|
|

Chương 2660: Cửu thiên nhất vũ!


Một đạo mạn diệu vô cùng dáng người, sẽ ở đó một mảnh màu đỏ giữa phiên phiên khởi vũ, mỗi một đạo kỹ thuật nhảy, cũng làm cho này một mảnh hồng càng thêm mỹ lệ, càng thêm mộng ảo, nhưng cũng càng thêm khiếp người tâm tỳ, rung động lòng người!

"Cửu thiên vũ, vũ cửu thiên, nhất vũ thiên địa một chân đi xiêu vẹo; nhị vũ ngày hôn mà cũng ám, tam vũ ngày phong triệt nguyệt hàn; tứ vũ chuyển động Càn Khôn lực, năm vũ tang thương trong nháy mắt; lục vũ tinh thần tùy ta chuyển, bảy vũ quỷ thần cũng ngơ ngẩn......"

Mạc Khinh Vũ lúc này cả người ở giữa không trung phiên phiên khởi vũ, thoả thích một vũ, mọi người lại đều có nổi lên một loại cảm giác kỳ quái.

Ở nhớ kỹ những thứ này khẩu quyết thời điểm, Mạc Khinh Vũ hẳn là toàn bộ vô ý thức!

Mà những thứ này khẩu quyết, chính (chỉ) là này cửu thiên vũ một bộ phận!

Bởi vì, theo những thứ này khẩu quyết niệm tụng, thứ nhất vũ, phảng phất toàn bộ thiên địa đều ở đây nhẹ nhàng lên vũ. Thứ hai vũ, càng thêm là thiên hôn địa ám, nhật nguyệt vô quang, thứ ba vũ, Lãnh Nguyệt bạc phơ chiếu đại địa, nhân loại thiên ma thấu xương hàn. Thứ tư vũ, toàn bộ Càn Khôn thiên hạ, dường như đã ở chuyển động...

Mạc Khinh Vũ lúc này đã là vận dụng chính bản thân bình sinh lực, hết sức chuyên chú, thi triển ra chính bản thân suốt đời trong, tính đến bây giờ làm chỉ, uy lực lớn nhất, đem hết toàn lực, một lần tấn công giết động tác!

Liền ở trước mắt bao người, Mạc Khinh Vũ mỹ lệ trong tròng mắt đột nhiên bắn ra hai đạo bạch quang, tóc đen như bộc, lay động tứ phương, lập tức phóng lên cao, hồng y phiêu phiêu giữa, Mạc Khinh Vũ lúc này thanh âm âm lượng ép tới rất nhẹ, nhưng thanh âm lại mang theo một loại không rõ trầm trọng, khó diễn tả được trầm trọng, trầm giọng nói: "Bát vũ... Tạo hóa sinh tử... Nghịch..."

Mọi người đột nhiên có một loại cảm giác, lại không biết là chân thật cảm giác. Hay hoặc giả là ảo giác.

Toàn bộ trời cùng đất, đều vào giờ khắc này nghịch chuyển, ta cùng với địch nhân. Dường như cũng vào giờ khắc này nghịch chuyển!

Đại thụ rể cây hướng lên trời, cao sơn ngọn núi chỉa xuống đất, hồ hải gần mưa như trút nước... Nói ngắn lại, trời cùng đất giữa đó hết thảy hết thảy đều trong lúc bất chợt nghịch chuyển, đó là một loại cực độ quỷ dị huyền ảo cảm giác, biết rõ đây hết thảy lộ vẻ sai lầm, tuyệt không khả năng. Nhưng ở trong lòng của mình, lại phân minh nhận định, đây hết thảy. Đều là thật, chí ít vào giờ khắc này, liền là chân thật!

Mạc Khinh Vũ thanh âm một câu cuối cùng, tràn đầy sát khí!

Lành lạnh!

"... Cửu vũ... Vũ động cửu trọng thiên!"

Ầm!Truyện copy tại Truyện FULL

Giữa không trung vô biên vô tận đỏ tươi. Trong lúc bất chợt kíp nổ!

Phương viên hai nghìn bên trong bầu trời. Tức thì giữa đó cái gì đều không thấy được, cũng chỉ có trước mắt màu đỏ! Chỉ có vô số mạn diệu thân ảnh ở nhanh nhẹn vũ động...

Huyến lệ đến mức tận cùng kỹ thuật nhảy, đẹp đến mê chết người vẻ!

Vẫn còn có giết chết người uy lực kinh khủng!

Đang ở tất cả mọi người bởi vì này khuynh thế một vũ mà hoa mắt thần mê thời điểm, đang ở cấp tốc bay tới rất nhiều nhóm lớn Vực Ngoại Thiên Ma phi ma, lại tất cả đều thốt nhiên biến sắc.

"Đây là Lăng Phiêu Bình cửu thiên vũ?! Thật là cửu thiên vũ?!... Hơn nữa còn là trăn đến cực điểm thực hiện trạng thái cửu thiên vũ! Có thể coi là là lúc đầu Lăng Phiêu Bình cũng không thủy chuẩn này a! Lực tràng làm sao sẽ nhanh như vậy thành hình?... Rút về đi! Tất cả đều rút về đi! Nhanh a!"

Một tiếng thất kinh rống to hơn vang lên.

Xem ra này nhóm phi ma quân đội lĩnh quân nhân vật, hay vẫn còn là rất biết hàng, rất lớn cơ hội hẳn là năm đó tham dự tiến công Tử Tiêu Thiên chiến dịch cao cấp ma tướng.

Nguyên bản đang đang liều mạng bay về phía trước phi ma đại quân, kinh văn này tiếng kinh hô. Không hề ngoại lệ đều đình trệ, lập tức liền dự định muốn (phải) sau này triệt. Rời xa này phiến cực kỳ nguy hiểm khu vực.

Đáng tiếc đã không còn kịp rồi, đủ lan tràn mấy ngàn dặm địa vực mây đỏ, dùng lưu tinh vậy tốc độ kinh người, từ trên xuống dưới, thượng đạt Thương Khung trường ngày, xuống đến mặt đất mười trượng, hai bên (tầm đó) vô biên vô hạn...

Hăng hái bay đến thiên ma trận đàn trong, dùng phương thức cực đoan nhất làm nổ!

Ngay sau đó, hết thảy thấy như vậy một màn người, đều thấy được chính bản thân suốt đời trong đẹp nhất, nhưng cũng là tàn khốc nhất một màn!

Liền ở trước mắt bao người, mây đỏ liền ở trên trời, bao phủ cả (chỉnh) nhóm phi ma đại quân, tức thì ầm ầm bạo tán...

Kết quả là, này phiến mỗi ngày tế, hoàn toàn, càng thêm đỏ!

Là(vì) đỏ tươi tăng thêm diễm sắc, chính là Vực Ngoại Thiên Ma đại lượng tiên huyết!

Đang ở mọi người trợn mắt hốc mồm trong, vô số Vực Ngoại Thiên Ma, hoàn toàn không có ngoại lệ thân thể bạo liệt, tiến tới phân liệt ra, vô số huyết hoa, trên không trung dâng tràn đầy, đầy rẫy thiên địa.

Tròn trăm vạn phi ma, dĩ nhiên sẽ ở đó sao một cái hoảng hốt sát này bên trong, toàn diện tan vỡ, chết đi, mai một!

Này một cái chớp mắt thương vong, đúng là chỉ Tử Tiêu Thiên rơi vào tay giặc sau, số thương vong chữ tới rất!Truyện copy tại t r u y e n y y htruyen.com

Ít kém trước sau hai tiếng thê lương huýt sáo dài hơn, hai đạo thân ảnh màu đen từ phi ma trong đám, từ một mảnh kia hoa mỹ màu đỏ trong phóng lên cao, trong miệng hãy còn liên tục phun ra tiên huyết...

Đó là hai vị cao cấp thiên ma thống lĩnh, cũng này nhóm phi ma chúng giữa duy nhị người sống sót, bọn họ bản thân thực lực tự nhiên hơn xa tầm thường phi ma, này tế liều mạng lao ra cửu thiên vũ lực sát thương, lại như cũ không có tránh được thân chịu trọng thương kết cục!

Một vũ khuynh thế, phi ma vài tận tuyệt!

Hết thảy nhìn thấy một màn này người hầu như tập thể hóa đá, tất cả đều trừng hai mắt, một lát hãy còn ngơ ngác nhìn giữa không trung một mảnh kia vô biên vô tận huyết hồng giống như một cả (chỉnh) khối tơ lụa giống nhau, bẹp bẹp từ bầu trời rơi xuống.

Sơn đong đưa địa chấn!

Trọc lãng ngập trời huyết lãng lại một lần nữa bài không dựng lên, quả nhiên có thể kỳ quan.

Mọi người cũng đều biết một việc, lúc này đây, này một sóng cấp bách nhanh tiến quân mà đến trăm vạn phi ma tập đoàn, toàn quân kể hết đắm! Cũng chỉ có hai cái tu vi cao nhất thiên ma thống lĩnh, may mắn chạy ra sinh ngày, lại vẫn là không thể tránh khỏi bị trọng thương!

Một kích này oai thế, đúng là mãi mãi không thấy, ngay cả chưa hẳn tuyệt hậu, lại nhất định là chưa từng có!

Ngay cả là năm đó Tử Tiêu Thiên Hậu Lăng Phiêu Bình cuối cùng nhất dịch, đồng dạng một vũ cửu thiên vũ, tống táng thiên ma quân đội ba trăm vạn, chiến quả nhìn như càng thêm huy hoàng, nhưng là dùng Lăng Phiêu Bình toàn bộ sinh mệnh là(vì) đại giới, này tế Mạc Khinh Vũ một vũ khuynh thế hơn, lại tự còn có thừa lực, cụ thể thực lực chiến đấu cố nhiên không biết, chí ít chưa từng thương cùng tính mệnh bản nguyên, giữa hai người, cao thấp lập phán!

Khắp bầu trời đỏ tươi nhưng tự từ từ rơi, nhưng này khuynh thế một vũ lại rốt cục cáo một đoạn rơi!

Toàn bộ chiến trường cũng bởi vì một vũ kết thúc mà đột nhiên yên lặng lại, tất cả mọi người là há to miệng, trợn mắt há hốc mồm mà nhìn trên bầu trời, này một đạo yểu điệu mạn diệu màu đỏ thân ảnh.

Ngay cả lúc này đạo kia mạn diệu hồng bóng dáng đã không nữa vũ, lại vẫn là cực kỳ hay được(phải) rung động lòng người, xơ xác tiêu điều vô tận!

Này một đạo màu đỏ thân ảnh, tóc dài lay động, tay áo phiêu phiêu, cứ như vậy lẳng lặng đứng trên không trung, giống một bức mãi mãi đến nay đẹp nhất tranh vẽ.

Vị này giai nhân tuyệt sắc...

Vị này cái thế mỹ nữ...

Một vũ giữa đó tạo thành lực sát thương đúng là như vậy kinh khủng!

Mọi người, mặc kệ địch ta đều là len lén nuốt một bãi nước miếng.

Thật thật quá rung động!

Trên bầu trời, Mạc Khinh Vũ nhưng tự vẫn không nhúc nhích lỗi lạc đứng thẳng, một bộ vân đạm phong khinh dáng vẻ, tràn đầy bỏ ta ngoài người nào, dưới mắt không còn ai mùi vị.

Thiên hạ trên mặt đất, vô luận là thiên ma quân đội thậm chí tử tiêu di dân, tất cả đều đối với cái này lặng yên tới nữ tử, tràn đầy sợ hãi!

Đây là một cái càng hơn trước kia Tử Tiêu Thiên Hậu Lăng Phiêu Bình lỗi lạc tồn tại!
 

Bình luận

Back to Top