|
|

Chương 2650: Lửa sém lông mày!


Sương trắng một khi biến mất, cũng tượng trưng cho, Cửu Trọng Thiên Khuyết trăm vạn năm để chống đở thiên ma lớn nhất bình chướng, ầm ầm sụp đổ, lúc đó không còn, hơn ý nghĩa, từ giờ khắc này, Cửu Trọng Thiên Khuyết sinh linh, đem đối mặt vực ngoại thiên ma trực tiếp nhất... Thủy triều một loại tiến công!

Tất cả mọi người là một mảnh im lặng.

Một đời Thánh Quân, cứ như vậy hóa thành phấn vụn; lưu lại Cửu Trọng Thiên Khuyết sở hữu đỉnh cao thủ, đều là thương binh; bao gồm tu vi cao nhất Sở Dương, bao gồm một đời trí nang Mạc Thiên Cơ đợi... Mỗi người cũng là thân chịu trọng thương, cũng không bao nhiêu chiến lực.

Hết lần này tới lần khác ở nơi này bé nhất hay thời điểm, sương trắng không có. Rất hoàn toàn không có.

[loveuati]

Vân Thượng Nhân tự bạo tạo thành nổ tung dư ba còn xa xa chưa từng có đi, cả phiến thiên không đại địa còn đang kéo dài lay động rung động, bụi mù nổi lên bốn phía, chỉ có mọi người yên lặng như tờ, trong lòng mỗi người cũng cũng chỉ có hai chữ: "Xong!"

Sở Dương phản ứng nhanh nhất, hét lớn một tiếng: "Thiên Cơ! Có cái gì không trận thế có thể tạm thời ứng phó một chút trước mắt cục diện!"

Không trung sương trắng còn đang kéo dài rơi xuống, dật tán, Mạc Thiên Cơ vẻ sợ hãi mà ngộ, nhưng, lấy Mạc Thiên Cơ trầm ổn, ở chợt đối mặt như vậy thiên đại biến cố thời điểm, cũng là trong lúc nhất thời lo sợ không yên không có kế!

Cơ hồ khóc lên: "Thương xúc trong lúc, nơi đó có cái gì trận thế có thể duy nhất bao trùm phong tỏa mấy vạn dặm khu vực, toàn diện phong tỏa căn bản là không thực tế..."

"Có thể phong bao nhiêu cho dù bao nhiêu! Nhạc Nhi, dụng độc!" Sở Dương tung người dựng lên, hét lớn một tiếng: "Lịch đại Cửu Kiếp ở đâu! Mọi người lập tức chuẩn bị chiến đấu!"

Đang khi nói chuyện, thân hình như gió, ở mỗi người trong tay cũng đút một viên siêu cấp Cửu Trọng Đan: "Đem này đan dược mau ăn đi, tẫn nhanh chóng khôi phục thương thế, chiến đấu sắp bắt đầu, lưu cho thời gian của chúng ta rất có hạn..."

"Lập tức phát tin tức, thúc giục đại quân lấy tốc độ nhanh nhất chạy tới! Binh hung chiến nguy, có thể sớm một khắc chính là một khắc!" Sở Dương hét lớn một tiếng: "Đổng Vô Thương, bên này khoảng cách ngươi Trung Cực Thiên gần nhất! Lập tức phát ra mệnh lệnh, để cho người của ngươi coi như là mệt chết, cũng muốn ở trước tiên cho ta chạy tới, chống đi tới! Toàn bộ hợp lại cạn sạch, cũng không có thể thất thủ đạo này phòng tuyến!"

Đổng Vô Thương một nhảy dựng lên, lập tức truyền lệnh!

Lúc này, lịch đại Cửu Kiếp đều đã thất kinh địa chạy ra: "Chuyện gì xảy ra? Đây là tại sao?"

"Hội này không có thời gian giải thích!" Sở Dương khẽ cắn răng: "Hiện tại, mọi người đi theo ta, giết đi ra ngoài!"

"Giết đi ra ngoài?"

Cố Độc Hành hỏi.

"Là, chính là giết đi ra ngoài!" Mạc Thiên Cơ lập tức tỉnh ngộ.

Dài như vậy phòng tuyến, bên này tổng cộng cứ như vậy mấy người, đơn thuần phòng ngự là tuyệt đối phòng không được, biện pháp duy nhất, chính là giết đi ra ngoài, đi ra bên ngoài chiến đấu, có lẽ... Còn khả năng hấp dẫn thiên ma lực chiến đấu hướng nơi đó tập trung, trì hoãn một chút thiên ma nhất phương toàn diện xâm lấn Cửu Trọng Thiên Khuyết bước chân.

Giờ phút này Binh hung chiến nguy, Mạc Thiên Cơ việc nhân đức không nhường ai địa luôn miệng hô quát: "Kim Y Thiên Vệ, này tế sương trắng biến mất, nơi hiểm yếu đã mất, nữa một vị thủ vững đi xuống, không có ý nghĩa, các ngươi lập tức thu nạp các ngươi bên kia lực lượng, đi theo chúng ta một đạo xông ra, mỗi một đội người cũng đi theo một vị Thiên Đế phía sau, hiện lên mặt quạt trải rộng ra. Tẫn lớn nhất có thể giữ được tự thân sinh lực, lấy đợi ngày sau!"

Quý Hồi Thiên đám người cũng không chậm trễ, đáp ứng một tiếng, lập tức đâu vào đấy tiến hành. Bọn họ ở chỗ này chiến đấu đã vài ngàn năm năm tháng, hết thảy cũng đã sớm cưỡi xe nhẹ đi đường quen, chẳng qua là trong nháy mắt, tựu phản ứng tới đây.

Trên thực tế, năm gần đây, sương trắng dần dần trừ khử, cuối cùng biến mất ngày đã sớm đều có thể, một đám Cửu Kiếp tiền bối đối với lần này sớm có định kiến, tự nhiên sẽ không kiên trì tử thủ đắc ý đồ, đối với lần này cũng sớm có đối sách, Mạc Thiên Cơ giờ phút này đề nghị chính là phù hợp bọn họ nguyên vốn định, tẫn cũng khua chiêng gõ trống tiến hành,

"Cuồng Kiếm Thiên Đế!" Mạc Thiên Cơ kinh thiên động địa địa hét lớn một tiếng: "Ngô Dã Cuồng!"

Ngô Dã Cuồng kể từ khi cùng Cố Độc Hành chiến đấu thất lợi, tựu suất lĩnh bản bộ tâm phúc nhân mã đi tới nơi này chiến trường, cho đến tận này, đã chiến đấu mấy tháng.

Đã đi đến đệ nhất cầu bên kia đang tự cùng thiên ma chiến đấu Cuồng Kiếm Thiên Đế Ngô Dã Cuồng nghe vậy hét lớn một tiếng, rầm rầm rầm mấy tiếng vang, nhanh chóng đánh lui địch nhân hắn, thân thể tia chớp một loại từ khói bụi trung cũng lướt mấy ngàn trượng, trải qua ngày dài cầu vồng một loại rơi vào Mạc Thiên Cơ trước mặt.

Mà Ngô Dã Cuồng lưu lại chỗ trống, trong nháy mắt đã bị những người khác bổ sung.

"Để cho nhân thủ của ngươi toàn bộ viên xuất động! Coi như là đầu bếp người đánh xe, cũng tất cả đều cho ta chống đi tới! Làm hết sức địa mở rộng cục phòng ngự phạm vi; ta đây bên có từng bước bổ sung cao thủ mặc cắm đi vào, khiến cho phòng tuyến sẽ không hỏng mất, lớn nhất hạn độ củng cố phòng tuyến!"

"Tốt!" Ngô Dã Cuồng cũng không nghi vấn, hơn không có chậm trễ, gọn gàng địa quát to một tiếng, một cái tung mình liền bay đi ra ngoài, trong miệng liên tiếp rống to lên tiếng: "Mọi người! Hết thảy hiện lên mặt quạt gạt ra, làm hết sức mở rộng phòng ngự phạm vi, chống đỡ thiên ma đánh sâu vào phòng tuyến!"

Bên này, Mạc Thiên Cơ lần nữa rống to: "Tử đại tẩu! Ngài cùng Khinh Vũ lập tức xông ra, lao ra đệ nhất cầu địa giới đếm ngoài ngàn dặm, sau đó tẫn lớn nhất cực hạn thúc dục Tử Tiêu Hoàng Ấn uy năng! Sử dụng chi làm hết sức xa ánh địa quang theo Tử Tiêu Thiên, thứ nhất, có thể hấp dẫn thiên ma công kích, thứ hai, để cho Tử Tiêu di dân tẫn nhanh chóng xuất động, đến đây tham chiến, trợ giúp chúng ta đánh thắng trận này phòng vệ chiến!"

"Tốt!" Tử Tà Tình cùng Mạc Khinh Vũ đáp ứng một tiếng, phi thân ra. Hai nàng cũng là hồng y bồng bềnh, hóa thành hai đạo giống như cầu vồng, cực tốc biến mất ở đầy trời khói bụi trong.

Nếu không phải dưới mắt sự thái đã khẩn cấp đến lửa cháy đến nơi trình độ, Mạc Thiên Cơ thành thật sẽ không đem như vậy nhiệm vụ nguy hiểm giao cho hai vị cô dâu, nhưng, hiện tại trừ Tử Tà Tình có thể điều động Tử Tiêu di dân ở ngoài, những người khác đều là tuyệt đối làm không được.

Hơn nữa, những người khác riêng của mình có riêng của mình cương vị, vốn là nhân thủ sẽ đủ, căn bản là phân phối không đến, không thể nào hộ tống các nàng hai nữ tử đi trước. Cho nên, ngay cả là mạo hiểm, Mạc Thiên Cơ cũng chỉ có mạo hiểm một lần.

Tử Tiêu di dân cố nhiên nhân số không biết, thực lực chân thật cũng không biết, cũng là trước mặt khoảng cách cái này chiến trường gần nhất viện binh, lúc này nguy cơ lửa sém lông mày, tự nhiên là muốn điều động hết thảy có thể điều động nhân lực tham chiến.

Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tình hai nàng đi trước điều động tham chiến, mặc dù nhiều ít có chút ít mạo hiểm, nhưng này hai nàng thực lực kinh người, cũng đã đạt tới Đông Hoàng Yêu Hậu như vậy địa cấp đếm, tầm thường thiên ma nhiều hơn nữa, nhưng muốn đối với các nàng tạo thành thương tổn, cũng là tuyệt không có khả năng chuyện tình, chỉ cần các nàng không gặp gỡ thiên ma nhất phương đỉnh cấp cường giả, chuyến này mặc dù hiểm thực di.

"Đàm Đàm!" Mạc Thiên Cơ lại là rống to một tiếng, chỉ chấn đắc cả phiến thiên không cũng đang run rẩy: "Giết đi vào! Giết vào thọc sâu!"

Lúc trước một mực phía ngoài chiến đấu Đàm Đàm nghe vậy một tiếng cười to, cả người đột ngột dữ dội lên, đón chi chít Thiên Ma đại quân vọt tới, nơi đi qua, vô số Thiên Ma đại quân thành tấm thành tấm ngã xuống, mấy vị cao cấp phi ma bay lên ngăn, lại bị Đàm Đàm rống to một tiếng dưới, như gió lốc xẹt qua.

Kia hơn mười vị cao cấp phi ma đều không ngoại lệ, toàn bộ từ không trung một đầu trồng rơi, thất khiếu chảy máu, thần hồn câu diệt!

Đàm Đàm thực lực tinh tiến rất nhiều, mặc dù chỉ là một sai thân tiếp xúc, củng đã là tàn sát hết ý đồ chặn lại cao cấp phi ma!

Liền vào lúc này, trong sương mù dày đặc giải tán kim quang, đã sắp đi đến mặt đất, vô số tràn đầy kim quang, thoáng như tạo thành một tờ nghiền nát lưới.

"Thế nào?" Mạc Thiên Cơ hướng nơi nào đó kêu to.

"Hoàn hảo, đã không sai biệt lắm!" Sở Dương nói: "May mà tuyệt đại đa số người lúc trước không có bị cái gì trọng thương, ăn vào một viên siêu cấp Cửu Trọng Đan sau, phối hợp tự thân tu vi, hôm nay cũng đã khôi phục được không sai biệt lắm... Bất quá, có mấy vị thương thế tương đối trầm trọng, tỷ như Tử Vô Cực, tánh mạng mặc dù đã mất ngu, nhưng bây giờ còn không tham chiến chiến đấu lực!"

"Đây chính là tin tức tốt! Sở hữu khôi phục một nửa chiến lực trở lên, toàn bộ cũng giết cho ta đi ra ngoài!" Mạc Thiên Cơ hét lớn một tiếng: "Lão đại, ngươi đem đỉnh đầu Cửu Trọng Đan phân nhất phân, làm hết sức địa kéo dài mọi người tục chiến năng lực..."

"Tốt!"

Phương xa, Sở Nhạc Nhi thân hình như điện, ở cấp tốc bay theo trứ.

Sau lưng nàng, một đạo vô hình chi độc tạo thành bình chướng, dần dần thành hình!

Giờ phút này Sở Nhạc Nhi độc lực phòng ngự, có thể nói là trước mặt mạnh nhất cục phòng tuyến!

Nhưng, đối với dài như vậy phòng tuyến, cũng chỉ là như muối bỏ biển.

"Thần hồn!" Mạc Thiên Cơ một tiếng rống to: "Xông ra, lấy ngươi lớn nhất cực hạn, cho ta thôn phệ tập kích quấy rối! Không hạn chế bất kỳ công kích phương thức, cho ta chế tạo cực đoan nhất sát thương."

Kiếp Nạn Thần Hồn phát ra một tiếng kêu to, xông ra ngoài.

Cùng lúc đó, Hổ ca thân thể thoáng một cái, khôi phục thành thật giống như núi lớn một loại bản thể, ngay cả nhảy mang nhảy, xông ra ngoài.

Hắn giờ phút này thân hình dạng to lớn cự kinh người, nơi đi qua, tất nhiên giống như núi lớn bóp áp, phía ngoài tiếng kêu thảm thiết gắn bó một mảnh.

Song cục đắc lợi, cũng không có khiến cho thế cục chuyển biến tốt đẹp, bởi vì đã có thiên ma tiếng kêu sợ hãi truyền đến: "Này vụ phá! Phá!"

"Mọi người xông lên a..."

"Cửu Trọng Thiên Khuyết là của chúng ta!"

...

Vực ngoại thiên ma đã phát hiện, sương trắng hỏng mất!

Đây đối với vực ngoại thiên ma mà nói, quả thực là lớn nhất tin vui! Công kích trăm vạn năm, hôm nay rốt cục thấy ánh rạng đông! Thấy được tiến quân Cửu Trọng Thiên Khuyết lớn nhất hy vọng!

Từng cái thiên ma, cơ hồ giống như là ăn xuân dược một loại, điên cuồng lao đến!

Sở Dương hai mắt tẫn xích, Cửu Kiếp Kiếm cực hạn rơi, Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao liên tiếp phát động, phản đối giả tan tác, kiếm quang có thể đạt được, vô số ma binh tức thì bỏ mạng, nhưng là càng nhiều là ma binh hoảng như thủy triều một loại tuôn đi qua, lấy Cửu Kiếp Kiếm chi phong duệ, Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao kinh khủng lực sát thương, còn vẫn là giết không thắng giết!

Không chỉ là Sở Dương, mọi người tẫn cũng là một đầu mồ hôi, hai mắt đỏ bừng; cho dù ai cũng không nghĩ tới, sự thái còn có lấy như vậy không thể tưởng tượng nổi phương thức, đi tới xấu nhất phương hướng!

Xa xôi không trung, đột nhiên có một đạo tử sắc quang hoa phóng lên cao, loáng thoáng, một đạo hồng ảnh tràn ngập phía chân trời, Tử Tà Tình thanh âm chấn động thiên địa vang lên: "Ta chính là Tử Tiêu Thiên Đế chi nữ! Hôm nay Thiên Khuyết quyết chiến Thiên Ma, phục ta Tử Tiêu! Nguyện ta Tử Tiêu Thiên người, cùng bọn ta cùng chung mối thù, giết hết thiên ma, Trọng Quang Tử Tiêu!"

Cùng lúc đó, không trung tử sắc quang mang vô tận tràn ngập, phô thiên cái địa, "Vạn Cổ Tử Tiêu" bốn chữ, trên không trung càng ngày càng chói mắt, chậm rãi xoay tròn.

Tử Tiêu Thiên bên trong, làm như yên lặng chốc lát, trong lúc bất chợt một trận xa xôi tiếng hoan hô âm truyền tới.

Đó là Tử Tiêu Thiên di dân, rốt cục thấy được Tử Tiêu Hoàng Ấn!
 

Bình luận

Back to Top