hàn đã tiễn một loại xông tới. Vừa nhìn thấy điệu bộ này, Tuyết Lệ Hàn cũng biết có cái gì không đúng.

Tử Vô Cực điệu bộ này thanh thế to lớn, nói là ở gả khuê nữ mặc dù cũng nói được thông... Nhưng này một phần hùng hổ, nhưng là có chút làm cho người ta sờ không tới đầu óc...

Tuyết Lệ Hàn e sợ cho có biến cố gì, sợ Tử Vô Cực lại vào lúc này lên tới con la tính tình, vậy cũng tựu hỏng bét cực độ, vội vàng nghênh đón.

Nhưng hắn là biết, Tử Vô Cực kia chính là một pháo đốt tính tình, chỉ cần một điểm ngay, mà bên... Đổng Vô Thương Cố Độc Hành Tạ Đan Quỳnh Mạc Thiên Cơ những người này, hiện tại chính là chuyên trị loại này pháo đốt tính tình tích...

Một khi Tử Vô Cực một lời không hợp tại chỗ phát tác, đợi chờ hắn, chỉ sợ sẽ là gấp đôi cho Cửu Đế Nhất Hậu thực lực quần đấu!

Cái này hậu quả, chẳng những Tử Vô Cực là chịu không nổi, Tuyết Lệ Hàn cũng chịu không nổi.

Hơn nữa, đợi đến chân tướng của sự tình rõ ràng sau, chân chính lúng túng cũng không phải là đánh nhau những người này, mà là Sở Dương cùng Tử Tà Tình!

Tuyết Lệ Hàn trong nháy mắt đã đến tàu cao tốc thượng.

"Ta nói ngươi như vậy hùng hổ, hạo hạo đãng đãng nghĩ đến làm gì?" Tuyết Lệ Hàn mặt đen lên.

Tử Vô Cực vừa thấy Tuyết Lệ Hàn, tức thì liền nhớ lại bản thân trước kia vô liêm sỉ hướng dấu vết, bản năng thấp một đầu, hòa thanh nói: "Đại ca của ta khuê nữ xuất giá, vậy thì chờ cho nên ta thân khuê nữ xuất giá, ta dĩ nhiên muốn khảo sát khảo sát cháu rể hình dáng ra làm sao..."

"Ngươi nha khảo sát cái rắm! Lúc nào còn đến phiên ngươi khảo sát? Ngươi coi là cái đek gì?!" Tuyết Lệ Hàn trừng mắt: "Ta cho ngươi biết, ngươi hắn sao cho ta đàng hoàng điểm! Ngươi cho rằng ngươi một cái Đại La Thiên Thiên Đế rất rất giỏi sao? Ta còn nói cho ngươi, nơi này Đại Đế, có thể theo như tính toán, ngươi thật đếm không hơn! Thật náo, cuối cùng không vui nhất định là ngươi cháu gái, ngươi mạnh khỏe tốt suy nghĩ suy nghĩ sao!"

Tử Vô Cực nghe vậy tức thì cũng có chút yên, rũ cụp lấy đầu nói: "Kia, ta tới đưa gả cũng có thể sao?"

"Đưa gả!? Cái này cũng là có thể có..." Tuyết Lệ Hàn nhất thời tỉnh ngộ, nói: "Mau mau... Ngươi đi theo ta, chúng ta đi tìm Tâm Nhi, xem một chút nàng có hay không đoạt được đến..."

"Đoạt được đến?" Tử Vô Cực có chút hóa đá: "Cái gì đoạt được đến? Làm sao lại đoạt được đến rồi? Đồ chơi này có thể xử dụng đoạt được sao?"

Tuyết Lệ Hàn lôi kéo hắn bay đi ra ngoài: "Ngươi nha ít nói nhảm, đi theo ta là được rồi..."

...

Yêu Hoàng cung.

"Cái gì?" Tuyết Lệ Hàn cùng Tử Vô Cực tại chỗ tựu u mê: "Không có đoạt tới đưa thân tư cách?"

Tại sao a, không nên a, chúng ta bên này hữu lễ hữu tình có lễ có người, cái gì cũng đủ, cho dù ai không để cho đưa gả, cũng không còn đạo lý không cho chúng ta tới đưa gả a, ta cùng Yêu Hậu đây chính là Tử Tà Tình cha mẹ chí giao ruột thịt trưởng bối, Tuyết Lệ Hàn là Tử Hào kết bái huynh trưởng, Yêu Hậu là Lăng Phiêu Bình khuê trung mật hữu, vẫn còn là Yêu tộc tộc trưởng, cho dù chúng ta không há mồm, các ngươi cũng có thể thượng vội vàng tìm tới chúng ta chủ trì đại cục mới đúng vậy a, này làm sao sẽ xuất hiện bực này trạng huống!

Yêu Hậu trực tiếp hừng hực giận dữ: "Kia từng cái từng cái thằng nhóc khốn kiếp, lại dám như vậy không nể mặt chúng ta! Hừ! Cuối cùng có một ngày, ta muốn từng cái từng cái hảo hảo thu thập bọn họ một bữa!"

Tuyết Lệ Hàn vừa trấn an Yêu Hậu, vừa để cho mỗ thái tử đem chuyện trải qua từ đầu tới đuôi, hoàn hoàn chỉnh chỉnh nói một lần.

Chờ nghe xong sự tình trải qua, Tuyết Lệ Hàn cùng Tử Vô Cực trực tiếp hôn mê: "Này không đúng, ngươi động có thể nói như vậy đây, cầm lấy hai ta áp bọn họ... Một cái ngự tọa năm vị Đại Đế... Cái này cái này... Quả thật ép không được a."

"Trước kia mặc dù là một hơi là có thể phun chết nhân vật... Nhưng hiện tại, vấn đề không phải là... Biến hóa quá là nhanh sao..."

Ba người hai mặt nhìn nhau, một hồi lâu không nói gì.

Lại qua một lúc lâu, Tử Vô Cực trong lúc bất chợt hừng hực giận dữ, hú lên quái dị: "Tuyết Lệ Hàn, Yêu Tâm Nhi! Hai người các ngươi tốt! Thật là tốt! Đại ca của ta nữ nhi xuất giá, nhưng bây giờ ngay cả đưa gả tư cách cũng đoạt không đến! Ngươi ngươi ngươi..."

Lời còn chưa dứt, mỗ hoàng chừng vành mắt đồng thời trúng một quyền, nhất thời biến thành gấu mèo.

"Ồn ào cái gì, có bản lãnh ngươi đi đoạt a!" Yêu Tâm Nhi quyệt miệng, trong lòng rất có điểm không thoải mái.

"Ta đoạt theo ta đoạt, ta cũng không tin!"

Tử Vô Cực tức giận căm phẫn địa xông ra ngoài.

Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Tâm Nhi liếc nhau một cái, đồng thời nói một câu: "Ồ... Nói không chừng thật là có hy vọng... Đi!"

Bởi vì hai người thoáng cái nghĩ tới thân phận của Tử Vô Cực... Đây chính là Tử Tà Tình thân thúc thúc, cũng là cõi đời này huyết mạch duy nhất thân nhân.

Đây cũng là mạnh nhất phải giết lá bài chủ chốt tới!

...

"Tại sao phải?" Đổng Vô Thương cùng Ngạo Tà Vân đập bàn một phát đứng lên.

Tổng cộng đưa gả bốn chị dâu, Mạc Thiên Cơ bằng vào đại cữu ca ưu thế chiếm lấy một cái, hữu tình để ý tới, Cố Độc Hành cũng cướp đi một cái danh sách, hắn mặc dù không có nói ra tình lý, nhưng người ta có kiếm, có quả đấm, vẫn còn là nhị ca, mọi người không đành lòng cũng phải nhẫn.

Tạ Đan Quỳnh rất không biết xấu hổ địa lấy "Ổ Thiến Thiến hỉ trứ áo đen, Mặc Vân Thiên còn đen" thuyết pháp lại cũng cướp đi một cái, vì đoạt danh sách, ngay cả ông trời của mình đều nói thành đen, càng thêm không có cách nào... Cuối cùng cũng chỉ có Tử Tà Tình, Đổng Vô Thương liên thủ với Ngạo Tà Vân, mạnh mẽ đem mặt khác người đàn áp dưới đi. Đoạt tới cái này đến từ không dễ tư cách.

Những khác ba vị cũng là một người một cái, hết lần này tới lần khác hai chúng ta hai người mới một cái, cái kết quả này để cho hai cái cũng muốn nuốt một mình trong lòng người vốn là tựu không thoải mái...

Hiện tại lại lại tới nữa một cái ác hơn, trực tiếp sẽ phải cướp đi, độc bá Tử Tà Tình đưa gả tư cách, hai người làm sao có thể nhẫn nại!

Tử Vô Cực đứng thẳng như núi, di đột nhiên không hãi sợ: "Tại sao phải? Các ngươi tại sao phải ở chỗ này quơ tay múa chân? Nào có cô gái xuất giá, không phải từ nhà mẹ đẻ đi? Hai người các ngươi man không nói đạo lý, làm việc lại càng hồ nháo cực kỳ, lại còn hỏi ta tại sao phải?"

Đổng Vô Thương giận dữ nói: "Hai người chúng ta đang cả chính là đại biểu đại tẩu nhà mẹ đẻ người!"

Tử Vô Cực hắc hắc cười lạnh: "Các ngươi đại biểu? Các ngươi đại biểu được rồi sao? Ta làm sao không biết có các ngươi này hai hiệu tồn tại đây? Ngươi theo ta cái gì quan hệ, lại cũng có thể đại biểu ta? Vô Thương Đại Đế bệ hạ, ta vốn không muốn chỉ trích nhất phương Thiên Đế, nhưng ngài mới vừa rồi câu nói kia cũng quá thiếu suy nghĩ, nói cũng không thể tùy tiện nói lung tung a."

Đổng Vô Thương nghe hắn âm dương quái khí, giận tím mặt, không chút nghĩ ngợi tựu muốn động thủ.

Ngạo Tà Vân một thanh ngăn cản hắn. Ngạo Tà Vân thông minh tuyệt đỉnh, thoáng cái tựu suy nghĩ ra, không đúng lắm chút - ý vị. Hàng này, cũng quá có nắm chắc bộ dạng...

Nhìn Tử Vô Cực nói: "Ngươi đã nói chúng ta không đủ tư cách, vậy ngươi mời đem lời nói được hơn hiểu chút ít, người nào mới có tư cách, vừa cần có tư cách gì?!"

Tử Vô Cực đại mã kim đao nói: "Tử Tà Tình, là Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào nữ nhi, đúng không?"

Ngạo Tà Vân tức giận nói: "Nói nhảm!"
 

Bình luận

Back to Top