|
|

Chương 2655: Công chúa ngài ủy khuất


Lão giả tóc trắng cùng Tử Tiêu di dân cửa hy vọng nhìn Tử Tà Tình, trong mắt tất cả đều là cảm động, cùng vui mừng, không thấy chút nào đại chiến phủ xuống, chết ách bất cứ lúc nào đến đến bi thương cô đơn.

"Không hổ là Tử Tiêu Thiên Đế chi nữ, không hổ là ta Tử Tiêu Thiên công chúa điện hạ! Công chúa điện hạ tính tình tính tình, cùng ban đầu Tử Tiêu Thiên Đế bệ hạ, giống nhau như đúc!"

Mấy vị lão nhân cơ hồ lên tiếng khóc lớn.

[love u ati ]

Tử Tà Tình hét lớn một tiếng: "Hiện tại, Thỉnh cho phép ta lấy cha ta dưới danh nghĩa làm! Tử Tiêu Thiên người, tập thể nghe lệnh! Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào, hơn thế hạ lệnh!"

"Tuân bệ hạ ý chỉ! Xông pha khói lửa! Tan xương nát thịt! Muôn lần chết không chối từ! Vạn Cổ Tử Tiêu, vĩnh viễn không nói lui!"

Mấy trăm vạn người đồng thời quỳ xuống, giận dữ hét lên! Từng cái từng cái huyết mạch căng phồng, cảm giác cả người cũng muốn nổ tung một loại.

Mọi người tựa hồ vừa thấy năm đó kia uy Võ Vô Địch Tử Tiêu Thiên Đế bệ hạ, như cũ lại là một thân nhung trang, núi non trùng điệp một loại đứng ở trước mặt mình, kia uy nghiêm mà nóng bỏng ánh mắt, đang hy vọng nhìn mình đám người.

Xa xôi tất bỗng nhiên địa phương, thiên ma đại quân đã đông nghịt xuất hiện, hóa thành chân trời mây đen, thoáng như nên vì cuộc đời này mang đến vô tận vẻ lo lắng!

"Phàm ta Tử Tiêu Thiên người, phải hết sức đánh một trận! Tàn sát hết thiên ma bọn đạo chích, khôi phục Tử Tiêu hà sơn!" Tử Tà Tình thanh âm trầm thấp, cũng là chấn động đại địa trường không: "Ngay cả chỉ sợ chiến tới người nào, ta Tử Tiêu Thiên người, quyết không lui về phía sau nửa bước!"

"Quyết không lui về phía sau nửa bước!"

Mọi người đồng thời rống giận!

"Xuất chiến!" Tử Tà Tình rút kiếm ra khỏi vỏ, rộng lớn kiếm quang quang rét lạnh trường không!

Nhưng có một bộ hồng y bồng bềnh, trước lao ra.

Mạc Khinh Vũ từ đầu đến cuối không nói một lời, theo Tử Tà Tình, đạp trên cửu thiên vũ bộ, phiêu nhiên mà đi.

Nhưng, một màn này, lại làm cho sở hữu Tử Tiêu di dân vào giờ khắc này đồng thời nghẹn ngào!

Tựa hồ thấy được ban đầu đã lâu đích tình cảnh!

Ban đầu, tựu là như thế!

Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào, cùng phu nhân Lăng Phiêu Bình, tựu là như thế.

Một cái kiên cường uy vũ, một cái kỹ thuật nhảy thướt tha, vũ động trời cao!

Cứ như vậy đạo nghĩa không cho phép chùn bước địa xông về thiên ma!

Hết thảy hết thảy, giống như ở hôm nay, hoàn toàn tái hiện!

Thì ra, không riêng gì Tử Hào Đế tự không tuyệt, Đế Hậu còn cũng vẫn còn truyền nhân, cùng đến Tử Tiêu Thiên!

Sở hữu nhìn qua Tử Tiêu di dân từng cái từng cái trái tim cũng kích động được giống như muốn nổ tung một loại!

Phía sau, Tử Tiêu đại quân riêng của mình dựa theo biên chế, dưới sự chỉ huy của lão giả tóc trắng, đâu vào đấy từng cái xếp thành hàng tiến lên, tựa như từng đạo sắt cứng nước lũ, từ từ thành hình, sau đó, thao thao ra!

Ti không hề nhượng bộ chút nào địa nghênh hướng thiên ma đến đây phương hướng!

"Điện hạ, phía trước chính là Tử Tiêu hoang mạc, nơi này không có hiểm có thể thủ, biện pháp duy nhất, chính là nữa về phía trước đột tiến năm mươi dặm, mọi người ở phân giới núi ngăn ngừa thiên ma đại quân! Chỉ có là ở chỗ này, mới hơi có chút địa lợi có thể theo."

Lão giả tóc trắng đề nghị nói: "Ban đầu, trời giáng phân giới núi, không thể vượt qua,. Không thể hủy hoại chi bình chướng... Nơi nào chính là thích hợp nhất trận chiến này thích hợp địa lợi!"

"Tốt!" Tử Tà Tình không chút do dự: "Tiền bối, hết thảy nghe theo ngài chỉ huy, hôm nay, ta là ngài làm tiên phong!"

"Công chúa điện hạ nói quá lời..." Lão giả tóc trắng do dự mà, rốt cục hỏi: "Công chúa điện hạ... Trên người như thế nào thật giống như này tựa hồ là... Mai mối?"

Tử Tà Tình đỏ mặt lên, nói: "Là, đang ở đếm mấy ngày lúc trước, đang chính là ta thành thân cuộc sống, liền cũng là ở đây thiên, cùng năm đó âm mưu hại chết cha ta tội khôi họa thủ Thiên Khuyết Thánh Quân Vân Thượng Nhân triển khai quyết chiến đại chiến... Trận chiến này chính là vẫn chiến đấu cho tới hôm nay, Vân Thượng Nhân cuối cùng bỏ mình, nhưng thằng này có chết, cũng muốn tai họa chúng sinh, hắn nhưng cũng ở thời khắc tối hậu tự bạo, hủy diệt Thiên Khuyết bình chướng sương trắng. Mới đưa đến trận chiến này trước thời gian đi tới!"

"Vân Thượng Nhân quả thực chính là triệt đầu triệt đuôi thằng cặn bã!" Lão giả tóc trắng nghiến răng nghiến lợi tức giận mắng một câu, nhưng cũng rốt cục hiểu, nói: "Chúc mừng công chúa điện hạ tân hôn mừng rỡ... Chỉ không biết nói, là vị nào thiếu niên anh kiệt... Cái này may mắn..."

Trong mắt của hắn, tràn đầy ân cần đắc ý vị.

Giống như là một cái trưởng giả, ở lo lắng cho mình hậu bối hạnh phúc. Hoặc như là một cái gia gia, ở lo lắng tôn nữ của mình có phải là hay không sở gả phi nhân?

Tử Tà Tình trên mặt lại là một đỏ, nói: "Chính là... Hiện tại Cửu Trọng Thiên Khuyết Quỳnh Tiêu Ngự Tọa Sở Dương..."

Lão giả tóc trắng lại là ngẩn ra, lo hiện ra sắc, thương tâm nói: "Công chúa điện hạ... Ngài... Chịu ủy khuất... Thật quá ủy khuất..."

Hắn thở dài một tiếng, cơ hồ cũng muốn rơi lệ, sáp thanh nói: "Không biết vị này Sở ngự tọa thọ bao nhiêu... Ai! Bọn ta vô dụng, không thể bảo vệ công chúa, còn để cho công chúa điện hạ bị này ủy khuất... Bọn ta... Có mặt mũi nào đi gặp tiên đế..."

Tử Tà Tình nghe vậy nhất thời giật mình.

Ngay cả là trong một Binh hung chiến nguy, nguy cơ tứ phía tâm tình trầm trọng thời khắc, bên cạnh Mạc Khinh Vũ cũng cơ hồ cười ra tiếng.

Lão đầu này dường như hiểu lầm, vẫn còn là hiểu lầm rất lớn cái kia loại hiểu lầm!

Thọ bao nhiêu rồi? —— lão đầu này chẳng lẽ cho là 'Sở ngự tọa' cùng chính hắn một loại thọ không được?

Nàng nhưng không biết, lão đầu nhi này vẫn thật là chính là nghĩ như vậy.

Thậm chí, còn não bổ rất nhiều rất nhiều: Chẳng lẽ là Tử Tiêu công chúa điện hạ, vì khôi phục Tử Tiêu Thiên, vì... Mới không tiếc hy sinh bản thân nhan sắc, mới để cho vị kia Quỳnh Tiêu Ngự Tọa đi hỗ trợ báo thù, không từ mà biệt, có thể hơn nữa giết Thánh Quân nhân vật, không mấy trăm vạn năm tu vi, kia có thể làm được sao?...

Nhưng là... Công chúa điện hạ hy sinh thật sự quá lớn nha...

Như thế hy sinh, quả thực là tựu kinh thiên địa mà quỷ thần khiếp, vì cầu một phương thiên địa xả thân tứ lão nhi không hối hận...

Càng muốn, lại càng là xấu hổ không có, cơ hồ muốn tự sát tạ tội!

Nếu như Sở ngự tọa ở chỗ này, hay hoặc giả là nghe được những lời này lời nói, tuyệt đối khóc rống lưu nước mắt, đau đến không muốn sống, biệt khuất đến chết, hắn sao, ta làm sao lại thọ bao nhiêu rồi?

Công chúa của các ngươi điện hạ làm sao lại ủy khuất, hy sinh, lão tử mới hai mươi ra mặt có được hay không, muốn thật nói đến thọ, công chúa của các ngươi điện hạ mới là... Gì kia đây, được ăn cỏ non rõ ràng chính là chính là tại hạ ta...

Dĩ nhiên, lời này mỗ ngự tọa cho dù thật tại chỗ, bất kể Tử Tà Tình có ở đó hay không tràng, nữa như thế nào biệt khuất ủy khuất đau đến không muốn sống và vân vân, hắn cũng là không dám nói...

Nam nhân sợ lão bà, làm sao cũng không coi là sai! Nhất là ở lẫn nhau tuổi cái vấn đề này thượng, làm sao cũng là không dám lên tiếng tích!

Tử Tà Tình ho khan mấy tiếng, trắng noản trên khuôn mặt xẹt qua một tia quẫn bách, một tia đỏ ửng, lúng túng nói: "Không phải là... Ngài hiểu lầm, Sở Dương hắn đối với ta vô cùng tốt, tuổi của hắn cũng không coi là quá lão..."

Lão bà vẫn còn là đau lòng lão công, hơn nữa từ cái lão công bị người ta hiểu lầm thành cái dạng kia, cũng "Thọ", thật lòng không thoải mái nói!

"Đối với ngài vô cùng tốt? Đây có thể là chắc hẳn phải vậy..." Lão giả tóc trắng thê thảm gật đầu: "Công chúa điện hạ hy sinh cũng to lớn như thế, vị này Sở ngự tọa ở tuổi già có thể có được ngài lọt mắt xanh... Hắn làm sao cũng tất nhiên chính xác coi như là có chút lương tâm... Ai..."

Bên kia Mạc Khinh Vũ đã có điểm thở không ra hơi, không biết là tức, vẫn còn là vui mừng, hay hoặc giả là dở khóc dở cười.

Giờ này khắc này, thật lòng không biết nên nói chút gì tốt lắm, Tử Tà Tình như thế, Mạc Khinh Vũ cũng như thế!

Tử Tà Tình chân mày rõ ràng địa nhăn lại ba đạo khó hiểu, dở khóc dở cười: "Ngài... Ngài thật hiểu lầm... Sở Dương cùng ta, chính là nghèo hèn chi giao, chúng ta vẫn mến nhau gần nhau... Hơn nữa, thật ra thì hơn nữa... Cái kia Sở Dương tuổi thọ muốn so với ta nhỏ hơn rất nhiều... Khụ khụ..."

"A... Nga ách ách ách..." Lão giả tóc trắng thế mới biết bản thân bề ngoài sai lầm rồi tình, quẫn bách vạn phần, nói: "Cái này... Cái này... Chúc mừng công chúa, chúc mừng công chúa, trời ban lương duyên, trai tài gái sắc, cái này gì kia... Sớm sinh quý tử, tử tôn muôn đời..."

Tử Tà Tình lại là một trán đầu khó hiểu.

"Lão nhân gia, ta những thứ kia cũng là chuyện nhỏ, chúng ta hôm nay trận chiến này đang mang trọng đại, hôm nay đại cục chi thành bại có thể bị toàn bộ nhờ cậy cho ngài." Tử Tà Tình vội vàng ngã ba khai thoại đề.

Mặc dù mình chính là cha mẹ thân sau khi chết thật lâu mới mới ra đời, nhưng số tuổi thật sự tương đối lên Sở Dương mà nói, nhưng cũng là đúng là lớn không ít, nói là trâu già gặm cỏ non, thật đúng là không quá đáng. Mặt đối với vấn đề này thời điểm, mỗ đại tỷ vẫn thật là có chút lúng túng tích...

"Công chúa điện hạ xin yên tâm, cựu thần nhất định cúc cung tận tụy!" Lão đầu nhi trên mặt tất cả đều là ngượng ngùng ý không tốt: "Ta đây liền đi chỉ huy quân đội, phải tất yếu ngăn cản thiên ma đại quân đi tới bước chân."

Thoáng như chạy trốn một loại rời đi.

Lau một cái mồ hôi, ai, ta đây trong đầu rốt cuộc cũng là động nghĩ đây cái gì... Thật sự là quá ngượng ngùng; bất quá công chúa điện hạ nếu tìm được rồi hợp tâm ý quy túc, càng thêm không thể có điều sơ xuất...

Ở đêm tân hôn tựu phát sinh ra chiến đấu, ai... Nha đầu này cũng thật mạng khổ.

Đợi lát nữa chiến đấu, nhất định phải phái chuyên gia bảo vệ công chúa điện hạ, nếu là có thể không để cho nàng xuất thủ, tựu làm hết sức không để cho nàng xuất thủ...

"Hiện tại chúng ta bên này binh lực cũng có không thiếu, trì hoãn ba ngày thời gian, vẫn là có hy vọng..." Mạc Khinh Vũ vừa đi phía trước chạy nhanh, vừa tính toán trứ.

"Xa xa chưa đủ!" Tử Tà Tình chau mày: "Tử Tiêu di dân phân tán các nơi, chúng ta có thể trong thời gian ngắn như vậy tụ tập những thứ này sao nhiều, mặc dù đã rất không dễ dàng, nhưng hẳn là còn không phải là cực hạn, hẳn là còn có rất lớn bộ phận không chạy tới đến... Lấy con mắt tiền nhân đếm nói nhìn, nhân số tuy nhiều, nhưng, chân chính có thể tham gia chiến đấu, có thể cùng thiên ma tranh phong, tính toán đâu ra đấy tối đa cũng không cao hơn năm mươi vạn số lượng, cái này binh lực cùng thiên ma đại quân tương đối, ngay cả không phải là không đáng kể, cũng là như muối bỏ biển..."

"Mà thiên ma đại quân một khi sóng triều mà đến, kia kích thước chính là ít nhất là ngàn vạn trở lên số lượng! Hơn nữa chỉ biết càng ngày càng nhiều, tình hình chiến đấu thù không lạc quan." Tử Tà Tình lôi kéo Mạc Khinh Vũ: "Chúng ta mau chút ít, thiên ma đại quân cũng mau muốn tới, chớ để bị bọn họ trước chiếm lĩnh phân giới núi!"

Mạc Khinh Vũ gật đầu, tức thì nhất thời nhanh hơn độ, chạy tới phân giới núi bên kia.

Trước đó, cả Tử Tiêu Thiên toàn cảnh cơ hồ cũng bị thiên ma chiếm lĩnh, cho nên này phân giới núi, địa lý vị trí cũng không phải là rất trọng yếu, cũng không có cái gì đặc thù tài nguyên, tự nhiên cũng đã thành không bị coi trọng địa phương một trong. Nhưng tình huống bây giờ bất đồng, Cửu Trọng Thiên Khuyết lạch trời đã mất đi, này phân giới núi, ngược lại trở thành hai bên một chỗ khác có thể tư lợi dụng thắng bại nơi sân!

Trong cái này quan hệ nặng lớn, có thể nghĩ.

Cho nên Tử Tà Tình đám người cố nhiên là liều mạng địa đi phía trước đuổi, thiên ma bên kia nhưng cũng giống như vậy không muốn sống đi phía trước chạy gấp chạy! Thiên ma nhất phương làm sao không người người cũng biết, nếu là bị Tử Tiêu di dân đoạt trước một bước chiếm lĩnh phân giới núi, tựu rất có thể chống được Thiên Khuyết hậu viên đại quân chạy tới đến đây!

Thật đến khi đó, thế tất sẽ so sánh với hiện tại phân loạn thế cục càng thêm gian nan gấp trăm lần!
 

Bình luận

Back to Top