|
|

Chương 2652: Gặp lại!


Sở Dương trong tay Ngũ Phương Thế Giới Kiếm, ở nơi này một kiếm sau, tựu chầm chậm hòa tan biến mất!

Thì ra cái thanh này thần dị bảo kiếm, dĩ nhiên cũng làm chỉ có thể đủ dùng dùng một lần?!

Chẳng qua là ở nơi này biết, Sở Dương cũng không có chú ý trong tay mình Ngũ Phương Thế Giới Kiếm biến mất, chẳng qua là nhìn về phía trước.

Bởi vì, phía trước, có người.

Một người một bước chậm rãi đạp đi ra ngoài, mỉm cười nói: "Sở huynh đệ, đã lâu, ngươi tốt."

Sở Dương chợt thấy người tới vui mừng kêu lên: "Phong Bạo!"

Người tới dĩ nhiên là đời thứ hai Cửu Kiếp Kiếm Chủ, Phong Bạo!

Phong Bạo phía sau, một người bạch y như tuyết, sắc mặt lạnh nhạt, ánh mắt nhưng vô cùng thấy bén nhọn, một bước đi ra, tay đè chuôi kiếm, nhẹ giọng nói: "Nơi này, nói vậy chính là cái gọi là vực ngoại chiến trường? Thiên ma xâm lược đất đi?"

Sở Dương hít sâu một hơi, ánh mắt phát sáng, nói: "Chính xác! Nơi đây tình thế nguy cấp, đang cần các vị tương trợ!"

Đối diện, nối đuôi nhau ra bảy người ha ha cười một tiếng: "Không cần khách khí, bọn ta mài kiếm cả đời, liền là vì giờ này khắc này! Nhàn thoại không cần nhiều lời, Sở Dương, chờ giết chết thiên ma, ngươi rượu mừng, có thể muốn xuất ra tới mọi người đồng mưu một say!"

"Tốt!" Sở Dương trong mắt phát sáng: "Một lời đã định!"

"Ta muốn đi tìm các huynh đệ của ta đi rồi!"

Những lời này, cơ hồ là bảy người trăm miệng một lời nói ra, trong ánh mắt, tràn đầy một loại cực đoan khẩn cấp, nóng bỏng!

Hiển nhiên, bọn họ cũng đã kìm nén không được, có thể nói với Sở Dương như vậy mấy câu nói, đã là rất cho Sở Dương mặt mũi.

"Hiểu hiểu, các huynh đệ của các ngươi tất cả cũng ở chờ các ngươi!" Sở Dương lòng mang đại sướng tránh ra con đường: "Bọn họ đồng dạng là chờ trông mòn con mắt! Bọn họ thật đã đợi các ngươi quá lâu!"

Phong Bạo ha ha cười một tiếng, tất nhiên tựa như một cỗ khổng lồ hình người Phong Bạo một loại, dẫn đầu từ Sở Dương bên cạnh chạy trốn ra ngoài, trường kiếm như tuyết, mang theo vạn điểm hàn quang, đầu tàu gương mẫu địa xông vào thiên ma trong đại trận!

Một tiếng thét dài, chấn không hưởng lên: "Phong Bạo lên, huynh đệ! Phiền thiên hạ, tuyệt biển cả; ngạo hoàn vũ, chủ hưng suy, Cửu Trọng Thiên, ở ý chí! Huynh đệ của ta, các ngươi ở nơi đâu?"

Nói xong lời cuối cùng năm chữ, thậm chí thanh âm đã tại run rẩy!

Một câu nói kia, mình đã có nhiều lâu không tuyên chi cho miệng?! Quá lâu, thật quá lâu!

Thanh âm đàm thoại chấn trường không, một đạo kiếm quang, trên không trung uốn cong nhưng có khí thế như rồng.

Đang giết địch Quý Hồi Thiên Dương Vũ Thần Tả Khâu Vận Trù đám người trong lúc bất chợt cả người chấn động mạnh một cái, thoáng như không thể tin một loại cấp bệnh quay đầu, theo tiếng nhìn lại, nhìn trên bầu trời chợt xuất hiện kiếm quang, cùng với, kia vạn đạo hàn quang trung bao vây bóng người.

Ánh mắt kia...

Thanh âm kia...

[loveuati] - [ copy nhớ ghi nguồn tàng thu viện ]

Huynh đệ chín người đồng thời nghẹn ngào lên tiếng, cơ hồ là phát tiết bình thường là lớn rống một tiếng: "Lão đại! ~~~~ "

Đám người chờ cơ hồ là tước dược địa nhảy dựng lên, nước mắt nhưng rối rít vẩy ra ra!

Lão đại! Ngài đã tới! Rốt cuộc đã tới!

Các huynh đệ, chờ ngươi thật lâu, thật thật là lâu!

Một phương hướng khác.

"Chân đạp trên trời cao, kiếm chỉ bạch vân đông! Các huynh đệ, ta tới!" Vân Đông bạch y như tuyết, trường kiếm như rồng, tung hoành trường không, bễ nghễ không ai bì nổi!

Bén nhọn chí cực kiếm khí, nhưng sinh sôi mang đi ra cái loại này độc hữu chính là lạnh duệ tiêu sái!

Vũ Tuyệt Thành đám người điên cuồng kêu lên: "Lão đại! Là lão đại! Lão đại tới!"

Tai nghe trứ một đám huynh đệ đã lâu la lên, mắt thấy các vị huynh đệ quen thuộc trước mặt cho, Vân Đông một tiếng cười to ngoài, nước mắt nhưng cũng vẩy ra đi ra ngoài, hắn tung kiếm bay vút, để cho lạnh như băng nước mắt liền từ trên mặt hong gió, vẫn như cũ khó có thể che dấu trong lòng kia phân lửa nóng.

"Cửu Kiếp hợp nhất, vô địch thiên hạ!"

Vân Đông dữ dội rống một tiếng, trong lòng bàn tay kiếm phách ba chém sóng chung chung làm Lăng Tiêu trường long, một hướng không về địa vọt vào thiên ma chiến trận: "Các huynh đệ, năm vạn năm sau, xa cách gặp lại, mọi người lần nữa sóng vai chiến đấu, đợi đến tĩnh bình ma họa, ngươi huynh đệ của ta, đấu lại giãi bày cách tình!!"

Quân Vị Lăng, Mộng Trường Ca, Tây Môn Vạn Lý, Yên Huyễn Mộng bọn người là cảm giác trái tim của mình phảng phất vào giờ khắc này bị sôi trào nhiệt huyết đánh sâu vào được muốn muốn nổ tung lên, hoàn toàn không chút do dự nào, hãy cùng sau lưng Vân Đông, xông lên giết đi qua.

Ngay cả trước mặt là núi đao biển kiếm, rừng thương mưa đạn, một hướng không về, đạo nghĩa không cho phép chùn bước!

"Cửu Kiếp hợp nhất, vô địch thiên hạ!"

"Năm vạn năm sau, kề vai chiến đấu!"

Lần nữa nghe thấy đã lâu lão đại thanh âm, trong lòng kia phân vui mừng cùng chua xót, để cho mỗi người cũng là nước mắt vui mừng, kích động không thôi.

Thì ra, lẫn nhau chia lìa thời gian còn đã qua mấy vạn năm sao? Không ngờ trải qua lâu như vậy xa sao?

Thì ra, chúng ta đúng là vẫn còn gặp lại được lão đại, còn có thể lần nữa sóng vai chiến đấu!

Thì ra, chúng ta còn còn có một say mấy ngày, nhẹ nhàng vui vẻ lâm ly cơ hội sao?!

Lão đại đã nói, đợi đến diệt sạch thiên ma, đấu lại dài tố cách tình! Ý tứ rất rõ ràng, đó chính là... Hiện tại, chúng ta tựa như ban đầu ở cùng nhau như vậy, trước chiến đấu!

Hết thảy chuyện, chờ chiến đấu sau rồi hãy nói!

Mạnh Thương, Đoạn Thiên, Tần Phương, Lâm Tôn, Quân Liệt... Đám người, cũng rối rít bằng nhất hưng phấn trạng thái đã gia nhập chiến trường!

Trong lúc nhất thời, thiên ma cuộc chiến tràng, ngay cả là ở huyết nhục bay ngang trong, ngay cả thân ở Binh hung chiến nguy lúc, nhưng như cũ giống như một đám huynh đệ xa cách gặp lại hoan hô nơi!

"Lão đại!"

"Lão đại..."

Cửu Kiếp các huynh đệ tẫn cũng phát ra từ nội tâm la lên trứ, để cho lịch đại Kiếm Chủ cửa nước mắt vui mừng, khó khăn ức trong lồng ngực kích động.

Này là huynh đệ của ta!

Bất kể trải qua cái gì! Bất kể đi qua bao nhiêu khá dài năm tháng! Không mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì hôm nay đã tiến bộ đến loại tình trạng nào!

Nhưng, bọn họ thủy chung là huynh đệ của ta, vĩnh viễn cũng là!

"Huynh đệ ở bên, ta tất nhiên vô địch thiên hạ!"

Vân Đông một câu nói kia, để cho sở hữu Cửu Kiếp Kiếm Chủ cùng Cửu Kiếp huynh đệ cũng là lệ nóng chảy dài!

Bao lâu, không nghe được câu này!

Chính là đạo trúng chúng tiếng nói, nhất là phù hợp mọi người giờ phút này tiếng lòng!

Nhìn như trước sau tái diễn mâu thuẫn, kì thực cũng là quá sức chính xác địa miêu tả mọi người giờ phút này tâm thái!

Mặt đối với thiên ma ùa lên, một cách tự nhiên bảy vòng chiến tạo thành!

Này bảy vòng chiến, giống như thôn phệ thiên ma chúng hắc động, vô hạn thôn phệ, vô hạn giết chóc!!

Bảy vị Cửu Kiếp Kiếm Chủ, riêng của mình dẫn dắt bản thân đã lâu huynh đệ, riêng của mình chặn lại một mảnh bầu trời ma chúng, mặc dù địch ta số lượng xê xích cách xa, ở xa cách gặp lại cuồn cuộn tâm tình dưới sự kích thích, người người cũng có như thần giúp, thiên ma quân đội ở trước mặt bọn họ, liền chỉ như cùng là mặt trời ở dưới bông tuyết, rối rít hòa tan, cũng như đất gà chó cảnh một loại, không chịu nổi một kích!

Bên kia, Tử Tà Tình Mạc Khinh Vũ đã vọt tới cực xa nơi, cùng tụ họp ở một chỗ Tử Tiêu di dân quân đội mắt thấy sẽ phải hội hợp; hai nàng tạm thời cũng không bị thương tích gì, bình yên vô sự; Tử Tiêu Hoàng Ấn vẫn từ ở giữa không trung từ từ xoay tròn, giống như là một cái cự đại chỉ đường đèn sáng, dẫn đạo Tử Tiêu di dân hướng nơi này hội tụ!

Kinh thấy trước mắt một màn, vô số Tử Tiêu di dân khóc rống thất thanh!

Rốt cục, rốt cục có thể tận mắt thấy này trong truyền thuyết hiểu rõ thánh vật!

Tử Tiêu Thiên Đế, chúng ta chúa tể, rốt cục vừa trở lại!
 

Bình luận

Back to Top