|
|

Chương 2644: Bi Thương!


Vân Thượng Nhân thân thể chấn động.

Đột nhiên lạnh lùng nói: "Động thủ! Giết Tuyết Lệ Hàn! Giết Tuyết Thất!"

Tuyết Tiên Nhi thân thể run lên bần bật, hồn nhiên tuyệt mỹ tiếu ý vưu ở bên môi, cả người lại đột nhiên lăng không bay lên, dùng Phượng Vũ Cửu Thiên, tàn phá bừa bãi chúng sinh tới thế, hướng về Tuyết Lệ Hàn bên này cuồng hướng tới, sát chiêu xuất hiện nhiều lần!

Trên mặt trong mắt, sớm đã là châu lệ cuồn cuộn xuống, nhưng xuất thủ cũng là không chút lưu tình, từng chiêu phải giết!

Tuyết Lệ Hàn thấy thế một tiếng thở dài hơn, cũng toàn lực xuất thủ!

Vân Thượng Nhân ha ha cuồng tiếu, thả người chuyển hướng nhằm phía Tuyết Thất, một chưởng hóa thành sét đánh sấm sét, dĩ nhiên đem Thùy Thiên Tuyết Hoa ngưng tụ thành một con to lớn không gì so sánh được cánh tay, bỗng nhiên đắp dưới!

Vân Thượng Nhân mục đích rõ ràng, nơi đây cũng chỉ có Tuyết Lệ Hàn, Tuyết Thất hai người, chỉ cần mình có thể ở Tuyết Lệ Hàn đánh chết Tuyết Tiên Nhi trước, giết chết Tuyết Thất, như vậy hết thảy đều ở trong lòng bàn tay của mình, vô luận tiến thối đều có mười phần quay về đường sống.

Thực lực của Tuyết Thất mặc dù cũng có thể vào cửu đế một sau đó cấp số, nhưng nhiều nhất bất quá trong đó đoạn kết của trào lưu, so với Đông Hoàng Yêu Hậu kém nhiều hơn, này tế lại bị nghiêm trọng ngoại thương, còn có đau lòng, Vân Thượng Nhân tự tin, chính bản thân thu thập hắn tuyệt không dùng hoa quá lớn khí lực, quá nhiều thời gian.

Phản chi, Tuyết Lệ Hàn bên kia, ngay cả là toàn lực xuất thủ, nhưng ở tối hậu quan đầu có thể không yên tâm phòng quả thật thân thủ chém bản thân thân muội, cũng là mới cái nào cũng được giữa đó, này không phải có tình nhân lớn lao ràng buộc sao? Ưu thế của mình vẫn là rất rõ ràng!

Vân Thượng Nhân rất tự tin, này đây xuất thủ nhất phái bình tĩnh, trạng thái khí mười phần!

Tuyết Thất cũng là không gặp nửa điểm nhát gan vẻ, gào to một tiếng, kiếm trong tay lòe ra một điểm hàn quang, lập tức, ngay cả người mang kiếm hóa thành một đạo thiểm điện, hướng về phía trước vọt lên!

Trận này long tranh hổ đấu, rốt cục toàn diện bạo phát!

Vân Thượng Nhân căn bản không quan tâm Tuyết Tiên Nhi bên kia tình hình chiến đấu, chỉ là một mặt đè ép Tuyết Thất mạnh mẽ đánh, nhất ý đánh chết!

Tuyết Thất bản thân thực lực so với Vân Thượng Nhân chênh lệch không chỉ một bậc, lúc này lại giá trị thụ thương sau đó, hơn nữa tâm tình kích động dị thường, tâm thần bất ổn, chỉ có giết thù chi tâm cũng là vu sự vô bổ, bị Vân Thượng Nhân làm cho kế tiếp lui về phía sau, hầu như không có sức đánh trả, hở ra là.. Có ngã xuống tới nguy!

Tuyết Tiên Nhi điên cuồng vũ động, từng chiêu đoạt mệnh, thức thức liều mạng!

Trong miệng cũng là ở thoáng như liều mạng vậy gào thét: "Đại ca! Giết ta, mau giết ta! Đi cứu thất ca! Nhanh chút giết ta!"

Tuyết Lệ Hàn tại đây trong lúc nhất thời lại quấn quýt đến cơ hồ muốn tự sát!

Một cái thần trí rõ ràng, nhưng, thần trí thân thể lại hoàn toàn không bị chính nàng điều khiển muội muội, một cái đệ đệ tràn ngập nguy cơ, tùy thời cũng có thể có thể chết.

Mình muốn đi cứu đệ đệ của mình, liền phải nhanh một chút giết chết muội muội của mình, nếu mà không có khả năng mau chóng giết chết muội muội, cũng chỉ có mắt thấy đệ đệ ngã xuống.

Nếu như nói Tuyết Tiên Nhi hay là trước tàn độc Thánh Hậu, Tuyết Lệ Hàn lúc này có lẽ còn có thể hạ sát thủ, thế nhưng người trước mắt cũng là khôi phục bản tính lại bị gian nhân điều khiển muội muội, này sát thủ như có thể dưới được.

Ta đã hiểu lầm muội muội trăm vạn năm, làm sao có thể hạ thủ giết nàng?

Loại này hỗn loạn tàn nhẫn tàn khốc thế cục, để cho một đời Đông Hoàng cũng hầu như tan vỡ, tâm loạn như ma. Căn bản vô năng toàn lực đối địch, đối mặt Tuyết Tiên Nhi từng chiêu liều mạng thế tiến công, trong lúc nhất thời ngược lại là hắn bị buộc rơi xuống hạ phong.

"PHỐC!" một tiếng, Tuyết Thất hét thảm một tiếng, liên tiếp bị thương lui về phía sau, Vân Thượng Nhân cười gằn, chút nào không chịu thả lỏng, gia tốc truy kích, hai chưởng liên tiếp không ngừng mà ở Tuyết Thất trên người đánh tam chưởng.

Tuyết Thất hét thảm một tiếng hơn, trường kiếm cũng ở Vân Thượng Nhân trên người họa xuất một đạo thật dài vệt máu, chính bản thân trong miệng tiên huyết cũng là suối phun giống nhau thẳng phun ra ngoài.

Tuyết Lệ Hàn lòng nóng như lửa đốt, trong tay Đông Hoàng kiếm thoát tay ra, nhanh như tia chớp phi đâm Vân Thượng Nhân, kiếm quang trên không trung hóa thành vô tận Phong Lôi, phong tuyết, hiệp bọc biết dùng kiếm quang, cùng nhau sét đánh nổ vang!

Vân Thượng Nhân mắt thấy như vậy sát chiêu trước mắt, không dám chậm trễ, thân thể quỷ dị vừa lui, một cước đá vào chuôi kiếm, Đông Hoàng kiếm quay tròn cái phương hướng, dĩ nhiên bay trở về. Nhưng, hắn thủy chung không kịp lại đuổi theo giết Tuyết Thất!

Bởi vì...

Liền vào lúc này, một đạo hắc quang xa xa bay tới, lưu tinh giống nhau gia nhập chiến trường, một cái lãnh đạm thanh âm nói: "Vân Thượng Nhân, Sơn Hà kiếm đều bởi vì ngươi mà xấu hổ tự bạo; Yêu Vương Câu vẫn còn sống!"

Hắc quang lóe lên, Yêu Vương Câu tán làm khắp bầu trời tinh vân giống nhau tráo hướng Vân Thượng Nhân.

Hầu như ở đồng thời, lại có một đạo màu xanh kiếm khí lăng không tới: "Vân Thượng Nhân, không cần đi!"

Cũng là mạch xanh cùng Yêu Tâm Nhi hai người đồng thời chạy tới.

Có này hai đại thiên đế đồng thời đi tới, chiến cuộc tức thì chuyển tiếp đột ngột.

Vân Thượng Nhân gào to một tiếng, lại không tiếp chiến, lăng không một cái té ngã, lập tức hai chân (cước) liền trên không trung một đạp, thẳng tắp đi lên cất cao, cười nhạt nói: "Ta chính là vân thượng người, bọn ngươi có thể làm khó dễ được ta?"

Liền vào lúc này, Tuyết Tiên Nhi phát sinh một tiếng bén nhọn tới cực điểm giục: "Còn không giết ta!"

Bất quá chỉ chốc lát, phía sau tử vô cực đám người cũng đã lục tục đi tới, liếc thấy đến trước mắt một màn này, tất cả đều là ngạc nhiên không hiểu.

Vân Thượng Nhân trong mắt không rõ thần sắc lóe lên, đạo: "Đi!"

Tuyết Tiên Nhi liều mạng công ra hơn mười đạo to kình khí, lập tức thoát ra lui về phía sau, Vân Thượng Nhân thấy thế thoáng như thở dài một hơi, thân thể lòe ra vô số tàn ảnh, ý đồ tiếp ứng Tuyết Tiên Nhi, chỉ cần song phương một khi tiếp xúc đến, là có thể ở trong nháy mắt đi xa, lần nữa khôi phục đến đáng kể bị đuổi giết hoàn cảnh!

Ngay cả đối thủ là Đông Hoàng Yêu Hậu, ở thời gian nhất định trong vòng cũng là vô năng thế nhưng bọn họ.

Ngay tại lúc lúc này, Tuyết Tiên Nhi trong miệng lại đột nhiên phát sinh một tiếng thê lương chí cực la hét: "Đại ca..."

Giục ý, rõ ràng đến cực điểm, hầu như gan ruột cũng gấp được(phải) đứt từng khúc.

Nàng thẳng tắp hai chân, bại lộ trên không trung.

Thân thể lưu tinh giống nhau bay lên.

Tuyết Lệ Hàn bỗng nhiên phát sinh gần như kiệt tư bên trong một hét lên điên cuồng, nhanh như tia chớp đuổi theo, song chưởng ngưng tụ toàn thân tu vi, chợt quát lên: "Không cần đi!"

Cùng với để cho muội muội mình tiếp tục bị(được) gian nhân khống chế, chẳng liền hiện tại lưu nàng lại, dù cho, sử dụng phương thức cực đoan nhất —— mà này, cũng là muội muội cuối cùng kỳ vọng.

Tuyết Lệ Hàn trong lòng tích lấy máu, trong mắt chảy nước mắt, xuất thủ, toàn lực xuất thủ!

Đang xuất thủ một khắc kia, phân minh mà cảm giác được tim của mình, đang kịch liệt run run.

Ầm!

Đông Hoàng toàn lực một kích!

Chung cực một kích vừa ra, một đường không gian đều nghiền nát, sợ run!

Liên tiếp không gian hắc động, xuất hiện ở không trung, khắp bầu trời trắng xoá đại tuyết, cũng không thể đem tới che giấu.

Tuyết Tiên Nhi đang trên không trung trôi thoát ra điện xạ xinh đẹp thân hình đột nhiên một trận, trên mặt biểu lộ ra một cái thê lương tiếu ý, nhưng cũng là tuyệt mỹ tiếu ý.

Thì ra (vốn), trước kia cung điện trên trời đệ nhất mỹ nữ một cái nhăn mày một tiếng cười, đúng là bực này mê say!

Vân Thượng Nhân quát to: "Phản kích a!"

Tuyết Tiên Nhi thân thể lên tiếng trả lời xoay tròn, trong tay quang mang nổ bắn ra, nghiêm khắc thực hiện phản kích Tuyết Lệ Hàn.

Yêu Hậu đám người nhìn một màn trước mắt đầu đầy mê hoặc.

Này là chuyện gì xảy ra?

Vừa rồi Tuyết Tiên Nhi phân minh chính là mình chủ động bỏ qua chống lại?

Phảng phất cam tâm tình nguyện mà tiếp nhận Đông Hoàng toàn lực một kích, vậy cũng đủ để hủy diệt Tuyết Tiên Nhi thân thể thần hồn một kích, nàng vì sao không chống cự? Điều này sao có thể?!

Mà ở thánh quân này rống to một tiếng sau đó, mới như ở trong mộng mới tỉnh lại bắt đầu phản kích!

Này liên tiếp biến cố là vì sao? Lại ý vị như thế nào?

Lẽ nào Tuyết Tiên Nhi chính mình cũng không biết phản kích? Cần phải muốn (phải) thánh quân nhắc nhở mới biết được? Này quá không nên sao??

Rồi hãy nói, nàng vội vàng phản kích, làm sao có thể tiếp được đến từ Đông Hoàng toàn lực một kích?

Trước, nàng vốn là có thời gian chuẩn bị, lại coi như cam tâm tiếp nhận, thoáng qua bên trong, lại thì tại sao sẽ (lại) vội vàng phản kích?

Trong lòng mọi người trong một sát na lướt qua vô số nghi vấn, không nghĩ ra, không nghĩ ra...

Mọi người ở đây lòng tràn đầy điểm khả nghi lúc đó, không trung đã vang lên một tiếng ầm ầm bạo âm vang!

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, Tuyết Tiên Nhi nghiêm khắc thực hiện phản kích cùng Đông Hoàng chung cực một kích đối với ở tại cùng nhau!

Một cái toàn lực làm, một cái vội vàng đón đánh, mà hai người tu vi, còn kém không ít. Hậu quả có thể nghĩ.

Một tiếng thảm hừ, Tuyết Tiên Nhi toàn bộ thân thể thật cao bay lên, giống như Phiêu Linh lá rụng vậy trên không trung hướng về phương xa bay đi.

Bất lực, lại vô lực.

Ở thân hình của nàng bay qua chỗ, trong miệng phun ra khắp bầu trời đỏ tươi, đem phiêu phiêu hạ xuống bông tuyết, cũng đều nhuộm đỏ bừng.

"Tiên nhi!"

"Tiên nhi!"

Hai tiếng rống to hơn đồng thời vang lên, không trung Vân Thượng Nhân, cùng trên mặt đất Tuyết Lệ Hàn đồng thời hướng về bên kia đoạt lấy đi. Tử vô cực đám người tuy rằng chẳng biết cho nên, nhưng cũng bản năng theo đi, vô luận là vì bao vây tiễu trừ Vân Thượng Nhân, hay(vẫn,còn) là giúp đỡ Đông Hoàng, mọi người nhất tề động tác.

PHỐC!

Tuyết Tiên Nhi thân thể mềm mại rơi rơi trên mặt đất, trên mặt đất tuyết đọng này tế đã rất dầy, thân thể của hắn khu giải khai tầng tuyết, đi phía trước trượt đi ra ngoài.

Tuyết Lệ Hàn ở trước tiên chạy tới, đem thân thể của nàng ôm vào trong lòng, nước mắt tuôn rơi xuống.

Mà không trung Vân Thượng Nhân lại cuối cùng là không dám xuống tới, trên mặt đất cường địch san sát, chính bản thân một khi tiếp nữa, chỉ sợ liền cũng không đi được. Thân trên không trung, tổng còn có quyền chủ động.

Nhưng hắn cũng không có cứ vậy rời đi, mà là vô cùng lo lắng mà nhìn nơi này. Nhìn chăm chú vào Tuyết Lệ Hàn trong ngực Tuyết Tiên Nhi.

Xa hơn một chút chỗ, trọng thương Tuyết Thất một bên ho ra máu, một bên giùng giằng bay nhanh chạy tới, mạch xanh vội vàng nâng ở hắn, không khỏi thất kinh.

Tuyết Thất hiện tại nội ngoại câu thương, thương thế nặng, hầu như đã tiếp cận mức đèn cạn dầu, nhưng vẫn là liều mạng như vậy chạy động, vì sao?

Tuyết Tiên Nhi khó khăn mở mắt, lần đầu tiên nhìn thấy, đúng là mình đại ca này lo lắng mà áy náy nhãn thần, trong đó, còn có đã lâu, này phần thuộc về người chí thân trìu mến.

Trọng thương sẽ chết nàng dĩ nhiên thỏa mãn mà nở nụ cười, mím môi, giống như là đang cùng ca ca của mình nũng nịu tiểu cô nương giống nhau, mắt lệ uông uông dịu dàng nói: "Ca ca... Ta đau quá."

"Ngoan, ca ca giúp ngươi xoa xoa... Liền không đau." Tuyết Lệ Hàn nước mắt chảy ra, đưa tay giúp muội muội mình xoa vuốt cánh tay, mềm nhẹ để cho nàng dựa ở trong lòng ngực mình, e sợ cho chạm đau đớn nàng địa phương nào.

Trong lòng phong tỏa đã lâu lâu đời ký ức đột nhiên vào lúc này mở lại, trong lúc nhất thời, Tuyết Lệ Hàn ruột gan đứt từng khúc.

Nhớ kỹ nhiều năm trước, khi đó ta còn nhỏ, muội muội cũng còn nhỏ, mới hai ba tuổi, tựa như cái trắng ngần phấn búp bê, ở trong sân chạy tới chạy lui.

Thỉnh thoảng liền một cái ngã sấp ngã sấp xuống, chính bản thân liền đi qua đỡ dậy.

Khi đó, muội muội luôn luôn mắt lệ uông uông ôm chính bản thân, làm nũng nói: "Ca ca... Ta đau quá..."

Chính bản thân luôn luôn nói: "Ngoan, ca ca giúp ngươi xoa xoa, liền không đau..."

Hôm nay, giờ này khắc này, nhiều như khi còn bé tái hiện...

Tuyết Lệ Hàn trong lòng cũng ở vô hạn khát vọng: Đây là khi còn bé, muội muội, chỉ là ngã sấp xuống, xoa xoa thì tốt rồi, liền hết đau...

Tuyết Tiên Nhi thỏa mãn cười, hồn nhiên tiếu ý quả nhiên giống như là cái tiểu hài tử, ở Tuyết Lệ Hàn trong lòng củng đẩy đầu của mình, cảm thán nói: "Thật hạnh phúc..."

Thật hạnh phúc.

Cũng chỉ được này thật đơn giản ba chữ, lại đem Tuyết Lệ Hàn một lòng hoàn toàn xé rách.

Chính bản thân vừa rồi một kích, là bực nào trầm trọng, chính bản thân lòng biết rõ.

Tuyết Tiên Nhi hiện tại phải có thống khổ dường nào, mình cũng có thể lĩnh hội.

Nhưng nàng, nha đầu này, nhưng ở trong ngực của mình như cái không rành thế sự tiểu cô nương như vậy, khờ cười nói: "Thật hạnh phúc..."

"Tiên nhi!" Tuyết Lệ Hàn ôm thật chặt nàng: "Xin lỗi... Ngươi có đau hay không? Đau nhức liền khóc lên..."

"Ta không đau, thực sự một điểm cũng không đau nhức..." Tuyết Tiên Nhi tham lam hô hấp Tuyết Lệ Hàn khí tức trên người, năn nỉ nói: "Ta đã hơn một trăm vạn năm cũng không có như vậy hạnh phúc... Đại ca, ngươi để cho ta ôm lâu một hồi..."

Tuyết Lệ Hàn cả người run, thanh âm nghẹn ngào: "Tốt, đại ca cho ngươi ôm, ngươi muốn ôm tới khi nào, liền ôm tới khi đó!"

Tuyết Tiên Nhi thỏa mãn hừ một tiếng, nhắm mắt lại, cũng là nhẹ giọng nói: "Vân vân... Ta sắp chết... Bỏ qua cho ta đi... Buông sao?..."

Giữa không trung.

Vân Thượng Nhân ngơ ngác nhìn Tuyết Lệ Hàn trong ngực Tuyết Tiên Nhi, khắp nơi trên đất tuyết trắng, bầu trời đại tuyết như cũ mênh mông; hôm nay Tuyết Tiên Nhi, tựa như trước đây thời niên thiếu sơ ngộ cái kia tuyết trung tiên tử, an tĩnh, điềm tĩnh, đơn thuần, không nhiễm một hạt bụi...

Hắn cắn răng, rốt cục thật sâu nhổ ra một hơi thở, chặt siết chặt hai tay, lặng yên buông ra.

Một điểm mông lung linh quang, trong nháy mắt lóe lên một cái, lặng yên trở về Tuyết Tiên Nhi thân thể.

Vân Thượng Nhân buồn bã cúi đầu, thật sâu hấp khí, thật sâu bật hơi.

Tiên nhi, ta là thật thích ngươi.

Thế nhưng ta người như vậy, không nên có tình yêu, cũng không xứng có yêu.

Nếu là ngươi còn khỏe mạnh, ta sẽ vẫn cho ngươi cứ như vậy tiếp nữa...

Nhưng ngươi bây giờ gần buông tay nhân gian, ta tất nhiên sẽ thỏa mãn ngươi sau cùng yêu cầu.

Tuyết Tiên Nhi cũng thật sâu nhổ ra một hơi thở, như tiểu cô nương giống nhau khoái hoạt mà cười rộ lên: "Đại ca, ta thật không nghĩ tới, ta còn có thể ở trong ngực của ngươi, được ngươi ôm, trời xanh đối đãi không tệ..."

Tuyết Lệ Hàn tim như bị đao cắt.

Nên làm cái gì bây giờ?

Qua nhiều năm như vậy, nhiều như vậy chuyện sai lầm, đều là nàng thân thủ tạo nên. Tất cả ác danh, đều là ở lưng nàng.

Nhưng, hôm nay mới biết được, muội muội của mình, căn bản là mình không thể làm chủ!

Tất cả mọi chuyện, đều là bị người một tay điều khiển.

Nhưng, toàn bộ cửu trọng thiên khuyết người nào sẽ ở hồ điểm này?

Bọn họ chỉ biết là, Tuyết Tiên Nhi, chế tạo đây hết thảy.

Còn có, Tuyết gia! Bản thân Tuyết thị gia tộc! Cha, mẹ, gia gia, nãi nãi, thúc thúc... Chờ một chút, nhiều như vậy thân nhân, lại phải như thế nào ăn nói?

"Ta thật là nhớ cha mẹ..." Tuyết Tiên Nhi ánh mắt rầu rỉ nhìn Tuyết Lệ Hàn: "Đại ca... Ngươi nói ta có thể tìm tới bọn họ sao? Ngươi nói, cha mẹ sẽ tha thứ cho ta sao?"

Tuyết Lệ Hàn há mồm hấp khí, ngửa mặt hướng thiên, nghênh đón bầu trời rậm rạp chằng chịt bông tuyết, cảm thụ được trên mặt tích tích hàn ý, nhẹ nhàng gật đầu, bông tuyết ở trên mặt hắn hòa tan thành thủy, cùng nước mắt cùng nhau hạ xuống.

"Ta vốn, ta cũng không mặt mũi nào đi gặp cha mẹ... Ta vốn là muốn cho ngươi đem ta nát bấy, hồn phi phách tán, vĩnh viễn biến mất ở giữa thiên địa..." Tuyết Tiên Nhi đột nhiên thê lương cười rộ lên: "Nhưng bây giờ ta thay đổi chủ ý... Ta muốn đi gặp cha mẹ, ta muốn đi hướng cha mẹ sám hối, ta quỳ gối trước mặt bọn họ, đời đời kiếp kiếp, hướng bọn họ bồi tội..."

Nói đến đây, nàng kiêu ngạo vung lên khuôn mặt, mang theo vẻ mặt đợi bị(được) khích lệ ngây thơ, kiêu ngạo mà nói: "Bởi vì, ta là Tuyết gia nữ nhi, Tuyết gia người, phạm sai lầm, liền nhận thức! Liền gánh chịu!"

"Tuyệt không có thể một mặt trốn tránh!" Tuyết Tiên Nhi méo một chút đầu, đạo: "Đại ca, đây là ngươi dạy ta."

Tuyết Lệ Hàn một lòng bể từng mảnh, nghẹn ngào nói: "Đúng vậy, Tuyết gia người, phạm sai lầm, liền thừa nhận, liền gánh chịu! Tuyệt không thể trốn tị!"

"Đại ca, Tiên nhi..." Tuyết Thất rốt cục tới rồi, lảo đảo, đi tới Tuyết Lệ Hàn trước mặt, té lộn mèo một cái té ngã, cũng là vội vàng hỏi: "Tiên nhi thế nào?"

"Thất ca..." Tuyết Tiên Nhi khóe miệng nhất biển, tựa như cái nhận hết ủy khuất đột nhiên nhìn thấy thân nhân tiểu cô nương, dĩ nhiên liền muốn khóc lên.

Thất ca rốt cục vẫn phải quan tâm ta.

Trăm vạn năm mặt trái trải qua bị xóa đi, hiện tại Tuyết Tiên Nhi tuy rằng cũng minh biết mình phạm sai lầm, vô số sai lầm lớn sớm đã tạo nên, nhưng, tâm tình bây giờ tâm tính, lại giống như một hơn trăm vạn năm trước, cái kia mười bảy mười tám tuổi thiếu nữ không giống.

"Tiên nhi, thất ca ở chỗ này, ở nơi này trong." Tuyết Thất tiếp cận đi lên, hai cái tay ở trên người mình trên y phục xoa xoa, lau sạch vết máu, thận trọng cầm Tuyết Tiên Nhi cánh tay.

Ngũ tạng lục phủ của hắn, dường như phiên giang đảo hải vậy đau nhức, trên mặt cũng là một mảnh dào dạt nhiên không thèm để ý, an ủi: "Thất ca liền ở chỗ này đây... Tiên nhi, ngày hôm nay chúng ta một nhà đoàn tụ, không như trước nữa tách ra..."

"Một nhà đoàn tụ, không như trước nữa tách ra..." Lẩm bẩm lẩm bẩm những lời này, Tuyết Tiên Nhi đột nhiên lên tiếng khóc lớn, cả người run, chỉ khóc thở không được: "Ta đâu còn mặt mũi nào mặt xa cầu một nhà đoàn tụ... Nếu là thật có thể một nhà đoàn tụ, dù cho đem ta phấn thân toái cốt tỏa cốt dương hôi mười triệu biến, ta cũng vui vẻ ý... Chỉ cầu đoàn tụ thời điểm để cho ta liếc mắt nhìn cha mẹ, ta muốn hướng bọn họ Nhị lão bồi tội, nhận sai..."

Tuyết Thất cùng Tuyết Lệ Hàn cả người run, lệ rơi đầy mặt.

"Đây không phải là lỗi của ngươi, tiểu muội." Tuyết Lệ Hàn chật vật nói, hắn chỉ có thể như vậy an ủi mình đe dọa muội muội.

Đúng vậy, nếu là liền ngoài bản nguyên, có lẽ (hoặc là) quả nhiên không phải Tuyết Tiên Nhi lỗi, hắn từ vừa mới bắt đầu, từ tuổi dậy thì thiếu nữ thời đại, đã bị khống chế, từ tốt đẹp nhất tuổi tác, đã bị khống chế.

Hết thảy sự tình, đều cùng bản tính của nàng không quan hệ! Hết thảy đều cùng nàng bản tâm, bản ý không quan hệ!

Nhưng, tất cả mọi chuyện rồi lại đích đích xác xác chính (chỉ) là trong tay nàng làm được...

Sự tình sớm đã định luận, ngay cả không phải xuất từ bản tâm, bản tính, bản ý thì như thế nào!

"Là của chúng ta sai." Tuyết Thất vô hạn tự trách: "Chúng ta vì sao liền nhìn không ra... Vì sao năm đó sẽ không có đi giết Vân Thượng Nhân tên súc sinh kia đâu nè, vì sao... Chúng ta sẽ (lại) như vậy sơ sẩy? Để cho chúng ta yêu nhất muội muội, gặp bực này khổ sở, thậm chí, hiểu lầm hơn trăm vạn năm..."

Tuyết Tiên Nhi trong mắt dịu dàng phát ra quang, cả người dường như tản mát ra một trận thánh khiết quang huy, nàng nhẹ nhàng nói: "Đại ca, thất ca, các ngươi buông, sau đó lui ra phía sau vài bước... Ta muốn nói với hắn nói mấy câu."

"Hắn" là ai, Tuyết Lệ Hàn cùng Tuyết Thất tự nhiên là lòng biết rõ.

Hai người biểu hiện trên mặt đều có chút khó có thể che giấu mâu thuẫn.

Nhưng, hai người từ chối chỉ chốc lát, hay(vẫn,còn) là không hẹn mà cùng lựa chọn vâng theo ý của muội muội, đây có lẽ là tiểu muội sau cùng nguyện vọng, vô luận như thế nào đều muốn phải chu toàn.

Hai người buông ra Tuyết Tiên Nhi, Tuyết Lệ Hàn nâng Tuyết Thất, chậm rãi lui về phía sau. Tuy rằng thân hình đang không ngừng lui về phía sau, nhưng ánh mắt của hai người, nhưng vẫn đều phong tỏa ở muội muội trên người, không có chỉ chốc lát hơi cách.

Tuyết Tiên Nhi thân thể ở trên mặt tuyết nằm ngang, trên bầu trời đại tuyết tung bay.

Ánh mắt của nàng lóe sáng, vào giờ khắc này dĩ nhiên tràn đầy mộng ảo màu sắc, lẩm bẩm nói: "Vân vân..."

Không trung, thánh quân thân thể mạnh run rẩy một cái, cúi đầu xem ra.

Trắng như tuyết tuyết trắng giữa, Tuyết Tiên Nhi điềm tĩnh mà nằm ở trên mặt tuyết, tựa như một cái tuyết trung Tinh Linh Tiên Tử; Vân Thượng Nhân vào giờ khắc này, đột nhiên cảm giác mình trong lòng rất mềm mại.

Dường như lại thấy năm đó cái kia đối với mình xấu hổ cười Tuyết gia tiểu công chúa.

Chính là này cười một lần, cũng đã để cho mình nhớ thương, khó có thể quên...

Tuyết Tiên Nhi ánh mắt si ngốc nhìn giữa không trung gần như mơ hồ bóng người, khóe miệng, từ từ lộ ra một tia cay đắng chí cực cười, giờ này khắc này, ánh mắt của nàng dĩ nhiên dần dần tan rã, sắp thấy không rõ lắm sự việc.

Nhưng Vân Thượng Nhân, thủy chung không có xuống tới. Chỉ là ở phía trên đứng, cũng không có rời đi trốn chui xa.

Có thể không xa lẩn trốn, cũng đã là Vân Thượng Nhân có thể cực hạn làm được, Tuyết Tiên Nhi chỗ nơi, đối với Vân Thượng Nhân mà nói, hầu như chính là một chỗ tử địa, chính bản thân quả thật đi xuống, chỉ sợ hở ra là.. Có nguy hiểm đến tính mạng.

"Vân vân..." Tuyết Tiên Nhi ở nhẹ giọng gọi, tú lệ trong con ngươi ẩn hàm vô hạn hồi tưởng cùng nhớ lại, hồi tưởng, nhẹ giọng nói: "Ta thầm nghĩ nói một câu... Ta hối hận vì đã gả cho ngươi, làm nhiều như vậy chuyện sai lầm... Nhưng ngươi biết không... Cho tới bây giờ, ta cho tới bây giờ cũng không có hối hận qua yêu ngươi..."

"Ta hiện tại biết, ta thích sai rồi người... Ta hận ngươi, hận ngươi đến tột đỉnh... Nhưng, như cũ không hối hận đã từng yêu ngươi... Lòng của phụ nữ, nữ nhân tình... Thực sự thật kỳ quái a..."

Giữa không trung, Vân Thượng Nhân thân thể đột nhiên run rẩy kịch liệt.

Cả người hắn run rẩy, thoáng như co giật giống nhau, trong lúc bất chợt chính là nước mắt chảy đầm đìa, hắn ngửa mặt hướng thiên, không tiếng động gào thét, trong lúc bất chợt phát ra một tiếng đau nhức triệt nội tâm điên cuồng gào thét, thân thể gió xoáy vậy cuồn cuộn nổi lên, điên cuồng huýt sáo dài lấy, điên cuồng mà hướng về thiên địa phương xa, cấp tốc chạy như điên.

Hắn lúc này chạy như điên tốc độ cực nhanh, thật to vượt ra khỏi ở đây mọi người có thể hiểu phạm trù.

Hắn đón gió, đón mênh mông đại tuyết, điên cuồng gào thét tiếng như cửu thiên cuồng long lan tràn mà qua, người của hắn lại trong nháy mắt, liền triệt để biến mất thân ảnh.

Đã từng cung điện trên trời đệ nhất nhân, vào giờ khắc này, kích phát rồi chính hắn tất cả sinh mệnh tiềm năng, ở cực nhanh chạy như điên!

Giờ khắc này tốc độ, đừng nói là Tuyết Lệ Hàn đám người đuổi không kịp, chỉ sợ cũng rốt cuộc Sở Dương toàn lực thôi phát tàn sát hết thiên hạ thì có sao đâu... Như cũ phải trố mắt nhìn theo.

Chỉ có thanh âm của hắn tự mênh mông đại tuyết giữa xa xa truyền đến, xen lẫn tê tâm liệt phế đau đớn.

"Tiên nhi, ta cả đời này, xin lỗi ngươi!"

Giờ khắc này, không ai đuổi kịp.

Nhưng mọi người cũng đều biết một việc, vậy thì Vân Thượng Nhân lần này đúng là đem tự thân sinh mệnh tiềm lực đều đã cực hạn thiêu đốt, quả nhiên đã là đi đến nỏ mạnh hết đà tình cảnh. Lại một lần nữa đuổi theo Vân Thượng Nhân thời điểm, liền tuyệt đối là cái chết của hắn kỳ.

Tuyết Tiên Nhi an tĩnh nằm, hơi nghiêng đầu, si ngốc nhìn Vân Thượng Nhân phương hướng ly khai, đôi mắt sáng giữa, mang theo một tia cười yếu ớt, hai giọt giọt nước mắt, từ trên cao rớt xuống, rơi vào nàng bạch ngọc giống nhau trong suốt trên mặt.

Đó là Vân Thượng Nhân nước mắt!

Nàng quý trọng lấy tay vuốt ve, lẩm bẩm nói: "Ta hận ngươi... Ta yêu ngươi!"

Tuyết Lệ Hàn cùng Tuyết Thất chậm rãi đến gần, lo âu nhìn Tuyết Tiên Nhi.

"Đại ca... Không muốn nói gì có đáng giá hay không, đúng hay không..." Tuyết Tiên Nhi an tĩnh cười: "Ta biết không giá trị, cũng biết không đúng, trên thực tế, ta cũng rất điên cuồng hận hắn, nhưng, ta thực sự rất thương hắn, phát ra từ đáy lòng yêu..."

"Nữ nhân thật là kỳ quái a..." Đây là Tuyết Tiên Nhi lần thứ hai phát sinh cảm thán như vậy, đạo: "Hận, có thể có lý do, không có không có lý do hận; thế nhưng yêu... Thật là không có lý do... Đại ca... Người tha thứ cho muội muội không tranh khí..."

"Ta hiểu rõ... Ta biết... Ta tha thứ cho ngươi..." Tuyết Lệ Hàn thật dài thở dài.

Tuyết Tiên Nhi đối với Vân Thượng Nhân, chẳng phải chính như mình và mạch xanh đối với Yêu Tâm Nhi...

Biết rõ y nhân đã gả, còn chưa phải sửa ước nguyện ban đầu.

Bản thân cái này, vốn là không lý trí hành vi.

Ái tình, nếu như có thể dùng lý trí đến khống chế, như vậy, cũng sẽ không là nếu nói yêu.

Chỉ bất quá, chính bản thân chung quy không bằng muội muội của mình như vậy mệnh khổ... Bị chính bản thân người yêu đã khống chế cả cuộc đời, đến chết vẫn là cuồng dại không thay đổi —— đây là hạng làm người ta tan nát cõi lòng sự tình!

Ta đem tất cả yêu đều cho ngươi, không oán không hối hận, ngươi lại lợi dụng ta đối với ngươi yêu, đến thực hiện của ngươi hết thảy đê tiện mục đích...

Tuyết Tiên Nhi ánh mắt sáng ngời nhìn Tuyết Lệ Hàn, đạo: "Đại ca, nát bấy thần của ta cung, xoá sạch đan điền của ta, bảo lưu ta một điểm chân linh... Ta, muốn đi gặp cha mẹ..."

Tuyết Lệ Hàn cả người rung mạnh, cùng Tuyết Thất đồng thời quát lên điên cuồng đạo: "Không được!"

Tuyết Lệ Hàn cả người run: "Ngươi là muội muội ta! Ai dám thương tổn ngươi, dưới Phổ Thiên này, ai dám thương tổn ngươi! Ta không cho phép ngươi chết! Tuyệt đối không cho phép!"

Hắn nói xong thanh sắc câu lệ, như đinh đóng cột, ngay cả là cùng người trong thiên hạ là địch, cũng không chối từ, nghĩa vô phản cố.

Tuyết Tiên Nhi thần sắc dị thường thỏa mãn mà nhìn ca ca của mình, hạnh phúc cười, hưởng thụ này đã lâu ấm áp, nhẹ nhàng nói: "Đại ca, không (nên) muốn lừa mình dối người, ngươi cảm thấy, ta còn có thể sống được đi không?"

Tuyết Lệ Hàn cùng Tuyết Thất trong lúc nhất thời ngây ra như phỗng, vì muội muội, ngay cả dám cùng người trong thiên hạ là địch, nhưng không có cải tử hồi sinh thủ đoạn, vãn hồi muội muội sinh cơ.

"Ta ngay cả có thể tiếp tục sống sót, lại có thể làm gì chứ? Vĩnh viễn sống ở thống khổ hối hận trong sao?!"

"Ta biết, chỉ cần ta có thể sống được đi, hai ta người ca ca liền nhất định sẽ bảo toàn ta, dù cho bởi vậy sẽ cùng thiên hạ là địch! Các ngươi cũng sẽ làm!" Tuyết Tiên Nhi ánh mắt càng ngày càng sáng sủa, đó là một loại kiêu ngạo cùng tự hào: "Ta tin tưởng ca ca ta có thể làm được."

"Nhưng ta sống, thực sự không có ý nghĩa, chuyện cũ đã vậy, thế tới vô tâm."

"Yêu không còn, hận lại trường tồn. Cuộc sống như thế ta không muốn!"

"Nhiều như vậy lỗi, tổng yếu có người đến đam lên trách nhiệm." Tuyết Tiên Nhi mắt nhìn mình đại ca: "Ta là người Tuyết gia... người Tuyết gia, từ không trốn tránh trách nhiệm."

Tuyết Lệ Hàn thân thể lại kịch liệt run rẩy.

"Hơn nữa, đại ca... Ngươi cũng biết, dùng tu vi của ta, ngay cả hiện tại đã đến trình độ như vậy, ta nếu là có nghĩ thầm muốn (phải) chính bản thân hủy diệt Thần cung, bạo vỡ đan điền, chỉ phải cố gắng một phần, vẫn có thể đủ làm được."

"Ta chỉ là muốn trộm cái lại... Muốn đại ca của ta, thân thủ đưa ta đoạn đường." Tuyết Tiên Nhi ôn nhu mỉm cười: "Không hơn."

"Bởi vì ngươi là đại ca của ta. Ngươi tiễn ta đi gặp cha mẹ, cùng đưa ta xuất giá, là giống nhau..." Tuyết Tiên Nhi thúc giục: "Đại ca..."

Tuyết Lệ Hàn lạnh lùng đứng thẳng, dường như nê điêu mộc tố, mặt không chút thay đổi, không nói được một lời.

"Ta thích đẹp, đến chết vẫn là yêu... Nếu là ta tự mình động thủ, liền nhất định phải chính bản thân bể mất thân thể của chính mình, như vậy liền khó coi, quá khó coi." Tuyết Tiên Nhi cầu khẩn nói: "Đại ca, ngươi thành toàn ta đi. Đây là tiểu muội, kiếp này kiếp này, cuối cùng một món cầu ngươi cho ta làm chuyện."

Tuyết Lệ Hàn ngửa mặt lên trời thở dài.

"Tuyết gia tổ huấn..." Tuyết Tiên Nhi ngân nga ngâm nói; "Sinh dã Tuyết gia người, chết cũng Tuyết gia người..."

Tuyết Lệ Hàn lệ rơi đầy mặt.

"Đại ca, thất ca, không (nên) cho ta khổ sở, ta đây liền đi gặp cha mẹ, đi đoàn tụ với bọn họ, các ngươi có lời gì, muốn dẫn cho bọn hắn sao?" Tuyết Tiên Nhi nhẹ giọng hỏi.

"Nói cho cha mẹ, chúng ta hi vọng bọn họ tha thứ ngươi... Tiên nhi thủy chung là bọn họ nhất khéo léo nữ nhi, cũng là chúng ta rất yêu mến nhất muội muội... Chúng ta yêu thương nàng."

"Nói cho cha mẹ, đây hết thảy đều là của chúng ta sai; là chúng ta không có có thể bảo vệ tốt muội muội của mình..."

Tuyết Lệ Hàn cùng Tuyết Thất khóc không thành tiếng.

Tuyết Tiên Nhi lẳng lặng nằm, hạnh phúc cười: "Ta đến chết đều có tận tâm tận lực bảo hộ ca ca của ta, ta rất hạnh phúc, rất hạnh phúc..."

...

Giữa gió tuyết, Tuyết Lệ Hàn đón gió chạy như điên. Nước mắt từng tí chảy xuống, liền ở trên mặt kết băng, lại hòa tan, vòng đi vòng lại.

Ở sau lưng của hắn, chính là một Huyền Băng chế tạo quan tài.

Tuyết Tiên Nhi lẳng lặng nằm ở bên trong, khuôn mặt nhưng tự an tường, trên mặt còn lộ vẻ một tia ngọt dáng tươi cười.

Nhưng, cả người đã sinh cơ hoàn toàn không có.

"Đại ca, nếu có cơ hội, thay ta hỏi một chút Vân Thượng Nhân, hắn năm đó... Thật lòng có yêu ta sao?"

Đây là muội muội câu nói sau cùng.

"Ta cõng ngươi, đi hỏi hắn!" Tuyết Lệ Hàn trong lòng đang rỉ máu: "Ngày khác, ta cũng sẽ cõng ngươi, trở lại chúng ta Tuyết gia phần mộ tổ tiên. Đem ngươi táng ở cha mẹ bên người, cho các ngươi đoàn tụ."

"Tiên nhi, ngươi vĩnh viễn, là hảo muội muội của ta."

"Nếu có kiếp sau, ngươi nhất định sẽ làm muội muội ta, lúc đó, ta nhất định sẽ bảo vệ tốt ngươi."

"Ta sẽ giết Vân Thượng Nhân, nói vậy ngươi cũng sẽ không phản đối."

"Này cụ Huyền Băng ngọc quan, nhưng để bảo vệ ngươi rất quý trọng dung nhan; vĩnh cửu không hủ. Muội muội ta thích chưng diện, đương nhiên không hy vọng để cho mình trở thành một chồng chất xương trắng..."

"Tiên nhi... Ta sẽ báo thù cho ngươi."

Gió lạnh như đao, Tuyết Lệ Hàn nhưng trong lòng thì một trận lãnh, một trận nhiệt, một trận bi thương, một trận bi ai...

Tuyết Thất mặt âm trầm, sau lưng Tuyết Lệ Hàn chăm chú theo, dọc theo đường đi, hắn một chữ cũng không có nói. Ở người đi đường thời điểm, ánh mắt của hắn liền thật lâu dừng ở Huyền Băng này ngọc quan thượng.

Hắn vĩnh cửu mà ngóng nhìn, sau một khắc muội muội có thể từ bên trong đi tới, lại lần nữa cười ngọt ngào lấy gọi mình: "Thất ca..."

Còn có, ngày hôm nay nàng vừa mới mới vừa nhận ra mình, này một tiếng tê tâm liệt phế lại lại mang nồng nặc kinh hỉ cùng nhũ mộ kêu to: "Thất ca, ngươi là thất ca!"

"Ngươi là thất ca của ta! Ngươi là!"
 

Bình luận

Back to Top