|
|

Chương 2637: Ngự tọa hôn lễ (5)


Mùng mười tháng mười!

Ngày này, cuối cùng đã tới!

Đang ở ánh bình minh trước cái kia đoạn bóng tối mới vừa muốn kết thúc, tuyến đầu tiên ánh rạng đông sắp lộ ra thời điểm, đột nhiên có mười tám đạo lực lượng từ trên mặt đất mạnh mẽ đánh tới hướng bầu trời!

Oanh!

Trên không trung đồng thời nổ tung!

Cả núi sông đại địa, kịch liệt một trận run rẩy! Trên bầu trời, trong giây lát trở nên sáng ngời! Liền vào thời khắc này, một đường ánh mặt trời, từ xa xôi đường chân trời, nhảy nhảy ra!

Nhưng ngay sau đó cả thiên địa trong lúc, trong lúc bất chợt pháo thanh trỗi lên!

Đinh tai nhức óc!

Vạn chúng tiếng hoan hô, tùy theo dựng lên!

Gió sớm vù vù mà đến, mênh mông cuồn cuộn ở thiên địa! Ngàn vạn đại kỳ, đồng thời phần phật nữa phiêu khởi. Hùng tráng tiếng kèn, vào giờ khắc này, cổ lay động trời, đập vào mặt.

Bất kể là cỡ nào buồn ngủ tinh đưa người, vào giờ khắc này cũng là có đột nhiên không có nửa điểm buồn ngủ, cút thân dựng lên, vẻ mặt phấn chấn!

Kế tiếp bắt đầu, chính là chín buông xuống Thiên Khuyết từ trước tới nay, cực kỳ to một cuộc hôn lễ! Cũng là từ trước tới nay, ý nghĩa lớn nhất, sâu nhất xa một cuộc hôn lễ!

Vô số sóng người, xa gần, hướng ở giữa đài cao phương hướng chen chúc mà đến. Nhưng, mỗi người cũng rất khắc chế, bốn phương tám hướng sóng người như sôi, cũng là rất có trật tự, không loạn chút nào.

Vạn chúng chúc trong mắt.

Một đạo nhân ảnh phóng lên cao!

Mộng Vô Nhai!

Chỉ là một người vọt lên, nhưng ở cố ý tu vi cổ phóng túng dưới, cũng là phát ra phần phật nữa thanh âm rung trời động. Trong nháy mắt, tựu hấp dẫn sở hữu người chú ý.

"Quỳnh Tiêu Ngự Tọa hôn lễ nghi thức, hiện tại bắt đầu!" Mộng Vô Nhai cảm giác mình cuộc đời này chói sáng, tựu là hôm nay. Ngăn cổ họng hét lớn: "Tại hạ Mộng Vô Nhai, chính là bản trường hôn lễ MC!"

Phía dưới một trận núi thở biển gầm một loại hoan hô.

"Phía dưới, ta là các vị bằng hữu giới thiệu một chút bản trường cưới dạy..." Mộng Vô Nhai dắt tiếng nói: "Tất cả mọi người là người giang hồ, cũng không có những thứ kia lễ nghi phiền phức..., ta tựu vừa nói như thế, mọi người cứ như vậy vừa nghe...."

Xa xa địa phương, Mạc Thiên Cơ một đầu khó hiểu.

Hàng này, là tới thuyết thư vẫn còn là tới ca diễn? Dù sao, chính là không giống MC đám cưới. Nếu không phải ta hôm nay chính là cậu cả, đã sớm xông lên.

"Hôm nay, chính là Quỳnh Tiêu Ngự Tọa Sở ngự tọa hôn lễ đại ngày thật tốt, thiên nam hải bắc các huynh đệ cũng đuổi đến nơi đây chúc mừng, ở chỗ này, bản thân cẩn đại biểu Thiên Binh Các trên dưới lão các thiếu gia cảm tạ mọi người nữa!" Mộng Vô Nhai dẫn tiếng nói, rống to một tiếng.

Phía dưới vô số người núi thở biển gầm: "Không khách khí nữa ha ha... Có rượu ngon là được!"

"Chính là chính là, có thể tham gia Sở ngự tọa hôn lễ, là vinh hạnh của chúng ta mới đúng."

Lần này hôn lễ, bởi vì ý nghĩa phá lệ bất đồng, hơn nữa còn muốn ở trong hôn lễ tuyên chiến tuyên thệ trước khi xuất quân,

Cho nên, lần này Sở Dương đám người thương lượng, cũng sẽ không dựa theo vốn là truyền thống hình thức tiến hành.

Mà là chọn dùng một chút, tương đối giang hồ, tương đối nhiệt huyết phương thức.

Cho nên khi, có thể nói là hoàn có không dựa theo thường quy phương thức đi.

Mộng Vô Nhai đối mặt đại chúng hết sức phấn khởi hoan hô, ở giữa không trung ha ha cười một tiếng, nói: "Phía dưới, cho mọi người long trọng giới thiệu hạ xuống, lần này đến đây chúc mừng khách quý, từng cái cũng là lớn nhân vật, thật thật tại tại đại nhân vật tới...."

"Đông Hoàng Thiên, Đông Hoàng bệ hạ; Yêu Hoàng Thiên, Yêu Hậu bệ hạ; Trung Cực Thiên Vô Thương Đại Đế bệ hạ, Đại Tây Thiên, Độc Hành Đại Đế bệ hạ, Thanh Tiêu Thiên, Tà Vân Đại Đế bệ hạ..."

Danh sách tổng cộng cũng là chẳng qua là niệm tương đối gần phía trước mấy, rất nhanh đã bị núi thở biển gầm một loại hoan hô cắt đứt!

Cái này đội hình, có thể nói đã cường đại đến cực điểm, thậm chí riêng chỉ là phía trước nhất Đông Hoàng Yêu Hậu, cũng đã là rất đủ đủ, phía dưới lại đuổi theo liên tiếp Đại Đế danh tiếng, dường như Cửu Trọng Thiên Khuyết chư vị Đại Đế tám chín phần mười cũng đến nơi đây sao...

Mộng Vô Nhai không thể làm gì khác hơn là trấn an một chút mọi người, lại tiếp tục đọc tiếp, vẫn đọc đến "Xích Bắc Thiên Viêm Dương Thiên Đế Long Ảnh Huyễn đại nhân" lúc kết thúc, người phía dưới quả thực đã kích động được mau muốn điên rồi!

Thì ra không phải là tám chín phần mười, mà là mười phần mười một.

Không những Cửu Đế Nhất Hậu, một cái không rơi!

Còn có một hơn theo phân lượng Thiên Cơ Đại Đế Mạc Thiên Cơ!

"Tốt dạy mọi người biết được, trừ kể trên xem lễ khách quý ở ngoài, Tịch Mịch Đại Đế Kỷ Mặc, Thần Thâu Đại Đế Nhuế Bất Thông, Lang Kiếm Đại Đế La Khắc Địch, chính là lần này hôn lễ phù rể chọn người...."

Mộng Vô Nhai mới vừa nói tới đây, trong lúc bất chợt có người kêu lên: "Ta cũng vậy phù rể!"

Bên kia, một cái đầy bụng tức trầm muộn thanh âm nói: "Còn có ta, ta cũng vậy phù rể!"

Lời còn chưa dứt, một cái kim long, một thanh mặc đao hoảng sợ xuất hiện ở giữa không trung, mọi người sửng sốt dưới, trong nháy mắt cũng là cũng hiểu rồi.

Dường như Vô Thương Đại Đế cùng Tà Vân Đại Đế cũng muốn làm phù rể...,

Mộng Vô Nhai thoáng cái sửng sốt, lần này là thật ngây ngẩn cả người!

Các anh em, kịch bản thượng cũng không phải là như vậy viết. Hai người các ngươi không phải là làm đưa gả nhất phương đại biểu sao? Sưng sao nhưng bây giờ đã chạy tới tới cướp làm phù rể? Các ngươi không theo như kịch bản thượng đích tình lễ đi, ngươi để cho ta làm sao tiếp tục nữa?!

Kia các huynh đệ của hắn nhìn thấy một màn này tất cả cũng ngây ngẩn cả người.

Này hai người rốt cuộc cái gì tình huống, đây là huyên kia vừa ra a!

Nhưng, thấy này hai đứa cả người bị đè nén tựa hồ muốn nổ tung một loại, quả thực tựu muốn cùng người khô một đoàn ý tứ, đống lửa cũng là rất thức thời địa không có hỏi.

"Ách... Còn có, Vô Thương Đại Đế Đổng Vô Thương, cùng Tà Vân Đại Đế Ngạo Tà Vân..., cũng là bản trường hôn lễ đặc biệt phù rể...." Mộng Vô Nhai đầu óc có chút thắt, hiển nhiên cũng không rõ xảy ra chuyện gì, có thể coi là là kịch bản xảy ra nhiễu sóng, vẫn còn là tiếp tục nữa không phải là.

Mà phía dưới tiếng hoan hô âm, cũng là càng lớn! Hiển nhiên tất cả mọi người không rõ ràng lắm này sau lại nhị vị là nguyên kịch bản trung không có, ngược lại nhìn thấy hai vị này hùng hổ, khiến cho không khí càng thêm nhiệt liệt.

Đến đây, đoạn này tiểu nhạc đệm coi như là kiện một giai đoạn, một đoạn, kế tiếp hết thảy tẫn cũng trở về quỹ đạo

Các tiết mục bắt đầu thay nhau ra trận.

Đầu tiên, tự nhiên là giới thiệu chú rể, giới thiệu tân nương, Sở Dương, Mạc Khinh Vũ, Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiến đám người, bất quá cũng chính là mấy câu nói, tựu như thế như vậy giới thiệu đi qua.

Nhưng, cuối cùng giới thiệu đến Tử Tà Tình thời điểm, vốn là phiền hiêu dị thường tràng diện cũng đang trong sát na yên lặng như tờ.

Nguyên nhân chỉ đành phải một câu nói.

"Tân nương, Tử Tà Tình Tử cô nương, chính là, Thiên Khuyết truyền thuyết, truyền kỳ anh hùng Tử Tiêu Thiên Đế chi nữ!"

Chính là một câu nói kia, để cho mọi người tẫn cũng lâm vào một trận trước nay chưa có trong trầm mặc!

Mộng Vô Nhai thanh âm trên không trung kích phóng túng: "..., ban đầu, Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào đại nhân, ở Tử Tiêu Thiên lấy một ngày lực tự mình Ngự Thiên ma, chiến tới cuối cùng người nào, thủy chung chưa từng lui về phía sau một bước! Cho đến cuối cùng thời khắc, lại càng khẳng khái chết trận Tử Tiêu Thiên!"

"Anh hùng chi khẳng khái dũng cảm, cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi! Trăm vạn năm sau, vẫn tuyên truyền giác ngộ: Dao động người tâm! Hôm nay, lão nhân gia ông ta nữ nhi, đã ở hôm nay xuất giá! Mời thiên hạ anh hùng, hướng anh hùng Tử Tiêu Thiên Đế trí kính! Hướng chúng ta hôm nay mỹ lệ tân nương, dồn bằng thành khẩn chúc phúc!"

Mộng Vô Nhai lời còn chưa dứt, oanh một tiếng!

Dưới trận trong nháy mắt sôi trào lên.

Tử Tiêu Thiên Đế nữ nhi!

Đem Cửu Trọng Thiên Khuyết đệ nhất anh hùng, đệ nhất truyền kỳ hậu nhân! Này thân phận, để cho Tử Tà Tình trong nháy mắt biến thành hôm nay tiêu điểm.

Hội này vẫn chỉ là giới thiệu, còn không có cô dâu chính thức ra mặt.

Nhưng đã có vô số nhiệt huyết hán tử, ở cất giọng hô to!

"Tử cô nương, chúc ngài cùng ngự tọa đại nhân bạc đầu giai lão, hạnh phúc cả đời!"

"Tử cô nương, xin ngài yên tâm, Thiên Khuyết tiêu diệt thiên ma cuộc chiến sắp bắt đầu, chúng ta nhất định vì Tử Tiêu Thiên Đế bệ hạ báo thù! Anh hùng không tịch mịch!"

"Thu phục Tử Tiêu Thiên cảm thấy an ủi vô số ở Thiên Anh linh!" Có người vung cánh tay hô to, vạn chúng trong phút chốc hưởng ứng.

"Thu phục Tử Tiêu Thiên! Vì Tử cô nương cùng ngự tọa đưa lên chúng ta hạ lễ!"

"Thu phục Tử Tiêu Thiên, chém hết thiên ma! Hướng anh hùng trí kính!"

Như thế cuồng hô thanh âm, xa xa địa truyền vào đã chuẩn bị đình đương Tử Tà Tình trong lỗ tai, vốn là đã thượng hạng trang Tử Tà Tình, lại một lần nữa nước mắt vui mừng, rơi lệ đầy mặt!

l bên, Tử Vô Cực hai đấm nắm chặc thân thể khôi ngô nhẹ nhàng mà run rẩy. Trong mắt, mơ hồ đột nhiên có nước quang không vui.

"Đây chính là ta phụ thân, cho ta lưu lại di sản!"

Tử Tà Tình trong mắt tùy ý chảy xuôi theo nước mắt, khóe môi cũng là một tia tràn đầy kiêu ngạo Tử Hào nụ cười: "Này sở hữu vinh quang sở hữu chúc phúc, sở hữu kính trọng..., cũng là phụ thân ta lưu lại di sản! Thân là Tử Tiêu Thiên Đế chi nữ, ta, chỉ cảm thấy đến kiêu ngạo! Chỉ cảm thấy đến tự hào!"

"Cho dù là tan xương nát thịt, ta cũng vậy thành thật sẽ không ô nhiễm phụ thân ta mẫu thân anh danh!"

Tử Tà Tình nhẹ nhàng nhẹ nhàng nói: "Thiên ma cuộc chiến, ta đây vị Tử Tiêu Thiên công chúa, làm vì tiền phong!"

"Này là vinh hạnh của ta cũng là trách nhiệm của ta!"

Tử Tà Tình giờ phút này thanh âm âm lượng tuy nhẹ, nhưng là nói xong như đinh chém sắt không tha sửa đổi!

Tử Vô Cực hít một hơi thật sâu, nói: "Chính xác, chúng ta Tử gia người, làm làm tiền phong! Tử Tiêu tên Thiên Đế, cần ở chúng ta trong tay, phát dương quang đại, Tử Tiêu Thiên, cũng cần ở chúng ta trong tay, Trọng Quang!"

Tử Tà Tình cắn môi, yên lặng gật đầu, đây là nàng đệ nhất nhận đồng cùng đáp lại của mình thúc thúc, Tử Vô Cực.

Một bộ tấm vải đỏ, chậm rãi khoác lên Tử Tà Tình đầu. Đem ánh mắt của nàng, cũng tận cũng che đậy ở hồng cái đầu hạ mặt.

Nhưng vào giờ khắc này, Tử Tà Tình rõ ràng tựa hồ thấy trước mặt có hai người, ở đối với mình khẽ mà cười, mặt mũi tràn đầy cẩn thận từ ái.

Một người một bộ áo tím, vóc người khôi ngô, thẳng như đỉnh thiên lập địa, một người siêu phàm thoát tục, mái tóc như mây, sóng mắt ôn nhu, mang theo thương tiếc.

Hai người một loại thân thiết địa nhìn chăm chú vào bản thân.

Trong hoảng hốt, Tử Tà Tình nhắm mắt lại, trong lòng lẩm bẩm nói: "Cha, mẹ! Cám ơn các ngươi..., mời các ngươi yên tâm, nữ nhi, nhất định sẽ hạnh phúc. Nữ nhi, cũng sẽ không bôi nhọ cha mẹ uy danh...."

Phía ngoài nghi thức, như cũ ở kéo dài tiến hành trứ.

Kế tiếp phân đoạn, chính là các đại Thiên Đế đưa lên hạ lễ; một đợt sóng tiếp nối một đợt sóng hạ lễ, ganh đua sắc đẹp, bao quát vạn có, để cho mọi người hoa cả mắt. Đáp án, mọi người cũng đều đã mất đi khiếp sợ lực lượng vừa đã từ vừa mới bắt đầu, đã bị chấn đắc thất điên bát đảo.

Sau đó chính là các đại Thiên Đế lên đài nói chuyện, tỏ vẻ chúc mừng ý.

Mạc Thiên Cơ thủy chung ở phương xa mỉm cười nhìn chăm chú bên này phát sinh hết thảy. Hiện tại, còn không có đến phiên hắn ra sân thời khắc. Hắn vừa nhìn, vừa tỉ mỉ địa suy tư, suy nghĩ địa phương nào vẫn tồn tại bỏ sót.

Đây là hắn luôn luôn tới nay đích thói quen, tìm ra khuyết điểm của mình, để tu chỉnh, đem tai hoạ ngầm tận lực trừ khử ở không xuất hiện lúc trước, đây là Mạc Thiên Cơ cả đời, cũng đang tiến hành công việc, siêng năng, chưa từng có chốc lát lười biếng quá.

Trên đỉnh đầu, đại kỳ rầm rầm rầm rung động, hóa thành cuốn thiên đám mây, tựa hồ hết thảy như thường, có không cái gì khác thường.

Nhưng dần dần, Mạc Thiên Cơ nhưng tình cờ phát hiện, tựa hồ có chỗ nào có cái gì không đúng, mặc dù tạm thời còn cảo không rõ ràng lắm rốt cuộc là nơi nào vấn đề, nhưng thật sự có vấn đề tồn tại!.

Hội này, Sở Nhạc Nhi đang ở bên trong phụng bồi Mạc Khinh Vũ, ngay cả ở nơi này quan khẩu, đây đối với luôn luôn không hợp khép lại hai nàng như cũ ở khóe miệng.

"Nay hôm sau ngươi thì phải gọi ta chị dâu."

"Hừ, vậy sau này ngươi gọi ta cái gì?"

"Ta tự nhiên đi theo Sở Dương gọi muội muội ngươi, này chẳng phải là thiên kinh địa nghĩa?"

"Ít đến ngươi không nghe thấy ta câu hỏi lời nói, ta nói rất đúng sau này, chẳng lẽ ta đi theo Mạc Thiên Cơ gọi muội muội ngươi, cũng không phải là thuận lý thành chương? Nếu như ngươi không ngần ngại, ta nhưng lấy làm như vậy!"

"Chuyện sau này sau này hãy nói dù sao ngươi rất nhanh thì phải gọi ta chị dâu! Rất nhanh a! Ngươi dám không gọi?"

"Ta thật sự không dám không gọi ngươi chị dâu, nhưng ngươi dám gọi ta một tiếng đệ muội ngươi thử một chút nhìn?"

Hai nàng đồng thời quệt mồm, mỗi người cũng cảm giác mình thắng, nhưng cũng cũng cảm giác mình thua.

Bản thân gả cho đối phương ca ca, đối phương ca ca thê tử là bản thân, này một câu nói về bừa bãi, rất đồ phá hoại lời nói, cũng là chính là nàng này giờ phút này tâm cảnh vẽ hình người!

Liền tại lúc này, phía ngoài truyền đến Mạc Thiên Cơ thanh âm: "Nhạc Nhi." Thanh âm lại một mảnh trầm trọng, mơ hồ đột nhiên có chút sầu lo.

Sở Nhạc Nhi vội vàng đi ra ngoài: "Tại sao? Xảy ra chuyện gì!"

"Có cái gì không đúng hôm nay gió, rất có cái gì không đúng.

" Mạc Thiên Cơ nhìn đỉnh đầu tung bay cờ xí.

"Không thể nào?" Sở Nhạc Nhi nói: "Hôm nay bên này vốn là không có gió, còn không là ngươi tự mình lấy an bài..., để cho không ít cao thủ núp ở thượng phong miệng, lấy tự thân tu vi tồi cốc ra tới gió thổi, mượn này không nghỉ ngơi không dừng lại địa xuy phất cờ xí? Từ năm nghìn dặm ngoài bắt đầu hóng gió, một đường tiếp sức, cờ xí tung bay, chốc lát không cho phép cúi xuống tới... Làm sao hiện tại lại trở thành có cái gì không đúng?"

"Ngươi nói cái kia chút ít cố nhiên là ta an bài. Nhưng trong chuyện này nhưng tồn tại lấy chỗ sơ hở." Mạc Thiên Cơ cau mày: "Một cái rất dễ dàng bị người lợi dụng chỗ sơ hở...."

"Lợi dụng?" Sở Nhạc Nhi thông minh tuyệt đỉnh: "Ngươi là nói... Độc?"

"Chính xác, chính là độc." Mạc Thiên Cơ đi dạo, tản bộ tử: "Lớn như vậy tràng diện, Thánh Quân cùng Tuyết Tiên Nhi nếu là muốn vào tới quấy rối, thật sự là rất dễ dàng chỉ cần tùy tiện đổi một chút hình dáng tướng mạo chúng ta tựu không thể nào nhận được...."

"Cho nên, bọn họ hiện tại tất nhiên tại phía dưới bên trong đám người, tùy thời mà động!"

Mạc Thiên Cơ chau mày, một chút xíu suy lý đi xuống: "Bất kể thế nào nói, từ Thánh Quân Thánh Hậu trong mắt, chính là Sở Dương cùng chúng ta những người này, hủy diệt Thánh Quân trăm đã qua vạn năm đánh rớt xuống cơ nghiệp: Thánh Quân hiện tại hận nhất khẳng định chính là chúng ta. Hôm nay lại là nhân vật trọng yếu Sở Dương thành thân, ta nếu là Thánh Quân cũng sẽ không tùy ý đẹp như vậy chuyện để cho Sở Dương làm được thuận thuận lợi lợi, nhất định sẽ tới dệt hoa trên gấm...."

"Nếu không, vậy thì quá nín thở."

"Lấy ngươi miêu tả, Tuyết Tiên Nhi vụn vặt hẳn là dụng độc cao thủ, nhưng cũng là đạo này hành gia, hơn nữa trên tay hẳn là có một chút rất cần độc vật..."Chỉ cần phối hợp thoả đáng, ở trường hợp này hạ là dễ dàng nhất phát huy tác dụng. Cho nên bọn họ tất nhiên sẽ không buông tha cho lớn như vậy tốt cơ đi..."

"Mà ta nếu là muốn quấy rối, từ phương xa hạ thủ hiệu quả có hạn, hơn nữa dễ dàng đánh rắn động cỏ. Huống chi, độc chết mấy không liên quan đau khổ..., đối với Sở Dương đả kích căn bản cơ hồ kia dạy..."

"Cho nên ta nhất định phải lẫn vào trọng yếu nhất này cấp độ dặm..., "Sau đó mới bắt đầu hạ thủ, như vậy mới có thể tạo thành hữu hiệu nhất thương tổn, ít nhất có thể làm tương đối một nhóm người không thoải mái."

Mạc Thiên Cơ ánh mắt chớp động, một tầng tầng suy lý phân tích đi xuống.

Bên cạnh Sở Nhạc Nhi sắc mặt cũng đã thay đổi.

"Tuyết Tiên Nhi mặc dù không bằng Nhạc Nhi ngươi độc công uyên bác thuần khiết, nhưng, lấy thủ đoạn của nàng, hợp với Vô Ảnh Chi Độc, vấn đề hẳn là vẫn còn là không lớn...."

"Thánh Quân này hơn trăm vạn lấy năm qua sưu tập thiên tài địa bảo, trong đó, tất nhiên có một phần là vật kịch độc, nhưng lúc trước thu hoạch trung, kịch độc phương diện đồ, chúng ta căn bản cũng không có thấy..., nói rõ những thứ kia cũng đã bị lợi dụng, cải tạo thành nào đó, hoặc là mỗ vài loại đặc thù hiệu quả độc tố."

"Còn nếu là có như vậy trừ bị, chỉ cần vào hôm nay trường hợp này lấy ra, thật là là thích hợp nhất, cũng là hầu hết có thể phát huy tác dụng!"

"Mà hôm nay, chỉ sợ ngay cả ông trời già cũng đang giúp bọn họ, địch quân cái kia Thiên Cơ Đại Đế Mạc Thiên Cơ lại rất phối hợp địa ra lệnh Thánh Nhân cao thủ cấp bậc thông gió, làm đến độc tố tản, càng thêm có lực, quả nhiên là ác giả ác báo a, bọn họ nhất định là nghĩ như vậy.." Mạc Thiên Cơ lẩm bẩm tự nói: "Hơn nữa nhiều người tao loạn, chính là trời ban cơ hội tốt. Coi như là không thành công, cũng có thể để cho Sở Dương buồn nôn một hồi!"

"Ta nếu là Thánh Quân, nếu là bỏ qua cho như vậy có lợi trả thù cơ hội, quả thực chính là có lỗi với tự mình. Cùng heo một loại ngu xuẩn!"

Mạc Thiên Cơ lầm bầm lầu bầu nói tới đây: "Cho nên, hôm nay Thánh Quân cùng Thánh Hậu, tất nhiên sẽ có hành động!"

Sở Nhạc Nhi đã bị hắn lầm bầm lầu bầu một phen đoán bị làm cho sợ đến trợn mắt hốc mồm. Đột nhiên linh cơ nhất xúc, cười nói: "Ngươi vừa làm ta sợ, ngươi cũng cặn kẽ đối phương khả năng thủ đoạn, còn lấy thông gió làm mồi nhử, nói vậy đã là có chu có là chiến lược, rồi lại tới nói với ta những thứ này, biểu hiện ngươi trí khôn như biển, thế sự vô năng thoát ra khỏi Thiên Cơ chi thủ sao?"

Mạc Thiên Cơ nghe vậy sửng sốt, nhưng ngay sau đó cười khổ nói: "Nhạc Nhi, ngươi quá để mắt ta, ta nơi nào là sáng sớm tựu suy đoán đến đối phương hướng đi, hôm nay thông gió ước nguyện ban đầu thật tựu chỉ là vì làm tú, nhưng cũng làm phiền này cổ gió, để cho ta ở biến đổi lớn lúc trước, hiểu rõ một đường tiên cơ, hy vọng sẽ không quá trì hoãn!

"A? Vậy làm sao bây giờ?" Sở Nhạc Nhi hỏi, nàng vừa nghe Mạc Thiên Cơ thật ra thì không có động đèn cầy tiên cơ, cũng không có trước đó bố trí, không khỏi vừa vội.

"Còn không cần gấp gáp." Mạc Thiên Cơ sắc mặt trở nên nham thạch một loại lãnh khốc trầm ổn, nói: "Nghĩ muốn trả thù, tốt nhất thời khắc cũng chỉ có ở..., bái thiên địa thời điểm. Mới là mọi người đề phòng trong lòng thấp nhất thời điểm, cũng là nhất dễ dàng, hầu hết có thể tạo thành lớn nhất thương tổn thời khắc mấu chốt...."

"Tối thiểu... Đến từ chính Cửu Trọng Thiên đại lục thân nhân... Bọn họ là thành thật chống đỡ không được Vô Ảnh Chi Độc, chỉ cần có bất kỳ một người chết, hôm nay trả thù, cũng đã có thể coi như là thành công...."

"Mà bái thiên địa thời điểm...." Mạc Thiên Cơ nhìn Sở Nhạc Nhi: "Nhạc Nhi... Ngươi là phù dâu."

Sở Nhạc Nhi sắc mặt thay đổi: "Ý của ngươi là đi..."

Mạc Thiên Cơ nói: "Sở hữu có sắc có vị độc dược, ở trường hợp này dùng đến chỉ là một chê cười. Duy nhất có thể xử dụng, cũng chỉ có Vô Ảnh Chi Độc mà thôi, vô hình chi độc, vô sắc chi độc, vô vị chi độc."

Ánh mắt hắn thật sâu nhìn vào Sở Nhạc Nhi trong mắt: "Nhạc Nhi, như vậy độc, cụ thể muốn làm sao xứng, tin tưởng ngươi là rõ ràng nhất hiểu."

Sở Nhạc Nhi cắn môi, gật đầu.

"Phàm là như vậy độc tố cách điều chế, mặc dù là thiên biến vạn hóa, nhưng, vạn biến luôn là không rời kia tông..., trong đó kia đả thương tánh mạng người độc, cùng làm người ta tê dại độc. Mà có thể làm được hiệu quả như vậy độc dược, trong thiên hạ, đại để cũng là như vậy vài loại, chỉ cần ngươi có lòng, tin tưởng nhất định có thể hóa giải được rồi."

Mạc Thiên Cơ nói: "Cho nên, ngươi muốn ở bái thiên địa một khắc kia, nhất là mới vừa mới vừa lúc mới bắt đầu, sẽ phải ở không kinh động bất luận kẻ nào dưới tình huống, sái ra sống chung ngăn được giải dược."

"Nhất định phải thành công a!"

Sở Nhạc Nhi thở phào nhẹ nhõm: "Cái này hoàn có không thành vấn đề. Tựa như ngươi như vậy, lúc trước không biết, hoặc là sẽ bị đánh vội vàng không kịp chuẩn bị, sau bổ túc đứng lên có thể sẽ rất phiền toái. Nhưng có chuẩn bị sau, làm đến mọi người sẽ không trúng độc, này ngược lại không trở thành kia vấn đề."

"Đúng rồi, ngươi còn muốn tận lực thay đổi một chút dung mạo, để ngừa bọn họ nhận ra, tin tưởng Thánh Hậu đối với nhất định là khắc sâu ấn tượng." Mạc Thiên Cơ nói.

"Tốt. Còn có khác cái gì muốn dặn dò sao?"

"Căn bản không có, ngươi biện độc giải độc đã là trọng yếu nhất, tới quan trọng muốn, chỉ cần đem cái này phân đoạn xử lý tốt, những thứ khác ngươi tựu không cần quan tâm."

"Ta đây lập tức đi chuẩn bị. Thời gian dường như không nhiều lắm."

"Tốt, mau đi đi."

Mạc Thiên Cơ gật đầu, nhìn Sở Nhạc Nhi vội vã đi. Sau đó hắn tựu phất tay gọi tới mấy người.

"Các ngươi lập tức đi tìm Độc Hành Đại Đế, Vô Thương Đại Đế, Quỳnh Hoa Đại Đế, Tà Vân Đại Đế, còn có Sở ngự tọa... Nói cho bọn hắn biết, bái thiên địa, cẩn thận Thánh Quân. Cũng chỉ nói với bọn họ này tám chữ, là tốt rồi."

"Dạ!"

Về phần Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch Nhuế Bất Thông, Mạc Thiên Cơ ngược lại chẳng ngờ báo cho bọn họ. Này mấy người cá tính không đủ trầm ổn, sắc mặt phương diện vạn nhất nếu là lộ ra một chút sơ hở, đây mới thực sự là hư.

Về phần Tuyết Lệ Hàn Yêu Hậu đám người, thì căn bản không cần báo cho. Chỉ cần Cố Độc Hành bọn họ đầu tiên vừa động, những thứ này người từng trải là có thể trong nháy mắt kịp phản ứng.

Đến trình độ này, coi như là cõi đời này nữa tuyệt đỉnh người thông minh, chỉ sợ cũng phải buông lỏng một hơi.

Nhưng Mạc Thiên Cơ như cũ ở liên tục suy nghĩ, nghĩ tới nghĩ lui, sau đó còn gọi là tới mấy người như thế như vậy phân phó hạ xuống, lần nữa phản phục tìm sơ hở, phát hiện thật sự là đã nghĩ không ra, lại còn là nới lỏng không được kia một hơi.

Hôm nay là lão đại cùng muội muội mình thành thân cuộc sống, cho dù là có một chút điểm không thoải mái, Mạc Thiên Cơ cũng sẽ không tha thứ bản thân.

"Có lẽ..., lần này hôn lễ, không chỉ là thành thân buổi lễ cùng quyết chiến tuyên ngôn, có lẽ có thể nhất cử ba được, vẫn có thể nhất cử..., hoàn toàn diệt trừ Thánh Hậu cùng Thánh Quân?" Mạc Thiên Cơ cau mày, trong lòng lẩm bẩm nói:: "Nếu là như vậy, kết quả không khỏi tựu quá mỹ hảo... Theo kinh nghiệm của ta cùng Thiên Đạo an bài đến xem... Đại khái là sẽ không cho phép như thế vừa lòng đẹp ý chuyện tình phát sinh...."

"Cho nên trong chuyện này tất nhiên còn sẽ có chỗ sơ hở, còn có biến thành...." Mạc Thiên Cơ nhướng mày, đau khổ suy tư nhưng là căn bản nghĩ không ra, rốt cục lấy ra chín miếng đồng tiền, trầm ngâm thầm nghĩ: "Nhân lực có khi tàn, cực hạn của ta đại để ở chỗ này, xem ra..."Chỉ có lần nữa vận dụng một lần vật này..., xem một chút cụ thể nơi nào còn có chỗ sơ hở...."

Mạc Thiên Cơ cẩn thận, phòng ngừa chu đáo, vào giờ khắc này quả thực là phát huy đến đăng phong tạo cực trình độ!
 

Bình luận

Back to Top