|
|

Chương 2643: Quá yêu cả đời, loang lổ huyết lệ!


Tuyết Lệ Hàn biết, Vân Thượng Nhân nếu nói như vậy, như vậy tựu ý nghĩa, hắn căn bản sẽ không bỏ qua Tuyết Tiên Nhi, giải khai đối với Tuyết Tiên Nhi khống chế!

Tuyệt đối tuyệt đối, không có bất kỳ hy vọng, tuyệt đối không tồn tại bất kỳ may mắn!,

Thậm chí, coi như là Vân Thượng Nhân thả Tuyết Tiên Nhi, lại có thể thế nào?

Bên kia, Tuyết Thất cùng Tuyết Tiên Nhi giờ phút này đã ở kinh ngạc nhìn huynh trưởng của mình.

Tuyết Tiên Nhi trong ánh mắt tràn đầy thê lương, nhìn Tuyết Lệ Hàn, si ngốc kêu lên: "Đại ca... Thật xin lỗi..." Nàng thê lương nhìn trứ Tuyết Lệ Hàn, thân thể tựa như một đóa phiêu linh hoa, chậm rãi quỳ xuống.

Lấy đầu chạm đất, khóc không thành tiếng.

"A ~~~~~" Tuyết Lệ Hàn ngửa mặt lên trời gào thét, khàn giọng điên cuồng gào thét: "Trời cao, tại sao? Ngươi vì sao phải như thế đối đãi ta Tuyết gia!"

Trường không trung trời u ám, đột nhiên bay bổng hạ lên tuyết.

Bây giờ còn chẳng qua là tháng mười, cũng còn chưa tới tháng mười một. Khí trời hẳn là xa xa không có rét lạnh đến có thể tuyết rơi trình độ, nhưng, giờ phút này nhưng đột ngột dưới đất nổi lên lông ngỗng bão tuyết.

"Vân Thượng Nhân..." Tuyết Tiên Nhi quỳ trên mặt đất, thoạt nhìn là như vậy gầy yếu, như lúc trước thánh sau, tưởng như hai người, nói thật nhỏ: "Kia ngươi hôm nay, vì sao phải để cho ta thức tỉnh tới đây? Định vẫn để cho ta hư đi xuống, không được sao? Vì sao ta hôm nay muốn tỉnh lại?"

"Ta tình nguyện ta vẫn hư đi xuống, vẫn bị ngươi dưới sự khống chế đi, vĩnh viễn cũng không biết mình đã làm chuyện, chẳng qua là cái kia diệt sạch nhân tính thánh sau... Nhưng ngươi hôm nay, nhưng lựa chọn thả ta... Tại sao?" Tuyết Tiên Nhi đầu thật chặt địa dán mặt đất, một đầu mái tóc phô trên mặt đất.

Chi chít bông tuyết rơi xuống, bồng bềnh nhiều địa rơi vào Tuyết Tiên Nhi tóc thượng, trong thời gian thật ngắn, tựa hồ đem nàng một đầu mái tóc, nhuộm thành màu trắng bạc.

Vân Thượng Nhân khóe miệng co giật một chút, nói: "Lần này cũng thật không là ta chẳng ngờ khống chế... Mà là... Ngươi đang ở đây một ít trong nháy mắt đã nhận ra Tuyết Thất. Hơn nữa, của ta Vạn Thánh Chân Linh... Đã bị hủy diệt tuyệt đại đa số, của ta ba cái phân thân, cũng đã toàn bộ tiêu vong... Cho nên, làm có một ngày, ngươi nhân duyên tế hội dưới nhận ra thân nhân của mình, hơn nữa thần trí trở về thời điểm, ta... Áp chế không nổi."

Hắn lại tràn đầy tang thương địa cười khổ cười, nói: "Ngươi là của ta Chân Tình Chi Linh, đối với ta mà nói là nhất tồn tại đặc thù... Ta nhưng lấy áp chế hết thảy phản kháng ta chân linh, nhưng, chỉ có làm Chân Tình Chi Linh đột nhiên cảm giác lúc tỉnh, ta áp chế không được của ta chân tình."

Tuyết Tiên Nhi phục trên mặt đất, không nhúc nhích, lẩm bẩm nói: "Vân Thượng Nhân, ta hận ngươi."

Những lời này, nói vô cùng bình thản, trong đó căn bản không có bao hàm bất kỳ tình cảm sắc thái! Không có có một ti tâm tình tiết lộ.

Giống như là một cụ hành thi tẩu nhục, phát ra một tiếng nhất bình thản, không có...nhất ý thức rù rì.

Nhưng, Vân Thượng Nhân nhưng giật nảy mình địa đánh rùng mình một cái.

Nhưng ngay sau đó Vân Thượng Nhân liền quái dị lạnh cười lên, nói: "Tiên Nhi, mặc dù ngươi hiện tại ý thức là tỉnh táo, nhưng, kia có thể như thế nào? Ta muốn ngươi làm cái gì, ngươi hay là không có biện pháp phản kháng, điểm này, ta biết, ngươi cũng biết!"

Tuyết Tiên Nhi lẳng lặng nói: "Lẫn nhau thủy chung là cùng hơn trăm vạn năm năm tháng vợ chồng, này trị giá đường cùng lúc, ngươi còn vẫn không thể tha ta một mạng. "

Vân Thượng Nhân than thở nói: "Tiên Nhi, vợ chồng vốn là chim cùng rừng, đại nạn lúc đến riêng của mình bay, ngươi là muốn rời khỏi sao? Tránh khỏi này mầm tai vạ?"

Tuyết Tiên Nhi trong trẻo lạnh lùng cười lên: "Chính là rời đi ngươi, ta có thể sống được đi xuống sao?" Nàng cười thảm một tiếng: "Thiên hạ người phương nào có thể tha được rồi ta? Chính là chính ta, là có thể tha cho được rồi bản thân sao?"

"Ngươi đã như thế rõ ràng hiểu, sao không định cùng ta cùng nhau một đường đi xuống?" Vân Thượng Nhân thản nhiên nói: "Đi thẳng đến hủy diệt, hoặc là đông sơn tái khởi, dù sao chuyện vẫn còn là... có tương lai."

"... có tương lai? Ngay cả... có tương lai thì như thế nào, không ngoài chính là như cũ tiếp tục bị ngươi khống chế?" Tuyết Tiên Nhi giọng mỉa mai nở nụ cười, nàng đến nay không có ngẩng đầu, nhưng nước mắt nhưng trên mặt đất lan tràn: "Bị một cái lừa gạt ta chân tình, khống chế ta thần trí, sát hại cha mẹ ta, hủy diệt ta gia tộc, khống chế ta sát hại huynh trưởng thân hữu... Một người như vậy tiếp tục khống chế?"

Tuyết Tiên Nhi nói tới đây, đột nhiên một nhảy dựng lên, đầu tóc xõa, khuôn mặt là nước mắt; hết sức điên cuồng hướng Vân Thượng Nhân xông qua: "Vân Thượng Nhân! Ngươi cái này lang tâm cẩu phế táng tận thiên lương súc sinh!"

Vân Thượng Nhân ánh mắt trong nháy mắt chuyển làm lạnh lùng, nhưng vẫn mang theo nhè nhẹ đau lòng, trầm giọng quát lên: "Dừng lại!"

Tuyết Tiên Nhi một hướng không về, tật tốc bay vút thân thể đột nhiên sinh sôi dừng lại, nhưng ngay sau đó liền từ không trung rớt xuống. Một đôi tròng mắt gắt gao ngó chừng Vân Thượng Nhân, đôi môi đã cắn ra máu, nhưng là hoàn toàn vô năng cãi lời trước mặt ác ma này ra lệnh!

Mặt mũi của nàng tránh trát trứ, gân xanh cũng bộc lộ ra, khàn giọng nói: "Vân Thượng Nhân, ngươi nếu là còn nhớ này trăm vạn năm vợ chồng tình, sẽ làm cho ta chết sao, để cho ta xong hết mọi chuyện, cầu ngươi!"

Vân Thượng Nhân ánh mắt cũng bày biện ra thống khổ giãy dụa đắc ý vị: "Tiên Nhi... Không phải là ta chẳng ngờ bỏ qua ngươi, mà là... Ngươi là của ta Chân Tình Chi Linh, đó là của ta Chân Tình Chi Linh a... Như là tử vong của ngươi là bị người khác giết hoàn hảo, nhưng, nếu là ta bản thân đích thân giết chết ngươi, chẳng khác nào là bản thân giết chết của chính ta chân tình!"

Hắn ôn nhu nói: "Tiên Nhi... Cũng chỉ có như thế, mới có thể thời khắc cảm nhận được của mình chân tình vẫn từ không mẫn; nếu là có thể... Ngay từ lúc thật lâu lúc trước, ta cũng đã đích thân giết chết ngươi."

Tuyết Tiên Nhi phẫn hận địa nhìn chằm chằm hắn, không ngừng thở.

"Thì ra, ngươi cũng đã sớm nghĩ muốn giết ta sao?" Tuyết Tiên Nhi cười thảm trứ: "Kia vừa vì sao không giết?"

"Ta chân chính thích, chân tình ký thác... Cũng chỉ có cái kia đơn thuần thiện lương, bản tính tinh khiết, có chút thiên nhiên ngốc Tuyết Tiên Nhi..." Vân Thượng Nhân thống khổ nhìn trứ nàng: "Ta biết ta mình là một ác ôn, là một người xấu, nhưng, ta như cũ thích như vậy, gặp gỡ lần đầu Tuyết Tiên Nhi."

"Ta là một người xấu, nhưng ta cũng vậy thích tốt đẹp chính là món đồ."

"Cho nên ta đem bản thân có chừng tốt đẹp tình cảm, hoàn toàn phóng gia tăng ở trên người của ngươi, để cho chính ta hoàn toàn hoàn toàn địa sa đọa thành bất trị người xấu... Mà tu luyện Vạn Thánh Chân Linh căn bản yếu quyết, chính là muốn đem vẻ đẹp của mình tốt, gia tăng tại chính mình thích nhất trên thân người..."

"Nhưng, chỉ là như thế, lại không thể để ngươi làm những ta đó hy vọng ngươi đi làm chuyện, mà những sự tình kia, trừ ngươi ra, người khác căn bản không cách nào làm được..."

"Ngươi mặc dù thật lòng yêu ta, yêu được không thể tự thoát ra được, nhưng, khi đó ngươi, nhưng tuyệt sẽ không vì ta còn chân chính đi làm những thứ kia làm trái với nhân luân đạo đức chuyện tình... Cho nên ta không còn phương pháp... Chỉ có thể dùng của mình chân linh, tới khống chế ngươi thần trí, để ngươi từ từ bị lạc..."

"Để ngươi từ từ tạo thành, một cái hoàn toàn mới Tuyết Tiên Nhi... Chỉ có như vậy, thiên hạ của ta nghiệp bá, mới có thể lấy ngươi vì khởi điểm, mượn Tuyết gia lực lượng, để hoàn thành... Nhưng, làm như vậy, cũng là đem ngươi hủy diệt."

"Ta thích Tuyết Tiên Nhi không thấy, cướp lấy, chỉ có một lòng dạ độc ác độc phụ!"

"Nếu có lựa chọn, ta cũng không nghĩ như thế, ta mỗi lần nhìn thấy ngươi cũng sẽ khó chịu, ngươi tại sao sẽ thay đổi đây?" Vân Thượng Nhân thậm chí có chút ít thống khổ nhìn trứ Tuyết Tiên Nhi: "Ta chỉ là lợi dụng bên cạnh ngươi tư chất nguyên, để đạt tới mục đích của ta mà thôi, tuyệt không muốn thương tổn ngươi bản thân, nhưng... Bản tính của ngươi làm sao lại thay đổi đây? Hoàn toàn biến thành một người khác!"

Tuyết Lệ Hàn thật sự là nghe không vô, mắng to: "Vân Thượng Nhân, ngươi cái này phát rồ, nham hiểm bỉ ổi tiểu nhân hèn hạ! Ngươi nếu là không khống chế muội muội của ta, ảnh hưởng nàng, nàng có biến sao? Ngươi nếu là không điều khiển nàng đi làm chuyện, nàng có biến sao? Ngươi nếu không phải cố ý xây dựng, hướng dẫn nàng đệ nhị nhân cách, để cho kia trở thành muội muội của ta nhân sinh chủ đạo... Nàng có biến sao? Ngươi nếu là không khống chế áp chế bản tính của nàng, nàng có biến sao?!"

"Rõ ràng chính là ngươi cái này bại hoại một tay chế tạo đây hết thảy, nhưng bây giờ muốn tới câu hỏi, ngươi tại sao phải biến? Ngươi có còn hay không chọn người tính?" Tuyết Lệ Hàn chửi ầm lên: "Ngươi cái vốn cũng không phải là người! Ngươi chính là một triệt đầu triệt đuôi nghiệt súc!"

Tuyết Thất thân tay đè chặt vết thương của mình, thế nhưng phúng đâm tới cực điểm nở nụ cười: "Vân Thượng Nhân, ngươi cũng đủ ý nghĩ kỳ lạ... Ngươi một tay khống chế nàng thần trí, mạnh mẽ áp chế bản tính của nàng, để đạt tới mục đích của ngươi, mà khi ngươi đem nàng hoàn toàn thúc dục hóa thành một cái ma nữ, đạt tới ngươi những thứ kia không thể cho ai biết mục đích sau, nhưng còn muốn oán trách, nàng tại sao không còn là năm đó cái kia đơn thuần thiện lương Tuyết Tiên Nhi... Thế nhưng tự mình cũng nhìn không vừa mắt? Ha ha ha... Bực nào hoang đường, buồn cười!"

Vân Thượng Nhân ngửa đầu hướng thiên, cười lạnh nói: "Này rất buồn cười sao? Tuyết Thất, này thật như vậy buồn cười sao? Ngươi biết thiên hạ này, có bao nhiêu nam nhân, ở làm cùng ta giống nhau chuyện tình?"

Tuyết Thất xì một tiếng khinh miệt: "Phóng cái rắm vào mặt mẹ ngươi! Trên đời này trừ ngươi ra, còn có người nào có thể như thế phát rồ? Làm ra những thứ này làm người ta giận sôi chuyện tình!"

Vân Thượng Nhân cười khẩy: "Thật không có sao? Thiên hạ nam nhân, trong xương còn không cũng giống nhau; tuyệt đại đa số nam nhân, đều ở cưới vợ sau, để cho vợ phụng bồi hắn đồng cam cộng khổ đi đánh liều, đi mệt nhọc, đợi đến mấy chục năm sau, cuộc sống quá tốt lắm, nhưng có oán trách: Tại sao lão bà của ta không còn là năm đó cái kia như hoa thiếu nữ? Mà biến thành hiện tại xấu xí phụ nhân? Biến thành thiếu phụ luống tuổi có chồng? Nhiều lấy cớ này sau, phải đi tìm tiểu lão bà, thậm chí chẳng biết xấu hổ nói gì tìm kiếm chân ái!"

Vân Thượng Nhân hắc hắc cười khẩy: "Tuyết Thất, ngươi cho là, những người này cùng ta, có bao nhiêu bất đồng sao?"

"Bọn họ hành vi chẳng lẽ cũng không phải là đem lão bà của mình, trở thành có thể tư lợi dụng công cụ? Này cùng ta, vừa có cái gì bất đồng?" Vân Thượng Nhân bén nhọn hỏi.

Tuyết Lệ Hàn thản nhiên nói: "Nhưng bọn hắn không có giống như ngươi, tổn hại thân nhân, làm hại thiên hạ! Bọn họ ngay cả giàu sang sau thay lòng đổi dạ, nhưng, cũng nhiều nhất bị chỉ trích một câu không có lương tâm. Cùng ngươi bực này di hoạ thiên hạ trăm vạn năm đại ma đầu... Cũng là hoàn toàn bất đồng!"

Nói tới đây, Tuyết Lệ Hàn còn cũng nhịn không được nữa âm thầm thở dài.

Thiên hạ này, không có lương tâm người, thật sự là quá nhiều!

Hoặc là Vân Thượng Nhân không có nói sai, nam nhân như vậy, trong xương chân chính cùng Vân Thượng Nhân không có gì bất đồng, chỉ bất quá không giống Vân Thượng Nhân một loại làm hại thiên hạ, tai ương Thiên Khuyết thôi.

Tuyết Tiên Nhi thê thảm cười, nói: "Đại ca, xin lỗi, năm đó, ta đâm ngài một đao... Hôm nay, vừa đâm Thất ca một đao... Chúng ta Tuyết gia, bởi vì một mình ta mà tiêu diệt, thân nhân của chúng ta, bởi vì một mình ta mà chết... Cha của chúng ta mẹ..."

Nàng nghẹn ngào, nhưng nhưng ngay sau đó hung hăng ngẩng đầu, nói: "Đại ca... Giờ này ngày này, chúng ta còn muốn chiến đấu, bởi vì, chỉ cần Vân Thượng Nhân không buông tha ta, ta... Căn bản là thao túng không được thân thể của mình, ngay cả tự tử cũng không thể được."

Tuyết Lệ Hàn thật sâu nhìn nàng, há miệng, nhưng nói không ra lời, chỉ cảm thấy một trận đau lòng, giống như bài sơn đảo hải mà đến.

"Ta cũng vậy không có gì thể diện, nữa tự xưng là Tuyết gia nữ nhi... Cũng không dám nữa tự xưng, là hai vị ca ca muội muội." Tuyết Tiên Nhi dịu dàng quỳ gối, dùng sức dập đầu: "Nhưng ta ở chỗ này chỉ cầu các ngươi một chuyện!"

"Ngươi nói." Tuyết Lệ Hàn cắn răng nói.

"Giết ta!" Tuyết Tiên Nhi lạnh lùng nói: "Mời các ngươi dùng Tuyết gia công phu, giết chết ta! Để cho ta thần hồn câu diệt! Để cho ta hóa thành phấn vụn! Vĩnh viễn... Không được siêu sinh."

Tuyết Lệ Hàn cùng Tuyết Thất đột nhiên nghe thấy lời ấy đồng thời thân thể chấn động.

"Đại ca, Thất ca, các ngươi biết đến... Các ngươi hẳn là hiểu ta..." Tuyết Tiên Nhi dùng sức địa dập đầu: "Ta hiện tại, còn sống, làm thật không có mặt mũi thấy các ngươi, đã chết, cũng không có thể diện đi gặp cha mẹ! Giết ta đi! Giết ta đi! Để cho ta thần hồn câu diệt, kia đã là ta kết cục tốt nhất!"

Tuyết Lệ Hàn cùng Tuyết Thất ngơ ngác đứng, tim như bị đao cắt.

"Ta hiện tại mới biết được, mới hiểu được, vì sao Đông Hoàng sẽ đối với ta khắp nơi hạ thủ lưu tình... Vì sao danh chấn thiên hạ đệ nhất sát thủ, đối với ta nhưng mở một mặt lưới... Thì ra là như vậy." Tuyết Tiên Nhi thỏa mãn cười, rơi lệ đầy mặt: "Đó là bởi vì, ta là muội muội của bọn hắn!"

"Ngay cả là như thế một không bằng cầm thú táng tận thiên lương diệt sạch nhân tính muội muội! Bọn họ lại vẫn ở duy trì ta!"

"Không nên nữa duy trì ta, không nên nữa hạ thủ lưu tình..." Tuyết Tiên Nhi thỏa mãn mà tuyệt vọng nhìn trứ hai cái ca ca: "Ta không xứng với! Ta không xứng với a... Giết ta! Đây là ta đời này kiếp này, cuối cùng, duy nhất, yêu cầu! Đại ca!"

Bắc gió gào thét, đầy trời bão tuyết bồng bềnh rơi xuống.

Tuyết Lệ Hàn chậm rãi nhắm mắt lại, gật đầu.

Hai giọt nước mắt, cũng đang khóe mắt ảm nhiên tích lạc.

Tuyết Tiên Nhi đứng lên, nhìn đầy trời bão tuyết, trong mắt lại - lộ ra một loại hồn nhiên chí cực nụ cười, hoặc là chỉ có này một cái chớp mắt, mới là năm đó Thiên Khuyết đệ nhất mỹ nữ chân thực phong thái, nàng vươn ra hai tay, đi nghênh đón phiêu linh bay múa bông tuyết, thì thào nói: "Trên đời mịt mờ... Cũng là tuyết a..."

Ánh mắt của nàng sâu xa, dằng dặc.

Tựa hồ là, thấy được ban đầu cường thịnh Tuyết gia, thấy được cha mẹ của mình thân nhân. Vẫn còn là như vậy che chở bản thân, vẫn còn là như vậy dung túng, cưng chiều bản thân...

Bản thân, vẫn còn là Tuyết gia Tiểu công chúa.

Ba nghìn sủng ái ở một thân.

Mịt mờ bão tuyết, mỗi một năm, tại hạ đại học thời điểm, tự mình cũng phá lệ hưng phấn, hạnh phúc, bởi vì mẹ nói, chính là mình hạ bão tuyết thời điểm mới ra đời, là một trong tuyết tiểu tiên nữ.

Cho nên, ta tên là Tuyết Tiên Nhi.

"Mẹ ~~~~" Tuyết Tiên Nhi cúi đầu rù rì trứ, nước mắt đổ rào rào rơi xuống.

"Cha, mẹ, Tuyết gia... Có lẽ Tuyết gia duy nhất sai lầm lớn nhất, chính là sinh ta đây sao một cái táng tận thiên lương nữ nhi... Trời cao, ai có thể đem này trăm vạn năm thời gian, xóa đi!"

"Ta suy nghĩ nhiều trở lại từ trước... Nữ nhân, yêu sai lầm rồi một người, thế nhưng có đưa đến nghiêm trọng như thế hậu quả sao..."
 

Bình luận

Back to Top