|
|

Chương 2649: Sụp đổ, kiếp đến!


Nhưng ngay sau đó, chưa từng có lực lượng cường đại đột ngột bộc phát, Sở Dương bọn người là thân bất do kỷ, đều bị phản chấn đi ra ngoài.

Tử Vô Cực thương thế nặng nhất, đã mất lực tái chiến, miễn cưỡng ủng hộ trứ trên không trung đợi chờ thời cơ, này cổ khổng lồ lực lượng đột ngột đánh tới, không ngờ vô lực chống lại, một ọt từ trên trời té xuống, may nhờ bị sớm có chuẩn bị Tuyết Lệ Hàn tiếp được, nếu không đường đường nhất phương Thiên Đế, cuối cùng chết kiểu này hẳn là ngã chết, cũng là tốt nói khó nghe.

Thánh Quân thân thể giờ phút này đã hoàn toàn nhìn không thấy tới, thiên địa trong lúc, cũng chỉ còn lại có một cỗ tịch quyển thiên địa long quyển phong, không gian hắc động. Chỉ có hắn gầm thét, vẫn từ từ bên trong đó cuồn cuộn không dứt địa phát ra tới.

"Long Ảnh Huyễn, ngươi ban đầu đường cùng, không thể tiếp tục được nữa, nếu không phải ta Vân gia vươn ra viện thủ, ngươi hôm nay ở nơi đâu? Nào có hôm nay thành tựu cảnh tượng?" Vân Thượng Nhân ở gầm thét, thanh rung trời địa: "Hôm nay, ngươi lại liên hiệp người khác đối phó ta?"

"Mặc Hồi Trần, ban đầu ngươi có thể đi lên Thiên Đế vị, còn không phải là toàn dựa vào ta một tay ủng hộ ngươi mới trèo lên được với đi, hôm nay, ngươi lại vong ân phụ nghĩa?"

"Yêu Tâm Nhi! Ban đầu ta đối với ngươi một phen tình ý, vô số lần hạ thủ lưu tình, ngươi hôm nay lại ân tương cừu báo?"

[loveuati]

"Sở Dương! Ta cùng với ngươi không thù không oán, ngươi vì sao nhất định phải cùng ta đối nghịch!"

...

Vân Thượng Nhân gầm thét chấn hám thiên địa!

Nhưng, hắn trong lời nói, nhưng thủy chung tránh được Tuyết Lệ Hàn, tránh được Tuyết gia.

"Hắn ở cố ý làm cho mình tâm thái cuồng bạo, lấy tăng chiến lực!" Yêu Hậu nhướng mày, nói: "Mọi người cẩn thận."

Long Ảnh Huyễn cầm kiếm mà đứng, thản nhiên nói: "Thánh Quân đại nhân, ban đầu ta thân chịu trọng thương chính xác, các ngươi Vân gia cũng đã cứu ta không giả, đối với ta có thật nhiều ân huệ, nhưng, sau lại vô luận chuyện lớn chuyện nhỏ, cũng là ta tới xử lý; ngươi Vân Thượng Nhân, hơn từng đối với ta thi triển quỷ dị thủ đoạn; ta ỷ vào gia truyền Tỏa Hồn bí pháp, mới may mắn tránh được một kiếp kia, lúc ấy ta mặc dù không biết kia chính là cái gì thủ đoạn, nhưng nhưng cũng biết tất nhiên là nào đó tà ác bí pháp, hôm nay nghĩ đến, nói vậy chính là gieo xuống Vạn Thánh Chân Linh bí thuật, nhưng ta lao thẳng đến chuyện này giữ kín không nói ra, vậy cũng là đối với ngươi hết lòng quan tâm giúp đỡ, hôm nay, ngươi đã thành vì thiên hạ công địch, làm hại Thiên Khuyết, ta xuất thủ đối phó ngươi, chỉ vì chúng sinh đại nghĩa, có cái gì sai lầm?"

Mặc Hồi Trần lạnh lùng nói: "Ban đầu Tuyết gia đối với ngươi Vân Thượng Nhân, càng thêm hết lòng quan tâm giúp đỡ, Tuyết Tiên Nhi lại càng vì ngươi bồi lên cả đời... Ngươi lại là như thế nào đối với đợi bọn hắn? Từ xưa chánh tà bất lưỡng lập, ở chỗ này thời khắc sinh tử, lấy ngươi Vân Thượng Nhân lịch duyệt tâm cơ, thật sự không nên tới nói gì ân tình!"

"Mặc Hồi Trần!" Vân Thượng Nhân hét rầm lên: "Ngươi câm mồm!"

Hắn tiếng rít trứ, đột nhiên bổ nhào rơi xuống; tất cả mọi người có thể cảm giác được đến, hắn giờ khắc này, hắn hóa thân long quyển phong uy lực, thậm chí còn không đạt tới đỉnh, cứ như vậy bổ nhào xuống!

Mặc Hồi Trần những lời này, hẳn là vô tình hay cố ý địa đánh trúng trong lòng hắn lớn nhất xương sườn mềm!

Tuyết gia!

Tuyết Tiên Nhi!

Chỉ cần nhắc tới chuyện này, Vân Thượng Nhân sẻ không có thể chịu được, lập tức xuất kích! Hắn hận thấu nói những lời này Mặc Hồi Trần, lần này, mặc dù vẫn như cũ là mọi người đồng thời xuất thủ, đồng thời nhằm vào hắn, nhưng mục đích của hắn, cũng chỉ có rất đơn thuần một cái!

Mặc Hồi Trần!

Sở Dương Cửu Kiếp Kiếm cùng Yêu Hậu Yêu Vương Câu đồng thời ở Vân Thượng Nhân trên người trán phóng huyết quang, binh khí nào khác, quyền cước kình khí, rối rít hạt mưa một loại nện ở Vân Thượng Nhân trên người, Vân Thượng Nhân hoàn toàn không để ý tới, không tránh không né, một vị điên cuồng gào thét lao ra!

Vân Thượng Nhân đáp xuống, mạnh mẽ thông qua vô số quyền chưởng đao kiếm thế công, lưu lại đầy trời thịt vụn, cơ hồ là bị lăng trì toái quả một loại, nhưng hắn vẫn như cũ là vọt tới Long Ảnh Huyễn cùng Mặc Hồi Trần trước mặt. Trụi lủi tay trái vung lên, Long Ảnh Huyễn cả người mang kiếm lảo đảo quay cuồng trứ ngã xuống, thất khiếu chảy máu.

Đột nhiên còn chân chính chủ lực tiếp theo đánh, cũng đã khóa đến khác một trên thân người —— Mặc Hồi Trần!

Mặc Hồi Trần cũng là kinh nghiệm đại địch hạng người, như thế nào không biết giờ khắc này đã đến sống chết trước mắt, cắn răng một cái, cả người phát ra kim quang nhàn nhạt, hai cái tay mang theo tự thân cực hạn nhất lực lượng, điên cuồng đẩy ra!

Trong tay của hắn có kiếm; nhưng, kiếm mới vừa đưa ra, đã bị Vân Thượng Nhân một phát bắt được mũi kiếm, nhéo một cái tựu thành bánh quai chèo, nhưng ngay sau đó bẻ gãy, Mặc Hồi Trần trường kiếm rời tay bay ra, hai cái tay vào giờ khắc này trăm ngàn chưởng cường lực đánh ra!

Vân Thượng Nhân hai mắt đỏ bừng, cũng là chút nào cũng không có tránh né.

Hắn rất dứt khoát địa dùng lồng ngực nghênh đón Mặc Hồi Trần công kích, trên ngực của hắn đột nhiên xuất hiện một cái mắt thường có thể thấy được nước xoáy, huyết nhục trong nháy mắt biến mất, chỉ lưu lại một vạn phần quỷ dị không gian hắc động, đem Mặc Hồi Trần hai tay sinh sôi khóa, sau đó giống như dữ dội lôi một loại mấy trăm nhớ công kích, tựu toàn bộ đập vào Mặc Hồi Trần trên người!

Cùng lúc đó, hắn lồng ngực của mình, cũng phát ra liên tiếp liên tiếp gãy lìa thanh âm, sau lưng hắn Sở Dương đám người, rõ ràng nhìn đến, một cổ cường đại kình khí, từ Vân Thượng Nhân trên lưng rõ ràng địa quăng bắn ra.

Này liều mạng, nghiêm khắc trên ý nghĩa mà nói, hẳn là coi như là lưỡng bại câu thương kết quả, Vân Thượng Nhân giao ra tương đối giá cao.

Nhưng Mặc Hồi Trần nhưng thảm hại hơn, ở Vân Thượng Nhân thoáng như điên cuồng, không tiếc tự thương hại cũng muốn diệt địch cuồng mãnh công kích dưới, Mặc Hồi Trần đã hoàn toàn địa mất đi sở hữu năng lực chống cự, tu vi của hắn vốn là thua xa cho Vân Thượng Nhân, giờ phút này lại là đối mặt một cái hoàn toàn điên cuồng người điên, hoàn toàn không tránh không né, thẳng biết tàn quân diệt địch tàn sát địch người điên, cơ hồ ở trước tiên, đã bị đánh được mất đi sức chống cự.

Vân Thượng Nhân đắc thủ ngoài, một phát bắt được Mặc Hồi Trần cổ, hơn trực tiếp đem cả người hắn xách lên, hắn quơ Mặc Hồi Trần thân thể, chợt xoay tròn một tuần, mọi người sợ ném chuột vỡ đồ dưới, vội vàng lui về phía sau.

Vân Thượng Nhân đối với bên cạnh vây quanh một vòng địch nhân tẫn cũng bỏ mặc, chẳng qua là đỏ hồng mắt, trầm thấp gầm thét: "Bằng cái gì? Bằng cái gì ngươi cũng muốn tới can thiệp chuyện của ta? Tuyết gia sự, là ta cùng tuyết gia sự, cùng ngươi có quan hệ gì? Tuyết Tiên Nhi chuyện, cũng là ta cùng Tuyết Tiên Nhi chuyện, cùng ngươi vừa có quan hệ gì?!"

"Cùng ngươi có quan hệ gì?!" Hắn dữ dội rống một tiếng: "Ngươi bằng cái gì mà nói? Ngươi coi là cái đek gì?"

Mặc Hồi Trần trong mắt phát ra tuyệt vọng thần sắc, cổ họng phát ra khanh khách tiếng vang, giãy dụa nói nói: "Lợi dụng nữ nhân tình cảm... Lừa gạt nữ con người khi còn sống, đạt tới của mình ti tiện mục đích... Vân Thượng Nhân, ta xem thường ngươi!"

"Ta không cần ngươi để mắt ta!" Vân Thượng Nhân hét lớn một tiếng: "Ta cũng vậy không cần các ngươi bất luận kẻ nào để mắt ta! Ngay cả ta như thế nào hèn hạ, các ngươi cũng không có tư cách chỉ trích ta!"

"Không!"

Vân Thượng Nhân trong lúc bất chợt ngửa mặt lên trời rống to: "Các ngươi biết cái gì? Các ngươi biết cái gì? Các ngươi biết cái gì!?"

Hắn giờ phút này thần trí, rõ ràng đã có chút ít thất thường.

Vạn Thánh Chân Linh lực lượng cực hạn nổ tung, mạnh mẽ chí cực lực lượng, cố nhiên làm đến hắn lực lượng kích tăng, thân thể hình dáng thể khôi phục thập toàn, nhưng cũng không phải là không di chứng, mạnh mẽ như thế lực lượng, cái vốn cũng không phải là thân thể của hắn có thể hoàn toàn gánh vác, nếu như có thể tĩnh tâm điều tức, trừ khử tai hoạ ngầm, tự nhiên có thể tiêu trừ đầu bên kia, nhưng giờ phút này binh hung chiến nguy, Thánh Quân mạnh mẽ đem kích tăng trở về lực lượng hóa dâng, nhưng trong lúc nhất thời thì như thế nào có thể hóa dâng hoàn toàn, từ khi đó bắt đầu, hắn thần trí cũng đã bắt đầu có chút hoảng hốt, chẳng qua là mạnh mẽ lực lượng gia thân, hết thảy tẫn ở trong tay lỗi giác ấn tượng, mới sử dụng tệ đoan không hiện.

Cho đến càng về sau bị lần lượt kích giận, tệ đoan tai hoạ ngầm rốt cục vào thời khắc này toàn diện bộc phát!

Hắn qua lại quơ Mặc Hồi Trần thân thể, đột nhiên thê thảm địa ngửa mặt lên trời cười dài: "Ha ha ha ha... Các ngươi cái gì cũng đều không hiểu... Các ngươi cái gì cũng không biết!"

Hắn trên không trung điên cuồng mà xoay tròn thân thể, đột nhiên một tiếng gầm thét: "Các ngươi cái gì cũng đều không hiểu!"

Trong thiên địa, hết thảy tất cả, tựa hồ cũng vào giờ khắc này đột nhiên tĩnh!

Ngay cả thời gian, cũng ngưng lưu động!

Thời gian dừng lại!

Đây là Thánh Quân phát động tự thân thời gian lĩnh vực, đem trong vòng ngàn dặm địa vực, hoàn toàn tĩnh!

Chính hắn ở nơi này trong lĩnh vực, kéo dài điên cuồng gầm thét.

"Các ngươi vừa biết cái gì? Các ngươi cho là ta Vân Thượng Nhân trời sanh chính là bại hoại sao? Con mẹ nó! Có một phụ thân của Vạn Thánh Chân Ma, ta có thể như thế nào? Cho dù ta có ý chí thiên hạ chí khí, không tiếc hết thảy vì Thiên Khuyết làm tốt chuyện, mưu phúc lợi, không tiếc bất cứ giá nào hành hiệp trượng nghĩa, chỉ chờ tới lúc Vạn Thánh Chân Ma chân thân tiết lộ lúc, ta làm con hắn, kia vẫn như cũ là thiên hạ công địch!"

"Cho dù ta làm được Thánh Nhân như vậy, đến lúc đó cũng vẫn là một cái tử lộ! Không có ai sẽ tin tưởng con trai của Vạn Thánh Chân Ma! Không! Ta làm hết thảy, đều chỉ sẽ bị thế nhân cho rằng giả bộ, ra vẻ đạo mạo, thu mua nhân tâm cử chỉ!"

Hắn tức giận gầm thét: "Tuyết Lệ Hàn, Yêu Tâm Nhi, Mạch Thanh Thanh... Các ngươi ở khi đó, có thể tiếp nhận một cái con trai của Vạn Thánh Chân Ma với các ngươi làm bằng hữu sao? Có thể sao?"

Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Tâm Nhi hai mặt nhìn nhau, bình tĩnh mà xem xét, chuyện này, thật là là tuyệt đối không thể nào! Đúng như Vân Thượng Nhân theo như lời, chỉ chờ cha hắn Vạn Thánh Chân Ma diện mục một khi bại lộ, Vân Thượng Nhân chính là thiên hạ công địch!

Chuyện này, không có bất kỳ cái thứ hai có thể!

Ngay cả Vân Thượng Nhân thật là một Thánh Nhân, chỉ cần hắn có già như vậy tử, kết quả vẫn là thảm đạm!

"Ta vô luận như thế nào lựa chọn, cuối cùng cũng là thiên hạ công địch, vì sao ta không thể làm chuyện xấu? Ta làm chuyện tốt, cuối cùng cũng là thiên hạ công địch, vì sao ta liền tội ác tày trời rồi?"

"Nhân sinh trên đời, ta làm sao chẳng ngờ đường đường chính chính làm người! Ta con mẹ nó ngu sao? Ta lúc ấy còn trẻ anh tuấn, sự nghiệp thành công, danh tiếng vang dội, hành hiệp trượng nghĩa, thanh danh của ta, như mặt trời ban trưa! Ta vì sao phải khổ tâm chuẩn bị kỹ định đoạt hết thảy? Tại sao?"

Vân Thượng Nhân điên cuồng gầm thét: "Nhưng là này thế đạo, cái gì cũng có thể đổi! Cái gì cũng có thể biến hóa! Nhưng duy độc chính là xuất thân không thể đổi! Ruột thịt cha mẹ không thể biến!"

"Sống vì con trai của Vạn Thánh Chân Linh, đây là ta số mệnh?! Tại sao tại sao?"

"Tại sao ta sẽ có như vậy số mệnh? Mọi người giống như trước cũng là người, tại sao các ngươi không? Tại sao các ngươi có thể thanh bạch? Tại sao các ngươi có thể quang minh chánh đại đem tự thân lai lịch nói ra?!"

Vân Thượng Nhân rống to, lớn tiếng chất vấn.

"Ta ác, ta chính là ác! Tính sao? Bởi vì ta cho dù không ác, cũng chỉ có bị các ngươi buộc làm ác phân! Bởi vì không làm ác, cuối cùng tựu nhất định sống không nổi!"

"Cho nên ta lập bẫy giết cha của ta! Nhưng, nếu ngay cả cha ruột cũng giết... Cái này Cửu Trọng Thiên Khuyết, còn có người nào là ta quan tâm? Không thể giết! Những người khác, mọi người, xứng sao?!"

Vân Thượng Nhân cười ha ha: "Các ngươi không xứng với! Cho nên, ta luôn luôn cho là, bản thân cũng không phải là người tốt, nhưng ta làm bất kỳ chuyện xấu, có đôi khi ta cũng vậy có cảm giác phát rồ, nhưng ta như cũ yên tam thoải mái! Thủy chung yên tam thoải mái!"

"Ta yên tam thoải mái!" Vân Thượng Nhân dữ dội rống một tiếng, đột nhiên "Oanh" một tiếng, Mặc Hồi Trần thân thể, tựu ở trong tay hắn chia năm xẻ bảy!

Một đời Thiên Đế, đang ở hôm nay bỏ mình đạo tiêu, trở thành lần này diệt ma cuộc chiến cái đầu hy sinh người!

Mọi người khóe mắt, đồng thời rống giận, cường thế vồ đến.

Mọi người hợp lực động tác dưới, răng rắc sát vô số rất nhỏ vỡ vụn thanh âm liên tiếp vang lên, tựa hồ một mảnh miểng thủy tinh rách, không trung vô số địa phương, cũng xuất hiện rất nhỏ tiếng vỡ ra.

Không gian thời gian khóa, tức thì giải trừ.

"Ngay cả là thiên hạ đều địch, lại có thể thế nào?" Vân Thượng Nhân vọt người lên không trung, quát to: "Làm như ta đi ra bước đầu tiên, ta liền thấy được hôm nay! Một kiếm tung hoành, thiên hạ ta địch! Song, cuộc đời này đời này, ta duy nhất xin lỗi người, cũng chỉ có..."

Ánh mắt của hắn cực nhanh địa ở Tuyết Lệ Hàn sau lưng kia huyền băng ngọc quan thượng nhìn lướt qua, nhưng ngay sau đó một tiếng bi thương cười dài, lăng không bay lên, hướng Sở Dương mãnh liệt phác qua, quát lên: "Hôm nay tử cục, không là các ngươi giết ta, chính là ta giết các ngươi! Hôm nay, đã sở hữu thị thị phi phi, cũng vùi vào Tử Tiêu Thiên lúc!"

"Để cho Tử Hào cũng xem ta sống, để cho Tử Hào cũng xem ta chết!"

Cực độ điên cuồng trong tiếng cười, Vân Thượng Nhân cả người xương cốt vào giờ khắc này lần nữa phát ra chói mắt nhất kim sắc quang mang, tràn trề không thể chống đỡ áp đem tới đây!

Sở Dương cũng phát ra một tiếng gầm điên cuồng, chợt quát lên: "Đến đây đi!"

Cửu Kiếp Kiếm nhô lên cao chợt lóe, tựu hóa thành lôi đình sét đánh, nghiêm khắc thực hiện vồ đến!

"Nhất Điểm Hàn Quang Vạn Trượng Mang, Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao, Thâm Mai Bất Cải Lăng Duệ Chí, Nhất Tụ Phong Vân Chính Là Hoàng!" Cửu Kiếp Kiếm tổng cương, cũng là mũi kiếm, cuối cùng kiếm chiêu, bốn chiêu đủ phát!

Đây là Sở Dương kể từ khi nhận được Cửu Kiếp Kiếm tới nay, lần đầu tiên đem cuối cùng bốn chiêu một tia ý thức hoàn toàn lấy ra khỏi lồng hấp!

Ở nơi này một cái chớp mắt, Sở Dương chín đan điền trong nháy mắt bị hoàn toàn trừu không! Cửu Kiếp Kiếm quang mang vạn trượng, hóa thành Cửu Thiên lôi đình, một cái sặc sỡ lấp lánh rất tròn cột sáng, quanh thân lóe ra nhật nguyệt vô quang lốm đa lốm đốm, hướng Vân Thượng Nhân đón đánh!

Vân Thượng Nhân bị thương thật ra thì tương đối trầm trọng, đây là ở làm cuối cùng liều mạng.

Điểm này, mọi người tại đây cũng nhìn ra được.

Nhưng, cái này cuối cùng liều mạng, như cũ có giết chết người uy năng, có thể giết chết tại chỗ bất luận kẻ nào, bao gồm mạnh nhất Sở Dương!

Cho nên, Sở Dương cũng tại liều mạng, đem hết khả năng liều mạng!

Bởi vì, hắn cũng đã rõ ràng địa cảm giác được, giờ phút này Thánh Quân, hay là tại tìm một người chôn cùng!

Có lẽ hắn đi tới Tử Tiêu Thiên lúc ban đầu, còn có ý khác, còn có thật nhiều đại kế mưu kế, rất nhiều chuyện, còn không có làm. Nhưng lúc đến đây khắc, chẳng biết tại sao, ở Tuyết Lệ Hàn đeo quan tài xuất hiện một khắc kia, Vân Thượng Nhân tựa hồ tựu nhận lấy cường liệt nhất đâm kích.

Căn bản là chẳng ngờ sống thêm!

Cực hạn nổ tung toàn bộ Vạn Thánh Chân Linh trở về, liền là chính bản thân hắn muốn chết điềm báo trước!

Nhưng hắn như cũ không chịu bản thân cứ như vậy chết đi! Hắn nhất định phải tìm một người hoặc là mấy chôn cùng người!

Mà bị hắn tìm người trên, trừ mình ra có thể ỷ vào Cửu Kiếp Kiếm còn có một chút sinh cơ ở ngoài, những người khác, bất kể là ai, chống lại hắn cũng là chỉ có đường chết kết quả!

Thậm chí, coi như là bản thân ngăn cản Thánh Quân đồng thời, bên cạnh còn có huynh đệ khác lời nói, vị kia huynh đệ cũng nhất định sẽ bị Vân Thượng Nhân kéo đi đệm lưng!

Cho nên Sở Dương lựa chọn một người một kiếm, một mình nghênh chiến!

Hai người, hai luồng nhất lấp lánh huy hoàng quang cầu, trên không trung ầm ầm đụng thẳng vào nhau!

Cả thiên địa, thế nhưng ở nơi này trong nháy mắt tĩnh lặng một chút.

Sau một khắc, mới trong lúc bất chợt bộc phát ra!

Khổng lồ chí cực lực đánh vào, để cho Sở Dương miệng phun máu tươi địa sau này rút lui bay lên, cung trứ eo, tiễn một loại bắn đi ra, sắc mặt phờ phạc!

Còn đối với mặt Thánh Quân cũng là giơ thẳng lên trời cuồng phun máu tươi, một đường vô lực bay ngược, một đường không ngừng mà phún huyết, thẳng phun được trên bầu trời đều là một mảnh huyết vụ.

Long Ảnh Huyễn Mộng Cảnh Hồi Mạch Thanh Thanh tam đại Thiên Đế đồng thời xuất thủ, ở Vân Thượng Nhân vô lực phản kích, một vị lảo đảo té lui một sát na kia trong lúc, cực tốc đuổi theo, đau hạ sát thủ, đánh chó mù đường!

Mới vừa rồi liều mạng, Vân Thượng Nhân bị Sở Dương mạnh mẽ chí cực Cửu Kiếp Kiếm khí, Cửu Kiếp cuối cùng hợp chiêu bị thương thủng lỗ chỗ, vừa bị nổ tung lực lượng điên cuồng đẩy sau, trong lúc nhất thời căn bản không có tựu phản kích năng lực, luôn miệng quái khiếu, huyết nhục bay tán loạn, đợi đến hắn lui thế dừng lại, mọi người rõ ràng phát hiện, hắn từ đầu đến chân, cơ hồ tựu đã không có nửa điểm da thịt!

Chỉ còn lại có một cái đầy đủ bộ xương!

Thậm chí ngay cả hai con mắt, cũng bị Long Ảnh Huyễn đám người hoàn toàn đánh mò mẫm, đánh bạo; nhưng là Vân Thượng Nhân vẫn có vồ đến dư lực, hắn không có chút nào chần chờ, hướng phía trước tựu vọt tới, cả người huyết nhục rõ ràng hoàn toàn không có, nhưng tự phát ra một loại kỳ quái chí cực thanh âm, tràn đầy tàn nhẫn khốc độc mùi vị!

"Cùng chết sao!"

Thân thể hắn giống như sao băng đi phía trước bay nhanh. Nhưng hắn rõ ràng cho thấy bị tỉnh mộng, hơn nữa hai mắt đã manh, căn bản là thấy không rõ phương hướng, thế nhưng hướng trống trải chỗ không người bay đi.

Trong thiên địa tinh thuần linh khí, vô cùng tận sinh cơ tử khí, cùng một thời gian dặm chẳng phân biệt được loại khác toàn số tràn ngập tiến vào thân thể của hắn tàn thân thể!

Hắn muốn tự bạo!

Mọi người đầu tiên là nói thở ra một hơi, nhưng ngay sau đó vừa thở phào nhẹ nhõm, cái người điên này may nhờ là mù!

Bằng không, ở nơi này làm miệng, vọt vào trong đám người tự bạo, tối thiểu cũng có thể lôi đi nhiều cái người...

Giờ này khắc này, mọi người người nào cũng không có lên tiếng, cũng là không dám lên tiếng, chẳng qua là trơ mắt nhìn Vân Thượng Nhân bay, chờ hắn tự bạo!

Sở Dương thân thể bên này mới vừa một lần nữa đứng dậy, thấy thế cũng là không khỏi thở phào nhẹ nhõm, nếu là cái này địch nhân đáng sợ lúc đó hoàn toàn không có ý nghĩa tự bạo, vậy thì thật là một cái cọc thiên đại chuyện may mắn!

Nhưng, trong nháy mắt, Sở Dương tựu phát ra kinh hãi không khỏi tiếng hô: "Ngăn cản hắn! Nhất định phải ngăn cản hắn!"

Vân Thượng Nhân phương hướng, cố nhiên không xông về mọi người tụ tập nơi, nhưng không phải là là không có mục tiêu, mục tiêu của hắn hẳn là xông về đệ nhất cầu trước tầng kia sương trắng!

Là cố ý? Hoặc là... Là không biết?

Điểm này, không người nào biết.

Nhưng tất cả mọi người rõ ràng một chuyện.

Chuyện này vật dường như đại con, nếu để cho hắn ở trắng trong sương mù nổ tung... Kia kết quả nhưng chỉ là quá tệ cao cực độ.

Thậm chí có thể so sánh với bên này chết mấy người còn muốn tới nghiêm trọng!

Mạc Thiên Cơ cũng là trong nháy mắt tỉnh ngộ, quát to: "Ngăn cản hắn!"

Mọi người rối rít phát giác không ổn, liều mạng địa đuổi theo, nhưng cũng đã không còn kịp rồi!

Một trận quái dị chí cực trong tiếng cười điên dại, Vân Thượng Nhân tàn phá thân thể chợt đụng vào trong bạch vụ, một ít đạo thoáng như bình chướng vô hình phía trên, cảm giác được bị ngăn, Vân Thượng Nhân thế nhưng phát ra một tiếng khàn giọng cười quái dị, nói: "Cùng nhau sao!"

"Oanh" một tiếng vang thật lớn, đang ở trắng trong sương mù chợt nổ tung!

Biến cố đột nhiên đến, không tiếp tục vãn hồi đường sống!

Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ đám người tay chân đều là một mảnh lạnh như băng, trơ mắt nhìn vãng tích Thiên Khuyết đệ nhất nhân Duy Ngã Thánh Quân Vân Thượng Nhân, lấy nhất phương thức cực đoan, ở trắng trong sương mù hóa thành một đoàn nhất huyễn lệ lửa khói; một đoàn chưa từng có khổng lồ mây hình nấm, trong nháy mắt bay lên, vô số lấp lánh kim quang, cứ như vậy từ bên trong kích bắn ra, tràng diện tráng quan chí cực...

Cả thiên địa, đều ở bởi vì biến cố mà lay động, dưới chân đại địa, cũng ở điên cuồng rung động trứ, quanh mình hết thảy, chu vi hai nghìn dặm bên trong một đám dãy núi, không khỏi hành động nghiêng sụt!

Trên bầu trời, đạo kia tồn tại rất nhiều năm tháng, liên đón trời cùng đất, tạo thành Cửu Trọng Thiên Khuyết nhất lao cố phòng tuyến thần bí sương trắng, ở trong gió dương liễu một loại kịch liệt lắc lư trứ, mọi người, đều có thể cảm giác được rõ ràng, đạo kia sương trắng yếu ớt...

Tựa hồ nữa dao động hoảng nhất hạ, sẽ cắt đứt!

Thế suy sức yếu,

Sau một khắc, đang lúc mọi người kinh hãi trong ánh mắt, trong lúc bất chợt một đạo thiểm điện, từ phía trên tế không khỏi nơi đột ngột rơi xuống.

Hoặc là, kia cái vốn cũng không phải là tia chớp, mà là... Trắng trong sương mù, trọng yếu nhất bộ phận, đột nhiên gãy lìa!

Từ trường không trung vẫn cong vẹo gãy lìa ra!

Theo gãy lìa đến nhất định trình độ sau, vô số màu vàng tia chớp, bỗng nhiên xuất hiện, đó là từng đạo vặn vẹo, sương trắng đoạn tầng! Hướng vô biên vô hạn phương xa, không ngừng mà lan tràn đi qua.

Nhưng ngay sau đó, chưa từng tẫn trời cao bắt đầu, sương trắng giống như là hữu hình có chất món đồ một loại, ầm ầm rơi xuống. Từ trên không trung vừa bắt đầu chậm chạp rơi xuống, rơi vào một nửa, sương trắng đã bắt đầu bốn bề dật tán, lộ ra phía trên đã lâu xanh thẳm trời cao.

...

Sở Dương đám người toàn thân một mảnh lạnh như băng, trong đại não, chỉ còn lại trống rỗng!

Lo lắng nhất chuyện tình, đáng sợ nhất sợ hãi nhất chuyện tình, rốt cục xảy ra!

Vân Thượng Nhân tự bạo!

Ở Sở Dương sợ nhất hắn tự bạo địa phương, làm nổ tự thân cực đoan nhất tự bạo.

Cùng lúc đó, hơn dẫn phát rồi Sở Dương đám người nhất lo lắng nhất một chuyện!

Đạo kia làm ngăn Cửu Trọng Thiên Khuyết cùng luân hãm Tử Tiêu Thiên địa vực không biết bao nhiêu năm tháng sương trắng, bởi vì Vân Thượng Nhân tự bạo, cũng nữa vô năng gánh vác, rốt cục hỏng mất.

Sương trắng ở thiên ma dài đến trăm vạn năm là không gãy công kích dưới, vốn là đã không chịu nổi gánh nặng, tràn ngập nguy cơ, kích thước trăm không còn một, hôm nay, Vân Thượng Nhân tự bạo giống như là áp đảo Lạc Đà cuối cùng một cây rơm rạ...

Thần bí sương trắng, rốt cục hoàn toàn hỏng mất!

Sương trắng một khi biến mất, cũng tượng trưng cho, Cửu Trọng Thiên Khuyết trăm vạn năm để chống đở thiên ma lớn nhất bình chướng, ầm ầm sụp đổ, lúc đó không còn, hơn ý nghĩa, từ giờ khắc này, Cửu Trọng Thiên Khuyết sinh linh, đem đối mặt vực ngoại thiên ma trực tiếp nhất... Thủy triều một loại tiến công!

Tất cả mọi người là một mảnh im lặng.

Một đời Thánh Quân, cứ như vậy hóa thành phấn vụn; lưu lại Cửu Trọng Thiên Khuyết sở hữu đỉnh cao thủ, đều là thương binh; bao gồm tu vi cao nhất Sở Dương, bao gồm một đời trí nang Mạc Thiên Cơ đợi... Mỗi người cũng là thân chịu trọng thương, cũng không bao nhiêu chiến lực.

Hết lần này tới lần khác ở nơi này bé nhất hay thời điểm, sương trắng không có. Rất hoàn toàn không có.

Cửu Trọng Thiên Khuyết đại kiếp khó khăn, ở nơi này tất cả mọi người không chuẩn bị xong, cũng không có dự liệu được thời điểm, đột nhiên đi tới!
 

Bình luận

Back to Top