|
|

Chương 2641: Đuổi giết Vân Thượng Nhân (2)


"Tại sao?! Tại sao ngươi để cho phân thân của ta tự bạo, phân thân của ta tựu tự động tự bạo rồi? Đây là tại sao?" Mà chạy trong, Tuyết Tiên Nhi nụ cười trở nên dị thường khó coi: "Vân Thượng Nhân, ngươi là có ý gì? Cho ta nói rõ ràng!"

Vân Thượng Nhân toàn lực chạy trốn, thản nhiên nói: "Nói rõ ràng cái gì?! Nếu là không cần biện pháp như thế, chúng ta ai cũng đi không được. Chẳng lẽ, ngươi còn có cái gì khác thoát khốn phương pháp sao?"

Tuyết Tiên Nhi cả giận nói: "Ít cùng ta ngã ba khai thoại đề, ngươi phân biết rõ ta đã nói với ngươi là cái gì, tại sao không nói, không dám nói sao?!"

Vân Thượng Nhân trầm mặc hạ xuống, nói: "Cái gì?"

Tuyết Tiên Nhi nổi giận nói: "Ngươi cho rằng ta không có nhìn ra sao? Phân thân của ta thế nhưng thành ngươi Vạn Thánh Chân Linh! Ngươi đây là ý gì? Ngươi nhiều như vậy Vạn Thánh Chân Linh, vì sao còn muốn tới khống chế phân thân của ta? Ngươi rốt cuộc là có ý gì? Ngươi lại đem ta đưa ở chỗ nào?!"

Vân Thượng Nhân có chút phiền não, nói: "Dưới mắt lúc này còn chưa xác định đã thoát khỏi hiểm cảnh, ngươi nhưng còn đang truy cứu những thứ này việc nhỏ không đáng kể, này có ý tứ sao?"

Tuyết Tiên Nhi cười lạnh nói: "Tại sao không có ý nghĩa?! Ta là không phải có thể hiểu vì, ngươi muốn ở ta bản thể hủy diệt sau, trốn vào phân thân, đối với ta cũng vậy khống chế như vậy?"

"Ngươi đây là nói cái gì nói!" Vân Thượng Nhân cả giận nói: "Chúng ta nhưng là trăm vạn năm vợ chồng, ta có chuyện gì giấu diếm được ngươi, đồng tâm chung đức, cùng giàu sang cũng đồng hoạn nạn, ta làm sao sẽ đối với ngươi làm ra bực này chuyện? Hơn nữa, phân thân của ngươi ta liền chẳng qua là khống chế một cái, bất quá chính là vì dự phòng ngừa vạn nhất? Nhưng phân thân của ta ta còn toàn bộ cũng khống chế đây..."

Hắn thanh âm dồn dập, cả giận nói: "Vạn nhất tình huống, không phải là vì ứng đối mới vừa rồi kia loại tình huống? Nếu là chẳng qua là như vậy một mình linh hồn phân thân, ngươi làm cho nàng tự bạo nàng đi sao? Cho dù đi, hiệu quả có thể có mới vừa rồi tốt như vậy? Hiện tại cố nhiên là hủy diệt một cái phân thân, nhưng, này cùng địch nhân ở giữa mấy ngàn dặm khoảng cách, cũng không kéo ra? Lúc đầu, ta và ngươi thoát thân cơ hội gia tăng thật lớn đi?"

Đến đây, Tuyết Tiên Nhi sắc mặt mới thấy hơi nguôi giận.

"Hơn nữa, mặt đối với hiện tại những cái này đối thủ... Ta và ngươi nếu là quả thật bình thường tới đối chiến, cũng không muốn nói có thể hay không thủ thắng, cho dù chẳng qua là trốn, ngươi có lòng tin chạy thoát sao?" Vân Thượng Nhân thở dài một tiếng: "Ta mới vừa rồi đó cũng là hành động bất đắc dĩ, nếu như phân thân của ta còn đang, mới vừa rồi nổ tung nhất định là phân thân của ta. Tiên Nhi, trăm vạn năm vợ chồng, điểm này ngươi cũng không tin ta sao?"

Tuyết Tiên Nhi hừ một tiếng, nhưng không có đáp lời, tiếp tục vùi đầu chạy như điên.

Chuyện này, hai người đã tiến vào đến một mảnh cỏ cây rậm rạp núi non trùng điệp trong, địa hình phiền phức chí cực, nhưng hai người như cũ một đường chạy như điên, truy binh phía sau tựa hồ là đã thoát khỏi...

Cho tới giờ khắc này, Tuyết Tiên Nhi mới xem như rốt cục có thể buông lỏng một hơi.

Nhưng là hai người này quả nhiên là cẩn thận chí cực, như cũ không dám có chút chậm trễ, lần nữa nói ở một hơi triển khai chạy gấp, trong quá trình ở giữa lại càng thay đổi vô số lần đi vào phương hướng, vào mà thay đổi vô số lần hình dáng tướng mạo, lúc này mới xác định đã bỏ rơi truy binh, hai người mới rốt cục có thời gian, ở một chỗ cực kỳ bí mật núi tuyền bên cạnh, hơi chút nghỉ ngơi.

Đã uống vài ngụm thủy sau, thở dốc hơi định hai người ngồi xuống.

Ngay cả có thông thiên tu vi, giờ phút này cũng là mệt đến ngất ngư.

Tuyết Tiên Nhi ngơ ngác nhìn nước suối trung của mình dung nhan, đó là một tờ tiều tụy phụ nhân dung nhan.

Nhìn nhìn, Tuyết Tiên Nhi trong lòng đau xót, rốt cục nước mắt chảy xuống.

Vân Thượng Nhân nhưng là có chút phiền não, nói: "Lúc này, còn khóc cái gì?"

Tuyết Tiên Nhi hiển nhiên là phiền muộn không khỏi, lẩm bẩm nói: "Vân vân, trước đó ngươi có thể nghĩ đến, một ngày kia, chúng ta còn sẽ bị như vậy đuổi giết sao?"

Nàng nghiêng đầu, ánh mắt nhìn chăm chú vào Vân Thượng Nhân.

Thanh âm mặc dù phiền muộn, nhưng từ dằng dặc, dư vị vô tận.

Đúng vậy, tin tưởng không chỉ có là hai người bọn họ không nghĩ tới, bao gồm cả Cửu Trọng Thiên Khuyết tất cả mọi người bao hàm ở bên trong, cũng không nghĩ tới, thảm như vậy đạm cuộc sống, Thánh Quân Vân Thượng Nhân cùng Tuyết Tiên Nhi lại cũng sẽ có cơ hội thường được, cũng sẽ có chật vật như vậy kinh nghiệm!

Đông Hoàng Yêu Hậu Tử Vô Cực tự nhiên thiết tưởng quá, bản thân đám người hao hết thiên tân vạn khổ, tiêu hao vô số nhân lực vật lực tâm lực, rốt cục đánh bại đánh tan Thánh Quân thế lực, cho tới đem đánh chết, nhưng cũng tuyệt không từng thiết tưởng, có thể đem ép đến nỗi tư tình cảnh, bởi vì có thể đem đánh bại đánh chết, cũng đã là lớn lao hy vọng xa vời.

Thánh Quân nhất phái thế lực, lịch hơn trăm vạn năm năm tháng, thủy chung là Thiên Khuyết chi quan, xưa nay không người nào có thể anh kia mũi nhọn, vừa há có thể ngờ tới, bất quá từ Nguyên Thiên Hạn thân phận lộ ra ngoài, đền tội, Mặc Vân Thiên Đế đổi chủ tới nay, bất quá ngắn ngủn hai năm tuổi hơn tháng, cả cái thế lực dần dần sụp đổ, cuối cùng đến nỗi tư đường cùng tình cảnh.

Đây hết thảy, tới giống như là một cuộc kỳ quái một loại ảo mộng, người trong lòng người cũng là cảm giác được không thể tưởng tượng nổi.

Vân Thượng Nhân nghe vậy không khỏi trầm mặc hạ xuống, cười khổ một tiếng, nói: "Xa nhớ năm đó, Vạn Thánh Chân Ma không chính là như vậy bị đuổi giết, cả đời cũng là như thế."

Tuyết Tiên Nhi thanh âm giọng mỉa mai đứng lên: "Vạn Thánh Chân Ma? Đây chính là cha ngươi a!"

"Đương nhiên là." Vân Thượng Nhân thản nhiên nói: "Ta cho tới bây giờ cũng chưa có phủ nhận quá, đó là ta cha, nhất là ở trước mặt ngươi."

Tuyết Tiên Nhi nói: "Nhưng ngươi đúng là vẫn còn giết hắn rồi, thậm chí nói kia cả sát cục cũng là ngươi trăm phương ngàn kế thiết kế bày."

"Đúng là ta xong rồi, bởi vì ta không giết hắn, ta làm sao có thể đủ có đầy đủ tư chất vốn, nội tình, thành tựu ngày sau Duy Ngã Thánh Quân?" Vân Thượng Nhân nhẹ giọng nói: "Nhân sinh trên đời, chung quy có một số việc rất bất đắc dĩ, cũng chỉ có những người này, cần đi hy sinh. Này, chính là giang hồ."

"Vân vân, ngươi biết không, ta thích nhất ngươi đúng là điểm này." Tuyết Tiên Nhi thanh âm có chút bất âm bất dương: "Bởi vì, ngươi ngay cả ngươi mình giết chính ngươi cha ruột chuyện này, lại cũng có thể nói xong như thế tràn đầy triết lý; tràn đầy nhân sinh cảm ngộ."

Vân Thượng Nhân ánh mắt nhìn nước suối, thản nhiên nói: "Thật sao? Như vậy phụ thân của ngươi, là chết như thế nào?"

Tuyết Tiên Nhi sắc mặt thoáng cái trở nên xanh mét, giảm thấp xuống thanh âm nói: "Vân Thượng Nhân, ngươi đây là muốn ép ta và ngươi động thủ sao?"

Vân Thượng Nhân nhẹ khẽ hừ một tiếng, nói: "Cần gì tức giận, mọi người cũng vậy, ngươi cùng ta, ngay cả quang huy lâu như vậy, nhưng tất cả mọi người lòng dạ biết rõ, mọi người lẫn nhau trải qua đến tột cùng cũng là chuyện gì xảy ra. Cho nên, ngươi cũng không cần kích thích ta. Bởi vì ngươi căn bản là kích thích không được ta, nhưng ta có thể chọc giận ngươi!"

"Bởi vì ta là hoàn toàn toàn bộ không cần, mà ngươi, nhưng có một chút quan tâm!"

Tuyết Tiên Nhi có chút xa lạ địa nhìn hắn, từng chữ nói: "Vân Thượng Nhân, ngươi nói những lời này, còn có lương tâm sao?"

"Lương tâm là vật gì, loại vật này ngươi có sao? Ta có sao? Ta nếu là có lương tâm loại vật này..." Vân Thượng Nhân anh tuấn trên mặt một mảnh đờ đẫn, lạnh nhạt nói: "Ta còn có giết chết của mình cha ruột sao?"

"Nói thật hay! Có đạo lý! Quá có đạo lý!" Tuyết Tiên Nhi chậm rãi gật đầu: "Ngươi những lời này nói xong thật sự là... Quá mẹ nó có đạo lý!"

"Tiên Nhi, ngươi như thế nào nói thô tục." Vân Thượng Nhân nhíu mày: "Mặc dù mọi người cũng là không có lương tâm người, nhưng lẫn nhau trong lòng biết cũng đủ, cần gì tuyên chi cho miệng, chúng ta cần có tu dưỡng, không thể nói thô tục."

Tuyết Tiên Nhi châm chọc cười lên: "Vân Thượng Nhân, ngươi cho tới bây giờ còn cho là như thế?!"

"Đây là dĩ nhiên!" Vân Thượng Nhân nói: "Một người có hay không lương tâm, từ kia nói năng trong là nhìn chưa ra. Nhưng, một người có hay không tu dưỡng, nhưng có thể từ mặt ngoài tựu nhìn ra được, cái này cũng không nên theo hoàn cảnh, lập trường mà phát sinh biến hóa, vĩnh cửu như thế."

"Để cho ta nhiều hơn nữa nói cho ngươi biết một lần, cho dù ngươi không có một chút điểm lương tâm, lương tâm tất cả đều bị chó cho ăn..." Vân Thượng Nhân thản nhiên nói: "Nhưng ngươi người trước mỗi tiếng nói cử động ưu nhã, như cũ có thể hấp dẫn vô số người. Để cho bọn họ cho rằng ngươi có thể tin. Để cho bọn họ vì ngươi bán mạng."

"Mà một khi một cái không có lương tâm người, có thể làm được như thế, mà vẫn như thế, vĩnh cửu như thế, vậy hắn ngày sau vô luận làm chuyện gì, đều muốn là không có hướng mà không lợi." Vân Thượng Nhân nhẹ nói nói: "Tuyết Tiên Nhi, ta nhiều năm như vậy thành công, không phải chứng minh điểm này."

Tuyết Tiên Nhi giọng mỉa mai nói: "Nhưng ngươi hôm nay còn không phải là thất bại, bị bại gần như hai bàn tay trắng."

Vân Thượng Nhân đột nhiên nói: "Chưa chắc chính là thất bại. Có lẽ chờ ta lần nữa ngóc đầu thời điểm, này cả thiên hạ, đều muốn quay về ta và ngươi trong lòng bàn tay, thậm chí, ngay cả thì ra Đông Hoàng Yêu Hậu, cũng sẽ không nữa phục tồn tại! Hoàn toàn sạch sẽ, không tiếp tục chướng mắt món đồ."

"Tại sao phải? Khẩu khí thật lớn!" Tuyết Tiên Nhi kinh ngạc nhìn của hắn: "Ở hiện tại bực này đường cùng thời điểm, ngươi tại sao phải còn có như thế tự tin? Như vậy hùng tâm tráng chí!"

Vân Thượng Nhân không đáp, nhưng đứng lên: "Đi thôi, chúng ta đi Tử Tiêu Thiên!"

"Chờ đi đến nơi đó, ngươi tựu sẽ minh bạch hết thảy!"

"Tử Tiêu Thiên?" Tuyết Tiên Nhi ánh mắt sáng ngời: "Chẳng lẽ nói, ngươi ở bên kia còn để lại hậu thủ? Thỏ khôn có ba hang?"

Thánh Quân hít một hơi thật sâu, không có tức thì trả lời, trong con ngươi đột nhiên dần hiện ra một đạo khó nói lên lời tà ác hắc mang, lúc này mới nói: "... Đi, ngươi tựu sẽ rõ, hoàn toàn hiểu!"

Hai người phi thân lên.

...

Sở Dương đám người một đường truy tung, nhưng thủy chung không có phát hiện ra bất kỳ có thể cung truy tung dấu vết.

Mọi người ở liên miên núi rừng trước dừng lại truy tung bước chân.

Bốn phương tám hướng đám người, bắt đầu ở nơi này tụ tập; tại bực này thời khắc, ai cũng không dám có bất kỳ một điểm chậm trễ, một chút xíu thời gian cũng lãng phí không dậy nổi.

"Phía tây không có bất kỳ dấu vết." Đổng Vô Thương, Mặc Lệ Nhi, Tạ Đan Quỳnh.

Thật lòng phải bội phục Đổng Vô Thương khí lực cường hãn, lúc trước đón đỡ hạ Tuyết Tiên Nhi phân thân tự bạo chủ lực, thương thế rất nặng, nhưng là ở ăn vào một viên Cửu Trọng Đan sau, cũng không có gì điều tức, tựu cùng Mặc Lệ Nhi, Tạ Đan Quỳnh sau đó chạy tới, căn bản không có cùng truy tung đại bộ đội kéo ra quá lớn khoảng cách, sau ba người có ôm đồm phía tây truy xét, thật lòng cường hãn!

"Mặt đông cũng không có." Cố Độc Hành, Bố Lưu Tình cùng Nhuế Bất Thông.

Nhuế Bất Thông và ba người, lấy tốc độ mà nói coi như là truy tung cấp thứ nhất thê, bọn họ vốn là khoảng cách Thánh Quân hai người khoảng cách gần nhất, nhưng là trải qua cự nổ tung ngăn sau, mất đi đối với hai người thần thức khóa, vẻn vẹn hợp lại một điểm trực giác ở phía sau mãnh truy, đuổi theo ở đây, vẫn từ kiên trì hướng mặt đông đuổi theo, nhưng vẫn là không thu hoạch được gì.

"Phía bắc cũng không có."

Hướng phía bắc truy tung chính là Sở Dương Tuyết Lệ Hàn Mạc Khinh Vũ đám người, Sở Dương đám người đuổi ở đây ở Nhuế Bất Thông chờ sau, cũng đang Đổng Vô Thương một nhóm lúc trước, thấy Nhuế Bất Thông đám người hướng đông đuổi theo, bọn họ thì hướng bắc đuổi theo, trong một địa mạo hoàn cảnh dưới, một đông một bắc không thể nghi ngờ là nhất thường bỏ chạy phương hướng.

Nhưng là ba phương hướng hẳn là hoàn toàn không có Thánh Quân hai người bất kỳ một điểm dấu vết.

Phía nam, là mọi người quên phương hướng, bởi vì mọi người vốn là từ phía nam đuổi giết mà đến, mặc dù nói chỗ nguy hiểm nhất chính là chỗ an toàn nhất, nhưng, phía nam, hiện tại Thánh Quân đánh chết cũng không dám đi.

Cho dù sẽ không đụng phải Cửu Kiếp huynh đệ, nhưng cũng sẽ có lớn hơn nữa cơ hội gặp gỡ những thứ khác tiễu trừ người, tỷ như lúc trước bị thương Tử Vô Cực, Mộng Cảnh Hồi, chỉ cần lại bị phát hiện, vậy thì chân chính là quá không có thoát thân có thể.

Nhưng vì cái gì một điểm dấu vết cũng không có đây?! Cho dù mới vừa rồi cái kia tràng tự bạo thế công, tạo thành một chút xíu truy tung đoạn tầng, nhưng là cuối cùng cực kỳ ngắn ngủi, không nên hoàn toàn tìm không được dấu vết a!

Sở Dương đám người tẫn cũng là chân mày nhíu chặt, trăm mối vẫn không có cách giải.

Lấy Thánh Quân kinh nghiệm tâm cơ, môt khi bị hắn chân chính kéo ra khoảng cách, thoát khỏi truy tung, còn muốn tưởng đuổi theo, đó chính là so với lên trời còn khó hơn.

Lần này bố cục, bản ý chính là thành thật không tha hắn chạy trốn nữa! Thiên ma đại chiến sắp tới, thật vất vả thành công đem Thánh Quân dẫn đi ra ngoài, nếu là lại bị hắn thoát thân, sau này nhưng chỉ là phiền toái vô cùng.

Nếu là quyết chiến Thiên Ma thời khắc mấu chốt Thánh Quân nhô ra quấy rối, thậm chí có nhất cử phá vỡ chiến cuộc! Cái này hiểm, mọi người ai cũng mạo không dậy nổi.

Nhưng là bây giờ người truy tìm, không thấy tung tích, càng là trì hoãn, tựu ý nghĩa cách địch nhân càng xa, nhưng là bây giờ nhưng hoàn toàn không có đầu mối, không biết nên như nào tiến hành.

Bất quá do dự chốc lát quang cảnh, phía sau nhiều hơn người cũng đã lục tục chạy tới, điều này cũng ý nghĩa, bọn họ khoảng cách Thánh Quân xa hơn một bước!

"Tách ra!" Sở Dương Tuyết Lệ Hàn nhìn lẫn nhau một cái, đồng thời nói ra hai chữ này.

Cái này là dưới mắt không có cách nào biện pháp, biện pháp duy nhất!

"Tách ra ba đường." Mạc Thiên Cơ cơ hồ thắng hộc máu một loại cấp bệnh chạy tới, hắn khởi bước chậm nhất là, người phía trước vừa tại liều mạng đuổi theo, có thể ở chỗ này tựu đuổi theo, đã là cực hạn tiêu hao kết quả.

"Ba đường? Vì sao là ba đường?" Mọi người cau mày nghi vấn.

"Là, chính là ba đường, đông bắc phương hướng một đường, hướng tây bắc hướng một đường, đang bắc phương hướng một đường." Mạc Thiên Cơ thở hào hển, thậm chí không còn kịp nữa điều hòa hô hấp, tức thì cho ra chỉ thị: "Mỗi người đi chung đường tay, cũng không được thấp hơn sáu người, lấy Thiên Cơ mạng lưới tình báo bất cứ lúc nào giữ vững liên lạc, nếu như phát hiện địch dấu vết, đoạn đường này tẫn lớn nhất có thể cuốn lấy đối phương, không cầu giết địch, chỉ cầu vòng vây; bất kể bao nhiêu hy sinh; nhất định phải chống đỡ đến chúng ta đại đội nhân mã đuổi đi qua. Nếu như thủy chung không có phát hiện, như vậy, mọi người cuối cùng ở Tử Tiêu Thiên đụng đầu!"

"Tử Tiêu Thiên! Nơi nào?!" Sở Dương cùng Tuyết Lệ Hàn nghe vậy đồng thời trong lòng chấn động, hai người bọn họ trong nháy mắt phát lên một cái ý niệm trong đầu, nếu như mọi người truy tung không có kết quả lời nói, tình huống tiếp theo hội diễn biến chí cực bưng ác liệt trình độ.

Những người khác trong lòng cũng là sóng lớn ngập trời!

Đúng vậy, cuối cùng tụ tập địa điểm chính là hiện tại Cửu Trọng Thiên Khuyết yếu hại đất, Tử Tiêu Thiên!

Binh quý thần tốc, việc này không nên chậm trễ, mọi người lập tức chia ra ba đường.

Tuyết Lệ Hàn, Mạch Thanh Thanh, Yêu Tâm Nhi, Tử Vô Cực, Long Ảnh Huyễn, Mộng Cảnh Hồi, Mặc Hồi Trần, một đội, nhanh như tia chớp hướng đông bắc đi. Bảy người, mặt quạt gạt ra tìm tòi đi qua.

Sở Dương, Mạc Khinh Vũ, Tử Tà Tình, Hổ ca, Kiếp Nạn Thần Hồn, Sở Nhạc Nhi, Mạc Thiên Cơ, Kỷ Mặc, tám người một tổ, hướng đang bắc phương hướng, chẳng khác gì là chạy thẳng tới Tử Tiêu Thiên phương hướng đi.

Cố Độc Hành, Đổng Vô Thương, Tạ Đan Quỳnh, Ngạo Tà Vân, La Khắc Địch, Tự Nương, Nhuế Bất Thông, bảy người hướng hướng tây bắc hướng đi.

Ba tổ nhân mã, có thể nói là thiết thiết thực thực địa tập trung hiện nay Cửu Trọng Thiên Khuyết toàn bộ đỉnh cao thủ cấp bậc!

Dọc đường các đại thiên địa cũng tùy theo động viên, lần này đuổi giết kích thước, tuyệt đối xưa nay chưa từng có, không tiền khoáng hậu!

Đồng thời, cũng có thể coi như là một lần mới cũ Thiên Đế trong lúc, một lần hoàn toàn mới khác manh mối cạnh tranh.

Ba đạo nhân mã, giống như khói xanh một loại hợp thành vào núi rừng, nơi đi qua, vô thanh vô tức.

"Thiên Cơ, ngươi cho là Thánh Quân đi trước Tử Tiêu Thiên khả năng, có bao nhiêu?" Sở Dương vừa nhanh chóng đi tới, vừa trầm giọng hỏi.

"Một trăm phần trăm!" Mạc Thiên Cơ trầm mặt, nói: "Thánh Quân mục đích, tuyệt đối chính là Tử Tiêu Thiên, bởi vì hiện tại ở Cửu Trọng Thiên Khuyết, hắn đã bị cả gốc bào lên, không tiếp tục đất đặt chân, duy nhất có thể làm cho hắn có ngóc đầu cơ hội, cũng chỉ có vực ngoại thiên ma bên kia..."

"Mà thôi Vân Thượng Nhân tính tình tính cách, cho dù là Thiên Khuyết tất cả mọi người chết sạch, hắn cũng sẽ không đau lòng nửa điểm, làm theo muốn đạt thành hắn mục tiêu của mình, cho nên... Tử Tiêu Thiên hắn là nhất định sẽ đi."

"Chuyện này, không tồn tại bất kỳ hoài nghi đường sống. Khác biệt khoảng chừng cùng, hắn đến tột cùng muốn đi kia một con đường, đi trước Tử Tiêu Thiên! Mà chúng ta, có thể hay không đuổi ở trước mặt của hắn, đưa chặn lại xuống tới."

Mạc Thiên Cơ hít một hơi thật sâu.

"Như thế nói đến... Đàm Đàm cùng lịch đại Cửu Kiếp huynh đệ bên kia, chẳng phải là có lớn lao nguy cơ..." Sở Dương nhíu mày.

"Tình huống bây giờ còn có quay về đường sống, ta đã ở trước tiên, báo cho Đàm Đàm bên kia, có đề phòng." Mạc Thiên Cơ nói: "Hơn nữa dặn dò bọn họ, nếu là thấy Thánh Quân cùng Thánh Hậu hai người, nhất định phải hết mọi cố gắng, không tiếc giá cao địa đem chi chặn lại! Phải muốn kiên trì đến chúng ta đi trước. Hàng vạn hàng nghìn không thể để cho Thánh Quân cùng thiên ma hội hợp! Nếu không, đó mới là việc lớn không tốt!"

"Vậy chúng ta sẽ thấy tăng nhanh một chút tốc độ, cho dù chặn lại không tới Thánh Quân, cũng hy vọng có thể ở lúc trước hắn chạy tới Tử Tiêu Thiên!" Sở Dương hít sâu một hơi, con mắt lóng lánh.

Vừa nghe những lời này, Mạc Thiên Cơ cũng bắt đầu mắt trắng dã.

"Hiện tại tốc độ đã rất nhanh có được hay không?" Kỷ Mặc oán trách nói: "Lão đại, ngươi cho dù không thông cảm chúng ta, ít nhất cũng muốn thông cảm một chút hai vị mới đại tẩu nha, người ta vẫn còn là cô dâu đây, đã bị ngươi hành hạ như thế..."

Sở Dương "Phốc" một tiếng ở Kỷ Mặc trên đầu vang lên nổ tung lật, mắng: "Ngươi động nhiều lời như thế đây? Rốt cuộc nói gì thế? Có thể hay không tìm từ!?"

Mạc Thiên Cơ vừa chạy nhanh, vừa nói: "Vừa nói như thế bản thân ta là nghĩ tới, Sở Dương, chúng ta hiện tại không chỉ có là huynh đệ kết nghĩa, vẫn còn là thật sự thân thích đây, sau này đừng cứ mãi gọi tên ta, ngươi nên đổi giọng gọi đại cữu ca. Đúng rồi, bái kiến đại cữu ca lễ nghi, ngươi còn không có đối với ta làm đây, cái này nhưng là tiêu chuẩn thành thân lễ nghi, không thể miễn nga!"

Sở Dương cười mà như không cười: "Mạc Thiên Cơ, ngươi xác định ngươi để cho ta gọi ngươi đại cữu ca? Còn có, ngươi xác định, ngươi phải cái này lễ nghi? Nếu như ngươi kiên trì, kia không thành vấn đề, thật, ta hiện tại có thể toàn bộ làm được, toàn bộ làm đủ, của ta đại cữu ca!"

Mạc Thiên Cơ nghe vậy theo bản năng địa sợ run cả người, bản năng cảm nhận được nguy cơ lặn sống, nhớ tới Sở Dương bây giờ là không có chỗ cố kỵ, lão bà cũng cưới tới tay, mà bản thân còn đang trong nước sôi lửa bỏng giãy dụa theo đuổi trong.

Sở Dương những lời này, nói rõ chính là uy hiếp, hồng quả quả uy hiếp!

Cuối cùng... Bản thân vẫn còn là muốn cưới người ta muội muội giọt, hôm nay như là đã chiếm cái này còn không biết có thể hay không chiếm được "Tiện nghi." Sau này, đợi đến bản thân ngã muốn gọi người khác đại cữu ca thời điểm, khi đó... Một nghĩ đến đây, không rét mà run, vội vàng đánh cái ha ha, làm cười nói: "Tính một cái, tất cả mọi người là giang hồ con cái, hết thảy tùy ý chính là... Hiện tại hơn trị giá tiêu diệt Thánh Quân, tĩnh bình ma hoạn trước mắt, ta liền không so đo."

"Ngươi không so đo, ta còn so đo đây, chuyện ngày hôm nay ta nhớ ở ngươi! Chờ sau khẳng định tựu không có gì tiêu diệt Thánh Quân, tĩnh bình ma hoạn trước mắt thời điểm, chúng ta mới hảo hảo so đo." Sở Dương chém xéo mắt, âm trầm nói.

Mạc Thiên Cơ ngửa mặt lên trời thở dài: "Này cuộc sống không có cách nào qua, trời cao a, đại địa a, ngươi động không ra mở mắt đây..."

Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tình mắt trợn tròn, nhìn này một đôi kẻ dở hơi ca ca đấu võ mồm, ngay cả là như thế cực khổ đuổi giết, nhưng cũng mỗi người cũng là vẻ mặt tươi cười, không thấy chút nào mệt mỏi đãi.

Vạn dặm trường đồ, đang ở dưới chân chợt lóe lên.

...

Tuyết Lệ Hàn một đường truy tung, cực kỳ gấp gáp.

Ở bên cạnh hắn, còn có Tuyết Thất. Tuyết Thất là từ phía sau đuổi đi lên, Tuyết Thất một thân chân thật tu vi ở Cửu Đế Nhất Hậu trong, chỉ thuộc đoạn kết của trào lưu, thù không đáng nói đến, nhưng một thân khinh công cũng là thật là cao minh, cơ hồ có thể cùng nhất tự ý thân pháp tinh linh Tiễn Thần chạy song song với, không phụ Thiên Khuyết đệ nhất sát thủ danh tiếng.

Hai người bọn họ huynh đệ trong lúc có khác liên lạc phương thức, trực tiếp liên lạc với đại ca của mình, hai huynh đệ người cơ hồ là lấy một loại liều mạng một loại tư thế đi phía trước đuổi theo, vượt ra khỏi những người khác thật xa.

Những thứ khác nhiều vị Thiên Đế cửa đối với bọn họ cũng cảm giác kỳ quái: Này hai người như thế nào như vậy liều mạng? Làm cái gì?

Không chỉ là bọn hắn, Tuyết Lệ Hàn cùng Tuyết Thất hai người cũng cũng cảm giác mình trong lòng rất kỳ quái, rất mê võng.

Tại sao muốn như vậy đuổi theo?

Chân chính đuổi theo sau, có thể làm cái gì?

Có thể làm sao bây giờ?

Coi như là đuổi theo sau, muốn nói, muốn hỏi nói, có thể kể một ít cái gì đây?

Còn không phải là không lời nào để nói sao!

Bất kể nói gì, Tuyết Tiên Nhi cùng Vân Thượng Nhân lần này, cũng là nhất định khó thoát khỏi cái chết!

Vô luận như thế nào đều phải chết!

Như vậy, nói cái gì đó vừa có ích lợi gì? Vừa có cái gì ý nghĩa!

Hai huynh đệ nhân tâm tình phức tạp khó tả, nhưng thủy chung cũng không có chút nào chậm lại tốc độ. Như thế liên tục mấy ngày truy đuổi, đã đem những người khác xa xa địa vứt ở phía sau mấy ngàn dặm.

Phía trước, là là một thôn nhỏ.

Cát vàng từ từ trung, một cái cô linh linh thôn nhỏ đập vào mi mắt, nơi đây nhiều lắm là cũng cũng chỉ có năm sáu chục gia đình bộ dạng.

"Hạ đi nghỉ ngơi chốc lát, thuận tiện ăn một chút gì, uống nước." Lần này ra tới vội vàng, Sở Dương hôn lễ, vừa hao phí hai người tồn kho hơn phân nửa.

Hơn nữa đoạn đường này hết sức phi hành, cũng đích xác là cần thay đổi tức giận.

Hai người "Quét" một tiếng rơi xuống, trực tiếp rơi vào trong thôn một nhà quán rượu trước cửa.

Trên không trung tựu đã sớm coi trọng, hoàn toàn không có nửa điểm khác biệt.

Hai người bước nhanh tựu hướng trong tửu phô đi.

Nhưng, đang có hai người chạm mặt đi ra.

Bốn người, vừa lúc đi một cái đối với đang, nhưng là lẫn nhau ánh mắt tiếp xúc một sát na, bốn người thân thể trong lúc bất chợt cùng nhau cứng ngắc lại đứng lên!

Tuyết Tiên Nhi!

Vân Thượng Nhân!
 

Bình luận

Back to Top