|
|

Chương 2645: Đệ nhất cầu đầu


Chẳng qua là như vậy vừa nghĩ, Tuyết Thất chính là rơi lệ đầy mặt, khó có thể ức chế!

Tuyết gia, năm đó biến cố sau, ở nơi này phiến thiên địa trong lúc, cũng chỉ còn lại có bản thân huynh muội ba người, trăm vạn năm, hẳn là chẳng bao giờ tụ. Ngay cả gặp mặt, cũng là trừng mắt lạnh lùng nhìn nhau, lẫn nhau đối địch, thậm chí đánh đập tàn nhẫn, sinh tử tương bác.

Hôm nay, rốt cục lẫn nhau lấy huynh muội thân phận tụ ở chung một chỗ, nhưng trong nháy mắt, chính là vĩnh biệt...

Vân Thượng Nhân!

Ta nhất định! Nhất định! Nhất định! Muốn giết ngươi! Nghiền xương thành tro, không giải thích được kia hận!

Nếu là Đông Hoàng nhất phương nhân mã tao ngộ Thánh Quân Vân Thượng Nhân, khác hai bên nhân thủ tự nhiên không thể nào chặn lại đến Vân Thượng Nhân.

Sở Dương đám người một đường bay nhanh, không thu hoạch được gì, cho trên đường căn bản không có nghỉ ngơi, hướng Tử Tiêu Thiên hết tốc lực đuổi đi qua.

Thánh Quân mục tiêu, rất rõ ràng chính là Tử Tiêu Thiên, mà Đàm Đàm ở trong khoảng thời gian này tiến cảnh, không biết đến tột cùng như thế nào. Những thứ khác lịch đại Cửu Kiếp huynh đệ, rất rõ ràng tuyệt không phải là đối thủ của Thánh Quân, tuy nhiên lẫn nhau thực lực sai biệt xê xích quá lớn, ngay cả người bị bất diệt kim thân cũng là không có quá đại ý nghĩa, ngay cả là nữa cứng rắn xác rùa đen, chỉ cần có hơn sắc bén cái đục, giống nhau có thể đục được mở...

Sở Dương e sợ cho bản thân chạy tới sau nhìn qua chính là nơi nơi thảm kịch, cho nên dọc theo con đường này căn bản là không dám có chút chậm trễ, coi như mình chờ người không thể ngay mặt chặn lại đến Vân Thượng Nhân, cũng nhất định phải đuổi hắn đằng trước tới Tử Tiêu Thiên, đạt tới Đàm Đàm cùng với một đám tiền bối Cửu Kiếp nơi nào, nhất định phải ngăn cản bi kịch trình diễn.

May mà, giờ phút này khoảng cách mục đích địa Tử Tiêu Thiên đã không xa.

Trước mặt chính là một mảnh sườn đồi.

Sở Dương ánh mắt ngưng tụ, phất tay một cái, mọi người tẫn cũng ngừng lại.

Nơi này, ở lần trước trải qua thời điểm, cũng không có cái này sườn đồi, còn lần này, nhưng thật giống như trống rỗng xuất hiện.

Sở Dương từ tin chính mình không có đi sai đường, nhưng, này ngắt quảng nhai là chuyện gì xảy ra? Điều này đại biểu cái gì? Vừa ý tứ hàm xúc cái gì? Chẳng lẽ nói có cao thủ ở chỗ này đã giao thủ?

Đi tới trước gót chân, mọi người mới rốt cục thấy rõ ràng, này, nguyên lai là một ngọn núi, cũng đang không lâu lúc trước bị sinh sôi địa cắt đi một nửa, lộ ra trên dưới thẳng tắp trơn nhẵn trong như gương tiết diện.

Sở dĩ nói đúng không lâu lúc trước, thứ nhất là kia tiết diện bóng loáng trong như gương, không phải là không lâu lúc trước không thể như thế, phụ cận địa lý đặc dị, kinh niên bão cát không ngừng, ăn mòn không thôi, chỉ cần thời gian hơi lâu, tất nhiên sẽ gặp đến bão cát ăn mòn, không hề nữa trơn nhẵn.

Thứ hai, còn lại là kia phía trên thế nhưng viết mấy hàng chữ, văn tự nội dung cũng chứng thật đây chính là không lâu lúc trước lưu lại.

"Đây là Vân Thượng Nhân bút tích!" Mạc Thiên Cơ từng cố ý nghiên cứu quá Vân Thượng Nhân hết thảy, đối với Vân Thượng Nhân thủ thư tự nhiên rất quen cực kỳ, một cái tựu nhận ra được. Mọi người trong lòng chấn động, bản thân đoàn người như thế bệnh đuổi theo, còn hay là không có bắt kịp, rối rít ngưng mắt nhìn lại.

"Chính cũng tốt, tà cũng tốt, dằng dặc năm tháng.

Thiện cũng được, ác cũng được, cả đời bầu bạn;

Yêu cũng tốt, hận cũng tốt, cuộc đời này bỏ qua;

Thù cũng được, ân cũng được, từ đó vĩnh quyết...."

Tổng cộng chỉ đành phải rất ngắn mấy câu nói, tựa hồ còn không có viết xong.

Kia phía dưới nhưng còn có khác một câu nói: Nhân Tiên thù đồ.

Nữa sau đó liền Vân Thượng Nhân lạc khoản.

Trên vách chữ viết giữa những hàng chữ tràn đầy trầm trọng đắc ý vị, còn có nồng nặc phiền muộn cùng mất mác, rất rõ ràng muốn ra.

"Chẳng lẽ là... Tuyết Tiên Nhi đã chết?" Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ ngưng mắt nhìn chăm chú vào mấy câu nói đó, trong lòng nổi lên đồng dạng nghi vấn.

Vĩnh quyết, cùng thù đồ; dường như biểu lộ rất nhiều chuyện.

Còn có, Vân Thượng Nhân, Tuyết Tiên Nhi, một cái người, một cái tiên?

Cuối cùng là có ý gì? Là chỉ là mặt chữ thượng ý tứ, vẫn còn là có nhiều hơn thâm ý!

"Hẳn là Tuyết Tiên Nhi đã chết, Thánh Quân bọn họ tao ngộ khác hai đường truy binh trung một đường, đại chiến một cuộc, Thánh Hậu vẫn lạc, Vân Thượng Nhân trốn chạy đến đây, có cảm mà lưu này cõi lòng."

Mạc Thiên Cơ cau mày nói: "Duy nhất vấn đề ngược lại là, coi như là Tuyết Tiên Nhi chân chính đã chết, lấy Vân Thượng Nhân làm người, cũng không nên biểu hiện được nặng như vậy đau sao... Nhưng hắn là ngay cả cha ruột cũng có thể thiết kế cũng có thể giết chủ, hơn nữa, có thể nhìn ra được, hắn thậm chí là rất rất chán ghét Tuyết Tiên Nhi... Chuyện này cũng là thật có chút ít khó có thể hiểu."

Đối với lần này, Sở Dương có đồng dạng không giải thích được. Thông qua trước mấy lần tiếp xúc, Vân Thượng Nhân biểu hiện ra tới, đối với Tuyết Tiên Nhi cái kia loại ghét cùng với chán ghét, có thể tuyệt đối không phải là làm bộ.

Nhưng hôm nay lời nói này, vừa là có ý gì?

Vân Thượng Nhân, rõ ràng hay là tại thâm trầm thương tiếc a...

Hai người tự nhiên không biết, Vân Thượng Nhân đích xác là đối với cho tới nay Tuyết Tiên Nhi ghét chán ghét, nhưng hắn chán ghét, cũng chỉ là chính bản thân hắn chế tạo nên Tuyết Tiên Nhi.

Hay hoặc là có thể nói, Vân Thượng Nhân chán ghét, nhưng thật ra là Thánh Hậu!

Nhưng, đối với chân chính Tuyết Tiên Nhi, Vân Thượng Nhân nhưng là chân tâm thật ý thích.

Hơn nữa, Tuyết Tiên Nhi trên người, còn mang theo Vân Thượng Nhân, Chân Tình Chi Linh, không phải là tình cảm chân thành mà không có thể ngưng tụ Chân Tình Chi Linh!

Mọi người lướt qua sườn đồi, Sở Dương đám người tiếp tục lên đường, dưới mắt cũng không phải là tiết lộ thời cơ tốt, Vân Thượng Nhân ở chỗ này lưu lại chữ viết, cũng không phải là chuyện tốt, này không thể nghi ngờ nói rõ Vân Thượng Nhân đã đi ở nhóm người mình đằng trước, nói không chừng giờ phút này đã tại công kích đệ nhất cầu, công kích Đàm Đàm đám người!

Trừ những thứ này không giải thích được đố chữ ở ngoài, Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ còn phát hiện một chuyện khác, chính là Thánh Quân dường như thực lực tiến thêm một bước suy yếu, từ Thánh Quân chữ viết đặt bút thu thế trong lúc, có thể rất rõ ràng cảm nhận được điểm này, kia là đến từ bổn nguyên thượng tước nhược, không phải là áp đảo Thánh Nhân đỉnh trên đỉnh đỉnh điểm cường giả không thể phát giác, nếu không phải Sở Dương đã đạt đến này cảnh giới, Mạc Thiên Cơ lại là vạn hai phần quen thuộc Vân Thượng Nhân chữ viết, tất nhiên khó có thể phát hiện. Nếu không phải như thế, chính là Đông Hoàng Yêu Hậu ở chỗ này, cũng là vô năng phát hiện.

Loại này tước nhược, là là đến từ bổn nguyên căn cơ, loại này tước nhược ý nghĩa Thánh Quân thực lực vĩnh còn lâu mới có thể nữa phục đỉnh thời kỳ mạnh mẽ, chỉ biết nhất thời hơn suy yếu quá nhất thời, cái này trạng thái ở dưới Thánh Quân, Sở Dương tự tin có thể lấy lực lượng một người đem chi thu thập, mà thôi thân không hư hao chút nào, phát hiện này để cho Sở Dương, Mạc Thiên Cơ đối với lần này làm được số tròn hơn lạc quan, bất quá vì sợ yếu bớt mọi người đấu tâm, cũng không có đem cái này phát hiện báo cho mọi người.

Hai ngày sau, Sở Dương một nhóm đã đến đệ nhất cầu trước, mắt thấy đệ nhất cầu phía trước cũng như vãng tích một loại an tĩnh, tựa hồ chuyện gì cũng không có phát sinh quá bộ dạng, Sở Dương đám người đồng thời thở phào nhẹ nhõm.

Chỉ nếu không có tiến thêm một bước động tĩnh là tốt rồi, nghĩ đến mọi người như cũ bình yên!

Xa xôi bên kia, tiếng kêu rung trời động, kia nhất định là vực ngoại thiên ma đang tiến hành tiến công, mà bên cao thủ, Đàm Đàm còn có một chúng Cửu Kiếp tiền bối, đang ngăn chặn! Như vậy chiến đấu, vốn là mỗi một ngày mỗi một lúc mỗi một khắc, đều ở phát sinh.

Nhưng, Sở Dương càng tiến một bước chú ý trước mặt cảnh tượng thời điểm, cũng là trong lúc bất chợt sắc mặt đại biến!

"Tại sao?" Mạc Thiên Cơ hỏi.

Thánh Quân rõ ràng còn không có, Sở Dương ngay cả sắc làm sao khó nhìn như vậy.

"Sương trắng." Sở Dương thật sâu hít một hơi: "Sắp biến mất."

Mạc Thiên Cơ nghe vậy cau mày nhìn lại.

Sở Dương nhíu chặt lên chân mày.

Lần trước hắn tới thời điểm, cách khá xa, chẳng qua là xa xa địa thấy nồng đậm sương trắng, ngay cả đệ nhất cầu bản thân cũng nhìn không thấy tới. Coi như là chân chính đến đệ nhất trên cầu, cúi đầu nhìn cũng nhìn không thấy tới cầu mặt, nhìn thẳng không thấy đối diện người.

Nhưng hiện tại, rõ ràng còn cách không dưới mấy ngàn trượng khoảng cách, cũng đã có thể rõ ràng địa thấy được đệ nhất cầu!

Sự biến hóa này nhưng là quá kinh người!

Tổng cộng chỉ đành phải ngắn ngắn không đến hai năm trong thời gian, này bảo vệ Cửu Trọng Thiên Khuyết đại lục mấu chốt sương trắng, lại đã biến mất chín thành trở lên! Loại này biến mất tốc độ, cũng quá nhanh đi? Quá kinh người sao!

Sở Dương ngửa đầu nhìn bầu trời; chỉ thấy vô tận trên bầu trời, tựa hồ có một tầng tầng rung động, ở rất nhỏ ba động.

Đó là... Đó là sương mù dày đặc bình chướng, đang không ngừng địa bị rung chuyển, bị tước nhược, bị mai một?!

"Thiên Cơ!" Sở Dương sắc mặt trầm trọng, từng chữ nói: "Lập tức để cho Thiên Cơ sở tình báo truyền lệnh các phương thiên địa, sở hữu chống lại thiên ma lực lượng, tức thì xuất chinh! Phải tất yếu trong thời gian ngắn nhất, hết mọi có thể, không tiếc giá cao địa chạy tới Tử Tiêu Thiên!"

"Nhất định phải mau!

Sở Dương thanh âm lộ ra vẻ dồn dập dị thường.

Mạc Thiên Cơ bản năng ý thức được trước mắt sự thái tính nghiêm trọng, lập tức lấy ra Thiên Cơ chi thủ, truyền ra ra lệnh!

Theo Thiên Cơ chi thủ quang mang chớp thước, một đạo hết sức khẩn cấp ra lệnh, đã phát ra.

"Cụ thể là chuyện gì xảy ra?" Mạc Thiên Cơ hỏi.

Mạc Thiên Cơ chưa từng tới đệ nhất cầu, mặc dù hắn cũng biết đệ nhất cầu sương trắng tầm quan trọng, nhưng thủy chung không có tận mắt thấy quá, từ không bằng Sở Dương một loại giải sương trắng vốn là trạng huống!

Sở Dương nhướng mày, chỉ vào sương trắng, nhẹ giọng giải thích một lần, Mạc Thiên Cơ sắc mặt cũng phục đại biến.

Mắt thấy này mỏng manh sương trắng, không nhịn được thật sâu sầu lo đứng lên: "Đạo này sương trắng, cụ thể tổng cộng dài bao nhiêu?"

"Cái này ta cũng không biết. Cụ thể muốn hỏi lịch đại Cửu Kiếp người trong." Sở Dương nói.

Đang lúc ấy thì, bên kia có mấy người từ đệ nhất trên cầu đi xuống, rất xa liền cười to nói: "Sở ngự tọa... Tân hôn mừng rỡ nha."

Người tới chính là Quý Hồi Thiên đám người.

Sở Dương cười cười, bước nhanh tiến lên, đang muốn nói chuyện, đột nhiên mặt liền biến sắc, bỗng nhiên quay đầu lại.

Mắt thấy phía sau chỗ xa xa, một đạo quỷ dị bụi mù phóng lên cao, một đạo đủ để nhét đầy thiên địa điên cuồng hủy diệt lực lượng, xen lẫn một loại loại không thể tưởng tượng nổi dốc cạn cả đáy, đang hướng bên này, cực tốc vọt tới!

Này cổ điên cuồng lực lượng, còn kèm theo hoàn toàn không có che dấu đáng sợ sát cơ, kinh khủng sát ý, tử vong sát tâm!

"Nghênh địch!" Sở Dương rống to một tiếng, tung mình nhảy lên, lăng không mà đứng, trong tay tia sáng chợt lóe, Cửu Kiếp Kiếm đột nhiên ra, trước tiên dặm, chiêu diễn Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao, kiếm quang lấp lánh, hóa thành một đạo liên tiếp trời cùng đất trường long, không hề nhượng bộ chút nào địa hướng về kia đạo hủy diệt lực lượng chính diện đụng nhau đi.

Cơ hồ ở cùng một thời gian, Mạc Khinh Vũ Cửu Thiên Vũ tính Tinh Mộng Khinh Vũ Đao xoay tròn dựng lên, Tử Tà Tình Tử Tiêu hoàng ấn cũng hiện ra rộng rãi tia sáng, ầm ầm thành hình, không trung cấp tốc xoay tròn. Sở Nhạc Nhi kiếm quang chợt lóe, cùng Mạc Thiên Cơ Tử Ngọc Tiêu hợp thành làm một đạo màu sắc rực rỡ quang hoa, cấp xông đi lên!

Còn có Kỷ Mặc kiếm, cũng tùy theo lao ra!

Hổ ca hét lớn một tiếng, trên không trung rung đùi đắc ý, lộ ra dữ tợn chân thân, Kiếp Nạn Thần Hồn vô thanh vô tức tiêu tán ở trong thiên địa, hóa thành mấy không thể nhận ra nhàn nhạt hôi vụ, lấy một loại gần như Vô Ngân như ẩn phương thức quấn lên đi.

Phương xa bụi mù trong nháy mắt xông lên gần, nhưng là một người, một cái mang đến tử vong, mang đến hủy diệt người.

Sau lưng hắn, bụi mù di thiên lan tràn không dưới mấy trăm dặm, vẫn còn đang cuồn cuộn dựng lên, một cỗ trước đây chưa từng gặp điên cuồng sát cơ, cơ hồ đem trọn thiên địa, cũng hoàn toàn tịch quyển.

Người tới chính là Vân Thượng Nhân!
 

Bình luận

Back to Top