|
|

Chương 2638: Hôn lễ của ngự tọa (6)


Mà ở Mạc Thiên Cơ an bài trong đoạn thời gian này, ngoại giới kia tràn ngập cả không gian chiêng trống vang trời, Mạc Thiên Cơ một chút cũng không có nghe được.

Nghi thức đã tới giai đoạn trọng yếu.

Mộng Vô Nhai thanh âm, sắp khàn cả giọng.

"Phía dưới, mời chú rễ hôm nay của chúng ta, Quỳnh Tiêu Ngự Tọa Sở Dương đại nhân, cùng mọi người nói nói mấy câu."

Tại bên trong một mảnh hoan hô rung trời, đột nhiên trong thiên địa tràn ngập hoa tươi, vô số hoa tươi, từ trên cao hạ xuống. Hoa vũ rực rỡ bên trong, Sở Dương quần áo hắc y, từng bước đi lên trời cao.

Đi tại trong hư không, lại giống như dẫm tại cầu thang kiên cố. Từng bước đi lại thong dong, tay áo đón gió bay lên, chính là như vậy từng bước đi lên đi, lại như là thiên địa đế vương, tại tuần tra lãnh địa của mình!

Phía dưới, vô số người vốn đang hoan hô, nhưng tại giờ khắc này, lại đột nhiên lặng ngắt như tờ. Sở Dương mỗi một bước, cũng như là dẫm ở trong lòng mọi người.

Cước bộ không tiếng động, lại tràn ngập rung động.

Bóng người từng bước đi lên trời cao, khoảng cách mọi người càng ngày càng xa, lý nên là càng ngày càng nhỏ, nhưng chẳng biết vì sao, tại chúng trong lòng người, này một đạo bóng người cư nhiên là càng lúc càng lớn, càng ngày càng là dầy nặng, uy nghiêm trang nghiêm.

Đợi đến lúc đi đến giữa bầu trời mà đứng, cả thân hình hóa thành thái dương, hào quang vạn trượng, chiếu rọi thiên hạ!

Sở Dương hôm nay trên người, vẫn như cũ là quần áo hắc bào, nhưng, này quần áo hắc bào, chính là hắn bình sinh xuyên qua tối hoa lệ quần áo, bởi vì, nội có kim tuyến, ngoại có viền vàng, cổ áo, còn có từng luồng màu vàng ám văn.

Tượng trưng cho, hôm nay làm chú rễ Sở Dương, cùng phía trước bước chân vào giang hồ hình tượng hoàn toàn bất đồng.

Sở Dương đi lên đi. Chậm rãi xoay người.

Ánh mắt hắn rất ôn hòa, nhìn thấy mọi người. Tựa như tự nhiên hạ xuống ấm áp dương quang...

Nhưng. Mọi người tại giờ khắc này đồng thời cảm thấy nhảy dựng trong lòng, lập tức, chính là đột nhiên bộc phát ra chấn thiên hoan hô!

"Quỳnh Tiêu Ngự Tọa!"

"Sở Ngự Tọa đại hỷ!"

"Ngự tọa đại nhân!"

...

Một thời gian, thanh âm như núi hô biển gọi vang lên liên tiếp, tận trời bạo vang; mỗi người biểu tình nhiệt liệt, nhìn thấy bán không bóng người, tràn ngập một loại hành hương, rốt cục chứng kiến thần linh kích động!

Sở Dương khẽ mỉm cười. Hai tay ôm quyền: "Các vị bằng hữu! Các vị huynh đệ, Sở Dương bản thân chi tư, lại phiền mọi người ngàn dặm vạn dặm tới rồi, ở trong này, Sở Dương cảm tạ mọi người! Mọi người một mảnh thịnh tình, Sở Dương nhớ kỹ trong lòng! Lại đa tạ!"

Thanh âm hắn rất bình thản, nhưng tại vạn chúng hoan hô bên trong. Cũng rõ ràng truyền đi ra ngoài. Tựa hồ tại mỗi cá nhân bên tai, cùng hắn nhẹ giọng chậm ngữ.

"Ta Sở Dương hôm nay thành thân, chính là ta một cả đời việc trọng đại, vẻn vẹn này một lần. Cho nên, hy vọng tìm được mọi người chúc phúc." Sở Dương ấm áp cười: "Đây là, đệ một sự kiện."

Phía dưới tiếng hoan hô. Tiếng chúc mừng như lũ bất ngờ bạo phát nhấc lên, ước chừng kéo dài nửa khắc chung, vẫn là càng ngày càng là vang dội, kịch liệt.

"Nói đến thành thân. Ta phải muốn cảm tạ rất nhiều người." Sở Dương thanh âm tràn ngập cảm tình: "Người đầu tiên người, tựu là của ta ân sư Mạnh Siêu Nhiên. Hôm nay. Ân sư cũng không có đến. Nhưng, ta muốn nói, ta Sở Dương có thể đi đến hôm nay, tất cả đều là ân sư tài bồi. Cả đời thành tựu, đều là bởi vậy mà đến."

"Cảm tạ ân sư!" Sở Dương nhô lên cao quỳ lạy, ba quỳ chín khấu.

Một quỳ một khấu, mọi người lẳng lặng nhìn thấy, trong lòng đột nhiên tràn ngập cảm động.

Thân là ngự tọa, thiên hạ đệ nhất. Như thế không chút nào làm ra vẻ, không hề đắn đo, trước mặt mọi người quỳ lạy, có thể thấy được Sở Dương trong lòng đối hắn ân sư cảm kích, đã tới rồi cực điểm!

Tất cả ai là cao thủ, mỗi người đều là cùng có quang vinh, trong lòng kích động. ‘

Làm một cái sư phó, cả đời bên trong có thể dạy dỗ ra Sở Dương như vậy một cái đệ tử, có thể nói là cả đời không uổng. Cũng sự làm một cái sư phó, lớn nhất huy hoàng!

Nhưng dù là ngày như hôm nay, là ngày vinh quang nhất của sư phó Sở Dương, hắn cũng không đến.

Điều này làm cho tất cả đã là cao thủ giang hồ, trong lòng cũng có một chút không hiểu cảm giác: nếu là ta, ta có thể đến hay không? Mọi người đáp án, cũng là khẳng định. Nhưng Sở Dương sư phụ, cố tình chính là phủ định.

Một thời gian, mọi người tựa hồ hiểu được cái gì.

Tuy rằng Mạnh Siêu Nhiên chưa có tới, nhưng Sở Dương vẫn như cũ đem chính mình tha thiết nhất cảm kích, cho chính mình ân sư.

Người đầu tiên cảm kích!

"Ta cảm kích nhất, ngoại trừ của ta ân sư, còn có phụ mẫu ta." Sở Dương quay đầu, thâm tình địa nhìn thấy Dương Nhược Lan cùng Sở Phi Lăng: "Phụ mẫu ta, cho ta sinh mệnh, bọn họ vì ta, thậm chí có thể hy sinh tất cả hết thảy, đây là trời cao đất rộng chi ân, cũng là phận làm con, vĩnh viễn không thể báo đáp đại ân!"

Sở Dương chậm rãi quỳ xuống: "Chỉ có lúc này đại hôn, hướng cha mẹ song thân, khái vài cái vang đầu."

Sở Dương một cái đầu một cái đầu khái đi xuống, lớn tiếng đạo: "Cha, nương, con hôm nay thành gia! Con hôm nay trưởng thành... Đa tạ các ngươi! Về sau, hết thảy sự tình, cũng giao cho đứa con nhé."

"Các ngươi vì ta, ăn nửa đời khổ, nhưng từ nay về sau, con chắc chắn vi phụ mẫu, báo đáp lấy cả đời cười vui!"

Sở Dương vẻ mặt nghiêm nghị, lớn tiếng nói.

Dưới đài, Dương Nhược Lan đã khóc không thành tiếng.

Sở Phi Lăng vui mừng gật đầu, cũng mạnh mẽ khống chế được chính mình, không cho chính mình làm cho trong mắt lệ chảy ra.

Kiếp nầy, viên mãn.

Sở Phi Lăng nói với chính mình.

Dưới đài, cơ bản mọi người, cũng đã đối nhân xử thế phụ, làm mẹ người; nhìn thấy một màn này, không ngờ lặng ngắt như tờ.

Làm cha mẹ, có thể có hôm nay, có như vậy xuất sắc đứa con, cũng không hám. Chính là không biết, hài tử của chính mình, hay không, cũng có thể đủ mời chính mình như thế vinh quang!

Nếu có thể có như vậy một ngày, thật sự là chết cũng không hối tiếc!

"Ta còn cảm kích, thê tử của ta." Sở Dương đứng lên: "Thê tử của ta, đều là vạn trong không một thật là tốt cô gái, mỗi một người, đều là khuynh quốc khuynh thành chi mạo, mỗi một người, đều là băng tuyết thông minh thất khiếu linh lung chi tâm! Mỗi một người, cũng cụ bị đỉnh phong tu vi, cũng cụ bị đỉnh phong quyền thế... Nhưng, các nàng vẫn như cũ thích thượng ta. Thích thượng, khi đó còn không đúng tý nào ta!"

"Từ hèn mọn, thẳng đến làm bạn ta đi đến hôm nay!"

"Đây là một cái nam quyền thế đạo, cố nhiên, ba vợ bốn nàng hầu, tại trên thế giới này nhìn mãi quen mắt; mọi người tập mãi thành thói quen, nhưng ở trong này. Ta phải chỉ điểm mọi người thẳng thắn, đồng thời có được này bốn vị thê tử. Là ta Sở Dương, nằm mơ cũng không dám muốn chuyện!"

"Tại mặt đối với các nàng mỗi một người thời điểm, ta cũng cảm thấy, chích ủng có một cái, ta cũng rất thỏa mãn. Mỗi một người, ta đều muốn, cấp nàng một phần cả đời, duy nhất yêu. Nhưng rất thật có lỗi. Ta làm không được. Này cũng là ta đối thê tử của ta, lớn nhất áy náy, này phân áy náy, ta đem, dụng ta khi còn sống, đi bù lại các nàng."

Sở Dương nhận thức còn thật sự thực nói: "Các nàng cũng là bảo bối của ta, từ trước kia. Đến hiện tại, đến tương lai, đến vĩnh cửu."

Bốn phương hướng, bốn vị tân nương đội khăn voan hồng đều là trong mắt chứa đầy nước mắt.

Sở Dương, chúng ta cả đời này. Có thể gả cho ngươi, cũng là chúng ta tối cảm ơn thiên địa chuyện tình!

Vạn chúng không tiếng động.

Sở Dương nói đúng vậy, đây là một cái nam quyền xã hội; ba vợ bốn nàng hầu, trên đời người trong mắt, theo lý thường phải làm. Đương nhiên. Chưa từng có người, thậm chí bao gồm tất cả nữ nhân. Đều không có nói qua, như vậy không hợp lý.

Nhưng, Sở Dương làm thiên hạ đệ nhất nhân, lại ở trong này, tại chính mình tân hôn hết sức, mặt đối thiên hạ, bằng phẳng nói ra trong lòng mình áy náy.

Có thể thấy được này dụng ý chí thành, này tâm chi kiên.

"Khinh Vũ, Thiến Thiến, Bổ Thiên, Tình nhi." Sở Dương thâm tình nói: "Các ngươi tại trong lòng ta, đều là không thể thay thế! Các ngươi mỗi một người, cũng là của ta duy nhất. Ở trong này, thời khắc tân hôn, ta đối mặt thương khung đại địa, mặt đối thiên hạ thương sinh, ưng thuận lời hứa. Mời chúng ta đời đời kiếp kiếp gần nhau, vĩnh vĩnh viễn xa yêu nhau! Ta sẽ trân trọng các ngươi, che chở các ngươi, thẳng đến... địa lão thiên hoang!"

"Cảm tạ các ngươi, bằng lòng gả cho ta!" Sở Dương kiên định đạo: "Ta sẽ mời các ngươi hạnh phúc, hãy tin ta."

"Chúng ta tin tưởng ngươi!" Một tiếng bạo rống vang lên, cũng ở đây tất cả nữ tính cao thủ, cùng nhau hô to! Mỗi người trong mắt, đều là lệ nóng doanh tròng.

Như vậy thâm tình nam tử, bản tựu chắc tìm được mọi người chúc phúc.

Đối mặt thương khung đại địa đảm bảo, chúng ta tin tưởng rằng!

Tin tưởng rằng, hơn nữa hâm mộ! Ngự tòa thê tử, thật sự là hảo phúc khí.

"Hôm nay là hôn lễ của ta, vốn không nên đề cập đến chuyện khác; nhưng, hiện tại tình thế ác liệt, mời ta ngày đêm lo lắng." Sở Dương thanh âm trầm thấp, mà tràn ngập sầu lo, dần dần, tràn ngập vang vọng cảm giác, tựa như trống trận, tại thong thả địa lôi vang: "Vực ngoại Thiên ma vẫn chưa diệt trừ, thủy chung là treo ở chúng ta trong lòng lợi kiếm! Thiên ma bất tử, Thiên Khuyết bất an!"

Sở Dương thanh âm trở nên lệ liệt: "Liền tại hôm nay, ta lấy Quỳnh Tiêu Ngự Tọa thân phận danh nghĩa, hướng thiên hạ tuyên bố: ngay hôm đó lên, hướng vực ngoại Thiên ma tuyên chiến! Chúng ta Thiên Khuyết binh sĩ, tại trong vòng ba tháng đồng thời xuất binh, đi Tử Tiêu Thiên, diệt sạch Thiên ma, thu phục Tử Tiêu! Quang ta thiên địa, an ủi ta anh linh!"

"Diệt sạch Thiên ma, thu phục Tử Tiêu; quang ta thiên địa, an ủi ta anh linh!"

Mọi người đồng thời nhiệt huyết sôi trào, vung tay hô to!

Trên bầu trời, vô số đại kỳ như mây đỏ rầm lạp vang lên, liên tiếp, vô hưu vô chỉ.

"Chiến này hung hiểm, xinh đẹp trong lời nói, ta không nói nhiều; vọng tất cả mọi người chuẩn bị sẵn sàng; Thiên ma bất diệt, chúng ta bất quy! Sở Dương, lúc này thề, tất cùng mọi người đồng chiến đấu, cùng hô hấp; cùng vinh quang, cùng tồn vong!"

"Cùng vinh quang! Cùng tồn vong!"

Tất cả mọi người là gồ lên cổ rống to, ngay Tuyết Lệ Hàn, Tử Vô Cực đợi Thiên Đế, cũng là kìm lòng không được rống to lên tiếng!

"Quỳnh Tiêu Ngự Tọa hôn lễ, hiện tại bắt đầu! Cho mời bốn vị xinh đẹp tân nương!"

Mộng Vô Nhai tê thanh rống to, bốn phương tám hướng, tiếng kèn uy vũ vang lên, vui mừng âm nhạc, cũng nhất thời tràn ngập thiên địa!

"Đệ nhất vị tân nương, Mạc Khinh Vũ; Thiên Cơ Đại Đế Mạc Thiên Cơ muội muội, tuyệt thế trang sức màu đỏ, cái thế hồng nhan, hôm nay gả vào Sở gia, mời chúng ta mong ước, chú rễ tân nương vĩnh kết đồng tâm, hạnh phúc khoái hoạt..."

Mộng Vô Nhai thanh âm, tại bên trong tiếng hoan hô như núi hô biển gọi của mọi người không ngờ có vẻ yếu ớt.

Giờ khắc này, hoan hô người nhiều lắm.

Phương đông, một mảnh ráng hồng, Thiên Cơ Đại Đế đưa thân đội ngũ, uy vũ xuất hiện. Một thân hồng y Mạc Khinh Vũ, tại giờ khắc này, ngay cả là đỏ thẫm khăn voan che diện mạo, nhưng cả người dào dạt đi ra cái loại này độc nhất vô nhị mạn diệu, vẫn như cũ là khuynh đảo thiên hạ.

Nàng tại chính mình ca ca bên cạnh, từng bước đi tới. Chỉ cảm thấy trái tim, thiếu chút nữa sẽ từ giọng hát trong mắt nhảy ra.

Qua hôm nay, ta chính là Sở Dương ca ca tiểu thê tử... Mạc Khinh Vũ trong lòng có ngượng ngùng, nhưng càng nhiều hơn, là hạnh phúc, thỏa mãn. Cuộc đời này này thế là không cần chỗ nào cầu hơn...

Cảm tạ trời cao!

"Vị thứ hai tân nương, là là chúng ta anh hùng, Tử Tiêu Thiên Đế chi nữ, Tử Tà Tình!" Mộng Vô Nhai thanh âm rung động thiên địa: "Đại La Thiên tử Vô Cực Thiên Đế bệ hạ, là là chúng ta tân nương thúc phụ. Tự mình tiến đến, đưa Tử Tiêu công chúa xuất giá. Cùng Quỳnh Tiêu Ngự Tọa Sở Dương, vĩnh kết đồng tâm!"

Tiếng hoan hô, lại một lần nữa vang lên.

Sau đó, là Cố Độc Hành đưa gả chồng Thiết Bổ Thiên, Tạ Đan Quỳnh đưa gả chồng Ô Thiến Thiến; bốn vị Đại Đế đưa gả chồng bốn vị tân nương, như vậy đội hình, mời tất cả xem lễ người, cũng khiếp sợ nói không ra lời.

Lúc này đây. Chính là Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến hai người yêu cầu, mời Tử Tà Tình cùng Mạc Khinh Vũ sắp xếp ở phía trước, đối với quyết định như vậy, Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến chính là cam tâm tình nguyện, hơn nữa, vui vẻ đón nhận.

Duy nhất cưới vợ bốn vị tân nương, hơn nữa chẳng phân biệt được lớn nhỏ. Đang vào cửa. Đây là tất cả mọi người biết đến, nhưng, Tử Tà Tình chung quy thân phận đặc thù, Cửu Trọng Thiên khuyết, cần anh hùng lúc sau, cần Tử Tiêu công chúa!

Mà Mạc Khinh Vũ. Cũng là Sở Dương yêu nhất. Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến rất hiểu được điểm này, tuy rằng biết tại yêu lang trong lòng, thực tuy hai mà một, nhưng, loại này tại vạn chúng chú mục dưới trước sau. Vẫn là phải có. Dù sao bốn tên không khả năng đồng thời xuất hiện...

Đối với Ô Thiến Thiến cùng Thiết Bổ Thiên kiên trì, Sở Dương cùng Mạc Khinh Vũ Tử Tà Tình đều là trong lòng cảm kích.

Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tình cảm giác trong lòng ngượng ngùng. Nhưng, lại không lay chuyển được Thiết Bổ Thiên, đành phải đồng ý.

Bốn tân nương, đồng thời xuất hiện.

Trên bầu trời, khắp vạn dặm núi sông, đột nhiên biến thành hoa tươi hải dương.

Đợi cho bốn vị tân nương đi lên bán không thời điểm, này hoa tươi hải dương, cũng bị đề cao tới rồi cực trí. Tại lăng không mà đứng tân nương chú rễ dưới chân, vô số hoa tươi điên cuồng sinh trưởng, bịa đặt đôi lên đến một tòa hoa tươi đài cao, chiều cao trăm trượng, nâng lên năm vị con người mới.

"Hôn lễ nghi thức, chính thức bắt đầu!" Mộng Vô Nhai kích động toàn thân run rẩy: "Một bái thiên địa!"

Một mảnh rung trời tiếng hoan hô, Sở Dương cùng bốn vị tân hôn thê tử, đồng thời trong suốt quỳ gối.

Mà ở giờ khắc này, một mực chú ý sở có động tĩnh Sở Nhạc Nhi, tuy rằng cũng không có phát hiện gì dị thường, vẫn là vô thanh vô tức chỉ mình lớn nhất cố gắng, sái ra vô ảnh chi độc giải dược.

Tại Sở Nhạc Nhi động tác đồng thời, tại một mảnh chật chội đám người trong, cũng có một mảnh vô thanh vô tức vô tung vô ảnh vô sắc vô vị khói độc, chậm rãi nhẹ nhàng đi ra.

Mượn dùng cuồng phong gào thét, hướng về trung gian, nhẹ nhàng qua tới.

Mạc Thiên Cơ đoán không sai, Thánh Quân cùng Thánh Hậu, quả nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội lúc này.

Rốt cục, tại mấu chốt nhất thời khắc xuất thủ!

Vô ảnh chi độc, từ trong tay hai người giống như là cánh cửa địa ngục rộng mở, rất mạnh mà nồng đậm phun ra đi...

Thánh Hậu Tuyết Tiên Nhi; bản thể của nàng đã bị hủy diệt, nhưng giờ phút này, hai cái phân thân, cùng nhau xuất thủ.

Tại bên người nàng, chính diện mang chân thành chúc phúc mỉm cười, nhìn thấy trên đài cao tân hôn vợ chồng người, đúng là một thế hệ Thánh Quân, Vân Thượng Nhân!

Hắn vẫn không nhúc nhích, nhưng khống chế được Tuyết Tiên Nhi sái đi ra ngoài vô ảnh chi độc, hướng về trên đài cao Sở Dương gia mọi người, cuồng quán mà đi...

Nơi đi qua, không ít người thân mình lắc lên đến, hoa tươi đều héo rũ...

Ánh mắt mọi người, cũng đang nhìn trên đài cao, không ai chú ý bên này. Tất cả mọi người tại hoan hô, cũng tại nhảy nhót... Tiếng gầm phóng lên cao, cơ hồ đem mây trắng xé rách.

Lại không biết đạo, cự đại nguy cơ, đã tại bên người phát sinh.

Sở Nhạc Nhi sái ra giải dược, khuếch tán, cẩn thận chú ý chung quanh động tĩnh; tại Mộng Vô Nhai hô lên đến "Nhị bái cao đường" thời điểm, Sở Nhạc Nhi đột nhiên nhíu mày.

Sau đó quay đầu.

Gắt gao nhìn chằm chằm, bên kia, kia ở hoan hô đám người. Sở Nhạc Nhi có thể cảm giác được, một loại mang theo mãnh liệt tử vong hơi thở ác độc, từ bên kia... Tràn ngập mà đến, ùn ùn kéo đến!

Đây là bao nhiêu độc dược?

Sở Nhạc Nhi căn bản không thể tưởng tượng, bởi vì chính mình sở chuẩn bị giải dược, căn bản không đủ.

Rất hiển nhiên, Thánh Quân Thánh Hậu, đem trăm vạn năm qua sở bắt được sở có kịch độc, cũng tại hôm nay, không hề giữ lại toàn bộ dùng đi ra, tựu vì, phá hư Sở Dương hôn lễ!

Sở Nhạc Nhi thật sâu hít một hơi.

Kiệt đem hết toàn lực, vận chuyển độc công! Sau đó, nàng lẳng lặng mở ra khẩu, đột ngột hít một hơi.

Tại phương hướng kia, tất cả, người bình thường căn bản nhìn không tới khói độc, tựu như vậy bị nàng một hơi hút đi tới, hút vào chính mình thân thể.

Không biết, của ta độc công có thể hay không cắn nuốt nhiều như vậy vô ảnh chi độc, nhưng, ta thà rằng tử, cũng đừng cho này hai cái hỗn đản, phá hư đại ca hôn lễ!

Sở Nhạc Nhi vẻ mặt kiên quyết.

Nhưng, ở nàng cuồng hít thuốc phiện vụ thời điểm, đột nhiên cảm giác chính mình trong lòng bàn tay nóng lên, một thanh kiếm, không ngờ mạc danh kỳ diệu xuất hiện tại tay lòng bàn tay nàng.

Sở Dương Cửu Kiếp Kiếm!

Sở Nhạc Nhi đem khói độc hít đi tới, hít vào chính mình thân thể, sau đó, Cửu Kiếp Kiếm tựu từ thân thể của hắn trong, đem mấy cái này khói độc đều cắn nuốt, tiến vào Cửu Kiếp không gian!

Cố Độc Hành, Đổng Vô Thương bọn người tại hoan hô, nhảy nhót, nhưng, tại đây cùng một thời gian trong, hai người hoan hô vẫn, nhưng, sắc bén ánh mắt, đã phát hiện không thích hợp.

Tại tận cùng bên trong chúc mừng Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Tâm Nhi, tại giờ khắc này, lặng yên không tiếng động lui đi ra.

Mạc Thiên Cơ lập tức ấn ở chính mình trong tay áo Thiên Cơ Thủ, phát ra Thiên Cơ Tình Báo Bộ từ trước tới nay tối nghiêm khắc mệnh lệnh!

Phốc phốc phốc...

Tại phương hướng nào, rốt cục có người trúng độc ngã sấp xuống, một ngã xuống, chính là một tảng lớn...

Mà Thánh Quân ánh mắt, gắt gao nhìn chằm chằm khói độc rời đi địa phương hướng, nhìn thấy Sở Dương cha mẹ thân nhân, trong lòng tại ác độc chờ đợi: đổ xuống nhé! Chết đi! Tử càng nhiều càng tốt!

Hắn có thể cảm giác được, khói độc đã đột kích tới rồi mấu chốt vị trí.

Chỉ cần tái đi tới một chút khoảng cách, có thể đủ xúc phạm tới hắn chân chính muốn thương tổn người.

Nhưng, ở giờ khắc này, hắn đột nhiên giật mình ở.

Tiếp theo, chính là cả người như đọa hầm băng!

Bởi vì, kia sắp kiến công đức vô ảnh chi độc, tại tới mỗ một vị trí lúc sau, đột nhiên thần bí địa tiêu thất...

Đối phương có chuẩn bị!

Hơn nữa, có độc công cao thủ tại trận địa sẵn sàng đón quân địch, chỉ sợ còn không dứt một cái, nếu không, tuyệt đối làm không được như vậy...

Này hôn lễ, đối chính mình mà nói, dĩ nhiên là một cái bẫy!

Thánh Quân biến sắc, lôi kéo Tuyết Tiên Nhi, hai cái Tuyết Tiên Nhi phân thân đồng thời cảnh giác. Trong đó một cái, đương nhiên là Tuyết Tiên Nhi hồn phách mượn dùng phân thân sống lại chân chính Thánh Hậu, đối Thánh Quân hành vi, ngầm hiểu, nhất thời ý thức được, đã xảy ra sự tình.

"Đi!" Thánh Quân oán hận nhìn thoáng qua đài cao, trầm giọng nói.

Nhưng này liếc mắt nhìn lại, lại mời hắn hối hận không kịp.

Bởi vì, trên đài cao, hai cá nhân đã mắt như tia chớp, lăng không hướng về bên này mà bay đến!

Đông Hoàng!

Yêu Hậu!

Trên đài cao vang lên Mộng Vô Nhai vui mừng trong lời nói: "Vợ chồng giao bái! Đưa vào động phòng...!"
 

Bình luận

Back to Top