|
|

Chương 2651: Chân chính bất tử kim thân!


"Bên kia đã có phản ứng, viện thủ buông xuống." Mạc Thiên Cơ khẩn trương trù tính: "Trước mắt chúng ta cao đoan chiến lực cố nhiên có thừa, nhưng, toàn thân chiến lực nhưng vẫn là xa xa không đủ, Tử Tiêu di dân đem là chúng ta dưới mắt tốt nhất bổ sung... Nhưng đoán chừng, vẫn không đủ, tuyệt đối không đủ... Làm sao nhiều hơn nữa ra một chút chiến lực..."

Liền vào lúc này, kia dần dần gãy lìa rốt cuộc sương trắng kim quang tầng rốt cục đi tới tồn tại cuối, theo "Phanh" địa một tiếng, hoàn toàn nổ!

Sương trắng, cũng vào thời khắc này hoàn toàn tiêu tán, không còn nữa nhân gian!

Đạo này ngăn Cửu Trọng Thiên Khuyết cùng Tử Tiêu Thiên tiêu vong đất mãi mãi bình chướng, lúc đó không còn!

Đối diện, mọi người có thể rõ ràng địa thấy vô số Thiên Ma đại quân thật giống như thủy triều một loại chen chúc mà đến, đập vào mắt có thể đạt được, vô biên vô hạn! Sóng người như biển, chi chít, ba đào mãnh liệt!

Cửu Trọng Thiên Khuyết, lâu treo hơn trăm vạn năm năm tháng diệt tộc lợi khí, rốt cục phủ xuống!

Song liền vào lúc này, hoàn toàn không có dấu hiệu địa xảy ra một vật cực đoan ngoài ý muốn chuyện tình!

[loveuati]

Hay hoặc là nói là một thần dị biến cố!

Những thứ kia bởi vì sương trắng tràn đầy mà xuất hiện nghiền nát kim quang, thế nhưng cũng không có theo sương trắng trừ khử mà lúc đó biến mất, mà là đang không trung từng tí hợp dòng thành từng đạo tráng kiện kim quang, trước sau bất quá chốc lát quang cảnh, sở hữu kim quang toàn số cũng hội tụ tới đây, kim quang càng ngày càng sáng, đoạt mắt người con mắt.

Hơn mười đạo kim quang, trên không trung hoà lẫn!

Sau một khắc, giữa không trung rất nhiều kim quang ngang nhiên rơi xuống!

Khoảng cách gần nhất Đệ Ngũ Thiên Hạ đột nhiên phát ra một tiếng kêu sợ hãi, phía chân trời trong đó một đạo kim quang, cực tốc chui vào thân thể của hắn, cơ hồ là ở cùng một thời gian, còn lại kim quang cũng tùy theo rơi xuống, lịch đại Cửu Kiếp huynh đệ trong trừ Sở Dương huynh đệ cùng Vũ Tuyệt Thành ở ngoài, những khác mỗi người cũng là thân thể chấn động, các có một đạo tráng kiện kim quang, huyền diệu khó giải thích địa chui vào kia trong cơ thể.

Sở Dương đám người kinh thấy một màn này cũng không khỏi cũng ngây ngẩn cả người!

Đây là cái gì tình huống?! Như thế nào sẽ có bực này quỷ dị biến hóa?!

Nơi đây tổng cộng sáu mươi mốt vị lịch đại Cửu Kiếp huynh đệ, còn là một cũng chưa từng bỏ sót, mỗi người, cũng là nhận chịu một đạo kim quang! Bất kể là ở trong chiến đấu, vẫn còn là đang làm cái gì vậy, đều không ngoại lệ, không người nào thất bại!

Kế tiếp, một cái càng thêm quỷ dị biến hóa, lúc đó phát sinh!

Những cái này kim quang ở Cửu Kiếp huynh đệ trong cơ thể nổ tung!

Quý Hồi Thiên đám người thân thể, vào giờ khắc này hoàn toàn biến thành trong suốt trạng thái, tựa hồ vốn có da thịt tổ chức đã nữa không tồn tại, có thể rõ ràng địa thấy, kim quang ở kia trong cơ thể, dần dần tạo thành một bộ đầy đủ bộ xương!

Chính là một bộ đầy đủ bộ xương, từ đầu đến chân, không một bỏ sót!

Nếu nói là cái này bộ xương cùng bình thường bộ xương có cái gì bất đồng, đó chính là... này bộ xương chính là màu vàng, càng có kim sắc quang hoa tràn đầy!

Một đám nhận chịu kim sắc quang mang Cửu Kiếp huynh đệ ở cùng một thời gian ngửa mặt lên trời rống to!

Các có một đạo kim quang từ trong miệng lao ra, trong nháy mắt biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi!

Sau đó, mỗi người trên người kim sắc quang mang từ từ tản đi, tất cả mọi người phát hiện, tu vi của mình trong nháy mắt này, thậm chí có tiến bộ cực lớn!

Hơn nữa, vẫn còn là cái loại này trước kia ngay cả nằm mơ cũng không dám suy nghĩ một chút kinh người tiến bộ!

Quý Hồi Thiên tiện tay một kiếm lao ra, thôi phát chi kiếm khí trong nháy mắt hóa thành trường long, dõi mắt ba trong vòng trăm trượng sở hữu thiên ma, lại toàn bộ bị một kiếm trống rỗng!

"Thánh Nhân đỉnh tầng thứ!" Quý Hồi Thiên vui mừng kêu to.

Trước sau bất quá nháy mắt quang cảnh, bản thân lại có kinh người như thế cự tiến bộ lớn?!

Đúng vậy, một đám Cửu Kiếp huynh đệ tất cả mọi người kinh ngạc phát hiện, tu vi của mình, vào giờ khắc này tất nhiên chợt đi tới một bước, thành tựu Cửu Trọng Thiên Khuyết đại lục đỉnh tu vi!

Thánh Nhân, đỉnh!

Đây là cùng Cửu Đế Nhất Hậu cùng cấp bậc chính là tu vi!

Một đám Cửu Kiếp huynh đệ thực lực, ở một cái chớp mắt sau, cũng đạt đến này cấp độ, mỗi người thực lực đều đã kéo lên đến cái này Thiên Khuyết đỉnh núi, mỗi người thực lực đều đã không kém hơn Tử Vô Cực, Ngô Dã Cuồng bực này cấp số.

Đối mặt như vậy ngoài dự đoán mọi người biến cố, mọi người khiếp sợ vui sướng được cơ hồ muốn hôn mê bất tỉnh! Ở thiên ma rốt cục công phá sương trắng thời điểm, ở Thiên Khuyết nhất phương rơi vào trước đó chưa từng có ác liệt cục diện thời điểm, mấy bên thực lực lại có khổng lồ như vậy tăng lên, đây quả thực là trời ban chi hỉ!

Hơn nữa còn là sáu mươi mốt người đều không ngoại lệ tăng lên!

Này, căn bản là không cách nào giải thích chuyện tình!

Này cổ khổng lồ thực lực, thật thật khó có thể tưởng tượng, phần này tổng hợp thực lực, bảo thủ nhất đoán chừng cũng ít nhất tương đương với năm sáu trở lên ở vào mạnh nhất trạng thái Duy Ngã Thánh Quân, vốn là bị vây tuyệt đối hoàn cảnh xấu Thiên Khuyết nhất phương, trong nháy mắt sửa lại án xử sai tình thế nguy hiểm, mặc dù còn chưa hẳn có thể lúc đó vồ đến, nhưng thế cục ít nhất không còn là nghiêng về - một bên!

Quý Hồi Thiên nhận được kinh người đột phá, ngoài ý muốn thu hoạch kinh người lực lượng, vùi mừng sau khi, bất giác sơ hốt phòng ngự, đối diện một vị thiên ma một đao bổ tới, đang lúc mọi người tiếng kinh hô trung, một búng máu hồng đao phong hung hăng chém vào Quý Hồi Thiên trên cổ!

Mọi người không khỏi ánh mắt khép lại.

Bực này mấu chốt yếu hại chính diện bị thương, cho dù Quý Hồi Thiên này tế tu vi, cũng khó mà kháng cự, chết ách trước mắt, khó mà tránh khỏi!

Thậm chí Quý Hồi Thiên bản thân, giật mình tuyệt sát một kích tới người, củng đã là muốn tránh không kịp, ngay cả một chút xíu né tránh động tác cũng làm không được!

"Hồi thiên!"

"Quý đại ca!"

Một đám Cửu Kiếp huynh đệ cùng nhau kinh hô.

Nhưng, Quý Hồi Thiên bị này hẳn phải chết trí mạng một đao, lại hào phát vô thương, hắn ở ngây người trong lúc, lại có chút ít buồn bực địa sờ sờ cổ của mình, nhưng ngay sau đó đưa tay lên bắt được kia thiên ma đao, nhéo một cái liền chiếm tới đây, đi theo một quyền lao ra, sẻ đem vị ít nhất cũng có Thánh Nhân trung cấp tu vi Thiên Ma trực tiếp đánh nổ tung!

Thiên ma nhất tộc đặc biệt phong duệ huyết đao, thế nhưng không thể đối với kia tạo thành nửa điểm thương tổn!

Bất tử kim thân!

Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ đám người trong đầu linh quang chợt lóe, đồng thời nhớ tới một câu nói.

"Lịch đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ, lấy thân thông mở Luân Hồi Thông Đạo, mở ra vực ngoại chi môn, cốt vì vách tường, thịt làm đường, máu hóa phong dẫn, hồn làm thanh tiêu: Đưa huynh đệ của ta, vực ngoại chiến Thiên Ma. Dục huynh đệ của ta, trùng tạo thân thể, thành bất tử kim thân; thành toàn huynh đệ của ta, quát tháo vực ngoại, được không hủ công lao sự nghiệp: Để cho huynh đệ của ta, hưởng Thiên Địa Đồng Thọ vinh hoa, bị chí cao vô thượng vinh quang!"

Rất hiển nhiên, này, chính là Cửu Kiếp các huynh đệ, cực kỳ hẳn là lấy được... Lịch đại Kiếm Chủ cuối cùng chúc phúc! —— bất tử kim thân!

Đồng thời, hai người cũng hiểu rồi.

Vì sao duy chỉ có Vũ Tuyệt Thành không thừa nhận này đạo kim quang, không bất tử kim thân.

Bởi vì, kia huynh đệ của hắn cũng là lấy hồn phách phương thức lại tới đây, bọn họ chẳng khác gì là không thân thể, mà đạo kim quang, hay là tại thời khắc mấu chốt, thay bọn họ cải tạo thân thể, thành tựu bất tử kim thân duy nhất bí mật!

Đồng thời cũng là cuối cùng lá bài tẩy, hay hoặc là nói là cơ hội!

Bởi vì, này đạo kim quang, thật ra thì chính là giấu ở kia trắng trong sương mù!

Sương trắng nếu là không sụp đổ, Cửu Kiếp các huynh đệ tựu vĩnh viễn chẳng qua là Kim Y Thiên Vệ. Tu vi mặc dù cũng từ không thấp, nhưng, thủy chung đến không được đỉnh chi cảnh! Nhưng, sương trắng một khi hỏng mất, nhưng có tức thì thành tựu bọn họ kinh thiên động địa tu vi tầng thứ!

Đây mới là lịch đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ giao ra khổng lồ hy sinh sau, sở được đến thiên địa bồi bổ lại!

Mà kim quang cải tạo kim thân quá trình, Vũ Tuyệt Thành thật ra thì cũng là không cần! Bởi vì hắn vốn chính là thân thể phi thăng đi lên, cho nên, căn bản không cần cái này cải tạo quá trình, cho nên... Này kim quang, cũng cũng chưa có phần của hắn.

Mọi người bừng tỉnh đại ngộ ngoài, đồng thời cũng tinh thần chấn động!

Trong một nguy cấp phiêu diêu thời điểm, đột nhiên nhiều sáu mươi mốt vị tương đương với Cửu Đế Nhất Hậu trình độ cao thủ xuất hiện ở nơi này, quả thực là không trung té khổng lồ rơi xuống!

Này, cơ hồ tựu cùng chẳng khác gì là hơn sáu mươi vị năm đó Tử Tiêu Thiên Đế đồng thời ở chỗ này chiến đấu!

Nếu là hơn nữa Sở Dương Tuyết Lệ Hàn đám người, đại biểu Thiên Khuyết cao cấp nhất thực lực cao thủ, nơi này cơ hồ nhận được gần một trăm! Đây là một cổ bực nào khổng lồ lực lượng, đủ để dễ như trở bàn tay, quét ngang hết thảy!

Sáu mươi mốt người đồng thời hét lớn một tiếng, nghĩa vô phản cố địa xông ào vào thiên ma bầy trong.

Dưới mắt tình hình chiến đấu nguy cấp, bọn họ không còn kịp nữa từ từ thích ứng mới vừa kịch liệt tăng trưởng tu vi, cũng chỉ có thể ở nơi này dạng dị thường tàn khốc trong chiến đấu, tiến hành mài hợp!

Thiên ma bộ đội tiên phong, ở cùng bọn họ một cái tiếp xúc trong lúc, cũng đã bị đánh được tan tác!

Trong nháy mắt thây ngang khắp đồng.

Thực lực của hai bên mặt chênh lệch quá lớn thời điểm, số lượng chênh lệch đã không trở thành ảnh hưởng chiến cuộc nhân tố!

Vốn là bất cứ lúc nào lật úp cục diện tạm thời ổn định.

Lúc trước sương trắng hỏng mất được quá mức đột nhiên, Sở Dương bên này cố nhiên không chuẩn bị, mà một lòng mong đợi sương trắng hỏng mất Thiên Ma bên kia, giống như trước cũng là không có chuẩn bị tâm tư!

Tụ tập ở tiền tuyến Thiên Ma đại quân đã toàn bộ đầu nhập, nhưng bởi vì thiếu sót cao đoan chiến lực, bị tăng thực lực lên Cửu Kiếp huynh đệ khoảng cách tiêu diệt, rồi sau đó tục quân đội tạm thời còn không có đi lên. Cái này không đáng thời gian, hoặc là dưới mắt duy nhất một điểm có thể làm cho Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ đám người buông lỏng một hơi thời gian.

Bởi vì, trong nhiều bên công kích ngăn trở dưới, cuối cùng có thể tạm thời địa ngăn chặn thiên ma thế công, không đến nỗi để cho nhóm lớn Thiên Ma quân đội tức thì tiến vào Thiên Khuyết địa vực.

Nhưng, loại này nhả ra tức công phu, nhất lạc quan đoán chừng cũng là có thể kiên trì một ngày mà thôi.

Nhất trễ một ngày, vực ngoại thiên ma phương diện hậu viên đại quân, nhất là thiên ma phương diện cao đoan chiến lực sẽ lục tục tiền lai, mà Thiên Khuyết phương diện viện quân, ngay cả là cách cách nơi này gần nhất Đổng Vô Thương bộ đội, cũng lúc đầu cần năm ngày thời gian mới có thể đến!

Trong chuyện này, có ít nhất bốn ngày không đương, mà bốn ngày, kể từ bây giờ đến xem, căn bản cũng không có biện pháp gì có thể bổ khuyết!

Tuyết Lệ Hàn ánh mắt ngưng tụ, đột nhiên hỏi: "Sở Dương, ngươi Ngũ Phương Thế Giới Kiếm đây?"

Sở Dương nghe vậy ngẩn ra, lúc này mới nhớ tới, tại chính mình Cửu Kiếp Không Gian bên trong, dường như còn có thần bí kia cường giả lưu cho mình một thanh kiếm —— Ngũ Phương Thế Giới Kiếm!

"Lấy ra a, chém phá không ở giữa bình chướng." Tuyết Lệ Hàn mỉm cười: "Đây cũng là ta đưa, tân hôn cái thứ hai vui mừng."

Sở Dương cũng không do dự chần chờ, bàn tay nhấc lên, kia miệng Ngũ Phương Thế Giới Kiếm đột ngột địa xuất hiện ở trong tay, kiếm vừa lên tay, Sở Dương mạnh mẽ lấy làm kinh hãi, cái thanh này hàn quang bắn ra bốn phía bảo kiếm thế nhưng nhẹ như không có gì!

Sau một khắc, năm loại bất đồng ánh sáng màu, dần dần dâng lên.

Sở Dương cũng không thèm để ý, tụ lực huy kiếm, đột nhiên bổ xuống!

Tựa hồ trước mặt có một tầng bó màng, lúc đó ứng với kiếm mà mở, lộ ra bên trong chân diện mục,

Đầu bên kia, chính là một cái thế giới khác.

Sở Dương một kiếm bổ ra, nhất thời ngơ ngẩn!
 

Bình luận

Back to Top