|
|

Chương 2640: Đuổi giết Vân Thượng Nhân


"Oanh" một tiếng vang thật lớn ngoài, khổng lồ nổ tung sóng xung kích ngang nhiên tứ tán mà mở, mọi người nhưng vẫn không vững vàng thân hình, lảo đảo lui về phía sau.

Sở Dương phi thân tới, tin vung tay lên, một đạo tràn trề kình khí tịch quyển ra, ổn định đập vào mắt có thể đạt được mọi người thân hình, này mới mở miệng quát hỏi: "Tình huống thế nào?"

"Ra trừ một chút ngoài ý muốn, Thánh Quân không có Sơn Hà Kiếm nắm, thực lực cũng có giảm xuống, không cách nào ở trong nháy mắt đối với ta bên tạo thành trí mạng đả kích, nếu như không phải là mới vừa rồi một ít ba cự bạo phát nói, chỉ sợ đã bị chúng ta toàn diện vây kín, ta mấy người này nhận chịu mới vừa rồi một ít ba công kích nổ tung dư ba chủ lực, bị thương trở lui, nhưng Đông Hoàng Yêu Hậu đã xông phá lực cản, đuổi theo quá đi, còn có Cố Độc Hành đám người tất cả cũng đi..."

Đổng Vô Thương bảy khổng tẫn có máu tươi rỉ ra, vù vù thở, nói: "Mới vừa rồi một ít ba cự nổ tung chính là nhưng, Thánh Hậu Tuyết Tiên Nhi cuối cùng một cái phân thân, đang ở mới vừa rồi tự bạo."

"Thì ra hẳn là Tuyết Tiên Nhi tự bạo mà tạo thành thế công, ta nói uy thế như thế nào như vậy rất cao..." Sở Dương hít một hơi: "Các ngươi trạng huống như thế nào như thế nào?"

"Hoàn hảo, mặc dù có nhiều người vài người bị thương, nhưng cũng chưa tính là vết thương trí mệnh tổn hại." Đổng Vô Thương trợn mắt phóng hỏa: "Tuyết Tiên Nhi cùng Vân Thượng Nhân làm thật không biết xấu hổ, bọn họ mắt xem chúng ta vây kín xu thế đem thành, nữa khó khăn chạy không thoát, lại bức bách phân thân tự bạo, mượn này phá vòng vây..."

Thì ra, đoạn đường này truy đuổi đến đến đây nơi này, bởi vì Nhuế Bất Thông chính là Phượng Hoàng thân thể, có thể lăng không phi hành không nên dùng để thở, lại có niết bàn chi hỏa này một lớn lao trợ lực tương trợ, đủ để cuốn lấy Thánh Quân, đây là Nhuế Bất Thông thực lực thủy chung không đạt đến đỉnh điểm, nếu không niết bàn chi hỏa chính là Vạn Thánh Ma Công chi khắc tinh, lấy hắn lực lượng một người, cũng đủ để hao tổn tử thánh quân.

Dù vậy, liên tục mấy lần nếm thử, thủy chung không cách nào thoát khỏi Nhuế Bất Thông dây dưa sau sau, Thánh Quân rốt cục ý thức được, nếu là không thể hoàn toàn thoát khỏi Nhuế Bất Thông dây dưa, sợ rằng bản thân hôm nay thật có chết ở chỗ này!

Nhất niệm đến đây, thế nhưng ở cực tốc bay vút trong, một chưởng hung hăng địa nện ở đang theo bản thân song song bay vút Tuyết Tiên Nhi phân thân trên người!

Một kích kia điểm, ngay cả Tuyết Tiên Nhi chủ thể, cũng là đại xuất dự liệu ở ngoài, thất thanh nói: "Ngươi, ngươi làm gì?"

Vân Thượng Nhân dữ tợn nghiêm mặt, quát lên: "Chẳng lẽ ngươi thật muốn chết ở chỗ này không được sao?"

Tuyết Tiên Nhi nhưng ngay sau đó mặc nhiên.

Lại thấy Vân Thượng Nhân hướng về phía kia phân thân một trận quỷ dị làm, kia phân thân bị Vân Thượng Nhân như thế làm ngăn chặn, nhưng thủy chung lại chút nào không phản kháng. Sau một khắc nhưng ngay sau đó, cả người bị Vân Thượng Nhân một cước đá đi ra ngoài, đi theo chính là vừa đứt quát lên: "Nổ tung!"

Phân thân trong nháy mắt hóa thành phía chân trời sao băng, hướng quần hùng truy kích phương hướng nghịch hướng đột nhiên bay đi ra, cùng lúc đó vào giờ khắc này, hơn thoáng như đột nhiên liều mạng một loại địa đem tự thân bên trong toàn bộ tiềm lực, toàn bộ nguyên khí lực lượng cực hạn bộc phát, đem trọn phiến không gian hoàn toàn khóa chết chắc, trong lúc nhất thời lại đem sở hữu đuổi theo địch nhân, lấy dùng một loại cực đoan liều mạng giá thế, toàn bộ chặn lại!

Loại này khóa động tác thuộc về căn bản là một loại tìm đường chết hành động, làm như vậy quả thật có thể làm được ở trong một đoạn thời gian đem Đông Hoàng đám người ngăn trở ngắn ngủi thời gian, nhưng coi như là Vân Thượng Nhân bản thân, đồng thời đối với nhiều như vậy đích mưu thế đỉnh cường giả động tác, có thể gắn bó thời gian cũng bất quá ngắn ngủn một cái chớp mắt mà thôi.

, hiện tại có Thánh Hậu phân thân làm, có tác dụng trong thời gian hạn định thế tất ngắn hơn, trong nháy mắt giằng co ngoài, sẽ phải gặp phải mọi người toàn diện vồ đến, mà tự thân nhưng có bởi vì trước lực đã hết, lực mới không sống mà gặp toàn bộ vồ đến thế công, tuyệt đối triệt đầu triệt đuôi tìm đường chết cách làm.

"Ngươi muốn phải liều mạng sao?" Tuyết Lệ Hàn một tiếng thét dài, cả giận nói: "Ngươi là phân thân? Vẫn còn là bản thể?"

Mặc dù là Tuyết Tiên Nhi phân thân, nhưng giống như trước tuyệt mỹ trên mặt toàn bộ mục vô biểu tình, trong mắt, từ từ lóe lên khởi điểm điểm hắc quang, nhưng ngay sau đó, cả không gian uyển nhược ở cùng một thời gian sụp đổ một loại, hướng trong cơ thể nàng cuồng rót tới đây.

Tuyết Lệ Hàn thấy thế kinh hãi, mạnh mẽ đột phá giam cầm, cảnh báo nói: "Mọi người tản ra, đây là muốn tự bạo!"

Đồng thời, thân thể cấp bệnh triệt thoái phía sau lui nhanh.

Bất kể trước mặt đến tột cùng là phân thân vẫn còn là bản thể, đến như Thánh Hậu bực này trình độ cao thủ tự bạo, uy lực cũng đã không phải là dùng là kinh thế hãi tục có thể hình dung, không nói là thiên địa lật cũng không xê xích gì nhiều, tuyệt đối có tư cách có thể lôi kéo Cửu Đế Nhất Hậu bất kỳ mội hai vị một đạo lên đường chôn cùng!

Đây cũng là Cửu Đế Nhất Hậu cấp một cao thủ, từ không muốn cùng mình cùng cấp cao thủ sinh tử tương bác nguyên nhân lớn nhất, cũng là này hơn trăm đã qua vạn năm, Thánh Quân thực lực rõ ràng tại phía xa Đông Hoàng Yêu Hậu bất kỳ trên một người, nhưng thủy chung không có tự mình đối với hai người này hạ thủ nguyên nhân căn bản.

Cũng là bởi vì có thể gặp phải cắn trả quá kinh khủng!

Đột nhiên mà hôm nay, giờ này khắc này, rốt cục xuất hiện Cửu Đế Nhất Hậu cấp số cường giả tự bạo thế công!

Cửu Trọng Thiên Khuyết từ Tử Hào trở xuống hơn trăm vạn năm sau lại một lần cuối cùng tự bạo!

Yêu Hậu kinh nghiệm bực nào chu đáo, tâm niệm thay đổi thật nhanh trong lúc quyết định thật nhanh, một cái té ngã nhảy ra, nhanh chóng thoát khỏi đối phương giam cầm, cấp bệnh rời xa.

Khoảng cách Tuyết Tiên Nhi phân thân gần nhất tên còn lại còn lại là Nhuế Bất Thông, hắn cũng ở trong nháy mắt đột phá Tuyết Tiên Nhi phân thân không gian phong tỏa, tiến tới triển khai đang trên không trung liên miên liều mạng công kích, ý đồ muốn xông phá phân thân cuối cùng phòng tuyến, tạo thành đối phương bị thương nặng phòng ngự, nhưng Tuyết Tiên Nhi phân thân giờ khắc này nhưng là hoàn toàn liều mạng, căn bản là bất kể bị tự thân đến cái dạng gì thương thế, sở hữu bị thương tẫn thế nhưng cũng là bỏ mặc, chỉ là một vị liều mạng đỗ lại ngăn, thậm chí là cố ý thừa nhận công kích, chẳng qua là bảo đảm không để cho hắn đi qua thôi.

Đột nhiên vừa nghe đến Đông Hoàng những lời này, Nhuế Bất Thông Phượng Hoàng thân hét giận dữ một tiếng, vừa tái phát ra một lần cuối cùng công kích, chợt vỗ cánh bay lên, lẩn tránh vồ đến.

Mà giờ khắc này nhưng ngay sau đó, phía dưới Tuyết Tiên Nhi phân thân tự bạo cũng đã toàn diện khởi động!

Đông Hoàng, Yêu Hậu, Nhuế Bất Thông thân pháp nhất nhanh chóng, nầy đây khoảng cách Tuyết Tiên Nhi phân thân cũng là gần nhất, mà ba người đối đãi Tuyết Tiên Nhi phân thân tự bạo phản ứng nhưng cũng nhất nhanh chóng, càng có quay về đường sống, thi triển các pháp, trăm sông đổ về một biển, cũng là lấy lẩn tránh làm chủ.,

Mà thân pháp hơi kém người, nhưng không có may mắn như vậy.,

Đổng Vô Thương cùng Mặc Lệ Nhi Tạ Đan Quỳnh ba người ngay sau đó đột phá không gian phong tỏa, một đạo sóng vai mà đến, nhanh như tia chớp một đầu vọt vào đầy trời khói bụi, này mới nghe được Tuyết Lệ Hàn kia quát to một tiếng, dưới tình thế cấp bách, cấp muốn lập tức dừng bước, có thể là trước kia nhưng khí thế lao tới trước thật sự quá mau, nhưng là căn bản thu không được, muốn ngừng mà không được!

Đổng Vô Thương mắt thấy tình huống nguy ngập, tâm ý đem định, định rút ra mặc đao, hét lớn một tiếng, trong nháy mắt đem tự thân tu vi cực hạn phát huy, dùng đem hết toàn lực ứng phó toàn lực, hoàn toàn không có tránh lui cuồng phách xuống!

Theo Đổng Vô Thương bá tuyệt một đao bổ ra, cơ hồ cũng ngay lúc đó ngay vào lúc này, Tuyết Tiên Nhi phân thân tự bạo thế công, cũng rốt cục hoàn thành!

Sau đó theo "Oanh" một tiếng vang thật lớn, khổng lồ sóng xung kích, ầm ầm lao ra.

Tuyết Tiên Nhi phân thân cả thân thể, trước một bước cũng là hôi phi yên diệt, nhưng, cả phiến không gian, nhưng cũng cũng bị nổ phá thành mảnh nhỏ!

Trên mặt đất, mặc dù kia tiếng nổ oanh, bỗng nhiên một tiếng xuất hiện một cái không dưới mấy trăm dặm chu vi rãnh to, sâu không thấy đáy!

Vây công mọi người khoảng cách gần lân cận đều không ngoại lệ tẫn cũng phát ra rối rít một tiếng kêu đau đớn, Tử Vô Cực cùng Mộng Cảnh Hồi đồng thời khóe miệng tràn ra một tia máu tươi, lảo đảo lui về phía sau, nhưng trên mặt đất cũng đã là hố sâu.

Tạ Đan Quỳnh sắc mặt phờ phạc bay vút mà đến, một tay một cái kéo hai vị Thiên Đế xoáy như gió cuốn trở về!

Đổng Vô Thương mặc đao dấu vết hơn thế, trên mặt đất trong hố sâu, lại lại đem chi chia làm mở ra hai nửa, trở thành hai cái cự đại nửa vòng tròn!

Nước chảy róc rách, ở nhất dưới phát ra âm thanh.

Nước ngầm từ từ hiện lên từ từ, này tấm địa phương, cuối cùng trở thành một mảnh hồ.

Hai cái nửa vòng tròn, lẫn nhau không liên hệ nhau.

Nơi đây bị hậu nhân gọi là 'Nhật Nguyệt Hồ'.

Đại Đế một đao, Thánh Hậu một nổ tung; nhật nguyệt thành hình, yên ba mênh mông!

Cuối cùng trở thành một chỗ truyền thuyết đất.

Song nhưng, Đổng Vô Thương vào giờ khắc này, bản thân cũng là đoạn tuyến phong tranh một loại sau này bay đi; ba người bọn họ khí thế lao tới trước quá bệnh, biến hướng không được, đứng mũi chịu sào thừa nhận tự bạo đánh sâu vào chủ lực, hắn toàn lực liều mạng ngoài, bảo vệ Tạ Đan Quỳnh cùng Mặc Lệ Nhi, tự thân cũng là nhận lấy lớn nhất đánh sâu vào, ngũ tạng bị thương, thương thế thù vì không nhẹ, may mà cũng không nguy hiểm đến tánh mạng trong lúc nhất thời trước mắt kim tinh loạn mạo.

Đây cũng chính là Đổng Vô Thương gần đây thực lực lại có tiến cảnh, bản thân vừa đi được là cuồng mãnh bá đạo, một hướng không về lộ số, mới vừa rồi một ít hợp lại, vô luận là Tạ Đan Quỳnh, Mặc Lệ Nhi bất kỳ một người đón đỡ, mặc dù tu vi của bọn họ cùng Đổng Vô Thương ở sàn sàn như nhau trong lúc, nhưng kết quả nhưng tất nhiên nếu so với Đổng Vô Thương nghiêm trọng nhiều hơn.

, thậm chí có khả năng bị Tuyết Tiên Nhi phân thân lôi một đạo lên đường, thậm chí, nếu như nói là tu vi hơn kém hơn Đổng Vô Thương Tử Vô Cực cùng Mộng Cảnh Hồi hai đại Thiên Đế, đoạt ở Đổng Vô Thương ba người lúc trước, ngay cả hai người bọn họ liên thủ tổng hợp thực lực muốn càng hơn Đổng Vô Thương, nhưng trong nháy mắt sức bật rất có không kịp, liền nhất định sẽ bị Tuyết Tiên Nhi phân thân cùng nhau hôi phi yên diệt.

Trong chuyện này cố nhiên bao hàm võ học trung tương sanh tương khắc chí lý, cũng bao hàm Cửu Đế Nhất Hậu cấp số cường giả tự bạo uy năng chính là kinh khủng nơi!

Tự bạo chủ lực mặc dù tiêu, dư ba chưa hết, nhưng như vậy dư âm ba đối với Đông Hoàng Yêu Hậu Cố Độc Hành đám người, đã không thể tạo thành quá lớn uy hiếp, rối rít đột phá dư ba, hàm theo sau, chẳng qua là trải qua này một ngăn, cho dù là đoạt ở phía trước nhất Nhuế Bất Thông cũng cùng Thánh Quân trong lúc kéo ra một khoảng cách, có thể hay không đuổi kịp, thứ cho khó đoán trước.

Tạ Đan Quỳnh kéo hai vị Thiên Đế, Mặc Lệ Nhi ôm giữ được Đổng Vô Thương, bọn họ tẫn đều có đả thương trong người, Đổng Vô Thương thương thế hơn nữa trầm trọng, không dám mạnh mẽ đánh sâu vào nổ tung dư ba, chỉ đành phải theo dư ba lui về phía sau, đang đụng thấy Sở Dương đuổi đến đây "

"Các ngươi trước liệu lý một chút thương thế, ta tiếp tục đuổi đi!" Sở Dương quát to một tiếng, kiếm quang chợt lóe, xông phá bụi mù, cực tốc xông lên phía trước.

Chẳng qua là trì hoãn như vậy một hồi, Thánh Quân hai người đã sớm chẳng biết đi đâu.

Nhưng, Sở Dương đám người như cũ quyết ý vẫn theo sát không nghỉ!

Thiên Khuyết diện tích lãnh thổ thức sự quá bát ngát lớn, lần này nếu không thể thừa cơ diệt cỏ tận gốc, Vân Thượng Nhân nếu là nữa như cùng mấy tháng trước một loại ẩn thân không ra, lấy tu vi của hắn, thật sự chính là khó có thể truy xét đối phó.

Mọi người cũng có đầu đau như muốn vỡ tung: Có như vậy một địch nhân ẩn thân chỗ tối, bất cứ lúc nào tùy chỗ, đều có thể cho ngươi phát ra một kích trí mạng... Cảm giác như thế, ai cũng không muốn có có.

Thậm chí coi như là Thánh Quân thật ẩn cư núi rừng, trọn đời không ra; nhưng, ai có thể cam tâm như vậy một cái tội ác đầy đầu hung đồ, độc hại thiên hạ đắc tội người cứ như vậy sống thọ và chết tại nhà?

Đây quả thực là lợi cho hắn quá.

Muốn giết chết Thánh Quân, lần này, đã chính là tuyệt hảo cơ hội!

Bỏ qua hôm nay, chỉ sợ đem vĩnh viễn không ngày yên tĩnh!

Tất cả mọi người thật sâu hiểu điểm này, mà đang là bởi vì hiểu điểm này "

Cho nên bất kể là bị thương vẫn còn là như thế nào, cũng là liều mạng truy kích. Sở Dương Mạc Khinh Vũ Tử Tà Tình Yêu Hậu Tuyết Lệ Hàn đám người xông vào đợt thứ nhất, những người khác theo đuôi đuổi theo, người nào cũng không muốn rơi ở phía sau!
 

Bình luận

Back to Top