|
|

Chương 2648: Huyết chiến Vân Thượng Nhân!


Không chỉ là Sở Dương, tại chỗ sở hữu những người khác, chẳng lẽ là cái ý nghĩ này.

Riêng của mình hết sức xuất thủ, quyết chí thề hủy diệt cái này lấn tên trộm thế hơn trăm vạn năm ngụy quân tử, cái này làm hại Cửu Trọng Thiên Khuyết vô số năm tháng họa thế ma đầu!

Nhưng, đối mặt trên đời thao thao cùng chung chinh phạt Vân Thượng Nhân thế cục, đối với Vân Thượng Nhân cừu hận sâu nhất Tuyết Lệ Hàn cùng Tuyết Thất, cử động của bọn họ cũng là khác hẳn với mọi người, hai huynh đệ người nhìn lẫn nhau một cái sau, trong lúc bất chợt bứt ra trở lui, thối lui khỏi chiến đoàn.

"Vân Thượng Nhân! Ta người bị muội muội thân thể quan tài, ngươi không đành lòng xuất thủ, cuối cùng ngươi còn có nửa phần nhân tâm; nhưng cử động lần này thủy chung là đối với ngươi bất công! Mà ta huyết nhục chí thân, không thể nào để xuống; huynh đệ của ta liền thối lui khỏi trận này quyết chiến!" Tuyết Lệ Hàn ánh mắt sáng quắc.

Vân Thượng Nhân hừ lạnh một tiếng, trong mắt hiện lên một tia tự đáy lòng trầm thống, đang lúc mọi người trong vây công trầm giọng nói: "Vô số đỉnh cao thủ vây công một người, có hai người các ngươi không có hai người các ngươi, vừa có thể có bao nhiêu khác biệt. Sao không không dứt khoát cùng tiến lên, báo gia cừu, kết thúc trận này yên lặng vô số năm tháng nhân quả!"

Tuyết Lệ Hàn nhàn nhạt lắc đầu.

[loveuati]

Ta là muốn giết ngươi, nằm mộng cũng muốn giết ngươi, so sánh với bất luận kẻ nào cũng muốn giết ngươi.

Nhưng ngươi thủy chung là ta tiểu muội đến chết cũng yêu người.

Mặc dù có tiếc nuối, mặc dù ta không cam lòng, mặc dù ta phẫn hận muốn điên.

Nhưng, tiểu muội sau khi chết có biết, nói vậy cũng không muốn gặp lại ngươi máu cuối cùng là rơi xuống nước ở trên tay của ta.

Chỉ bất quá, điểm này lại không thể nói rõ.

Hơn nữa, bản thân này tế lưng đeo tiểu muội thi thể đi chiếm tiện nghi, cũng không hợp Tuyết Lệ Hàn bình sinh làm người chi đạo, ngay cả cuối cùng thắng, giết Vân Thượng Nhân, trong lòng cũng khó tránh khỏi sẽ rất thoải mái.

Cho nên Tuyết Lệ Hàn lựa chọn thối lui khỏi, tình nguyện buông tha cho trận chiến này, cũng không nguyện tiểu muội trên trời có linh thiêng, nữa bị thương đả thương.

Vân Thượng Nhân đối với Tuyết Lệ Hàn trong lòng, có thể nói là vô cùng giải, nhưng trong lòng thì cảm giác được một trận khó chịu, bởi vì, hắn còn thật không xác định, mình ở nguy cấp lúc có thể hay không....

Cao thủ đứng đầu quyết chiến, còn lại là tại bực này gặp mọi người trong vây công, há lại cho có nửa điểm phân tâm, một cái hoảng hốt trong lúc, đột nhiên nghe thấy một tiếng kêu đau đớn, cùng với bang bang hai tiếng, ba chỗ tiếng động ngoài, Long Ảnh Huyễn cùng Mộng Cảnh Hồi trước sau trúng chiêu phún huyết bay ra, một ít tiếng kêu đau đớn nhưng là tới từ ở Vân Thượng Nhân, hắn ở phân tâm ngoài, bị Cố Độc Hành một kiếm phách ở trên người, thân hình lảo đảo trung, huyết quang vẩy ra, theo cho dù là phản kích khoảng cách, đánh cho bị thương long, mộng hai người, Vân Thượng Nhân bị thương dưới, cũng là cười ha ha, nói: "Tuyết Lệ Hàn, thật ra thì ngươi cũng là một đời anh hùng, nhưng... Ngươi cùng Tử Hào hai người, cuộc đời này như bại, tựu thua ở 'Anh hùng' hai chữ trên!"

Tuyết Lệ Hàn lắng nghe, trầm giọng nói: "Nhưng ta sinh tử không hối hận!"

Vân Thượng Nhân cuồng tiếu: "Sống, không hối hận; tự nhiên là một loại thành tựu. Có thành tựu, mới có thể không hối hận! Nhưng, chết không hối hận, nhưng là người ngu... Tuyết Lệ Hàn, ta và ngươi ân oán dây dưa hơn trăm vạn năm, đây là ta đối với ngươi cuối cùng lời khuyên!"

"Vì thiện chưa chắc có thể lưu danh thiên cổ, làm ác, ngay cả là để tiếng xấu muôn đời, nhưng vẫn có thể tên buông xuống sách sử! Tuyết Lệ Hàn, thiện ác đến cùng, bất quá là một cuộc nhân sinh!"

Tuyết Lệ Hàn thở dài: "Lời lẽ sai trái! Quỷ biện!"

Vân Thượng Nhân thế nhưng ở một số cường địch hoàn tứ dưới, như thế đại nói nhân sinh.

Những người khác tẫn cũng là trong lòng tức giận không dứt, thế công hơn kịch.

Tử Vô Cực khôi ngô thân thể từ trên trời ngang nhiên rơi xuống, một thanh kiếm bảng to mang theo bén nhọn chí cực tiếng oanh minh, thế nhưng đem không trung dấy lên một mảnh hỏa hoạn, quát lên: "Vân Thượng Nhân, còn nhớ được ban đầu Tử Tiêu Thiên Đế!"

Vân Thượng Nhân tiện tay một cách, đã ngăn Tử Vô Cực ngang nhiên kiếm thế, thân thể lăng không chuyển ngoặt, liên hoàn ra chân, Tử Vô Cực hét lớn một tiếng, không lùi mà tiến tới, hẳn là nhất phái phấn đấu quên mình đón đánh tư thế.

"Tử Vô Cực, ngươi còn có những khác lai lịch?" Vân Thượng Nhân cau mày nhìn Tử Vô Cực, đối với Tử Vô Cực Vân Thượng Nhân tự nhiên không xa lạ gì, nhưng đối với cho Tử Vô Cực mới vừa rồi câu nói kia, Vân Thượng Nhân cũng là rất là kinh ngạc.

"Ngoài ý muốn sao? Ta chính là Tử Hào đệ đệ! Ruột thịt đệ đệ!" Tử Vô Cực bi phẫn rống to, đột nhiên kiếm bảng to rời tay ném, nhưng ngay sau đó, hai cái tay gắt gao ôm lấy Vân Thượng Nhân chân phải, ngửa mặt lên trời rống to: "Đại ca, hôm nay tiểu đệ báo thù cho ngươi!"

Vân Thượng Nhân sắc mặt lãnh khốc, chân phải mặc dù bị cản tay, nhưng không ở dưới chân trái cũng là liên tục trên dưới một trăm chân đá vào Tử Vô Cực trên người, Tử Vô Cực trong miệng máu tươi cuồng phun, thương thế trầm trọng đã vô cùng, nhưng vẫn là cận kề cái chết không lùi, gắt gao chế trụ Vân Thượng Nhân chân phải không tha.

Cố Độc Hành, Đổng Vô Thương song song đến giúp, đao kiếm cùng hạ, nhất thời huyết nhục bay tán loạn.

Thánh Quân một cái đùi phải cơ hồ ở trong nháy mắt, tựu biến thành một cái không thấy nửa điểm huyết nhục xương cây gậy.

Nhưng, Vân Thượng Nhân xương thế nhưng bày biện ra màu vàng nhạt sáng bóng, Cố Độc Hành Hắc Long Kiếm cùng Đổng Vô Thương mặc đao vô số lần chặt chém ở phía trên, thế nhưng chỉ có thể tạo thành từng đạo Bạch Ấn tử, vô năng có nữa kiến thụ.

Không thể có thể tổn thương kia căn bản!

Đối mặt loại này kinh khủng hiện trạng, Đổng Vô Thương cùng Cố Độc Hành hai người cũng là hoảng sợ kinh hãi: Một người huyết nhục cũng đã bị chém sạch, xương thật không ngờ bền chắc chắc chắn?

Đây cũng quá không thể tưởng tượng nổi đi?!

Một tiếng lệ xích, Yêu Tâm Nhi Yêu Vương Câu lóe ra hắc quang, cũng tùy theo đúng ngay vào mặt mà đến.

Thánh Quân hai cái tay đồng thời sinh sôi khóa lại Sở Dương Cửu Kiếp Kiếm, cùng với Mạc Khinh Vũ Tinh Mộng Khinh Vũ Đao, trên đỉnh đầu đón đỡ Tử Tà Tình Tử Tiêu ấn, thất khiếu chảy máu đồng thời, chỉ còn lại bộ xương đùi phải rốt cục thoát khỏi Tử Vô Cực cản tay, cường thế bay lên, cái khác vồ đến, đao kiếm thế đạo tẫn sạch Đổng Vô Thương cùng Cố Độc Hành đồng thời kêu rên một tiếng, cấp bệnh lui về phía sau.

Chân trái trong nháy mắt run lên dưới, Tử Vô Cực thân thể giống như phá bao bố một loại ứng với chân bay đi ra ngoài, nhưng ngay sau đó Thánh Quân cả thân thể chợt một cái xoay tròn, đôi cánh tay giống như Khai Sơn cự chùy, ngang nhiên đón nhận Ngạo Tà Vân tay, Nhuế Bất Thông kiếm; chân trái cũng là lần nữa một cước lao ra!

Cả con chân trái trong khoảnh khắc đó vô hạn kéo dài, ầm ầm địa đụng vào Yêu Hậu Yêu Vương Câu thượng; này liều mạng dưới, Yêu Hậu một tiếng kêu đau đớn, một cái bổ nhào lộn ra ngoài.

Lấy Yêu Hậu khả năng, toàn lực ngự sử Yêu Hoàng Thiên mạnh nhất thần binh Yêu Vương Câu, thế nhưng liều mạng bại trận?

Thánh Quân thực lực đến đây, tất nhiên đáng kinh ngạc đáng sợ, kinh người vô cùng!

Nhưng là trong nháy mắt quang huy cũng không có nghĩa là vĩnh hằng, Thánh Quân cố nhiên một cước bức lui Yêu Hậu, cũng - nên giao hạ rất nhiều thế công, nhưng vẫn khó tránh khỏi được cái này mất cái khác, cơ hồ đang ở hắn bức lui Yêu Hậu đồng thời, Mạch Thanh Thanh cùng Mặc Hồi Trần hai cái tay, kẻ trước người sau hung hăng địa nện ở Thánh Quân trên lưng!

Vân Thượng Nhân ứng biến thần tốc, rống to một tiếng, lưng chợt cong lên, sau này đánh tới.

Mạch Thanh Thanh cùng Mặc Hồi Trần hai người đắc thủ lúc, cũng bị cắn trả, cùng kêu lên kêu to, miệng phun máu tươi, rút lui bay trở về.

Kỷ Mặc La Khắc Địch ngay sau đó vừa người nhào tới, thế nhưng ở suýt xảy ra tai nạn lúc mạnh mẽ tiến đụng vào Vân Thượng Nhân trong ngực, phốc phốc phốc hung hăng đánh!

Này chút thời gian rất là mấu chốt vi diệu, Thánh Quân mới vừa lấy lưng phát lực bức lui hai đại Thiên Đế công kích, thân thể mơ hồ hiện lên phản cong, mà Kỷ Mặc La Khắc Địch ở thời gian này điểm, đang cả công kích được Vân Thượng Nhân lúc này trước mắt thân thể gánh vác yếu nhất địa phương, thắt lưng bụng trong lúc, chính là tấn công địch yếu hại.

Mặc dù vây công thời gian quá ngắn, nhưng tất cả mọi người đã phát hiện, hiện tại mà nói, đối với Thánh Quân có uy hiếp binh khí, cũng chỉ có Sở Dương Cửu Kiếp Kiếm, cùng Yêu Hậu Yêu Vương Câu, vốn là Đông Hoàng Đông Hoàng kiếm cũng có tương đối uy hiếp, nhưng bởi vì Đông Hoàng không lo tham chiến, để cho tầng này cố kỵ tản đi.

Về phần những người khác binh khí, cho dù là Đổng Vô Thương mặc đao, trầm hùng bá đạo, lại cũng chỉ có thể đơn thuần đối với Vân Thượng Nhân huyết nhục có tác dụng, còn đối với hắn xương cốt, đã là không thể ra sức.

Vân Thượng Nhân hoàn toàn địa nổ tung Vạn Thánh Chân Linh hiệu năng sau, bản thân thực lực lại có thể đạt đến kinh khủng như thế trình độ!

Bực này tu vi, dõi mắt cả Thiên Khuyết, tất nhiên có thể nói là việc nhân đức không nhường ai, không tiền khoáng hậu tuyệt đối đệ nhất!

Cho nên mọi người mới không hẹn mà cùng lựa chọn lấy quyền cước triển khai công kích, như vậy có thể lớn nhất hạn độ đem tu vi của mình, trút xuống đến Vân Thượng Nhân trên người, lấy tạo thành chấn đả thương! Mà loại chấn đả thương chỉ cần tích lũy đến tương đối trình độ, có thể triệt triệt để để hủy diệt hắn!

Đao kiếm nói cho cùng chỉ có thể tạo thành cục bén nhọn thương tổn, đối với toàn thân tổn hại ảnh hưởng, thủy chung là có hạn!

Khai chiến đến nay, Kỷ Mặc La Khắc Địch hai người thắt lưng bụng một kích, mới xem như lần đầu chân chính bị thương nặng Thánh Quân!

Vân Thượng Nhân trúng chiêu ngoài, lớn tiếng kêu thảm thiết, còn không tới kịp phát động vồ đến, thân thể trên không trung lảo đảo trở lui, Sở Nhạc Nhi cùng Mạc Thiên Cơ phi thân mà lên, Mạc Thiên Cơ dứt khoát đem Tử Ngọc Tiêu xoay tròn, đem chi làm thành cây gậy một loại nện xuống đi, mà Sở Nhạc Nhi càng thêm dứt khoát quăng kiếm không cần, vung một cái tinh thần thiết côn, đúng vào đầu đắp mãnh liệt đập!

Một cái muội muội luân cây gậy đập người, cái này tình hình có thể nói tương đối chi ngứa mắt kia!

Vân Thượng Nhân bên này mới vừa vặn gặp phải La Khắc Địch cùng Kỷ Mặc một cái liên thủ bị thương nặng, thủ độ lui thân hóa sức lực, mới chịu bắt tay vào làm ứng đối bốn phương tám hướng một lần nữa bổ nhào địch nhân đi lên, trong lúc bất chợt toàn thân hoạt động không còn chút sức lực nào, cảm giác kia giống như bị người nào cho ôm lấy, quấn lấy một loại!

Vừa hình như là một tờ lưới, đột nhiên gắn vào trên người. Bất luận như thế nào giãy dụa, cũng là cất bước khó khăn, hoạt động khó khăn!

Đây cũng là Kiếp Nạn Thần Hồn nhắm trúng cơ hội, đang âm thầm xuất thủ, vừa ra tay, tựu sinh sôi khóa lại Vân Thượng Nhân hai chân hai chân!

Vân Thượng Nhân kinh nghiệm đại địch lâm nguy không loạn, đột nhiên chợt quát một tiếng, cả người kim quang quanh quẩn, phảng phất bộc phát một loại lóe lên một chút, Kiếp Nạn Thần Hồn tức thì phát ra một tiếng bi thảm, hóa thành một đoàn khói đen nhẹ nhàng đi ra ngoài.

Nhưng trong nháy mắt này giam cầm, xây dựng cơ hội đã rất đủ đủ, không dưới hơn mười người cao thủ toàn lực công kích, vô số nhớ công kích hung hăng đánh ở Vân Thượng Nhân trên người các nơi, trên vai, lồng ngực, bộ ngực, lưng, bụng, hai cánh tay, hai chân...

Vân Thượng Nhân tái phát ra một tiếng bi thảm, hơn phun ra một miệng lớn màu vàng máu.

"Răng rắc" một tiếng, tay trái của hắn, bởi vì đồng thời thừa nhận bốn đại cao thủ dắt tay nhau công kích, đầu tiên chống đỡ không nối, rốt cục bẻ gãy!

Nhưng là cầm đã sinh sôi gãy lìa nửa đoạn cánh tay, còn mang theo bàn tay, thế nhưng giống như là không có bất kỳ sức nặng một loại trôi lơ lửng ở không trung, vẫn từ tản ra kim quang, thế nhưng ở chậm rãi ra bên ngoài phân tán, phân hoá, tựa như không khí một loại, dần dần hòa tan trên không trung.

Trước sau chỉ đành phải trong nháy mắt, cũng đã có một nửa, hóa thành bụi.

Vân Thượng Nhân lớn tiếng cuồng khiếu, trong lúc bất chợt thần trí tựa hồ lâm vào mê loạn một loại, toàn bộ thân hình kịch liệt địa xoay tròn, hóa thành một cái liền trời tiếp đất khổng lồ không gian hắc động.
 

Bình luận

Back to Top