|
|

Chương 2668: Thiên ma Thiên Hoàng!


Đông Hoàng Yêu Hậu, uy tín lâu năm Cửu Đế Nhất Hậu thành viên, cùng với Tử Tiêu dân chúng, bọn họ tất cả cũng ở hoan hô, suốt 4000 vạn thiên ma quân, mấy phe vô luận như thế nào cũng không có có thể chống lại quân địch, hoàn toàn bị tiêu diệt, mấy phe lại là lẻ thương vong, sao đến mọi người không hoan hỉ?

Đây quả thực là một cái kỳ tích!

Mọi người vui mừng trứ, nghị luận, người người cũng là vẻ mặt tươi cười, lòng tràn đầy vui mừng.

Chỉ có Sở Dương cũng đang cảm thụ được Cửu Kiếp Kiếm biến hóa.

Cửu Kiếp Kiếm, hiện nay đã hoàn toàn thống nhất, cũng nữa nhìn không ra bất cứ dấu vết gì.

Nhưng Sở Dương nhưng có thể cảm giác được, giờ phút này Cửu Kiếp Kiếm, mới là thật chân chính có thể làm cho tự mình tới hoàn toàn chưởng khống.

Tùy tâm sở dục.

Muốn đại tiện lớn, nhỏ hơn tựu tiểu; chỉ cần tâm niệm vừa động, có thể tùy tâm sở dục đem Cửu Kiếp Kiếm biến thành thiên địa trong lúc bất kỳ đồ, hay hoặc giả là Sở Dương tâm niệm trung phán đoán cái kia kiện đồ vật.

Bất kỳ binh khí!

Thậm chí không câu nệ cho binh khí hạn chế, cho tới bất kỳ món đồ!

Hết thảy cũng là như vậy tự nhiên mà huyền ảo.

Sở Dương tâm niệm vừa động, Cửu Kiếp Kiếm từ lớn đến nhỏ, thu vào Cửu Kiếp Không Gian.

Mà ở nơi này lần nữa tiếp xúc Cửu Kiếp Không Gian thời điểm, mới rất kinh ngạc phát hiện, dường như của mình Cửu Kiếp Không Gian, cũng xảy ra long trời lở đất biến hóa!

Không gian càng lớn, linh khí hơn dư thừa, độ tinh khiết cũng càng thêm cao.

Ngoài ra, ở bên trong còn tạo thành nhất phương tiểu thế giới hình thức ban đầu; núi non sông ngòi, thương khung đại địa... Hết thảy cái gì cần có đều có, mặc dù trước mắt còn chỉ là một rất nhỏ thiên địa, xa còn lâu mới có thể cùng đại thiên thế giới đánh đồng, nhưng, thủy chung, đây cũng là một phương thiên địa!

Sở Dương kinh thấy này biến hóa, không khỏi thật sâu hít một hơi, nhịn xuống trong lòng chấn động, đối với tự thân triển khai nội thị, tu vi của mình hẳn là cũng có không ít tăng lên sao? Này vừa nhìn dưới, thiếu chút nữa không có la hoảng lên!

Đây cũng chính là Sở Dương tu vi lần này biến hóa sau, càng thấy ổn định, nếu không ở bên trong đối xử trong quá trình, như thế ngạc nhiên, không tẩu hỏa nhập ma mới là quái sự đây!

Thật ra thì cũng khó trách Sở Dương kinh ngạc như thế, thật sự là hắn lần này tiến bộ thật sự là quá lớn một chút xíu ——

Chỉ thấy mình chín đan điền, bên trong tẫn cũng là tinh vân giăng đầy, chậm rãi xoay tròn lúc, nhật nguyệt tinh thần, không khỏi đủ, chỉ đành phải góc thương khung, nhưng thật giống như hoàn toàn nhìn không thấy tới giới hạn.

Ở trọng yếu nhất vị trí, một cái rõ ràng có thể thấy được tinh hà, đã ở thành hình. Trong tinh hà trung, đã bắt đầu có tinh thần đang không ngừng nháy mắt. Phương xa vô số tinh quang mang, cũng đang ở lóe ra yếu ớt quang mang...

Này... Rõ ràng, chính là chín cỡ nhỏ thế giới!

Mà chín cái thế giới cũng đã bắt đầu tự chủ sinh ra linh khí, dần dần tràn đầy, trừ có thể tùy Sở Dương kể từ khi ngoại giới thu hút, cũng có thể tùy nội bộ tự hành nảy sinh...

Có thể tưởng tượng, khoảng cách này chín tiểu thế giới hoàn toàn thành hình cuộc sống, nhất định sẽ không quá xa.

Sở Dương thử điều giật mình Cửu Trọng Thiên Thần Công, bỗng nhiên cảm giác được chín cái thế giới linh khí trong nháy mắt tạo thành gió dữ dội, nhưng ngay sau đó hợp lại làm một, xông ào vào toàn thân của mình trong kinh mạch.

Chỉ cần một cái động niệm, là có thể tức thì phát ra công kích!

Mà loại công kích này hình thức có thể sinh ra uy năng, tuyệt đối là Sở Dương lúc trước ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ khổng lồ.

Đang ở mới vừa rồi, bản thân thậm chí có bực này thoáng như một bước lên mây, một bước lên trời kinh người tiến bộ?

Sở Dương quả thực có chút không dám tin, coi như là nằm mơ, này mộng cũng quá khoa trương một điểm sao...

Phương xa, mây đen lần nữa tràn ngập bầu trời.

Lần này thiên ma đột kích, thanh thế còn càng hơn lúc trước rất nhiều, chân chính phô thiên cái địa.

Sở Dương bất động thanh sắc, nheo mắt lại, ngưng thần nhìn lại, mấy vạn dặm ngoài sở có biến, không rõ chi tiết, toàn bộ thu về đáy mắt.

Kia bên, một cây đại kỳ, cao cao đứng vững, màu đen mặt cờ, mặt trời đỏ sáng lên, tên cửa hiệu chính là thiên ma hoàng kỳ!

Phương xa, tám bất đồng phương hướng, đều có vô số vực ngoại thiên ma, đang hướng bên này nhanh chóng tiến quân.

Còn chỉ thô sơ giản lược tính ra, bảo thủ nhất đoán chừng, nhóm này đại quân cũng phải có mười mấy ức số lượng, chỉ nhiều không ít.

Hiển nhiên, thiên ma phương diện là ở biết được Cửu Trọng Thiên Khuyết bên này Quân Tuyên cổ bình chướng sương trắng biến mất tin tức sau, thật chân chính làm đến nơi đến chốn! Muốn nhất cử công hãm, chiếm lĩnh Cửu Trọng Thiên Khuyết!

Phân từ tám phương hướng cuồn cuộn mà đến thiên ma đại quân, phóng lên cao khí thế, ở giữa không trung, tạo thành một đầu kỳ quái chí cực đồ.

Loại vật này cũng không cùng Thiên Khuyết đã biết bất cứ sinh vật nào giống nhau, nầy đây cũng tựu không có ai biết kia rốt cuộc là cái thứ gì

Duy nhất có thể tương đối rõ ràng xác nhận... Kia là một có tám đầu quái vật hình tượng?

Nương theo quái vật kia hình tượng một đạo mà đến, còn có một cổ thôn phệ thiên địa hung khí, phá không đã tới.

"Tám đầu... Thật dài thân thể..." Sở Dương trong mắt có chán ghét: "Đây rốt cuộc là quái vật gì? Thực lực... Dường như còn mạnh hơn lớn?"

"Ừ, quái vật kia từng cái đầu, như thế nào đều giống như gà mái đầu một loại..." Sở Dương đảo cặp mắt trắng dã, nói: "Bất kể nhiều như vậy, dù sao cũng không biết tên, rồi hãy nói, tiếp theo tựu làm thịt rớt, còn quản ngươi rốt cuộc là cái gì đồ chơi... Định đã bảo ngươi tám gà đại xà sao, đầu gà thân rắn đồ rác rưởi, cái tên này rất đúng mức."

Vừa nói, Sở Dương trừng mắt, một cỗ chưa từng có rừng rực sát cơ cuồn cuộn bộc phát!

...

Thiên ma nhất phương trong đội ngũ, một thân trứ màu vàng áo bào, bộ ngực có thêu mặt trời chói chan đồ hình, nhắm mắt ngồi ngay ngắn ở hoa lệ trên chiến xa, chính là thiên ma nhất tộc cao nhất hoàng giả!

Chí cao vô thượng chúa tể!

Thiên ma Thiên Hoàng!

An Bị Xích Sử!

Mà binh khí của hắn, đang là một thanh lượng thiên xích.

Thiên Khuyết có một Duy Ngã Thánh Quân Vân Thượng Nhân, thiên ma cũng có một cao nhất chúa tể An Bị Xích Sử, cái này An Bị Xích Sử chính là thiên ma nhất tộc đếm trăm vạn năm thứ nhất, ít có tuyệt thế thiên tài. Dã tâm bừng bừng, thuở nhỏ tu luyện liền cơ hồ là tiến triển cực nhanh. Hắn vốn là tên, vốn là gọi là An Bị Tiểu Quyền; nhưng, kể từ khi dùng lượng thiên xích sau, tựu cảm giác mình vốn là tên thật sự rất là không phóng khoáng.

Hơn nữa, hắn cảm giác mình sẽ phải dùng cái thanh này lượng thiên xích, đối với cả thương khung thiên hạ vênh mặt hất hàm sai khiến.

Cho nên, bản thân cải danh tự, đổi thành 'An Bị Xích Sử'!

Tự cho là, rất là uy phong đại khí cao đẳng lần...

Giờ phút này, biết Cửu Trọng Thiên Khuyết sương trắng bị phá, nơi hiểm yếu đã tiêu trừ, càng thêm đắc chí vừa lòng, uy phong bát diện. Từ trong lòng cảm giác được: Này, quả thực chính là thiên ý, thiên liền nhân ý.

Đây là trời cao để cho thiên ma nhất tộc nguyện vọng lớn nhất, ở trong tay mình đạt thành a!

Vốn là, thiên ma bổn tộc chỗ ở giờ phút này lại một lần xảy ra nghiêm trọng không gian sụp đổ, có thể sinh tồn không gian tiến thêm một bước héo rút. Cho nên An Bị Xích Sử một liều, dứt khoát cả tộc di chuyển, dốc toàn bộ lực lượng, toàn bộ cũng đi tới Tử Tiêu Thiên!

Muốn lấy ưu thế tuyệt đối binh lực, nhất cử đạp bằng Cửu Trọng Thiên Khuyết.

Lần này đến, thật là đã là thiên ma nhất tộc tất cả lực lượng!

Phía sau, thậm chí cũng không có để lại bất kỳ một điểm binh sĩ hộ vệ!

Trận chiến này, ý ở tất thắng!

Ở trước mặt của hắn, khác có một cái nho nhỏ bàn. Kia phía trên, có một đầu hình thù kỳ quái người, chiếm cứ trên của hắn, nửa người dưới tựu giống một điều xà một loại, phía trên nhất nhưng có tám đầu, vù vù phun ra nuốt vào trứ sương mù.

Này, chính là thiên ma nhất tộc cung phụng đếm trăm vạn năm Thần Thú, cũng là thiên ma nhất tộc thủ hộ thần!

Không phải không thừa nhận, mỗ ngự tọa chân chính có điểm miệng vàng lời ngọc thiên phú, bởi vì tên loại đồ này, đã bảo tám vô cùng lớn xà!

Mặc dù cái này kỳ bất đồng kia gà, nhưng kêu lên chân chính không sai biệt lắm!

Cái này tế đang đắc chí vừa lòng đi phía trước đi tới. Yên tĩnh bắc thước sử dụng trong lòng quả nhiên là rất có chút ít nắm chắc mười phần tự tin!

Cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, hắn duy nhất quan tâm kiêng kỵ người, cũng chỉ có Vân Thượng Nhân một người mà thôi.

Hôm nay, Vân Thượng Nhân lại đã chết! Chết bởi nội đấu!

Này thật sự là... Trời cũng giúp ta!

Vân Thượng Nhân cùng ta tu vi tương đương, đại khái ở sàn sàn như nhau trong lúc, hơn nữa, hắn còn đã luyện có một loại thần kỳ chí cực bảo vệ tánh mạng công phu, chân chính chống lại, tốt nhất kết quả tốt nhất, nhiều lắm là chính là lưỡng bại câu thương, chết chung, mà bản thân tự nhiên không thể không chết, đối phương nhưng có bảo vệ tánh mạng toàn bộ Sinh Chi Đạo, rất lớn cơ hội có thể có thể trốn ra chết ách! Cho nên, bản thân từ trước đến giờ không dám dễ dàng đến Cửu Trọng Thiên Khuyết bên này.

Nhưng lần này bất đồng.

Vân Thượng Nhân đã chết!

Vân Thượng Nhân, thế nhưng đã chết?! Wow ha ha ha...

Nghe nói, cũng là bởi vì Vân Thượng Nhân luyện tập cái kia bộ thần kỳ công pháp, tiêu hao sinh linh tánh mạng rất nhiều, không là Thiên Khuyết đám kia "Quân tử" sở cho, chiêu tới họa sát thân, Thiên Khuyết như vậy ngu ngốc, hẳn là tự hủy trường thành, chẳng phải biết chúng sinh đều con kiến hôi, nên vì thượng vị giả phục vụ, nếu không phải là có Vân Thượng Nhân trấn giữ Thiên Khuyết hơn trăm vạn năm, hôm nay hoàng chẳng lẽ không phải sớm có thể vào chủ Thiên Khuyết, tẫn ủng thiên hạ!

Hôm nay Vân Thượng Nhân vừa chết, hôm nay hoàng nữa vô địch thủ, tuy là Đông Hoàng Yêu Hậu cùng hiện, trừ chi cũng không phải là việc khó, vào chủ Thiên Khuyết không tiếp tục cản trở, xem ra ông trời già đều ở chiếu cố chúng ta vực ngoại thiên ma nhất tộc!

Chỉ cần nghĩ đến đây một điểm, yên tĩnh bắc thước sử dụng đã nghĩ cất tiếng cười to, phát tiết vui sướng trong lòng khoái ý. Bởi vì nữa cũng không có cái gì so sánh với cái này thoải mái hơn chuyện tình.

Về phần mới vừa rồi sinh ra cái kia tràng ngoài ý muốn, thiên địa lôi kiếp ngoài ý muốn bộc phát, 4000 vạn ma quân chết oan chết uổng, hơn tính tám vị Thiên Ma Vương cũng là một khi hồn phi phách tán chuyện tình, yên tĩnh bắc thước sử dụng mặc dù cũng cảm khiếp sợ, cũng không có quá để ở trong lòng.

Chiến tranh, há có thể không sở hữu hy sinh?

Muốn chiếm lĩnh Cửu Trọng Thiên Khuyết cái này nơi phồn hoa, vừa há có thể không giao ra tương đối giá cao?

Tới ở thiên địa lôi kiếp bộc phát... Đây chẳng qua là ngoài ý muốn! Thiên tai!

Tao ngộ thiên tai, tổn thất 4000 vạn... Cũng không sao cả.

Ngược lại, nếu là kia lôi kiếp không bộc phát, mới là uy hiếp, bộc phát cũng tốt, ít nhất ở trong thời gian ngắn sẽ không đấu lại lần thứ hai đi, chỉ cần là không thể uy hiếp được bản thân mình đắc ý ngoài, kia có vấn đề gì!

Hiện tại cần suy nghĩ, là là đối phương hiện hữu chiến lực, nghe nói bên kia nhưng là tụ tập không ít đỉnh cao thủ? Đông Hoàng Yêu Hậu cũng đã hiện thân xuất chiến, còn có những thứ khác Cửu Đế Nhất Hậu người trong, không sai biệt lắm toàn bộ cũng đến đông đủ rồi sao!

Ừ, coi như là đỉnh cao thủ tụ tập đầy đủ vậy thì như thế nào? Đông Hoàng Yêu Hậu, Cửu Đế Nhất Hậu toàn bộ tụ họp thì như thế nào!

Chỉ cần bát kỳ đại thần ra mặt, cũng chính là há miệng tựu nuốt sống.

Thật không nghĩ tới lần này bát kỳ đại thần lại có nguyện ý tự mình xuất thủ, bát kỳ đại thần tám lấy làm kỳ có thể vừa hiện, sao không địch bất diệt...

Thật sự là lại một cái ngoài ý muốn chi hỉ.

Cửu Đế Nhất Hậu... này uy tín lâu năm Thiên Khuyết cường giả, căn bản là ngu ngốc, trong một thế kỷ đại chiến đã tới lúc, lại không sở hữu tụ họp lãnh địa binh lực, chỉ tụ tập một chút đỉnh thực lực người, bỏ chạy đến bên này ý đồ ngăn ta thiên ma đại quân đi tới bước chân, lý do duy nhất, bất quá là tránh khỏi Thiên Khuyết bên trong bình dân tổn thất?!

Thật là sao mà ngu xuẩn, sao mà ngu ngốc!
 

Bình luận

Back to Top