|
|

Chương 2656: Tử Tiêu uy thế


Mà Tử Tà Tình đám người cũng chính là lo liệu trứ cái ý nghĩ này.

Nếu là từ trên trời trung quan sát đi xuống, có thể rất thấy rõ ràng, có hai đại ba đông nghịt nhìn không thấy tới bên đám người, phân làm hai cái phương hướng, hướng hai tòa núi chạy nhanh mà hướng!

Ánh đao lóe sáng!

Tử Tà Tình cùng Mạc Khinh Vũ hai người cũng là tuyệt đỉnh cao thủ, mấy đã áp đảo Đông Hoàng Yêu Hậu trên, hai người bọn họ toàn lực bay nhanh dưới, bực nào mau lẹ, hơn trước một bước bay vút đến hai giới Sơn Sơn đính, đi xuống vừa nhìn, không khỏi cũng là cũng hút một hơi lãnh khí, xa xôi là bầu trời bao la, đang có một đại ba thiên ma phi ma giương cánh bay ở giữa không trung, đông nghịt xông lên đem tới đây. Mà ở phương xa trên mặt đất, còn có nhiều hơn vực ngoại thiên ma đại quân, hình thù kỳ quái gào khóc kêu to, hết tốc lực chạy tới!

Mặt đất quân đội kích thước số lượng, ít nhất là hơn ngàn vạn!

Bầu trời phi ma, cũng có không hạ mấy chục vạn số lượng, chỉ nhiều không ít!

"Loại này kích thước đánh sâu vào, bằng chúng ta bên này nhân lực tuyệt đối không ngăn được!" Tử Tà Tình hội này sắc mặt cũng liếc.

Đây vẫn chỉ là đợt thứ nhất thiên ma chạy tới quân đội, phía sau thế tất còn nghĩ lục tục có nhiều hơn ma chúng tiền lai, hơn nữa chỉ biết càng ngày càng nhiều. Nhưng cũng chỉ là này đợt thứ nhất, cũng có tương đối khả quan thực lực, đủ để đem bản thân suất lĩnh Tử Tiêu Thiên những người này, một lời nuốt vào đi!

"Khinh Vũ, ngươi nhanh đi về cầu viện! Mau! Nhất định phải mau!" Tử Tà Tình dồn dập nói: "Để cho Sở Dương bọn họ vội vàng phái người đi tới, bên này, ít nhất cần phải có mười trở lên đỉnh cao thủ, mới có thể thủ được! Chống đỡ đến những khác thiên địa đại quân đến giúp!"

"Tốt! Vậy ngươi cẩn thận một chút!" Mạc Khinh Vũ biết giờ phút này khó chịu do dự thời điểm, quyết định thật nhanh nói làm liền làm, thân thể hóa thành một đạo cầu vồng, "Hưu" một tiếng tựu biến mất.

Hiện tại thời gian chính là thắng bại sinh mệnh.

Mạc Khinh Vũ tuyệt sẽ không nói gì 'Vậy còn ngươi? Ta đi ngươi làm sao? Một mình khó chống không được'... Mọi việc như thế nói nhảm, cho dù là nhiều lời một chữ, vào thời khắc này sở lãng phí thời gian cũng là lớn lao tội phạm!

Tử Tà Tình ngạo nghễ đứng ở đỉnh núi, màu đỏ quần áo đón gió tung bay, trên mặt từ từ dâng lên lạnh như băng sát khí!

Đây là ta cha Tử Tiêu Thiên!

Hôm nay, ta ở chỗ này chiến đấu!

Mãi mãi Tử Tiêu, vĩnh viễn không nói lui!

Họ Tử anh hào, cổ kim đều hùng!

Trên bầu trời, gần như không thể đếm hết đông nghịt thiên ma lăng không mà đến!

Tử Tà Tình cũng không chậm trễ, một tiếng chợt quát dưới, Tử Tiêu Hoàng Ấn ầm ầm ở giữa bay lên trời không, hóa thành ngàn vạn núi lớn, hung hăng rơi đập!

Lần này quả nhiên là kì binh xông ra, ra ma dự liệu!

Tử Tà Tình ở nguy cấp thời khắc, thế nhưng trong lúc cấp bách sống tuệ, ngoài ý muốn lĩnh ngộ Tử Tiêu Hoàng Ấn uy lực cường đại nhất một chiêu, ngàn núi rơi!

Mà một chiêu này, coi như là năm đó Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào, cũng là sử dụng không ra;

Bởi vì năm đó Tử Hào, tu vi cũng không như hiện tại Tử Tà Tình!

Không nên hoài nghi, Tử Hào mặc dù tu vi cũng không tính đỉnh, nhưng thủy chung là hơn trăm vạn năm trước anh hùng, hắn chi tu vi khi hắn thời điểm cố nhiên là đỉnh cấp số, ít nhất có thể liệt vào Thiên Khuyết Top 5 số lượng, nhưng cho đến ngày nay, bất kỳ một cái nào sống Cửu Đế Nhất Hậu người trong cũng có thể dễ dàng bóp áp hắn, đây là trăm vạn năm thời gian tích lũy, cùng bình thường tu vi cũng là không đồng dạng như vậy.

Tử Tà Tình hôm nay hơn đã kéo lên tới Thánh Nhân đỉnh tầng thứ trên cảnh giới, thực lực vượt qua Tử Hào, thậm chí hơn xa Tử Hào cũng là ở hợp tình lý chuyện tình!

Thời gian, thật là một thanh đao giết heo a!

Ngàn núi ngang nhiên rơi xuống uy thế, cơ hồ là ở trong nháy mắt, chỉ làm thành ra ngoài mọi người tưởng tượng kinh khủng lực sát thương, giữa không trung tức thì tiếng động vô số thê lương chí cực tiếng kêu thảm thiết, dưới một kích này, gần mười vạn trở lên phi ma, trong nháy mắt biến thành bánh thịt phốc phốc phốc rớt xuống.

Ngàn núi sa đọa chốc lát, trên mặt đất tràn lan thật dầy một tầng, thịt nát lạn tương, Tử Tà Tình một kích đắc thủ, trường kiếm vừa kiện lóe lên, rời tay ra, hẳn là lấy khí ngự kiếm, uốn cong nhưng có khí thế Cửu Thiên, trên không trung tạo thành trường long một loại cự hình cối xay thịt, kiếm khí trường long nơi đi qua, đều là một mảnh kêu thảm thiết kêu rên.

Mà Tử Tiêu Hoàng Ấn ở ngàn núi rơi xuống chi chiêu thế đi tẫn sạch ngoài, cũng không dừng lại nghỉ, còn đang trên bầu trời quay tròn xoay tròn, trong nháy mắt lại là lần nữa xông lên giữa không trung, nhưng ngay sau đó vừa nữa hóa thành to lớn không gì so sánh được ngàn núi rơi, lần nữa rơi đập!

Như thế liên tục đập phá ba lần sau, còn dư lại phi ma thật là không dám trêu chọc lưu lại nơi này tấm máu tanh địa vực, đồng loạt địa trốn tới ba mươi dặm ngoài trú bước, ánh mắt vẫn sợ hãi mà lóe lên địa nhìn trên đỉnh núi một ít thân hồng y bóng người, tựa như thấy được thôn phệ tánh mạng ác ma một loại.

Như thế yểu điệu tốt đẹp chính là thân ảnh, như thế nào có thể phát ra kinh khủng như thế công kích?

Hơn nữa còn là không chỉ một lần, một lần đón một lần bó lớn bó lớn thôn phệ ma mạng!

Đây quả thực là không thể tưởng tượng nổi!

Trên đỉnh núi, Tử Tà Tình ngạo nghễ mà đứng, mai mối Khinh Vũ, tóc dài tung bay, tay phải trường kiếm giống như một vũng thanh tuyền, quang chứng giám người, cũng là chiếu diện quang rét lạnh; tay trái Tử Tiêu Hoàng Ấn, đằng đằng sát khí, quả nhiên là muôn vàn sát khí, trăm bước uy phong.

Đối diện, một bộ áo đen, quanh người quanh quẩn trứ đằng đằng hắc khí một vị Thiên Ma Vương ánh mắt ngưng trọng, một loại nguyên từ đáy lòng tự đáy lòng sợ hãi ở đáy mắt dâng lên, từ từ cả người lại có chút ít run rẩy: "Đó là... Đó là Tử Tiêu Thiên Đế!"

Trước mặt một màn này, thế nhưng để cho hắn sinh ra nhớ năm đó đối mặt Tử Hào cảm giác!

Ban đầu, vị này Thiên Ma Vương chính là cùng Tử Tiêu Thiên Đế tác chiến đối thủ một trong!

Cũng chính là năm đó trận chiến ấy, vị này Thiên Ma Vương thân chịu trọng thương, trước sau cả thảy bồ dưỡng mấy vạn năm, rồi mới miễn cưỡng khôi phục, hơn nữa, ở sau này tương đối dài lâu trong một đoạn thời gian, chỉ cần là chiến đấu, cho dù là cùng thuộc hạ tỷ thí, cũng có sinh ra một loại đối mặt Tử Hào cảm giác, chỉ cần đối phương một khi lộ ra binh khí, tựu có một loại bỏ trốn mất dạng vọng động!

Trăm vạn năm sau, cuối cùng là tâm ma đi trừ, tu vi lại càng tăng nhiều, lúc này mới cả gan đi tới Tử Tiêu Thiên, nhưng lại thấy được một màn này!

Ở đây trong một sát na, cơ hồ hồn phi phách tán.

Ngay cả, hắn hiện nay bản thân tu vi, đã sớm áp đảo năm đó Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào trên, nhưng này phân nguyên từ đáy lòng, nguyên từ linh hồn sợ hãi, thủy chung quanh quẩn trong lòng, vĩnh cửu không thôi!

Bên cạnh một vị Thiên Ma Đạo: "Bệ hạ, đối phương chỉ sợ không phải Tử Tiêu Thiên Đế..."

"Ba!"

Vị này Thiên Ma Vương hung hăng một cái tát vỗ vào thuộc hạ trên mặt, run rẩy thanh âm xanh trắng nghiêm mặt cả giận nói: "Thả ngươi mẹ kiếp cái rắm! Bá các! Không phải là Tử Tiêu Thiên Đế, lại có ai có thể thúc dục được rồi Tử Tiêu Hoàng Ấn? Đây chính là Tử Tiêu Thiên Đế bổn mạng binh khí! Này rõ ràng chính là Tử Tiêu Thiên Đế lại xuất hiện cõi trần, quân lâm Tử Tiêu Thiên!"

Bên cạnh vị kia thiên ma bị đánh một cái tát, thưa dạ trở lui, vực ngoại thiên ma nhất tộc, đẳng cấp sâm nghiêm, thượng vị giả đối với thuộc hạ có tuyệt đối quyền uy, vô luận đối với hắn làm cái gì, hắn đều được chịu được, đều được phối hợp, coi như là thượng vị giả nói ra nữa hoang đường chuyện tình, nếu không đáng tin yêu cầu, thuộc hạ đều được nịnh nọt, đều được hết sức hoàn thành.

Kia bị đánh thiên ma ngoài miệng mặc dù bởi vì thượng hạ cấp khác khác biệt không dám phản bác, trong lòng không ngừng tức giận mắng: Đíu mịa mày! Con mẹ nó ngươi não tàn tâm thiếu, chẳng lẽ ánh mắt cũng què, tựu nhìn không ra đối diện đó là một nữ sao? Tử Tiêu Thiên Đế có thể là nữ? Thật sự là như chim sợ ná...

Rõ ràng chính là bị người ta Tử Hào hù dọa phá lá gan, nhưng cầm chúng ta những thứ này thuộc hạ bắt nạt, đi theo như ngươi vậy chủ tử, lão tử đến đen đủi...

Nhưng lời này cũng chính là thử nghĩ xem, trăm triệu là không dám nói ra.

Mắt thấy bên này tao loạn, Tử Tà Tình chỉ ngón tay, quát lên: "Thiên ma! Tới chiến!"

Giữa không trung, Tử Tiêu Hoàng Ấn lại xuất hiện vô phương quang hoa, quét quét chuyển động, quang mang vạn trượng, bay vút lên dựng lên.

Tử Tiêu Hoàng Ấn lại xuất hiện uy năng, cũng thôi, chân chính chuyện kỳ quái nhưng đi theo tựu xảy ra.

Không, không chỉ là kỳ quái, quả thực chính là sự kiện linh dị ——

Đối diện vị kia thượng một khắc vẫn uy phong bát diện thiên ma vương trong lúc bất chợt kêu thảm một tiếng! Tức thì ngồi chồm hổm xuống!

Tử Tà Tình nhất thời giật mình: Cách xa như vậy, so sánh với nói ta không có phát động công kích, cho dù phát động, vậy cũng với không tới a, hắn đây là động? Chẳng lẽ Tử Tiêu Hoàng Ấn còn có không muốn người biết viễn trình uy áp? Không thể nào đâu?!

Chỉ thấy đối diện vị này đấu lại một tiếng quái khiếu, nhảy người lên, xoay người bỏ chạy, vừa chạy trốn vừa bi thảm: "Ta nói ta không đến... Các ngươi không phải là để cho ta tới... Kết quả thứ nhất tựu gặp phải Tử Hào lại đến... Các ngươi thuần túy hay là tại hãm hại ta, nghĩ đưa ta vào chỗ chết..."

Như thế vừa gọi, vừa chạy, trong phút chốc tựu biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Kia chạy lên tốc độ thật thật gọi một cái mau a, Tử Tà Tình cũng hành động hoảng sợ, ngươi nói ngươi tốc độ này, ai có thể cầm ngươi thế nào rồi a, coi như mình, thậm chí là Sở Dương toàn lực làm, nói riêng về tốc độ chỉ sợ cũng không gì hơn cái này a, về phần sợ hãi như vậy sao?!

Người kia, ừ, không riêng gì người, ma cũng như thế, ở đối mặt cực độ sợ hãi dưới, quả thật có thể đủ phát huy ra siêu việt bản thân cực hạn kinh người năng lực, này ma hành động hôm nay động, chính là xác minh mà nói điểm này!

Lão giả tóc trắng suất lĩnh Tử Tiêu di dân mới vừa vừa đuổi tới phân giới núi, thấy tình huống trước mắt, cũng là thất kinh!

Không riêng lão giả tóc trắng kinh ngạc, này tế bất luận địch ta, tẫn cũng là quá sợ hãi.

Người nào cũng không nghĩ tới, một đời Thiên Ma Vương, lại cứ như vậy bị sợ quay đầu mà chạy, hơn nữa còn là chạy trốn nhanh như vậy, lại có thể chạy nhanh như vậy... Sự phát hiện này thực, thật sự là quá không thể tưởng tượng nổi một chút.

Vị này Thiên Ma Vương như thế vừa chạy, thủ hạ sao không làm theo, cơ hồ chính là không nói hai lời đi theo quay đầu chạy nhanh.

Ta dựa vào, chúng ta Vương giả cũng chạy, chúng ta anh em vẫn còn ở nơi này làm gì? Chờ chết sao?

Kết quả là, trên bầu trời phi ma tập thể quay đầu, chạy mất dép.

Trên mặt đất, một vị Thiên Ma Vương giơ chân mắng to: "Bá các! Bá các con ngựa lộ! Đông Kiều Hữu Khốc mày thằng khốn kiếp này, chính ngươi bị Tử Hào dọa cho bể mật gần chết cũng thôi, như thế nào hết lần này tới lần khác muốn tới nhiễu loạn của ta lòng quân a... Thật sự là nhu nhược người, uổng phí tu vi cao như vậy, thật sự là tức chết ta tức chết ta..."

Thật không thể không sinh khí a, vị kia gọi là "Đông Kiều Hữu Khốc" thiên ma vương, bởi vì năm đó bị Tử Hào hù dọa bể mật, sinh ra tâm ma, coi như là biết sỉ gần như dũng, mặc dù đang rất dài trong thời gian hoàn toàn không dám lấy chồng giao thủ, cũng là dốc lòng tu hành, một thân tu vi tương đối cao, nếu không cũng sẽ không ở đột phá tâm ma sau, tấn chức tới Thiên Ma Vương vị cấp, kia chân thật tu vi còn muốn ở chịu trách nhiệm mặt đất chỉ huy cái kia vị Thiên Ma Vương trên.

Thậm chí dõi mắt cả vực ngoại thiên ma nhất tộc, kia thân thủ cũng thuộc về tương đối cao trình độ cường giả, có thể chính là bởi vì hơn thế, giờ phút này tâm ma lại xuất hiện, thất kinh, làm đến hắn bộ hạ của mình, tẫn cũng tùy theo bôn đào, hơn ngay tiếp theo mặt đất ma quân cũng xao động không dứt.

"Vương tọa, chúng ta hiện tại sao sao làm?" Bên cạnh một cái nói ngọng thiên ma hỏi. Nhìn kia ý tứ rõ ràng cũng có chút khiếp đảm...

"Xông lên!" Vị này Thiên Ma Vương rống to một tiếng: "Giết đi qua! Chúng ta muốn giết đi qua, cái gì Tử Hào lại đến, chó má..."

Chẳng qua là, còn không chờ bọn họ giết đi qua, bên kia Tử Tà Tình đã giết tới đây!
 

Bình luận

Back to Top