|
|

Chương 2636: Ngự tọa hôn lễ (4)


Tử Vô Cực phản cũng không có tức giận, chỉ vào cái mũi của mình nói: "Làm sao lại là nhiều lời, ta và các ngươi nói, lão tử cũng họ Tử, quý danh Tử Vô Cực, chính là Tử Hào đệ đệ, thân đệ đệ!"

Tử Vô Cực để sát vào hai tờ gần như dại ra khuôn mặt, tàn bạo nói: "Ta cùng tình mà hắn lão tử Tử Hào là một mẹ ôi thân đệ đệ! Loại quan hệ này các ngươi hiểu không?"

Nói cũng đến nước này, còn có cái gì không hiểu?

Đổng Vô Thương cùng Ngạo Tà Vân hoàn toàn mắt mũi trợn tròn!

Tử Vô Cực trong lòng lanh lẹ thẳng vô cùng, cuồng cười một tiếng: "Hai vị Đại Đế bệ hạ, các ngươi biết cái gì gọi là thân thúc thúc? Thân thẩm thẩm? Cái gì gọi là nhà mẹ đẻ? Trừ tình mà hắn thân lão tử sống lại, còn có ai có thể so sánh ta hơn có tư cách đưa nàng xuất giá sao?!"

Ngạo Tà Vân hữu khí vô lực nói: "Ngươi có cái gì chứng cớ? Ngươi nói ngươi là ngươi chính là rồi?"

Thật ra thì hắn nói những lời này thời điểm, thật ra thì trong lòng đã tin, chẳng qua là ở làm vùng vẫy giãy chết, thật sự là không cam lòng kia!.

Tử Vô Cực nói: "Đông Hoàng cùng Yêu Hậu, cũng có thể đối với lần này chuyện làm chứng! Chẳng lẽ... Lấy thân phận của ta, còn có thể lừa các ngươi không được? Hiện tại hai người các ngươi vị có thể nên để làm chi đi, không tiễn a!"

Đổng Vô Thương cùng Ngạo Tà Vân hoàn toàn địa không có ngôn ngữ, cúi đầu, vẻ mặt thất bại, chết sống không chịu chuyển địa phương.

Thật sự là thật vất vả a, trước sau mất nhiều chuyện như vậy mà, ưng thuận nhiều như vậy nguyện, rồi mới miễn cưỡng đem những khác mấy huynh đệ trấn an xuống tới, cướp được cái này cuối cùng đưa gả cơ hội, kết quả bị hai câu nói tựu cho đoạt đi...

Hơn nữa người ta thân phận đặc thù, bản thân căn bản ngay cả đoạt lý do cũng bị mất...

Quá bi kịch!

Đợi đến Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu chạy tới thời điểm, Tử Vô Cực bên này đã lấy gió thu cuốn hết lá vàng xu thế, đại hoạch toàn thắng. Nhìn đối diện giống như đấu thua gà trống giống nhau hai vị Đại Đế, Đông Hoàng cùng Yêu Hậu đồng loạt chợt cười ra khỏi miệng.

Hắc hắc, cái này kêu là nhất phách lưỡng tán, hai người các ngươi tiểu tử không cho chúng ta làm nhà mẹ đẻ đưa lập gia đình, các ngươi cũng không cần trông cậy vào!

Đổng Vô Thương Ngạo Tà Vân vô tội trợn mắt.

"Ta nói hai người các ngươi chính là chúc con lừa, nắm không đi đánh rút lui!" Yêu Hậu rốt cuộc tìm được phát tiết cơ hội, mắng: "Lúc ấy ta cũng làm cho Ninh Ninh nói với các ngươi, nói sự thật mở đạo lý, rõ ràng sở hữu thiên thời địa lợi nhân hoà điều kiện đều ở chúng ta bên này, các ngươi khen ngược, cần phải quấy nhiễu địa nói gì chúng ta ức hiếp các ngươi... Hiện tại tốt lắm sao? Thư thái sao? Thích ý đi? Thỏa mãn sao? Hừ!"

Đổng Vô Thương cùng Ngạo Tà Vân hai người ngốc đầu nga một loại đứng, thất hồn lạc phách, tùy ý hăng hái Yêu Hậu quở trách...

Trong lúc nhất thời buồn nản ngay cả nói cũng không muốn nói.

...

Nhưng Tử Vô Cực rất nhanh gặp được mới phiền toái, khó giải quyết vô cùng phiền toái.

Hắn có thể làm xong mọi người, thậm chí bao gồm Sở Dương ở bên trong, nhưng chỉ có một người hắn làm không được, người kia chính là Tử Tà Tình bản thân.

Tử Tà Tình đi ra.

"Thúc thúc?" Tử Tà Tình nghe vậy nhất thời đầu đầy mê hoặc: "Ta Tử gia cả nhà trừ ta ở ngoài toàn bộ vẫn lạc cho Tử Tiêu Thiên luân hãm chi dịch, nơi nào còn có cái gì thúc thúc? Không thể nào không thể nào!"

Tử Vô Cực gấp đến độ miệng há lưỡi dao động, nhưng nói không ra lời, Tử Tà Tình lời nói được rất trắng ra, nhưng làm hắn thật không lời nào để nói.

Nếu thật là Tử gia nam nhi, phải làm cùng nhau vẫn lạc tại Tử Tiêu Thiên, nếu chưa từng vẫn lạc, vậy thì tất nhiên không phải là Tử gia nam nhi, cái này ăn khớp không khó nghĩ thông suốt, nhưng là một cái chết tuần hoàn!

Tuyết Lệ Hàn cấp bước lên phía trước, tốt một bữa giải thích, nhưng Tử Tà Tình vẫn như cũ là có chút mờ mịt, thậm chí là có chút kháng cự.

Này thật sự không trách được Tử Tà Tình sẽ có phản ứng như thế, vô số năm tháng tới nay, thủy chung một thân một mình, ngày mai sắp đám cưới chi hỉ, hôm nay nhưng có một tự xưng là bản thân thân thúc thúc người tìm tới tận cửa rồi!

Đã có thúc thúc, tại sao nhiều năm như vậy thủy chung không có tin tức gì?

Đã có thúc thúc, tại sao không có nghĩ cách đi vì phụ thân báo thù?

Đã có thúc thúc, tại sao nhiều năm như vậy vẫn đều ở mai danh ẩn tích?

Đã có thúc thúc, tại sao thủy chung cũng không đi tìm Thánh Quân tính sổ?

...

Này vô số nghi vấn, ở Tử Tà Tình trong lòng vắt ngang.

Cũng vắt ngang ở nàng cùng Tử Vô Cực trong lúc!

Nàng thật muốn nói..."Ta đây muốn ngươi cái này thúc thúc có ích lợi gì?"

"Có phải hay không nếu là hiện tại ngươi cháu gái gả cho người bình thường trải qua hạ cửu lưu cuộc sống, ngươi tựu giữ giòn không nhận rồi?"

Cái nghi vấn này thậm chí một lần đã từng tràn ngập Tử Tà Tình trong lòng.

Nhưng nàng cuối cùng cũng không nói gì, chẳng qua là lạnh lùng như thế mà đạm mạc nhìn trứ tự xưng là hắn thân thúc thúc Đại La Thiên Thiên Đế Tử Vô Cực.

Nhưng, cũng chỉ là nhìn nàng đạm mạc sắc mặt, gần như không nhìn một loại ánh mắt, Tử Vô Cực đã hình như là bị đánh đánh đòn cảnh cáo, liên tâm cũng đau lên.

"Hài tử, ta... Ta thật sự là thúc thúc của ngươi... Ban đầu... Ta... Ta xin lỗi đại ca..." Tử Vô Cực khó khăn giải thích, này một hồi còn dũ phát cảm giác mình miệng còn là như thế ngốc.

Tuyết Lệ Hàn thở dài một tiếng, tiến lên giải thích: "Nha đầu, chúng ta cũng biết, cũng hiểu, ngươi trong lúc nhất thời có chịu không được. Nhưng chuyện này, ban đầu nhưng là phụ thân ngươi quyết định... Giống như là ban đầu chúng ta Tuyết gia giống nhau, sở hữu trứng gà, sẽ không đặt tại một cái trong giỏ xách... Vạn nhất vỡ cả rổ, kia sở hữu trứng gà không phải đồng thời toái sao, tổng yếu lưu lại một hậu thủ..."

"Thúc thúc của ngươi năm đó không phải là không có đi Tử Tiêu Thiên viện thủ, trên thực tế hắn đi, chẳng qua là ở trên đường bị gặp được một cái không biết lai lịch cao thủ tập kích, thân chịu trọng thương, sau cũng vẫn muốn nên vì cha ngươi báo thù, là ta ngăn trở hắn. Bởi vì hắn nếu là thật đi báo thù, trừ chịu chết, nữa không có cái thứ hai kết quả."

...

Tử Vô Cực ngốc địa ở đứng một bên, khẩn trương chờ đợi vận mệnh thẩm phán!

Hắn tự giác, bản thân không thẹn với lương tâm.

Nhưng hắn nhưng không biết, không rõ ràng lắm, không rõ, phải làm như thế nào đi về phía một cái tự cho là đúng nữ cô nhi, cô cô linh linh qua thời gian dài như vậy cô bé, giải thích của mình không thẹn với lương tâm.

Suy bụng ta ra bụng người, nếu là đổi lại ta Tử Vô Cực, ta sẽ như vậy thống khoái mà tiếp nhận sao?

Tuyết Lệ Hàn ở một bên giải thích, từng giọt từng giọt giải thích trứ, Yêu Tâm Nhi đã ở đi hỗ trợ giúp miệng phân trần.

Nhưng là Tử Tà Tình sắc mặt thủy chung không có biến hóa, không có có mảy may cải thiện.

Tử Vô Cực trong lòng có chút khẩn trương, cầu trợ một loại địa nhìn về Đổng Vô Thương cùng Ngạo Tà Vân.

Hai người tàn bạo địa trừng mắt ngược hắn, ánh mắt cưỡng bức: "Ngươi không phải là rất hung sao? Rất đắc ý sao? Nguyên lai là như vậy một cái thúc thúc, hôm nay nhưng là mở rộng tầm mắt!"

Mặc dù chưa nói lên tiếng, nhưng, những lời này cũng đang trong ánh mắt rõ ràng được biểu hiện.

Tử Vô Cực lần nữa thích ra ánh mắt cầu trợ: "Giúp đỡ chút sao..."

"Hừ!" Hai người đồng thời ngửa đầu mắt trợn trắng.

Ngạo Tà Vân cuối cùng đã đi đi tới, đại đại liệt liệt nói: "Ai nha, loại chuyện này cũng cần nhiều như vậy giải thích làm gì? Chúng ta đại tẩu cũng không phải là không biết, không hiểu, không rõ lí lẽ người... Chẳng qua là những chuyện này tới quá mức đột nhiên... Dù sao này huyết thống quan hệ, nghĩ phủ nhận cũng phủ nhận không được a... Ngươi nói đúng không, đại tẩu?"

Tử Tà Tình rốt cục tùng hạ khẩu khí, muốn cười cười, nước mắt nhưng một chút chảy ra, nói: "Là, ta có chút ít... Không cách nào tiếp nhận; ta vẫn cho rằng, ta là cô nhi... Nhưng đột nhiên có người nói cho ta biết, ta có cha mẹ, cha mẹ của ta cũng là anh hùng..."

"Bọn họ vẫn không có xuất hiện, ta đây có thể tiếp nhận, bởi vì bọn họ cũng lấy anh hùng tư thái vẫn lạc thiên địa, ta chỉ biết kiêu ngạo, chỉ biết tự hào, nhưng giờ phút này rồi lại biết rồi, ta thật ra thì còn có thân nhân, của ta thúc thúc cũng là Thiên Đế, muốn ở ta đám cưới một ngày trước tới nhận thức trở về ta..."

Tử Tà Tình nước mắt lã chã đi xuống rụng, nàng dùng sức mân im miệng, nhưng rốt cục wow một tiếng lên tiếng khóc lớn, khóc ròng nói: "Nhưng là ta... Nhưng là ta vẫn cũng làm mình là một đứa cô nhi... Làm lâu như vậy..."

Tuyết Lệ Hàn Yêu Tâm Nhi Tử Vô Cực ba người ảm nhiên cúi đầu, giải thích lời nói cũng rốt cuộc nói không được nữa.

Nói cái gì nữa cũng là đột nhiên!

Các ngươi mỗi người đều có mạnh như vậy cứng rắn thực lực, khổng lồ như vậy thế lực, ta nhưng làm lâu như vậy cô nhi...

Yêu Hậu đau lòng địa đem Tử Tà Tình một thanh kéo, vỗ phía sau lưng của nàng, ôn nhu an ủi: "Không có chuyện gì, không có chuyện gì... Sau này, chuyện gì cũng bị mất, bé ngoan không khóc..."

Tử Tà Tình nhưng tiếp tục lên tiếng khóc lớn.

Tuyết Lệ Hàn nhìn Tử Vô Cực: "Nàng cần phải có một thời gian ngắn đi thích ứng, huyết thống liên lạc là thời gian không cách nào mạt sát, cần gì nóng lòng nhất thời."

Tử Vô Cực gật đầu lia lịa, trên mặt đỏ lên, xoa xoa tay luôn miệng nói: "Không có chuyện gì là tốt rồi, thật tốt quá... Thật tốt quá..."

Tuyết Lệ Hàn cảnh cáo nói: "Ngươi ngày mai gặp đến Sở Dương, muốn khách khí chút ít... Đứa nhỏ này nhiều năm như vậy, cũng chỉ có Sở Dương đối với nàng tốt... Ngươi nếu là đối với Sở Dương không có lễ phép... Ngươi đầu tiên muốn coi chứng ngươi cháu gái tại chỗ tựu cho ngươi khó khăn!"

Tuyết Lệ Hàn nghiêm túc nói: "Nàng tuyệt đối làm ra được! Ngươi hiểu, ngàn vạn khác bản thân cho mình tự tìm phiền phức, nếu không ngươi sẽ rất tự tại!."

Tử Vô Cực oan uổng muôn dạng kêu lên: "Ta hiện ở nơi đâu còn có khởi binh hỏi tội tâm tư... Ta chỗ còn dám a! Ta thấy Sở Dương trực tiếp tựu xem như tiểu tổ tông một loại cung đã dậy a... Hắn muốn đánh miệng ta chim, đánh xong má bên trái của ta, ta liền cười theo tiếp theo đem má phải thấu đi qua... Hai cái mặt cũng đánh xong ta lại vì hắn xoa bóp xoa bóp tay... Khác mệt nhọc... Như vậy được đi? Đủ thành tâm đi?"

"Cút!" Tuyết Lệ Hàn nở nụ cười: "Tựu ngươi ba hoa! Trước kia làm sao cũng không phát hiện miệng của ngươi lại như vậy bần!"

Trận này hôn lễ đại điển lúc trước cuối cùng một trường phong ba rốt cục coi là là quá khứ, nhìn Tử Tà Tình rốt cục bị Tử Vô Cực đón tổ tông giống nhau đón đi, Đổng Vô Thương cùng Ngạo Tà Vân cũng rốt cục mất đi sở hữu tinh khí thần.

"Con mẹ nó!" Đổng Vô Thương chém xéo mắt, một bụng hờn dỗi: "Tử Vô Cực lão hỗn đản kia đến trước khi đi lại cũng không nói tiếng cám ơn, phải biết rằng nên nhiều hơn nữa gạt hắn một hồi..."

Ngạo Tà Vân hừ lạnh một tiếng: "Hừ, hiện tại biết tranh công, mới vừa rồi vừa không thấy ngươi đi khuyên đại tẩu, thu thập tàn cuộc, vẫn không thể ta tự thân xuất mã!"

Đổng Vô Thương cười làm lành nói: "Chuyện này vậy thì ngươi thành thạo nhất, ngươi đang ở đây hành!"

Ngạo Tà Vân vẻ mặt buồn nôn, "Ngươi bắn ở, ngươi động có thể cả ra như vậy một bộ sắc mặt đây? Đây là Vô Thương Đại Đế Đổng Vô Thương sao?"

Đổng Vô Thương thở dài một tiếng: "Còn không phải là mấy ngày qua vì bắt lại cái này đưa gả tư cách cho mấy cái cháu trai cười làm lành mặt bồi ra tới sao, đến đến vẫn còn là không có mò đến, thật con mẹ nó buồn bực!"
 

Bình luận

Back to Top