|
|

Chương 2659: Giành giật từng giây!


Ngày đó ma thủ lĩnh không hiểu Tử Tà Tình ý nghĩ, cách làm, nguyên do hai cái chủng tộc giữa đó bản tính sai biệt.

Ở trên trời ma nhãn giữa, hết thảy thực lực chưa đủ, lộ vẻ con kiến hôi, nhiều nhất chỉ là một phần công cụ, chỉ cần có thể phát huy tác dụng liền tốt rồi. Mà những thứ này con kiến hôi, cuối cùng sống hay chết, bất quá bình thường chuyện, có cái gì nhưng quan tâm?

Thân là thượng vị giả, lại còn (muốn) phải đem... này con kiến hôi sinh tử phóng ở trong lòng lo lắng, thật sự là ngu không ai bằng ý nghĩ, thậm chí chính là mình muốn chết, chính bản thân tìm đường chết cách làm!

Bất quá ngươi đã như vậy quan tâm những thứ này con kiến hôi sinh tử, ta này hay dùng những thứ này bia đỡ đạn kiềm chế chết ngươi!

Từ trước thực sự không có phát hiện, thì ra (vốn) cửu trọng thiên khuyết cao thủ, tâm tính đúng là như vậy kỳ quái?! Bất khả tư nghị như vậy! Chỉ là vì một phần bia đỡ đạn, là có thể kiềm chế các ngươi, rung chuyển các ngươi tâm thần?

Khó có thể tin, không thể tưởng tượng nổi a!

Như vậy ngày tận thế yếu đuối tâm tính, làm sao có thể hám đụng đến bọn ta thiên ma đại quân!

Cung điện trên trời mênh mông thổ địa tất nhiên là chúng ta thiên ma bộ tộc lãnh địa!

Theo 'Lấy máu chiến pháp' mệnh lệnh phát sinh.

So với trước càng sâu gấp mấy lần tàn khốc chiến đấu, tức thì triển khai!

Trước chiến đấu, đã là hết sức máu tanh, trước mắt lộ vẻ máu tanh giết chóc, lúc này, còn (muốn) phải càng sâu trước gấp mấy lần, sẽ là một loại hạng tình hình?!

Vực Ngoại Thiên Ma dữ tợn thân thể, hoàn toàn không sợ chết, tre già măng mọc liên miên xông lên, dùng một loại 'Ngay cả tự thương hại một nghìn, cũng muốn (phải) tàn quân bát trăm' khí thế, triển khai công kích.

Các ngươi tự bạo? Có thể a, không quan hệ, chúng ta dùng liều mạng đến ứng phó!

Các ngươi tử tiêu di dân có thể không để ý sinh tử, chúng ta cũng có thể —— bất kể là tự nguyện, hay là bị vội vã. Nhưng,... ít nhất... Hiện nay đến xem, đều ở đây dạng làm!

Bản tâm mặc dù dị, kết quả lại cùng, đúng là một loại ý nghĩa khác trăm sông đổ về một biển!

Ở nơi này tàn khốc đều cực điểm, dùng từ nói đều khó khăn dùng hình dung cối xay thịt vậy trên chiến trường, người tính mệnh, vào thời khắc này, đúng là như vậy ti tiện.

Hai phe địch ta, này tế tất cả đều là giết đỏ cả mắt rồi con ngươi, tư tưởng giữa duy nhất biết một việc, cũng chỉ có giết chết địch nhân!

Ngoài ra, không như trước nữa thi toàn quốc lự cái khác khác tất cả.

Phân giới sơn!

Này tế thực sự tách ra giới hạn!

Cũng không hai cái chủng tộc giữa đó giới hạn, mà là ——

Sinh tử giới hạn, âm dương hai giới!

Mỗi một thì mỗi một khắc, đều có vô số người rồi ngã xuống, chết đi, mai một, rộng lượng tiên huyết nhiễm đỏ đại địa. Rầm rầm ầm mà tự bạo thanh âm, cũng gần như vô chỉ vô nghĩ không ngừng vang lên.

Ở trên trời ma nhất phương, không ngừng mà có mới thiên ma đội ngũ bay nhanh chạy tới; mà ở tử tiêu di dân bên này, cũng không ngừng mà có đến tiếp sau tử tiêu di dân từ sơn lĩnh giữa đó nhô ra, đạo nghĩa không thể chùn bước mà gia nhập chiến đấu!

Tử Tà Tình toàn lực ứng phó đang công kích lấy, trắng trợn mà thu gặt thiên ma chúng sinh mệnh, tử tiêu hoàng ấn không ngừng xoay tròn bay lên, ầm ầm hạ xuống, còn có trong tay của nàng kiếm, cũng không có bất luận cái gì ngừng nghỉ thời điểm.

Sở Dương vì nàng tỉ mỉ luyện chế bảo kiếm mặc dù đã không chịu nổi gánh nặng mà gãy đoạ, nhưng trong không gian giới chỉ lại có khác hảo hóa, trước Tử Tà Tình cơ duyên xảo hợp dưới, thu hồi phụ mẫu lưu cho nàng bảo tàng, bên trong giấu có không ít thần binh lợi khí, tử đại tỷ thân gia tới phong hậu, trừ Sở Dương ở ngoài, hãn hữu mấy người có thể so sánh với, lúc này lấy ra trường kiếm, nói riêng về kiếm chất chỉ sợ còn (muốn) phải lúc trước gãy này miệng trên trường kiếm.

Kiếm này cũng là Lăng Phiêu Bình tích niên tùy thân thần binh —— lưu quang kiếm, kiếm này nguyên do yêu tộc thần binh, chỉ ở Yêu Hậu hết thảy tới Yêu Vương Câu dưới. Trước sở dĩ như cũ sử dụng nguyên bản chi bảo kiếm, thứ nhất chỉ dùng để quen so sánh thuận lợi, thứ hai lại cũng là bởi vì Tử Tà Tình đặc biệt quý trọng mẫu thân tới di vật, ngay cả biết rõ kiếm này uy năng, thành thật không đổi hư hao, lại vẫn là không chịu đơn giản vận dụng, ngay cả là trước đối chiến Vân Thượng Nhân là lúc, cũng không từng vận dụng, duy trước mắt chuyện quá khẩn cấp, lúc này mới thủ độ vận dụng này thần binh.

Lúc này Tử Tà Tình giữ thần binh nơi tay, uy thế đúng là càng sâu trước, dài đến mười mấy trượng kiếm khí, thoáng như chẳng biết mệt mỏi ở trên trời ma trong chiến trận đấu đá lung tung, nơi đi qua, từng mảnh từng mảnh thiên ma, cứ như vậy bị(được) nháy mắt giết!

Mỗi một khắc, thiên ma số lượng, đều ở đây rất nhiều nhóm lớn giảm thiểu, nhưng, rồi lại có nhiều hơn Vực Ngoại Thiên Ma xuất hiện, gia nhập chiến cuộc.

Thiên ma nhất phương toàn thể số lượng lại thủy chung hiện ra tăng trưởng xu thế!

May mà, Tử Tà Tình nhất phương còn chiếm nhất định địa lợi ưu thế, hiện nay vẫn là ở hai giới vùng núi giới chiến đấu, song phương có thể tiếp xúc được, thủy chung chỉ phải hơn mười vạn người cho nhau tiếp xúc, người nhiều hơn tay, còn đều ở sau người, mặc kệ là dạng gì to chiến trường, đều tuyệt đối sẽ không có dung nạp mấy trăm muôn vàn vạn người đồng thời chiến đấu dung lượng!

Chính là căn cứ vào cái này yếu tố mấu chốt, tử tiêu di dân toàn lực bảo vệ phân giới sơn quan khẩu vị trí, chiến đấu phạm vi chiếm được tiến một bước nén.

Cho nên tre già măng mọc, chính là lúc này biện pháp duy nhất, dưới tình huống như vậy, song phương chỉ có tận khả năng tích bỏ đi hao tổn chiến, những thứ khác bất luận cái gì chiến thuật, mặc kệ cỡ nào xảo diệu, đều vô dụng vũ chi địa!

Ngươi người hầu mệnh đến tiến công, ta hay dùng người mệnh đến phòng ngự!

Mặc kệ hai phe địch ta, chiến tranh đến trình độ nhất định sau đó, luôn luôn không nhịn được này nhất phương!

Nhưng ở nơi này "Trình độ nhất định" trước, tình hình chiến đấu liền chỉ biết hiện ra giằng co trạng thái!

Cửu trọng thiên khuyết phương diện, đối với thủ vệ gia viên của mình, thủy chung có một loại quá mức chấp niệm, cũng là một loại cùng chung mối thù khí thế! Tuy rằng ta bản thân Vực Ngoại Thiên Ma không nhất định có cừu oán, có lẽ (hoặc là) nói không cừu không oán, nhưng... Chỉ cần ngươi đạp tiến thêm một bước, ta coi như là liều mạng, cũng phải đem ngươi giết chết, tận bản thân tất cả, trở quân giặc với đất nước cánh cửa ở ngoài!

Mà Vực Ngoại Thiên Ma đối với tiến lên, vọt vào cửu trọng thiên khuyết địa vực, chấp niệm quá nặng!

Đó là một mảnh, chúng ta đời đời cũng không có tiến lên, hưởng thụ được không gian! Đâu, chính (chỉ) là trong truyền thuyết Thiên Đường! Thà rằng chết, cũng muốn (phải) chết ở Thiên Đường trong!

Song phương cứ như vậy dùng phương thức cực đoan nhất chết sứt mẻ lấy, hét to, hi sinh lấy, nổ tung lấy... Duy trì liên tục giằng co lấy...

Phương xa trên bầu trời, lại có một tảng lớn hắc áp áp mây đen dâng lên, che khuất bầu trời, đó là thiên ma phi ma bộ đội, đang tự rất nhiều lượng tới rồi. Tử Tà Tình mặt cười phát lạnh, trong lòng lo nghĩ càng sâu.

Trước cái kia chạy trốn thiên ma vương, chính là phi ma chúng thủ lĩnh, hắn chẳng biết nguyên do vừa lui, trực tiếp dẫn đến phi ma chúng chiến tâm tan vỡ, toàn quân tan tác, có thể nói là một cái phi thường hạnh vận, thậm chí là phi thường may mắn tiện nghi, thế nhưng lúc này phi ma chúng lại lần nữa ngóc đầu trở lại, tin tưởng thành thật sẽ không tái xuất hiện chủ tướng bất chiến mà hội "Thần quái" hiện tượng, nói cách khác, lần này phi ma chúng, tất nhiên xa so với trước càng thêm khó chơi.

Nếu là phi ma chân chính chạy tới, hai giới sơn địa lý hạn chế, đối với bọn họ uy hiếp nhưng là phải thật to rớt xuống, mà chính bản thân cũng chỉ có một người, thế nào có thể đở nổi? Đừng nói bầu trời phi ma chúng, chỉ là dưới đất mấy ngày này ma quân đội, mình đã đáp ứng không xuể.

Nói cách khác, bầu trời phi ma chúng, vô luận như thế nào đều có thể bị(được) tiến lên, đã biết bên căn bản cũng không có chống lại hơn mà...

Trong lòng lo lắng hơn, trong tay liền không kìm hãm được lược lược hơi chậm lại, vây bắt nàng thông suốt mệnh chiến đấu mấy trăm Vực Ngoại Thiên Ma cao thủ, mắt thấy đối thủ xuất hiện kẽ hở, tức thời nhân cơ hội tiến công, bất quá trong nháy mắt, sinh sôi đem Tử Tà Tình ép vào hạ phong.

Chiến trận quyết đấu, một cái chớp mắt tới kém là được có thể xuất hiện sinh tử chi biệt, nếu mà không phải Tử Tà Tình thực lực chân thật xa vào thời khắc này vây công nàng địch nhân bên trên,... này thiên ma lực công kích còn chưa đủ để dùng công phá Tử Tà Tình hộ thân kình khí, chỉ này một cái chớp mắt sơ hở, Tử Tà Tình không chết cũng muốn (phải) trọng thương, dù vậy, Tử Tà Tình nơi này cục tình hình chiến đấu, vẫn là tan mất hạ phong

Tử Tà Tình trong lòng rùng mình, kiếm quang tăng vọt, tử tiêu hoàng ấn hóa thành thùy thiên đại sơn hung hăng đập vỡ rơi bảy tám lần nữa, lúc này mới lại lần nữa huề nhau thế cục, ổn định tâm thần, chuyên tâm chiến đấu, không dám lại phân tâm không chuyên tâm.

Thế nhưng phương xa mây đen, cũng là càng ngày càng tới gần.

Một khi, thiên ma phi ma chúng đến hai giới sơn thời điểm, liền ý nghĩa tử tiêu di dân xây dựng phòng tuyến đem đã bị chưa từng có khảo nghiệm, tùy thời khả năng tan rã, hay là chỉ ở trong nháy mắt!

Liền ở nguy cấp này vạn phần thời khắc, một tiếng réo rắt tiếng rít đón gió dựng lên, một đạo yểu điệu xinh đẹp hồng bóng dáng từ sau phương điện xạ mà đến, một đoàn giống như mộng ảo vậy ánh đao, trong sát na bao phủ hai giới sơn nghìn trượng phương viên địa vực!

Mạc Khinh Vũ, tại đây tới quan trọng muốn thời khắc mấu chốt, đúng lúc chạy về!

Thời cuộc chi biệt, hay là chỉ ở chỉ chốc lát, nếu mà Mạc Khinh Vũ lựa chọn cùng Sở Dương đám người một đạo trở về, lại chậm hơn chỉ chốc lát chạy về, toàn bộ tình hình chiến đấu, cuối cùng chiến quả, khả năng chỉ biết bởi vì tới sửa!

Chợt hiện mộng ảo ánh đao ở rất thời gian ngắn ngủi trong, đủ bạo phát chín lần, Tinh Mộng Khinh Vũ đao cấp tốc huy động hơn bảy vạn lần nữa, bởi cùng không khí ma sát vô cùng, tính chất thù dị Tinh Mộng Khinh Vũ đao đều đã đến sắp nóng lên đến hòa tan cái loại tình trạng này mới ngừng tay!

Mạc Khinh Vũ quanh mình không khí, đột nhiên ầm ầm thiêu đốt!

Đó là bởi vì đao khí ma sát quá mức dày đặc, dĩ nhiên dẫn phát rồi chân không hỏa hoạn!

Chân không hỏa hoạn, không bởi vì không khí mà tồn tại đặc thù hỏa diễm, gần như không thể tắt tới hỏa diễm!

Tại đây một mảnh hỏa diễm hừng hực thiêu đốt dưới, không dưới mấy vạn số lượng Vực Ngoại Thiên Ma, lúc đó thật chỉnh tề té trên mặt đất, nhưng là bị Tinh Mộng Khinh Vũ đao đao khí thẳng chém, một khi mai một!

Theo Mạc Khinh Vũ đúng lúc đã tìm đến, quơ đao xây công, Tử Tà Tình bên này tử tiêu di dân áp lực, trong nháy mắt liền buông lỏng rất nhiều. Mà phương xa thiên ma, tuy rằng còn đang điên cuồng đi phía trước chạy... Nhưng trung gian, lại xuất hiện một đoạn tuyệt đối chỗ trống khu vực!

Đoạn này tuyệt đối chỗ trống khu vực, chính là Mạc Khinh Vũ một đao kia chế tạo ra trục bánh xe biến tốc!

Cái này trục bánh xe biến tốc tranh thủ thời gian tuy rằng đã định trước nhất thời, nhưng ý nghĩa cũng là trọng đại!

Vị nhất tướng công thành vạn cốt khô, đây vốn là chiến trường rất chân thật vẽ hình người!

Thế nhưng tại đây cửu trọng thiên khuyết Tử Tiêu Thiên đỉnh phong trên chiến trường, lại há chỉ là Vạn Cốt?

"Ta đi ngăn trở phi ma!" Mạc Khinh Vũ cửu đao bạo phát hơn, lại không nghỉ, mạnh thân thể lăng không dựng lên, thẳng tắp xông lên giữa không trung, lập tức, toàn bộ mạn diệu thân thể lúc đó hóa thành một đạo cơn lốc, chút nào không ngừng chạy mà nhằm phía phương xa!

Cũng là đón phi ma đi tới lộ tuyến, thẳng tắp đối trùng đi, chính diện đón đánh.

Lại nghe thấy một tiếng réo rắt huýt sáo dài, rung động trời cao: "Cửu ~ thiên~ vũ!"

Mạc Khinh Vũ này đỏ tươi thân ảnh, theo một tiếng thanh khiếu hơn, lại phảng phất đem này phiến thiên địa đều nhuộm thành màu đỏ, thông thiên triệt địa, trải rộng Càn Khôn màu đỏ! Loại này kiều diễm màu đỏ sáng bóng, kèm theo một loại cực hạn mộng ảo mỹ lệ, hết thảy thấy người, trong lúc bất chợt cũng cảm giác mình đối với thanh thiên đại địa đều mất đi cảm ứng!
 

Bình luận

Back to Top