|
|

Chương 2642: Chân Tình Chi Linh


Đối diện, Vân Thượng Nhân cùng Tuyết Tiên Nhi cũng là thoáng cái ngây ngẩn cả người.

Hai bên cũng là trăm triệu không nghĩ tới, thế nhưng có tại như vậy một cái thỏ không sót cứt địa phương, không hẹn mà gặp, gặp phải bình sinh tử thù!

Sau một khắc, bốn người đồng thời không hẹn mà cùng lui về phía sau một bước.

Thánh Quân cường đại cực kỳ thần thức, trong phút chốc phô thiên cái địa tản mát ra đi, xem đối xử quanh mình động tĩnh, chỉ cần nữa có bất kỳ gió thổi cỏ lay, liền muốn tức thì thỏ chạy, vô ý nhưng ngay sau đó liền bớt buồn đại phóng, nhất phái trầm ổn cười nói: "Đông Hoàng bệ hạ, nhân sinh nơi nào không gặp lại, tất nhiên tốt đúng dịp a."

Tuyết Lệ Hàn hừ một tiếng: "Quả thật tốt đúng dịp, chẳng qua là đối với ngươi mà nói, lần này gặp lại chỉ sợ là không khéo sao."

Vân Thượng Nhân cười nhạt: "Chưa chắc sao, nơi này nếu là chỉ được hai người các ngươi... Như vậy nên không khéo, chỉ sợ hẳn là hai người các ngươi sao!"

Tuyết Lệ Hàn đạm mạc cười: "Không hổ là vãng tích Thánh Quân, đến đây đường cùng chi cảnh, càng có thể trầm ổn như vậy, bất quá, nếu không phải ngươi mới vừa rồi đã dụng thần thức cẩn thận địa vơ vét một lần, phần này trầm ổn, chỉ sợ khó khăn có thể như vậy sao? Về phần nói người nào đúng dịp ai không đúng dịp, muốn chiến quá mới có thể phán đoán suy luận."

Tuyết Lệ Hàn bên cạnh Tuyết Thất thật sâu nhìn Tuyết Tiên Nhi một cái, nói: "Đã như vậy, tựu để cho huynh đệ chúng ta hai người, đối chiến hai vợ chồng các ngươi sao, ai thắng ai bại sau, tin tưởng vô luận lẫn nhau, cũng cũng có thể không tiếc..."

Tuyết Thất thanh âm trung, tràn đầy một loại nồng đậm phiền muộn mùi vị, điểm này vô luận là Thánh Quân thánh sau vẫn còn là Tuyết Lệ Hàn, cũng cảm giác được rõ ràng!

Vân Thượng Nhân cùng Tuyết Lệ Hàn đồng thời hừ lạnh một tiếng, đồng thời động tác, mắt thấy sẽ phải triển khai chiến đấu.

Đột nhiên mà đang ở cái này làm miệng, Vân Thượng Nhân bên cạnh Tuyết Tiên Nhi lại đột nhiên ở giữa bộc phát ra một tiếng thét chói tai!

Này nhiều tiếng âm âm lượng to lớn, cơ hồ phải mặc phá người màng nhĩ!

"Thất ca!"

Tuyết Tiên Nhi thanh âm trở nên bén nhọn như lệ quỷ, thân thể cũng lảo đảo muốn ngã, khuôn mặt lòng tràn đầy không thể tin địa nhìn chằm chằm Tuyết Thất, môi anh đào trong nháy mắt đều đã trở nên không có chút huyết sắc nào, run rẩy nói: "... Ngươi là Thất ca?"

Tuyết Lệ Hàn cùng Vân Thượng Nhân vốn là đã xem phát động thế công tức thì bỗng nhiên dừng lại!

Tuyết Lệ Hàn ánh mắt nhìn chăm chú vào Tuyết Tiên Nhi, mà Vân Thượng Nhân nhưng là đồng dạng vẻ mặt không thể tin địa nhìn Tuyết Thất!

Tuyết Thất trên mặt toát ra khó có thể che dấu kịch liệt kinh luyên, nỗ lực khàn giọng phủ nhận nói: "Không phải là!"

"Ngươi là!" Tuyết Tiên Nhi xông lên, hoàn toàn không có kết cấu địa một thanh níu lấy Tuyết Thất, khàn giọng nói: "Ngươi là ta Thất ca! Ngươi là! Ngươi là! Ta nhớ được, năm đó ngươi chính là như vậy xem ta... Như vậy trầm thống, như vậy tiếc hận... Như vậy đau lòng cùng quyết tuyệt!"

Tuyết Thất hét lớn một tiếng: "Ta nói ta không phải là!"

Tuyết Tiên Nhi toàn thân cũng run rẩy lên, đột nhiên ở trên mặt vẻ, trong nháy mắt đã khôi phục vì diện mục thật sự, chỉ vào mặt của mình, trong giọng nói tràn đầy kỳ cầu ý tứ hàm xúc nói: "Thất ca, ta là Tiên Nhi, ta là Tiên Nhi a!!"

Tuyết Lệ Hàn cùng Vân Thượng Nhân mặc nhiên nhìn một màn này, trong mắt thần sắc, tẫn cũng là phá lệ phức tạp.

Tuyết Thất thân thể ở Tuyết Tiên Nhi kịch liệt lay động, vô lực lắc lư, hẳn là thủy chung không lo tránh thoát, vành mắt sớm đã đỏ lên, nhưng nhưng vẫn là tại liều mạng kiên trì phủ nhận: "Ta không phải là ngươi Thất ca, ta không phải là Tuyết Thất, ta không phải là, ngươi nhận lầm người..."

Tuyết Tiên Nhi lên tiếng khóc lớn, đột nhiên cả người thật chặt địa ôm lấy Tuyết Thất, khóc đến ruột gan đứt từng khúc, lê hoa đái vũ.

Tuyết Lệ Hàn đột nhiên từ tâm địa nổi lên một trận mãnh liệt tới cực điểm cảm giác nguy cơ cảm giác, một tiếng gào to nói: "Lão Thất, cẩn thận!"

Tuyết Thất đột nhiên cả kinh, thần công đấu phát, nguyên khí nghịch xông lên, ngũ tạng na di, toàn lực giãy dụa, ý đồ thoát khỏi người trước mắt dây dưa, nhưng là trước ngực bỗng nhiên chợt lạnh, hắn cấp tốc lui về phía sau, chỉ thấy được một thanh mang máu chủy thủ, theo của mình lui nhanh xu thế, từ bản thân lồng ngực rút đi ra ngoài.

Chủy thủ ly thể, máu tươi nhưng ngay sau đó tuôn ra ra.

Tuyết Thất không hổ là Thiên Khuyết đệ nhất sát thủ, trải qua Tuyết Lệ Hàn nhắc nhở, cấp bệnh ứng biến, mạnh vận bí pháp, làm trái tim lệch vị trí, hiểm lại càng hiểm địa tránh khỏi một đao kia trí mạng tuyệt sát, nhưng vẫn là nhận lấy trầm trọng ngoại thương.

Hắn lảo đảo lui về phía sau ngoài, cũng không lấy bản thân nguyên khí, Thánh Nhân tu vi chữa trị thương thế, tùy ý ngực ngụm máu tươi phun ra, chỉ là một vị không thể tin nhìn trứ Tuyết Tiên Nhi, thảm cười ra tiếng nói: "Tốt, rất tốt! Thật là quá mỹ diệu... Tuyết Tiên Nhi, ngươi thật đúng là... Thật ngạt độc tâm địa a!!!"

Tới cuối cùng một câu kia nói, hắn hẳn là dùng hết toàn thân khí lực, ngửa mặt lên trời rống to!

Này một rống, thoáng như kinh thiên động địa, chấn động vô cùng!

Tuyết Tiên Nhi trong tay nắm chủy thủ, cũng theo Tuyết Thất nguyên khí bộc phát uy thế mà lảo đảo lui về phía sau, hai mắt không thể tin nhìn trong tay mình vẫn từ mang theo máu tươi đao nhọn; phía trên máu tươi lâm ly, tích tích rơi xuống.

Máu tươi còn mang theo ấm áp!

Đây là bản thân thân ca ca máu! Tựu tại chính mình trên đao!

Đầu óc của nàng đột nhiên một trận cháng váng, một trận bỗng nhiên luống cuống!

Thân hình loạng choạng, suýt nữa té ngã trên đất, trong miệng yếu ớt rên rỉ một tiếng, kêu lên: "Thất ca... Ta ta..."

Tuyết Thất khóe mắt, nổi giận mắng to: "Tiện nhân! Cái nào là ngươi Thất ca!"

Tuyết Tiên Nhi nước mắt cuồn cuộn xuống, buồn bã hô một tiếng: "Trời ạ... Ta đến tột cùng làm cái gì? Tại sao có thể như vậy? Làm sao có..."

Tuyết Lệ Hàn trong mắt, đột nhiên dâng lên tới một cỗ sương mù.

Đông Hoàng kinh nghiệm bực nào chu đáo, mới vừa rồi một màn thoạt nhìn là Tuyết Tiên Nhi không để ý tay chân tình, đích thân thí huynh hiểm hiểm đắc thủ, kì thực cũng là nếu không.

Lúc trước Tuyết Tiên Nhi lấn trên người, kéo ra Tuyết Thất y phục có thể nói không có chương pháp gì, nếu không phải Tuyết Thất giống như trước vì thân tình ràng buộc, không có đối với kia xuất thủ, Tuyết Tiên Nhi chỉ sợ đã sớm hương tiêu ngọc vẫn, cho đến Tuyết Thất trung đao lúc, mặc dù Tuyết Thất kịp thời tránh ra yếu hại, nhưng một đao kia thủy chung là đã trúng mục tiêu.

Như Tuyết Tiên Nhi bực này cao thủ, một đao đắc thủ lúc, nhưng không có đem hùng hồn kình lực quán chú ở chủy thủ trong tay trên, thuận thế cắn nát Tuyết Thất ngũ tạng lục phủ, thậm chí trực tiếp cắn nát Tuyết Thất thân thể, cũng không phải là là không thể nào, mà Tuyết Tiên Nhi lại bị Tuyết Thất đột khởi hộ thân kình khí tránh ra, nếu không phải một khắc kia Tuyết Tiên Nhi căn bản không có bất kỳ sát tâm, không có dẫn động tự thân nửa điểm tu vi, gãy không có thể như thế.

Tuyết Thất đang ở trong cục, tất nhiên phẫn hận vô cùng, nhưng Tuyết Lệ Hàn làm những người đứng xem, cũng là biết rõ một hai, đây cũng là Tuyết Lệ Hàn mắt thấy huynh đệ bị thương, nhưng không có tức thì xuất thủ một cái nguyên nhân căn bản.

Tuyết Lệ Hàn đồng thời nhớ tới, bản thân năm đó, bị muội muội mình cắm một đao kia!

Hai kiện chuyện, dĩ nhiên là như thế giống nhau!

Năm đó, cũng là như thế!

Hắn quay đầu, ngưng mắt nhìn Vân Thượng Nhân, trong mắt mãnh liệt tới cực điểm phẫn hận vẻ cơ hồ muốn xông ra hốc mắt, từng chữ nói: "Vân Thượng Nhân! Tất nhiên thật là thủ đoạn!"

Vân Thượng Nhân bật cười lớn: "Tuyết huynh mới là hảo nhãn lực, đã nhìn ra?"

Tuyết Lệ Hàn thật sâu hít một hơi, trong thanh âm, mang theo tê tâm liệt phế đau đớn, khó khăn nói: "Nếu là ta suy đoán không có sai lầm lời nói... Tuyết Tiên Nhi, sẽ là của ngươi thứ nhất chân linh sao? Cũng là cái gọi là Chân Tình Chi Linh?"

Vân Thượng Nhân cười hắc hắc, cũng không đáp nói.

"Vạn Thánh Chân Linh tu luyện điểm bắt đầu, có một bí quyết, chính là đầu tiên muốn tiêu diệt tuyệt tu luyện giả nhân tính; mà chân tình vật này, cũng là vô luận như thế nào cũng diệt không được, vô luận là như thế nào diệt sạch nhân tính người, như cũ hoặc nhiều hoặc ít tồn tại chút tình cảm, cũng là cái gọi là chân tình."

Tuyết Lệ Hàn trong thanh âm hàm chứa ngập trời bi phẫn: "Năm đó Vạn Thánh Chân Ma, liền là không có có thể tu luyện Chân Tình Chi Linh, hay hoặc giả là hắn tu luyện Chân Tình Chi Linh thất bại; cho nên ma công có thiếu, cuối cùng sẽ bị chúng ta giết chết, thế cho nên bị ngươi khống chế hết thảy mà tạo thành sau cục diện!"

"Thì ra ngươi sớm đem mình chân tình, biến thành chân linh, rót vào Tiên Nhi trên người, làm cho nàng trở thành ngươi Chân Tình Chi Linh, từ đó về sau, ngươi vô tình; nhưng là ngay tiếp theo để cho Tuyết Tiên Nhi tại cái gì thời khắc, cũng sẽ bị khống chế của ngươi!"

Vân Thượng Nhân chẳng qua là cười khẩy, vẫn là không nói một lời.

"Thật ra thì ta vẫn cũng rất kỳ quái, chính là... Tiên Nhi nàng mặc dù ái hộ dung mạo của mình ái hộ qua phân, nhưng, thuở nhỏ còn là một bản tính thuần lương cô bé, cho tới nay biết điều nghe lời, hiếu thuận hiền lành, nhưng vì sao trong lúc bất chợt tính tình đại biến, diệt sạch nhân tính, giết cha thí huynh, không chút nào nương tay... Thì ra là như vậy. Một ít cắt, cũng là ở khống chế của ngươi dưới tiến hành..."

"Tiên Nhi?" Vân Thượng Nhân hiển nhiên rất có chút ít kinh ngạc nhìn Tuyết Lệ Hàn, một hồi lâu sau, đột nhiên ý thức được cái gì, kinh ngạc kêu lên: "Thì ra ngươi là tuyết gia đại thiếu gia... Tuyết Tiêu Nhiên? Ngươi lại không có chết?!"

Tuyết Lệ Hàn một câu nói kia, để cho Vân Thượng Nhân hoàn toàn hiểu rồi cái gì.

Vì sao Tuyết Lệ Hàn một mực cùng mình đối nghịch, vì sao năm đó Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào, vẫn cùng mình đối nghịch, trăm vạn năm, không thể tiêu trừ cừu hận, vô luận như thế nào lấy lòng, cũng không có thể tiêu trừ.

Nguyên nhân, dĩ nhiên là ở chỗ này!

Tuyết Lệ Hàn mặt như nước sâu, gắt gao theo dõi hắn.

Thánh Quân kinh ngạc một lúc lâu, đột nhiên thất thanh ôm bụng cười cười to: "Ta liền nói sao... Hôm nay ngươi như thế nào luôn mồm Tiên Nhi Tiên Nhi, các ngươi có như vậy thân cận sao? Thì ra quả nhiên có như vậy thân cận... Đại cữu ca, ngươi này có thể bị không đúng."

"Phi, ai là...của ngươi đại cữu ca!" Tuyết Lệ Hàn cắn răng: "Vân Thượng Nhân, dù nói thế nào, ngươi cũng đã từng là Thiên Khuyết chúa tể giả, thân phận siêu nhiên, nói năng trong lúc, có thể không thể không muốn vô sỉ như vậy bỉ ổi?"

Vân Thượng Nhân mỉm cười, nhàn nhạt gật đầu: "Đại cữu ca nếu nói như vậy, ta đây tuân lệnh chính là. Ha ha... Nói về, bản thân ta là thật không có nghĩ đến, danh chấn thiên hạ Đông Hoàng, lại chính là ta cho là đã sớm chết một chút cũng không có mấy tuổi tháng tuyết gia đại thiếu gia Tuyết Tiêu Nhiên... Thật sự là thế sự chi kỳ diệu, khó có thể tưởng tượng, không có gì là không thể nào."

Tuyết Lệ Hàn thâm trầm địa nhìn hắn, nếu không nói nói.

Nhưng hắn phong duệ ánh mắt, trong đó bao hàm khinh bỉ cùng khinh thường, lại làm cho Thánh Quân thoáng cái dữ dội giận lên!

Nếu là đổi lại bất cứ người nào, cho dù là Sở Dương, lộ ra loại ánh mắt này, Vân Thượng Nhân đều chưa hẳn có sinh khí,

Nhưng, chỉ có đến từ Tuyết Lệ Hàn, chỉ có đến từ hiện tại thân phận chân tướng rõ ràng... Tuyết gia đại thiếu gia Tuyết Tiêu Nhiên loại ánh mắt này, để cho Vân Thượng Nhân khó có thể chịu được!

"Chính là ta khống chế! Vậy thì như thế nào?!" Vân Thượng Nhân tàn bạo nói: "Không như thế, tại sao có thể phá đổ ngươi Tuyết gia? Làm sao thu Tuyết gia thế lực cho ta dùng? Tại sao có thể thành tựu ta Duy Ngã Thánh Quân vô thượng địa vị?"

Tuyết Lệ Hàn thương hại mà chán ghét nhìn hắn; chậm rãi quay đầu, ánh mắt chuyển hướng đệ đệ của mình muội muội bên kia. Trong ánh mắt, thâm trầm săm trứ vô lực cùng tuyệt vọng.
 

Bình luận

Back to Top