|
|

Chương 2663: Vô giải thời gian không đương


Hai nàng đồng thời lui ra phía sau, điều tức bên trong nguyên, chữa trị công thể, lẳng lặng quan coi lấy phía trước, bỉ phương hơn mười vị đỉnh phong cao thủ hoành tảo thiên quân một bàn cổn cổn đi phía trước tàn sát, quả nhiên là nhìn thấy mà giật mình.

Ngược lại không được đầy đủ nhiên là vì Sở Dương đám người bây giờ giết chóc, mà là vì lúc trước này cái thi thể... Này như núi như biển thi thể, khi (làm) thực sự là của chúng ta kiệt tác sao?

Nữ nhân thủy chung là đa sầu đa cảm, ngay cả như vậy giết chóc chính là chính bản thân thân thủ tạo dưới, lúc này tĩnh hạ tâm lai, lại khá có vài phần khó có thể tin.

Phân giới sơn trước, thi tích như núi, máu chảy thành sông! Một cổ nồng nặc máu tanh khí, tràn ngập ở giữa thiên địa, tựa như là mây đen mù sương, ngay cả gió lại lớn, cũng là vô năng khiến cho tới tán đi mảy may...

Mơ hồ nhiên, dường như còn có thể nghe được có thật nhiều oan hồn ở ai ai khóc, còn có tướng sĩ ở chém giết...

...

Chờ (các loại) Sở Dương đám người một thân mệt mỏi mà trở về thời khắc, Mạc Khinh Vũ đã hoàn toàn phục hồi như cũ, cùng Tử Tà Tình đám người cùng tiến lên trước nghênh tiếp.

"Tình huống thế nào?" Mạc Khinh Vũ hỏi.

"Tổng cộng bảy trăm vạn thiên ma..." Mạc Thiên Cơ mệt mỏi muốn chết mà đặt mông ngồi dưới đất, như hắn như vậy luôn luôn chú trọng sạch sẽ người lúc này lại không chút nào cố kỵ mặt đất sạch sẽ hay không, có thể thấy được ngoài dĩ nhiên mệt mỏi đến trình độ nào, ngồi xuống thở gấp một cái khí mới nói ra phía sau năm chữ: "Đã toàn bộ giết, đều diệt sạch!"

Tử Tà Tình khóe miệng nhịn không được co quắp một chút.

Bên kia, Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương hai người câu kiên đáp bối đi tới, lung lay lắc lắc, cùng với nói là kề vai sát cánh, chẳng nói là giúp đở lẫn nhau, chỉ nghe thấy Đổng Vô Thương cất tiếng cười to: "Ngày hôm nay giết được thống khoái!"

Cố Độc Hành liên tục gật đầu, quát lên: "Thật là thống khoái!"

"Này hai giết phôi!" Mọi người tận cũng không nhịn được dưới đáy lòng đích thì thầm một tiếng.

Mạc Thiên Cơ Thiên Cơ tay đột ngột Tintin đương đương âm vang, Mạc Thiên Cơ lấy ra kiểm tra tin tức, đạo: "Tin tức tốt, thứ nhất cầu bên kia đã đem thứ nhất cầu trước toàn bộ đều thanh đi ra. Hết thảy thiên ma, bị tiêu diệt được(phải) không còn một mảnh... Sẽ chờ thiên ma đến tiếp sau đại quân đến..."Truyện copy tại Truyện FULL

"Này đã nhập quan thiên ma đâu nè? Cũng đều diệt tuyệt a?" Sở Dương hỏi.

"Trước chúng ta nhất phương thực lực thực sự quá mức hữu hạn, chiến tuyến kéo được(phải) quá mở ra, hiện nay đã có tương đương số lượng thiên ma chúng tiềm nhập cung điện trên trời địa vực, may mà các quan ải đều đang toàn lực ngăn chặn, chỉ là, đã có không ít thành thị, rơi vào thiên ma trong tay... Thủ tướng... Tất cả đều lực chiến mà chết!" Mạc Thiên Cơ ngẩng đầu nhìn Đổng Vô Thương.

Đổng Vô Thương trên mặt buồn bã một chút, lẩm bẩm nói: "Nếu lực chiến mà chết, vậy thì không mất mặt! Liền đều là ta nhân tộc trai hiền nhi!"

Mọi người tất cả đều một tiếng thở dài, tự đáy lòng cảm thán.

"Tổng hợp lại hiện nay tình báo gia dĩ phân tích, đã nhập quan thiên ma số lượng tuy rằng không ít, lại chưa đến với sẽ (lại) gây thành họa lớn, chỉ cần chúng ta có thể toàn diện tiêu diệt thiên ma đại quân chủ lực, ngày sau ở gia dĩ xử trí cũng là phải, lúc này Trung Cực Thiên (quân) tiên phong đại quân, đã đến gần bên này, nhiều nhất còn cần một ngày rưỡi thời gian, là có thể chạy tới thứ nhất cầu..." Mạc Thiên Cơ tiếp tục tra xét tin tức.

"Tốc độ như vậy, tin tưởng đã là liều mạng..." Mọi người tinh tường biết đoạn này khoảng cách đến tột cùng có xa lắm không, Trung Cực Thiên tập kết tốc độ, đã so với mọi người dự liệu tối cao thời hạn nói trước chân đã nửa ngày, không thể nghi ngờ là liều mạng đi bên này chạy tới kết quả.

"Các to lớn thiên địa binh mã, cũng đều đã xuất phát ở tại trên đường, đều ở đây ngày đêm kiêm trình mà đi bên này đưa." Mạc Thiên Cơ xem xong rồi các to lớn thiên địa tập hợp tới được tin tức, sắc mặt nói nặng trịch đạo: "Trở lên đều rốt cuộc lợi tin tức tốt... Kế tiếp, chúng ta muốn (phải) nghiên cứu và thảo luận một chút trước mặt cần phải thiết thực đối mặt vấn đề lớn, chúng ta ít nhất ít nhất, còn (muốn) phải kiên trì nữa một ngày rưỡi thời gian! Bằng chúng ta nơi này cổ lực lượng này, hoàn thành nhiệm vụ này!"

Mạc Thiên Cơ lại nặng nề rồi nói tiếp: "Cái này một ngày rưỡi, là chỉ, hai cái ban ngày thêm một cái đêm tối, rất bảo thủ nhất thời gian hạn chế!"

Tất cả mọi người là sắc mặt trầm trọng, nhất thời im lặng.

Vừa rồi như vậy giết chóc, cố nhiên chiến quả rõ rệt, phe mình cao thủ càng là không bị thương chút nào, nhưng cái này chiến quả, chính là gặp gỡ đối phương đỉnh phong cao thủ tuyệt đại bộ phân cũng không có đi lên duyên cớ, hiện nay tiếp xúc được mỗi một chi bộ đội, liền đều chỉ có lĩnh binh tướng lĩnh mà thôi, nhóm người mình mới có thể hoàn toàn không có cố kỵ buông tay giết qua đi, thậm chí đại hoạch toàn thắng.

Chính là bởi vì đối phương không có khả năng uy hiếp được tự thân an toàn chiến lực, mới có thể không cần lo lắng an toàn của mình.

Dù cho thỉnh thoảng chiến lực suy kiệt, chỉ cần có chút thời gian hồi khí, là có thể nghỉ ngơi đến, dù sao cũng này thiên ma quân đội chiến lực hoàn toàn công không phá được... này đỉnh phong cao thủ hộ thân kình khí.

Thế nhưng, tin tưởng kế tiếp tình hình chiến đấu liền hoàn toàn bất đồng, đợi được đối phương thứ hai nhóm người tới ngay, vô cùng có khả năng xuất hiện tình huống chính (chỉ) là thiên ma nhất phương cao thủ tập hợp; tối thiểu, thiên ma vương cấp Vực Ngoại Thiên Ma khác cao thủ, xảy ra động bảy tám cái trở lên.

Nói vậy, ngày hôm nay bực này phương thức chiến đấu thì không thể dùng.

Bởi vì, chỉ cần một khi xuất hiện tiêu hao hiện tượng, tại nơi nhóm cao thủ nhìn chằm chằm dưới, vô cùng có khả năng sau một khắc chính (chỉ) là hồn phi phách tán, vạn kiếp bất phục!

"Tử Tiêu Thiên phương diện nhân thủ, ở hai canh giờ trong vòng, khoảng chừng còn có thể tụ tập được bao nhiêu người?" Mạc Thiên Cơ quay đầu hỏi.

Lão giả tóc trắng thấp giọng nói: "Sẽ không nhiều lắm, tối đa tối đa, còn có thể có hai trăm vạn người đến, này đã chúng ta có khả năng tập kết đến toàn bộ lực lượng, người khác tay, đều ở đây bên kia ẩn dấu... Tuy rằng bên này tình hình chiến đấu kịch liệt, kinh thiên động địa chém giết, nhưng bên kia lại còn không nhất định có thể biết tin tức... Chúng ta những thứ này tử tiêu di dân tin tức, ngay cả là lẫn nhau giữa đó nhưng đều là bị vây cắt đứt trạng thái, e sợ cho thiên ma bắt (nắm) một đám, là có thể đem tất cả mọi người vén đi ra..."

Mạc Thiên Cơ biểu thị hiểu gật đầu: "Nói cách khác... Vừa rồi tham chiến Tử Tiêu Thiên người, đã tử trận trăm vạn trở lên... Lại thêm hai trăm vạn, tính toán đâu ra đấy cũng bất quá lục bảy trăm vạn mấy cái chữ này, bỏ người già yếu phụ nữ và trẻ em không có khả năng chiến đấu... Tối đa tối đa, cũng liền chỉ phải hai trăm vạn chiến lực."

Lão giả tóc trắng sắc mặt thống khổ co giật một chút, đạo: "Hai trăm vạn là lạc quan nhất chữ số... Nếu mà quả nhiên có thể tập kết đến một trăm năm mươi vạn, cũng đã không tệ."

Mạc Thiên Cơ nghe vậy không khỏi sửng sốt một chút, trầm ngâm nói: "Không sai biệt lắm... Ừm, chính là số này chữ. Cho dù có một trăm năm mươi vạn tới rồi trợ chiến... Còn đối với mặt thiên ma tiếp theo sóng tiến công, nhất định là các thiên ma chủng tộc đồng thời đến đây... Khi đó, đối phương binh lực bảo thủ nhất phỏng chừng, chỉ sợ cũng phải có hai chục triệu số..."

Mọi người nhíu chặt vùng xung quanh lông mày.

Vấn đề này, thật là là vô kế khả thi.

"Thiên Cơ, ngươi là hay không có thể tại đây phân giới sơn, chế tạo ra nào đó một kẻ làm quan, cả họ được nhờ trận thế? Nếu là trận thế hay sao, đơn thuần chế tạo có lợi địa hình thì như thế nào?" Sở Dương mong được hỏi.

"Không thể nào." Mạc Thiên Cơ cười khổ: "Vấn đề này, kì thực ta đã thiết tưởng rất nhiều biến, từ đi tới nơi này ta liền đang quan sát địa hình. Thứ nhất, ngoại trừ thiên địa sinh thành bảo sơn, những thứ khác bình thường sơn lĩnh, căn bản không kham trọng dụng. Mà bên này, thiên địa sinh thành phân giới sơn, ngoại lực khó khăn xâm, căn bản không thể nào lợi dụng."
 

Bình luận

Back to Top